NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
01/11/2021
Lượt xem

LiteSpeed là gì? Tìm hiểu từ A-Z về LiteSpeed Website

01/11/2021
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (164 bình chọn)

Bạn đã từng nghe về LiteSpeed là gì chưa? Đây là web server được khẳng định khả năng xử lý vượt trội hơn hẳn so với Apache. Vậy LiteSpeed là gì? Có những tính năng và phiên bản nào? Cùng Vietnix tìm hiểu tất tần tật về LiteSpeed trong bài viết sau đây.

LiteSpeed là gì? Litespeed Web Server là gì?

LiteSpeed hay LiteSpeed Web Server (được gọi tắt là LSWS) là một phần mềm máy chủ web độc quyền, có khả năng cung cấp hiệu suất nhanh và tiết kiệm tài nguyên mà không gây ảnh hưởng đến bảo mật của máy chủ. Đây là một máy chủ web được sử dụng rộng rãi bởi có thể mở rộng, bảo mật và cân bằng khi tải cao. Chống DDoS được tích hợp sẵn, cho phép kết nối trên mỗi IP và điều chỉnh băng thông.

LSCWP hay LiteSpeed Web Server cho WordPress là một plugin tăng tốc website đa năng tất cả trong một, với bộ đệm cấp máy chủ độc quyền và một bộ sưu tập các tính năng tối ưu hóa khác. LSCWP hỗ trợ WordPress Multisite và có thể tương thích với hầu hết các plugin cần thiết khác, chẳng hạn như WooCommerce, bbPress, Yoast SEO, LiteSpeed Cache,…

litespeed la gi
LiteSpeed là gì?

Ưu điểm nổi bật của Litespeed web server

Khả năng tương thích với Apache

LiteSpeed có khả năng tương thích với Apache rất cao, đồng thời bạn cũng có thể dùng các tính năng như .htaccess, mod_rewrite, mod_security,… Ngoài ra, file cấu hình của Apache cũng có khả năng nạp một cách đơn giản vào LiteSpeed mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Và LSWS còn hoạt động rất tốt trên bất kể phần mềm quản lý server hay web hosting nào.

Hiệu suất và khả năng mở rộng

LiteSpeed có thể mở rộng cao các nền tảng lưu trữ web, cải thiện hiệu suất đạt mức tối ưu. Đồng thời, mang khả năng phục vụ một lượng truy cập lớn trong cùng một thời gian với mức hao hụt tài nguyên ở mức thấp nhất. LiteSpeed được tối ưu và lập trình bằng code, cho nên sẽ đạt hiệu suất cao nhất khi xử lý bằng ngôn ngữ PHP hay file tĩnh. Không những thế, LiteSpeed còn có chức năng giám sát lưu lượng tăng đột biến, hỗ trợ xử lý DDoS mà không cần thêm bất kỳ thiết bị phần cứng nào.

Bảo mật

Vì LiteSpeed có đi kèm tính năng chống DDoS và nhiều tính năng tùy chỉnh như request, bandwidth throttling, per-IP connection,… Hoạt động tốt với mod_security của Apache. Do đó, khi địa chỉ IP có nhiều yêu cầu truy cập hay kết nối thì chúng sẽ bị chặn lại nhằm giảm tối thiểu các tác động xấu gây ảnh hưởng đến bảo mật của server.

Chi phí hợp lý

Chuyển sang LiteSpeed ​​từ Apache rất dễ dàng và mang lại hiệu quả về chi phí hỗ trợ. Chi phí bản quyền của LiteSpeed ​​khá thấp so với bất kỳ nâng cấp phần cứng nào cần thiết để tối ưu hóa một máy chủ chạy Apache. Ngoài ra, nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực có liên quan đến cung cấp dịch vụ hosting sẽ giúp tối thiểu nguồn chi phí lẫn nhân lực vận hành hệ thống nhờ sự ổn định, an toàn cao của LiteSpeed.

Sử dụng hiệu quả phần cứng

LiteSpeed đảm bảo tốc độ tăng lên từ 2 – 5 lần cũng như 98% load của máy chủ sẽ thấp hơn so với Apache hay Nginx. Điều này sẽ giúp bạn có thể phục vụ được số lượng lớn khách hàng trên cùng bấy nhiêu đó nền tảng phần cứng.

Quản lý đơn giản

Quản lý đơn giản cũng là một trong những tính năng tốt nhất của LiteSpeed. LiteSpeed dễ dàng đọc file cấu hình Apache và .htaccess, plugin quản lý dễ cấu hình và triển khai. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi cài đặt Apache và LiteSpeed và quản lý nội dung website trên LiteSpeed chỉ với vài cú click chuột. Ngoài ra, bạn cũng có thể bật tính năng cache trên mỗi tài khoản dễ dàng.

Các phiên bản của LiteSpeed

LiteSpeed Cache hay LSCache là một plugin tối ưu hóa một cách thông minh tất cả trong một, chính xác và tốn ít thời gian. Plugin này có thể tối ưu tốc độ trang đã được tích hợp sẵn, tối ưu hình ảnh, CSS quan trọng, CDN của bên thứ ba,… Với sự hỗ trợ từ bộ đệm WooCommerce được cá nhân hóa với trình thu thập bộ nhớ cache cấu hình cao, nhờ đó đây được coi là plugin giúp cải thiện trải nghiệm người dùng trên website. LiteSpeed ​​Web Server có sẵn trong ba phiên bản. Các phiên bản này được liệt kê bên dưới:

OpenLiteSpeed ​​

OpenliteSpeed phiên bản này thường được sử dụng cho các trang web lớn, có lưu lượng truy cập cao. Tuy nhiên, phiên bản này không tương thích với bất kỳ hosting control panel nào. Đây là một phiên bản mã nguồn mở và miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc thương mại. Việc cài đặt WordPress lên OpenLiteSpeed giúp website mang lại nhiều lợi ích có thể kể đến như: Tối ưu tốc độ và hiệu suất cao, hỗ trợ HTTP/3, quản lý tài nguyên hiệu quả, bảo mật và ổn định,…

Standard

Phiên bản này thường được sử dụng cho các trang web nhỏ, lưu lượng truy cập thấp và cũng tương thích với các hosting control panel như WHM/cPanel & DirectAdmin. Phiên bản này cũng miễn phí và có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại.

Enterprise

Phiên bản này được sử dụng rộng rãi cho các trang web lớn, có lưu lượng truy cập cao và tương thích với nhiều hosting control panel. Phiên bản Enterprise được các nhà cung cấp dịch vụ web hosting hàng đầu sử dụng rộng rãi để cung cấp trải nghiệm web hosting tuyệt vời cho các khách hàng có giá trị của họ. Phiên bản Enterprise có mức độ ổn định cao nhất và được hỗ trợ bởi cPanel. Và cũng tích hợp với bảng điều khiển DirectAdmin.

Các tính năng nổi bật của LiteSpeed Cache

 • Tăng tối đa lượt truy cập hoặc kết nối đồng thời của máy chủ Apache hiện tại được tổ chức hợp lý của LiteSpeed Web Server. Xử lý đồng thời hàng nghìn máy clients với mức tiêu thụ bộ nhớ và CPU tối thiểu. 
 • Quy tắc mod_security giúp bảo vệ máy chủ, tận dụng tính năng chống DDoS đã tính hợp sẵn, ví dụ như băng thông và kết nối.
 • Tiết kiệm chi phí bằng cách giảm số lượng máy chủ cần thiết nhằm hỗ trợ doanh nghiệp lưu trữ đang phát triển hoặc ứng dụng trực tuyến. 

Cách thức hoạt động của LiteSpeed Cache

 • Hiệu suất tốt hơn so với Apache và Nginx.
 • Tốc độ xử lý file tĩnh nhanh gấp 6 lần, tốc độ xử lý PHP có thể tăng từ 1,5 -3 lần so với Apache.
 • Cpanel, Cpanel +, Cloudlinux, LiteSpeed, Imunify360 chính là mô hình xây dựng. Hạn chế nhiều tính năng với trình quản lý khác như Plesk, Direct Admin,…
 • Thay thế Apache sang LiteSpeed Web Server không gây downtime, chưa đến 15 phút.
 • Đáp ứng nhiều nhu cầu và đối tượng sử dụng.
 • Dễ dàng khắc phục sự cố bị bottleneck trong cùng một thời điểm.
 • Hỗ trợ hầu hết các mã nguồn phổ biến như WordPress, Xenforo, vBulletin, Magento, Drupal, Prestashop,…
 • Cung cấp tính năng bảo vệ được tích hợp khỏi các cuộc tấn công Brute Force quy mô lớn, xác minh reCAPTCHA cấp máy chủ được tích hợp sẵn. Hay tránh các cuộc tấn công khác khiến lưu lượng botnet tiêu thụ tài nguyên máy chủ lớn, lãng phí CPU, băng thông và giảm thiểu các mối đe dọa, giữ cho website hoạt động trơn tru.

So sánh LiteSpeed với Apache

Tiêu chíLiteSpeedApache 
Mức độ phổ biếnTheo báo cáo thống kê sử dụng gần đây của W3Techs, LiteSpeed xếp vị trí thứ 5, chịu trách nhiệm cho 6,4% các trang web trực tuyến.Tuy nhiên, mức độ phổ biến của LiteSpeed có thể tăng lên trong tương lai.Theo báo cáo thống kê sử dụng gần đây của W3Techs cho thấy Apache vẫn là vua, thống trị hơn 39% Internet.
Hiệu suất (Nội dung tĩnh)Do kiến trúc bất đồng bộ, LiteSpeed ​​linh hoạt hơn nhiều với lưu lượng truy cập cao và số lượng kết nối đồng thời lớn. Giải pháp sử dụng phương pháp lưu vào bộ nhớ đệm thông minh trong đó hệ thống lưu trữ các vào bộ nhớ các file đã nén thay vì tạo một yêu cầu mới mỗi khi người dùng cần xem chúng.
Bằng cách này, LiteSpeed có thể tăng 50% hiệu suất PHP của máy chủ và cuối cùng làm cho nó nhanh hơn Apache tới 6 lần cho nội dung tĩnh.
LiteSpeed ​​thực sự kỳ diệu khi nén các trang. Bằng cách này, mỗi yêu cầu mới không chỉ được phục vụ nhanh hơn mà còn tốn ít RAM hơn.
Các trang web tĩnh có thể tận dụng LiteSpeed nhiều hơn so với cấu hình máy chủ Apache tiêu chuẩn.
Tốc độ xử lý chậm hơn so với LiteSpeed.
Hiệu suất (Nội dung động)LiteSpeed có thể xử lý tải cao hơn và tăng tốc các trang của bạn trong môi trường PHP.Khả năng xử lý chậm hơn so với LiteSpeed.
Hỗ trợ hệ điều hànhHỗ trợ hệ điều hành Linux.Hỗ trợ gần như tất cả các hệ điều hành bao gồm Linux, Unix, Windows, FreeBSD, Mac OS X và các hệ điều hành khác nữa. 
Bảo mậtLiteSpeed ​​cung cấp khả năng bảo vệ trang web cấp cao. Nó hỗ trợ các quy tắc mod_security của Apache , vì vậy bạn có thể mong đợi khả năng bảo vệ máy chủ vững chắc như vậy.
Tuy nhiên, có một số thứ mà LiteSpeed ​​vượt trội và một trong số đó chắc chắn là khả năng bảo vệ chống lại brute force và các cuộc tấn công DDoS khác. Trong một thử nghiệm mô phỏng, LiteSpeed dễ dàng giải quyết cùng một số lượng yêu cầu máy chủ mà trước đó đã khiến Apache gặp sự cố.
Apache đi kèm với tất cả các yếu tố cần thiết để bảo mật một web server. Bạn có thể áp dụng các quy tắc bảo mật, chặn quyền truy cập của người dùng hoặc loại bỏ các mô-đun không cần thiết. Ngoài ra, Apache cố gắng cập nhật các tiêu chuẩn an toàn máy chủ mới nhất, thường xuyên phát hành các bản vá lỗ hổng bảo mật và tối ưu hóa bảo mật .
Tuy nhiên, bạn cần một số kiến ​​thức quản lý quản trị và cấu hình lại. 
Vấn đề hỗ trợLiteSpeed ​​dường như có một cộng đồng được tổ chức tốt hơn so với Apache. Ngoài các diễn đàn chuyên dụng, người dùng LiteSpeed có các nhóm riêng của họ trong Slack và Facebook, thường thảo luận về các mẹo tối ưu hóa hoặc giải quyết các vấn đề của khách hàng.
LiteSpeed ​​là một sản phẩm thương mại, vì vậy họ mang đến sự hỗ trợ tận tình cho khách hàng. Bạn có thể dễ dàng gửi ticket yêu cầu trợ giúp từ khu vực người dùng của mình và các nhà điều hành nói chung rất hữu ích.
Ngoài ra, bạn có thể bọn dịch vụ Premium Support của LiteSpeed ​​và nhận các hỗ trợ như cài đặt mô-đun , thiết lập gói DDoS hoặc xóa danh sách đen .
Apache không hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng. Phần mềm này là mã nguồn mở, vì vậy cộng đồng là nơi tốt nhất để bạn được hỗ trợ trực tiếp. 
Chi phíLà một nền tảng độc quyền, LiteSpeed ​​là một sản phẩm trả phí, với giá bắt đầu từ $10/tháng và sẽ lên đến $92/tháng ở các cấp cao nhất. 
Cũng có một phiên bản miễn phí, nhưng khá hạn chế – nó chỉ có thể hỗ trợ một domain và cung cấp khoảng 2 GB RAM.
Apache là phần mềm phân phối miễn phí , đó là một trong những lý do khiến nó trở thành một giải pháp phổ biến để quản lý máy chủ web.

Bảng giá bản quyền của LiteSpeed

Tên góiDomain Worker ProcessRAMLSCacheGiá tiền
Free Starter112 GBĐã bao gồmMiễn phí
Site Owner518 GBĐã bao gồm10$/tháng
Site Owner Plus51UnlimitedĐã bao gồm16$/tháng
Web Host LiteUnlimited18 GBĐã bao gồm26$/tháng
Web Host EssentialUnlimited1UnlimitedĐã bao gồm36$/tháng
Web Host ProfessionalUnlimited2UnlimitedĐã bao gồm46$/tháng
Web Host EnterpriseUnlimited4UnlimitedĐã bao gồm65$/tháng
Web Host EliteUnlimitedCó thể cấu hìnhUnlimitedĐã bao gồm92$/tháng

Tổng kết

Có thể thấy, LiteSpeed là sự thay thế hoàn hảo cho Apache nhờ những lý do như tốc độ xử lý nhanh hơn Apache tới 6 lần, tăng hiệu suất của web server với hiệu suất xử lý PHP tăng lên tới 50%, giảm chi phí đầu tư phần cứng… Từ đó giúp website của bạn ổn định, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn và gia tăng lợi nhuận.

Với những ưu điểm trên đây thì chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc sử dụng LiteSpeed cho website của mình. Và nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ hosting sử dụng công nghệ LiteSpeed với tốc độ xử lý cao thì hãy liên hệ với Vietnix.

Hosting Vietnix với công nghệ LiteSpeed Enterprise
Hosting Vietnix với công nghệ LiteSpeed Enterprise

Vietnix được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ uy tín lâu năm tại thị trường Việt Nam. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay đã có hơn 10,000 khách hàng ở nhiều lĩnh vực tin chọn sử dụng dịch vụ của Vietnix. Hosting Vietnix hiện đang sử dụng 100% ổ cứng SSD/NVMe kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise giúp tăng tốc website của bạn gấp 12 lần.

Ngoài ra, web hosting tại Vietnix còn được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng nhờ vào những ưu điểm sau đây:

 • Hosting giá rẻ chỉ từ 5,000đ/tháng.
 • Tích hợp sẵn công nghệ Vietnix Firewall, giúp chống DDoS hiệu quả.
 • Chống tấn công toàn diện và an toàn dữ liệu với công nghệ Imunify360 và Jetbackup.
 • Cài đặt và quản trị WordPress trực tiếp từ cPanel chỉ với 1 cú click chuột.
 • Hỗ trợ chuyển dữ liệu miễn phí.
 • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp 24/7.
 • Hoàn tiền dịch vụ nếu không hài lòng.

Đặc biệt, theo chính sách kinh doanh mới của Vietnix, khi đăng ký sử dụng dịch vụ Hosting, quý khách hàng sẽ còn được tặng bộ Theme & Plugin WordPress bản quyền giá trị.

Lời kết

Vietnix luôn không ngừng cố gắng để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Nhanh tay đăng ký dịch vụ Hosting Vietnix để tăng tốc website của bạn ngay hôm nay!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI