NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
17/08/2023
Lượt xem

Cách thêm social media icons vào menu WordPress dễ dàng, nhanh chóng

17/08/2023
17 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (58 bình chọn)

Bạn đang tìm cách thêm social media icons vào menu WordPress? Các biểu tượng như Facebook và Twitter được mọi người trên toàn thế giới nhận ra ngay lập tức. Bằng cách thêm các biểu tượng này vào menu của bạn, bạn có thể quảng bá mạng xã hội của mình một cách bắt mắt mà không chiếm quá nhiều không gian. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách thêm social media icons vào menu WordPress.

Tại sao bạn nên thêm social media icons vào menu WordPress?

Bằng cách thêm social media icons vào trang web, bạn có thể khuyến khích người dùng ghé thăm các mạng xã hội khác nhau của bạn. Điều này giúp bạn có thêm nhiều người theo dõi và tương tác trên Facebook, Twitter, Instagram và nhiều nền tảng mạng xã hội khác.

Một lựa chọn là thêm social media icons vào slidebar của WordPress hoặc khu vực tương tự. Tuy nhiên, khi người dùng muốn truy cập vào một trang mới, họ thường xem xét navigation menu trước tiên.

Bằng cách thêm social media icons vào menu WordPress, bạn thường có thể thu hút nhiều lượt nhấp chuột, tương tác và người theo dõi trên tất cả các mạng xã hội của mình.

Social media icons cũng có thể thu hút sự chú ý của khách truy cập mà không cần thêm văn bản phụ vào menu của bạn. Điều này cho phép bạn quảng bá được nhiều trang mạng xã hội của mình chỉ với không gian rất nhỏ.

Những lợi ích từ việc thêm social media icons vào menu WordPresss là không thể phủ nhận. Vì thế, hãy cùng xem cách thực hiện thông qua hướng dẫn của Vietnix ngay bên dưới nhé.

Phương pháp 1: Sử dụng Plugin Menu Image (Được đề xuất)

Cách dễ nhất để thêm social media icons vào menu WordPress là sử dụng Menu Image. Plugin miễn phí này cho phép bạn thêm biểu tượng hình ảnh vào navigation menus, bao gồm cả social icons.

Khi tạo social media icons, bạn có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào bạn đã tải lên thư viện WordPress. Bạn có thể tìm kiếm những icon này ở trên Google, lưu ý hãy chọn những biểu tượng không có nền (no background) sẽ tiện nhất.

Ví dụ: Nhiều công ty mạng xã hội hàng đầu cung cấp logo mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình, như bộ công cụ thương hiệu của Twitter. Bạn cũng có thể tải xuống biểu tượng từ các thư viện trực tuyến như trang web Font Awesome.

Menu Image cũng tích hợp với plugin Font Awesome. Điều này cho phép bạn xem và nhập tất cả các biểu tượng Font Awesome trực tiếp từ bảng điều khiển WordPress, bao gồm cả biểu tượng cho tất cả các mạng xã hội lớn. Vì vậy, Vietnix đề xuất cài đặt plugin Font Awesome.

Để biết hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt Font Awesome, vui lòng xem hướng dẫn của Vietnix về cách dễ dàng thêm các icon fonts vào theme WordPress của bạn.

Dù bạn có kế hoạch cung cấp social media icons như thế nào, bạn sẽ cần cài đặt và kích hoạt plugin Menu Image. Để biết thêm thông tin chi tiết, xem hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn có thể xem các kích thước biểu tượng và thay đổi chúng nếu cần. Để làm điều này, bạn cần truy cập Menu Image > Menu Image.

Cách thêm social media icons vào menu WordPress
Cách thêm social media icons vào menu WordPress

Khi tạo social media icons, bạn có thể sử dụng bất kỳ kích thước hình ảnh WordPress mặc định nào, chẳng hạn như hình thumbnail, image hoặc large. Menu Image cũng cho phép bạn chọn giữa ba kích thước được đặt mặc định là 24×24, 36×36 và 48×48 pixel.

Những kích thước này nên hoạt động tốt cho hầu hết các trang web WordPress, nhưng bạn có thể thay đổi chúng bằng cách nhập các số khác vào các trường 1st, 2nd hoặc 3rd của Menu Image.

Thay đổi kích thước social media icons trong WordPress
Thay đổi kích thước social media icons trong WordPress

Với những điều đã làm, hãy nhấp vào “Save Changes” để lưu cài đặt của bạn.

Để thêm social media icons vào navigation menu, hãy truy cập Appearance > Menus. Theo mặc định, WordPress sẽ hiển thị menu chính của trang web của bạn.

Chọn một menu WordPress để chỉnh sửa
Chọn một menu WordPress để chỉnh sửa

Nếu bạn muốn thêm social media icons vào một menu khác, hãy mở danh sách “Select a menu to edit”.

Sau đó, bạn có thể chọn một menu từ danh sách và nhấp vào “Select”.

Chỉnh sửa menu WordPress
Chỉnh sửa menu WordPress

Để biết hướng dẫn từng bước về cách tạo một menu mới, xin vui lòng xem hướng dẫn của Vietnix về cách thêm menu vào WordPress.

Để bắt đầu, bạn sẽ cần thêm từng mạng xã hội vào menu của bạn dưới dạng liên kết mới.

Khi bạn đã sẵn sàng, nhấp để mở rộng phần “Custom Links” và sau đó nhập địa chỉ của trang mạng xã hội bạn muốn sử dụng. Ví dụ, bạn có thể nhập URL của nhóm Facebook hoặc kênh YouTube của bạn.

Bạn cũng cần nhập “Link Text”. Trong bước sau, bạn sẽ có tùy chọn thay đổi vị trí tiêu đề này xuất hiện trong menu hoặc thậm chí ẩn hoàn toàn nó đi.

Thêm liên kết social vào trang web WordPress
Thêm link text social vào trang web WordPress

Sau khi hoàn tất, nhấn vào “Add to Menu”.

Mục này sẽ xuất hiện trong cột bên phải.

Thêm social link vào menu WordPress
Thêm social link vào menu WordPress

Để thêm social media icons, chỉ cần di chuột qua mục menu mới.

Sau đó, khi nút “Menu Image” xuất hiện, hãy nhấp vào nó.

Thêm icon và hình ảnh vào menu WordPress
Thêm icon và hình ảnh vào menu WordPress

Ghi chú: Nếu bạn không thấy nút “Menu Image”, hãy nhấp vào “Save Changes”. Bây giờ, nút “Menu Image” sẽ xuất hiện khi bạn di chuột qua bất kỳ mục nào trong menu.

Bây giờ, bạn có thể quyết định liệu sử dụng hình ảnh từ thư viện phương tiện WordPress hoặc biểu tượng do Font Awesome cung cấp.

Để sử dụng một biểu tượng Font Awesome đã sẵn sàng, hãy nhấp vào nút “Icon”.

Thêm Twitter, Facebook và các biểu tượng xã hội khác vào WordPress
Thêm Twitter, Facebook và các biểu tượng xã hội khác vào WordPress

Sau đó, chọn “Fontawesome”.

Sau đó, bạn có thể nhấp vào “Brands”.

Thêm icon thương hiệu vào menu điều hướng WordPress
Thêm icon thương hiệu vào navigation menu WordPress

Bây giờ bạn sẽ thấy tất cả các biểu tượng đã được đánh thương hiệu, bao gồm cả biểu tượng cho tất cả các mạng xã hội lớn. Khi bạn nhìn thấy hình ảnh bạn muốn sử dụng, chỉ cần nhấp vào nó.

Một tùy chọn khác là sử dụng biểu tượng riêng từ thư viện phương tiện WordPress bằng cách chọn nút “Image”. Sau đó, nhấp vào liên kết “Set Image”.

Thêm bất kỳ file hay bất kỳ hình ảnh vào menu điều hướng WordPress
Thêm bất kỳ file hay bất kỳ hình ảnh vào navigation menu WordPress

Bây giờ, bạn có thể chọn một hình ảnh từ thư viện phương tiện WordPress hoặc tải lên một tệp mới từ máy tính của bạn.

Dù bạn lấy biểu tượng từ đâu, Menu Image cũng sẽ hiển thị bản xem trước ở bên phải.

Xem trước các biểu tượng trong menu điều hướng trang web hoặc blog
Xem trước các biểu tượng trong navigation menu trang web hoặc blog

Bạn có thể thay đổi vị trí tiêu đề liên kết xuất hiện trên, dưới, trước hoặc sau social media icons bằng cách sử dụng cài đặt “Title position”.

Nhiều social media icons có thể nhận ra ngay lập tức, vì vậy tiêu đề liên kết có thể không cần thiết. Nếu bạn đang thêm nhiều Social Media Icons vào navigation menu, tiêu đề có thể làm cho menu trở nên lộn xộn và phức tạp hơn.

Vì thế, bạn có thể ẩn tiêu đề bằng cách chọn nút “Hide”

Ẩn menu link title text
Ẩn menu link title text

Khi bạn thay đổi, bản xem trước sẽ được cập nhật tự động, vì vậy bạn có thể thử các cài đặt khác nhau để xem cái nào phù hợp nhất.

Cuối cùng, nếu bạn đang sử dụng hình ảnh của riêng bạn, bạn có thể thay đổi kích thước Social Media Icons bằng cách sử dụng dropdown “Image Size”.

Thay đổi kích thước các social media icons trên menu điều hướng WordPress
Thay đổi kích thước các social media icons trên navigation menu WordPress

Biểu tượng lớn hơn sẽ thu hút sự chú ý của khách truy cập, nhưng cũng có thể làm phân tâm. Vì thế, bạn có thể thử các kích thước khác nhau để xem cái nào phù hợp nhất với blog WordPress của bạn.

Khi bạn hài lòng với cách thiết lập Social Media Icons, chỉ cần nhấp vào “Save Changes”.

Lưu những thay đổi - Công khai social media icon trên website WordPress
Lưu những thay đổi – Công khai social media icon trên website WordPress

Tương tự với các bước trên, bạn có thể thêm bất cứ mạng xã hội, trang web nào bạn muốn lên menu của mình một cách trực quan và sinh động.

Bạn cũng có thể thêm biểu tượng vào các mục quan trọng khác trong navigation menu. Ví dụ, bạn có thể thêm biểu tượng vào biểu mẫu liên hệ của bạn hoặc trang thanh toán WooCommerce.

Khi bạn hài lòng với cách thiết lập menu, chỉ cần nhấp vào “Save Menu”.

Lưu những thay đổi trong menu và công khai
Lưu những thay đổi trong menu và công khai

Bây giờ, bạn có thể truy cập trang web của mình để xem Social Media Icons mới hoạt động.

Dưới đây là một ví dụ để bạn có thể tham khảo. Vietnix chọn sử dụng social media icons đặt dưới footer của mình.

Vietnix chọn sử dụng social media icons đặt dưới footer của mình
Vietnix chọn sử dụng social media icons đặt dưới footer của mình

Phương pháp 2: Sử dụng Full Size Editor (Chỉ dùng cho Block Themes)

WordPress có một block social media icons tích hợp sẵn cho phép bạn tạo một menu chứa các social media icons và sau đó hiển thị chúng trong một layout đẹp.

Một ví dụ về menu điều hướng social media
Một ví dụ về navigation menu social media

Block này đi kèm với các biểu tượng tích hợp sẵn cho tất cả các mạng xã hội chính, vì vậy bạn không cần cài đặt plugin như Font Awesome hoặc tải lên biểu tượng vào thư viện phương tiện. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thêm các social icons và liên kết vào block social media icons, vì vậy nó không linh hoạt bằng plugin Menu Image.

Nếu bạn đang sử dụng Block Themes, bạn có thể thêm block social media icons vào bất kỳ phần nào của trang web của bạn, chẳng hạn như header hoặc footer. Bằng cách này, bạn có thể hiển thị menu social media trên toàn bộ trang web của bạn.

Để bắt đầu, hãy đến Appearance > Editor trong bảng điều khiển WordPress.

Thêm thanh tìm kiếm bằng the full-site editor (FSE)
Thêm thanh tìm kiếm bằng the full-site editor (FSE)

Mặc định, full site editor sẽ hiển thị mẫu trang chủ của theme, nhưng bạn có thể thêm các social media icons vào bất kỳ template hoặc một phần template nào. Bạn thậm chí có thể thêm các social media icons vào các phần của trang web mà bạn không thể chỉnh sửa bằng standard WordPress content editor.

Ví dụ, bạn có thể thêm menu mạng xã hội vào mẫu trang 404 của trang web của bạn.

Để xem tất cả các tùy chọn có sẵn, bạn cần chọn “Templates” hoặc “Template Parts”.

Thêm các biểu tượng xã hội vào mẫu dựa trên block
Thêm các biểu tượng xã hội vào mẫu dựa trên block

Bây giờ, bạn có thể nhấp vào template hoặc một phần template mà bạn muốn chỉnh sửa.

Ví dụ, chúng ta sẽ thêm các social media icons vào tiêu đề WordPress, nhưng các bước sẽ giống nhau cho bất kỳ mẫu trang nào bạn chọn.

Thêm Twitter, Facebook, Instagram và các biểu tượng xã hội khác vào mẫu kích hoạt block
Thêm Twitter, Facebook, Instagram và các biểu tượng xã hội khác vào mẫu kích hoạt block

Sau khi lựa chọn của bạn, WordPress sẽ hiển thị bản xem trước của template hoặc một phần template.

Để tiếp tục, nhấp vào biểu tượng cây bút nhỏ.

Chỉnh sửa mẫu tiêu đề dựa trên block
Chỉnh sửa mẫu tiêu đề dựa trên block

Sau đó, nhấp vào biểu tượng “+” màu xanh dương ở góc trên cùng bên trái.

Trong thanh tìm kiếm, bạn phải nhập “social media icons”.

Thêm block social media icon vào WordPress
Thêm block social media icon vào WordPress

Khi block phù hợp xuất hiện, kéo và thả nó vào mẫu chủ đề.

Để thêm biểu tượng đầu tiên, chỉ cần nhấp vào biểu tượng “+” bên trong khối.

Thêm social media icons vào template WordPress
Thêm social media icons vào template WordPress

Trong hội thoại xuất hiện, nhập biểu tượng bạn muốn thêm, chẳng hạn như “Twitter” hoặc “Facebook”.

Khi biểu tượng phù hợp xuất hiện, chỉ cần nhấp để thêm vào blog WordPress của bạn.

Thêm biểu tượng Twitter vào menu WordPress
Thêm biểu tượng Twitter vào menu WordPress

Tiếp theo, nhấp vào các social media icons mới.

Điều này mở ra một thanh nhỏ nơi bạn có thể nhập URL mà bạn muốn liên kết đến, chẳng hạn như trang Facebook của bạn.

Thêm URL vào menu social media
Thêm URL vào menu social media

Để thêm nhiều social media icons vào WordPress, chỉ cần nhấp vào biểu tượng “+” và lặp lại quy trình đã mô tả ở trên.

Sau khi thêm tất cả các social media icons, bạn có thể tùy chỉnh khối. Để làm điều này, nhấp để chọn block social media icons và sau đó nhấp vào tab “Block”.

Tùy chỉnh block social media trong WordPress
Tùy chỉnh block social media trong WordPress

Bạn có thể thay đổi sự căn chỉnh, sắp xếp và định hướng của các biểu tượng bằng cách sử dụng các cài đặt “Layout”.

Mặc định, tất cả các liên kết mạng xã hội sẽ mở trong cùng một tab. Để giữ khách truy cập trên trang web của bạn, bạn có thể nhấp để bật chế độ chuyển “Open links in new tab”.

Mở liên kết trang web trong tab trình duyệt mới
Mở liên kết trang web trong tab trình duyệt mới

Mặc định, WordPress chỉ hiển thị các social media icons mà không có văn bản.

Nếu bạn muốn hiển thị văn bản bên cạnh mỗi biểu tượng, hãy nhấp để bật chế độ chuyển “Show labels”.

Thêm nhãn vào menu social
Thêm nhãn vào menu social

Tiếp theo, nhấp vào tab “Styles”.

Ở đây, bạn có thể thay đổi kiểu nút bằng cách nhấp vào “Default”, “Logos Only”, hoặc “Pill Shape”.

Thêm kiểu nút vào menu điều hướng
Thêm kiểu nút vào navigation menu

Cuối cùng, bạn có thể thay đổi khoảng cách giữa các social media icons bằng cách sử dụng các cài đặt dưới phần “Block Spacing”.

Khi bạn hài lòng với cách hiển thị của menu, hãy nhấp vào nút “Save”.

Xuất bản block social icon trong WordPress
Xuất bản block social icon trong WordPress

Bây giờ, nếu bạn truy cập trang web của mình, bạn sẽ thấy các social media icons.

Hướng dẫn cách quảng cáo trang social media của bạn

Thêm social media icons vào menu WordPress là một cách tuyệt vời để có được nhiều người theo dõi và tương tác trên các tài khoản khác nhau của bạn. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều cách khác để quảng bá tài khoản Twitter, Facebook và các mạng xã hội khác của bạn.

Cách tốt nhất để có nhiều người theo dõi và tương tác hơn là nhúng live social feed trên trang web của bạn. Điều này cho phép bạn hiển thị các bài đăng mới nhất từ nhiều tài khoản, cùng với các “button” mà khách truy cập có thể sử dụng để tương tác với bài đăng của bạn hoặc theo dõi bạn trên mạng xã hội.

Cách tốt nhất để thêm social feed vào trang web của bạn là sử dụng Smash Balloon. Đây là plugin social feed tốt nhất cho WordPress và cho phép bạn nhúng live feeds từ Twitter, Instagram, Facebook và nhiều nền tảng khác.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách thêm social media icons vào menu WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của Vietnix về cách nhúng video vào WordPress hoặc xem lựa chọn cho những plugin cần thiết cho WordPress.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI