Top 29+ theme WordPress kinh doanh không thể bỏ qua

Lượt xem
Home

Theme WordPress kinh doanh không chỉ đơn giản là một cách để xây dựng website, mà còn là chìa khóa mở cánh cửa cho sự thành công trong thế giới kinh doanh trực tuyến ngày nay. Với sự linh hoạt và đa dạng, các theme này không chỉ tạo nên giao diện đẹp mắt mà còn cung cấp những công cụ mạnh mẽ để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tăng cường hiệu suất kinh doanh. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chia sẻ các theme WordPress kinh doanh mà bạn không thể bỏ qua.

1. Astra

Astra là một theme kinh doanh phổ biến cho WordPress, đi kèm với hàng chục starter site cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, có thể bắt đầu nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Theme tích hợp với trình kéo và thả phổ biến cho việc tùy chỉnh, cũng có thể sử dụng trình tùy chỉnh trực tiếp của WordPress để thực hiện các thay đổi trên website.

Theme Astra
Theme Astra

2. SeedProd

SeedProd được coi là công cụ xây dựng landing page và website WordPress hàng đầu, đây không phải là một theme kinh doanh thông thường cho WordPress, nhưng theme có các công cụ để tạo ra một website kinh doanh hoàn hảo ngay từ đầu mà không cần phải viết code. Đi kèm với các mẫu theme được tạo sẵn có thể chọn một mẫu và tùy chỉnh trong trình xây dựng của theme, với chức năng kéo và thả đơn giản nên theme rất dễ sử dụng và thân thiện đối với người mới bắt đầu, theme cũng cung cấp các mẫu landing page tích hợp sẵn, maintenance mode và các trang hữu ích khác, có thể kích hoạt các trang này chỉ với một cú click chuột và tùy chỉnh để phù hợp với phong cách website doanh nghiệp.

Theme SeedProd
Theme SeedProd

3. Divi

Divi là một theme WordPress tuyệt vời và là một plugin page builder website phổ biến, đi kèm với hàng trăm mẫu sẵn có cho mọi loại website kinh doanh. Có thể chọn một bố cục website và tùy chỉnh để thay thế nội dung, thay đổi màu sắc, thêm các yếu tố như đăng ký bản tin qua email và nhiều tính năng khác. Theme dễ quản lý, thậm chí đối với cả người mới bắt đầu, vì có thể tùy chỉnh website ở giao diện người dùng mà không cần biết bất kỳ code nào.

Theme Divi
Theme Divi

Ngoài thông tin trên bạn có thể tham khảo thêm:

4. OceanWP

OceanWP là một theme kinh doanh hiện đại cho WordPress, theme mang đến một trình nhập nội dung demo chỉ với 1 cú click chuột và hàng chục mẫu tích hợp sẵn để giúp nhanh chóng khởi động website kinh doanh. Theme hoàn toàn hỗ trợ các tính năng eCommerce, cho phép bắt đầu một cửa hàng trực tuyến, bán hàng và dịch vụ một cách chuyên nghiệp.

Theme OceanWP
Theme OceanWP

5. Ultra

Ultra là một theme linh hoạt cho WordPress, được thiết kế đặc biệt cho doanh nghiệp và các tập đoàn lớn, đi kèm với hàng chục mẫu sẵn có cho mọi loại doanh nghiệp. Ngoài ra, còn đi kèm với một số widget tùy chỉnh, nhiều loại nội dung, sidebar, mẫu trang, navigation menu và nhiều tính năng khác. Theme cũng có khả năng tùy chỉnh cao bằng cách sử dụng page builder yêu thích của bạn.

Theme Ultra
Theme Ultra

6. Hestia Pro

Hestia Pro là một theme WordPress một trang phù hợp cho các website kinh doanh, có một bố cục hiện đại và đầy phong cách với full width header và background tùy chỉnh. Theme cung cấp các widget nội dung cho header và footer của website, theme cũng tích hợp với Elementor Pro và các page builder khác để có thể tùy chỉnh theo ý muốn.

Theme Hestia Pro
Theme Hestia Pro

7. Salon

Salon là một theme WordPress đẹp dành cho các doanh nghiệp thẩm mỹ viện, spa và lối sống, theme đi kèm với trang chủ có thể kéo và thả với các widget nội dung tích hợp. Trang chủ bao gồm fullscreen image slider, ngoài ra theme còn đi kèm với các widget tùy chỉnh để khám phá nội dung và các nền tảng social media như Instagram, Twitter và nhiều hơn nữa.

Theme Salon
Theme Salon

8. Breakthrough Pro

Breakthrough Pro là một theme kinh doanh WordPress được xây dựng trên nền tảng Genesis framework, đi kèm với một fullscreen header image đẹp mắt và một button CTA. Theme có một bố cục rộng lớn, full width layout trên trang chủ và landing page, ngoài ra theme có hỗ trợ WooCommerce và được tối ưu hóa về tốc độ và hiệu suất.

Theme Breakthrough Pro
Theme Breakthrough Pro

9. Altitude Pro

Altitude Pro là một theme WordPress hiện đại dành cho các công ty và doanh nghiệp digital media, trang chủ có nhiều khu vực được tiện ích hóa, header image, button CTA và các widget tùy chỉnh. Theme cũng có nhiều lựa chọn bố cục, bảng màu và một khu vực header có thể tùy chỉnh hoàn toàn với logo tùy chỉnh, theme còn đi kèm với một bảng tùy chọn theme cho các cài đặt nâng cao.

Theme Altitude Pro
Theme Altitude Pro

Có thể bạn quan tâm:

10. Struct

Struct là một theme kinh doanh WordPress dành cho các công ty digital, startup và các technology business, theme có một trang chủ được tiện ích hóa cho phép kéo và thả nội dung một cách dễ dàng để xây dựng website. Theme có các phần trang chủ dành cho dịch vụ, dự án, đội ngũ, câu hỏi thường gặp, hướng dẫn, khách hàng và đánh giá, ngoài ra theme cũng cung cấp lựa chọn màu sắc không giới hạn, các mẫu trang và tích hợp dễ dàng với social media.

Theme Struct
Theme Struct

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm:

11. Indigo

Indigo là một theme đa năng dành cho WordPress, phù hợp cho các website kinh doanh, theme có một fullscreen slider lớn trên trang chủ với một navigation menu tối và logo tùy chỉnh ở trên cùng. Theme đi kèm với nhiều bố cục trang chủ, các kiểu header sáng tạo, bố cục portfolio và nhiều tính năng khác, theme hoạt động tốt với các công cụ kéo và thả để dễ dàng thiết kế các landing page tùy chỉnh.

Theme Indigo
Theme Indigo

12. Monochrome Pro

Monochrome Pro là một theme kinh doanh WordPress với diện mạo đen, trắng chuyên nghiệp, cho phép thêm một featured content slider trên trang chủ làm nổi bật nội dung quan trọng. Theme cũng đi kèm với nhiều bố cục trang và bảng màu, logo tùy chỉnh và nhiều khu vực widget để hiển thị nội dung, có thể sử dụng trình tùy chỉnh của WordPress với tính năng xem trước trực tiếp để điều chỉnh cài đặt theme.

Theme Monochrome Pro
Theme Monochrome Pro

13. Technico

Technico là một theme WordPress hiện đại phù hợp cho các doanh nghiệp xây dựng hoặc sửa chữa, đi kèm với các phần dễ sử dụng giúp thêm các dịch vụ, thành viên nhóm, câu hỏi thường gặp, hướng dẫn, khách hàng, testimonial và slideshow. Theme cũng có bố cục trang chủ được tiện ích hóa, header và footer linh hoạt, có 12 tiện ích tùy chỉnh và tích hợp liền mạch với Elementor.

Theme Technico
Theme Technico

14. VIP Business

VIP Business là một theme WordPress đa năng miễn phí dành cho các website kinh doanh, có một full width background image, văn bản tiêu đề với lời kêu gọi hành động, nhiều khu vực nội dung nổi bật và footer widget. Theme hỗ trợ WooCommerce và các plugin WooCommerce ngay từ khi cài đặt, việc thiết lập theme rất dễ dàng với sự hỗ trợ của trình tùy chỉnh theme trực tiếp của WordPress.

Theme VIP Business
Theme VIP Business

15. Venture

Venture là một theme kinh doanh WordPress cao cấp, đi kèm với dynamic page builder, cho phép kéo và thả các item để tạo trang chủ. Các tính năng của theme bao gồm một content slider, portfolio, testimonial, subpage widget và nhiều tính năng khác. Theme cũng có nhiều không gian để thêm thông tin liên hệ giúp người dùng dễ dàng kết nối với bạn hơn.

Theme Venture
Theme Venture

Ngoài ra bạn có thể xem thêm:

16. Neve

Neve là một theme WordPress cổ điển cho các website kinh doanh, theme mang đến hàng chục website sẵn có, có thể khởi động website nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Đối với mọi lĩnh vực kinh doanh, theme có một mẫu đầy đủ chức năng với các landing page sẵn có, hoạt động nhanh chóng và có thể dễ dàng tùy chỉnh header và footer trong WordPress.

Theme Neve
Theme Neve

Bên cạnh đó bạn có thể xem thêm:

17. Guten Theme

Guten Theme là một theme kinh doanh WordPress thanh lịch, theme bao gồm các bố cục header, footer, bố cục blog và hàng chục bố cục trang khác, theme còn cung cấp các cài đặt nâng cao trong trình tùy chỉnh WordPress để dễ dàng tùy chỉnh.

Guten Theme
Guten Theme

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm:

18. StartUp

StartUp là một theme kinh doanh WordPress đa năng được thiết kế đặc biệt cho các startup, công ty quảng cáo số và doanh nghiệp lớn, theme cung cấp các widget tùy chỉnh cho trang chủ và landing page. Có cài đặt theme tùy chỉnh riêng biệt cho từng tính năng trong trình tùy chỉnh trực tiếp, theme còn tương thích tốt với các plugin của WordPress.

Theme StartUp
Theme StartUp

19. Screenr

Screen là một theme WordPress miễn phí dành cho các website kinh doanh, đi kèm với fullscreen header image đẹp mắt trên trang chủ, theo sau là khu vực được tiện ích hóa. Theme bao gồm các widget tùy chỉnh, các mẫu trang, hiệu ứng parallax background và nhiều tính năng khác, theme cũng có thể được sử dụng như một theme WordPress một trang.

Theme Screen
Theme Screen

Bên cạnh đó bạn có thể xem thêm:

20. Infinity Pro

Infinity Pro là một theme WordPress thiết kế đẹp cho các website kinh doanh, theme được xây dựng trên nền tảng theme Genesis Framework, cung cấp nền tảng vững chắc cho website. Các tính năng của theme bao gồm nhiều khu vực widget ready, trang chủ hoàn toàn tiện ích hóa, custom header, logo tùy chỉnh và nhiều mẫu trang.

Theme Infinity Pro
Theme Infinity Pro

21. Presence

Presence là một theme WordPress xuất sắc cho các doanh nghiệp, có khả năng tùy chỉnh cao và đi kèm với các bản demo sẵn có để sử dụng ngay cho mọi loại website kinh doanh, bao gồm cả fitness site. Có các phần tích hợp sẵn cho portfolio, about, thành viên nhóm và client testimonial trên trang chủ, theme cũng bao gồm nhiều widget tùy chỉnh, bố cục trang không giới hạn và các bảng màu.

Theme Presence
Theme Presence

Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu thêm:

22. Amaryllis

Amaryllis là một theme kinh doanh WordPress thời trang hỗ trợ WooCommerce, đi kèm với typography sắc nét, header image thanh lịch và một màn hình hiển thị đẹp cho sản phẩm. Theme có một bố cục trang chủ được tiện ích hóa, chỉ cần kéo và thả các widget nội dung để thiết lập website, theme cũng cho phép chọn cách hiển thị các item trong cửa hàng trực tuyến.

Theme Amaryllis
Theme Amaryllis

23. Corporate Plus

Corporate Plus là một theme WordPress miễn phí dành cho các website kinh doanh, đi kèm với những tính năng giống như các theme có phí, bao gồm image slider, một phần giới thiệu, dịch vụ và nhiều tính năng khác. Theme cũng bao gồm hỗ trợ parallax background, một phần blog và trang liên hệ, theme cũng được tiện ích hóa giúp dễ dàng thiết lập.

Theme Corporate Plus
Theme Corporate Plus

24. Roxima

Roxima là một theme kinh doanh WordPress đẹp với thiết kế chuyên nghiệp, đi kèm với nhiều lựa chọn bố cục, mẫu và widget tùy chỉnh. Theme có các thiết kế không giới hạn cho background, hình ảnh, animation và mô đun, theme cũng cung cấp các widget nội dung linh hoạt cho trang chủ và landing page.

Theme Roxima
Theme Roxima

25. Zermatt

Zermatt là một theme WordPress linh hoạt và có khả năng tùy chỉnh cao dành cho khách sạn, resort và hospitality businesse. Trang chủ có fullscreen background image đẹp với một thông điệp chào đón ở phía dưới màn hình. Theme đi kèm với các mẫu sẵn có cho các phòng, dịch vụ, địa điểm và photo gallery, việc tùy chỉnh rất dễ dàng thông qua trình chỉnh sửa trực tiếp của WordPress bản xem trước.

Theme Zermatt
Theme Zermatt

26. Vantage

Vantage là một theme kinh doanh WordPress linh hoạt và miễn phí có thể dễ dàng sử dụng để xây dựng bất kỳ loại website nào, theme hỗ trợ plugin xây dựng trang Siteorigin, giúp tạo bố cục trang bằng cách sử dụng giao diện kéo và thả. Bên trong theme sẽ có content slider, social media icon, lựa chọn màu sắc, widget tùy chỉnh và nhiều tính năng khác.

Theme Vantage
Theme Vantage

27. Angle

Angle là một theme kinh doanh WordPress với giao diện chuyên nghiệp, đi kèm với trình xây dựng kéo và thả, phần portfolio, slider, trình tùy chỉnh giao diện trực quan (Visual theme customizer) và nhiều lựa chọn bố cục. Theme được tối ưu hóa về tốc độ và hiệu suất, bố cục tối giản làm cho theme trở thành lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ loại website kinh doanh nào.

Theme Angle
Theme Angle

28. Bordeaux

Bordeaux là một theme WordPress đẹp được thiết kế đặc biệt cho các khách sạn và hospitality businesses, theme hoàn toàn đáp ứng và được thiết kế tối ưu về tốc độ, hiệu suất và SEO. Ngoài các tính năng cao cấp tiêu chuẩn, theme còn đi kèm với các tính năng đặc biệt phù hợp cho website kinh doanh khách sạn và nhà nghỉ. Ví dụ, theme cho phép bạn dễ dàng tích hợp các hệ thống đặt phòng khách sạn phổ biến vào website của mình.

Theme Bordeaux
Theme Bordeaux

29. Business3ree

Business3ree là một theme kinh doanh WordPress hiện đại được thiết kế để tạo landing page cho ứng dụng, theme đi kèm với trình xây dựng trang chủ được tiện ích hóa, có thể thêm các phần như tính năng, tổng quan, about us và review. Theme có một header image đẹp, scroll animation, parallax background và nhiều tính năng quan trọng khác sẽ làm cho landing page kinh doanh được nổi bật.

Theme Theme Bordeaux
Theme Theme Bordeaux

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm:

30. Sydney Pro

Sydney Pro là một theme kinh doanh WordPress hiện đại, đi kèm với header có thể tùy chỉnh hoàn toàn và một plugin đi kèm để thêm image slider trên trang chủ. Theme bao gồm các mẫu trang tùy chỉnh, một  video header, một contact form và nhiều tính năng khác, theme còn tích hợp với WooCommerce để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến một cách dễ dàng.

Theme Sydney Pro
Theme Sydney Pro

31. Essence Pro

Essence Pro là một theme WordPress tối giản dành cho doanh nghiệp, startup và marketing agency, theme cung cấp full width image background giúp website trở nên hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Theme bao gồm nhiều tùy chọn bố cục, các mẫu trang tùy chỉnh, trang chủ được tiện ích hóa và nhiều tính năng khác, ngoài ra theme có hỗ trợ dịch thuật, giúp dễ dàng tạo ra một website đa ngôn ngữ.

Theme Essence Pro
Theme Essence Pro

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ hosting lý tưởng cho việc xây dựng website hoặc blog cá nhân trên nền tảng WordPress, hãy xem xét sử dụng WordPress Hosting của Vietnix. Dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix được thiết kế đặc biệt cho các website sử dụng mã nguồn WordPress và có nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Tốc độ tải trang vô cùng nhanh chóng, dưới 1 giây, nhờ vào việc sử dụng ổ cứng NVMe siêu tốc kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Hỗ trợ và tư vấn tăng tốc độ website trực tiếp từ chuyên gia WordPress 24/7.
  • Đảm bảo an toàn dữ liệu thông qua hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày, có khả năng khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi cần thiết.
  • Website luôn ổn định nhờ vào hạ tầng hiện đại và tích hợp công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện do Vietnix phát triển.
  • Việc tạo website WordPress trở nên đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột thông qua WordPress Toolkit.
  • Được tặng kèm bộ kho giao diện cùng với plugin bản quyền.

Hãy liên hệ ngay với Vietnix để được tư vấn và chọn gói WordPress Hosting phù hợp nhất với nhu cầu của bạn!

Lời kết

Vietnix hy vọng những nội dung trên đã giúp bạn tìm ra theme tạp chí WordPress phù hợp cho website của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như theme WordPress công thức nấu ăn tốt nhất cho blog hoặc theme graphic designer tốt nhất hiện nay. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (185 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI