Top 44 theme WordPress responsive hiệu quả nhất hiện nay

Lượt xem
Home

Theme WordPress responsive đang ngày càng trở nên quan trọng, đặc biệt trong bối cảnh sự phổ biến của thiết bị di động. Việc có một website linh hoạt, tương thích với mọi loại màn hình là chìa khóa mở cửa cho sự thành công trực tuyến. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chia sẻ một số theme WordPress responsive mà bạn không thể bỏ lỡ.

1. Divi

Divi là một theme và công cụ xây dựng trang WordPress sử dụng trình drag and drop (kéo và thả) linh hoạt, đi kèm với hàng trăm bố cục và mẫu cho nhiều loại website khác nhau. Có thể tạo và lưu trữ những bố cục Divi riêng của mình, cũng có thể xuất một bố cục từ bản cài đặt Divi này sang một bản cài đặt khác. Chúng ta có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, font chữ, tiêu đề và nhiều tính năng khác của website mà không cần biết bất kỳ code CSS nào. Đây là một theme WordPress responsive hiệu quả, được thiết kế để tối ưu hóa SEO cho WordPress, giúp website được xếp hạng tốt trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Theme Divi
Theme Divi

2. SeedProd

SeedProd là plugin page buildertheme WordPress tốt nhất, với trình kéo và thả phù hợp với người mới bắt đầu, có thể tạo ra một theme tương thích với mọi thiết bị cho website. Đi kèm với nhiều theme sẵn có được thiết kế chuyên nghiệp, hoàn toàn có thể tùy chỉnh bố cục và thiết kế bằng cách sử dụng trình kéo và thả, hoặc cũng có thể bắt đầu từ đầu và xây dựng theme của mình hoàn toàn từ đầu. Tất cả theme được thiết kế sẵn để tương thích với điện thoại di động, trong quá trình sử dụng trình soạn thảo, có thể dễ dàng xem trước các website sẽ hiển thị trên các kích thước màn hình khác nhau trước khi publish trực tuyến cho khách truy cập.

Theme SeedProd
Theme SeedProd

3. Astra

Astra là một theme WordPress rất phổ biến, được xây dựng với các tiêu chuẩn mã hóa hàng đầu, mang lại sự linh hoạt và thân thiện đối với người dùng. Ngoài tính năng responsive, theme còn cung cấp các tùy chọn nâng cao như mô đun Mobile Header, cho phép dễ dàng điều chỉnh vị trí các phần trong header, tùy chỉnh logo, kiểu menu, màu sắc và nhiều tính năng khác cho thiết bị di động. Tất cả đều có thể thực hiện dễ dàng trong công cụ tùy chỉnh theme WordPress, nơi có thể xem trước các thay đổi ngay trong quá trình làm việc. Không chỉ là một theme đa chức năng, mà còn ổn định và hiệu suất cao giúp website trông đẹp mắt trên mọi thiết bị, ngoài ra còn hỗ trợ ngôn ngữ RTL, giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng đối với những ngôn ngữ có viết theo hướng từ phải sang trái.

Theme Astra
Theme Astra

4. Hestia

Hestia là một theme WordPress responsive miễn phí với những tính năng linh hoạt, có thể thiết lập theme dễ dàng với sự trợ giúp của plugin đi kèm. Điều này giúp thêm testimonial, dịch vụ và các phần trang chủ vào website. Theme có sẵn các plugin page builder miễn phí và hỗ trợ có WooCommerce ngay từ khi cài đặt.

Theme Hestia
Theme Hestia

5. OceanWP

OceanWP là một theme WordPress responsive linh hoạt với một bộ tính năng ấn tượng, được thiết kế để sử dụng cho bất kỳ loại website nào. Theme hoạt động hiệu quả cho các website doanh nghiệp, cửa hàng eCommerce và các blog WordPress. Đi kèm với bố cục gọn gàng có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng các widget, mẫu trang và các cài đặt theme khác, đây là một theme có thể tải trang nhanh chóng với sự hỗ trợ đầy đủ cho WooCommerce.

Theme OceanWP
Theme OceanWP

6. Tusant

Tusant là một theme WordPress mobile responsive được thiết kế đặc biệt cho người làm podcast, cũng là một sự lựa chọn tốt cho các website âm nhạc hoặc video. Theme này có sẵn hỗ trợ riêng để hiển thị đẹp mắt các tập podcast, bài đăng vlog, audio playlist và nhiều nội dung khác.

Theme Tusant
Theme Tusant

Theme bao gồm nhiều bố cục để hiển thị các tập podcast dưới dạng lưới và danh sách, có các cài đặt mở rộng cho trình tùy chỉnh trực tiếp, cho phép thay đổi màu sắc chủ đề. Ngoài ra còn hỗ trợ các plugin page builder kéo và thả giúp tạo ra các landing page một cách dễ dàng.

7. Ultra

Ultra là một theme WordPress đa năng với page builder kéo và thả tích hợp, đi kèm với hàng chục thiết kế, bố cục và mẫu tích hợp sẵn có thể sử dụng như một điểm khởi đầu để xây dựng website. Theme được tích hợp nhiều tính năng như parallax scrolling, hiệu ứng animation, counter, Google Map, slider và nhiều tính năng khác.

Theme Ultra
Theme Ultra

8. Authority Pro

Authority Pro là một trong những theme WordPress tốt nhất cho influencer, được thiết kế để thể hiện chuyên môn của họ và giúp khám phá những cơ hội mới. Trang chủ của theme có bố cục hiện đại với CTA nổi bật để giúp tăng cường tỷ lệ chuyển đổi. Theme đã tích hợp eCommerce, cho phép bán các khóa học trực tuyến hoặc xây dựng cộng đồng membership, theme còn được xây dựng trên nền tảng Genesis Framework, một nền tảng được biết đến với mã nguồn ổn định và hiệu suất vượt trội. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm vertical social menu, widget tùy chỉnh và nhiều mẫu trang khác nhau, theme được thiết lập dễ dàng và nhanh chóng bằng cách sử dụng bảng tùy chọn theme.

Theme Authority Pro
Theme Authority Pro

9. Guten Theme

Guten Theme là một theme WordPress hiện đại hoàn toàn tương thích với WordPress block editor mới (Gutenberg), đi kèm với nhiều bố cục được tích hợp sẵn cho phần header, footer và blog, cho phép dễ dàng tạo ra bố cục nội dung đẹp mắt cho bài viết và trang của mình. Theme có các cài đặt về màu sắc và font tùy chỉnh, ngoài ra còn tương thích với WooCommerce và có thể được tùy chỉnh hoàn toàn bằng trình tùy chỉnh trực tiếp của WordPress.

Theme Guten Theme
Theme Guten Theme

10. Prime News

Prime News là một theme WordPress responsive được thiết kế cho các website tin tức và tạp chí, có bố cục gọn gàng và tối giản giúp tối ưu hóa sự hiển thị cho bài viết tin tức và hình ảnh. Trong theme này, sẽ có một menu navigation cố định ở phía trên và một sidebar menu có thể thu gọn, theme còn có một khu vực widget ở header, thanh hiển thị tin tức mới nhất, khu vực hiển thị nội dung nổi bật và nhiều tính năng khác, theme rất dễ tùy chỉnh bằng cách thêm các widget và chọn màu sắc.

Theme Prime News
Theme Prime News

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm:

11. Essence Pro

Essence Pro là một theme WordPress được tích hợp eCommerce, có thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp về sức khỏe, phong cách sống và duy trì sức khỏe. Theme có một bố cục trang chủ hiện đại và đẹp mắt với một phần header lớn ở đầu trang và một CTA nổi bật. Theme này đi kèm với nhiều mẫu trang, bao gồm cả mẫu landing page, ngoài ra còn được tối ưu hóa cho WordPress block editor, giúp tạo ra các bố cục nội dung của riêng mình mà vẫn giữ được sự nhất quán với phần còn lại của theme.

Theme Essence Pro
Theme Essence Pro

12. Neve

Neve là một theme responsive hiện đại và linh hoạt dành cho WordPress, theme có dung lượng nhẹ và được tối ưu hóa để tăng tốc độ. Hơn nữa, theme còn hiển thị website dưới dạng Accelerated Mobile Pages (AMP) làm tăng tốc độ load trang trên di động. Với theme này, có thể dễ dàng tùy chỉnh header, footer và bố cục website, theme hoàn toàn tương thích với block editor cũng như với các page builder phổ biến như Elementor Pro và Visual Composer.

Theme Neve
Theme Neve

13. Botiga

Botiga là một theme WordPress responsive dành cho website kinh doanh và marketing blog, có một bố cục hiện đại và typography lớn, CTA nổi bật và các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt. Mỗi trang trên website có thể có một bố cục khác nhau với các tùy chọn chuyển đổi bố cục dễ dàng, theme còn hỗ trợ WooCommerce ngay từ lúc cài đặt và đi kèm với các sản phẩm, product category và cửa hàng đẹp mắt.

Theme Botiga
Theme Botiga

14. Nozama

Nozama là một theme responsive đẹp mắt dành cho các cửa hàng WooCommerce, được tích hợp đầy đủ WooCommerce và một cửa hàng trực tuyến có thể được tùy chỉnh một cách linh hoạt. Theme cũng bao gồm một số tiện ích tùy chỉnh cho WooCommerce, các mẫu đẹp cho trang sản phẩm và trang product category, tích hợp social media và nhiều tính năng khác. Có thể sử dụng với bất kỳ plugin page builder phổ biến nào để tạo ra các landing page cho website.

Theme Nozama
Theme Nozama

15. Breakthrough Pro

Breakthrough Pro là một theme WordPress responsive dành cho các advertising và marketing agency, có một thiết kế tối giản với typography đẹp và các màu được làm nổi bật. Theme có hỗ trợ WooCommerce và được xây dựng trên nền tảng Genesis Framework, ngoài ra còn được tối ưu hóa cho WordPress block editor, giúp tạo ra các bố cục nội dung đẹp mắt. Các tính năng khác bao gồm một bảng tùy chọn theme tùy chỉnh, hỗ trợ tùy chỉnh, header linh hoạt, portfolio và khu vực có thể thêm các widget.

Theme Breakthrough Pro
Theme Breakthrough Pro

16. Float

Float là một theme WordPress responsive có khả năng tùy chỉnh cao với tính năng parallax scrolling và page builder được tích hợp sẵn, đi kèm với hàng chục bố cục và nhiều mẫu sẵn có để tạo ra các trang ấn tượng. Ngoài ra theme cũng tích hợp tất cả các tính năng thông thường của theme WordPress cao cấp, bao gồm tích hợp social media, background tùy chỉnh, màu sắc không giới hạn, widget tùy chỉnh và nhiều tính năng khác.

Theme Float 4
Top 44 theme WordPress responsive hiệu quả nhất hiện nay 136

17. Spencer

Spencer là một theme doanh nghiệp WordPress thanh lịch với responsive web design, có bố cục trang chủ hoàn toàn dựa trên tiện ích hóa, chỉ cần kéo và thả các tiện ích để thiết lập. Theme cũng bao gồm nhiều mẫu trang, widget tùy chỉnh cho social media và các tính năng content discovery, có hỗ trợ tất cả các plugin phổ biến như plugin page builder Elementor.

Theme Spencer
Theme Spencer

18. Elara

Elara là một theme tuyệt vời nếu muốn bắt đầu một blog ẩm thực, theme WordPress này được thiết kế một cách tinh tế, có tính năng responsive dành cho các blogger ẩm thực và các website chia sẻ công thức nấu ăn. Theme có một thiết kế hiện đại, rộng lớn với typography đẹp mắt, hiển thị hình ảnh và social media một cách tinh tế. Theme còn có các vị trí quảng cáo tích hợp sẵn, các phần công thức nổi bật, slider, banner, tích hợp social media và các widget kéo và thả dễ dàng.

Theme Elara
Theme Elara

19. Benson

Benson là một theme WordPress responsive dành cho các nhiếp ảnh gia và website portfolio, theme có khả năng tích hợp để thêm video và image slideshow, đồng thời hỗ trợ nhiều bố cục hình ảnh. Theme cung cấp các phần riêng biệt cho việc thêm các portfolio item, hiển thị client testimonial, bao gồm cả trang blog,… Những tính năng đặc biệt khác bao gồm hỗ trợ eCommerce, contact form, social media menu và sự tương thích với tất cả các page builder hàng đầu như Elementor và Visual Composer.

Theme Benson
Theme Benson

20. Felt

Felt là một theme WordPress responsive dành cho tin tức và tạp chí với nhiều tính năng tuyệt vời, bố cục trang chủ đi kèm với một full-screen slider tùy chọn, ngay sau đó là các bài viết mới nhất khi người dùng cuộn xuống. Theme rất dễ cài đặt, đi kèm với hai menu navigation ở phía trên, featured image hấp dẫn, nhiều bố cục, kiểu header, social media icon và nhiều tính năng khác.

Theme Felt
Theme Felt

21. Responz

Responz là một theme WordPress responsive đa năng, có bố cục ba cột đẹp mắt với thiết kế lịch sự và typography tuyệt vời. Theme có nhiều tùy chọn bố cục như nhiều sidebar hoặc full-width homepage, có thể chọn chế độ xem dạng danh sách hoặc bố cục bài đăng dạng lưới. Ngoài ra, còn có tất cả các tính năng thông thường của một theme cao cấp như background tùy chỉnh, header linh hoạt, widget tùy chỉnh và tùy chọn màu sắc.

Theme-Responz
Theme-Responz

Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu thêm:

22. The Traveler

The Traveler là một theme WordPress responsive dành cho các website du lịch và lữ hành, đi kèm với một bố cục dạng lưới đẹp mắt cho trang chủ. Theme cũng bao gồm Instagram feed, giúp hiển thị những bức ảnh mới nhất từ Instagram trực tiếp trên website. Theme cũng có các lựa chọn bố cục cho các trang lưu trữ, đây là một theme rất dễ cài đặt đối với cả những người mới bắt đầu.

Theme The Traveler
Theme The Traveler

23. Landing

Landing là một theme landing page cho WordPress, cho phép xây dựng các trang landing page bằng cách sử dụng trình xây dựng Themify Builder kéo và thả. Đi kèm với các mẫu trình xây dựng sẵn có để tạo ra một điểm khởi đầu tuyệt vời, ngoài ra còn có rất nhiều tùy chọn thiết kế header, portfolio management, event và hỗ trợ WooCommerce để bắt đầu cửa hàng trực tuyến của riêng bạn.

Theme Landing
Theme Landing

24. Dérive

Dérive là một theme WordPress responsive đa năng phù hợp cho việc viết blog, tin tức, blog du lịch và các website tạp chí. Đi kèm với một trang chủ có thể tùy chỉnh cao cấp với featured content slider, category và công cụ cài đặt nội dung demo chỉ với một cú click chuột. Theme có nhiều mẫu trang, màu sắc tùy chỉnh, font chữ, logo tùy chỉnh và lựa chọn thêm màu background, theme cũng đi kèm với một số widget tùy chỉnh, nhiều sidebar và các khu vực widget ready.

Theme Dérive
Theme Dérive

Bên cạnh đó bạn có thể xem thêm:

25. Velure

Velure là một theme tạp chí WordPress đẹp mắt được thiết kế để trình bày nội dung một cách lịch sự, đi kèm với featured content slider, video slider, khu vực featured category và không gian quảng cáo. Các tính năng khác bao gồm tải lên logo tùy chỉnh, tích hợp Instagram, nhiều bố cục trang và nhiều khu vực widget ready.

Theme Velure
Theme Velure

Có thể bạn quan tâm

26. Total

Total là một theme WordPress miễn phí phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ với ngân sách hạn chế, có bố cục gọn gàng và đơn giản để dễ dàng trình bày sản phẩm và dịch vụ. Trang chủ bao gồm các khu vực khác nhau để thêm slider, phần ‘about us’, progress bar, portfolio, testimonial và bài viết trên blog, theme cũng bao gồm nhiều khu vực widget ready và hỗ trợ tùy chỉnh đầy đủ để dễ dàng thay đổi cài đặt theme.

Theme Total
Theme Total

27. Magazine Pro

Magazine Pro là một theme tạp chí phong cách cho WordPress, mẫu thiết kế trang nhã này hoàn toàn đáp ứng trên điện thoại di động và điều chỉnh nội dung trên màn hình nhỏ. Bao gồm các phần nội dung nổi bật, khu vực widget tùy chỉnh, image gallery và slideshow không giới hạn. Theme cũng đi kèm với một bố cục trang chủ đơn giản nhưng rất linh hoạt, dễ dàng tùy chỉnh từ cài đặt theme.

Theme Magazine Pro
Theme Magazine Pro

28. Inspiro

Inspiro là một theme WordPress đa năng được thiết kế đặc biệt cho nhiếp ảnh, quay phim và các website visual content, cho phép hiển thị video từ các website của bên thứ ba một cách dễ dàng. Theme có full-width header background có thể tùy chỉnh để thêm hình ảnh hoặc video, có tích hợp đầy đủ với các plugin page builder để tùy chỉnh thêm.

Theme Inspiro
Theme Inspiro

29. Roxima

Roxima là một theme WordPress thanh lịch dành cho các website doanh nghiệp, có responsive design hoàn toàn và đi kèm với nhiều widget tùy chỉnh và lựa chọn bố cục. Bên trong theme sẽ tìm thấy các phần về dịch vụ, portfolio, client và team, có thể dễ dàng thêm vào trang chủ bằng cách sử dụng kéo và thả. Theme có một bảng tùy chọn theme thân thiện với người mới bắt đầu để giúp xây dựng website nhanh chóng.

Theme Roxima
Theme Roxima

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm:

30. Sydney Pro

Sydney Pro là một theme WordPress tinh tế được thiết kế đẹp mắt cho các website doanh nghiệp, đi kèm với trình tạo trang kéo và thả với các content block khác nhau, có thể thêm và sắp xếp các block để  xây dựng trang chủ một cách dễ dàng.

Theme Sydney Pro
Theme Sydney Pro

Theme cũng có slider, các mẫu trang, Google font và tất cả các tính năng của theme cao cấp, theme có hỗ trợ đã dịch thuật và tuân theo các tiêu chuẩn tốt nhất của WordPress, giúp tương thích với tất cả các plugin tiêu chuẩn của WordPress.

31. Paperbag

Paperbag là một theme blog WordPress responsive, có những featured image lớn và đẹp mắt, đồng thời đi kèm với nhiều lựa chọn bố cục, việc cài đặt rất dễ dàng thông qua trình tùy chỉnh theme trực tiếp. Theme đi kèm với các bảng màu hoặc cũng có thể tạo ra các bảng màu riêng cho mình, ngoài ra theme còn được tối ưu hóa cao cho SEO và tốc độ.

Theme Paperbag
Theme Paperbag

Có thể bạn quan tâm:

32. Elite

Elite là một theme WordPress đẹp dành cho các website doanh nghiệp và eCommerce, trang chủ có fullscreen background image với button CTA được hiển thị nổi bật. Theme bao gồm hỗ trợ logo tùy chỉnh, màu sắc không giới hạn, Google font và nhiều bố cục trang cho bài đăng trên blog và trang, dễ sử dụng với widgetized homepage, hỗ trợ tùy chỉnh và một trang tùy chọn theme tùy chỉnh.

Theme Elite
Theme Elite

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm:

33. Pepper+

Pepper+ là một theme WordPress đa năng với nhiều thiết kế sẵn có cho doanh nghiệp và blog, theme sử dụng modular approach để thiết kế và đi kèm với các mô đun mà chúng ta chỉ cần kéo và thả để tạo ra các bố cục khác nhau.

Theme Pepper+
Theme Pepper+

Theme có hỗ trợ màn hình retina, WooCommerce và các website đa ngôn ngữ thông qua các plugin như WPML, mạng lại trải nghiệm người dùng tốt hơn, các bước cài đặt đơn giản chỉ bằng 1 cú click chuột và thiết lập theme nhanh chóng nên rất phù hợp cho người mới bắt đầu.

34. Foodica

Foodica là một theme WordPress dành cho blog ẩm thực, website công thức và nhà hàng, theme bao gồm các bảng màu, recipe index, slider nổi bật đẹp mắt và tích hợp đầy đủ WooCommerce. Ngoài ra còn có các vùng quảng cáo tích hợp để hiển thị quảng cáo trên website, theme đi kèm với một bảng tùy chọn theme giúp dễ dàng thiết lập website.

Theme Foodica
Theme Foodica

Có thể bạn quan tâm:

35. Igloo

Igloo là một theme WordPress responsive dành cho nhà hàng, quán cà phê và website về thực phẩm, đi kèm với phần menu management tích hợp để có thể dễ dàng hiển thị menu nhà hàng trên website. Theme có các featured image lớn và một slider trang chủ tuyệt vời với button CTA được in đậm, còn có các phần khác nhau để dễ dàng thêm testimonial từ khách hàng, gallery, contact form và slider.

Theme Igloo
Theme Igloo

36. Bordeaux

Bordeaux là một theme WordPress cao cấp dành cho khách sạn đi kèm với tất cả các tính năng tiêu chuẩn của một theme cao cấp. Theme có tính năng responsive nên website sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và kích thước màn hình, theme còn được tối ưu hóa cao cho tốc độ, hiệu suất và SEO. Tất cả các cài đặt của theme có thể dễ dàng được thiết lập với một bảng tùy chọn chủ đề trực quan. Ngoài các tính năng cao cấp tiêu chuẩn, theme còn đi kèm với các tính năng đặc biệt cho các website khách sạn, giúp dễ dàng tích hợp các hệ thống đặt phòng khách sạn phổ biến vào website.

Theme Bordeaux
Theme Bordeaux

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm:

37. Kale Pro

Kale Pro là một theme WordPress đẹp dành cho blog ẩm thực, website công thức và nhà hàng, đi kèm với bố cục trang chủ đẹp mắt với một slider ở trên cùng, tiếp theo là nội dung nổi bật. Với theme này có thể dễ dàng thêm công thức nấu ăn bằng cách sử dụng recipe shortcode builder, ngoài ra còn có các khu vực riêng biệt cho quảng cáo banner và các widget tùy chỉnh để thêm nội dung vào trang chủ và sidebar. Để cài đặt nhanh chóng hơn, có thể sử dụng công cụ cài đặt nội dung demo bằng một cú click chuột.

Theme Kale Pro
Theme Kale Pro

Bạn có thể xem thêm:

38. Corner

Corner là một theme WordPress được thiết kế cho những người sáng tạo, hỗ trợ tích hợp để hiển thị portfolio, trưng bày hình ảnh hoặc sử dụng như một blog hoặc website cá nhân. Theme còn hỗ trợ vô số biến thể màu sắc và đi kèm với nhiều tùy chọn tùy chỉnh, theme cũng rất thân thiện với SEO và hỗ trợ dịch thuật. Ngoài ra, có thể cài đặt một plugin contact form như WPForms lite hoặc pro.

Theme Corner
Theme Corner

Có thể bạn quan tâm:

39. Hueman

Hueman là một theme WordPress đa năng miễn phí, có khả năng đáp ứng trên điện thoại di động và đi kèm với nhiều tính năng, còn có bảng tùy chỉnh theme riêng, giúp việc cài đặt trở nên vô cùng đơn giản. Theme có nhiều bố cục trang, header tùy chỉnh, background, một logo và tùy chọn màu sắc, có thể chọn bố cục 2 cột hoặc 3 cột và sử dụng nhiều mẫu trang khác nhau.

Theme Hueman
Theme Hueman

40. Blocksy

Blocksy là một theme blog WordPress đa năng miễn phí với các tính năng linh hoạt và bố cục hoàn toàn đáp ứng, theme hoạt động tuyệt vời với hầu hết các plugin page builder, khuyến khích nên cài đặt một plugin khi kích hoạt. Đối với một theme WordPress miễn phí, theme đi kèm với nhiều tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời, tất cả đều thể được truy cập bằng cách sử dụng trình tùy chỉnh theme.

Theme Blocksy
Theme Blocksy

Bạn có thể xem thêm:

41. Elegant

Elegant là một theme WordPress responsive dành cho nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế, đi kèm với các mô đun tích hợp để thêm vào photo gallery, slider, video và audio. Theme cũng đi kèm với trình xây dựng kéo và thả dễ sử dụng, điều này cho phép tạo ra bố cục trang của riêng mình hoặc chỉnh sửa các bố cục tích hợp sẵn.

Theme Elegant
Theme Elegant

42. Angle

Angle là một theme WordPress đa năng với trình xây dựng kéo và thả, đi kèm với phần portfolio tích hợp, slider, trình tùy chỉnh theme trực quan và nhiều lựa chọn bố cục. Theme được tối ưu hóa cho hiệu suất, SEO và sự thuận tiện trong việc sử dụng, với thiết kế tối giản làm cho theme trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho một theme portfolio hoặc blog.

Theme Angle
Theme Angle

Có thể bạn quan tâm:

43. Parallax

Parallax là một theme WordPress một trang đẹp mắt, có tính năng parallax scrolling và background, các phần tử fly-in, portfolio tích hợp và các loại bài đăng nhóm. Theme đi kèm với animated progress bar, bố cục dạng danh sách và dạng lưới, infinite scroll, theme cũng có thể được sử dụng để thêm bộ lọc hình ảnh như sepia, grayscale và blur, điều này cho phép sử dụng bộ lọc hình ảnh mà không cần Photoshop.

 Theme Parallax
Theme Parallax

44. Dixie

Dixie là một theme WordPress được thiết kế cho các website về lĩnh vực podcast, video và âm nhạc, theme hoàn toàn tương thích với thiết bị di động và mang đến trải nghiệm đa phương tiện tuyệt vời cho người dùng ngay cả trên các thiết bị nhỏ. Quá trình thiết lập theme khá đơn giản và hầu hết các tính năng hoạt động ngay lập tức, theme đi kèm với các tùy chọn để thay đổi màu sắc, bố cục và font.

Theme Dixie
Theme Dixie

Bên cạnh đó bạn có thể xem thêm:

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ hosting phù hợp để xây dựng website hoặc blog cá nhân trên nền tảng WordPress, thì hãy xem xét sử dụng dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix. Dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix được tối ưu hóa đặc biệt cho các website sử dụng mã nguồn WordPress, mang đến nhiều ưu điểm đáng chú ý như:

  • Tốc độ tải trang dưới 1 giây nhờ sử dụng ổ cứng NVMe siêu tốc kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Hỗ trợ và tư vấn tăng tốc độ trực tiếp từ các chuyên gia WordPress, đảm bảo website luôn hoạt động mượt mà.
  • An toàn dữ liệu được đảm bảo qua hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày, giúp khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi cần thiết.
  • Đảm bảo ổn định cho website với hạ tầng hiện đại và tích hợp công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện do Vietnix phát triển.
  • Việc tạo website WordPress trở nên dễ dàng chỉ với một click chuột thông qua WordPress Toolkit.
  • Tặng kèm bộ kho giao diện và plugin bản quyền của WordPress.

Hãy liên hệ ngay với Vietnix để nhận tư vấn và chọn gói WordPress Hosting phù hợp với nhu cầu của bạn!

Lời kết

Vietnix hy vọng những nội dung trên đã giúp bạn tìm ra theme WordPress responsive phù hợp cho website của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như theme graphic designer tốt nhất cho WordPress hoặc theme đám cưới tốt nhất hiện nay. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (96 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI