Hướng dẫn đẩy code lên GitHub đơn giản nhất

Lượt xem
Home

Nhiều bạn mới làm quen với lập trình vẫn chưa biết cách đẩy code lên GitHub hoặc xảy ra lỗi trong quá trình này, đặc biệt là các bạn chưa biết cách tạo GitHub Pages. Hiểu được điều đó, trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bài cách đưa code lên GitHub đơn giản và nhanh chóng nhất.

Đẩy code lên Github bằng Terminal

Bước 1: Tạo tài khoản GitHub và download Git

Đầu tiên, bạn cần tạo tài khoản GitHub tại: https://github.com/. Sau đó, tiến hành download GitHub.

Tạo tài khoản tại trang chủ GitHub
Tạo tài khoản tại trang chủ GitHub

Bước 2: Tạo một repository mới trên Github

Bạn đăng nhập vào GitHub. Tại giao diện chính, nhấn chọn vào dấu + ở góc phải màn hình > Chọn New repository để tạo repository mới.

Tạo repository mới
Tạo repository mới

Đặt tên cho repository mới tại ô Repository name > Sau đó nhấn Create repository.

Đặt tên sau đó nhấn Create repository
Đặt tên sau đó nhấn Create repository

Sau khi tạo xong kết quả sẽ hiển thị như hình bên dưới.

Hình ảnh hiển thị sau khi hoàn tất tạo Repository
Hình ảnh hiển thị sau khi hoàn tất tạo Repository

Bước 3: Đẩy code lên GitHub

Mở VScode và truy cập vào thư mục mà bạn muốn đưa code lên GitHub. Tiếp theo vào Terminal > Chọn New Terminal.

Chọn New Terminal
Chọn New Terminal

Gõ lệnh git init để tạo 1 git repository project mới hoặc đã có sẵn. Nếu gặp lỗi ở bước này, có thể là do bạn chưa tải Git về hoặc cài đặt không thành công.

Tiếp theo bạn gõ lệnh git status để kiểm tra các file chưa được đưa lên hoặc các file đã thay đổi trong thư mục.

Gõ lệnh git add để thêm những file cần đẩy lên GitHub.

Dùng lệnh git add để thêm file lên GitHub
Dùng lệnh git add để thêm file lên GitHub

Gõ lệnh git status để kiểm tra xem đã thêm thành công hay chưa.

Gõ lệnh git commit -m "Add new project vietnix" để ghi chú các thay đổi, thuận tiện cho việc theo dõi về sau. Lưu ý: Thay vietnix bằng tên của repository vừa đặt ở bước 2.

Gõ lệnh git branch -M main.

Gõ lệnh git remote add origin https://github.com/vietnixtest/vietnix.git

Lưu ý: Thay đường link trên bằng đường link trên trang GitHub ban đầu bạn đã tạo repository.

Bạn gõ lệnh git push -u origin main để đẩy code lên GitHub.

Tải lại trang GitHub để kiểm tra code đã được đẩy lên thành công hay chưa.

Bước 4: Tạo GitHub Pages

Để xem được trang web của bạn, bạn truy cập vào Settings ở góc phải trên của màn hình.

Kéo xuống phần GitHub Pages và chọn Check it out here!.

Tại phần Source, bạn nhấn vào None > Chọn main > Nhấn Save.

Chỉnh sửa source
Chỉnh sửa source

Tại phần Theme Chooser, bạn chọn Choose a theme > Chọn tiếp Select theme.

Select theme
Select theme

Như vậy, bạn đã tạo thành công một GitHub Pages.

Đẩy code lên GitHub từ Visual Studio Code 

Trong trường hợp bạn muốn up code lên Github Visual Studio Code (gọi tắt là VS Code), hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây. Trước đó, cần đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã được cài đặt VS Code và Git.

Bước 1: Tạo tài khoản GitHub

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ chính thức của GitHub và đăng nhập bằng cách click chọn Sign Up, sau đó điền lần lượt các thông tin cần thiết như User name, Email address, Password.

Tạo tài khoản Github
Tạo tài khoản Github

Tiếp theo, hãy tích chọn ô “Send me occasional product updates, announcement, and offers” nếu muốn nhận thông báo về thông tin cập nhật, ưu đãi… rồi chọn Verify > Create account để hoàn tất quá trình tạo tài khoản. 

Bước 2: Tạo kho lưu trữ (Repository – gọi tắt là Repo)

Sau khi hoàn tất quá trình tạo tài khoản, người dùng sẽ được chuyển hướng đến trang chủ của GitHub. Bạn có thể tạo repo mới bằng cách bấm chọn mục New màu xanh ở phía bên trái màn hình, hoặc click vào dấu + tại phía trên góc phải giao diện (bên cạnh ảnh đại diện của bạn) > chọn New Repository.

 mục New màu xanh
Mục New màu xanh

Tiếp theo, hãy điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu trong trang tạo repo.

Cụ thể là:

 • Repository name: Tại mục này, bạn có thể nhập tên repo của mình. Đối với những ai muốn tạo một trang web tĩnh, hãy đặt tên với định dạng tương ứng là: <username>.github.io
 • Description: Mục này dùng để nhập mô tả cho repo mà người dùng muốn tạo. Bạn có thể bỏ qua hoặc nhập một vài mô tả ngắn gọn tại phần này.
 • Public/Private: Người dùng được phép lựa chọn việc Public hoặc Private cho repo mình tạo. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể hiển thị repo cho bất kỳ ai hoặc giữ ở chế độ riêng tư chỉ mình bạn thấy. 
 • Add a Readme life: Tùy chọn này cho phép người dùng tạo sẵn file Readme.me và đặt file này trong thư mục gốc của repo. Đây chính là phần mô tả chi tiết cho repo mà bạn tạo. 
 • Add .gitignore: Sẽ có một thư mục dạng .gitignore được đặt tại thư mục gốc của repo để ghi lại các tập tin người dùng không muốn theo dõi các thay đổi trong repo. 
 • Choose a license: Đây là tùy chọn cho phép người dùng lựa chọn những loại giấy phép phù hợp cho retro mà mình sắp tạo.
Tạo kho lưu trữ
Tạo kho lưu trữ

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn bắt đầu tạo repo bằng cách bấm chọn nút Create Repository. 

Bước 3: Clone Repo về máy

Sau khi thực hiện các thao tác trên, bạn đã tạo repo mới thành công. Bây giờ, bạn cần clone repo về thiết bị bằng cách, tiến hành sao chép link repo:

Sao chép link repo
Sao chép link repo

Sau đó mở VS Code rồi chọn Clone repository… Trong trường hợp mục này không hiển thị trên màn hình, hãy nhấn F1 hoặc tổ hợp phím Ctrl + Shift + P. Ở bước này, hãy nhập lệnh git clone, sau đó bấm phím Enter và dán link đã copy ở trên vào hộp thoại của phần mềm > Enter

Dán link đã copy vào hộp thoại
Dán link đã copy vào hộp thoại

Bạn cần lựa chọn vị trí lưu giữ repo rồi click vào Select as Repository Location để bắt đầu quá trình clone.

Lựa chọn vị trí lưu repo
Lựa chọn vị trí lưu repo

Trước đó, bạn cần xác thực trên GitHub bằng cách bấm vào Sign in with your browser và xác thực tài khoản. Khi bạn xác thực thành công cũng đồng nghĩa với việc đã hoàn tất quá trình clone. Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn truy cập vào thư mục clone đó hay không, hãy chọn Open để mở trong VS Code.  

Bước 4: Cập nhật thông tin trong Git

Bằng cách chọn Open, bạn đã ở trong thư mục clone của repo. Tuy nhiên, bạn không nên vội ghi lại các commit (thay đổi) trên Git, mà hãy cung cấp 2 thông tin quan trọng là user.name và user.password. Để làm được điều đó, bạn cần mở 1 phiên Terminal trong VS Code bằng cách vào menu Terminal > chọn New Terminal.

Cung cấp thông tin user và password
Cung cấp thông tin user và password

Sau khi nhìn thấy 1 phiên Terminal mới xuất hiện, bạn thực hiện 2 lệnh tương ứng như sau: 

 • git config –global user.name “Ten_cua_ban”.
 • git config –global user.email “email_cua_ban”.
Thực hiện hai lệnh tương ứng
Thực hiện hai lệnh tương ứng

Lưu ý: 

 • Tùy chọn –global trong 2 câu lệnh trên giúp bạn thuận tiện trong việc áp dụng tất cả các giá trị đã điền vào cho repo này và cả các repo về sau. Trong trường hợp bạn chỉ muốn áp dụng cho duy nhất 1 repo đang làm việc, bạn chỉ cần xóa bỏ tùy chọn đó đi là được. 
 • Trong câu lệnh thứ 2 (tức là câu lệnh nhập email), hãy sử dụng email bạn đã dùng để đăng ký tài khoản GitHub ở bước 1.
 • Trong trường hợp bạn yêu cầu GitHub bảo mật email của mình hoặc tài khoản bạn đang sử dụng đã kích hoạt xác thực 2 lớp, bạn cần phải thay thế bằng email của GitHub để hiện thị tên của bạn một cách chính xác nhất trên Commit. 
 • Để tìm email đó, bạn chỉ cần truy cập vào trang Setting của GitHub, sau đó lấy email GitHub có đuôi @users.noreply.github.com tại nội dung của ô Keep my email address private.

Bước 5: Thêm, thay đổi và xóa các tập tin trên thư mục vừa clone về rồi push các thay đổi lên GitHub

Sau bước 4, bạn đã có thể làm việc với các tập tin trong thư mục một cách dễ dàng, chẳng hạn như sửa đổi, thêm file hoặc xóa file… Tất cả các thay đổi được thực hiện trong repo sẽ được VS Code theo dõi, ghi lại và bạn có thể nhìn thấy số lần thay đổi được đánh số tương ứng tại biểu tượng Source Control của VS Code. 

Lưu ý:

  • U (Untracked): Đây là các tập tin mới trong repo và chưa được theo dõi bởi VS Code. Tuy nhiên, sau lần Commit này, chúng sẽ bắt đầu được theo dõi.

  • M (Modified): So với lần Commit gần nhất, các tập tin này đã được sửa đổi.

  • D (Deleted): Các tập tin đã bị xóa hoặc di chuyển ra khỏi repo bạn đang làm việc.

 Bạn có thể nhập nội dung trong Commit vào Message nếu không có vấn đề gì với các thay đổi. Trong trường hợp bạn muốn chỉ định một số thay đổi được ghi lại trong lần Commit đó, hãy click chọn biểu tượng dấu + tại tập tin mong muốn rồi nhập nội dung đó vào Message sau đó bắt đầu Commit bằng cách bấm tổ hợp phím Ctrl + Enter

Thực hiện commit
Thực hiện commit

Nếu như người dùng thực hiện Commit mà không chọn những tập tin mình muốn ghi lại, VS Code sẽ yêu cầu bạn xác nhận. Hãy chọn Yes nếu muốn công cụ này tự động Commit tất cả các tập tin trong lần đó, hoặc bấm vào Always để VS Code tự động luôn luôn Commit các thay đổi trong repo.

Chọn Yes nếu muốn tự động Commit
Chọn Yes nếu muốn tự động Commit

Bây giờ, bạn có thể Push tất cả các thay đổi đã chọn lên GitHub bằng cách mở menu Source Control rồi bấm vào mục Push để bắt đầu Push code lên GitHub.

Thực thi hai quá trình cùng lúc
Thực thi hai quá trình cùng lúc

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện tác vụ tương tự bằng cách chọn Sync tại thanh trạng thái của VS Code. Với thao tác này, 2 quá trình sẽ được thực thi cùng lúc, đó là Push và Pull (đẩy các thay đổi lên và lấy các thay đổi trên GitHub về). Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình đẩy code lên GitHub Visual Studio Code, hãy kiểm tra lại để đảm bảo rằng quá trình này không xảy ra bất kỳ sai sót nào. 

Cách đẩy code lên GitHub bằng Git Bash

Một cách khác để đẩy code lên GitHub là sử dụng Git Bash. Bạn có thể làm theo các hướng dẫn bên dưới để hoàn thành quá trình trình đẩy code lên GitHub.

Đẩy code lên GitHub bằng Git Bash
Đẩy code lên GitHub bằng Git Bash
 • Bước 1: Đầu tiên, hãy tạo một repository trên GitHub bằng cách đăng nhập vào tài khoản GitHub > bấm nút New như hướng dẫn với VS Code. 
 • Bước 2: Sau khi hoàn tất thao tác trên, bạn sẽ nhìn thấy một đường dẫn HTTPS của Repository vừa tạo, hãy copy đường dẫn đó rồi đến với bước tiếp theo.
 • Bước 3: Bây giờ, bạn tiến hành mở Git Bash trên máy tính lên và di chuyển đến thư mục bạn muốn lưu repository bằng lệnh:

cd [đường dẫn nơi có thư mục sẽ lưu repo]

Sau đó, bạn sử dụng câu lệnh dưới đây để sao chép repository về thiết bị: 

git clone <link_repository>

Trong đó, <link_repository> chính là đường dẫn HTTPS mà bạn đã sao chép ở trên. 

 • Bước 4: Lúc này, bạn mở thư mục trên lên để làm việc. Hãy thực hiện các thay đổi cần thiết, sau đó sử dụng câu lệnh dưới đây để thêm và Commit các thay đổi đó: 

git add .(add các file ở thư mục hiện tại)

git commit -m “Mô tả commit của bạn”

 • Bước 5: Cuối cùng, bạn đẩy các Commit lên Github bằng câu lệnh sau:  

git push origin master

Trong trường hợp bạn đang làm việc trên 1 nhánh khác không phải master, bạn có thể thay thế master bằng nhánh tương ứng. 

 • Bước 6: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác thực tài khoản GitHub. Hãy đăng nhập để hoàn tất quá trình đẩy code lên GitHub. 

Cách up code lên GitHub Desktop 

Ngoài những cách update code lên GitHub trên, bạn còn có thể sử dụng một số phần mềm hỗ trợ như GitHub Desktop để đẩy code lên GitHub. Các bước thực hiện sẽ là:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải và cài đặt phần mềm GitHub Desktop về máy. Sau đó, hãy đăng nhập tài khoản GitHub của bạn vào nền tảng này để tiếp tục với các bước tiếp theo.
Up code lên GitHub Desktop
Up code lên GitHub Desktop
 • Bước 2: Bây giờ, bạn có thể tạo 1 repository mới hoặc clone về máy tính 1 repository đã có sẵn. Cần lưu ý là đối với trường hợp clone repository.
Tạo 1 repository mới hoặc clone về máy tính 1 repository đã có sẵn
Tạo 1 repository mới hoặc clone về máy tính 1 repository đã có sẵn

Bạn cần phải lựa chọn và nhớ rõ vị trí lưu code để thuận tiện trong việc quản lý, làm việc. 

day code len github 5
Hướng dẫn đẩy code lên GitHub đơn giản nhất 59
 • Bước 3: Sau khi clone repository xong, bạn tiến hành mở Source Code mà mình đã clone lên và thực hiện các thay đổi, chỉnh sửa cần thiết.
Mở Source Code và thực hiện thay đổi
Mở Source Code và thực hiện thay đổi

Cuối cùng, bạn bật Github Desktop lên rồi push Code vừa hoàn tất chỉnh sửa lên GitHub. 

Push code
Push code

Cách up folder lên GitHub 

Trong trường hợp bạn muốn thêm thư mục mới vào kho lưu trữ GitHub của bạn, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau: 

 • Bước 1: Hãy tạo 1 kho lưu trữ GitHub mới. Sau đó, bạn truy cập vào kho lưu trữ rồi chọn Add file (Thêm tệp), sau đó click vào Upload files (Tải tệp lên).
Thêm tệp vào kho lưu trữ
Thêm tệp vào kho lưu trữ
 • Bước 2: Sau đó, bạn chỉ cần kéo và thả thư mục để tải lên kho lưu trữ một cách nhanh chóng nhất.hoặc click chọn Choose your files (Chọn file của bạn) để tải lên là hoàn tất.
day code len github 10
Hướng dẫn đẩy code lên GitHub đơn giản nhất 60

Hoặc click chọn Choose your files (Chọn file của bạn) để tải lên là hoàn tất.

Kéo thả thư mục vào kho lưu trữ
Kéo thả thư mục vào kho lưu trữ

Câu hỏi thường gặp

Git Config Global là gì?

Git Config Global là một lệnh được sử dụng để thiết lập cấu hình cho Git. Với lệnh này, bạn có thể thiết lập cấu hình toàn cầu cho môi trường làm việc của Git trên thiết bị. Cụ thể, Git Config Global cho phép người dùng cài đặt những thông số của Git (chẳng hạn như địa chỉ email, tên người dùng, branch…) và chúng sẽ được áp dụng cho tất cả các dự án được thực hiện trên máy của bạn.

Push Code lên Branch GitHub là gì?

Push code lên branch GitHub là hành động gửi những thay đổi của bạn trong mã nguồn (code) từ máy tính cá nhân (local repository) lên kho lưu trữ từ xa (remote repository) trên GitHub. Nói cách khác, bạn đang cập nhật branch (nhánh) của bạn trên GitHub với những thay đổi mới nhất.

Lời kết

Trên đây là cách bước hướng dẫn đẩy code lên GitHub đơn giản nhất, hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Trong quá trình thực hiện, nếu có thao tác nào chưa rõ, bạn hãy bình luận ngay bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (169 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
nhan
Khách
nhan
4 tháng trước

mỗi lần đẩy code lên là mỗi lần tạo mới cái repositories hả admin??

Trần Dương
Biên tập viên
Trần Dương
3 tháng trước
Trả lời  nhan

Nếu là 1 project mới thì bạn có thể tạo 1 repo mới còn chung 1 project bạn muốn cập nhật project đó thì chỉ cần push code nên hoặc có thể tạo branch.

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI