19 theme sự kiện và hội nghị tốt nhất hiện nay

Lượt xem
Home

Trong các sự kiện và hội nghị, một website chuyên nghiệp là chìa khóa để thu hút và phục vụ người tham dự. Một theme WordPress tốt cần phản ánh đúng bản chất của sự kiện, đồng thời cung cấp thông tin cần thiết như lịch trình, vé, và địa điểm một cách dễ dàng. Dưới đây, Vietnix sẽ giới thiệu những theme WordPress hàng đầu dành cho các sự kiện và hội nghị, giúp bạn tạo nên trang web ấn tượng và hiệu quả.

1. Divi

Divi, một theme WordPress nổi tiếng, đồng thời cũng là công cụ tạo trang web chất lượng cao. Với tính năng đa dụng, giúp bạn thuận lợi trong việc thiết kế website cho các sự kiện và hội nghị. Theme này mang đến hàng trăm mẫu thiết kế trang sẵn có đẹp mắt. Các bố cục kiểu masonry và grid kèm theo cho phép bạn trình bày hình ảnh, thông tin sự kiện, diễn giả, và đánh giá một cách ấn tượng. Được tạo ra với sự chú trọng vào SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), Divi hỗ trợ website WordPress của bạn nâng cao thứ hạng trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Divi hỗ trợ website WordPress của bạn nâng cao thứ hạng trên Google
Divi hỗ trợ website WordPress của bạn nâng cao thứ hạng trên Google

2. SeedProd

SeedProd được đánh giá là công cụ tạo website và theme WordPress xuất sắc nhất. Với hơn một trăm bộ công cụ và mẫu website sẵn có, bạn có thể dễ dàng nhập chúng chỉ với một cú nhấp chuột để xây dựng trang web cho sự kiện của mình. Bên cạnh đó, công cụ tạo landing page của SeedProd cho phép bạn thêm đồng hồ đếm ngược sự kiện và các tính năng đếm khác, giúp tạo sự hứng thú cho người dùng về các sự kiện và hội nghị.

Mặc dù SeedProd có thể không phải là một theme WordPress thông thường, nhưng bạn có thể sử dụng để tạo ra một theme tùy chỉnh mà không cần phải viết code hoặc thuê nhà phát triển. SeedProd dễ sử dụng và cung cấp công cụ kéo và thả để thiết kế theme và landing page của bạn.

SeedProd được đánh giá là công cụ tạo website và theme WordPress xuất sắc nhất
SeedProd được đánh giá là công cụ tạo website và theme WordPress xuất sắc

3. Astra

Astra là một theme đa năng nhanh chóng cho WordPress, được thiết kế để phù hợp với mọi loại website. Theme này cung cấp hàng chục website mẫu khởi đầu, làm trở thành một trong những theme WordPress tốt nhất cho sự kiện.

Astra cho phép bán vé sự kiện và chấp nhận thanh toán trực tuyến thông qua WooCommerce hoặc WP Simple Pay. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ tạo trang kéo và thả để thiết kế các landing page tùy chỉnh cho người tổ chức, nhà tài trợ, diễn giả, và lịch trình sự kiện.

Astra là một theme đa năng nhanh chóng cho WordPress
Astra là một theme đa năng nhanh chóng cho WordPress

4. Ultra

Ultra là một theme đa năng hiện đại cho WordPress, đi kèm với một mẫu website tích hợp sẵn dành cho các sự kiện âm nhạc và nhạc cụ. Theme này bao gồm hình nền tùy chỉnh toàn màn hình, không gian nổi bật cho sự kiện, biểu tượng chia sẻ trên mạng xã hội, và nhiều tính năng khác. Ultra hỗ trợ các plugin thương mại điện tử để việc bán vé trực tuyến trở nên dễ dàng. Ultra cũng có bố cục phản hồi, đảm bảo website sự kiện của bạn sẽ hiển thị tốt trên mọi thiết bị.

Ultra là một theme đa năng hiện đại
Ultra là một theme đa năng hiện đại

5. OceanWP

OceanWP là một theme đa năng miễn phí cho WordPress, đi kèm với hàng trăm mẫu website miễn phí và cao cấp cùng công cụ nhập nội dung demo chỉ bằng một cú nhấp chuột, giúp khởi động website của bạn một cách nhanh chóng. Theme này tương thích với các trình xây dựng trang WordPress, cho phép tạo ra các trang đẹp mắt cho sự kiện. OceanWP cũng cung cấp bộ sưu tập hình ảnh, contact form và trang blog. Được tối ưu hóa cao cho tốc độ và hiệu suất, OceanWP là một lựa chọn lý tưởng cho website.

OceanWP là một theme đa năng miễn phí
OceanWP là một theme đa năng miễn phí

6. Show Pro

Show Pro là một trong những theme sự kiện tốt nhất dành cho WordPress. Được thiết kế đặc biệt cho các loại sự kiện như hội nghị, hội thảo, cuộc họp và nhiều hơn nữa, theme này có bố cục trang chủ hiện đại và bao gồm một trình chỉnh sửa phía trước để dễ dàng chỉnh sửa website. Theme Show Pro cung cấp nhiều mẫu thiết kế khởi đầu tích hợp sẵn, có thể nhập nhanh chóng, bao gồm Tyler, Vertoh, Open Event và nhiều mẫu khác.

Các mẫu này bao gồm lịch trình sự kiện, không gian cho chi tiết sự kiện, tương thích với Google Maps, đăng ký tham dự, bán vé, và nhiều chức năng hữu ích khác. Show Pro cung cấp nhiều kiểu đầu trang, trang và bố cục blog khác nhau, và cho phép tạo menu cố định. Bạn còn có thể nhập thông tin sự kiện từ Eventbrite hoặc Facebook.

Show Pro là một trong những theme sự kiện tốt nhất
Show Pro là một trong những theme sự kiện tốt nhất

7. Neve

Neve là một theme đa năng và phong cách dành cho WordPress. Theme này bao gồm hàng chục mẫu website tích hợp sẵn, kể cả một mẫu dành cho website sự kiện trên WordPress. Neve tương thích với các công cụ tạo trang kéo và thả phổ biến như Elementor, hỗ trợ việc tùy chỉnh trang web. Bạn cũng có thể sử dụng những công cụ này để thiết kế các landing page ấn tượng cho sự kiện của mình.

Neve là một theme đa năng và phong cách
Neve là một theme đa năng và phong cách

8. Theme Event

Theme Event là theme WordPress thời trang, một sự lựa chọn phù hợp cho các sự kiện liên quan đến giải trí như buổi hòa nhạc, câu lạc bộ hay lễ hội âm nhạc. Theme này lý tưởng cho các sự kiện âm nhạc, câu lạc bộ và sự kiện lối sống.

Theme Event hỗ trợ hệ thống quản lý sự kiện, âm thanh, video, bộ sưu tập hình ảnh và chức năng chia sẻ trên mạng xã hội tích hợp sẵn. Được trang bị Themify Page Builder, công cụ nhập nội dung demo chỉ với một cú nhấp chuột, cùng với các tùy chọn tùy chỉnh mạnh mẽ thông qua bảng điều chỉnh theme.

Theme Event là theme WordPress thời trang
Theme Event là theme WordPress thời trang

9. Listable

Listable là một theme WordPress chất lượng cao dành cho việc liệt kê các sự kiện và hội nghị của bạn. Theme này sở hữu bố cục trang chủ tinh tế và hiện đại với hình nền toàn màn hình, thanh tìm kiếm sự kiện dạng dropdown và button CTA.

Listable cung cấp một mẫu trang đơn cũng như theme đa trang. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy hàng loạt tùy chọn cho tích hợp mạng xã hội, widget tùy chỉnh, màu sắc và nhiều hơn nữa. Listable tương thích với các công cụ tạo trang kéo và thả yêu thích, hỗ trợ tùy chỉnh website một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Listable là một theme WordPress chất lượng cao
Listable là một theme WordPress chất lượng cao

10. Monochrome Pro

Monochrome Pro là một theme WordPress cổ điển với bố cục rộng rãi và thiết kế hiện đại. Đây là một theme thân thiện với SEO, giúp bạn tạo ra một website sự kiện WordPress mạnh mẽ và quảng bá các sự kiện và hội nghị của mình. Theme Monochrome Pro có trang chủ có thể tùy chỉnh với widget, cho phép bạn kéo và thả các widget nội dung và thiết lập website một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể thêm shortcode vào các widget và bài viết hoặc trang trên website của mình. Monochrome Pro bao gồm các mẫu trang tùy chỉnh, một đầu trang hoàn toàn có thể tùy chỉnh, và màu nền.

Monochrome Pro là một theme WordPress cổ điển
Monochrome Pro là một theme WordPress cổ điển

11. Event

Event là một theme WordPress miễn phí được xây dựng riêng cho các sự kiện, hội nghị và những người tổ chức sự kiện. Theme này bao gồm các widget tùy chỉnh, nhiều thanh bên, khu vực widget đầu trang và các sự kiện sắp diễn ra. Bạn cũng sẽ tìm thấy các mẫu đẹp mắt cho blog, trang đầy đủ chiều ngang, hình ảnh đầu trang lớn và nhiều hơn nữa. Theme này tương thích với plugin Polylang, giúp tạo website đa ngôn ngữ một cách dễ dàng.

theme su kien va hoi nghi wordpress 11
19 theme sự kiện và hội nghị tốt nhất hiện nay 94

12. Insight

Insight là một theme WordPress kiểu tạp chí đa năng, phù hợp cho các website sự kiện có nhiều nội dung. Theme này đi kèm với một số widget tùy chỉnh và bố cục trang chủ hoàn toàn có thể tùy chỉnh bằng widget. Theme Insight cung cấp các bảng màu, trình tùy chỉnh hình ảnh, cũng như kiểu lưới và danh sách cho các bài viết. Tất cả các tùy chọn theme có thể dễ dàng truy cập thông qua trình tùy chỉnh trực tiếp của WordPress và bảng tùy chọn theme.

theme su kien va hoi nghi wordpress 12
19 theme sự kiện và hội nghị tốt nhất hiện nay 95

Có thể bạn quan tâm:

13. Beat

Beat là một theme WordPress linh hoạt dành cho quản lý âm nhạc và sự kiện. Theme này rất phù hợp cho các nghệ sĩ, bộ sưu tập âm nhạc, ban nhạc, quản lý sự kiện, thư viện ảnh và video. Beat sở hữu một trình chơi nhạc đẹp mắt, có thể được hiển thị trên trang chủ hoặc các landing page. Theme này cũng bao gồm trang chủ kéo và thả với các widget tùy chỉnh cho việc khám phá nội dung, mạng xã hội và nhiều hơn nữa.

theme su kien va hoi nghi wordpress 13
19 theme sự kiện và hội nghị tốt nhất hiện nay 96

14. Hestia Pro

Hestia Pro là một theme WordPress hiện đại với bố cục trang đơn, phù hợp cho mọi loại website. Theme này mang đến một bố cục sự kiện đẹp mắt và tương thích với các trình xây dựng trang như Beaver Builder, giúp tùy chỉnh nhanh chóng.

Hestia Pro cung cấp các cài đặt nâng cao cho kiểu đầu trang, nhiều lựa chọn bố cục, sidebar và trang chủ có thể tùy chỉnh bằng widget. Theme này sẵn sàng cho WooCommerce, cho phép bạn nhận thanh toán qua Paypal, Stripe và các cổng thanh toán khác. Hestia Pro cũng hoạt động tốt với các plugin cần thiết của WordPress và plugin WooCommerce. Hestia Pro được thiết kế sẵn cho màn hình Retina và sử dụng thiết kế phản hồi để trông tuyệt vời trên mọi thiết bị.

theme su kien va hoi nghi wordpress 14
19 theme sự kiện và hội nghị tốt nhất hiện nay 97

15. Wayfarer

Wayfarer là một theme WordPress cao cấp dành cho các sự kiện âm nhạc, những người tổ chức sự kiện và hội nghị. Theme này có bố cục đẹp mắt với kiểu chữ sắc nét, giúp nội dung của bạn nổi bật. Các tính năng của theme Wayfarer bao gồm các phần trên trang chủ, bộ đếm thời gian sự kiện, thông tin giá vé, bản đồ địa điểm, trình chiếu carousel và hơn thế nữa. Theme này đi kèm với lịch sự kiện phong cách để trình bày các sự kiện của bạn một cách chuyên nghiệp.

theme su kien va hoi nghi wordpress 15
19 theme sự kiện và hội nghị tốt nhất hiện nay 98

16. Projektor

Projektor là một theme WordPress linh hoạt cao cho hội nghị. Theme này phù hợp với nhiều loại hội nghị, sự kiện và các blogger về sự kiện. Projektor cung cấp các điều khiển tùy chỉnh để thiết lập header và footer cho website. Projektor cũng hỗ trợ các phần toàn cầu và trình xây dựng trang để bạn thiết kế trang đích nhanh chóng.

Theme này có nhiều lựa chọn bố cục, bao gồm bố cục 1 cột, 2 cột, 3 cột và bố cục kiểu masonry. Projektor cung cấp các bảng màu và kiểu đầu trang để tạo nên diện mạo độc đáo cho website. Bao gồm các loại bài viết tùy chỉnh để thêm thông tin về diễn giả, nhà tài trợ, đánh giá, điểm thu hút và hơn thế nữa.

theme su kien va hoi nghi wordpress 16
19 theme sự kiện và hội nghị tốt nhất hiện nay 99

17. Altitude Pro

Altitude Pro là một theme WordPress chuyên nghiệp, phù hợp cho mọi loại sự kiện. Theme này mang đến nhiều lựa chọn bố cục mà bạn có thể sử dụng để thiết kế website sự kiện và bán vé sự kiện. Các tính năng đáng chú ý khác của Altitude Pro bao gồm các khu vực widget trên trang chủ, mẫu trang tùy chỉnh, phong cách màu không giới hạn, và hơn thế nữa. Theme này cho phép bạn trưng bày các sự kiện nổi bật một cách phong cách ngay trên trang chủ.

theme su kien va hoi nghi wordpress 17
19 theme sự kiện và hội nghị tốt nhất hiện nay 100

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo:

18. Felt LT

Felt LT là một theme WordPress đa năng ấn tượng, phù hợp để chia sẻ câu chuyện về các sự kiện và hội nghị của bạn. Theme này cung cấp các trình chiếu hấp dẫn, hiệu ứng parallax và các trình trượt nội dung mượt mà. Felt LT bao gồm các block nội dung tùy chỉnh để quảng bá sự kiện, hiển thị quảng cáo và nhiều hơn nữa. Theme này cũng hỗ trợ WooCommerce để bán vé và chấp nhận thanh toán trực tuyến.

theme su kien va hoi nghi wordpress 18
19 theme sự kiện và hội nghị tốt nhất hiện nay 101

19. Berliner

Berliner là một theme WordPress tuyệt vời dành cho các câu lạc bộ đêm, nhạc sĩ và ban nhạc chuyên nghiệp. Theme này bao gồm trình chiếu hình ảnh, menu điều hướng, logo tùy chỉnh và tùy chọn đặt chỗ sự kiện ngay trong phần đầu trang. Berliner cung cấp các loại bài viết cho phép bạn thêm video, hình ảnh, sự kiện và hơn thế nữa.

Các nhạc sĩ và ban nhạc có thể sử dụng trình phát âm thanh trực tuyến tích hợp để giới thiệu âm nhạc của mình. Theme Berliner hoàn toàn tương thích với WooCommerce, giúp quản lý sự kiện và bán vé thông qua cửa hàng trực tuyến.

theme su kien va hoi nghi wordpress 19
19 theme sự kiện và hội nghị tốt nhất hiện nay 102

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ hosting chất lượng cao, tối ưu hóa cho việc xây dựng website hoặc blog cá nhân trên WordPress, hãy cân nhắc sử dụng WordPress Hosting tại Vietnix. Với WordPress Hosting của Vietnix, bạn sẽ trải nghiệm nhiều ưu điểm đặc biệt, bao gồm:

  • Tốc độ tải trang nhanh chóng, chỉ dưới 1 giây, nhờ ổ cứng NVMe siêu tốc và công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Sự hỗ trợ và tư vấn tối ưu hóa tốc độ website từ các chuyên gia WordPress 24/7.
  • An toàn dữ liệu vượt trội với hệ thống sao lưu tự động 4 lần mỗi ngày và khả năng khôi phục dữ liệu nhanh chóng.
  • Độ ổn định cao của website nhờ vào hạ tầng kỹ thuật hiện đại và công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện do Vietnix phát triển.
  • Khả năng tạo website WordPress dễ dàng chỉ bằng một cú click chuột qua WordPress Toolkit.
  • Quà tặng là bộ kho giao diện và plugin WordPress bản quyền, cao cấp.

Để biết thêm thông tin và chọn gói WordPress Hosting phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy liên hệ ngay với Vietnix!

Lời kết

Vietnix hy vọng nội dung trên có thể giúp bạn tìm ra theme sự kiện và hội nghị phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm các bài viết có nội dung liên quan khác tại vietnix.vn như top 25 theme cho writer không thể bỏ qua hoặc top 21 theme ngôn ngữ từ phải sang trái tốt nhất dành cho WordPress, nhằm tối ưu cho website hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (117 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI