6 Page builder WordPress kéo và thả tốt nhất

Lượt xem
Nguyễn Thanh Trường
Home

Page builder WordPress kéo và thả là một công cụ đa năng cho phép bạn tạo trang web một cách dễ dàng và linh hoạt mà không cần viết code. Bằng cách kéo và thả các thành phần, bạn có thể xây dựng trang web đẹp và chuyên nghiệp chỉ trong vài phút. Trong bài viết này, hãy cùng Vietnix tham khảo các page builder WordPress kéo và thả tốt nhất hiện nay.

Tại sao sử dụng page builder kéo và thả cho WordPress?

Khi bắt đầu một blog, nhiều người nhận thấy việc tùy chỉnh bố cục trang WordPress trở nên khó khăn. Mặc dù nhiều theme WordPress cao cấp đi kèm với các bố cục trang khác nhau, nhưng hầu hết chúng rất khó tùy chỉnh đối với những người không biết về code (HTML / CSS).

Với những người chuyển từ Weebly sang WordPress hoặc từ Wix sang WordPress, phản ứng phổ biến nhất của họ là mong muốn WordPress có một page builder web bằng cách kéo và thả.

Và có nhiều plugin xây dựng trang WordPress tốt đang có sẵn. Chúng cho phép bạn tạo thiết kế trang web tùy chỉnh hoàn toàn trong WordPress mà không cần viết một dòng code nào.

Chương trình khuyến mãi Mua Hosting Rinh Tên Miền

6 Page builder WordPress kéo và thả tốt nhất hiện nay

1. SeedProd

SeedProd là một theme và plugin xây dựng trang WordPress cao cấp. Khác với các page builder khác, SeedProd cho phép bạn tạo các theme WordPress tùy chỉnh từ đầu mà không cần viết bất kỳ code nào.

SeedProd là page builder WordPress kéo và thả linh hoạt
SeedProd là page builder WordPress kéo và thả linh hoạt

Bạn có thể chọn từ hàng trăm bố cục sẵn có đẹp mắt hoặc tạo một mẫu trang web hoàn toàn tùy chỉnh với trình xây dựng trực quan kéo và thả dễ sử dụng.

Có sẵn các mẫu trang cho các landing page, trang bán hàng, trang cảm ơn, trang đăng ký webinar, trang comming soon, trang chế độ bảo trì, trang 404, trang sản phẩm thương mại điện tử và nhiều hơn nữa.

SeedProd có sẵn các mẫu trang
SeedProd có sẵn các mẫu trang

SeedProd được xây dựng với tốc độ trang web là ưu tiên hàng đầu. Nó đảm bảo các trang của bạn nhanh nhất, giúp bạn xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm SEO.

Ngoài ra, còn đi kèm với một hệ thống thiết kế thông minh, giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách tái sử dụng các yếu tố thay vì làm công việc lặp đi lặp lại. Bạn có thể xác định các bảng màu, lưu các kết hợp phông chữ, mẫu trang, block tùy chỉnh, phần và nhiều hơn nữa.

đi kèm với một hệ thống thiết kế thông minh
Đi kèm với một hệ thống thiết kế thông minh

SeedProd có tất cả các block và tính năng mà bạn mong đợi từ một trình tạo trang đa năng, chẳng hạn như các form optin, hồ sơ mạng xã hội, bộ đếm thời gian, form liên hệ, nút nhấn, các block nội dung khác nhau,….

Hơn nữa, một số block này thậm chí chứa các mẫu có sẵn, vì vậy bạn có thể tăng tốc quá trình thiết kế bằng cách tùy chỉnh các mẫu block ưa thích chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bạn có thể sử dụng tính năng custom domain mapping feature để tạo các micro-site trong WordPress. Các công ty sử dụng tính năng này để quản lý nhiều landing page của khách hàng từ một cài đặt WordPress duy nhất.

SeedProd hoạt động với tất cả các theme và plugin WordPress phổ biến, bao gồm cả WooCommerce. Plugin này cũng tích hợp quản lý người đăng ký tích hợp sẵn và bạn có thể dễ dàng kết nối nó với các dịch vụ email marketing phổ biến như MailChimp, ActiveCampaign, ConvertKit và nhiều hơn nữa.

Dễ dàng kết nối nó với các dịch vụ email marketing phổ biến
Dễ dàng kết nối nó với các dịch vụ email marketing phổ biến

Giá cả: Bắt đầu từ 39,50 USD cho giấy phép một trang web. Có cũng phiên bản miễn phí với các tính năng giới hạn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau để hiểu rõ hơn về page builder:

2. Thrive Architect

Thrive Architect là một page builder linh hoạt, nhanh chóng và dễ sử dụng. Cho phép bạn tạo các trang, bố cục và nội dung đẹp mắt trong WordPress mà không cần sửa bất kỳ dòng code nào.

Thrive Architect
Thrive Architect

Plugin này bao gồm hơn 352 mẫu đã được thiết kế sẵn cho trang chủ, trang bán hàng, trang đăng ký webinar, trang thu thập thông tin khách hàng, trang ứng tuyển và nhiều loại trang khác.

Tất cả chi tiết của các mẫu này có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa trực quan trên giao diện người dùng. Chỉ cần di chuột và nhấp chuột để chỉnh sửa, di chuyển hoặc xóa bất kỳ phần tử nào trên trang.

Bạn cũng có thể nhanh chóng thêm các yếu tố chuyển đổi đã được thiết kế sẵn vào trang. Chọn từ các block xây dựng như các nút call to action, phản hồi của khách hàng, bộ đếm thời gian, guarantee box và nhiều yếu tố khác.

Với Thrive Architect, bạn còn có thể tạo bố cục tùy chỉnh cho bài đăng trên blog. Thêm các block như highlight box, danh sách thiết kế và click-to-tweet box làm cho blog WordPress thêm cuốn hút.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các yếu tố thiết kế web hữu ích khác như bố cục cột linh hoạt, hiệu ứng di chuột, tùy chỉnh toàn bộ phông chữ và nhiều yếu tố khác.

Bạn cũng có thể kết nối Thrive Architect với widget bổ sung Thrive Optimize để kiểm tra phân tách các trang. Điều này cho phép bạn so sánh hai phiên bản của cùng một trang web để tìm ra phiên bản nào chuyển đổi tốt nhất.

Giá cả: Bắt đầu từ 99 USD mỗi năm cho phiên bản plugin độc lập. Hoặc bạn có thể mua toàn bộ bộ plugin Thrive Suite, bao gồm Thrive Theme Builder, với giá bắt đầu từ 299 USD mỗi năm.

3. Beaver Builder

Beaver Builder là một plugin tạo trang dễ dàng sử dụng và phổ biến cho WordPress.

Beaver Builder

Bạn có thể nhanh chóng làm quen với giao diện và bắt đầu với hướng dẫn sử dụng tích hợp sẵn.

Beaver Builder đi kèm với một giao diện kéo và thả trực tiếp. Bạn có thể nhìn thấy tất cả các thay đổi khi bạn thêm chúng bằng cách kéo các yếu tố từ sidebar bên phải và thả chúng vào trang. Bạn có thể nhấp chuột vào bất kỳ yếu tố nào trên trang để chỉnh sửa thuộc tính của nó.

Plugin này cung cấp các mô-đun cho phép bạn thêm gần như mọi thứ bạn muốn, bao gồm các thanh trượt, carousel, hình nền, các block nội dung, nút và nhiều hơn thế nữa.

Beaver Builder cũng đi kèm với hơn 30 mẫu được thiết kế tinh xảo cho các landing page giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo các bố cục trang web tuyệt đẹp. Ngoài ra, Beaver Builder đã được cập nhật để hoạt động song song với trình soạn thảo WordPress Gutenberg mới.

Giá cả: Bắt đầu từ 99 USD cho không giới hạn trang web.

4. Divi

Divi là một plugin tạo trang và theme WordPress chuyên nghiệp. Nó rất dễ sử dụng và đi kèm với hàng trăm gói bố cục cho các loại trang web khác nhau.

 Divi
6 Page builder WordPress kéo và thả tốt nhất 28

Tương tự như SeedProd và Beaver Builder, Divi Builder đi kèm với một trình soạn thảo WYSIWYG thực sự với chức năng kéo và thả trực quan.

Bạn có thể trực tiếp nhấp vào trang của mình và bắt đầu chỉnh sửa trong thời gian thực với bản xem trước trực tiếp của tất cả các thay đổi. Vì vậy, bạn không cần phải lưu và nhấp xem trước để xem thiết kế mới.

Divi đi kèm với hàng chục mô-đun nội dung mà bạn có thể kéo và thả bất cứ nơi nào trong bố cục của mình. Divi cho phép sắp xếp các mô-đun này trong nhiều loại phần và hàng khác nhau. Bạn cũng có thể tùy chỉnh từng yếu tố bằng cách sử dụng các thiết lập thiết kế nâng cao của nó.

Với Divi, bạn có thể tạo bất kỳ loại bố cục trang tùy chỉnh nào trong vài phút. Sau đó, bạn có thể lưu các bố cục Divi này để sử dụng trong tương lai trên trang web. Bạn cũng có thể xuất bố cục từ một cài đặt Divi sang một cài đặt khác.

Plugin Divi Builder là cốt lõi của theme Divi, nhưng lại hoạt động tốt với bất kỳ theme WordPress phổ biến nào khác.

Quan trọng nhất, Divi có các tùy chọn giá rất hấp dẫn. Với một giá duy nhất, bạn sẽ nhận được theme Divi, plugin Divi Builder và tất cả các sản phẩm khác của Elegant Themes, chẳng hạn như Extra và Bloom. Bạn có thể sử dụng theme Divi hoặc cài đặt plugin Divi Builder trên bất kỳ theme WordPress phổ biến nào khác.

Giá cả: Bắt đầu từ 89 USD mỗi năm

Bạn có thể tham khảo thêm các theme WordPress tại bài viết sau để xây dựng website tốt hơn:

5. Elementor Pro

Elementor Pro là một plugin tạo trang WordPress sử dụng công nghệ kéo và thả. Nó là một plugin tạo trang trực tiếp, điều này có nghĩa là bạn có thể thấy các thay đổi của mình ngay khi bạn chỉnh sửa chúng.

Elementor Pro
6 Page builder WordPress kéo và thả tốt nhất 29

Bắt đầu bằng cách tạo các phần và chọn số cột cho mỗi phần. Sau đó, bạn có thể kéo và thả các widget từ bảng điều khiển bên trái vào phần đó.

Elementor đi kèm với rất nhiều widget, bao gồm các yếu tố trang web phổ biến nhất. Từ các widget hình ảnh và văn bản cơ bản đến các widget tiên tiến như accordions, sliders, testimonials, biểu tượng, mạng xã hội, tab và nhiều hơn nữa.

Mỗi widget đều độc lập và đi kèm với các thiết lập riêng của nó. Elementor cũng cho phép bạn thêm các widget được tạo bởi các plugin WordPress khác.

Elementor đi kèm với rất nhiều mẫu sẵn có mà bạn có thể dễ dàng chèn vào trang của mình. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào và chỉnh sửa bất kỳ mục nào trên trang, thay thế nội dung và bạn đã hoàn thành.

Giá cả: Bắt đầu từ 59 USD cho một trang web.

6. Visual Composer

Visual Composer là một trình chỉnh sửa trang web WordPress thân thiện với người dùng giúp bạn tạo bố cục trang web tùy chỉnh nhanh chóng.

Visual Composer
6 Page builder WordPress kéo và thả tốt nhất 30

Nó đi kèm với trình tạo trang kéo và thả đơn giản, các yếu tố nội dung sẵn có, mẫu chuyên nghiệp và một loạt tính năng mạnh mẽ để tạo một trang web.

Tương tự như SeedProd và Beaver Builder, Visual Composer cũng cung cấp trải nghiệm chỉnh sửa trang trực tiếp để thiết kế một trang web. Nhưng có rất nhiều thứ bạn có thể làm với plugin này như chỉnh sửa tất cả các khía cạnh của landing page, logo, menu, tiêu đề, footer và sidebar.

Plugin này có các tùy chọn thiết kế đa dạng để tùy chỉnh giao diện của bất kỳ yếu tố nào trên trang. Bạn có các tùy chọn dễ dàng để thêm các nền tảng phong cách, bao gồm parallax, gradient, slideshow, carousel, phóng to và thu nhỏ, video và nhiều hơn nữa. Nó cũng đi kèm với các hàng và cột linh hoạt để tạo bố cục lưới trên trang web.

Visual Composer hoạt động tốt với tất cả các theme WordPress. Điều này cho phép bạn chuyển đổi theme mà không mất bố cục tùy chỉnh mà bạn đã tạo bằng Visual Composer. Nó cũng bao gồm hỗ trợ cho trình chỉnh sửa Gutenberg mới, Google Fonts và Yoast SEO.

Visual Composer được thiết kế cho các chuyên gia và điều đó rõ ràng qua việc chú trọng vào chi tiết, chẳng hạn như việc nhớ các lựa chọn màu sắc của bạn, cho phép bạn dễ dàng sử dụng cùng bảng màu sắc để duy trì tính nhất quán trong thiết kế.

Giá cả: 49 đô USD/năm cho một trang web

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng website và muốn tìm một nhà cung cấp hosting uy tín và chất lượng, thì Vietnix là lựa chọn không thể bỏ qua. Hiện tại Vietnix là nhà cung cấp được đông đảo người dùng cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn bởi nhiều điểm mạnh như sau:

  • Kinh nghiệm lâu năm: Với hơn 11 năm hoạt động, Vietnix đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hosting, VPS, máy chủ, tên miền,… giúp đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao cho khách hàng.
  • Đa dạng dịch vụ: Vietnix cung cấp một hệ sinh thái dịch vụ đa dạng bao gồm Hosting, VPS, Firewall, máy chủ, tên miền, email,… Điều này giúp bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.
  • Giải thưởng uy tín: Năm 2022, Vietnix đã vinh dự nhận giải Thương hiệu Việt Nam xuất sắc, đây là minh chứng cho chất lượng và uy tín của dịch vụ mà Vietnix cung cấp.
  • Khách hàng hài lòng: Với tỷ lệ 97% khách hàng giới thiệu dịch vụ đến bạn bè và đồng nghiệp, Vietnix đã chứng minh được sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng trong suốt thời gian hoạt động.
  • Hỗ trợ chuyên nghiệp: Đội ngũ hỗ trợ của Vietnix luôn sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp bạn giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tiêu chuẩn bảo mật cao: Vietnix đảm bảo bảo mật dữ liệu của khách hàng thông qua các biện pháp bảo vệ hàng đầu, giúp tránh các rủi ro về an ninh thông tin.
cd
6 Page builder WordPress kéo và thả tốt nhất 31

Với những ưu điểm trên, Vietnix là sự lựa chọn tốt cho bạn khi muốn xây dựng website với dịch vụ hosting uy tín và chất lượng.

  • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 1800 1093.
  • Email: sales@vietnix.com.vn

Lời kết

Page builder WordPress kéo và thả là một công cụ tuyệt vời giúp bạn xây dựng trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin có ích khi xây dựng website, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như plugin đăng ký thành viên WordPress hoặc plugin tăng tốc cho WordPress tại Vietnix.vn để có thêm nhiều kiến thức mới, chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (104 bình chọn)

Nguyễn Thanh Trường

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Google reCaptcha: Invalid site key.

Bình luận