6 Page builder WordPress kéo và thả tốt nhất

Lượt xem
Home

Page builder WordPress kéo và thả là một công cụ đa năng cho phép bạn tạo trang web một cách dễ dàng và linh hoạt mà không cần viết code. Bằng cách kéo và thả các thành phần, bạn có thể xây dựng trang web đẹp và chuyên nghiệp chỉ trong vài phút. Trong bài viết này, hãy cùng Vietnix tham khảo các page builder WordPress kéo và thả tốt nhất hiện nay.

Tại sao sử dụng page builder kéo và thả cho WordPress?

Khi bắt đầu một blog, nhiều người nhận thấy việc tùy chỉnh bố cục trang WordPress trở nên khó khăn. Mặc dù nhiều theme WordPress cao cấp đi kèm với các bố cục trang khác nhau, nhưng hầu hết chúng rất khó tùy chỉnh đối với những người không biết về code (HTML / CSS).

Với những người chuyển từ Weebly sang WordPress hoặc từ Wix sang WordPress, phản ứng phổ biến nhất của họ là mong muốn WordPress có một page builder web bằng cách kéo và thả.

Và có nhiều plugin xây dựng trang WordPress tốt đang có sẵn. Chúng cho phép bạn tạo thiết kế trang web tùy chỉnh hoàn toàn trong WordPress mà không cần viết một dòng code nào.

6 Page builder WordPress kéo và thả tốt nhất hiện nay

1. SeedProd

SeedProd là một theme và plugin xây dựng trang WordPress cao cấp. Khác với các page builder khác, SeedProd cho phép bạn tạo các theme WordPress tùy chỉnh từ đầu mà không cần viết bất kỳ code nào.

SeedProd là page builder WordPress kéo và thả linh hoạt
SeedProd là page builder WordPress kéo và thả linh hoạt

Bạn có thể chọn từ hàng trăm bố cục sẵn có đẹp mắt hoặc tạo một mẫu trang web hoàn toàn tùy chỉnh với trình xây dựng trực quan kéo và thả dễ sử dụng.

Có sẵn các mẫu trang cho các landing page, trang bán hàng, trang cảm ơn, trang đăng ký webinar, trang comming soon, trang chế độ bảo trì, trang 404, trang sản phẩm thương mại điện tử và nhiều hơn nữa.

SeedProd có sẵn các mẫu trang
SeedProd có sẵn các mẫu trang

SeedProd được xây dựng với tốc độ trang web là ưu tiên hàng đầu. Nó đảm bảo các trang của bạn nhanh nhất, giúp bạn xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm SEO.

Ngoài ra, còn đi kèm với một hệ thống thiết kế thông minh, giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách tái sử dụng các yếu tố thay vì làm công việc lặp đi lặp lại. Bạn có thể xác định các bảng màu, lưu các kết hợp phông chữ, mẫu trang, block tùy chỉnh, phần và nhiều hơn nữa.

đi kèm với một hệ thống thiết kế thông minh
Đi kèm với một hệ thống thiết kế thông minh

SeedProd có tất cả các block và tính năng mà bạn mong đợi từ một trình tạo trang đa năng, chẳng hạn như các form optin, hồ sơ mạng xã hội, bộ đếm thời gian, form liên hệ, nút nhấn, các block nội dung khác nhau,….

Hơn nữa, một số block này thậm chí chứa các mẫu có sẵn, vì vậy bạn có thể tăng tốc quá trình thiết kế bằng cách tùy chỉnh các mẫu block ưa thích chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bạn có thể sử dụng tính năng custom domain mapping feature để tạo các micro-site trong WordPress. Các công ty sử dụng tính năng này để quản lý nhiều landing page của khách hàng từ một cài đặt WordPress duy nhất.

SeedProd hoạt động với tất cả các theme và plugin WordPress phổ biến, bao gồm cả WooCommerce. Plugin này cũng tích hợp quản lý người đăng ký tích hợp sẵn và bạn có thể dễ dàng kết nối nó với các dịch vụ email marketing phổ biến như MailChimp, ActiveCampaign, ConvertKit và nhiều hơn nữa.

Dễ dàng kết nối nó với các dịch vụ email marketing phổ biến
Dễ dàng kết nối nó với các dịch vụ email marketing phổ biến

Giá cả: Bắt đầu từ 39,50 USD cho giấy phép một trang web. Có cũng phiên bản miễn phí với các tính năng giới hạn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau để hiểu rõ hơn về page builder:

2. Thrive Architect

Thrive Architect là một page builder linh hoạt, nhanh chóng và dễ sử dụng. Cho phép bạn tạo các trang, bố cục và nội dung đẹp mắt trong WordPress mà không cần sửa bất kỳ dòng code nào.

Thrive Architect
Thrive Architect

Plugin này bao gồm hơn 352 mẫu đã được thiết kế sẵn cho trang chủ, trang bán hàng, trang đăng ký webinar, trang thu thập thông tin khách hàng, trang ứng tuyển và nhiều loại trang khác.

Tất cả chi tiết của các mẫu này có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa trực quan trên giao diện người dùng. Chỉ cần di chuột và nhấp chuột để chỉnh sửa, di chuyển hoặc xóa bất kỳ phần tử nào trên trang.

Bạn cũng có thể nhanh chóng thêm các yếu tố chuyển đổi đã được thiết kế sẵn vào trang. Chọn từ các block xây dựng như các nút call to action, phản hồi của khách hàng, bộ đếm thời gian, guarantee box và nhiều yếu tố khác.

Với Thrive Architect, bạn còn có thể tạo bố cục tùy chỉnh cho bài đăng trên blog. Thêm các block như highlight box, danh sách thiết kế và click-to-tweet box làm cho blog WordPress thêm cuốn hút.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các yếu tố thiết kế web hữu ích khác như bố cục cột linh hoạt, hiệu ứng di chuột, tùy chỉnh toàn bộ phông chữ và nhiều yếu tố khác.

Bạn cũng có thể kết nối Thrive Architect với widget bổ sung Thrive Optimize để kiểm tra phân tách các trang. Điều này cho phép bạn so sánh hai phiên bản của cùng một trang web để tìm ra phiên bản nào chuyển đổi tốt nhất.

Giá cả: Bắt đầu từ 99 USD mỗi năm cho phiên bản plugin độc lập. Hoặc bạn có thể mua toàn bộ bộ plugin Thrive Suite, bao gồm Thrive Theme Builder, với giá bắt đầu từ 299 USD mỗi năm.

3. Beaver Builder

Beaver Builder là một plugin tạo trang dễ dàng sử dụng và phổ biến cho WordPress.

Beaver Builder

Bạn có thể nhanh chóng làm quen với giao diện và bắt đầu với hướng dẫn sử dụng tích hợp sẵn.

Beaver Builder đi kèm với một giao diện kéo và thả trực tiếp. Bạn có thể nhìn thấy tất cả các thay đổi khi bạn thêm chúng bằng cách kéo các yếu tố từ sidebar bên phải và thả chúng vào trang. Bạn có thể nhấp chuột vào bất kỳ yếu tố nào trên trang để chỉnh sửa thuộc tính của nó.

Plugin này cung cấp các mô-đun cho phép bạn thêm gần như mọi thứ bạn muốn, bao gồm các thanh trượt, carousel, hình nền, các block nội dung, nút và nhiều hơn thế nữa.

Beaver Builder cũng đi kèm với hơn 30 mẫu được thiết kế tinh xảo cho các landing page giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo các bố cục trang web tuyệt đẹp. Ngoài ra, Beaver Builder đã được cập nhật để hoạt động song song với trình soạn thảo WordPress Gutenberg mới.

Giá cả: Bắt đầu từ 99 USD cho không giới hạn trang web.

4. Divi

Divi là một plugin tạo trang và theme WordPress chuyên nghiệp. Nó rất dễ sử dụng và đi kèm với hàng trăm gói bố cục cho các loại trang web khác nhau.

 Divi
6 Page builder WordPress kéo và thả tốt nhất 22

Tương tự như SeedProd và Beaver Builder, Divi Builder đi kèm với một trình soạn thảo WYSIWYG thực sự với chức năng kéo và thả trực quan.

Bạn có thể trực tiếp nhấp vào trang của mình và bắt đầu chỉnh sửa trong thời gian thực với bản xem trước trực tiếp của tất cả các thay đổi. Vì vậy, bạn không cần phải lưu và nhấp xem trước để xem thiết kế mới.

Divi đi kèm với hàng chục mô-đun nội dung mà bạn có thể kéo và thả bất cứ nơi nào trong bố cục của mình. Divi cho phép sắp xếp các mô-đun này trong nhiều loại phần và hàng khác nhau. Bạn cũng có thể tùy chỉnh từng yếu tố bằng cách sử dụng các thiết lập thiết kế nâng cao của nó.

Với Divi, bạn có thể tạo bất kỳ loại bố cục trang tùy chỉnh nào trong vài phút. Sau đó, bạn có thể lưu các bố cục Divi này để sử dụng trong tương lai trên trang web. Bạn cũng có thể xuất bố cục từ một cài đặt Divi sang một cài đặt khác.

Plugin Divi Builder là cốt lõi của theme Divi, nhưng lại hoạt động tốt với bất kỳ theme WordPress phổ biến nào khác.

Quan trọng nhất, Divi có các tùy chọn giá rất hấp dẫn. Với một giá duy nhất, bạn sẽ nhận được theme Divi, plugin Divi Builder và tất cả các sản phẩm khác của Elegant Themes, chẳng hạn như Extra và Bloom. Bạn có thể sử dụng theme Divi hoặc cài đặt plugin Divi Builder trên bất kỳ theme WordPress phổ biến nào khác.

Giá cả: Bắt đầu từ 89 USD mỗi năm

Bạn có thể tham khảo thêm các theme WordPress tại bài viết sau để xây dựng website tốt hơn:

5. Elementor Pro

Elementor Pro là một plugin tạo trang WordPress sử dụng công nghệ kéo và thả. Nó là một plugin tạo trang trực tiếp, điều này có nghĩa là bạn có thể thấy các thay đổi của mình ngay khi bạn chỉnh sửa chúng.

Elementor Pro
6 Page builder WordPress kéo và thả tốt nhất 23

Bắt đầu bằng cách tạo các phần và chọn số cột cho mỗi phần. Sau đó, bạn có thể kéo và thả các widget từ bảng điều khiển bên trái vào phần đó.

Elementor đi kèm với rất nhiều widget, bao gồm các yếu tố trang web phổ biến nhất. Từ các widget hình ảnh và văn bản cơ bản đến các widget tiên tiến như accordions, sliders, testimonials, biểu tượng, mạng xã hội, tab và nhiều hơn nữa.

Mỗi widget đều độc lập và đi kèm với các thiết lập riêng của nó. Elementor cũng cho phép bạn thêm các widget được tạo bởi các plugin WordPress khác.

Elementor đi kèm với rất nhiều mẫu sẵn có mà bạn có thể dễ dàng chèn vào trang của mình. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào và chỉnh sửa bất kỳ mục nào trên trang, thay thế nội dung và bạn đã hoàn thành.

Giá cả: Bắt đầu từ 59 USD cho một trang web.

6. Visual Composer

Visual Composer là một trình chỉnh sửa trang web WordPress thân thiện với người dùng giúp bạn tạo bố cục trang web tùy chỉnh nhanh chóng.

Visual Composer
6 Page builder WordPress kéo và thả tốt nhất 24

Nó đi kèm với trình tạo trang kéo và thả đơn giản, các yếu tố nội dung sẵn có, mẫu chuyên nghiệp và một loạt tính năng mạnh mẽ để tạo một trang web.

Tương tự như SeedProd và Beaver Builder, Visual Composer cũng cung cấp trải nghiệm chỉnh sửa trang trực tiếp để thiết kế một trang web. Nhưng có rất nhiều thứ bạn có thể làm với plugin này như chỉnh sửa tất cả các khía cạnh của landing page, logo, menu, tiêu đề, footer và sidebar.

Plugin này có các tùy chọn thiết kế đa dạng để tùy chỉnh giao diện của bất kỳ yếu tố nào trên trang. Bạn có các tùy chọn dễ dàng để thêm các nền tảng phong cách, bao gồm parallax, gradient, slideshow, carousel, phóng to và thu nhỏ, video và nhiều hơn nữa. Nó cũng đi kèm với các hàng và cột linh hoạt để tạo bố cục lưới trên trang web.

Visual Composer hoạt động tốt với tất cả các theme WordPress. Điều này cho phép bạn chuyển đổi theme mà không mất bố cục tùy chỉnh mà bạn đã tạo bằng Visual Composer. Nó cũng bao gồm hỗ trợ cho trình chỉnh sửa Gutenberg mới, Google Fonts và Yoast SEO.

Visual Composer được thiết kế cho các chuyên gia và điều đó rõ ràng qua việc chú trọng vào chi tiết, chẳng hạn như việc nhớ các lựa chọn màu sắc của bạn, cho phép bạn dễ dàng sử dụng cùng bảng màu sắc để duy trì tính nhất quán trong thiết kế.

Giá cả: 49 đô USD/năm cho một trang web

Lời kết

Page builder WordPress kéo và thả là một công cụ tuyệt vời giúp bạn xây dựng trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin có ích khi xây dựng website, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như plugin đăng ký thành viên WordPress hoặc plugin tăng tốc cho WordPress tại Vietnix.vn để có thêm nhiều kiến thức mới, chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (182 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI