NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
14/08/2023
Lượt xem

14 site kit và template kit SeedProd tốt nhất hiện nay

14/08/2023
19 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (192 bình chọn)

SeedProd là một công cụ xây dựng trang web và theme builder đi kèm với hàng chục template sẵn có cho gần như mọi lĩnh vực kinh doanh. Những template này được thiết kế để tiết kiệm thời gian và không cần phải xây dựng trang web bằng cách thủ công. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giới thiệu đến bạn 14 site kit và template kit SeedProd dễ sử dụng và tốt nhất hiện nay.

Cách tạo website WordPress với SeedProd template kit

SeedProd là công cụ xây dựng trang web và theme tốt nhất cho WordPress. Với hơn 1 triệu người tin dùng SeedProd để xây dựng và tùy chỉnh trang web của họ. Nếu bạn muốn tạo một trang web, cửa hàng eCommerce hoặc blog cá nhân, thì SeedProd là một gợi ý hàng đầu với hơn 50 bộ mẫu theme với nhiều tính năng khác.

Cách tạo website WordPress với SeedProd template kit
Cách tạo website WordPress với SeedProd template kit

Bạn sở hữu một doanh nghiệp kinh doanh hoặc điều hành một blog du lịch, vẫn có template kit dành cho bạn. Bạn có thể import một trong những site kit này chỉ bằng một cú nhấp chuột, và trang web của bạn sẽ sẵn sàng được hoạt động.

Mỗi SeedProd website template bao gồm trang chủ, landing page và trang liên hệ. SeedProd cũng đi kèm với nội dung và hình ảnh tạm thời, giúp bạn có thể thấy được giao diện cuối cùng của trang web ngay cả trước khi hoàn thiện.

Tất cả những gì bạn cần làm là thay thế nội dung tạm thời đang có bằng văn bản và hình ảnh của bạn. Có thể sử dụng trình xây dựng kéo và thả của SeedProd để tùy chỉnh mẫu.

Hiện tại, khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix, bạn sẽ được tặng miễn phí plugin Elementor Pro. Đây là một giải pháp toàn diện, cho phép bạn kiểm soát mọi khía cạnh của việc thiết kế website trên một nền tảng duy nhất. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh website để phù hợp với thương hiệu của mình thông qua các hiệu ứng chuyển động, hình ảnh và nhiều font chữ khác nhau.

Bên cạnh Elementor Pro, bạn còn nhận được một loạt các theme và plugin WordPress khác hữu ích khác để hỗ trợ quá trình xây dựng trang web trên nền tảng WordPress. Bộ tài nguyên được Vietnix tặng miễn phí này sẽ giúp bạn tạo ra một website chất lượng cao và gia tăng trải nghiệm của người dùng:

  • Plugin: Rank Math SEO Pro
  • Plugin: WPML
  • Plugin: WP Smush Pro
  • Toàn bộ theme + plugin của MyThemeShop
  • Theme: Divi
  • Plugin Bricks

Lưu ý: Để thêm một site kit vào trang web, bạn sẽ cần di chuyển đến  SeedProd > Theme Builder  và nhấp vào nút Theme Template Kits.

1. Real Estate

Bộ theme template Real Estate của SeedProd sẽ cho phép bạn tạo một trang web bất động sản có thể tùy chỉnh trong vài giây. Chỉ cần nhấp vào template để import và bạn đã có thể tùy chỉnh nội dung, kiểu dáng và thương hiệu trong visual editor của SeedProd.

Mỗi trang thuộc tính bao gồm hình ảnh cũng như kích thước và các điểm bán hàng khác. Tất cả các thông tin về bất động sản được trưng bày trên trang lading page Projects để dễ dàng được tham khảo một cách tổng quát. Có cả các danh sách riêng biệt cho nhà ở và căn hộ.

Trang About mô tả về doanh nghiệp cùng với các số liệu thống kê về các dự án đã hoàn thành, đang triển khai và nhiều hơn nữa. Bạn có thể dễ dàng thêm hình ảnh đội ngũ nhân viên vào của bạn vào danh sách dạng lưới.

Trang Contact liệt kê tất cả các địa điểm, địa chỉ email và số điện thoại và hiển thị chúng trên bản đồ có thể phóng to thu nhỏ một cách tiện lợi.

Real Estate là một trong những site kit và template SeedProd tốt nhất
Real Estate là một trong những site kit và template SeedProd tốt nhất

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bài viết sau để tối ưu cho website bất động sản:

2. Music House

Music House theme là site kit tốt nhất của SeedProd dành cho giáo viên âm nhạc và các cơ sở giáo dục. Với một số điều chỉnh, site kit này cũng phù hợp cho ban nhạc, nhạc sĩ và những người khác trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Music House
Music House

Ngoài việc cung cấp trang About Us và trang Campus (contact), bạn sẽ tìm thấy một trang có thể liệt kê các lớp học, bao gồm học phí và các ngày học có sẵn. Cũng có một trang mà bạn có thể thêm hình ảnh và chi tiết về tất cả các giáo viên.

3. Conduct Construction

Conduct Construction theme phù hợp cho bất kỳ ai trong ngành xây dựng muốn liệt kê dịch vụ của họ và trưng bày các dự án đã hoàn thành trên trang web.

Conduct Construction
Conduct Construction

Trang Services cung cấp một photo grid, bạn có thể trưng bày hình ảnh và mô tả về các loại công việc xây dựng mà bạn có khả năng thực hiện. Phía dưới có một phần full-width bạn, có thể thêm một hình ảnh rộng và viết một danh sách về các dự án của mình.

Trang Project hiển thị một thư viện ảnh về dự án trước đây của bạn. Có các tab phía trên để khách truy cập trang web có thể lọc theo loại dự án, chẳng hạn như Manufacturing Industry, High-risePublic Infrastructure.

Trang About Us cho phép bạn mô tả quan điểm tầm nhìn hay giá trị cốt lõi của doanh nghiệp của bạn, hiển thị biểu đồ thành tựu và thống kê về lực lượng nhân sự của bạn. Tất cả các phần này đều dễ dàng tùy chỉnh bằng giao diện kéo và thả của SeedProd.

Nếu bạn chưa biết cách cài đặt template, có thể tham khảo bài viết sau:

4. Venture Marketing Firm

Venture Marketing Firm theme template có một trang chủ, nơi các công ty có thể trình bày những điểm độc đáo của riêng họ để thu hút khách hàng, cùng với các loại dịch vụ marketing mà họ cung cấp. Chi tiết đầy đủ về các dịch vụ được cung cấp có thể được hiển thị trên trang Services.

Một trang Portfolio đẹp cung cấp một thư viện ảnh có thể được lọc theo loại dự án. Ở phía dưới trang, khách truy cập có thể thêm địa chỉ email của họ để yêu cầu một đề xuất.

Trang Contact Us hiển thị một bản đồ vị trí, social link và một form đăng ký nhận tin.

Venture Marketing Firm
Venture Marketing Firm

5. Wedding Invitation

Wedding Invitation website kit giúp các cặp đôi chia sẻ chi tiết về ngày cưới của họ với bạn bè và gia đình. Điều này làm cho việc gửi thư mời trực tuyến trở nên dễ dàng và là một lời nhắc hữu ích về giờ và địa chỉ của lễ cưới.

Trên trang chủ tùy chỉnh, có không gian để bạn kể câu chuyện về cách bạn gặp nhau, yêu nhau và đề nghị kết hôn. Bạn thậm chí có thể tạo một timeline ảnh về mối quan hệ của bạn trên trang Our Story và thêm một album về những kỷ niệm đặc biệt trên trang Photos.

Trang Join Us được tạo ra để phục vụ với hai mục đích. Trước tiên, trang này cung cấp một form mà khách mời có thể xác nhận tham gia. Thứ hai, sẽ hiển thị một bản đồ về địa điểm tổ chức tiệc, giúp khách mời dễ dàng tìm đường đi đến buổi tiệc.

Wedding Invitation
Wedding Invitation

6. Travel Blog

Travel Blog theme template kit cho phép các nhà viết blog chia sẻ những câu chuyện, ảnh và video về những cuộc phiêu lưu du lịch của họ.

Trang chủ cung cấp một nút Start Today đưa độc giả đến trang Work With Me, nơi họ có thể đăng ký cập nhật blog và social channel. Travel Blog cũng bao gồm các phần hiển thị video mới nhất và highlight các địa điểm thú vị để người dùng đến xem.

Trang Destinations hiển thị các bài viết du lịch theo khu vực địa lý dạng lưới (grid), và trang Video cho phép bạn nhúng video YouTube của mình vào trang web.

Travel Blog
Travel Blog

Nếu bạn đang xây dựng website du lịch, có thể tham khảo bài viết sau:

7. Dry Cleaning

Dry Cleaning website theme là template kit SeedProd tốt nhất cho các doanh nghiệp địa phương như tiệm giặt ủi. Trang chủ cung cấp một bản tóm tắt thuận tiện về dịch vụ và những lợi ích mà doanh nghiệp của bạn cung cấp. Những thông tin này cũng có thể được tìm thấy trên trang Services.

SeedProd visual editor cung cấp một Pricing Table block, và một bảng giá đã được thêm vào trang Prices. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh danh sách giá này với các giá và danh mục riêng bằng cách sử dụng visual editor của SeedProd.

Ở cuối trang Contact, đã thêm các block Testimonials and Star Rating của SeedProd. Chúng cho phép bạn dễ dàng thêm đánh giá của khách hàng và điểm đánh giá cho doanh nghiệp để tăng social proof.

Trang Contact liệt kê các địa chỉ, email và số điện thoại của mỗi cơ sở của doanh nghiệp, cùng với một bản đồ giúp khách hàng đến cửa hàng của bạn dễ dàng hơn.

Dry Cleaning
Dry Cleaning

8. e-Course Website

e-Course Website theme sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo một trang web giúp bạn có thể tạo và bán các khóa học trực tuyến với WordPress.

Trang chủ tùy chỉnh cho phép bạn giới thiệu các khóa học bạn cung cấp, hiển thị các nhận xét từ học viên và nhiều nội dung khác.

Bạn có thể mô tả chi tiết hơn về các khóa học của bạn trên trang Lessons. Một nút Start Learning cho phép học viên đăng ký tham gia các khóa học mà họ quan tâm.

Trang About cung cấp thêm chi tiết về doanh nghiệp trực tuyến, và trang Contact cho phép những học viên tiềm năng liên hệ và yêu cầu thêm thông tin.

e-Course Website
e-Course Website

9. NM Advertising Agency

NM Advertising Agency theme cho phép nhanh chóng tạo một trang web dành cho các công ty quảng cáo và chuyên gia ngành quan hệ công chúng. Vì vậy, bạn chỉ cần tùy chỉnh trang web bằng thông tin về doanh nghiệp đã có thể tạo một website theo ý muốn.

Trang chủ hiển thị các thống kê hữu ích và biểu đồ tròn thể hiện cách bạn có thể hỗ trợ client và lợi nhuận mà client của bạn có thể sẽ nhận được.

Trang Services cho phép bạn trình bày đa dạng các dịch vụ quảng cáo và dịch quan hệ công chúng bạn cung cấp, và bạn có thể chia sẻ danh mục các dự án trước đó của mình trên trang Work.

Bạn có thể highlight về chuyên môn của nhân viên của mình trên trang Team, và trang Contact cho phép các khách hàng tiềm năng lên lịch hẹn trực tiếp với nhân viên của bạn để thảo luận về về những gì họ muốn.

NM Advertising Agency
NM Advertising Agency

Về lĩnh vực acgency, bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết sau:

10. eBook Author

eBook Author theme template kit là một cách tuyệt vời để quảng cáo và bán eBook trên WordPress. Bao gồm các trang Bio, bạn có thể tùy chỉnh với story và ảnh Instagram của riêng bạn.

Các cuốn sách của bạn được liệt kê trong một lưới trên trang Books. Trang này cũng cho phép bạn nhấn mạnh các cuốn sách sắp ra mắt và cung cấp một form cho độc giả đăng ký cập nhật thường xuyên.

eBook Author
eBook Author

11. Personal Trainer

Personal Trainer theme kit có một trang chủ bắt mắt và hấp dẫn, giới thiệu dịch vụ huấn luyện trực tiếp hoặc trực tuyến của bạn đến potential client.

Bạn có thể thêm một video giới thiệu lên trang Training, bạn sẽ tự giới thiệu và trình bày phương pháp huấn luyện của bạn với client. Cũng có thể tùy chỉnh phần PackagesRates và thêm câu hỏi thường gặp bằng cách sử dụng block Accordion của SeedProd.

Bạn có thể thêm những đánh giá tốt nhất từ client lên trang Testimonials và kể câu chuyện về sự thay đổi thể hình như thế nào trên trang Result.

Có một button trên trang chủ cho phép client đặt lịch hẹn. Điều này có thể đưa client đến plugin WordPress appointment or booking mà bạn đã chọn.

Personal Trainer
Personal Trainer

12. Child-Day Care

Child-Day Care Website theme kit giúp bạn dễ dàng tạo một trang web hấp dẫn cho trung tâm chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Theme sẽ tự động tạo một trang Curriculum, bạn có thể tùy chỉnh theo cách tiếp cận riêng đối với lĩnh vực giáo dục cho trẻ em.

Trang About Us có thể mô tả các giá trị và lợi ích của trung tâm. Trang này cũng bao gồm một phần Meet Our Leadership nơi bạn có thể thêm ảnh đội ngũ nhân sự của bạn.

Mục Blog trong menu điều hướng cho phép bạn thông báo cho người dùng về các sự kiện tại trung tâm và chia sẻ các mẹo giáo dục, nuôi dạy trẻ em.

Cuối cùng, bạn có thể tùy chỉnh nút Book a Tour để cho phép phụ huynh gửi email cho bạn hoặc đưa họ đến form đặt lịch trực tuyến trên WordPress.

Child-Day Care
Child-Day Care

13. Juice Bar

Juice Bar website theme kit cho WooCommerce cho phép bạn nhanh chóng thiết lập một cửa hàng online có thiết kế đẹp. Mẫu cửa hàng này có các sản phẩm nước ép đóng chai và nhiều thức uống khác, và rất dễ dàng tùy chỉnh cho các sản phẩm.

Trang chủ được thiết lập để highlight các bộ sưu tập sản phẩm, các mặt hàng đang giảm giá và các sản phẩm nổi bật khác. SeedProd cung cấp các block hữu ích để tự động hiển thị sản phẩm mới nhất, sản phẩm giảm giá, sản phẩm bán chạy nhất, sản phẩm nổi bật và sản phẩm được đánh giá cao.

Mục Shop trong navigation menu đưa khách hàng đến tất cả các sản phẩm của bạn, sau đó nhấp vào một sản phẩm sẽ hiển thị trang sản phẩm đó. Sau đó, button Add to Cart sẽ hoạt động và thêm sản phẩm vào giỏ hàng mua sắm WooCommerce.

Juice Bar
Juice Bar

14. Computer Technician

Computer Technician theme là template kit SeedProd phù hợp cho bất kỳ ai có các dịch vụ liên quan đến dịch vụ công nghệ thông tin (IT). Trang chủ chứa các phần có thể tùy chỉnh để mô tả doanh nghiệp của bạn, hiển thị nhận xét và những lợi ích bạn có thể mang đến cho khách hàng.

Trang Services có thể hiển thị bất kỳ số lượng dịch vụ nào mà bạn có thể cung cấp, chẳng hạn như khôi phục dữ liệu, dịch vụ và sửa chữa sản phẩm Apple, sửa chữa laptop. Những phần này có thể dễ dàng chỉnh sửa để phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Tương tự như hầu hết các theme khác, còn có trang AboutContact. Trang Contact có một form liên hệ để khách hàng có thể liên hệ với bạn.

Computer Technician
Computer Technician

Câu hỏi thường gặp

Template kit là gì?

Template kit WordPress là bộ sưu tập các mẫu, bố cục và các yếu tố khác đã được thiết kế trước, cho phép bạn tạo một trang web chuyên nghiệp mà không cần viết code.
Chúng là một tính năng của một số plugin page builder dạng kéo và thả và có thể được gọi là website kit, website template hoặc WordPress starter template. Trong SeedProd, chúng được gọi là template kit.

Sự khác biệt giữa một theme WordPress và một template kit là gì?

WordPress cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của trang web bằng cách cài đặt theme. Theme quyết định về tổng thể của tất cả các trang trên trang web.
Một template kit là một tính năng của một plugin page builder dạng kéo và thả, chẳng hạn như SeedProd. Đi kèm với các thiết kế cho các trang thông thường như trang About, trang Contact và trang chủ tùy chỉnh.Cung cấp các template cho các khu vực xuất hiện trên multiple page, chẳng hạn như header và footer template.
Lợi ích của template kit là dễ dàng tùy chỉnh bằng cách sử dụng page builder kéo và thả. Chúng cũng có nhiều lựa chọn tùy chỉnh hơn so với các theme WordPress mặc định.

Lời kết

Nhìn chung, site kit và template kit SeedProd là những công cụ linh hoạt giúp bạn tạo ra các trang web chuyên nghiệp một cách dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn thể hiện ý tưởng và nội dung của mình một cách ấn tượng và độc đáo. Vietnix hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như top 17 theme WordPress sửa ô tô tốt nhất hiện nay hoặc 6 Page builder WordPress kéo và thả tốt nhất hiện nay tại Vietnix.vn để hiểu thêm nhiều kiến thức mới, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI