NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
12/04/2024
Lượt xem

Thumbnail là gì? Cách để thiết kế thumbnail thu hút nhất

12/04/2024
20 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (55 bình chọn)

Ấn tượng ban đầu thường mang ý nghĩa đặc biệt, dĩ nhiên cả khi bạn chỉ có thể hiện diện trực tuyến và muốn để lại ấn tượng tích cực với người khác. Và thumbnail đóng vai trò quan trọng trong việc này, bởi đây là thứ đầu tiên mà độc giả thấy và quyết định liệu họ có click vào bài viết để đọc tiếp hay không. Cùng Vietnix tìm hiểu kỹ hơn về thumbnail, lợi ích, tầm quan trọng của thumbnail là gì và tìm cách ứng dụng vào chiến dịch marketing online của bạn.

Thumbnail là gì?

Thumbnail là một từ tiếng anh được dùng để chỉ hình ảnh nhỏ hay một biểu tượng được sử dụng để làm ảnh bìa, đại diện cho một bài viết hay video. Thông thường, thumbnail sẽ được thiết kế ngắn gọn và nhấn mạnh vào nội dung chính để thu hút, rút ngắn thời gian suy nghĩ của độc giả, khuyến khích họ nhấp chuột xem nội dung đầy đủ.

Là từ tiếng Anh được dùng để chỉ hình ảnh nhỏ hoặc biểu tượng dùng làm ảnh bìa cho bài viết hay video
Là từ tiếng Anh được dùng để chỉ hình ảnh nhỏ hoặc biểu tượng dùng làm ảnh bìa cho bài viết hay video

Cùng là thumbnail nhưng thuật ngữ này được những người trong ngành thiết kế đồ họa hay nhiếp ảnh nói chung hiểu theo một cách rất khác. Thumbnail đối với họ dùng để thể hiện hình ảnh thu nhỏ của một hình ảnh lớn hơn. Việc sử dụng thumbnail sẽ giúp designer hay khác hàng có thể tiết kiệm không gian màn hình và còn có thể xem nhiều hình ảnh cùng lúc.

Sau những chia sẻ bên trên hẳn bạn đã có được cho mình cái nhìn tổng quát về định nghĩa và thumbnail là gì. Vậy thì hãy để Vietnix chia sẻ cho bạn tips để tối ưu kích thước thumbnail đẹp và phù hợp với đa nền tảng, cụ thể thì:

 • Google’s Image Search: Kích thước được khuyến nghị là 177 pixel.
 • Kích thước ảnh YouTube thumbnail: Tỉ lệ thumb YouTube có kích thước được khuyến nghị là 210 x 118 pixel trên trang chủ tương ứng với định dạng hình ảnh 16: 9 phổ biến. Ngoài ra, trên YouTube còn có các định dạng ảnh nhỏ đề xuất ở bên phải video với kích thước 168 x 94 pixel.
 • Pinterest: Kích thước ảnh nhỏ có chiều rộng cố định ở 236 pixel. 
 • Kích thước thumbnail TikTok là gì? Hiện nay, nền tảng này được khuyến nghị sử dụng kích thước là 1080 x 1920 với tỷ lệ khung hình 9:15.

Nhìn chung thì đối với nền tảng khác nhau thì kích thước của ảnh thumbnail cũng khác nhau. Hãy hiểu trọn vẹn và tận dụng được tối đa kiến thức của mình, từ đó mà gây ấn tượng đáng kể đối với độc giả ngay trong lần đầu tiên.

Đặc điểm chung của ảnh thumbnail

Về cơ bản thì thumbnail trong mỗi ngành nghề sẽ có nghĩa và đặc trưng tương đối khác nhau. Tuy nhiên, thumbnail cơ bản lại có một số điều chung nhất định, chẳng hạn như:

 • Quy chuẩn chung về kích thước cho mỗi nền tảng.
 • Định dạng ảnh phổ biến được khuyên dùng là PNG hay JPEG.
 • Nội dung thu hút, kích thích sự tò mò.

Minh họa hình ảnh thumbnail – Các loại thumbnail phổ biến

Phần này, Vietnix sẽ minh họa hình ảnh thumbnail để bạn có thể hình dung rõ nét hơn về thumbnail là gì? Cũng như tiếp nhận thêm các thông tin hữu ích xung quanh thumbnail.

Thumnail Youtube

Youtube được biết đền là một trong những nền tảng mạng xã hội chia sẻ video lớn mạnh và phổ biến nhất hiện nay. Đây là cơ hội cũng chính là thách thức đối với các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng này. Chính vì thế việc tận dụng và thiết kế thumbnail thu hút, bắt mắt và chỉn chu là yếu tố tiên quyết thu hút người xem video đó. Kích thước ảnh thumbnail chuẩn trên Youtube là 1280×720 pixel. Đây là kích thước do chính những nhà phát triển và các chuyên gia tại Youtube khuyên dùng.

các hinh anh thumbnail youtube
Các hình ảnh thumbnail Youtube

Hình ảnh Vietnix đưa ra phía trên chính là những hình ảnh thu nhỏ cho từng video. Như bạn có thể thấy thì thumbnai trên Youtube ưu tiên thumbnail có hình mô tả, từ khóa chính mô tả nội dung video. Ngoài ra thì có thể không ít lần bạn muốn lưu giữ làm tư liệu các thumbnail của các kênh hợp với phong cách và định hướng của bạn. Tuy nhiên thì việc tải về khá khó khăn và bị giảm chất lượng đáng kể. Đừng lo, Vietnix chia sẻ thêm với bạn cách lấy hình ảnh thumb trên một video Youtube bất kỳ vô cùng đơn giản. Bạn có thể tải ngay tiện ích Google Chrome: Tại đây. Sau đó chỉ cần copy và paste đường link video mà bạn cần thấy thumb và nhấn “Get thumnail” để lấy hình ảnh với nhiều kích thước khác nhau.

Thumbnail sàn thương mại điện tử

Thumbnail không chỉ có trên video, mà còn xuất hiện trên các sản phẩm và đặc biệt là các sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử. Hình thumbnail trên sàn thông thường sẽ là hình ảnh sản phẩm thể hiện bao bì sản phẩm cũng như là tên, thông tin sản phẩm một cách trực quan nhất với người mua hàng.

thumbnail san pham thuong mai dien tu
Thumbnail sản phẩm thương mại điện tử

Thumbnail bài viết trên website

Hình ảnh thumbnail bài viết trên các blog, website dùng để mô tả nội dung bài viết, và một phần thu hút những ấn tượng đầu tiên đối với người dùng khi truy cập vào website. Biết cách tạo thumbnail cho bài viết WordPress sẽ giúp web trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

thumbnail mô tả nội dung bài viết trên website
Thumbnail mô tả nội dung bài viết trên website

Thumbnail trên các Gifs

Không có quá nhiều sự khác biệt giữa thumbnail trên các gif đối với những loại thumbnail khác. Những hình ảnh thu nhỏ ở đây thường được sử dụng để mô tả hành vi đặc trưng nhất của gif. Mục đích chính của thumbnail trên các GIF là thu hút sự chú ý của người xem và tạo ra sự kích thích để họ nhấp vào để xem GIF đầy đủ. Các thumbnail trên các GIF thường được sử dụng trên các nền tảng mạng xã hội như Twitter, Facebook hoặc Reddit, cũng như trên các website chia sẻ hình ảnh như Giphy hoặc Tenor.

Thumbnail trên các GIF là thu hút sự chú ý của người xem 
Thumbnail trên các GIF là thu hút sự chú ý của người xem 

Thumbnail Anime (Anime Thumbnail) là gì?

“Thumbnail Anime” hoặc “Anime Thumbnail” thường được sử dụng để chỉ hình ảnh nhỏ được sử dụng để đại diện cho một bộ anime hoặc một tập cụ thể của anime. Đây là hình ảnh được sử dụng để mô tả nội dung của anime hoặc để thu hút sự chú ý của người xem.

Thumbnail Anime là tạo ra một cái nhìn tổng quan về anime và thu hút sự quan tâm của người xem
Thumbnail Anime là tạo ra một cái nhìn tổng quan về anime và thu hút sự quan tâm của người xem

Mục đích chính của Thumbnail Anime là tạo ra một cái nhìn tổng quan về anime và thu hút sự quan tâm của người xem. Do đó, các hình ảnh này thường được thiết kế để thú vị và hấp dẫn, thường sử dụng các cảnh quan trọng hoặc nhân vật nổi tiếng trong anime đó.

Thumbnail Tiktok là gì?

Thumbnail trên TikTok đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của người xem và tạo ra sự kích thích để họ nhấp vào xem video. Thumbnail trên TikTok thường là hình ảnh nhỏ được chọn cẩn thận để đại diện cho nội dung của video.

Một thumbnail hấp dẫn trên TikTok luôn cần đáp ứng những đặc điểm sau: 

 • Thể hiện nét đặc trưng, tươi mới của chủ kênh
 • Có liên quan mật thiết, xúc tích đến nội dung video
 • Sử dụng kích thước và tỉ lệ hợp lý
 • Tiêu đề và mô tả là yếu tố không thể thiếu
Thumbnail trên TikTok thường là hình ảnh nhỏ được chọn cẩn thận để đại diện cho nội dung của video
Thumbnail trên TikTok thường là hình ảnh nhỏ được chọn cẩn thận để đại diện cho nội dung của video

Vì sao nên có thumbnail?

Việc sử dụng thumbnail đem lại không ít ưu thế cạnh tranh của bạn so với đối thủ trên thị trường. Cùng Vietnix điểm qua những ưu điểm nổi trội của việc sử dụng thumbnail hiệu quả và chất lượng ngay bên dưới:

Vì sao nên có thumbnail?
Vì sao nên có thumbnail?

1. Tối ưu thời gian tải trang

Một hình ảnh với kích thước nhỏ hơn dĩ nhiên cũng sẽ có dung lượng thấp hơn khá nhiều. Chính vì việc đó mà giảm đáng kể thời gian tải hình so với file ảnh gốc. Nếu bạn chưa biết thì tốc độ tải trang là một trong những yếu tố tiên quyết giúp Google đánh giá chất lượng và chấm điểm web. Trang của bạn có điểm càng cao thì khả năng được gợi ý và tiếp cận người dùng cũng gia tăng đáng kể.

2. Tiết kiệm không gian cho web

Thumbnail có kích thước tương đối nhỏ và nhờ việc đó bạn hoàn toàn có thể tận dụng để truyền tải nhiều thông tin đến người dùng. Hơn thế nữa, khi bạn tìm kiếm thông bằng hình ảnh thì Google sẽ lựa chọn hình thumbnail để hiển thị với người dùng. Việc bạn đầu tư và thiết kế hình ảnh thumbnail chỉn chu sẽ thu hút người dùng ngay từ phút đầu từ đó việc điều hướng người dùng đến thông tin bạn mong muốn cũng dễ dàng hơn.

3. Thân thiện với người xem

Trên thực tế, có hơn 80% những gì chúng ta học được đều là được tiếp thu qua hình ảnh. Vì thế mà việc sử dụng thumbnail thu hút sẽ tăng tỷ lệ nhấp chuột từ người dùng mà không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí, ngân sách của công ty. Không chỉ vậy, việc thiết kế thumbnail chỉn chu và mang màu sắc riêng của thương hiệu cũng có khả năng để lại dấu ấn trong lòng người xem.

4. Tăng tương tác từ người xem

Mỗi ngày, người dùng sẽ bắt gặp không ít video hay content nổi bật, vì thế việc nội dung của bạn sở hữu một thumbnail thu hút sẽ giúp nội dung tăng traffic, lượt nhấp và lượt xem một cách tự nhiên. Đặc biệt, lợi thế đáng kể từ kích thước của thumbnail sẽ tương thích và phù hợp với hành vi sử dụng di động của người dùng.

Những công cụ hỗ trợ làm thumbnail đắc lực

Có nhiều công cụ có thể hỗ trợ bạn làm ảnh thumbnail. Trong đó, 3 công cụ dưới đây được xem là đắc lực nhất và được sử dụng nhiều nhất.

Phần mềm Photoshop 

Đây chắc hẳn là một phần mềm không còn quá xa lạ với nhiều người. Bởi dù bạn làm trong bất cứ lĩnh vực nào thì cũng đã từng nghe và biết đến phần mềm chỉnh sửa và thiết kế ảnh quốc dân này.

photoshop
Photoshop là phần mềm thiết kế và chỉnh sửa ảnh quen thuộc với nhiều người

Với Photoshop, bạn có 2 cách để thiết kế ảnh thumbnail:

 • Sử dụng các layout có sẵn trên mạng và tải về rồi dán vào photoshop là được. Nếu sử dụng các nguồn có sẵn, bạn có thể thay đổi ảnh nền và font chữ sao cho đúng ý là được.
 • Tự thiết kế thumbnail ảnh riêng cho nội dung của mình: Nếu bạn có kiến thức về thiết kế và sử dụng thành thạo Photoshop thì đây là cách làm giúp bạn thể hiện được cá tính riêng của mình với người dùng.

Phần mềm AI

AI – Adobe Illustrator là phần mềm chuyên sâu hơn so với Photoshop. Phần mềm thiết kế ảnh thumbnail này dựa trên nguyên lý sử dụng các đường giới hạn, đối tượng hình học, text để tạo thành một đối tượng vector.

ai - illustrator
Nếu bạn là dân thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì nên sử dụng AI để có những bức ảnh thumbnail chuyên nghiệp và riêng biệt

Với AI, bạn không cần bất kỳ bức ảnh chụp nào mà có thể sử dụng các công cụ của phần mềm để tự tạo nên ảnh minh hoạ cho mình. Tuy nhiên, đó là điều không dễ dàng với những ai không phải là dân thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. 

Phần mềm Canva

Canva là nền tảng thiết kế mới được sử dụng phổ biến vài năm gần đây và được rất nhiều người không chuyên về thiết kế ưa chuộng sử dụng vì sự tiện lợi. Giao diện làm việc của Canva khá đơn giản nên bạn chỉ cần dành khoảng 1 buổi là đã có thể sử dụng thành thạo công cụ này.

Phần mềm Canva
Phần mềm Canva

Điểm khác biệt lớn nhất giữa Canva và 2 phần mềm mà Vietnix đã giới thiệu là: Canva được biết đến là một nền tảng chỉnh sửa online. Nghĩa là chỉ khi kết nối với internet thì bạn mới có thể sử dụng được nền tảng này. Phần mềm này có 2 dạng tài khoản là miễn phí và trả phí. Khi trả phí, bạn sẽ được cung cấp nhiều tải nguyên hơn về các emotion, các đồ hoạ, hình ảnh,… 

Phần mềm PixeILab

Ngoài những cái tên đình đám phía trên thì PixelLab cũng là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh được phần đông nhà sáng tạo nội dung trên đa nền tảng, đặc biệt là các Youtuber tin dùng. Bởi khả năng dễ sử dụng cũng như là sự đa dạng trong font chữ, nền, icon, nhãn dán…

Đặc biệt, PixelLab cho phép bạn vẽ trực tiếp trên phần mềm thiết kế này. Hơn nữa, phần mềm này còn khá nhẹ và phù hợp với đa dạng máy tính hơn mà không gây nóng hay hao mòn thiết bị trong thời gian dài.

Phần mềm thiết kế PixelLab
Phần mềm thiết kế PixelLab

Phần mềm PicMonkey

Cuối cùng là PicMonkey – Đây là một ứng dụng thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh được nhận xét là bản nâng cấp của Canva. Ở phần mềm này sẽ hỗ trợ cho bạn lấy nét chủ thể và tăng độ phân giải hình ảnh. Ngoài ra các tính năng có sự hỗ trợ của AI như thay đổi gương mặt, thay chủ thể, xóa phông,… cũng có phần nhỉnh hơn Canva. Đặc biệt, PicMoney chạy trên nền tảng đám mây nên việc sử dụng trên PC cũng dễ dàng hơn khá nhiều.

Phần mềm PicMokey cho PC tốt nhất hiện nay
Phần mềm PicMokey cho PC tốt nhất hiện nay

Cách để thiết kế được thumbnail thu hút nhất

Không khó để thiết kế một ảnh thumbnail nhưng làm sao để thumbnail thu hút mới là điều khiến những nhà sáng tạo nội dung cần quan tâm. Vậy cách để người dùng bị thu hút bởi thumbnail là gì? Hãy theo dõi nội dung ngay sau đây và Vietnix sẽ giới thiệu đến bạn 5 cách tạo thumbnail hấp dẫn.

Sử dụng màu sắc hiệu quả

Thumbnail background có màu sắc càng rực rỡ sẽ càng nổi bật hơn giữa nhiều hình ảnh khác để thu hút sự chú ý của người xem. Nói vậy không có nghĩa là bạn nên cố gắng sử dụng nhét quá nhiều màu sắc vào khung hình để thumbnail trở nên lòe loẹt và rẻ tiền. 

biet cach su dung mau sac
Ảnh thumbnail này có 2 gam màu chủ đạo là xanh và trắng nhưng vẫn đem đến sự bắt mắt nhờ sử dụng các sắc độ khác nhau của màu

Các chuyên gia khuyên rằng, mỗi thiết kế bạn chỉ nên sử dụng 2 – 3 màu sắc khác nhau để đem đến sự hài hoà. Tuy nhiên, trong 1 màu sắc, bạn có thể sử dụng các sắc độ khác nhau để giúp thiết kế nổi bật hơn và đa dạng màu hơn. Vì vậy, hãy biết cách tận dụng màu sắc để thu hút người xem nhé. 

Kết nối với người xem bằng gương mặt trong thumbnail

Khi sử dụng ảnh có mặt người trong thumbnail sẽ đem đến cho người xem có cảm giác kết nối với nội dung mà bạn truyền tải. Vì vậy họ sẽ có xu hướng nhấn vào nội dung đó nhiều hơn.

xuat hien khuon mat tren thumnail
Khuôn mặt người trên thumbnail được xem là linh hồn của nội dung giúp bạn thu hút người xem nhấp vào

Vì vậy, bạn hãy cân nhắc sử dụng một bức ảnh có khuôn mặt người (ảnh cận càng tốt) để hình thumbnail trở nên nổi bật hơn. Đặc biệt, nếu khuôn mặt người có cảm xúc thì sẽ càng gợi thêm sự tò mò của người xem. ơn thế, việc sử dụng hình ảnh người nổi tiếng, KOl hay KOC sẽ càng tăng mức độ gần gũi và thu hút người xem hơn.

Hình ảnh của những cảnh quay hành động

Trong nhiều trường hợp, nếu bạn tự tin rằng nội dung của mình sẽ đủ sức hấp dẫn người dùng thì bạn có thể sử dụng những hình ảnh có chứa cảnh quay hành động. Sự chuyển động sẽ khuyến khích người xem tò mò muốn biết điều gì đang diễn ra trong nội dung đó. Và dạng thumbnail này thường được sử dụng ở những dạng nội dung của các ngành nghề đặc trưng. Như phim hành động, kể chuyện,…

Chèn thêm text vào thumbnail

Text trong thumbnail phải hấp dẫn và phải mang yếu tố “giật gân” để kích thích người dùng nhấp vào. Bởi vì vị trí text trong thumbnail được xem là vị trí vàng. Đặc biệt, đoạn text này phải đảm bảo có liên quan đến nội dung.

thumbnail chua text
Thumbnail chứa text

Vậy những nội dung text trong thumbnail là gì? Có nhiều dạng text bạn có thể thêm vào:

 • Chủ đề/Nội dung của chia sẻ.
 • Một câu hỏi.
 • Một con số kích thích sự tò mò.
 • Một câu nói trong video có thể gây tranh cãi.

Dù bạn thêm đoạn text nào thì hãy chắc chắn rằng đoạn text đó phải được thiết kế đủ lớn để mọi người có thể đọc được trên mọi thiết bị.

Thumbnail mang cá tính thương hiệu

Những thumbnail mang cá tính thương hiệu chính là yếu tố giúp tăng độ nhận diện trong lòng khách hàng, hẳng hạn như việc chèn watermark hoặc logo của thương hiệu vào. Ngoài ra, nếu xuất bản những nội dung thuộc các chủ đề khác nhau thì hãy thiết kế các thumbnail khác nhau để giúp người xem phân biệt chúng.

thumbnail ca tinh thuong hieu
Sử dụng những thumbnail nhất quán mang cá tính thương hiệu giúp bạn nâng cao nhận thức của khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Tại sao được gọi là hình ảnh thu nhỏ?

Hình thu nhỏ là một hình ảnh nhỏ đại diện cho một hình ảnh lớn hơn, thường nhằm mục đích giúp việc xem hoặc quản lý một nhóm hình ảnh lớn hơn dễ dàng và nhanh chóng hơn. Các nhà thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh gia thường sử dụng thuật ngữ này.

Thumnail Youtube là gì?

Thumbnail của video Youtube cho phép người dùng xem nhanh video của bạn khi họ duyệt YouTube. Sau khi video của bạn tải lên xong, bạn có thể chọn một hình thu nhỏ từ ba tùy chọn mà YouTube tự động tạo hoặc tải lên của riêng bạn nếu tài khoản của bạn đã được xác minh.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của Vietnix về khái niệm thumbnail là gì và những cách tạo nên một ảnh thumbnail thu hút. Chúc bạn sẽ thành công trong việc sử dụng thumbnail để thu hút cho mình nhiều người xem hơn. Nếu có thêm thắc mắc gì, hãy để lại bình luận để được các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+61)

Điểm Mobile

99 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Media

Nguyễn Việt Dũng

19 Tháng 6 lúc 11:07

·

Cảm ơn anh em Vietnix đã tối ưu web “”cùi”” của mình! Đội ngũ chuyên nghiệp, làm việc ngay cả đêm muộn. Trước đây web chỉ được 28 điểm trên PC, giờ chạy nhanh hơn với 94 điểm trên cả desktop lẫn mobile.

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+23)

Điểm Mobile

100 (+40)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Agency Marketing

Doãn Kỹ

24 Tháng 3 lúc 17:37

·

Đã tối ưu pagespeed tại Vietnix được 3 tháng, kết quả vẫn duy trì ở mức 98/100 trên cả mobile và desktop. Đội ngũ hỗ trợ support nhanh chóng và rất nhiệt tình khi mình yêu cầu. 

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+49)

Điểm Mobile

97 (+70)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Nguyễn Việt Dũng

25 Tháng 2 lúc 07:37

·

[Respect]
Anh và anh Mạnh Palado Việt Nam xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em Hưng Nguyễn CEO và Vietnix Trung CTO cùng anh em dev Vietnix đã hỗ trợ tối ưu tối ưu tốc độ website Palado .vn nha!!! Xanh lè, UX và UI đều được tối ưu vượt trội!!!
Lại nợ các em 1 ân huệ, nhất định sẽ repay 1 ngày gần nhất nhé ^^!!!!
#vietnix #toiuutocdo #palado
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG