NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
19/08/2023
Lượt xem

19 nền tảng thay thế WordPress tốt nhất hiện nay

19/08/2023
18 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (94 bình chọn)

WordPress là nền tảng dành cho website được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn đã quá quen thuộc với việc sử dụng WordPress và muốn khám phá nhiều sự lựa chọn hơn để xây dựng trang web. Thì bài viết này dành cho bạn, trong nội dung sau Vietnix sẽ giới thiệu đến bạn những nền tảng thay thế WordPress tốt nhất hiện nay.

Tại sao mọi người tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho WordPress?

Có đến 43% tổng số trang web được xây dựng bằng WordPress và đây cũng là là nền tảng xây dựng trang web phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Có nhiều lý do mà mọi người chọn WordPress như: miễn phí, có thể tùy chỉnh, thân thiện với SEO, có các công cụ viết blog, các công cụ mạng xã hội, tính năng tiên tiến, thích hợp cho thương mại điện tử, hỗ trợ đa ngôn ngữ, hàng ngàn template thiết kế web miễn phí,…

Kể từ năm 2003, nền tảng mã nguồn mở WordPress đã phát triển rất nhiều về tính dễ sử dụng, cũng như có nhiều công cụ xây dựng trang web kéo và thả như SeedProd, Divi và Beaver Builder, cho phép bạn tạo các trang web tùy chỉnh từ đầu mà không cần viết bất kỳ code nào.

Tại sao mọi người tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho WordPress?
Tại sao mọi người tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho WordPress?

Tuy nhiên bởi vì sự phổ biến và WordPress không phải lúc nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Chẳng hạn như một số chủ doanh nghiệp không muốn đối mặt với việc quản lý sao lưu trang web, bảo mật và cập nhật trang web,… Vì vậy họ cần tìm kiếm các lựa chọn thay thế khác.

1. Web.com

Web.com là một công cụ xây dựng trang web giá cả phải chăng và một lựa chọn thay thế WordPress rất phổ biến dành cho các chủ doanh nghiệp nhỏ.

Gói của họ bắt đầu từ 1,95$ mỗi tháng và đi kèm với tên miền miễn phí, địa chỉ email doanh nghiệp, tính năng tự động lưu và sao lưu, bảo mật, công cụ SEO, phân tích trang web và các công cụ tối ưu hóa trang web đa năng khác.

Web.com có một công cụ xây dựng trang web kéo và thả cực kỳ dễ dùng, thậm chí cả người không có kiến thức về công nghệ cũng có thể dễ dàng sử dụng. Họ có hàng ngàn template thiết kế trang web đã được tạo sẵn có thể lựa chọn. Bạn cũng có thể tạo một trang web hoàn toàn tùy chỉnh chỉ bằng cách cú click chuột. Nền tảng này làm cho việc tùy chỉnh thiết kế trang web trở nên rất dễ dàng.

Các tính năng thương mại điện tử của họ cung cấp tất cả những gì bạn cần để tạo một cửa hàng online đơn giản. Ngoài ra, họ có hỗ trợ chat và gọi điện không giới hạn, vì vậy bạn có thể trò chuyện với đội ngũ hỗ trợ khi bạn cần trợ giúp, điều này rất tốt khi bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ chỉ vừa bắt đầu xây dựng trang web.

Web.com là một trong những nền tảng thay thế WordPress
Web.com là một trong những nền tảng thay thế WordPress

2. HubSpot Website Builder

HubSpot CMS Hub là một công cụ xây dựng trang web linh hoạt và một giải pháp thay thế WordPress cho phép bạn xây dựng một trang web tùy chỉnh trong vài phút. Nền tảng này sử dụng công cụ xây dựng trang web kéo và thả, các công cụ tự động hóa marketingCRM, giúp bạn tạo ra một trải nghiệm digital cá nhân hóa cho người dùng.

Bạn có thể sử dụng các template thiết kế trang web được tối ưu hóa cho chuyển đổi để nhanh chóng xây dựng một trang web mang lại hiệu quả. Ưu điểm của HubSpot là cho phép bạn thực hiện thử nghiệm thích ứng, vì vậy bạn có thể chọn tới năm phiên bản của một trang, HubSpot sẽ theo dõi và hiển thị tùy chọn phù hợp nhất.

Ngoài ra, còn đi kèm với nhiều tính năng hữu ích khác bao gồm công cụ SEO, phân tích, các công cụ viết blog, phần mềm trò chuyện trực tiếp, tính năng email marketing, hỗ trợ nội dung đa ngôn ngữ và nhiều hơn nữa.

Gói bắt đầu của họ bao gồm SSL miễn phí, CMS hub (website builder), marketing hub (CRM, live chat, pop up,…), công cụ bán hàng và công cụ hoạt động kinh doanh.

HubSpot Website Builder
HubSpot Website Builder

3. Wix

Wix là một nền tảng xây dựng trang web phổ biến và là một lựa chọn hàng đầu thay thế cho WordPress. Nền tảng này cung cấp một gói miễn phí có hạn để sử dụng cho trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ. Cả các gói miễn phí và trả phí đều đi kèm với các template thiết kế sẵn có mà người dùng có thể sửa đổi bằng cách sử dụng công cụ kéo và thả.

Wix cũng hỗ trợ thương mại điện tử với các gói trả phí của mình, cho phép chủ sở hữu trang web chấp nhận thanh toán trực tuyến bằng PayPal hoặc Authorize.net.

Wix
Wix

4. Gator by HostGator

Gator là một công cụ xây dựng trang web hoàn toàn được HostGator tạo ra. Họ là một trong những công ty hosting hàng đầu trên thế giới và hiểu rất rõ về việc hosting website.

Gator đi kèm với các thiết kế trang web sẵn có mà bạn có thể tùy chỉnh bằng cách sử dụng công cụ xây dựng trang web kéo và thả dễ sử dụng. Ngay cả những người mới bắt đầu tới với ứng dụng này cũng có thể nhanh chóng làm quen mà không cần học hỏi quá nhiều.

Các gói Starter và Premium của họ phù hợp cho các trang web doanh nghiệp nhỏ. Bạn sẽ cần gói eCommerce để thêm giỏ hàng mua sắm và các tính năng thương mại điện tử khác. Mỗi gói cũng bao gồm tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL miễn phí.

HostGator
HostGator

5. Domain.com

Domain.com cung cấp một công cụ xây dựng trang web kéo và thả dễ sử dụng cho các doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể sử dụng để tạo một trang web, blog hoặc thậm chí một trang web thương mại điện tử chỉ trong vài lần nhấp chuột.

Domain.com
Domain.com

Nền tảng của họ đi kèm với hàng trăm template thiết kế tuyệt đẹp mà bạn có thể bắt đầu, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chúng để phù hợp với nhu cầu sử dụng bằng cách sử dụng giao diện kéo và thả dễ dàng.

Ngoài ra, còn đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết cho trang web như phân tích, thương mại điện tử, thêm blog và chứng chỉ SSL miễn phí với tất cả các gói. Giá cả cực kỳ phải chăng, chỉ từ 1,99$ mỗi tháng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các nền tảng khác tại:

6. Shopify

Nếu bạn muốn xây dựng cửa hàng online, thì Shopify là một lựa chọn tuyệt vời thay thế cho WordPress. Nền tảng này cung cấp các công cụ dễ sử dụng để tạo cửa hàng online của riêng bạn với những tính năng hữu ích.

Shopify
Shopify

Shopify đi kèm với một hướng dẫn thiết lập đơn giản giúp bạn dễ dàng bắt đầu cửa hàng eCommerce của mình. Đồng thời có các template thiết kế sẵn có, ứng dụng và rất nhiều tùy chọn tích hợp.

7. BigCommerce

BigCommerce là một nền tảng eCommerce được lưu trữ đầy đủ với các công cụ kéo và thả và các template thiết kế đẹp. Nền tảng này hỗ trợ nhiều cổng thanh toán bao gồm PayPal, Stripe, Apple Pay và Pay with Amazon. Một lợi ích đáng chú ý khi sử dụng BigCommerce là không tính phí cho các giao dịch.

BigCommerce
BigCommerce

BigCommerce cho phép bạn thêm số lượng sản phẩm không giới hạn, xem hiệu suất cửa hàng và sử dụng các công cụ tích hợp để tối ưu hóa chuyển đổi và tăng doanh số bán hàng. Đồng thời, cũng đi kèm với tích hợp gốc của WordPress, giúp bạn sử dụng BigCommerce cho cửa hàng trong khi sử dụng WordPress cho trang web nội dung chính.

Ngoài ra, BigCommerce hoạt động với nhiều ứng dụng bên thứ ba khác mà bạn sẽ cần để phát triển doanh nghiệp.

8. Hostinger Website Builder

Hostinger Website Builder, trước đây được biết đến với tên gọi Zyro, là một lựa chọn thay thế WordPress giá cả phải chăng với tính năng kéo và thả, được xây dựng bởi những người đã tạo ra dịch vụ hosting web Hostinger phổ biến.

Công cụ xây dựng trang web của họ cho phép bạn tạo website mà không cần kỹ năng thiết kế hoặc code. Thậm chí còn đi kèm với trình tạo logo, các công cụ AI hữu ích và hàng ngàn template thiết kế trang web sẵn và bạn cũng có truy cập vào hơn 1 triệu hình ảnh thư viện miễn phí.

Hostinger
Hostinger

Với mỗi gói, bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng linh hoạt mới.

Ví dụ, trên gói Premium, bạn sẽ có tích hợp tiếp thị như Google Analytics, Facebook retargeting, visitor remarketing,…

Họ cũng có các gói eCommerce cho phép thêm số lượng sản phẩm không giới hạn, chấp nhận thanh toán trực tuyến, cung cấp mã giảm giá, quản lý đơn hàng, quản lý hàng tồn kho và thậm chí kết nối cửa hàng của bạn với Amazon, Instagram và Shopify.

9. Webflow

Webflow là một nền tảng phát triển web không cần code. Nền tảng này cho phép nhà thiết kế xây dựng các trang web tùy chỉnh chuyên nghiệp, sẵn sàng cho việc hoạt động, trên một giao diện trực quan mà không cần viết code thủ công.

Webflow
Webflow

Về cơ bản, Webflow cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát HTML5, CSSJavaScript mà không cần viết code. Bạn có thể sử dụng để thiết kế các trang web marketing đơn giản, đồng thời họ đang dần mở rộng sang lĩnh vực eCommerce as well, nhưng không tốt bằng WordPress.

10. Weebly

Weebly là một trình tạo trang web cho phép bạn tạo trang web của riêng bằng cách sử dụng các template thiết kế sẵn có và công cụ kéo và thả trang. Weebly hỗ trợ eCommerce có hạn, nhưng bạn có thể sử dụng tên miền tùy chỉnh.

Weebly
Weebly

11. Medium

Medium là một nền tảng xuất bản phổ biến và khác với WordPress. Medium không phải là một hệ thống quản lý nội dung đầy đủ. Trọng tâm của họ là viết blog và khía cạnh giao tiếp cộng đồng. Mục tiêu của Medium là nhằm kết nối mọi người với những câu chuyện và ý tưởng hay.

Medium
Medium

Medium được thiết kế để cung cấp một không gian viết đơn giản cho nhà xuất bản và trải nghiệm người dùng. Medium trông rất đẹp trên tất cả các thiết bị và kích thước màn hình. WordPress có khả năng mở rộng và tùy chỉnh thông qua việc sử dụng theme và plugin nhưng lại khó quản lý và sử dụng đối với nhiều người. Tại Medium, không có chức năng này, vì vậy người dùng không cần phải lo lắng về việc chọn, quản lý hay tùy chỉnh chúng.

Thay vì bình luận, Medium sử dụng ghi chú và phản hồi trực tiếp trong văn bản. Bạn không cần phải lo lắng về vì Medium là một nền tảng được lưu trữ chủ động hoàn toàn. Medium cũng không còn cho phép sử dụng tên miền tùy chỉnh, điều này có nghĩa là bạn không thể sử dụng tên miền riêng cho bài viết.

Nếu bạn cần tìm các nền tảng dạng kéo và thả đơn giản, có thể tham khảo bài viết sau:

12. Ghost

Một số người dùng WordPress muốn tập trung vào việc viết blog cảm thấy rằng WordPress đang đi theo hướng khác. Và Ghost có thể giúp ích trong trường hợp đó, nền tảng này có một phần mềm viết blog dựa trên NodeJS.

Ghost
Ghost

Sự khác biệt là Ghost tập trung hoàn toàn vào việc viết blog và giữ cho không gian không bị xáo trộn. Ngoài ra còn cung cấp một trải nghiệm viết và duyệt web không quá phức tạp cho các blogger và độc giả.

13. Joomla

Joomla là một phần mềm quản lý nội dung phổ biến và là một lựa chọn thay thế mã nguồn mở cho WordPress. Đây là một nền tảng CMS linh hoạt, đa năng với một cộng đồng lớn sử dụng từ người dùng và nhà phát triển.

Joomla
Joomla

Joomla cho phép bạn thực hiện nhiều công việc tương tự như WordPress, và thậm chí nhiều hơn. Giống như các theme và plugin của WordPress, Joomla đi kèm với các extension và template. Được sử dụng bởi hàng triệu người dùng, doanh nghiệp nhỏ, tập đoàn, chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận trên khắp thế giới.

Giống như WordPress, Joomla có hệ thống hỗ trợ community, tài liệu mở rộng và hoạt động trên hầu hết các nền tảng hosting web.

14. Drupal

Drupal là một hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở khác rất phổ biến. Tương tự như WordPress và Joomla, Drupal có một cộng đồng người dùng và nhà phát triển lớn. Nền tảng này đang điều hành gần 2.1% tất cả các trang web trên internet bao gồm The White House, The Economist, State of Georgia và nhiều trang web khác.

Drupal
Drupal

Drupal có các module và theme giống như các plugin và theme của WordPress. Chia sẻ các yêu cầu phần mềm giống như WordPress và Joomla, do đó Drupal có thể chạy trên hầu hết các web host hỗ trợ WordPress. Phần backend của Drupal hơi phức tạp, nhưng lại cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

15. Jekyll

Jekyll là một công cụ tạo static site, được viết bằng ngôn ngữ Ruby và yêu cầu NodeJS. Đây là một công cụ tạo trang web tĩnh, có nghĩa là nền tảng này lấy văn bản của bạn và tạo ra các trang HTML tĩnh cho trang web (không cần database).

Jekyll
Jekyll

Bạn có thể sử dụng dịch vụ hosting miễn phí của GitHub Pages với Jekyll. Nếu bạn đã quen với Markdown, SVN, Git và command line, bạn sẽ có thể bắt đầu xây dựng website nhanh chóng. Vì cần kiến thức về lập trình, do đó nền tảng này thích hợp cho các nhà phát triển hơn.

16. Tumblr

Tumblr là một nền tảng viết blog miễn phí phổ biến. Tumblr kết hợp việc viết blog với mạng xã hội và tạo ra một trải nghiệm khá thú vị. Mặc dù đã được Yahoo mua lại vào năm 2013, Tumblr vẫn có một cộng đồng người dùng mạnh mẽ.

Tumblr
Tumblr

Tumblr cho phép người dùng lựa chọn giữa các theme miễn phí hoặc cao cấp. Người dùng cũng có thể sử dụng tên miền tùy chỉnh cho blog Tumblr của họ. Ngoài việc tạo blog, bạn cũng có thể tạo các trang. Đây là một giải pháp lưu trữ chủ động hoàn toàn, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc cài đặt hay duy trì bất kỳ phần mềm nào.

Tuy nhiên, Tumblr có một số hạn chế so với WordPress. Bạn không thể dễ dàng kiếm tiền từ nội dung của mình hoặc chạy cửa hàng eCommerce. Bạn cũng phải tuân theo hướng dẫn về nội dung của họ, nếu không trang web của bạn sẽ bị tạm ngừng hoạt động.

17. Squarespace

Squarespace là một công cụ xây dựng trang web có phí có thể được sử dụng như một lựa chọn thay thế cho WordPress. Cực kỳ dễ sử dụng và là một giải pháp được lưu trữ chủ động hoàn toàn.

Squarespace
Squarespace

Giống như Wix và Weebly, Squarespace cũng cung cấp các template sẵn mà bạn có thể tùy chỉnh sử dụng. Không có các plugin hoặc các module bổ sung để cài đặt, bạn chỉ có thể sử dụng các tính năng do Squarespace cung cấp.

Nếu bạn quan tâm về Squarespace, có thể tham khảo thêm bài viết sau:

18. Expression Engine

Expression Engine là một hệ thống quản lý nội dung CMS dựa trên PHP+MySQL có phí. Có một phiên bản tiêu chuẩn miễn phí nhưng tính năng khá hạn chế về mặt có sẵn để tải xuống. Khác với các hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở khác trong bài viết này, Expression Engine yêu cầu phí bản quyềnvà hầu hết các tính năng bổ sung đều có sẵn dưới dạng các addon tính phí.

Expression Engine
Expression Engine

19. Blogger

Blogger là một dịch vụ viết blog miễn phí của Google có hầu hết các tính năng mà bạn cần để viết blog. Hệ thống bình luận, khả năng tích hợp chia sẻ trên mạng xã hội , dễ sử dụng, các template và tùy chọn sử dụng tên miền tùy chỉnh.

Blogger
Blogger

Lời kết

Vietnix hy vọng bạn đã có thể tìm được nền tảng thay thế WordPress riêng cho mình nhờ bài viết trên. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như top 16 WordPress Page Builder đáng sử dụng nhất hiện nay hoặc hướng dẫn cách tạo website bán hàng online miễn phí, đơn giản tại Vietnix.vn để biết thêm kiến thức tối ưu tốt hơn cho website, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI