NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
23/04/2022
Lượt xem

Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Các ứng dụng của AI hiện nay

23/04/2022
17 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (109 bình chọn)
Banner Single Post

AI là gì là băn khoăn của không ít người bởi lẽ AI được nhắc tới khá nhiều mỗi khi các hãng nổi tiếng ra mắt thiết bị điện tử mới. Nếu bạn cũng có cùng câu hỏi như trên. Hãy cùng Vietnix tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra lời giải chính xác và chi tiết hơn nhé!

Trí tuệ nhân tạo AI là gì?

Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Trí tuệ nhân tạo hay AI (Artificial Intelligence) – Một ngành thuộc lĩnh vực khoa học máy tính (Computer science), chính là một dạng trí thông minh nhân tạo được vận hành bằng máy móc, trái ngược với trí thông minh thông thường của con người.

Thuật ngữ “trí tuệ nhân tạo” thường được dùng để mô tả các máy chủ móc hoặc máy tính có khả năng bắt chước các chức năng của bộ não mà con người thường phải liên kết với tâm trí. Chẳng hạn như việc học tập hay giải quyết vấn đề. Trí tuệ nhân tạo được tạo ra nhằm được con người ứng dụng và lập trình để hướng tới mục đích dùng máy tính tự động hoá những hành vi thông minh như con người.

Trí tuệ nhân tạo AI – công nghệ thông minh ảo được lập trình kỹ càng.
Trí tuệ nhân tạo AI – công nghệ thông minh ảo được lập trình kỹ càng.

Lịch sử phát triển của AI là gì

Những khái niệm về trí tuệ nhân tạo đã xuất hiện từ rất lâu trong văn hóa, đặc biệt được thể hiện rõ trong các ghi chép của triết gia, nhà toán học và cả những tác phẩm văn học cổ điển. Tiêu biểu như trong tác phẩm Frankenstein xuất bản năm 1818 của nhà văn người Anh – Mary Wollstonecraft Shelley, có nhắc đến một sinh vật được tạo ra bởi con người mang trí tuệ nhân tạo.

Hoặc trong nghiên cứu của nhà toán học Alan Turing, ông đã đưa ra đề xuất rằng máy tính kỹ thuật số có thể mô phỏng các hình thức của suy luận toán học, bằng việc xáo trộn các ký hiệu đơn giản như 0 và 1. Thiết kế tế bào thần kinh nhân tạo được do McCulloch và Pitts công bố vào năm 1943, những ví dụ điển hình trên đều đã đóng vai trò quan trọng trong việc ghi lại dấu ấn cho sự phát triển của trí tuệ nhân tạo AI.

Lịch sử của trí tuệ nhân tạo AI
Lịch sử của trí tuệ nhân tạo AI

Ưu và nhược điểm của trí tuệ nhân tạo AI?

Để bạn đọc hiểu rõ hơn về trí thông minh nhân tạo, công nghệ trí tuệ nhân tạo AI,… trước khi chọn mua và sử dụng các sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo hoặc theo học về AI. Để tối ưu bạn hãy hiểu rõ những ưu – nhược điểm của công nghệ này, nhằm có cái nhìn thực sự chính xác về trí tuệ nhân tạo:

Trí tuệ nhân tạo AI tích hợp vô vàn ưu điểm mang lại lợi ích nổi bật khi vận hành.
Trí tuệ nhân tạo AI tích hợp vô vàn ưu điểm mang lại lợi ích nổi bật khi vận hành.

Ưu điểm

Có thể nói rằng công nghệ trí tuệ nhân tạo không đơn thuần giống như phần mềm máy tính truyền thống mà còn chứa đựng tính logic – chứa đựng cả trí tuệ của con người. Do đó, trong quá trình sử dụng người dùng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nhờ vào hàng loạt ưu điểm nổi bật như:

 • Phát hiện và ngăn chặn rủi ro: Công nghệ AI giúp con người dự báo trước nhiều rủi ro và mối nguy hại tiềm ẩn để hạn chế tối đa những thiệt hại không đáng có.
 • Giảm thiểu sức lao động của con người: Khi lắp đặt công nghệ AI vào robot hoặc máy móc thì thiết bị sẽ hoàn thành tốt những công việc được giao, giúp con người không cần lao động quá nhiều nữa.
 • Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ: Công nghệ AI giúp con người tại mọi quốc gia có thể nói chuyện và giao tiếp thoải mái hơn.
 • Cá nhân hoá: Ứng dụng AI sẽ đánh giá và học hỏi nhanh chóng đối tượng mà mình phục vụ để đưa ra phản ứng phù hợp nhất trong quá trình vận hành.

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm đầy nổi bật và vượt trội ra, công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vẫn tồn tại một số nhược điểm nhất định trong quá trình vận hành. Do đó, trước khi chọn mua để sử dụng bạn hãy tham khảo để có cái nhìn chính xác hơn. Cụ thể trước đó một công ty công nghệ của Mỹ đã sáng chế và tích hợp công nghệ này vào một robot trí tuệ nhân tạo – Sophia vào năm 2015.

Robot trí tuệ nhân tạo – Sophia
Robot trí tuệ nhân tạo – Sophia

Đây là robot đầu tiên được cấp quyền công dân, mọi hoạt động – suy nghĩ của Sophia rất giống với con người. Mục đích của hãng là phát minh ra robot trí tuệ nhân tạo có ý thức, có sự sáng tạo với khả năng hoạt động giống con người. Nhằm phục vụ cho những lĩnh vực như: Chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ giáo dục,… được tốt hơn.

Tuy nhiên điều này cũng gây ra yếu tố bất cập, bởi lẽ một robot AI có quyền công dân mà thông minh hơn con người, hiểu biết gấp nghìn lần. Đồng thời còn tính toán xử lý nhanh chóng, không bao giờ có sai sót, không mệt mỏi hay đau ốm – bệnh tật,… thì vị trí con người lúc này sẽ ra sao.

Bên cạnh đó, những năm gần đây việc ứng dụng công nghệ AI vào chế tạo hạt nhân, vũ khí tự động cũng dấy lên nhiều hồi chuông cảnh báo về mặt đạo đức. Do đó, dù AI mang lại nhiều lợi ích to lớn nhưng việc sử dụng đúng cách là cực kỳ quan trọng.

Có những loại AI nào?

Để đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của người dùng khi ứng dụng trí tuệ nhân tạo, các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu và sản xuất công nghệ này thành 4 loại khác nhau. Mỗi một loại sẽ sở hữu cho mình những ưu điểm riêng biệt như sau, cụ thể:

Trí tuệ nhân tạo AI trên thị trường được phân thành nhiều loại khác nhau.
Trí tuệ nhân tạo AI trên thị trường được phân thành nhiều loại khác nhau.

1. Công nghệ AI – Phản ứng

Trí tuệ nhân tạo AI loại phản ứng có khả năng phân tích tình hình, những hành động khả thi nhất của mình và đối thủ. Từ đó, đưa ra những giải pháp hợp lý và tối ưu nhất. Một minh chứng điển hình của công nghệ này chính là Deep Blue, đây là một chương trình cờ vua tự động, được phát minh bởi IBM. Có khả năng xác định các nước cờ và phán đoán những bước đi tiếp theo của đối thủ. Nhờ đó, Deep Blue đưa ra giải pháp phù hợp để có nước đi chính xác.

2. Công nghệ AI – Bộ nhớ hạn chế

Với công nghệ AI thuộc bộ nhớ hạn chế, có khả năng dùng những kinh nghiệm trong quá khứ để đưa ra những phán đoán trong tương lai. Trí tuệ nhân tạo này thường được kết hợp với cảm biến môi trường xung quanh nhằm dự đoán những trường hợp có thể xảy ra, đồng thời tự đưa ra quyết định tốt nhất cho thiết bị.

Một ví dụ phổ biến cho công nghệ này chính là xe không người lái, có rất nhiều cảm biến được trang bị xung quanh xe và ở đầu xe để tính toán khoảng cách với các phương tiện khác. Tính toán khả năng va chạm, sau đó điều chỉnh tốc độ và lối đi phù hợp để đảm bảo luôn được an toàn.

3. Công nghệ AI – Lý thuyết trí tuệ nhân tạo

Lý thuyết trí tuệ nhân tạo có khả năng học hỏi và tự suy nghĩ, hành động tiếp theo là áp dụng những gì đã học để thực hiện một việc cụ thể. Tính đến thời điểm hiện tại, công nghệ AI này vẫn chưa trở thành một phương án có khả thi.

4. Công nghệ AI – Tự nhận thức

Tự nhận thức về bản thân, có ý thức lẫn hành động như một con người chính là khả năng của loại trí tuệ nhân tạo này. Không những thế, AI này còn có thể bộc lộ cảm xúc cũng như cảm nhận được cảm xúc của con người. Đây được coi là một cột mốc đánh dấu bước phát triển cao nhất của trí tuệ nhân tạo. Mặc dù vậy, ở thời điểm hiện tại công nghệ này vẫn chưa có tính khả thi.

AI được tích hợp vào nhiều công nghệ khác nhau

Để giải đáp cho thắc mắc trí tuệ nhân tạo nhằm mục đích gì của bạn đọc, dưới đây chúng tôi đã tổng hợp ra nhiều công nghệ khác nhau đang được tích hợp AI vào quá trình vận hành như sau:

Trí tuệ nhân tạo AI được tích hợp vào nhiều công nghệ trên thị trường.
Trí tuệ nhân tạo AI được tích hợp vào nhiều công nghệ trên thị trường.
 • Xử lý ngôn ngữ: Đây là cách xử lý ngôn ngữ của con người thông qua AI để phát hiện thư rác, xem xét dòng tiêu đề, dịch văn bản, phân tích tình cảm, nội dung của thư và nhận dạng giọng nói.
 • Thị giác máy: Nắm bắt và phân tích thông tin hình ảnh thông qua công nghệ AI để chuyển đổi sang tín hiệu số và xử lý nó. Thị giác thiết bị được lắp đặt có thể được lập trình để nhìn xuyên tường, nhằm nhận dạng chữ ký và phân tích hình ảnh y tế.
 • Máy học: Việc nghiên cứu và xây dựng những kỹ thuật cho phép sẽ tính toán những hệ thống “học” tự động từ dữ liệu để giải quyết nhiều vấn đề cụ thể.
 • Tự động hoá: AI được tích hợp vào công nghệ sản xuất tại lĩnh vực công nghiệp, cơ khí sẽ đáp ứng tính xử lý tự động với khối lượng lớn cực kỳ đỉnh cao.
 • Xe tự lái: Sử dụng tầm nhìn của công nghệ AI để nhận dạng hình ảnh, kết hợp tầm nhìn của máy tính nhằm xây dựng kỹ năng điều khiển tự động khi vận hành.
 • Robotics: Đây là công nghệ được ứng dụng công nghệ AI để thực hiện nhiều nhiệm vụ khó khăn như lắp ráp – sản xuất xe hơi hoặc di chuyển các vật thể lớn trong không gian.

7 ứng dụng của AI trong đời sống thực tế

Với hàng loạt ưu điểm vượt trội cùng tính vận hành nghiêm ngặt, đầy chuyên nghiệp thì tính ứng dụng của AI trong thực tế và tương lai đang nhận được vô vàn đánh giá cao như sau:

AI -Trí tuệ nhân tạo nhằm mục đích gì?
AI -Trí tuệ nhân tạo nhằm mục đích gì?

1. Giáo dục

Chấm điểm, dạy kèm học sinh hay các trò chơi và phần mềm dạy học trong lĩnh vực giáo dục đã được ứng dụng rộng rãi. Không những thế, trí tuệ nhân tạo còn chỉ ra được những thiếu sót mà các khóa học cần phải cải thiện, ví dụ như phát hiện giáo viên đã gửi đáp án bài tập sai, hệ thống sẽ tự động thông báo cho giáo viên và gửi thông điệp đến học sinh, sau đó điều chỉnh đáp án phù hợp. Ngoài ra, công nghệ AI còn có thể theo dõi sự tiến bộ của học sinh và nhiều chức năng tối ưu khác. Nhờ có trí tuệ nhân tạo mà học sinh được cải thiện tình hình học tập một cách đáng kể.

Ứng dụng của AI trong giáo dục
Ứng dụng của AI trong giáo dục

2. Truyền thông

Trí tuệ nhân tạo đã góp phần rất lớn làm thay đổi cách thức tiếp cận dành cho khách hàng mục tiêu. Các công ty có thể cung cấp các chiến dịch quảng cáo, chiến lược marketing đúng đối tượng, đúng khách hàng tiềm năng và vào đúng thời điểm thích hợp. Để làm được điều này, AI đã phân tích dựa trên những đặc điểm về nhân khẩu học, thói quen, lứa tuổi, giới tính và nơi sinh sống hay những nội dung mà người dùng thường xem để đưa ra phán đoán một cách chính xác.

Ứng dụng của AI cho doanh nghiệp truyền thông
Ứng dụng của AI cho doanh nghiệp truyền thông

3. Vận tải

Như đã nêu ở nội dung trên, trí tuệ nhân tạo được ứng dụng rất rộng rãi vào ngành giao thông vận tải, đặc biệt là xe ô tô tự lái. Ứng dụng này đã góp phần tích cực cho nền kinh tế ngày càng phát triển hơn, bởi khả năng cắt giảm chi phí và hạn chế gây ra các vụ tai nạn nguy hiểm.

Cụ thể vào năm 2016, hãng xe Otto thuộc Uber đã phát triển dòng xe tải tự lái giúp vận chuyển thành công 50.000 lon bia Budweisers trên quãng đường dài lên đến 193 km. Theo những tính toán từ công ty tư vấn công nghệ thông tin Gartner thì trong tương lai, những phương tiện giao thông có thể kết nối với nhau bằng wifi để đưa ra những lộ trình di chuyển tốt nhất.

Ứng dụng AI vào giao thông vận tải giúp giảm thiểu tai nạn
Ứng dụng AI vào giao thông vận tải giúp giảm thiểu tai nạn

4. Sản xuất

Công nghệ trí tuệ nhân tạo đã được ứng dụng vào quy trình sản xuất tự động hóa, tham gia phân tích và thậm chí làm cơ sở định hướng cho việc đưa ra các quyết định quan trọng trong sản xuất.

Ứng dụng của AI cho sản xuất
Ứng dụng của AI cho sản xuất

5. Dịch vụ

Nhờ khả năng phân tích và thu thập dữ liệu, trí tuệ nhân tạo đã giúp ngành dịch vụ hoạt động tối ưu và mang đến những trải nghiệm mới mẻ đối với khách hàng. Nhờ vậy mà đối với từng khách hàng khác nhau đều có những giải pháp phù hợp cho từng nhu cầu riêng biệt của họ

6. Tài Chính – Kinh doanh

Nhắc đến ứng dụng của AI trong thực tế và tương lai, nhất định không thể bỏ qua lĩnh vực Tài Chính – Kinh doanh. Thông qua công nghệ này, các công việc có tính chất lặp đi lặp lại bằng việc sử dụng robot tự động hoá sẽ nhanh chóng, phục vụ khách hàng tốt hơn.

Ứng dụng của công nghệ AI cho Tài Chính - Kinh doanh
Ứng dụng của công nghệ AI cho Tài Chính – Kinh doanh

7. Pháp luật

Thông qua trí tuệ nhân tạo AI, con người sẽ nhanh chóng khám phá và sàng lọc thông tin hiệu quả hơn. Nhờ đó quá trình điều tra, tích hợp thông tin và xử phạt cũng nhờ đó mà nhanh chóng hiệu quả vượt trội.

8. Y tế

Thiết bị máy bay không người lái đã được sử dụng trong những trường hợp cấp cứu, cần cứu hộ khẩn cấp. Những thiết bị này có tốc độ nhanh hơn xe chuyên dụng lên đến 40% và vô cùng thích hợp để sử dụng tại những nơi có địa hình nguy hiểm, khó tiếp cận nhanh.

AI trong lĩnh vực y tế
AI trong lĩnh vực y tế

Câu hỏi thường gặp

Ai là người phát minh ra AI?

John McCarthy của Stanford, nhân vật nổi tiếng của trí tuệ nhân tạo. Ông đã qua đời ở tuổi 84.

McCarthy đã tạo ra thuật ngữ “trí tuệ nhân tạo” và là một người nổi tiếng trong ngành khoa học máy tính tại Stanford.

Google có phải là AI không?

Google AI là một công nghệ AI của Google.
Website: www.ai.google

Tại sao AI lại trở nên phổ biến?

Thuật ngữ trí tuệ nhân tạo được đặt ra vào năm 1956, nhưng AI ngày nay đã trở nên phổ biến hơn nhờ khối lượng dữ liệu tăng lên, các thuật toán nâng cao và những cải tiến về khả năng tính toán và lưu trữ.

Trí tuệ nhân tạo Chat GPT là gì?

Chat GPT có tên đầy đủ là Chat Generative Pre-training Transformer, là một minh chứng cho sự phát triển của trí tuệ nhân tạo, được xây dựng dựa trên mạng thần kinh nhân tạo. Nhờ khả năng tạo và hiểu văn bản tự nhiên, trả lời câu hỏi hay thực hiện tác tác vụ liên quan đến ngôn ngữ. Nhờ sự tiện lợi mà hiện nay Chat GPT được sử dụng rất rộng rãi.

Lời kết

Qua bài viết này, Vietnix đã cùng bạn đọc tìm hiểu chi tiết từ A-Z về trí tuệ nhân tạo AI là gì. Với những ưu điểm nổi bật, công nghệ này đã giúp ích không ít cho con người tại nhiều lĩnh vực khác nhau. Hy vọng bạn sẽ có cái nhìn chính xác và khách quan hơn về việc sử dụng công nghệ này sau khi đọc xong bài viết!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI