HubSpot là gì? Công cụ Marketing cho doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Lượt xem
Home

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp bán hàng đều đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc làm thế nào để tăng tỷ lệ khách hàng chuyển đổi và giảm chi phí Marketing trong công ty. May mắn là sự xuất hiện của HubSpot đã giúp cho các doanh nghiệp giải quyết được “bài toán” đó một cách dễ dàng hơn. Vậy HubSpot là gì và những lợi ích mà công cụ này mang đến cho doanh nghiệp ra sao? Tất cả sẽ được Vietnix giải đáp ngay sau đây.

HubSpot là gì?

HubSpot là tên của một công ty công nghệ nổi tiếng có trụ sở tại Mỹ. Công ty này được nhiều marketer biết đến như là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trên thế giới chuyên phát triển và kinh doanh các phần mềm phục vụ cho mục đích Marketing và bán hàng. 

HubSpot là gì?
HubSpot là gì?

Bên cạnh đó, HubSpot cũng chính là tên gọi của phần mềm do công ty này sáng tạo ra. Mục tiêu của nó là giúp cho các doanh nghiệp bán hàng thu hút thêm lượng khách truy cập thông qua các kênh truyền thông cũng như tăng khả năng khách hàng chuyển đổi khách hàng tiềm năng và khách hàng thân thiết.

Không giống với các phần mềm Marketing thông thường, HubSpot cung cấp đầy đủ tất cả các công cụ cần thiết để doanh nghiệp có thể triển khai chiến dịch quảng cáo thành công. Một số công cụ nổi bật thuộc phần mềm HubSpot có thể kể đến như tự động hóa Email Marketing, Social Media, tích hợp Chatbox, tạo blog, quản lý tương tác với khách hàng, phân tích website, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm,…

Chưa hết, phần mềm này còn hỗ trợ cung cấp các khóa học Digital Marketing, đào tạo kiến thức chuyên môn tới doanh nghiệp để họ có thể hiểu và áp dụng chúng một cách hiệu quả vào quy trình Marketing và Sales. Đặc biệt toàn bộ những tính năng hữu ích trên sẽ được tích hợp vào trong một nền tảng duy nhất để giúp cho doanh nghiệp dễ dàng sử dụng, theo dõi và kiểm soát. Từ đó góp phần xây dựng nên một hệ thống bán hàng hoàn chỉnh cho doanh nghiệp và thúc đẩy doanh thu công ty tăng cao trong tương lai.

Ưu điểm của HubSpot là gì?

Là nền tảng Marketing chuyên nghiệp được hàng triệu doanh nghiệp trên thế giới sử dụng, HubSpot sở hữu những ưu điểm nổi bật như sau:

Ưu điểm của HubSpot là gì?
Ưu điểm của HubSpot là gì?

Đồng bộ hóa mọi tính năng trong một hệ thống duy nhất

Việc doanh nghiệp sử dụng kết hợp nhiều công cụ Marketing khác nhau có thể là nguyên nhân gây nên các rủi ro về thất lạc hoặc mất dữ liệu khách hàng. Tuy nhiên với HubSpot điều này sẽ không bao giờ xảy ra. 

Bởi phần mềm này tích hợp gần như tất cả các công cụ Marketing mà doanh nghiệp cần trong một giao diện chung thống nhất. Vì thế khi sử dụng phần mềm, tất cả dữ liệu sẽ được đồng bộ hóa trong cùng một hệ thống. Nhờ đó giúp cho đội ngũ nhân viên trong công ty có thể dễ dàng tiếp cận và kiểm tra bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, phần mềm Marketing HubSpot còn giúp doanh nghiệp tự động theo dõi các tương tác qua lại giữa khách hàng, giám sát hoạt động của người dùng và gửi Email định kỳ.

Theo dõi, đo lường và phân tích dữ liệu chính xác

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm này đó là nó sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp cập nhật, đo lường và phân tích dữ liệu thu được từ khách hàng một cách chính xác nhất. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng điều hướng và tập trung vào những thông tin quan trọng nhất. Đây cũng chính là “bàn đạp” quan trọng để giúp cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn và tăng doanh thu cho công ty. 

Chưa kể, việc sử dụng phần mềm HubSpot cũng là một cách để giúp cho doanh nghiệp giảm tải khối lượng công việc đáng kể cho hai bộ phận Marketing và Sales trong công ty. Từ đó góp phần gia tăng năng suất làm việc và tiết kiệm chi phí đáng kể cho công ty.

Chức năng của HubSpot

Phần mềm HugSpot cung cấp cho doanh nghiệp rất nhiều công cụ hỗ trợ Marketing và bán hàng khác nhau, nhưng nhìn chung nó sẽ xoay quanh những chức năng cơ bản sau đây.

Chức năng của HubSpot gồm những gì?
Chức năng của HubSpot gồm những gì?

Tạo và đo lường kết quả của Email

Khi sử dụng HubSpot, doanh nghiệp sẽ được phần mềm này hỗ trợ tổng hợp dữ liệu và đo lường hiệu quả thu được từ các chiến dịch quảng cáo qua Email trước đây. Chẳng hạn như tỷ lệ mở Email, tỷ lệ click vào link xem nội dung,…

Từ đó nền tảng này sẽ phân tích và đưa ra cho doanh nghiệp những gợi ý hữu ích để thay đổi chiến lược, phương án kinh doanh và lựa chọn mẫu Email phù hợp nhất để tăng tỷ lệ xem của khách hàng.

Cá nhân hóa thông tin

Ngoài việc đo lường hiệu quả của Email, nền tảng Marketing HubSpot còn có khả năng sắp xếp và phân chia danh sách Email ra thành nhiều nhóm khác nhau. Tiêu chí phân loại sẽ dựa trên độ tuổi, giới tính, sở thích cá nhân, vị trí địa lý, khu vực,…

Đặc biệt phần mềm này còn hỗ trợ tự động soạn thảo ra các mẫu Email phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng mà nó đã phân chia, tìm và gửi Email tới những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Báo cáo thời gian thực

Với HubSpot doanh nghiệp có thể dễ dàng biết được khi nào thì khách hàng sẽ mở Email hoặc nhấp vào đường link mà công ty gửi thông qua Email. Từ đó nền tảng này sẽ tiếp tục đưa ra những gợi ý về chiến lược tiếp thị phù hợp cho doanh nghiệp dựa trên chính những nhu cầu thực tế của khách hàng.

Thực hiện cuộc gọi trên HubSpot

Đây là một tính năng vô cùng đặc biệt trên HubSpot mà không phải phần mềm Marketing nào hiện có trên thị trường cũng may mắn sở hữu. Theo đó, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên phần mềm, doanh nghiệp sẽ có thể kết nối được ngay với những khách hàng tiềm năng của công ty. 

Đồng thời công cụ này cũng hỗ trợ tính năng ghi âm và lưu lại cuộc gọi để giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi và kiểm tra khi cần thiết.

Sắp xếp cuộc họp

Tính năng này đặc biệt hữu ích trong trường hợp doanh nghiệp xảy ra các cuộc gọi chồng chéo giữa khách hàng và đối tác. Để giải quyết vấn đề này, doanh nghiệp có thể sử dụng tính năng sắp xếp cuộc họp của HubSpot để tự động lên lịch các cuộc họp cần thiết hoặc cho khách hàng tiềm năng lựa chọn thời gian phù hợp nhất với họ.

6 dịch vụ HubSpot phổ biến nhất hiện nay

HubSpot hiện đang cung cấp 5 dịch vụ chính với mục đích hỗ trợ tốt nhất cho đội ngũ Marketing, Sale và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Mỗi dịch vụ sẽ có những tính năng riêng và hướng đến những đối tượng khách hàng khác nhau.

1. HubSpot CRM

Một trong những dịch vụ hàng đầu của HubSpot mà doanh nghiệp không thể bỏ qua chính là HubSpot CRM, hay còn được biết đến với tên gọi là công cụ quản lý mối quan hệ khách hàng. Hiểu một cách đơn giản thì dịch vụ này sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm được nguồn khách hàng tiềm năng, tổ chức, sắp xếp và duy trì mối quan hệ thân thiết với khách hàng. 

hubspot crm
HubSpot CRM

Hay nói cách khác, sự hỗ trợ của nền tảng này chính là “bệ phóng” vững chắc để giúp cho doanh nghiệp tăng độ nhận diện cũng như xây dựng được niềm tin trong lòng khách hàng.

Tính năng của HubSpot CRM
Tính năng của HubSpot CRM

Các tính năng mà doanh nghiệp có thể sử dụng trên HubSpot CRM bao gồm:

 • Lưu lại mọi thông tin liên hệ và các cuộc hội thoại với khách hàng.
 • Đồng bộ hóa dữ liệu với Gmail và Outlook.
 • Trò chuyện trực tiếp với khách hàng trên website của doanh nghiệp.
 • Tự động lên lịch Email và đưa ra các chiến dịch Email Marketing phù hợp.

2. HubSpot Marketing Hub

Đúng như tên gọi của mình, HubSpot Marketing Hub là một bộ công cụ bao gồm đầy đủ các tính năng cần thiết được thiết kế để hỗ trợ tốt nhất cho bộ phận Marketing của doanh nghiệp. Cụ thể thì công cụ này sẽ giúp cho các Marketer tạo ra những content hay và thú vị cho Blog, website, email và các tài khoản mạng xã hội khác của doanh nghiệp.

HubSpot Marketing Hub
HubSpot Marketing Hub

Công cụ này cũng sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được số lượng người dùng truy cập vào các tài khoản mạng xã hội của công ty, họ đã xem những trang nào hoặc họ có thích landing page của bạn hay không? Tất cả đều nhằm một mục đích duy nhất đó là giúp cho doanh nghiệp có thể tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng, nuôi dưỡng khách hàng hiện tại để họ tiếp tục gắn bó với doanh nghiệp trong tương lai.

HubSpot Marketing Hub
Tính năng của HubSpot Marketing Hub

Một số tính năng điển hình trên HubSpot Marketing Hub có thể kể đến như:

 • Tạo content và blog.
 • Tổ chức và lên lịch bài đăng trên các kênh truyền thông xã hội.
 • Tối ưu hóa mọi thứ từ Email cho đến Blog và trên thiết bị di động.
 • Landing page.
 • Thử nghiệm A/B.

3. HubSpot Sales Hub

HubSpot Sales Hub được thiết kế để hỗ trợ tối đa cho bộ phận Sales trong công ty. Theo đó công cụ này sẽ giúp cho đội ngũ bán hàng của bạn có thể dễ dàng liên lạc và nắm bắt được những thông tin hữu ích liên quan đến khách hàng tiềm năng của công ty. Chẳng hạn như họ đang truy cập vào trang web nào, tần suất là bao nhiêu, thời gian truy cập dài hay ngắn,…

HubSpot Sales Hub
HubSpot Sales Hub

Chưa hết, công cụ này còn giúp tự động hóa mọi quy trình làm việc để nhân viên của bạn có thể tương tác và lưu lại thông tin của khách hàng một cách nhanh chóng mà không cần phải nhập hoặc viết lại cùng một Email. Cuối cùng, Sales Hub sẽ hỗ trợ đồng bộ hóa mọi dữ liệu có trên HubSpot CRM để giúp doanh nghiệp có thể theo dõi và nhận ra những giao dịch tốt, xấu hay đang được tiến hành bởi đội ngũ nhân viên của mình.

Tính năng của HubSpot Sales Hub
Tính năng của HubSpot Sales Hub

Những tính năng mà doanh nghiệp sẽ nhận được trên HubSpot Sales Hub bao gồm:

 • Quy trình lập và gửi Email tự động.
 • Thông báo đến nhân viên khi có khách hàng đang truy cập vào website hoặc các trang mạng xã hội của công ty.
 • Đánh giá chất lượng bán hàng của nhân viên.
 • Theo dõi thông tin khách hàng và chat trực tiếp trên website.

4. HubSpot Service Hub

HubSpot Service Hub là một phần mềm được HubSpot thiết kế để giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng kết nối và giải quyết các vấn đề vướng mắc của khách hàng một cách nhanh chóng.

HubSpot Service Hub
HubSpot Service Hub

Công cụ này hỗ trợ đắc lực cho các nhóm nhân viên thuộc bộ phận chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. 

Tình năng của HubSpot Service Hub
Tình năng của HubSpot Service Hub

Các tính năng nổi bật có trong HubSpot Service Hub gồm:

 • Trò chuyện, giải đáp trực tiếp thông qua Live Chat, điện thoại hoặc các Bots.
 • Gửi phản hồi tự động tới khách hàng thông qua các Snippet.
 • Thiết lập các mẫu Template cho Email dưới nhiều định dạng khác nhau.
 • Tổng hợp các thông tin và dữ liệu cần thiết để nhân viên hiểu rõ vấn đề và đưa ra giải pháp phù hợp cho khách hàng.

5. HubSpot CMS Hub

So với những dịch vụ kể trên thì HubSpot CMS Hub là một dịch vụ hoàn toàn mới của HubSpot vừa được ra mắt trong thời gian gần đây với mục tiêu giúp kết nối tất cả các nền tảng của HubSpot lại với nhau. Về cơ bản thì HubSpot CMS Hub là một hệ thống quản lý tích hợp cho phép nhiều bên liên quan từ nhà phát triển, đội ngũ Marketing cho đến các nhóm công nghệ thông tin có thể kết nối và làm việc cùng nhau trên cùng một nền tảng.

HubSpot CMS Hub
HubSpot CMS Hub

>> Xem thêm: CMS là gì? Các CMS phổ biến và tốt nhất

Với HubSpot CMS Hub, tất cả họ có thể cùng nhau thực hiện lên ý tưởng, cập nhật nội dung hay nâng cấp website công ty một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, nền tảng này cũng giúp gia tăng tính bảo mật cho doanh nghiệp thông qua các tính năng như giám sát an ninh và phát hiện mối đe dọa, chứng chỉ SSL,…

hubspot cms hub 2
Các tính năng của HubSpot CMS Hub

Các tính năng chính có trên bộ công cụ HubSpot CMS Hub là:

 • Quản lý và phát triển trang web.
 • Tăng lưu lượng truy cập của khách hàng thông qua các thử nghiệm A/B.
 • Kết nối nhiều nền tảng khác nhau của HubSpot.
 • Tạo nội dung đa dạng cho web để nâng cao trải nghiệm khách hàng.

6. Operations Hub

Operations Hub cho phép bạn dễ dàng đồng bộ hóa, dọn dẹp và quản lý dữ liệu khách hàng cũng như tự động hóa các quy trình kinh doanh. 

hubspot operations hub
Operations Hub

Toàn bộ nhóm của bạn sẽ luôn phù hợp với một nguồn dữ liệu khách hàng sạch, được kết nối và doanh nghiệp của bạn sẽ được quyền kiểm soát để thích ứng với nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng.

Các tính năng của Operations Hub
Các tính năng của Operations Hub

Các tính năng của Operations Hub bao gồm:

 • Công cụ tự động hóa có thể lập trình.
 • Đồng bộ hóa dữ liệu.
 • Quản lý dữ liệu và chất lượng dữ liệu – tất cả đều được cung cấp bởi nền tảng CRM của HubSpot. 
 • Doanh nghiệp của bạn sẽ có một cái nhìn thống nhất về mọi tương tác của khách hàng và được trao quyền để mang lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất mà không có sự cố nào.

Câu hỏi thường gặp

HubSpot có miễn phí không?

HubSpot CRM là công cụ miễn phí trên Hubspot giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. Ngoài ra, còn có nhiều công cụ miễn phí khác trên Hubspot, bạn cũng có thể đăng ký nhận bản dùng thử trên tất cả các công cụ.

HubSpot có phải là cơ sở dữ liệu không?

Nền tảng của tài khoản HubSpot là cơ sở dữ liệu về các mối quan hệ và quy trình kinh doanh, được gọi là CRM (Quản lý quan hệ khách hàng).

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết để giúp giải đáp câu hỏi HubSpot là gì cũng như những lợi ích mà phần mềm này mang đến cho các doanh nghiệp hiện nay. Với hàng loạt những tính năng tuyệt vời mà HubSpot đang sở hữu, đây chắc chắn sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trên con đường chinh phục khách hàng và nâng cao doanh thu cho công ty. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (77 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI