Wix là gì? Những điều quan trọng cần biết khi sử dụng Wix

Wix là gì? Những điều quan trọng cần biết khi sử dụng Wix

15/03/2021

Wix là một công cụ không mấy xa lạ với những người quản trị website. Nhưng không hẳn tất cả mọi người đều biết về nó. Hãy khám phá Wix là gì và sử dụng công cụ này một cách hiệu quả cho website của bạn nhé.

Wix là gì?

Trình chỉnh sửa kéo và thả của Wix giúp bạn dễ dàng tạo một trang web chuyên nghiệp – mà không cần phải biết code! Với hàng trăm mẫu và công cụ tuyệt vời. Wix cho phép bạn xây dựng và bán thông qua trang web của mình. Thân thiện với người mới bắt đầu và có khả năng mở rộng. Wix phù hợp với mọi đối tượng. Từ danh mục đầu tư trực tuyến cá nhân đến các trang web doanh nghiệp nhỏ.

Ưu và nhược điểm của Wix là gì?

Ưu điểm

  • Trình chỉnh sửa dễ sử dụng , với menu bên để thêm hình ảnh và ứng dụng
  • Các tính năng trợ giúp tuyệt vời , bao gồm cơ sở kiến ​​thức có thể tìm kiếm
  • Sao lưu trang web tự động giúp công việc của bạn an toàn

Nhược điểm

  • Không thể chuyển đổi mẫu sau khi một trang web hoạt động.
  • Có thể phải chi nhiều hơn cho các ứng dụng của bên thứ ba để có khả năng mở rộng

Wix là gì?

Tổng quan về Wix

Wix được sử dụng bởi hơn 100 triệu người trên 190 quốc gia khác nhau.  có giá cả phải chăng, dễ dàng và không phức tạp để tạo trang web của riêng của bạn chỉ trong vài phút.

Xây dựng trang web của riêng bạn từng là điều mà chỉ những lập trình viên sành sỏi mới có thể làm được hoặc phải trả tiền cho các lập trình viên để  hiện điều đó.

Nhưng nhờ có Wix, giờ đây mọi người đều có thể tạo một trang web của riêng mình. Dù trình độ kỹ năng của bạn là gì, trình chỉnh sửa mẫu mạnh mẽ của Wix cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát sáng tạo – mà không cần biết code.

Bất kể thị trường ngách của bạn là gì. Bạn sẽ tìm thấy các mẫu, công cụ và ứng dụng Wix để phù hợp.

Trình tạo trang web là một nền tảng trực tuyến giúp bạn tạo trang web của riêng mình mà không cần viết code.

Có hai loại trình xây dựng trang web chính – nền tảng dựa trên mẫu cổ điển và nền tảng AI (Trí tuệ nhân tạo) hiện đại hơn.

Trình tạo trang web cổ điển cho phép bạn chọn từ một loạt các mẫu được thiết kế trước. Sau đó, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh mẫu và điền vào nó với tất cả nội dung của riêng bạn. Thêm vào các tính năng hữu ích khi bạn sử dụng.

Các nhà xây dựng trang web AI hoạt động bằng cách hỏi bạn một loạt câu hỏi. Như loại trang web bạn muốn và tùy chọn thiết kế của bạn. Sau đó, nó tạo ra một trang web cho bạn. Bạn vẫn có thể thực hiện một số chỉnh sửa đối với thiết kế. Nhưng cách tiếp cận này thực sự dành cho những người cần một trang web đơn giản chạy nhanh.

SEO

Khi nói đến SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Wix là một trong những công cụ xây dựng trang web tốt nhất. Giúp bạn xếp hạng cao trên Google bằng các công cụ SEO tích hợp của nó . Bạn có thể chỉnh sửa tiêu đề và mô tả meta, tùy chỉnh URL và thậm chí chỉnh sửa mã tiêu đề.

Theo Websitebuilderexpert

Bài viết liên quan
Không có bài viết liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments