Email Marketing là gì? 5 bước xây dựng chiến lược Email Marketing

Lượt xem
Home

Dù bạn là một doanh nghiệp lớn hay nhỏ, thì việc thu thập email khách hàng luôn là một yếu tố cốt lõi để thực hiện các chiến dịch xúc tiến quảng bá dịch vụ, sản phẩm trên internet? Trong bài viết này, Vietnix sẽ giúp bạn hiểu rõ khái niệm Email marketing là gì và hướng dẫn 5 bước xây dựng chiến dịch Email marketing hiệu quả.

Email marketing là gì?

Email marketing là gì?

Email marketing là một kênh marketing mạnh mẽ, một hình thức tiếp thị trực tiếp cũng như tiếp thị kỹ thuật số, sử dụng email để quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến nhóm khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp hướng đến.

Với Email marketing, bạn có thể:

 • Tiếp cận các khách hàng tiềm năng
 • Xây dựng nhận thức về thương hiệu
 • Tương tác và giữ chân khách hàng cũ
 • Xây dựng lòng trung thành của khách hàng
 • Tạo doanh số bán hàng

>> Xem thêm: Thuê Email Doanh Nghiệp tại Vietnix, cam kết tỷ lệ vào inbox 99%, bảo mật cao, chống spam

7 lợi ích của Email Marketing

7 Lợi ích của Email Marketing

Chi phí thấp

Lợi ích đầu tiên của Email marketing là chi phí bỏ ra thấp hơn nhiều so với các kênh tiếp thị truyền thống. Không có chi phí in ấn, bưu chính; không phải trả phí để thuê biển quảng cáo, tạp chí hoặc các kênh truyền hình. Các nhà tiếp thị email chỉ cần đầu tư vào phần mềm chuyên dụng để tự động hóa, theo dõi và đánh giá email của họ.

Doanh nghiệp chỉ cần trả cho nhà cung cấp dịch vụ một khoản kinh phí để gửi được hàng ngàn email cùng một lúc, nhưng chi phí này thấp hơn nhiều so với chi phí bỏ ra khi sử dụng các kênh tiếp thị khác.

Tác động một cách tức thì

Do tính nhanh chóng của Email marketing, một doanh nghiệp có thể bắt đầu đo lường được hiệu quả trong vòng vài phút sau khi email của mình được gửi đi. Các công cụ thống kê hiện đại cung cấp cho  bạn biết được bao nhiêu người đã nhận email và số lượng người quan tâm đã đọc nội dung thư, đã nhấn vào đường link nào trong email, bao nhiêu người đã chia sẻ thông tin này lên facebook, các mạng xã hội.

Tiếp cận đúng đối tượng để lại thông tin

Bằng việc cung cấp nút Subscribe, Email marketing cho phép doanh nghiệp gửi thông tin đến chính xác đối tượng khách hàng đã đăng ký để nhận thư. Điều này sẽ giúp tỉ lệ chuyển đổi cao hơn so với các hình thức tiếp thị thông tin không thực sự tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Áp dụng xu hướng marketing cá nhân hóa sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra ý tưởng, thông điệp phù hợp tới đúng đối tượng khách hàng cá nhân. Các số liệu này càng cụ thể và có độ chính xác càng cao thì chiến lược marketing cá nhân hóa sẽ càng hiệu quả và thành công.

Gửi chính xác mục tiêu muốn tiếp thị

Một lợi ích khác của Email marketing là tiếp cận đến chính xác nhóm khách hàng đã đăng ký, đáp ứng những tiêu chí nhất định. Email Marketing giúp doanh nghiệp thiết lập mối quan hệ tương tác sâu hơn với khách hàng và thúc đẩy hành vi mua hàng mạnh mẽ hơn.

Dễ dàng chia sẻ

Khi khách hàng thực sự thích nội dung trong Email marketing của bạn và họ muốn một số người thân cũng có thể biết được những thông tin đấy. Chỉ bằng một cái bấm nút họ có thể gửi những thông tin này tới những người thân xung quanh. Rõ ràng đây là một lợi ích rất lớn khi triển khai các chiến dịch Email marketing

Triển khai đơn giản, dễ dàng

Email marketing không yêu cầu phải có một đội ngũ khổng lồ hoặc hàng loạt các kỹ thuật viên để thực hiện. Nhiều nền tảng Email marketing giúp cho bạn có thể dễ dàng tạo ra các mẫu email hấp dẫn, nhanh chóng chỉ với vài thao tác kéo thả. Tuy nhiên, một số chiến dịch tiếp thị email thành công chỉ sử dụng văn bản email đơn giản, qua đó cho thấy rằng nội dung của email mới là điều quan trọng nhất.

Tăng doanh thu

Tăng doanh thu khi sử dụng email marketing

Có đến hơn 90% doanh nghiệp hiện nay coi Email là phương thức giao tiếp chính với khách hàng. Điều này cho thấy khả năng thúc đẩy doanh thu của kênh tiếp thị này là vô cùng khả quan. Theo thống kê từ Marketing Week, chỉ tính riêng doanh thu từ các chiến dịch Email marketing tạo cho doanh nghiệp lên tới khoảng 29 tỷ bảng Anh mỗi năm.

Bố cục cấu trúc của một email

Việc chiến lược tiếp thị qua email có đạt được mục tiêu hay không phụ thuộc vào cách bạn sử dụng nó như thế nào. Nếu bạn không tạo ra một nội dung hấp dẫn và điền đầy đủ các thông tin cần thiết, thì điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của chiến dịch. Để đảm bảo email của bạn nhận được sự chú ý, bạn sẽ cần biết ý nghĩa của từng phần và cách nó ảnh hưởng hết hiệu suất của bạn.

 • Nhãn “From”

Luôn sử dụng tên công ty của bạn làm nhãn “From”. Điều này sẽ tạo ra một thông điệp nhất quán mà khách hàng của bạn có thể sử dụng để phân biệt bạn với những người gửi khác.

 • Tiêu đề

Một sai lầm thường thấy ở nhiều nhà marketing là thường tập trung vào nội dung, các thiết kế … nhưng không chú trọng nhiều vào tiêu đề. Nhưng thực chất tiêu đề là yếu tố cực kì quan trọng, nó quyết định người nhận có đọc tiếp nội dung của email ở phần sau hay không? Một tiêu đề cần đạt được yếu tố hấp dẫn, ấn tượng phản ánh được nội dung mà bài viết hướng đến, không quá dài dòng, có tính cấp thiết khẩn cấp.

 • Lời giới thiệu

Cần nêu lên được vấn đề chính, cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng. Cùng với những lí lẽ dẫn dắt để thu hút người đọc, đọc nội dung của phần tiếp theo

 • Nội dung email

Nội dung chính là phần cung cấp thông tin cho khách hàng, bạn
cần đưa các thông thỏa mãn được sự tò mò của họ nhưng vẫn đảm bảo ngắn gọn. Nội dung là phần bổ sung các điều bạn cần nói đến trong tiêu đề.

Cần đưa thông tin trực tiếp cho khách hàng, với lối văn ngắn
gọn, xúc tích. Có thể sử dụng 2 – 3 màu chữ, font chữ dễ nhìn, cơ bản, nếu lạm dụng quá nhiều sẽ gây khó chịu cho người đọc. Cũng nên hạn chế sử dụng các từ in nghiêng, gạch chân, in đậm, link.

 • Call to action (CTA)
Call to action (CTA)

Bố cục email marketing không thể thiếu vắng nút CTA – thường là cụm từ hối thúc khách hàng hành động như “xem thêm”, “đăng kí”, “tìm hiểu ngay”, “khám phá ngay”,v.v.

Nút CTA nên được đặt ở vị trí “đẹp” trong email marketing nhằm nhanh chóng gây chú ý. Chẳng hạn, đặt nút CTA nằm cạnh hình ảnh sinh động, bắt mắt sẽ khiến khách hàng muốn click chuột vào hơn.

 • Footer

Hãy sử dụng chữ ký trong email marketing, nó đóng vai trò quan trọng như một tấm danh thiếp, thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn.

Hãy nhớ, chữ ký của bạn không nên dài quá 8 dòng, phải thể hiện đủ tên, chức danh, số điện thoại, website và các trang mạng xã hội của doanh nghiệp.

Chữ ký trong email marketing gia tăng độ tin cậy cho email. Khách hàng có thể click chuột vào các link để tìm hiểu thêm về công ty, sản phẩm và dịch vụ của bạn.

 • Liên kết mạng xã hội

Cuối cùng, bạn sẽ muốn thêm phương tiện truyền thông xã hội và các thông tin liên hệ khác để người đăng ký liên hệ với bạn. Hãy cho người dùng nhiều lựa chọn để họ tương tác với công ty của bạn.

Các loại Email marketing phổ biến nhất hiện nay

Email chào mừng (Welcome Email)

Email chào mừng (Welcome Email)

Email chào mừng là một loại Email marketing giúp bạn gây ấn tượng đầu tiên mà công ty tạo ra với khách hàng mới, người đăng ký blog hoặc người đăng ký nhận bản tin qua email. Email chào mừng có thể gửi video, ưu đãi đặc biệt hoặc chỉ là một lời chào thân thiện để thiết lập mối quan hệ với một liên hệ mới.

Khi bạn gửi email chào mừng đến một blog mới hoặc người đăng ký nhận bản tin hoặc cho một khách hàng mới, bạn đang tạo ấn tượng đầu tiên thay mặt cho thương hiệu của mình.

Email bản tin (Email Newsletters)

Email bản tin (Email Newsletters)

Email bản tin có thể bao gồm tổng hợp các bài đăng trên blog hàng tuần, nghiên cứu điển hình về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, các sự kiện sắp tới của công ty và hội thảo trên web. Hoặc thậm chí là cái nhìn tổng quan về công ty của bạn.

Tất nhiên, nếu bạn muốn loại Email marketing này được người dùng thích thú, bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng những gì công ty của bạn có thể cung cấp phù hợp với khách hàng.

Email chuyên dụng (Dedicated Email)

Loại Email marketing này còn được gọi là “sponsored email” hoặc “email list rental”. Một email chuyên dụng thường là một thông điệp thương mại quảng cáo một loại sản phẩm hoặc dịch vụ. Các công ty muốn quảng bá sản phẩm của họ sẽ thuê danh sách phân phối bản tin (hoặc loại danh sách phân phối khác) từ một nhà xuất bản có liên quan để quảng bá sản phẩm của họ.

Ví dụ: giả sử Nike muốn quảng cáo một bộ gậy chơi gôn mới mà hãng mới phát hành gần đây. Họ có thể cố gắng mua một email riêng từ Golf.com để cho phép nó gửi quảng cáo của mình đến toàn bộ danh sách khách hàng của Golf.com.

Email nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng (Lead Nurturing Emails)

Email nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng là email mà các nhà tiếp thị gửi để chuyển người dùng từ giai đoạn cân nhắc sang giai đoạn quyết định. Loại Email marketing này nhằm mục đích hiển thị thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ và nêu bật các tính năng tốt nhất của sản phẩm hoặc dịch vụ.

Email tương tác lại (Re-Engagement Emails)

Email tương tác lại có thể có một vài tên khác nhau:

 • Reactivation email
 • Win-back email campaign
 • “divine jackfruit of dead email lists”

Chiến dịch tương tác lại là một chuỗi các email được gửi đến những người đăng ký không hoạt động. Mục tiêu của loại Email marketing này là thu hút mọi người tương tác với email của bạn.

Email yêu cầu đánh giá (Review/Feedback Request Emails)

Email yêu cầu đánh giá là một loại Email marketing yêu cầu phản hồi các ý kiến của khách hàng sau khi tham dự một sự kiện, mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ. Nó góp phần xây dựng lòng trung thành của khách hàng và giúp các nhà tiếp thị thu thập những hiểu biết có giá trị và sử dụng chúng để cải thiện sản phẩm.

Hướng dẫn 5 bước xây dựng chiến lược Email marketing hiệu quả

Email marketing là kênh tiếp thị chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả và lợi nhuận cao cho doanh nghiệp của bạn. Nhưng cũng chính vì vậy mà để xây dựng chiến lược Email marketing hiệu quả, bạn phải có quy trình tiến hành cụ thể. Đồng thời đảm bảo sự cẩn thận và kỹ lưỡng ở mỗi bước.

5 bước xây dựng chiến lược Email Marketing hiệu quả

Bước 1: Tạo danh sách email khách hàng

Trước khi lên một chiến dịch, bạn phải đảm bảo đang nắm trong tay danh sách Email khách hàng chất lượng. Danh sách Email là phần nền tảng và nắm vai trò gần như quyết định đến hiệu quả sau cùng của toàn bộ chiến dịch. 

Lưu ý là không nên mua data vì thứ nhất là không đảm bảo chất lượng; thứ hai là tốn nhiều chi phí mà kết quả thu về không nằm trong target khách hàng của doanh nghiệp. Hãy tự thu thập email từ chính những khách hàng của bạn để đảm bảo là họ cũng sẵn sàng nhận được các thông tin qua email sau này.

Bước 2: Lên ý tưởng nội dung email

So với việc sử dụng 1 mẫu email đại trà để gửi cho khách hàng, thì việc xây dựng nội dung thu phong phú, bắt mắt, chỉn chu sẽ gây ấn tượng rất tốt cho người nhận. 

Việc thiết kế một Email marketing để gửi đến khách hàng sẽ bao gồm các công việc sau:

 • Lọc và phân chia danh sách địa chỉ email thành từng nhóm chung
 • Lựa chọn đúng thời điểm gửi, khéo léo nhắc khách hàng hãy luôn duy trì sự quan tâm của họ với doanh nghiệp
 • Tận dụng việc tự động hóa email marketing – Email Marketing Automation
 • Cá nhân hóa email khi gửi đến người nhận (ví dụ: thêm tên người nhận tại vị trí lời chào,…)

Bước 3: Xây dựng một chiến lược Email marketing chi tiết

Một chiến lược Email marketing càng chi tiết, cụ thể thì tỷ lệ thành công sẽ càng cao. Nếu team bạn đang cùng lên một chiến dịch, thì hãy phân công rõ ràng công việc cho từng thành viên.

 • Xác định chính xác mục tiêu cần đạt được
 • Đồng bộ các thông tin quan trọng đối với tất cả email được gửi
 • Tập trung vào chủ đề gây sự chú ý cao nhất
 • Cuối cùng là đầu tư vào khâu thiết kế email

Một số lưu ý trong quá trình thiết kế Email marketing:

 • Hạn chế sử dụng hình ảnh có kích thước và dung lượng lớn
 • Nội dung dễ đọc, dễ hiểu, nút CTA có tính thúc đẩy thực hiện cao
 • Test thử email trước khi gửi đến khách hàng, kiểm tra về nội dung, bố cục, định dạng,…
 • Tránh sử dụng các mẫu email rườm rà, rối mắt. Khuyến khích nên dùng các mẫu theo tỷ lệ 8-2 (8 phần văn bản và 2 phần hình ảnh)

Bước 4: Gửi chiến dịch, thống kê, theo dõi kết quả

Nên thống kê chi tiết các thông số của chiến dịch để rút ra biện pháp tối ưu cho những lần gửi sau. 3 thông số chính bạn cần quan tâm đó là:

 • Tỷ lệ email đã gửi thành công
 • Tỷ lệ mở (Open Rate)
 • Tỷ lệ nhấp vào link có trong email (CTR – Click Through Rate)

Tham khảo 16 chỉ số đánh giá hiệu quả Email marketing

Bước 5: Kiểm tra danh sách database

Bước này giúp bạn lọc đi các dữ liệu không cần thiết để tối ưu thời gian cho những chiến dịch tiến hành sau này.

Ngoài việc kiểm tra thì bạn còn nên làm mới database thường xuyên để tránh tình trạng gửi thư nhưng không mang lại kết quả.

4 phần mềm Email marketing tốt nhất 2021

Phần mềm Email marketing Constant Contact

Phần mềm Email marketing Constant contact

Constant Contact là một trong những dịch vụ Email marketing lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Đây cũng là dịch vụ marketing qua email thân thiện với người mới bắt đầu và dễ sử dụng nhất.

Constant Contact cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng chưa từng có với trò chuyện trực tiếp, cuộc gọi điện thoại, email, hỗ trợ cộng đồng và một thư viện rộng lớn các tài nguyên hữu ích.

Constant Contact có bản dùng thử miễn phí 60 ngày (không cần thẻ tín dụng). Sau đó, giá của họ bắt đầu thấp nhất là 20$/tháng.

Link: https://www.constantcontact.com/

ConvertKit

ConvertKit

ConvertKit là một nền tảng Email marketing mạnh mẽ dành cho các blogger, tác giả và nhà tiếp thị chuyên nghiệp. Nó cực kỳ dễ sử dụng và cực kỳ mạnh mẽ.

Tính năng độc đáo của ConvertKit là cho phép bạn dễ dàng nâng cấp nội dung và khuyến khích bằng các biểu mẫu đăng ký email. Nó cũng đi kèm với việc dễ dàng quản lý các phản hồi tự động cho phép bạn gửi các email auto-responder từ dịch vụ gửi email của họ.

ConvertKit cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày và giá của họ bắt đầu từ 29$/tháng. Họ cũng đưa ra chính sách hoàn tiền trong 30 ngày.

Link: https://convertkit.com/

Phần mềm Email marketing GetResponse

Phần mềm Email marketing GetResponse

GetResponse là một giải pháp Email marketing rất phổ biến. Nó cực kỳ dễ sử dụng và đơn giản hóa email marketing cho các doanh nghiệp nhỏ.

Nó đi kèm với một số công cụ tự động hóa marketing tuyệt vời cho phép bạn tạo ra các chiến dịch tự động thông minh.

GetResponse đi kèm với các biểu mẫu đáp ứng đẹp mắt. Như landing page, A/B testing, unsubscribe tracking và autoresponder. Nó cũng tích hợp với phần mềm tạo khách hàng tiềm năng của bên thứ ba như OptinMonster, SalesForce, Google Docs, ZenDesk, v.v.

Hỗ trợ được cung cấp qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email. Phần trợ giúp của họ chứa đầy tài liệu học tập miễn phí bao gồm video, hội thảo trên web, cách thực hiện, hướng dẫn, v.v.

GetResponse cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Giá của họ bắt đầu từ 15$/tháng.

Link: https://www.getresponse.com/vn

MailChimp

MailChimp

Mailchimp là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email marketing phổ biến nhất trên thế giới chủ yếu vì họ cung cấp gói dịch vụ email marketing miễn phí vĩnh viễn.

MailChimp cung cấp cho bạn các thống kê báo cáo vô cùng rõ ràng đi từ những chi tiết nhỏ nhất tới cái nhìn tổng thể kết quả của chiến dịch email marketing. Từ đó, giúp bạn có cơ sở để hiểu, sửa đổi, cải thiện nâng cao chất lượng trong tương lai.

Mailchimp cung cấp 3 gói dịch vụ gồm: Free (miễn phí), Growth (từ 10$/tháng), Pro (từ 199$/tháng).

Link: https://mailchimp.com/

Kết luận

Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã nắm được Email marketing là gì? Làm thế nào xây dựng một chiến lược Email marketing hiệu quả. Vietnix chúc các bạn sẽ có một chuyển đổi tốt nhờ việc kiên trì gửi email. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (88 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Dat
Khách
Dat
1 tháng trước

Cảm ơn chị đã cho em thấy cái nhìn tổng quan hơn về email marketing ạ.

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI