NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
25/12/2023
Lượt xem

Search Intent là gì? Cách tăng traffic hiệu quả nhờ Search Intent

25/12/2023
17 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (95 bình chọn)

Search Intent là một thuật ngữ quen thuộc với các SEOer trong quá trình nghiên cứu khách hàng. Vậy Search Intent là gì? Hãy cùng Vietnix theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về Search Intent và cách xác định ý định tìm kiếm của người dùng hiệu quả nhất.

Search Intent là gì? 

Search Intentý định tìm kiếm của người dùng và là mục đích cuối cùng mà người dùng muốn đạt được khi họ truy cập vào một trang web. Khi người dùng nhập một từ khóa vào thanh tìm kiếm như Google. Search Internt sẽ được lưu lại trong các SERP của Google. Việc đảm bảo bài viết đáp ứng được search intent phổ biến hiện nay sẽ giúp tăng traffic đáng kể cho website.

Search Intent là gì? 
Search Intent là gì? 

Sự khác nhau giữa Search Intent và Insight của người dùng?

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa Search Intent và Insight của người dùng. Cụ thể đây là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau chủ yếu ở mức độ mong muốn của người dùng:

Search IntentInsight
Thể hiện mong muốn có trong đầu của người dùng ngay khi thực hiện tìm kiếm một vấn đề nhất định nào đó.Thể hiện mong muốn sâu xa bên trong người dùng, thúc đẩy người dùng thực hiện Search Intent. Có thể ngay cả chính bản thân người dùng cũng không biết mình có mong muốn sâu xa đó.
Sự khác nhau giữa Search Intent và Insight

Ví dụ: khi người dùng muốn tìm kiếm cách dưỡng da họ sẽ thực hiện hành động nhấn vào tìm kiếm trên google hoặc bất kỳ các công cụ tìm kiếm nào, đó gọi là Search intent. Còn người dùng muốn dưỡng da để cải thiện sắc đẹp, thu hút sự chú ý của người khác nên mới tìm kiếm cách dưỡng da thì đó là Insight.

Website của bạn sẽ có nhiều triển vọng nếu bạn đáp ứng được cả Insight khách hàng và cả Search Intent.

Tại sao User Intent lại quan trọng

Trên thế giới có hơn 7 tỷ người, mỗi người sử dụng internet với nhiều mục đích tìm kiếm đa dạng. Câu hỏi ở đây là liệu có cần quan tâm đến những ý định tìm kiếm đó hay không? Đáp án là “Có”. Đặc biệt nếu bạn mong muốn website của mình đạt thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng tìm kiếm.

Tại sao User Intent lại quan trọng
Tại sao User Intent lại quan trọng

Google đã xác nhận rằng User Intent (ý định người dùng) đang có ảnh hưởng lớn đối với lĩnh vực Marketing trong thời điểm hiện tại. Tình hình người dùng hiện nay là họ liên tục thu hẹp và mở rộng quá trình tìm kiếm trước khi đưa ra quyết định. Đồng thời, sứ mệnh của Google là tổ chức thông tin toàn cầu sao cho nó trở nên hữu ích và dễ dàng truy cập. Vì vậy, để đảm bảo website của bạn đứng đầu trên bảng xếp hạng Google, bạn cần chứng minh rằng bạn cung cấp nội dung hữu ích và phù hợp với ý định tìm kiếm của người dùng.

Tuy nhiên, tránh thao túng thứ hạng bằng mọi giá, vì Google luôn nhận biết được ý muốn của người dùng khi họ tìm kiếm một từ khóa cụ thể. Thay vào đó, hãy tối ưu hóa SEO để đáp ứng đúng User Intent của Google.

Vai trò quan trọng của Search Intent đối với SEO và doanh nghiệp

Search Intent có vai trò giúp doanh nghiệp nghiên cứu và thu thập các dữ liệu của người dùng như lĩnh vực mà khách hàng quan tâm, địa chỉ truy cập,… Các dữ liệu này giúp doanh nghiệp hiểu khách hàng sâu hơn và có thể đưa ra các điều chỉnh phù hợp với hành vi mua sắm của họ.

Ngoài ra, Search Intent hiệu quả cũng làm tăng khả năng độ nhận diện thương hiệu, tạo điều kiện giúp doanh nghiệp đẩy nhanh hoạt động thu hút khách của mình. Còn đối với quá trình SEO, Search Intent cũng có vai trò quan trọng không kém. Theo công bố chính thức của Google về các tiêu chí đánh giá chất lượng trang web, ở mục 12.7 có nhắc tới yếu tố Search Intent.

image 547
Search Intent là gì? Cách tăng traffic hiệu quả nhờ Search Intent 19

Google sẽ dựa trên 5 tiêu chí trên để phân loại truy vấn dữ liệu người dùng. Những website có kết quả phù hợp nhất sẽ được đánh giá cao và xếp hạng đầu tiên. Do đó, nếu SEOer không am hiểu về Search Intent thì có thể dẫn tới việc cung cấp những thông tin sai lệch với truy vấn người dùng. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình SEO và khiến website không được Google xếp hạng cao.

4 dạng Search Intent chính    

Theo nhiều tài liệu và trên một số công cụ phân tích SEO nối tiếng như Semrush, đều quy định có 4 loại truy vấn mà người dùng thực hiện thường xuyên tìm kiếm.

4 dạng Search Intent chính    
Search Intent là gì? Cách tăng traffic hiệu quả nhờ Search Intent 20

Informational Search Intent – Ý định tìm kiếm thông tin

Người dùng sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm hiểu về tất cả các thông tin mà họ muốn thấy. Những truy vấn này thường ở dạng câu hỏi hoặc các cụm từ.

Ví dụ: Cách nấu món gà rán, hosting là gì,…

Commercial Investigation Search Intent – Ý định tìm kiếm điều tra thương mại

Loại Search Intent này được thực hiện khi người dùng đang phân vân giữa các thương hiệu hoặc sản phẩm khác nhau, vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng sẽ lựa chọn cái nào. Việc tìm kiếm ở dạng này thường thể hiện dưới dạng so sánh, đánh giá để tìm ra được sản phẩm, dịch vụ mà họ cho là tốt nhất.

Transactional Search Intent – Ý định tìm kiếm giao dịch

Người dùng sẵn sàng giao dịch nếu họ tìm được một sản phẩm, dịch vụ đáp ứng được các yêu cầu của họ. Lúc này tìm kiếm của họ thường gồm tên sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể như địa điểm mua, giá là bao nhiêu và các chương trình khuyến mãi ra sao. Doanh nghiệp nên chú ý tối ưu thông tin ở những bài viết thuộc dạng Search Intent này để tối ưu chuyển đổi.

Ví dụ: Hosting Vietnix giá bao nhiêu?

Người dùng muốn đi tới một trang web cụ thể để tìm kiếm thông tin mà họ mong muốn.  

Ví dụ: Vietnix, Facebook, Google,…

Một số dạng Search Intent khác

Theo tài liệu của Andrei và Kane Jamison, thì ta lại có 9 loại Search Intent thường gặp, đó là:

 • Research Intent: Đây là loại tìm kiếm phổ biến nhất. Trong đó người dùng muốn tìm kiếm thêm thông tin để phục vụ nhu cầu nghiên cứu, học hỏi, giải thích của người dùng.
 • Answer Intent: Người dùng muốn tìm câu trả lời, câu hỏi được trả về dưới dạng hộp định nghĩa, hộp trả lời, hộp tính,… Thông thường các kết quả này luôn đứng ở TOP 0 (Featured snippet).
 • Local Intent: Người dùng muốn tìm kiếm một địa điểm, vị trí chỉ định. Trong trường hợp này, bản đồ chỉ đường sẽ hiện lên khi bạn search từ khóa.
 • Transactional Intent: Là dạng ý định tìm kiếm đáp ứng nhu cầu mua sắm sản phẩm. Khi bạn search từ khóa một sản phẩm, hàng hóa thì danh mục sản phẩm của các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee sẽ hiện lên.
 • Video Intent: Người dùng muốn tìm kiếm nội dung video và kết quả trả về là video từ Youtube phổ biến nhất hoặc đang nổi bật tại thời điểm tìm kiếm.
 • Visual Intent: Người dùng muốn tìm kiếm ý tưởng hình ảnh liên quan. Kết quả trả về là hình ảnh nằm trong Top 10 hoặc các trang web chia sẻ hình ảnh.
 • News Intent/Fresh Intent: Người dùng muốn tìm thông tin mới nhất. Kết quả trả về là các tin tức nằm trong Story box, các mục xem nhiều trong ngày/tuần/tháng hoặc các link Tweet, Facebook, các trang tin tức.
 • Branded Intent: Người dùng muốn tìm kiếm thương hiệu, nhãn hàng nào đó. Kết quả trả về là các website của thương hiệu lớn hoặc link của một thương hiệu trên sàn thương mại điện tử.
 • Split Intent (Search Intent hỗn hợp): Người dùng có ý định tìm kiếm chưa rõ ràng. Kết quả trả về sẽ có hỗn hợp nhiều loại thông tin khác nhau tổng hợp từ research intent, news intent, video intent, visual intent,…

Hướng dẫn cách xác định Search Intent dễ nhất  

Các yếu tố ảnh hưởng đến Search Intent  

Thực tế, hơn 60% người dùng ưu tiên lựa chọn đầu tiên và giảm dần cho các lựa chọn sau. Tuy nhiên, trên Google, các kết quả về tự sửa chữa đứng đầu, trong khi dịch vụ và giao dịch mua bán ít được ưa chuộng. Ở thị trường Việt Nam, người tìm kiếm từ khóa liên quan đa phần có thu nhập từ thấp đến trung bình, thể hiện mong muốn tiết kiệm chi phí bằng cách sửa chữa thay vì mua mới. Các lựa chọn “dịch vụ sửa chữa” và “dụng cụ sửa chữa” đứng sau vì yếu tố địa lý và tình cảm quen thuộc với việc tự sửa chữa trong gia đình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến Search Intent  
Các yếu tố ảnh hưởng đến Search Intent  

Ví dụ cách tối ưu Search Intent cho Website

Bắt đầu từ từ khóa “Đồ nội thất bị hỏng” (Damaged furniture), chúng ta có 3 lựa chọn mà nhiều chuyên gia SEO sẽ xem xét.

 • Kinh doanh đồ nội thất: một số bài viết có nội dung như “Mua đồ nội thất chất lượng giá tốt tại TP.HCM”.
 • Dịch vụ sửa chữa: với bài viết dạng “Dịch vụ sửa chữa đồ nội thất tại nhà giá rẻ”.
 • Kinh doanh bộ dụng cụ sửa chữa: với các bài viết như “Bộ dụng cụ sửa chữa đồ nội thất tại nhà” hoặc “mẹo sửa chữa đồ nội thất tại nhà đơn giản”.

Cách xác định Search Intent

Để xác định đúng Search Intent, bạn có thể sử dụng các từ khóa tìm kiếm hoặc thông qua định dạng SERPs.

Nhận biết qua dấu hiệu từ ngữ

Phân tích nghĩa của từ khóa hoặc các cụm từ nằm trong truy vấn tìm kiếm của khách hàng. Chính vì vậy mà Google Search Intent luôn cố gắng đáp ứng và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Một số từ khóa thường dùng nhất của từng loại Search Intent: 

 • Informational: Như thế nào, làm sao, là ai, là gì, hướng dẫn, phương pháp, cách làm, ở đâu,…
 • Navigational: Tên thương hiệu – sản phẩm – dịch vụ.
 • Transactional: Giá bao nhiêu, mua – bán – thuê, sản phẩm + vị trí địa lý, đặt mua, đặt hàng,…
 • Commercial investigation: So sánh, đánh giá, top, rẻ nhất, tốt nhất, màu, version,…
Nhận biết Search Intent qua dấu hiệu từ ngữ
Nhận biết Search Intent qua dấu hiệu từ ngữ

Nhận biết qua định dạng SERPs

Tùy thuộc theo truy vấn người dùng mà SERPs sẽ hiển thị các dạng nội dung khác nhau. Bạn có thể dựa vào định dạng SERPs để phán đoán ngược lại search intent của người dùng:

 • Với Informational Search Intent: Nhận thấy truy vấn của người dùng là tìm kiếm thông tin, Google sẽ cung cấp cho họ kết quả tìm kiếm dưới dạng sơ đồ tri thức, đoạn trích nổi bật, câu hỏi liên quan. Kết quả tìm kiếm nằm trong top đầu thường là các trang Wikipedia, từ điển, trang thông tin tư vấn.
 • Với Navigational Search Intent: Người dùng có ý định tìm kiếm điều hướng, Google cung cấp chính xác trang web mà người dùng muốn được điều hướng đến. Kết quả thường là link trang chủ, sitelink hoặc cả Knowledge Graph ( sơ đồ tri thức).
 • Với Transactional Search Intent: Khi người dùng có ý định tìm kiếm giao dịch, Google trả về kết quả quảng cáo, các trang thương mại điện tử, danh mục sản phẩm hoặc các trang sản phẩm.
 • Với Commercial Investigation Search Intent: Bao gồm kết quả trả phí và đoạn trích nổi bật. Các thông tin trong đoạn trích nổi bật thường không giải thích cho truy vấn mà người dùng tìm kiếm mà sẽ hướng người dùng đến so sánh, xếp hạng các thương hiệu.

Các cách tối ưu cho Search Intent hiệu quả     

Chúng ta cần tối ưu cho Search Intent khi đã xác định được và phân tích ý định tìm kiếm của người dùng. Các bước tối ưu cụ thể như sau:

Các cách tối ưu cho Search Intent hiệu quả     
Các cách tối ưu cho Search Intent hiệu quả  

Khám phá ý định tìm kiếm thông qua từ khóa

Đơn giản hóa quá trình này là xác định từ khóa chính phản ánh ý định tìm kiếm của người dùng. Có 4 loại Intent phổ biến giúp bạn thực hiện điều này: Thông tin, Điều hướng, Thương mại và Giao dịch.

Ví dụ: từ khóa “mua bàn để laptop” thuộc loại thương mại, trong khi “dùng bàn laptop chống đau lưng” thì là Intent tìm kiếm thông tin. Để xác định Intent đúng, bạn cần kiểm tra các trang đã xếp hạng để tìm điểm chung giữa chúng. Với từ khóa “kiểm tra backlink” sẽ đưa ra kết quả liên quan đến các công cụ kiểm tra thay vì nội dung về cách backlink hoạt động. Do đó, quan trọng là xác định từ khóa dựa trên Search Intent để đạt được thứ hạng cao nhất.

Tối ưu cho Informational Search Intent

Bạn có thể sử dụng những gợi ý từ Google như kiểm tra nội dung top 10, nhìn vào hộp thoại “mọi người cùng tìm kiếm”. Sau đó tổng hợp các tìm kiếm liên quan để từ đó hiểu được những gì người dùng đang muốn tìm kiếm và đưa ra bài viết chất lượng nhất.

Tối ưu cho Transactional Search Intent

Tối ưu Transactional Search Intent bằng cách đưa ra một trang landing page cụ thể. Trong đó cần chú ý các yếu tố như:

 • Nút CTA nằm ở vị trí rõ ràng, nổi bật hơn so với các phần còn lại của trang. Chẳng hạn như nổi bật về màu sắc, kích thước, font chữ,… Người dùng cần biết chính xác họ nhận được gì khi nhấn vào nút CTA (mua hàng hay tư vấn thêm,…).
 • Thiết kế dễ nhìn, khi người dùng truy cập sẽ hình thành được ấn tượng về thương hiệu thông qua hình ảnh của trang web. Bạn nên để các thông điệp ngắn gọn và dành nhiều phần hơn cho các hiệu ứng, hình ảnh mô tả.
 • Mô tả sản phẩm chi tiết, khoa học, thuyết phục nhất để tạo được niềm tin từ phía khách hàng, đơn giản hóa quá trình quyết định mua của họ.
 • Các biểu mẫu cần tối giản với những thông tin cần thiết nhất (họ tên, số điện thoại) giúp quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh hơn.
Tối ưu cho Transactional Search Intent
Tối ưu cho Transactional Search Intent

Tối ưu cho Navigational Search Intent

Chú ý đến một số yếu tố trên trang như tên sản phẩm và tên thương hiệu cần được đề cập đến trong title, meta description hoặc các thẻ heading.

Tối ưu hóa Search Intent nâng cao

Có những cụm từ người dùng tìm kiếm với mục đích chưa rõ. Vì vậy bạn cần có được thông tin chi tiết về người dùng để các kết quả tìm kiếm được tối ưu nhất có thể. Với cách này, bạn cần nghiên cứu ý định người dùng dựa trên những kết quả tìm kiếm hàng đầu trên SERP. Từ đó cung cấp dạng bài viết phù hợp nhất theo ý định người dùng.

Câu hỏi thường gặp

Keyword Intent là gì?

Keyword Intent, hay ý định tìm kiếm của từ khóa, là mục đích thực sự của người dùng khi tìm kiếm một từ khóa nào đó trên công cụ tìm kiếm. Nó phản ánh mục đích và nhu cầu của người dùng khi tìm kiếm thông tin trên Internet. Đó là những gì người dùng sẽ tìm khi họ tìm kiếm một cụm từ cụ thể.

Intent Content là gì?

Intent Content là nội dung phù hợp với ý định tìm kiếm, đáp ứng nhu cầu cụ thể của người dùng khi họ tìm kiếm một từ khóa nào đó. Nội dung này phải cung cấp cho người dùng thông tin hoặc giải pháp mà người dùng thực sự muốn thấy.

Lời kết 

Trên đây là một vài kiến thức quan trọng về Search Intent mà bạn cần biết. Mong rằng với những chia sẻ này của Vietnix sẽ giúp bạn hiểu hơn về truy vấn tìm kiếm của khách hàng và cách tối ưu Search Intent hiệu quả. Chúc bạn thành công và nhanh chóng chiếm lĩnh top đầu Google.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI