NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
04/10/2023
Lượt xem

Sitelink là gì? Làm thế nào để hiện sitelink trên Google

04/10/2023
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (107 bình chọn)

Sitelink giúp cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách cho họ truy cập trực tiếp vào thông tin cụ thể mà họ quan tâm, đồng thời tăng cơ hội để bạn gia tăng tương tác và chuyển đổi trên website. Bài viết hôm nay của Vietnix sẽ giúp bạn hiểu sitelink là gì và cách để sitelink hiện trên Google.

Sitelink là thuật ngữ dùng để chỉ những liên kết tới các trang hoặc một phần của trang, hiển thị bên dưới kết quả tìm kiếm Google với nhiệm vụ điều hướng người dùng đến thông tin phù hợp nhanh chóng. Sitelink được xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2005, sau đó đến 2006 thì được công bố chính thức. 

Tìm hiểu về sitelink
Tìm hiểu về sitelink

Sitelink được xem là một trong những search feature thông dụng nhất hiện nay. Đa số cụm từ tìm kiếm có chứa tên thương hiệu đều có sitelink và kèm theo nhiều truy vấn khác nhau, chẳng hạn như truy vấn tìm kiếm thông tin (informational query). 

Từ khi ra mắt đến nay, sitelink đã có nhiều cập nhật và cách hiển thị đa dạng. Theo đó, Google đã tiến hành thay đổi nhiều yếu tố như hình thức của sitelink trên kết quả tìm kiếm, số lượng sitelink được hiển thị. Dưới đây là một số loại sitelink thông dụng hiện nay.

Paid sitelink (sitelink trả phí) được hiển thị dưới dạng mẫu quảng cáo. Sự khác nhau lớn nhất giữa paid sitelink và những loại khác là bạn có thể dễ dàng quản lý URL và text hiển thị trên mẫu quảng cáo, những dạng sitelink khác sẽ được tạo tự động và tùy theo thuật toán để quyết định link và content

Paid sitelink (sitelink trả phí) 
Paid sitelink (sitelink trả phí) 

Organic sitelink (sitelink tự nhiên) hiển thị cho phần lớn cụm từ có tên thương hiệu hoặc có thể chứa 6 sitelink điều hướng đến các trang trên website. Organic sitelink thường sẽ chỉ hiển thị trên kết quả tìm kiếm top đầu. 

Organic sitelink (sitelink tự nhiên) 
Organic sitelink (sitelink tự nhiên) 

Organic one-line sitelink (sitelink tự nhiên dạng 1 vòng) thường sẽ xuất hiện cho nhiều dạng truy vấn khác nhau, sẽ gồm có 4 sitelink. Các sitelink này điều hướng đến những trang khác trên website hoặc chuyển trực tiếp tới content có trong trang thông qua fragment (#) link. 

Organic one-line sitelink (sitelink tự nhiên 1 vòng) 
Organic one-line sitelink (sitelink tự nhiên 1 vòng) 

Organic sitelink search box (sitelink tự nhiên dạng box) giúp người dùng tìm kiếm và nhanh chóng đến thẳng kết quả tìm kiếm của app hoặc website, chỉ xuất hiện cho những cụm từ tìm kiếm có tên thương hiệu và được thêm tự động bởi Google. 

Thông qua việc bổ sung structured data cho trang chủ, sitelink search box sẽ giúp người dùng nắm rõ thông tin về website hơn, nhưng việc này không bắt buộc và không đồng nghĩa với sitelink search box 100% sẽ hiển thị trong trang kết quả tìm kiếm. 

Sitelink giúp mức độ nhận diện trên kết quả tìm kiếm được gia tăng, những link kèm theo sẽ chiếm diện tích nhiều hơn từ đó thu hút sự chú ý của người dùng, tăng tỷ lệ khách truy cập vào website. 

Đồng thời, nhờ có sitelink mà người dùng có thể nhanh chóng tìm được nội dung mà họ đang cần, những nội dung này có thể nằm trên trang này hoặc bất kỳ trang nào khác. 

Với Google sitelink thì không có một phương pháp nào cụ thể để giúp bạn có thể kích hoạt chúng. Do Google sitelink là tự động và được hiển thị dựa trên thuật toán Google. Tuy nhiên, nếu muốn trang web của mình có sitelink bạn nên tối ưu các kỹ thuật SEO một cách hiệu quả, nằm nâng tỷ lệ nhận được sitelink từ Google. Dưới đây là một số tiêu chí mà bạn cần đáp ứng để Google hiển thị sitelink cho website. 

Tên website cần unique 

Sitelink sẽ chỉ hiển thị với những truy vấn tìm kiếm có chứa tên thương hiệu xác định và nằm ở top 1 của Google. Do đó, bạn cần sở hữu một thương hiệu khác biệt và tập trung duy trì vị trí số 1 trên công cụ tìm kiếm của họ. 

Cụ thể hơn, khi bạn tạo một thương hiệu với tên chung chung như “Global HR Expert Consulting” – Chuyên gia tư vấn nhân sự toàn cầu thì nếu đang nằm ở vị trí top 1 trên Google vẫn sẽ khá khó khăn khi đánh giá rằng liệu người dùng đang muốn tìm kiếm công ty hay chỉ đơn giản là một chủ đề chung. 

Có rất nhiều người dùng đã thắc mắc “Vì sao những thương hiệu như “Apple” có thể tồn tại Sitelink mà không được hiểu sang nghĩa là trái táo thông thường. Đơn giản vì đây là một tên gọi quen thuộc, mà hầu hết truy vấn từ người dùng đều hướng đến lĩnh vực công nghệ nhiều hơn là tìm một loại trái cây thông thường. Đồng thời, đa số công ty hiện nay thường không có ngân sách quảng cáo vượt trội giống Apple để trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới. Do đó, bạn cũng nên tìm cho mình một tên thương hiệu duy nhất, khác biệt và không cập nhật gì thêm. 

Một số bài viết liên quan về định vị thương hiệu có thể bạn quan tâm:

Cần SEO top 1 cho thương hiệu 

SEO
SEO

Như đã phân tích ở trên, Google sitelink chỉ xuất hiện khi từ khóa thương nằm ở thứ hạng đầu tiên trên Google. Chính vì thế, bạn nên thực hiện tối ưu toàn diện những yếu tố SEO gồm: Offpage, Onpage.  

Nếu thương hiệu còn mới thì quá trình tối ưu sẽ chiếm rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu tên thương hiệu đã xuất hiện ở vị trí top 1 trên Google những chưa có sitelink thì bạn cần đánh giá lại một số những yếu tố sau: 

  • Kiểm tra lại file robot.txt để chắc chắn rằng Google không gặp trở ngại nào khi truy cập đến những chỉ mục có trên trang.
  • Tên thương hiệu của doanh nghiệp cần có trong tiêu đề của trang chủ. 
  • Tên thương hiệu phải được hiển thị theo dạng văn bản trên trang chủ và là thẻ H1 HTML
  • Trang chủ cần đảm bảo đầy đủ thông tin liên quan đến thương hiệu của doanh nghiệp. 

Sử dụng dữ liệu có cấu trúc 

Có thể hiểu đơn giản là những dữ liệu tồn tại trên website, được gắn vào nhằm giúp Googlebot nhận diện và phân tích chính xác nội dung, chủ đề mà trang web đang nói đến.

Bạn có thể sử dụng một số plugin chuyên dụng để thêm những dữ liệu có cấu trúc như metadata hoặc cấu trúc schema. Tuy hành động bổ sung dữ liệu này không chắc chắn Google sẽ thêm sitelink nhưng nó sẽ gia tăng cơ hội cho bạn. 

Cấu trúc web rõ ràng 

Bạn cần tập trung xây dựng cho website của mình một cấu trúc thật rõ ràng và mạch lạc. Để thực thực hiện được điều này bạn có thể tham khảo cách tổ chức dựa trên cấu trúc phân tầng cho các trang quan trọng của website. Theo đó, đối với những trang chủ chốt của website bạn nên thiết lập chúng trong menu chính và nên nhớ cấu trúc phân tầng không được vượt quá 3 cấp độ. 

Trường hợp nếu website được xây dựng trên mã nguồn WordPress bạn có thể thêm thanh điều hướng Breadcrumb để người dùng điều hướng dễ dàng hơn, đồng thời hỗ trợ Google thu thập thông tin hiệu quả. 

Cần mục lục cho mỗi bài viết 

Sitelink thường sẽ xuất hiện cho trang chủ hoặc những điều khoản liên quan của doanh nghiệp, tuy nhiên trong một vài trường hợp sitelink cũng sẽ hiển thị trong những bài đăng trên website. 

Do đó, việc thiết lập mục lục có chứa những liên kết trỏ đến các phần trong bài viết ở đây sẽ giúp sitelink có khả năng xuất hiện cho những bài viết đơn lẻ, từ đó giúp thương hiệu được gia tăng độ nhận diện hơn. 

Đặc biệt, mục lục còn giúp người đọc theo dõi những ý chính trong bài viết dễ dàng, hoặc nhanh chóng chọn được nội dung mình đang quan tâm. 

Tận dụng sidebar 

Sidebar mang đến nhiều lợi ích cho website như nâng cao hiệu quả hoàn thành những mục tiêu của website, cung cấp nhiều thông tin giá trị, lấp đầy khoảng trống website,… Đặc biệt, khi tận dụng sidebar để gia tăng truy cập của người dùng vào các trang mong muốn giúp sitelink xuất hiện tự nhiên với những trang này. Từ đó giúp doanh nghiệp nhanh chóng hoàn thành các mục tiêu về sitelink của mình.

Tận dụng sidebar để gia tăng lượt truy cập của người dùng
Tận dụng sidebar để gia tăng lượt truy cập của người dùng

Tạo sitemap và đăng ký Google Search Console cho website 

Khi triển khai quá trình SEO cho website, bạn không thể nào bỏ qua Sitemap.xml. Sitemap là một sơ đồ website giúp bot có thể đọc và hiểu được website một cách nhanh chóng, ngoài ra còn đẩy nhanh tốc độ index website. Đồng nghĩa với website sẽ nhanh chóng có mặt trên công cụ tìm kiếm Google thông qua cách lập chỉ mục bằng công cụ Google Search Console

Internal link (liên kết nội bộ) là một trong những yếu tố cần thiết và rất quan trọng trong SEO Onpage. Chính vì thế, nếu muốn website có những sitelink chất lượng bạn cần phải xây dựng các internal link đến những trang hàng đầu. 

Google đã kiểm chứng điều này bằng việc xem những backlink như một tiêu chuẩn để xếp hạng trang web, từ đó xác định được những trang web quan trọng trên một website. 

Quan tâm tới tiêu đề của website

Bên cạnh những yếu tố vừa kể trên thì tiêu đề trang cũng là một trong những yếu tố bạn cần quan tâm, cụ thể bạn cần chắc chắn rằng tiêu đề trang cần liên quan đến keyword mà bạn cần SEO. 

Mặt khác, những sitelink được tạo ra từ các tiêu đề, do đó hãy tối ưu tiêu đề một cách cẩn thận. Lúc này bạn có thể tham khảo công cụ Yoast SEO để điều chỉnh nội dung kỹ lưỡng trước khi cập nhật nội dung mới. 

Nâng cao độ nhận diện trên social 

Social
Social

Google sitelink chỉ xuất hiện khi thương hiệu được đông đảo người dùng biết đến, thương hiệu phải là duy nhất. Không cần phải là một thương hiệu có quy mô lớn như Apple, tuy nhiên bạn cần khai báo đầy đủ những thông tin trên website để Google nhận diện dễ dàng. Social Network chính là một trong những cách hiệu quả giúp bạn gia tăng độ nhận diện thương hiệu mà bạn có thể áp dụng. 

  • Hoàn thiện các profile đầy đủ thông tin trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau. 
  • Tương tác thường xuyên với người dùng trên Social. 
  • Tham gia tương tác với những group cộng đồng lớn thông qua việc chia sẻ và bình luận trên các bài viết.

Khi thương hiệu đã được nhiều người dùng tìm kiếm, quan tâm và có độ uy tín nhất định thì đó là một chỉ số quan trọng để Google đưa ra quyết định có hiển thị Sitelink cho website hay không.

Lời kết

Trên đây là những thông tin quan trọng về sitelink mà Vietnix đã giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu sitelink là gì và biết được cách để hiện sitelink trên Google. Theo dõi blog Vietnix để cập nhật nhiều thông tin về SEO và nhiều lĩnh vực khác nữa nhé. 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI