NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
03/08/2022
Lượt xem

SERP là gì? Các định dạng kết quả trong SERP

03/08/2022
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (116 bình chọn)

Đối với dân marketing nói chung và digital marketing nói riêng, SERP dường như đã trở thành một thuật ngữ tương đối thân thuộc. Thế nhưng với nhiều người, khái niệm về SERP vẫn còn rất mơ hồ. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về định nghĩa SERP là gì qua bài viết dưới đây bạn nhé!

SERP là gì?

SERP là viết tắt của Search Engine Results Pages nghĩa là Trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Là kết quả trả về của công cụ tìm kiếm Google khi người dùng truy vấn. Nói dễ hiểu, khi bạn search một cụm từ bất kỳ trên google, các kết quả được hiển thị ngay sau đó chính là SERP.

SERP là gì?
SERP là gì?

SERP sẽ đáp ứng tối đa các truy vấn của người dùng thông qua một danh sách được trả về trên google, các kết quả này có thể là rất nhiều định dạng như: hình ảnh, video, website, blog,… Nhưng chủ yếu nhất sẽ thường là:

 • Các trang Google Adwords (quảng cáo tìm kiếm và Google Shopping).
 • Các kết quả tìm kiếm tự nhiên.
 • Các Local Business (xếp hạng địa điểm).
 • Các dữ liệu có cấu trúc. 

Tầm quan trọng của SERP

Theo các báo cáo của trang Advanced Web Ranking, khi nội dung của bạn được xuất hiện ở vị trí top 1 trong SERP, tỉ lệ nhấp trang sẽ tăng lên 32% (giao diện máy tính) và 25% (giao diện điện thoại).

Biểu đồ so sánh tỉ lệ người dùng nhấp vào liên kết trên giao diện máy tính và giao diện điện thoại
Biểu đồ so sánh tỉ lệ người dùng nhấp vào liên kết trên giao diện máy tính và giao diện điện thoại

Tuy nhiên, với hình ảnh dưới đây ta cũng có thể thấy rằng, nếu bạn được Google ưu ái xếp hạng Top 1 trên kết quả tìm kiếm SEO thì cũng không chắc chắn nhận được tất cả các nhấp chuột từ phía người dùng với cùng truy vấn tìm kiếm.

Ví dụ về kết quả tìm kiếm ngoài SERP
Ví dụ về kết quả tìm kiếm ngoài SERP

Có thể thấy, đối với SEO website, SERP thực sự là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Khi website của bạn giữ được vị trí top đầu trong SERP, đây cũng là một lợi thế cạnh tranh cực kỳ mạnh so với trang web của đối thủ.

Tầm quan trọng của SERP
Tầm quan trọng của SERP

Trên thực tế, nội dung top 1 chưa chắc đã có nhiều lượt click (vì là bài quảng cáo). Do đó, bạn cần cố gắng tối ưu SEO để website của bạn luôn là các kết quả tìm kiếm tự nhiên và nằm ở vị trí cao nhất trong SERP.

Các định dạng kết quả phổ biến trong SERP

Để tận dụng triệt để các tính năng đặc biệt trong SERP, ngoài việc hiểu rõ khái niệm SERPS là gì bạn cũng cần biết thêm về tất cả các định dạng kết quả thường hiển thị trong Google SERP dưới đây.  0

Định dạng SERP kết quả tìm kiếm tự nhiên

Là kết quả xuất hiện trên SERP dựa theo các thuật toán, đánh giá, xếp hạng của google thông qua các yếu tố như: SEO on-page, SEO off-page, backlink, domain authority,… đã đề cập ở trên.

Định dạng kết quả tìm kiếm tự nhiên trên SERP
Định dạng kết quả tìm kiếm tự nhiên trên SERP

Các định dạng miễn phí hay organic search có thể bắt đầu từ top 1 tìm kiếm hoặc cũng có thể từ vị trí số 2 hoặc 3. Chúng sẽ thường bao gồm các mục cơ bản như: tiêu đề trang, URL và meta description (thẻ mô tả).

>> Xem thêm: URL là gì? Cách lấy, tối ưu URL chuẩn SEO mới nhất

Kết quả tìm kiếm trả phí

Trái ngược với định dạng miễn phí, các kết quả trả phí trong Goole SERP sẽ đòi hỏi người dùng bỏ ra một khoản phí nhất định để giúp website của mình nổi bật lên vị trí top 1 hoặc 2 của Google. 

Đặc điểm nhận dạng dễ thấy nhất của kết quả trả phí là chúng thường có nhãn “Quảng cáo” ở đầu tiêu đề trang. Đối với các từ khóa cạnh tranh hơn, vị trí quảng cáo còn có thể được đặt ở 3 dòng cuối cùng.

Định dạng kết quả có trả phí trên SERP
Định dạng kết quả có trả phí trên SERP

Tuy các kết quả này thường xuất hiện ở top đầu nhưng đây cũng không hẳn là dấu hiệu quá đáng ngại bởi người dùng chỉ tìm kiếm những thông tin họ thực sự cần chứ không dựa trên thứ tự xuất hiện của trang.

>> Xem thêm: Google Ads là gì? Các định nghĩa cơ bản trong quảng cáo Google Ads

Nếu bạn đã từng 1 lần nhìn thấy các kết quả hiện ra dưới dạng các gạch đầu dòng hay 1 đoạn văn ngắn để giải đáp cho truy vấn mà bạn vừa tìm kiếm thì đó chính xác là định dạng Featured snippet trong SERP.

doan trich noi bat
SERP là gì? Các định dạng kết quả trong SERP 30

Google sẽ tự động lấy các thông tin được cho là có khả năng được tìm kiếm nhiều nhất để hiển thị trực tiếp trên SERP. Ngoài các định dạng toplist thì còn có dạng câu hỏi thường gặp, bảng dữ liệu hoặc dạng how-to.

Hiển thị Maps trên SERP

Đây cũng là một định dạng kết quả trên SERP tương đối phổ biến mỗi khi bạn tìm kiếm tên của một quán ăn, nhà hàng hay trụ sở công ty bất kỳ trên google. 

Định dạng Maps trên SERP
Định dạng Maps trên SERP

Kết quả hiển thị maps hay location sẽ được google đặt ở vị trí xuất hiện đầu tiên, các địa điểm trong thành phố bạn đang sống hoặc gần với vị trí của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị. 

Sơ đồ tri thức trong SERP

Với dạng kết quả này, Google SERP sẽ thường hiển thị thông tin ở góc bên phải của giao diện website. Các dữ liệu này sẽ được trích dẫn từ các website nguồn uy tín, xác thực như Wikipedia, Google đánh giá,…

Sơ đồ tri thức trên Google SERP
Sơ đồ tri thức trên Google SERP

Địn dạng hình ảnh trong Google SERP

Định dạng hình ảnh cũng là một trong các kết quả xuất hiện phổ biến trên SERP. Gần đây người dùng thường xuyên sử dụng các tìm kiếm hình ảnh và các bộ lọc tùy chỉnh để thực hiện các truy vấn bằng hình ảnh. 

Google sẽ cho phép người dùng tìm kiếm nâng cao bằng các tính năng lọc hình ảnh như: lọc theo màu sắc, kích thước, thời gian, loại định dạng,…

Định dạng Video trên SERP

Bên cạnh hình ảnh, các kết quả video cũng là định dạng người dùng thường xuyên nhận được khi thực hiện tìm kiếm các nội dung liên quan đến cách làm một việc gì đó cụ thể. 

Định dạng kết quả video trên công cụ tìm kiếm
Định dạng kết quả video trên công cụ tìm kiếm

Các video trên youtube sẽ thường được Google đề xuất hiển thị trong các kết quả của SERP, tính năng này tương đối tiện lợi và đáp ứng đúng nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

Câu hỏi thường gặp (FAQs)

Loại kết quả FAQs thường xuyên xuất hiện ở những truy vấn bằng tiếng Anh trên kết quả tìm kiếm. Theo đó, các câu hỏi nhanh và sát với mục đích tìm kiếm của người dùng nhất sẽ được hiển thị ở vị trí giữa hoặc cuối trong SERP. 

Định dạng kết quả FAQs trên SERP
Định dạng kết quả FAQs trên SERP

Đây là tính năng được Google chèn vào SERP giúp người dùng đạt được mục đích tìm kiếm rộng rãi hơn nhờ 1 bộ câu hỏi có nội dung liên quan. Gần đây, định dạng này cũng dần phổ biến hơn đối với nội dung tiếng Việt. 

Tin tuyển dụng hiển thị trong SERP

Ngày nay, nhu cầu việc làm và số người lao động cần tìm việc đang dần gia tăng, do đó các truy vấn của người dùng phần lớn cũng xoay quanh chủ đề này. 

Sau 3 năm thử nghiệm, giờ đây google đã chính thức tạo ra các kết quả về tin tức tuyển dụng. Giả dụ bạn search từ khóa “việc làm gia sư”, lập tức các trang định dạng này sẽ được hiển thị lên top đầu của SERP

Định dạng SERP Top Stories

Các định dạng tin tức nhanh hay top stories thường là vị trí được Google SERP đề xuất hiển thị các bài báo, tin tức nóng hổi mới nhất trong ngày nhằm giúp người dùng cập nhật kiến thức, thông tin 1 cách nhanh nhất.

Định dạng top stories - tin bài hàng đầu
Định dạng top stories – tin bài hàng đầu

Các bài Top Stories thường được đề xuất từ các trang báo chính thống như VNExpress, Thanh Niên, Kênh 14,… Những kết quả này phải được Google kiểm duyệt thì mới được phép xuất hiện ở vị trí top đầu. 

Quảng cáo Google Shopping

Cuối cùng là các kết quả quảng cáo mua sắm hay Google Shopping. Đây là một trong các định dạng khá tối ưu đối với trải nghiệm của người dùng khi họ muốn tìm kiếm thông tin của một loại sản phẩm cụ thể.

Quảng cáo Google Shopping
Quảng cáo Google Shopping

Tại Việt Nam, Google thường đề xuất các định dạng quảng cáo mua sắm này ở vị trí đầu tiên trên SERP hoặc góc bên tay phải để người dùng có thể dễ dàng tìm thấy và đưa ra quyết định mua hàng. 

Cách tăng thứ hạng website trên SERP như thế nào?

Làm thế nào để tăng thứ hạng website trên SERP hay bài viết đạt top google SERP luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi ai cũng muốn những nội dung/ website của mình hấp dẫn và thu hút hơn đối thủ. 

Như đã đề cập ở trên, một số kết quả đạt top tìm kiếm của SERP sẽ bao gồm 2 định dạng là tìm kiếm trả phí (các bài quảng cáo) và tìm kiếm miễn phí (nhờ SEO). 

Với các định dạng tốn phí, việc của bạn chỉ là bỏ ra 1 khoảng tiền và chờ các nội dung của mình lên top. Tuy nhiên, để giúp gia tăng thứ hạng các kết quả miễn phí trên SERP, bạn cần tìm hiểu kỹ 1 số các yếu tố sau đây:

 • Các tiêu chí trên website cần được tối ưu hóa (tối ưu tín hiệu SEO Onpage).
 • Các liên kết bên ngoài như backlink, social media cần được gia tăng (tối ưu tín hiệu SEO off-page).
 • Độ uy tín của website hay Domain Authority.
 • Trải nghiệm người dùng cũng cần được gia tăng.
cach tang thu hang website
Tăng thứ hạng website trên SERP như thế nào? 

Có thể thấy, việc đưa 1 website lên top và giữ được thứ hạng bền vững trên SERP là điều không hề đơn giản và phải cần có thời gian và quá trình để tối ưu tất cả các yếu tố nêu trên.

Câu hỏi thường gặp

Google SERP hoạt động như thế nào?

Khi người dùng nhập một truy vấn, Google sẽ tìm kiếm chỉ mục để tìm các trang phù hợp và trả về kết quả mang lại đúng với ý định tìm kiếm của người dùng nhất.
Mức độ liên quan được xác định bởi hàng trăm yếu tố, có thể bao gồm thông tin như vị trí, ngôn ngữ và thiết bị của người dùng (máy tính để bàn hoặc điện thoại).

Tôi có thể cải thiện SERP của mình bằng cách nào?

Duy trì vị trí SERP của bạn [6 chiến lược SEO cơ bản]
1. Cập nhật trang web của bạn bằng cách thêm nội dung mới và đủ loại. 
2. Làm cho từ khóa thân thiện với người dùng. 
3. Tối ưu hóa thẻ tiêu đề và mô tả meta để tăng Tỷ lệ nhấp chuột. 
4. Liên kết đến các trang nội bộ và các trang có thẩm quyền. 
5. Thiết lập sự hiện diện trên mạng xã hội. 
6. Viết blog.

Lời kết

Nói tóm lại, SERP không chỉ là một thuật ngữ phổ biến trong marketing mà chúng còn có vai trò quan trọng trong lĩnh vực SEO website. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc đã hiểu hơn về khái niệm SERP là gì cũng như biết thêm về một số định dạng phổ biến thường thấy trên SERP. 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI