NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
29/07/2022
Lượt xem

Semrush là gì? So sánh hai công cụ Ahrefs và Semrush

29/07/2022
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (124 bình chọn)

Nếu bạn là một Marketing hoặc SEOer chắc chắn không còn lạ lẫm gì tới công cụ Semrush. Semrush được đánh giá là công cụ mạnh mẽ hỗ trợ SEO và được đông đảo người tin dùng. Vậy Semrush là gì và có điểm gì khác biệt so với Ahrefs? Chúng ta nên lựa chọn công cụ nào cho dự án SEO của mình? Hãy cùng Vietnix tìm đáp án trong bài viết dưới đây nhé.

Semrush là gì?

Semrush là công cụ SEO tốt nhất được sử dụng để nghiên cứu từ khóa, phân tích các chỉ số SEO và phân tích đối thủ cạnh tranh. Qua đó, Semrush giúp tối ưu SEO và hỗ trợ cho việc xây dựng các chiến dịch Google Ads hiệu quả hơn.

SEMRUSH là gì?
Semrush là gì?

Nhận ngay trọn bộ “Quy trình triển khai SEO Offpage” được tổng hợp bởi đội ngũ chuyên gia Vietnix. Cùng khám phá ngay!

Một số các tính năng chính của Semrush

Công cụ Semrush cung cấp nhiều tính năng giúp bạn phân tích và đưa ra những chiến lược hợp lý. Một số tính năng chính như:

Semrush sẽ cung cấp cho các nhà tiếp thị chi tiết lượng Backlink, Anchor Text, Referral Domain,… giúp họ dễ dàng kiểm soát và tối ưu Backlink.

Semrush sẽ cho phép thống kê chi tiết về địa chỉ IP đặt Backlink. Tuy nhiên, công cụ này có cơ sở dữ liệu khá khiêm tốn, chỉ có thể thống kê khoảng 125 tỷ Backlink và 45 triệu Domain. Đồng thời, Semrush có tần suất cập nhật thấp, chưa thể báo cáo lượng link đến và đi theo ngày.

Những số liệu khi phân tích Backlink đều được tổng hợp và thể hiện rõ ràng
Những số liệu khi phân tích Backlink đều được tổng hợp và thể hiện rõ ràng

Liên quan đến tính năng thống kê Backlink, nhiều người thắc mắc chỉ số Semrush Subdomain Backlinks là gì? Thì đây là chỉ số cho biết lượng link từ Domain về.

Tính năng thống kê thứ hạng của các trang trên site

Một trong những tính năng của Semrush đó là thống kê thứ hạng. Theo đó, Semrush sẽ cung cấp tính năng thống kê thứ hạng và sự biến đổi của keyword, giúp bạn đánh giá được vị thứ website của mình và của đối thủ.

Semrush Rank là gì?
Semrush Rank là gì?

Tính năng phân tích dữ liệu quảng cáo

Khi nói đến các tính năng chính của Semrush là gì thì phải kể đến đến khả năng phân tích dữ liệu quảng cáo. Công cụ sẽ cho phép bạn nghiên cứu toàn bộ chiến dịch quảng cáo của đối thủ, đặc biệt là trên Google Adwords.

Semrush sẽ thống kê những từ khóa quảng cáo, thứ hạng từ khóa, xu hướng tìm kiếm của người dùng và đánh giá traffic của từ khóa. Qua đó, bạn sẽ đưa ra những chiến lược quảng cáo tối ưu nhất.

Tính năng phân tích và xếp hạng từ khóa 

Semrush cung cấp 2 tính năng Keyword Magic ToolKeyword Gap, chúng sẽ giúp phân tích và xếp hạng từ khóa.

Với tính năng Keyword Magic Tool, bạn có thể tổng hợp và tham khảo các từ khóa dài và từ khóa liên quan dựa trên từ khóa chính để đưa ra những chiến lược SEO tốt nhất.

Keyword Magic Tool
Keyword Magic Tool

Đi kèm với đó, Keyword Gap sẽ cung cấp khả năng so sánh các từ khóa trên Website của bạn và đối thủ. Các từ khóa được phân loại và sắp xếp theo thứ hạng một cách chi tiết, giúp bạn tối ưu và đưa ra những chiến lược phù hợp.

Khả năng nghiên cứu chủ đề của Semrush

Semrush cung cấp khả năng nghiên cứu chủ đề thông qua chức năng Topic Research. Theo đó, khi bạn nhập từ khóa vào, Topic Research sẽ gợi ý những chủ đề và tiêu đề liên quan đến từ khóa đó.

Thêm vào đó, chức năng SEO Content Template ở công cụ này sẽ gợi ý cho bạn về việc sử dụng từ khóa và độ dài của bài viết sao cho tối ưu và tốt cho SEO nhất.

Chức năng SEO Writing Assistant sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra bài viết của mình đã chuẩn SEO chưa, từ đó bạn sẽ có những giải pháp để tối ưu bài viết.

Semrush SEO tool
Semrush SEO tool

Semrush giúp phân tích lượng truy cập

Chức năng Traffic Analytics trong Semrush sẽ giúp phân tích và báo cáo tất cả lượng truy cập của một trang web. Qua đó, bạn sẽ nắm được tình trạng của website và đưa ra những chiến lược đúng đắn.

Ngoài ra, Traffic Analytics còn cho bạn biết được những thông tin về tỷ lệ thoát, thời gian trên trang, lượt truy cập trung bình,…

Semrush giúp phân tích website cạnh tranh

Chức năng Backlink Gap sẽ cho phép so sánh thứ hạng với cùng lúc 5 domain. Qua đó, giúp bạn biết được thứ hạng của các đối thủ cạnh tranh, phân tích và có những định hướng mới cho website của mình.

Tính năng Backlink Gap của Semrush là gì?
Tính năng Backlink Gap của Semrush là gì?

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO đạt điểm tối đa trên website

Phân tích cơ chế hoạt động của Semrush

Semrush hoạt động dựa trên những con bot tìm kiếm dữ liệu riêng. Những con bot này sẽ tập hợp dữ liệu nằm trong top 20, từ đó phân tích và đánh giá từ khóa theo 3 nhóm:

 • Nhóm 1: sẽ được cập nhật dữ liệu khoảng 1 triệu từ mỗi ngày.
 • Nhóm 2: với 14 triệu từ khóa ít phổ biến hơn. Dữ liệu được cập nhật mỗi ngày 1 triệu từ và hoàn thiện sau 14 ngày.
 • Nhóm 3: với khoảng 25 triệu từ khóa còn lại. Nhóm này được cập nhật mỗi ngày 1 triệu từ khóa và hoàn tất việc thu thập dữ liệu sau 25 ngày. 

Sau khi thu thập những dữ liệu này, con bot vẫn tiếp tục thu thập Backlink của các trang web, đem về nhiều giá trị và không spam. 

Dịch vụ hỗ trợ của Semrush là gì?

Semrush cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả. Sau khi liên hệ, bạn sẽ nhận được phản hồi trong thời gian sớm nhất và những phản hồi này cũng thực sự hữu ích cho bạn.

R RxI41tU7rsbE7Xx9YecotQ4mBBpqqW7oX5Ki7g3vlAH2BlUsyTnJhHh8RAuOfkf6IRAU JXwgXrjBsh3WPzcCXRY4zb33IbRDjfy9Agq
Dịch vụ hỗ trợ nhanh và hiệu quả

Tuy nhiên, ở giao diện của Semrush không có biểu tượng trò chuyện được bố trí ở góc phải màn hình, nên để liên hệ bạn phải nhấn vào nút trợ giúp ở cuối trang, rồi sau đó phải thực hiện một số thao tác để đặt câu hỏi.

Bảng giá Semrush

Semrush cung cấp 3 gói dịch vụ: Pro Plan, Guru Pan, Business Plan. Mỗi gói sẽ có một mức giá và số lượng tính năng được tích hợp khác nhau, phục vụ cho nhu cầu của từng khách hàng.

 • Gói Pro Plan: có giá 99.95 $/Tháng.
 • Gói Guru Plan: có giá 199.95 $/Tháng.
 • Gói Business Plan: có giá 399.95 $/Tháng.

So với những đơn vị khác, gói Pro Plan của Semrush có giá tương đương với Moz và Ahrefs, gói Business Plan dành cho doanh nghiệp lại có giá rẻ hơn.

Ưu nhược điểm của Semrush

Để xem xét có nên lựa chọn Semrush không, bạn có thể dựa vào những ưu điểm và nhược điểm để đánh giá. Vậy ưu nhược điểm của Semrush là gì? 

Ưu nhược điểm của Semrush là gì?
Ưu nhược điểm của Semrush là gì?

Ưu điểm của Semrush

Semrush sẽ cung cấp những thông tin giúp bạn nắm được tình hình của đối thủ và thị trường. Qua đó, bạn sẽ đưa ra những chiến lược SEO, chiến lược quảng cáo đúng đắn để đạt hiệu quả cao nhất.

Semrush cho khả năng phân tích hiệu quả, xác định những từ khóa tốt, phân tích sức cạnh tranh trên SERP, theo dõi và xếp hạng đối thủ, kiểm tra những trang top đầu để cho bạn ý tưởng sáng tạo nội dung.

Nhược điểm khi sử dụng Semrush 

Bên cạnh những ưu điểm, Semrush cũng có một số nhược điểm như: Chỉ số độ khó của từ khóa không đáng tin cậy, dữ liệu Backlink không được chính xác, giao diện khá rối nên sẽ gây khó khăn cho những người mới làm quen.

>> Xem thêm: Tổng hợp plugin SEO cho WordPress tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết

So sánh giữa Ahrefs và Semrush

Ahrefs có lợi thế về Backlinks. Công ty có một cơ sở dữ liệu Backlinks khổng lồ, có nhiều cơ sở dữ liệu từ khóa để phân tích và nghiên cứu từ khóa.

Về chăm sóc khách hàng, Ahrefs lại không cung cấp dịch vụ tốt. Ahrefs không đáp ứng theo từng nhu cầu của người dùng, không có các khóa đào tạo, không có các tính năng thêm người dùng hoặc thêm dự án.

Semrush và Ahrefs
Semrush và Ahrefs

Semrush với định hướng tự động hóa công việc của các marketer, giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Còn Ahrefs tập trung vào việc cung cấp dữ liệu cho việc phân tích hiệu quả: Backlink, nghiên cứu từ khóa, site audit technical.

Semrush cho hoạt động nhanh hơn, cung cấp nhiều loại dữ liệu hơn (về traffic, quảng cáo hiển thị, chủ đề, đề xuất,…).

Gói cơ bản của Semrush sẽ cho phép kiểm tra nhiều thông tin hơn như: thứ hạng trên thiết bị di động, theo dõi hàng ngày, kiểm tra top 100. Trong khi đó Ahrefs chỉ cho phép kiểm tra trong gói nâng cao.

Gợi ý một số công cụ thay thế Semrush

Bạn có thể dùng những công cụ dưới đây thay vì Semrush:

 • Ahrefs: là một trong những công cụ phổ biến được nhiều SEOer biết đến. Ahrefs cung cấp kho dữ liệu lớn để nghiên cứu từ khóa, backlink và phân tích đối thủ.
 • SERPWatcher: Đây cũng là một trong những công cụ được nhiều SEOer lựa chọn. SERPWatcher sẽ cung cấp tính năng theo dõi các vị trí của từ khóa trên cả phương diện địa lý và thiết bị hoạt động.
edomJqKqNE DhzBPqIZUqtrpW qNn0Ue Hq5nXzJ3Ij8HQd1MJqMkg3sIyO6 dnaPXtvKPKuoK cacXqi7iVfyt KEFhFVohtnlmb2M4DgwrMpC9Sr6fF9O164MWumNKFHCkU QOIYUZaWdrw
Công cụ SERPWatcher
 • Spineditor: công cụ Spineditor cung cấp nhiều tính năng cần thiết cho SEO với chi phí sử dụng thấp. 
 • Google Rank Checker: Công cụ này phụ hợp cho những người mới bắt đầu. Google Rank Checker cung cấp những tính năng miễn phí với thao tác đơn giản.

Câu hỏi thường gặp

Semrush có tốt hay không

Semrush nhìn chung là một công cụ rất tố, cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng mà bạn sẽ cần để có thể cải thiện thứ hạng tìm kiếm cho website của mình.

Ai sẽ là người cần Semrush

Các nhà tiếp thị Internet trên toàn thế giới đều tin tưởng và sử dụng công cụ Semrush. Nó cũng được sử dụng bởi một số doanh nghiệp lớn và nhỏ. Các công ty lớn như Apple, Amazon, Samsung, Forbes, IBM,… sử dụng công cụ này. Semrush có một cơ sở dữ liệu khổng lồ với hơn 20 tỷ từ khóa và 808 triệu tên miền được thu thập thông tin.

Lời kết

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã hiểu được Semrush là gì, những tính năng và ưu nhược điểm của công cụ này rồi. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng chọn được công cụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI