NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
30/06/2023
Lượt xem

Hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO website chỉ với 7 bước đạt TOP 1

30/06/2023
32 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (146 bình chọn)

Bạn đang tìm hiểu về Marketing hay Copywriter? Bạn thường xuyên thấy những cụm từ bài viết chuẩn SEO xuất hiện ở hầu hết các bài viết liên quan? Bạn đang loay hoay không biết bài viết chuẩn SEO là gì hay cách viết bài chuẩn SEO Website như thế nào? Nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm, thì đây chắc chắn bài viết dưới đây sẽ là hướng dẫn cực kỳ phù hợp dành cho bạn! Hãy cùng Vietnix đi sâu vào vấn đề ngay thôi nào!

SEO là gì? Định nghĩa SEO

Theo đó, SEO (viết tắt của từ Search Engine Optimization) là một quá trình tối ưu hóa Website với mục đích cạnh tranh thứ hạng từ khóa xuất hiện trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Từ đó có thể tăng Traffic Website cũng như chất lượng Traffic.

SEO nghĩa là gì?
SEO nghĩa là gì?

Để hiểu và viết bài chuẩn SEO, bạn cần hiểu và nắm về định nghĩa SEO để không có cái nhìn sai lệch về việc viết bài SEO chuẩn. Tiếp theo, Vietnix sẽ chia sẻ về các viết bài chuẩn SEO bao gồm cả cấu trúc bài viết, cách viết bài và checklist bài viết chuẩn SEO.

Nhận ngay trọn bộ “60 Checklist E-E-A-T” được tổng hợp bởi đội ngũ chuyên gia Vietnix. Cùng khám phá ngay!

Viết bài chuẩn SEO là gì?

Viết bài theo chuẩn SEO là một phương pháp tối ưu hóa nhằm nâng cao khả năng tương tác của trang web hoặc bài viết với các công cụ tìm kiếm, như Google, để đạt được sự thân thiện cao hơn. 

Tuy nhiên, mục tiêu chính của các bài viết cũng như là yêu cầu cao nhất đối với mỗi bài viết SEO chính là nội dung hữu ích; không cố gắng thực hiện các thủ thuật quá đà.

Ngày nay, các công cụ tìm kiếm nói chung và Google nói riêng ngày càng khó tính, các thuật toán được cập nhật liên tục. Vì thế mà yêu cầu với mỗi bài viết không chỉ tối ưu với máy mà còn phải đáp ứng được nhu cầu đọc và thỏa mãn thông tin người đọc.

Chuẩn SEO là gì?
Chuẩn SEO là gì?

Một bài viết chuẩn SEO cần đảm bảo những tiêu chí sau: 

 1. Mật độ, vị trí từ khóa xuất hiện có tỷ lệ thuận với độ dài bài viết không?
 2. Mức độ unique – giá trị nội dung độc nhất; tránh trùng lặp.
 3. Keyword xuất hiện trong các thẻ meta title, meta description, link bài viết.
 4. Tối ưu link internal và external link
 5. Tốc độ tải trang: phục thuộc vào dung lượng ảnh, video,… có trong bài viết.

Đảm bảo được những tiêu chí trên, sẽ không quá khó khăn để bạn đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm – SEO top Google.

Để hiểu thêm về SEO, bạn có thể tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết:

Cấu trúc bài viết chuẩn SEO

Hành vi người dùng ngày nay đã thay đổi khá nhiều, họ và cả chính bạn cũng không cố gắng đọc 100% cả bài, bạn sẽ chọn lựa lướt và tìm những cụm từ có giá trị và đáp ứng, giải đáp câu hỏi của cá nhân mình.

Chính vì thế mà đảm bảo cấu trúc bài viết chuẩn SEO sẽ giúp độc giả xác định được chủ đề bài viết và tìm kiếm thông tin họ cần một cách nhanh chóng. Nếu bạn không thực sự tận dụng tốt cấu trúc bài viết thì khả năng rất cao, độc giả của bạn sẽ bỏ đi trước khi kịp đọc bài của bạn.

Hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO
Content rất quan trọng cho SEO

Một bài viết SEO chuẩn sẽ đảm bảo đủ và đúng 3 phần chính: mở bài, thân bài và kết luận cuối bài.

 1. Mở bài – Sapo: đoạn giới thiệu ngắn gọn, đầy đủ về thông tin và giá trị bài đăng mang lại
 2. Thân bài – Nội dung chính bài viết. Bạn nên tách ra các phần quan trọng, sắp xếp thông tin rõ ràng, mạch lạc và logic. Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên giải đáp thắc mắc độc giả
  1. Thông tin quan trọng nhất
  2. Thông tin quan trọng trung bình
  3. Thông tin ít quan trọng nhất
  4. Các thông tin khác có liên quan
 3. Kết luận

Bạn hoàn toàn có thể dựa trên sườn trên để thiết lập outline trước cho toàn bộ bài đăng của bạn một cách hiệu quả, không lan man. Chuẩn bị outline – sườn bài trước khi bắt tay vào viết giúp tiết kiệm đáng kể thời gian của bạn; dĩ nhiên là lượng thông tin cũng sẽ không bị bỏ lỡ, trọn vẹn.

Để website cũng như bài viết của bạn chuẩn SEO, việc thiết kế một website hiệu quả cho SEO cũng là điều cần thiết. Dịch vụ SEO Hosting tại Vietnix hỗ trợ nhiều IP riêng biệt trên một tài khoản hosting, giúp việc tối ưu SEO đạt hiệu quả tối đa. Hỗ trợ xây dựng hệ thống website vệ tinh chất lượng, đưa website chính chiếm lĩnh top đầu công cụ tìm kiếm. 

Dịch vụ SEO tổng thể website: Giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp trên Google.

Cách viết bài chuẩn SEO đăng website trong 7 bước

Triển khai bài viết chuẩn SEO là bước trọng trong quy trình SEO. Để viết được một bài viết chuẩn SEO cũng sự chuẩn bị chi tiết bao gồm: 

 1. Nghiên cứu từ khóa
 2. Xây dựng bố cục bài viết
 3. Tối ưu bài viết
 4. Chèn Keyword 
 5. Tối ưu Internal Link và External Link
 6. Tối ưu tỷ lệ Bounce Rate
 7. Kiểm tra lỗi chính tả, tối ưu và đăng bài

Dưới đây là chi tiết các bước:

bai viet chuan seo la gi
Cách viết content chuẩn SEO

Bước 1: Nghiên cứu từ khóa SEO

Đây sẽ là bước đầu tiên để bắt đầu viết bài chuẩn SEO – nghiên cứu từ khóa. Bạn nên tìm kiếm những từ khóa dài (Long tail keyword) thay vì những từ khóa ngắn (Short tail keyword) bởi chúng được đánh giá có tỷ lệ chuyển đổi khách hàng khá cao dù lượt tìm kiếm khá thấp. Chẳng hạn như “thuê hosting giá rẻ tốt nhất”, “thuê VPS Server hiệu năng cao”,… đây đều là những từ khóa dài.

Với mỗi bài viết, bạn cần xác định một từ khóa chínhmột vài từ khóa phụ.

Ví dụ: từ khóa chính – viết bài chuẩn SEO; từ khóa phụ: cách viết bài chuẩn SEO, công cụ viết bài chuẩn SEO, viết bài chuẩn SEO là gì, tiêu chí bài viết chuẩn SEO,…

Mục đích chính của việc nghiên cứu từ khóa là xác định chủ đề chính của bài viết nhằm giải đáp nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Bạn đã biết cách nghiên cứu từ khóa cho website của mình? Chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 1. Xác định chủ đề chính của cả website.
 2. Nghiên cứu kiến thức liên quan đến chủ đề chính đó.
 3. Tìm những từ khóa liên quan.
 4. Tìm hiểu và phân tích website đối thủ.
 5. Sắp xếp và nhóm từ khóa theo nhóm liên quan; lưu lại thành bộ từ khóa.
 6. Chọn từ khóa trong bộ từ khóa để viết bài.
Nghiên cứu từ khóa SEO
Nghiên cứu từ khóa SEO

Một vài công cụ hỗ trợ bạn nghiên cứu từ khóa: Ahrefs, Google Search Box, Google Analytics, Google Trend… Hầu hết các công cụ này đều cần trả phí để nhận được nhiều thông tin hơn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể dùng bản miễn phí, Vietnix nghĩ nó vẫn đủ đề bạn thực hiện bước nghiên cứu từ khóa này.

>> Xem thêm: Content là gì? Làm nghề content là làm gì? Các bước xây dựng content chuyên nghiệp

Bước 2: Xây dựng bố cục bài viết chuẩn SEO – Lập outline, dàn ý

Bố cục cơ bản, outline bài viết chuẩn SEO thì Vietnix đã nói phía bên trên. Tuy nhiên, bạn sẽ cần tối ưu thêm một vài mục khác để có thể viết bài chuẩn SEO.

Đầu tiên, bạn cần viết tiêu đề – title cho bài; thông thường thì tiêu đề sẽ  dưới 70 ký tự, chứa từ khóa cần SEO nằm ở đầu bài viết.

Thứ hai thì bạn cần xác định và viết thẻ mô tả – meta description bài viết, đoạn này khoảng dưới 160 ký tự là vừa đẹp. Bạn cần đọc qua những đoạn mô tả của đối thủ để biết được google đang đánh giá cao nội dung nào để viết nội dung đó vào mô tả bài SEO của mình.

Ví dụ: Đối với từ khóa “Viết bài SEO” thì Google đang đánh giá cao những bước để thực hiện và cấu thành một bài viết chuẩn SEO được các bên đưa ra và hướng dẫn cho độc giả,

Viết thẻ meta description theo phân tích đối thủ và góc nhìn Google
Viết thẻ meta description theo phân tích đối thủ và góc nhìn Google

Sau khi viết xong title và description cho bài viết, bạn hãy bắt tay vào xây dựng outline, dàn ý của của bài viết theo cách Vietnix gợi ý phía trên cho bạn nha.

Ở đoạn này, Vietnix sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các “nguyên tắc ngầm” để thực hiện viết bài SEO chuẩn.

Đối với mở bài (sapo), ngay trong đoạn đầu tiên (thường dưới 155 từ), bạn cần nêu rõ nội dung chính của bài viết cũng như sự hứa hẹn sẽ đưa ra giải pháp nhằm giải quyết khó khăn liên quan đến các thắc mắc hiện tại của người dùng. Bạn cũng đừng quên chèn từ khóa chính vào 100 từ đầu tiên sao cho tự nhiên nhất nhé!

Tiếp theo tại thân bài, bạn phải thể hiện rõ được những gì thực sự có ích đối với người đọc. Ngoài ra, bố cục của thân bài nên được phân chia một cách rõ ràng thành nhiều đoạn nhỏ, mỗi ý Heading phải chứa từ khóa chính hoặc từ khóa phụ liên quan. Mỗi đoạn nên ngắt nhỏ từ 2 – 3 câu nhằm giúp người đọc dễ dàng theo dõi.

Cuối cùng là kết bài, hãy tóm tắt lại nội dung cũng như nhấn mạnh tầm quan trọng của bài viết. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để bạn có thể kêu gọi khách hàng hành động. Bạn cũng đừng quên chèn từ khóa vào kết bài nhé!

Đào tạo SEO: Phù hợp với SEO mới, chủ doanh nghiệp tìm hiểu về SEO.

Bước 3: Tối ưu bài viết

Khoan để ý đến từ khóa, bạn cần tối ưu bề nổi của bài viết trước, chúng bao gồm: tối ưu URL/Slug, Tối ưu heading h1, tối ưu các thẻ subheading trong bài (h2, h3, h4,…), Tối ưu hình ảnh, video trong bài.

 • Tối ưu URL/Slug: Slug được coi là một phần của URL. URL cần chứa từ khóa chính, ưu tiên càng xúc tích càng tốt.
 • Tối ưu H1: Thẻ H1 nên chứa tối đa 70 ký tự và là duy nhất đối với một bài viết.
 • Tối ưu Subheading (H2, H3, H4 …): Sử dụng Subheading để làm rõ nghĩa cũng như triển khai bố cục cho bài viết.
 • Tối ưu Meta Description: Thẻ Meta Description tối đa 120 ký tự, cần chèn từ ngữ ngắn gọn, súc tích chứa nội dung chính và có tính hấp dẫn.
 • Tối ưu hình ảnh: Bạn nên dùng Keyword không dấu để đặt tên cho hình ảnh trước khi upload lên Website. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo kích thước Featured Image thường dùng là 600 x 314 pixels, với ảnh chèn bên trong bài viết là 600 x auto pixels. Ngoài ra, cần căn giữa và viết văn bản thay thế cho hình ảnh để nhìn cân đối hơn. Chất lượng hình ảnh phải đảm bảo càng sắc nét càng tốt.
Tối ưu hình ảnh SEO
Tối ưu hình ảnh SEO

Bước 4: Hướng dẫn chèn Keyword – Mật độ từ khóa trong bài viết

Đặt keyword chính vào heading sẽ đem lại hiệu quả SEO tốt hơn so với đặt chúng ở nội dung. Tuy nhiên, không cố gắng chèn quá nhiều keyword trong bài, mật độ từ khóa chỉ nên xuất hiện khoảng 1 – 3% trên toàn bài là tốt nhất.

Để hạn chế việc spam từ khóa và bị Google đánh giá thấp thì hãy dùng những từ khóa phụ để thay thế, đảm bảo tính mạch lạc, tự nhiên vốn có nhưng vẫn trọn vẹn, đủ ý.

Một vài thử nghiệm cho thấy nên lặp lại từ khóa một lần sau khi đã viết 100 – 150 từ thông thường.

Hướng dẫn chèn Keyword
Hướng dẫn chèn Keyword

>> Xem thêm: Cách tối ưu từ khóa khi làm SEO

Trong quá trình học cách viết bài chuẩn SEO, bạn cần hiểu Internal Link và External Link là gì? 

Trước hết, Internal Link chỉ những liên kết nội bộ trong một cùng Website. Trong khi đó, External Link lại là liên kết được trỏ từ Website này sang Website khác.

Cần lưu ý rằng, bạn nên cân đối sử dụng nhiều Internal Link càng tốt (tối thiểu là 3 Links) để tăng hiệu quả liên kết các bài trong cùng website, với External Link nên chèn tối thiếu 1 Link vào bài. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chú ý không nên quá lạm dụng, tránh tình trạng spam cho bài viết nhé!!

Trong cụm Topic Cluster, hãy tạo liên kết đến các bài viết có cùng chủ đề, và sử dụng Anchor Text chứa từ khóa liên quan để tạo liên kết đến nội dung của các bài viết đó. Đồng thời, cố gắng sử dụng ít nhất 3 liên kết nội bộ (Internal Links) trong mỗi bài viết để tăng tính liên kết nội bộ. Ngoài ra, hãy đảm bảo sử dụng ít nhất 1 liên kết ngoại vi (External Link) đến các bài viết liên quan để tăng tính kết nối với nguồn thông tin bên ngoài.

Bước 6: Tối ưu tỷ lệ Bounce Rate

Vậy là việc tối ưu bài viết SEO đi đi qua quá nửa quá trình thực hiệu quả,. Để đăc biêt là rất khó để giữ chân người lọc lâm/ Tuy nhiên, nếu bạn làm tốt việc này, rất có thể những người ấy sẽ trở thành người bạn, cùng hợp tác với bạn.

Thời gian ở lại trang càng cao, đồng nghĩa việc tỷ lệ bounce rate đang giảm, time on site cao sẽ vô hình chung giúp bạn cps nhiều có thể share hóa đơn với bạn.

Ví dụ, giả sử bạn có một trang web thương mại điện tử và bạn muốn khách hàng mua hàng từ trang web của bạn. Nếu thời gian người dùng dành trên trang web của bạn tăng lên, có nghĩa là họ quan tâm và tương tác với sản phẩm, đọc thông tin chi tiết, và có khả năng chọn mua hàng. Thời gian trên trang cao có thể là một yếu tố quan trọng trong việc tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh số bán hàng của bạn.

Bật mí cho bạn 2 phương pháp mà Vietnix đã và đang dùng để viết bài SEO của mình:

 • Sử dụng phương pháp APP lần lượt như sau: Accept (Đồng ý) – Nhận ra vấn đề của người đọc là gì và đồng ý với nó > Promise (Hứa hẹn) – Hứa hẹn khắc phục vấn đề của họ > Preview (Hình dung) – Cho họ hình dung những gì bạn sẽ đem đến qua bài viết.
 • Nâng cao trải nghiệm người dùng (UX/UI): Bạn nên chú ý về bố cục, màu sắc, phông chữ, khoảng trắng, xuống dòng, Bullet, Headline,…3
 • Tăng tốc độ tải trang.
Các bước viết bài chuẩn SEO
Các bước viết bài chuẩn SEO

Bước 7: Kiểm tra lỗi chính tả, tối ưu và đăng bài

Đây thường là bước mà gần như mọi người bỏ qua, bởi bạn xem rằng đây nó là bước buộc phải có và không quá cố gắng tập trung năng lượng vào bước này. Nhưng đây sẽ là bước quyết định “dáng vẻ” của bài viết của bạn.

 • Cố gắng đọc thật kỹ, kiểm tra lỗi chính tả trước khi đăng bài công khai.
 • Xem trước – preview bài viết để thấy bài viết này hiển thị như thế nào dưới góc nhìn độc giả.
 • Kiểm tra lại toàn bộ heading, các thẻ meta trước khi đăng bài.
 • Submit index và thúc index một cách tích cực thông qua nhiều cách: backlink mạng xã hội, backlink site vệ tinh, đi link vào sapo của các bài có traffic cao trong kho blog,…

Nếu bạn là một Copy Writer hay Content Writer thì việc đọc lại bài viết cũng cực kỳ quan trọng. Điều này giúp phía đối tác có thể nhanh chong duyệt bài và yên tâm về nội dung của bạn hơn rất nhiều.

Vậy là xong những gì liên quan và cần để viết bài SEO chuẩn, lý thuyết thì nó cũng chỉ mang tính tham khảo. Hãy thực hành và làm thật nhiều để tự tích lũy cho mình nhưng kinh nghiệm quý giá. Viết sao cho chuẩn, đạt yêu cầu và chia sẻ thật nhiều đến độc giả nhé!!

Tối ưu hóa SEO không chỉ đơn thuần là việc viết bài theo chuẩn SEO. Một yếu tố quan trọng khác mà bạn cần chú trọng đến là tốc độ tải trang. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hơn 90% người dùng sẽ thoát khỏi website nếu nó không tải xong trong vòng 3 giây. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng mà còn làm giảm thứ hạng website và tỷ lệ chuyển đổi từ website.

Để tăng tốc độ tải trang nhanh chóng, bạn có thể sử dụng các gói hosting tốc độ cao của Vietnix. Theo kết quả thực tế từ khách hàng đã sử dụng, website được đặt trên hosting của Vietnix có thể đạt được thời gian tải trang dưới 1 giây. Điều này không chỉ tạo ra trải nghiệm mượt mà cho người dùng mà còn đảm bảo rằng website của bạn có khả năng chiếm lĩnh top đầu kết quả tìm kiếm.

Liên hệ ngay với Vietnix để được tư vấn chi tiết hơn!

Checklist bài viết content chuẩn SEO

Dưới đây là một checklist để tạo bài viết content chuẩn SEO:

Từ khóa:

 • Nghiên cứu từ khóa phù hợp với nội dung bài viết.
 • Sử dụng từ khóa chính trong tiêu đề bài viết.
 • Đặt từ khóa trong URL của bài viết.
 • Sử dụng từ khóa tự nhiên trong nội dung, tiêu đề các đoạn, và trong các tiêu đề con (subheading).

Tiêu đề bài viết:

 • Tạo tiêu đề hấp dẫn, gợi cảm và chính xác.
 • Sử dụng từ khóa chính trong tiêu đề.
 • Sử dụng các thẻ tiêu đề (H1, H2, H3…) để làm nổi bật các phần quan trọng trong nội dung.

Mô tả (Meta description):

 • Viết mô tả hấp dẫn và tóm tắt nội dung bài viết.
 • Sử dụng từ khóa chính trong mô tả.

Nội dung:

 • Viết nội dung gốc, chất lượng và hữu ích cho người đọc.
 • Sắp xếp nội dung thành các đoạn văn ngắn, dễ đọc.
 • Sử dụng từ khóa tự nhiên trong nội dung, đồng thời tránh quá sử dụng (keyword stuffing).
 • Sử dụng các hình ảnh, video, hoặc các phương tiện trực quan khác để tăng tính hấp dẫn và tương tác của bài viết.
 • Đảm bảo nội dung phù hợp với từ khóa và giúp giải quyết vấn đề, câu hỏi của người đọc.

Liên kết:

 • Tạo các liên kết nội bộ (Internal links) đến các bài viết liên quan trong trang web của bạn.
 • Sử dụng liên kết ngoại vi (External links) đến các nguồn uy tín và liên quan.

Tối ưu hình ảnh:

 • Tối ưu hóa kích thước hình ảnh để giảm thời gian tải trang.
 • Đặt tên file hình ảnh sao cho liên quan đến nội dung và sử dụng từ khóa nếu phù hợp.
 • Sử dụng thuộc tính “alt” để mô tả hình ảnh bằng từ khóa.

Thẻ và phân loại:

 • Sử dụng thẻ và phân loại (tags và categories) phù hợp để tổ chức nội dung.

Tốc độ tải trang:

 • Tối ưu hóa tốc độ tải trang bằng cách giảm kích thước ảnh, sử dụng bộ nhớ cache, tối ưu mã nguồn, v.v.

Chia sẻ xã hội:

 • Cung cấp các nút chia sẻ xã hội để người đọc dễ dàng chia sẻ bài viết.

Theo dõi và tối ưu:

 • Sử dụng công cụ phân tích như Google Analytics để theo dõi hiệu quả của bài viết và tối ưu hóa nếu cần thiết.

Nhớ rằng, việc tạo nội dung chất lượng và hữu ích cho người đọc là quan trọng nhất. Các yếu tố SEO chỉ là công cụ hỗ trợ để đảm bảo bài viết được tìm thấy và đạt đến đúng đối tượng người đọc.

10 công cụ hỗ trợ viết bài chuẩn SEO

Dưới đây là một số công cụ SEO phổ biến mà bạn có thể sử dụng để nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh, tối ưu hóa trang web và theo dõi hiệu quả:

Google Analytics – Công cụ viết bài chuẩn SEO

Cung cấp thông tin chi tiết về lưu lượng trang web, nguồn lưu lượng, hành vi người dùng, và các chỉ số quan trọng khác.

Google Analytics 4 (GA4) - Công cụ hỗ trợ đắc lực viết bài SEO chuẩn
Google Analytics 4 (GA4) – Công cụ hỗ trợ đắc lực viết bài SEO chuẩn

Google Search Console

Cho phép bạn theo dõi và quản lý hiển thị của trang web trong kết quả tìm kiếm của Google, kiểm tra sự hiện diện của trang, kiểm tra lỗi và cung cấp thông tin về từ khóa và liên kết.

Google Search Console - Công cụ giúp bạn theo dõi, quản lý bài viết SEO chuẩn xác
Google Search Console – Công cụ giúp bạn theo dõi, quản lý bài viết SEO chuẩn xác

SEMrush

Công cụ tìm kiếm từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh, kiểm tra xếp hạng từ khóa, và cung cấp các báo cáo SEO chi tiết.

SEMrush - Công cụ tìm kiếm từ khóa và phân tích đối thủ cho SEOer
SEMrush – Công cụ tìm kiếm từ khóa và phân tích đối thủ cho SEOer

Ahrefs

Công cụ SEO toàn diện cho phân tích liên kết, nghiên cứu từ khóa, giám sát từ khóa, và theo dõi hiệu quả SEO của trang web.

Ahrefs Webmaster Tools - Công cụ phân tích toàn diện
Ahrefs Webmaster Tools – Công cụ phân tích toàn diện

Rank Math

Rank Math là một công cụ có trên nền tảng WordPress. Chúng được đánh giá là cực kỳ hữu dụng và được hàng loạt SEOer sử dụng nhằm hỗ trợ cấu hình SEO cũng như đánh giá sơ bộ mức độ chuẩn SEO đối với bài viết của mình. Bên cạnh đó, công cụ còn hỗ trợ nhiều tính năng khác, nổi bật nhất có thể kể đến chính là Schema Markup nằm trong phiên bản Pro.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hosting thì Web Hosting của Vietnix là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Khi mua hosting của Vietnix, khách hàng sẽ được tặng ưu đãi plugin Rank Math SEO Pro kèm nhiều quà tặng chất lượng hỗ trợ việc thực hiện chiến dịch SEO.

 • Rank Math có trình hướng dẫn cài đặt và cấu hình từng bước giúp thiết lập SEO cho WordPress một cách hoàn hảo.
 • Giao diện người dùng trực quan và đơn giản, giúp người dùng dễ sử dụng và hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn.
 • Tích hợp sẵn Mô-đun phân tích SEO nâng cao, giúp bạn theo dõi thứ hạng từ khóa và các lỗi của công cụ tìm kiếm.
 • Tích hợp Google Analytics, giúp bạn có thể xem tất cả các chỉ số trang web của bạn với thông tin chi tiết có ý nghĩa.
 • Trình theo dõi xếp hạng, giúp bạn theo dõi các từ khóa và các vị trí trên công cụ tìm kiếm của chúng.
 • Theo dõi lịch sử vị trí, giúp bạn biết chính xác phương pháp SEO mà bạn đang áp dụng có hiệu quả hay không.
 • Xếp hạng từ khóa cho bài đăng, giúp bạn biết được tất cả các từ khóa mà mỗi bài đăng được xếp hạng. Với thông tin này, bạn có thể viết lại nội dung của mình để cải thiện thứ hạng cho những từ khóa của bạn.
 • Trình tạo giản đồ nâng cao nhất hỗ trợ cải thiện CTR bằng cách làm cho nội dung của bạn nổi bật trong SERPs.
 • Tiện ích bổ sung FAQ của Rank Math giúp bạn thêm các đoạn trích SERP FAQ Schema cho Google.
 • Với sự hỗ trợ của Local Business Schema trong Rank Math, doanh nghiệp địa phương của bạn có cơ hội xếp hạng cao hơn nhiều và nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Vietnix để được tư vấn mua hosting và nhận loạt ưu đãi giá trị này!

Rank Math
Rank Math

Moz

Cung cấp công cụ phân tích từ khóa, theo dõi xếp hạng từ khóa, kiểm tra liên kết, và cung cấp các công cụ tối ưu hóa trang web.

Moz - Công cụ theo dõi thứ hạng tứ khóa
Moz – Công cụ theo dõi thứ hạng tứ khóa

Yoast SEO

Tương tự như công cụ Rank Math, Yoast SEO sẽ giúp bạn phân tích từ khóa chính. Các đánh giá cũng như chỉ dẫn mà Yoast SEO đưa ra sẽ gợi ý cho bạn cách tối ưu hiệu quả nhất.

Yoast SEO
Yoast SEO

Google Keyword Planner

Công cụ từ khóa của Google giúp nghiên cứu từ khóa, cung cấp thông tin về lượng tìm kiếm hàng tháng và đề xuất từ khóa liên quan.

Google Keyword Planner - Công cụ từ khóa của Google giúp nghiên cứu từ khóa
Google Keyword Planner – Công cụ từ khóa của Google giúp nghiên cứu từ khóa

Cho phép bạn tìm hiểu xu hướng tìm kiếm, sự phổ biến của từ khóa theo thời gian và địa điểm.

Google Trends - Công cụ phân tích xu hướng tìm kiếm
Google Trends – Công cụ phân tích xu hướng tìm kiếm

CoSchedule Headline Analyzer

Công cụ đánh giá sự hấp dẫn của tiêu đề bài viết và đề xuất cải thiện.

CoSchedule Headline Analyzer - Công cụ đánh giá điểm tiêu đề bài viết SEO chuẩn
CoSchedule Headline Analyzer – Công cụ đánh giá điểm tiêu đề bài viết SEO chuẩn

All In SEO

All In SEO cũng có rất nhiều điểm chung với rank math và yoast seo. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng 1 trong 3 công cụ này để hỗ trợ bản thân trong quá trình tối ưu bài viết nhé!

All In One SEO - Công cụ hỗ trợ đắc lục SEOer
All In One SEO – Công cụ hỗ trợ đắc lục SEOer

Đây chỉ là một số công cụ SEO phổ biến, và có nhiều công cụ khác có thể hữu ích tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn.

Những lỗi thường gặp khi viết content chuẩn SEO

Keyword stuffing – Từ khóa bị nhồi nhét quá nhiều: Nếu bạn nhồi nhét quá nhiều từ khóa sẽ khiến người đọc có cảm giác không hài lòng và Google cũng có khả năng phạt bạn vì lý do gian lận.

Thiếu nội dung chất lượng, nội dung bài viết không ăn khớp với từ khóa: Khi bạn cố tình tạo nội dung không ăn nhập với từ khóa đã đề ra, bạn sẽ làm người đọc khó chịu và Google cũng sẽ đánh giá thấp bài viết của bạn.

Không định dạng thẻ Heading cho bài viết: Các thẻ Heading không chỉ dừng lại ở việc bôi đậm, phóng to hay làm nổi bật chúng mà bạn phải cần định dạng các thẻ Heading này cho tiêu đề phụ.

Thiếu liên kết chất lượng: Google sẽ dựa vào độ uy tín và chất lượng của các liên kết bên ngoài để xếp hạng trực tiếp đến website của bạn.

Thiếu liên kết nội bộ: Không tạo liên kết nội bộ giữa các bài viết có liên quan trong trang web. Liên kết nội bộ giúp cung cấp thông tin liên quan cho người đọc và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Thiếu liên kết ngoại vi: Không sử dụng liên kết ngoại vi đến các nguồn uy tín và liên quan. Liên kết ngoại vi đáng tin cậy có thể cung cấp thêm thông tin hữu ích cho người đọc và tăng độ tin cậy của nội dung.

Sai phạm bản quyền: Sử dụng nội dung từ nguồn khác mà không có sự cho phép hoặc không trích dẫn nguồn gốc. Điều này có thể gây hậu quả pháp lý và ảnh hưởng đến uy tín của trang web.

Một vài câu hỏi thường gặp khi viết bài chuẩn SEO

Câu hỏi thường gặp

Viết bài chuẩn SEO là gì? Content chuẩn SEO là gì?

Viết bài chuẩn SEO là quá trình tối ưu hóa nội dung trang web hoặc bài viết để có thể xuất hiện cao trong kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google. Việc viết bài chuẩn SEO đảm bảo rằng nội dung của bạn được tối ưu hóa về từ khóa, cấu trúc, liên kết, và các yếu tố khác để thu hút lưu lượng truy cập hữu ích từ người dùng tìm kiếm.

Cách viết bài chuẩn SEO

Triển khai bài viết chuẩn SEO là bước trọng trong quy trình SEO. Để viết được một bài viết chuẩn SEO cũng sự chuẩn bị chi tiết bao gồm: 
1. Nghiên cứu từ khóa
2. Xây dựng bố cục bài viết
3. Tối ưu bài viết
4. Chèn Keyword 
5. Tối ưu Internal Link và External Link
6. Tối ưu tỷ lệ Bounce Rate
7. Kiểm tra lỗi chính tả, tối ưu và đăng bài

Các công cụ SEO phổ biến

Có nhiều công cụ SEO phổ biến như Google Analytics, Google Search Console, SEMrush, Ahrefs, Moz và Yoast SEO, Rank math,…. Các công cụ này giúp nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh và tối ưu hóa trang web để đạt hiệu quả tốt hơn trong công việc SEO của bạn.

Vietnix là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp hosting tốc độ cao và có có những điểm mạnh sau:

cd branding 2
Hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO website chỉ với 7 bước đạt TOP 1 44
 • Có 11 năm kinh nghiệm trong ngành hosting.
 • Đồng hành với hơn 50.000 khách hàng.
 • Nhận giải Thương hiệu Việt Nam xuất sắc 2022.
 • 97% khách hàng sử dụng hosting tại Vietnix đánh giá 5 sao và giới thiệu cho bạn bè, người thân.

Liên hệ ngay với Vietnix để được tư vấn đăng ký và trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao với mức giá ưu đãi nhất!

 • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800 1093
 • Email: sales@vietnix.com.vn

Lời kết

Như vậy, Vietnix đã vừa cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích liên quan đến hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO. Chỉ cần áp dụng triển khai 7 bước đã nêu trong bài viết trên đây, bạn sẽ nhận được kết quả thật sự bất ngờ đấy!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI