NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
12/08/2023
Lượt xem

2 cách nhúng tweet vào bài viết trên WordPress

12/08/2023
18 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (188 bình chọn)

Nhúng tweet vào bài viết trên WordPress là một cách tuyệt vời để làm cho nội dung của bạn trở nên sống động và tăng cường sự tương tác. Nhúng các tweet từ Twitter vào bài viết còn giúp thu hút sự chú ý của độc giả và tạo nội dung đa dạng cho trang web. Để rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng Vietnix tham khảo bài viết sau đây.

1. Cách nhúng tweet vào bài viết trên WordPress không cần plugin

Bạn có thể thực hiện thủ công nhúng từng tweet vào bài viết trên blog WordPress bằng cách sử dụng block Twitter và WordPress block editor.

Vì phương pháp này sử dụng các công cụ tích hợp sẵn của WordPress, bạn không cần cài đặt bất kỳ plugin đặc biệt nào và có thể bắt đầu nhúng tweet ngay lập tức. Nếu bạn chỉ muốn thêm một số tweet nhỏ vào trang web của bạn, thì đây là một phương pháp nhanh chóng và dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn hiển thị nhiều tweet, thì bạn sẽ cần sao chép nhiều URL thủ công, điều này có thể mất rất nhiều thời gian. Bạn cũng chỉ có thể hiển thị một tweet cho mỗi block, vì vậy đây không phải là lựa chọn tốt nếu bạn muốn nhúng nhiều tweet.

Nếu bạn muốn thêm một social media feed tự động cập nhật khi có tweet mới được đăng, thì khó có thể sử dụng phương pháp thủ công để tham việc này.

Để nhúng một tweet, hãy truy cập Twitter và tìm bài đăng mà bạn muốn hiển thị. Có thể dùng tweet của chính bạn hoặc tweet từ tài khoản của người khác.

Ví dụ, bạn có thể nhúng các bài đăng khách hàng hài lòng về dịch vụ/sản phẩm của mình, vì chúng là một hình thức rất phổ biến của social proof.

Có thể nhúng các bài đăng khách hàng hài lòng về dịch vụ
Có thể nhúng các bài đăng khách hàng hài lòng về dịch vụ

Bây giờ, chỉ cần nhấp vào tweet để mở. Thanh địa chỉ của trình duyệt của bạn sẽ hiển thị địa chỉ cho tweet cụ thể đó.

Bạn có thể chú ý URL hoặc để tweet mở trong một tab riêng biệt, vì sau này bạn sẽ cần đến liên kết này.

Thanh địa chỉ của trình duyệt sẽ hiển thị địa chỉ cho tweet cụ thể đó
Thanh địa chỉ của trình duyệt sẽ hiển thị địa chỉ cho tweet cụ thể đó

Chuyển lại vào WordPress dashboard và mở bài viết blog mà bạn muốn nhúng tweet. Sau đó, nhấp vào biểu tượng “+” và gõ Twitter.

Khi block phù hợp xuất hiện, nhấp để thêm vào bài viết blog.

Thêm block Twitter vào
Thêm block Twitter vào

Tiếp theo, chỉ cần dán URL của tweet vào block Twitter. Khi đã làm xong, nhấp vào Embed.

Nhấp vào Embed để hoàn thành
Nhấp vào Embed để hoàn thành

Block editor WordPress sẽ hiển thị tweet ngay sau đó. Bạn có thể tiếp tục làm việc trên bài viết bằng cách thêm hình ảnh, văn bản và nội dung khác.

Khi bạn hài lòng với bài viết, hãy nhấp vào Publish hoặc Update để đưa các thay đổi lên trang web. Bây giờ, nếu bạn truy cập bài viết, bạn sẽ thấy tweet đã được nhúng vào blog.

Mẹo: Bạn cũng có thể dán URL của tweet vào block Paragraph block và WordPress sẽ tự động chuyển block Paragraph blockthành Twitter embed block.

Bạn cũng có thể thêm block Twitter vào bất kỳ khu vực widget nào như sidebar hoặc khu vực tương tự. Điều này là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn hiển thị cùng một tweet trong nhiều vị trí khác nhau.

Có thể thêm block Twitter vào bất kỳ khu vực widget nào
Có thể thêm block Twitter vào bất kỳ khu vực widget nào

Nếu bạn đang sử dụng block-based theme, thì bạn có thể thêm block Twitter vào bất kỳ phần nào của trang web bằng cách sử dụng full-site editor. Điều này bao gồm các khu vực của trang web mà bạn không thể chỉnh sửa bằng trình soạn thảo nội dung tiêu chuẩn.

Ví dụ, bạn có thể sử dụng các tweet phổ biến nhất của bạn để cải thiện template trang 404.

Sử dụng tweet cho các trang 404
Sử dụng tweet cho các trang 404

Ngoài cách nhúng tweet vào bài viết trên WordPress, bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau đây:

2. Cách nhúng tweet vào bài viết trên WordPress bằng plugin

Nếu bạn cần nhúng nhiều hơn một tweet, Vietnix khuyến nghị sử dụng một plugin để tạo một Twitter feed.

Điều này cho phép bạn linh hoạt tạo các feed tùy chỉnh hiển thị các hashtag, tài khoản và dòng thời gian khác nhau. Sau đó, bạn có thể thêm các feed này vào bài viết, trang hoặc thậm chí các khu vực widget như sidebar.

Cách đơn giản nhất để tạo Twitter feed là sử dụng plugin Smash Balloon Custom Twitter Feeds. Đây là một trong những plugin Twitter tốt nhất cho WordPress, cho phép bạn thêm tất cả các feed vào blog.

Cách nhúng tweet vào bài viết trên WordPress bằng plugin
Cách nhúng tweet vào bài viết trên WordPress bằng plugin

Những feed này sẽ cập nhật tự động, vì vậy khách truy cập sẽ luôn thấy những tweet mới nhất mà không cần bạn phải chỉnh sửa trang web thủ công.

Vì nguồn cấp dữ liệu cập nhật tự động, điều này có thể giữ cho trang web của bạn luôn mới mẻ và thú vị ngay cả đối với những khách truy cập thường xuyên. Như vậy, bạn có thể khuyến khích mọi người dành nhiều thời gian hơn trên trang web, đăng ký nhận bản tin qua email, mua hàng và thực hiện các hành động khác.

Nếu khách truy cập dành nhiều thời gian để xem qua Twitter feed được nhúng, thì điều này sẽ gửi các tín hiệu tích cực đến các công cụ tìm kiếm. Điều này có thể cải thiện SEO cho WordPress.

Cách cài đặt plugin Twitter feed trên WordPress

Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Smash Balloon Custom Twitter Feeds. Nếu bạn cần trợ giúp, vui lòng xem hướng dẫn sau của Vietnix:

Sau khi kích hoạt, công việc đầu tiên của bạn là kết nối Smash Balloon với tài khoản Twitter của bạn bằng cách vào mục Twitter Feeds > Settings. Trên màn hình này, nhấp vào nút Connect New Account.

Nhấp vào nút Connect New Account
Nhấp vào nút Connect New Account

Một pop up sẽ xuất hiện với một số thông tin về nội dung mà Custom Twitter Feeds có thể truy cập được.

Nếu bạn đồng ý tiếp tục, hãy nhấp vào Connect.

Hãy nhấp vào Connect để tiếp tục
Hãy nhấp vào Connect để tiếp tục

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy một số thông tin chi tiết về dữ liệu mà Smash Balloon có thể truy cập và các hoạt động có thể thực hiện.

Nếu bạn đồng ý cấp quyền cho Custom Twitter Feeds, hãy nhấp vào nút Authorize app.

Nhấp vào nút Authorize app
Nhấp vào nút Authorize app

Nếu được yêu cầu, hãy nhập tên người dùng và mật khẩu Twitter.

Khi kết nối với tài khoản Twitter của bạn thành công, Smash Balloon sẽ tự động đưa bạn trở lại WordPress dashboard. Với điều đó đã hoàn tất, bạn đã sẵn sàng tạo một Twitter feed.

Tạo một Twitter feed

Để tạo một Twitter feed, hãy truy cập vào mục Twitter Feeds > All Feeds và nhấp vào Add New.

Vào mục Twitter Feeds chọn  All Feeds và nhấp vào Add New
Vào mục Twitter Feeds chọn All Feeds và nhấp vào Add New

Trên màn hình này, bạn có thể chọn loại feed mà bạn muốn nhúng. Bạn có thể tạo feed từ bất kỳ tài khoản Twitter nào, bao gồm cả các tài khoản của bên thứ ba.

Điều này hoàn hảo nếu bạn viết một bài viết về một công ty, thương hiệu hoặc cá nhân khác, và muốn hiển thị những tweet mới nhất của họ làm phần của bài viết.

Để hiển thị các tweet từ một tài khoản của bên thứ ba, hãy chọn User Timeline và sau đó nhấp vào Next.

Chọn User Timeline và sau đó nhấp vào Next
Chọn User Timeline và sau đó nhấp vào Next

Trên màn hình tiếp theo, gõ dấu “@” và sau đó là tên tài khoản Twitter mà bạn sẽ lấy các tweet từ đó.

Sau đó, nhấp vào Next để mở Smash Balloon editor chính.

Một tùy chọn khác là hiển thị các tweet có một hashtag cụ thể. Điều này có thể là một hashtag liên quan đến trang web, digital downloads, các sản phẩm bạn bán trên cửa hàng trực tuyến hoặc bất kỳ điều gì khác.

Bạn cũng có thể sử dụng feed hashtag để hiển thị các tweet liên quan đến theme của blog.

Ví dụ, nếu bạn viết blog về chương trình truyền hình mới nhất, bạn có thể tạo một hashtag feed hiển thị những fan đang nói về chương trình đó.

Để tạo hashtag feed, hãy chọn Hashtag và sau đó nhấp vào Next. Bây giờ, bạn có thể gõ hashtag mà bạn muốn sử dụng.

Chọn Hashtag và sau đó nhấp vào Next
Chọn Hashtag và sau đó nhấp vào Next

Sau đó, nhấp vào Next để mở Smash Balloon editor chính.

Tùy chọn cuối cùng là Home Timeline, điều này sẽ nhúng Twitter feed của tài khoản. Đây chính xác là feed mà bạn thấy khi truy cập trang chủ Twitter, vì vậy bạn sẽ thấy các tweet, lượt thích và retweet giống nhau.

Điều này có thể hữu ích nếu bạn muốn quảng bá những người bạn theo dõi.

Chọn Home Timeline để nhúng Twitter feed
Chọn Home Timeline để nhúng Twitter feed

Trên màn hình tiếp theo, chọn tài khoản Twitter mà bạn đã thêm ở bước trước.

Sau đó, chọn Next để khởi chạy Smash Balloon editor.

Chọn Next để khởi chạy Smash Balloon editor
Chọn Next để khởi chạy Smash Balloon editor

Tùy chỉnh Twitter feed

Plugin Custom Twitter Feeds cung cấp nhiều cách để điều chỉnh cách các tweet hiển thị trên trang web của bạn. Bên phải, bạn sẽ thấy một bản xem trước của Twitter feed.

Ở phía bên trái, bạn sẽ thấy tất cả các cài đặt khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh cách các tweet này hiển thị trên trang web WordPress.

Tùy chỉnh Twitter feed
Tùy chỉnh Twitter feed

Để bắt đầu, hãy nhấp vào Feed Layout.

Ở đây, bạn có thể thay đổi chiều cao của feed và số lượng tweet mà khách truy cập sẽ thấy ban đầu.

Có thể thay đổi chiều cao của feed và số lượng tweet
Có thể thay đổi chiều cao của feed và số lượng tweet

Khi bạn hài lòng với các thay đổi, hãy nhấp vào liên kết Customize. Điều này sẽ đưa bạn trở lại màn hình cài đặt chính của Smash Balloon.

Cài đặt tiếp theo là Color Scheme. Feed sử dụng các màu được kế thừa từ theme WordPress, nhưng bạn cũng có thể chuyển sang chế độ Light hoặc Dark.

Một lựa chọn khác là tạo chế độ màu tùy chỉnh bằng cách chọn Custom và sau đó sử dụng các điều khiển để thay đổi màu nền, màu văn bản trong WordPress và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn đang hiển thị các tweet từ một người dùng cụ thể, bạn có thể muốn thêm một tiêu đề vào dòng thông tin. Điều này sẽ giúp khách truy cập biết chính xác nguồn gốc của nội dung.

Custom Twitter Feeds có thể thêm một tiêu đề tiêu chuẩn hoặc văn bản vào feed. Chỉ cần chọn Header từ menu bên trái và sau đó nhấp vào công tắc Enable. Plugin sẽ thêm một tiêu đề Standard, hiển thị nút Follow và tiểu sử Twitter, nếu có sẵn.

Chọn Header từ menu bên trái và sau đó nhấp vào công tắc Enable
Chọn Header từ menu bên trái và sau đó nhấp vào công tắc Enable

Nếu bạn muốn ẩn tiểu sử Twitter, hãy nhấp để tắt công tắc Show Bio. Một lựa chọn khác là chọn Text, điều này sẽ thêm một tiêu đề “Vietnix on Twitter” vào feed.

Bạn có thể thay thế bằng thông điệp riêng của bạn bằng cách gõ vào Text box. Khi bạn hài lòng với thông điệp, bạn có thể thay đổi kích thước và màu sắc của tiêu đề.

Thêm tiêu đề vào feed
Thêm tiêu đề vào feed

Tiếp theo, bạn có thể tùy chỉnh cách các tweet cá nhân hiển thị trong Twitter feed bằng cách chọn Tweets từ menu bên trái.

Sau đó, bạn có thể lựa chọn giữa Tweet StyleEdit Individual Elements.

có thể lựa chọn giữa Tweet Style và Edit Individual Elements
Có thể lựa chọn giữa Tweet Style và Edit Individual Elements

Nếu bạn chọn Tweet Style, sau đó bạn có thể lựa chọn giữa boxed and regular layouts.

Nếu bạn chọn boxed sau đó bạn có thể tạo nền màu cho mỗi tweet. Bạn cũng có thể làm cho bán kính đường viền lớn hơn để tạo góc cong, và thêm hiệu ứng box shadow.

Nếu bạn chọn Regular sau đó bạn có thể thay đổi độ dày và màu sắc của đường viền phân tách các bài đăng trên mạng xã hội.

Tiếp theo, bạn có thể tùy chỉnh các yếu tố cá nhân trong mỗi bài đăng bằng cách nhấp vào Tweets, điều này sẽ đưa bạn trở lại màn hình trước đó.

Nhấp vào Tweets để tùy chỉnh
Nhấp vào Tweets để tùy chỉnh

Lần này, hãy chọn Edit Individual Elements.

Bây giờ bạn sẽ thấy tất cả các nội dung khác nhau mà Custom Twitter Feeds bao gồm trong mỗi bài đăng, chẳng hạn như tác giả, văn bản tweet, biểu tượng Twitter, và nhiều hơn nữa.

Để loại bỏ một phần nội dung khỏi feed, chỉ cần nhấp vào checkbox để bỏ chọn nó.

Chọn Edit Individual Elements
Chọn Edit Individual Elements

Bạn cũng có thể tùy chỉnh cách mỗi loại nội dung hiển thị như thế nào bằng cách nhấp vào chúng.

Có thể tùy chỉnh cách mỗi loại nội dung hiển thị
Có thể tùy chỉnh cách mỗi loại nội dung hiển thị

Khi bạn hài lòng với cách các tweet, hãy nhấp vào Customize để quay lại màn hình cài đặt chính của Smash Balloon. Lần này, hãy chọn “Load More Button“.

Load More Button cho phép khách truy cập cuộn qua nhiều tweet hơn, vì vậy Custom Twitter Feeds sẽ tự động thêm nó.

Load More Button cho phép khách truy cập cuộn qua nhiều tweet
Load More Button cho phép khách truy cập cuộn qua nhiều tweet

Vì đó là một nút quan trọng, bạn có thể tùy chỉnh bằng cách thay đổi màu nền, hover state, label và nhiều hơn nữa để phù hợp với thiết kế của trang web.

Bạn cũng có thể thay thế văn bản mặc định Load More từ lời call to action bằng cách gõ vào ô Text.

Thay thế văn bản mặc định Load More từ bằng cách gõ vào ô Text
Thay thế văn bản mặc định Load More từ bằng cách gõ vào ô Text

Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể loại bỏ hoàn toàn nút bằng cách nhấp vào nút Enable.

Khi bạn hài lòng với cách Twitter feed, đừng quên nhấn Save. Sau đó, bạn đã có thể nhúng Twitter feed vào các bài đăng trên WordPress của mình.

Ngoài ra, nếu bạn muốn nhúng thêm Facebook vào WordPress, có thể tham khảo bài viết sau:

Cách để nhúng Twitter feed vào các bài đăng trên WordPress

Bạn có thể thêm feed vào các bài đăng của blog bằng cách sử dụng block Twitter Feed của Smash Balloon.

Nếu bạn đã tạo nhiều Twitter feed bằng plugin, thì bạn sẽ cần biết code feed.

Để lấy thông tin này, hãy vào Twitter Feeds > All Feeds và sao chép code trong cột Shortcode. Bạn sẽ cần thêm code này vào bài đăng của mình, vì vậy hãy ghi chú lại code đó.

Trong hình ảnh dưới đây, chúng ta sẽ sử dụng [custom-twitter-feeds feed=2].

Cách để nhúng Twitter feed vào các bài đăng trên WordPress
Cách để nhúng Twitter feed vào các bài đăng trên WordPress

Sau đó, chỉ cần mở bài đăng mà bạn muốn nhúng Twitter feed. Sau đó, nhấp vào biểu tượng “+” để thêm một block mới và bắt đầu gõ Twitter Feed.

Khi xuất hiện block thích hợp, nhấp để thêm vào bài đăng của blog.

Thêm block Twitter Feed
Thêm block Twitter Feed

Block sẽ mặc định hiển thị một trong các Custom Twitter Feeds của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng một tweet feed khác thay thế, thì tìm Shortcode Settings trong menu bên phải.

Ở đây, chỉ cần thêm shortcode và sau đó nhấp vào Apply Changes.

Thêm shortcode và sau đó nhấp vào Apply Changes
Thêm shortcode và sau đó nhấp vào Apply Changes

Bây giờ, block sẽ hiển thị Twitter feed và bạn chỉ cần xuất bản hoặc cập nhật bài đăng để các tweet trở nên hiển thị trên trang web. Mỗi khi bạn tweet một điều gì đó, Smash Balloon sẽ tự động cập nhật feed này.

Lời kết

Nhìn chung, nhúng tweet vào bài viết trên WordPress là một cách thú vị và hiệu quả để tạo nội dung sống động và tăng tương tác với độc giả. Bằng cách thực hiện các bước đơn giản, bạn có thể dễ dàng hiển thị những thông điệp quan trọng từ Twitter ngay trên trang web của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các bài viết khác như cách tối ưu hóa RSS Feed trong WordPress hoặc sửa lỗi oEmbed của Facebook và Instagram trong WordPress tại Vietnix.vn để biết thêm thông tin hữu ích, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI