NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
31/08/2023
Lượt xem

Cách thêm hiệu ứng CSS đơn giản trong WordPress

31/08/2023
16 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (170 bình chọn)

Thêm hiệu ứng CSS vào WordPress giúp tạo sự chú ý và làm nổi bật nội dung quan trọng trang web. Hiệu ứng này còn tạo ấn tượng cho khách hàng và khuyến khích họ tương tác nhiều hơn với website của bạn. Vietnix sẽ hướng dẫn cách thêm hiệu ứng CSS vào WordPress một cách dễ dàng.

Tại sao nên thêm hiệu ứng CSS vào WordPress?

Bạn có thể sử dụng hiệu ứng CSS để thu hút sự chú ý của khách truy cập đến các phần khác nhau trên một trang. Ví dụ, nếu bạn có một website bán hàng online, thì các hiệu ứng có thể làm nổi bật những tính năng quan trọng nhất hoặc những điểm bán hàng lớn nhất của sản phẩm.

them hieu ung css vao wordpress.png
Cách thêm hiệu ứng CSS đơn giản trong Wordpress 50

Hiệu ứng cũng sẽ làm cho CTA của bạn nổi bật hơn, điều này có thể giúp bạn đạt được một mục tiêu cụ thể như thu hút được nhiều người đăng ký nhận thông tin từ email hơn.

Bạn có thể thêm hiệu ứng CSS vào stylesheet của theme hoặc child theme. Tuy nhiên, điều này tốn rất nhiều thời gian, và nó có thể làm lỗi thiết kế của trang web của bạn, thậm chí làm lỗi cả function nếu bạn làm sai.

Với điều đó, Vietnix sẽ hướng dẫn cho bạn cách thêm hiệu ứng CSS vào trang WordPress đơn giản và nhanh chóng nhất 

Cách 1. Cách dễ dàng tạo hiệu ứng CSS bằng Blocks Animation

Cách đơn giản nhất để thêm một hiệu ứng CSS đơn giản là sử dụng Blocks Animation.

Plugin miễn phí này cho phép bạn thêm một hiệu ứng xuất hiện vào bất kỳ Block nào mà không cần viết một dòng CSS nào. Nó cũng có hiệu ứng đánh chữ và hiệu ứng kiểu ticker mà bạn có thể thêm vào văn bản và số liệu.

Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt plugin, có thể xem hướng dẫn của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, mở bất kỳ trang hoặc bài viết nào trong trình soạn thảo WordPress. Sau đó, chỉ cần nhấp vào block mà bạn muốn tạo hiệu ứng và chọn tab ‘Block‘ trong menu ở phía bên phải.

Thêm animation vào block WordPress.
Thêm animation vào block WordPress.

Chỉ cần nhấp để mở rộng phần ‘Animations‘, và bạn sẽ thấy 3 tùy chọn khác nhau: Animations, Count Animations, và Typing Animation. 

Animations‘ là những hiệu ứng ngắn mà chạy một lần khi trang được tải. Để thêm hiệu ứng này xuất hiện vào blog WordPress của bạn, chỉ cần nhấp vào danh sách thả xuống bên cạnh ‘Animation‘.

Thêm hiệu ứng CSS bằng plugin miễn phí
Thêm hiệu ứng CSS bằng plugin miễn phí

Thao tác này Sẽ mở ra một menu cho phép bạn chọn animations mà bạn muốn sử dụng.

Trình soạn thảo WordPress sẽ hiển thị một bản xem trước của hiệu ứng, để bạn có thể thử nghiệm các tùy chọn khác nhau để xem lựa chọn nào nhìn phù hợp và tốt nhất.

Them hieu ung Loading
Thêm hiệu ứng Loading

Mặc định, hiệu ứng xuất hiện sẽ chạy ngay khi trang được tải, nhưng bạn có thể tùy chỉnh được thời gian chờ. Trong trường hợp sử dụng nhiều hiệu ứng trên cùng một trang, bạn có thể sử dụng thời gian chờ để phân cách các hiệu ứng sao cho không lặp bị trùng lên nhau.

Chọn ‘Delay‘ sẽ xuất hiện một danh sách và chọn ‘One Second’ từ danh sách.

Thêm hiệu ứng Loading
Thêm hiệu ứng Loading

Bạn cũng có thể làm cho hiệu ứng nhanh hơn hoặc chậm hơn bằng cách sử dụng danh sách ‘Speed‘.

Khi bạn đang thử các hiệu ứng khác nhau, bạn có thể xem trước hiệu ứng bất cứ lúc nào bằng cách nhấp vào ‘Replay Animation’.

Xem trước hiệu ứng CSS
Xem trước hiệu ứng CSS

Plugin cũng có các tùy chọn ‘Count Animations‘ và ‘Typing Animations‘.

Hiệu ứng Typing Animations cho phép bạn tạo hiệu ứng cho văn bản, trong khi hiệu ứng đếm theo kiểu ticker cho các con số. Các hiệu ứng này hoạt động với bất kỳ block nào hỗ trợ văn bản hoặc số, cho phép bạn sử dụng chúng để tạo hiệu ứng cho các button, chú thích hình ảnh, tiêu đề (heading) và nhiều nội dung khác.

Để thêm một trong các hiệu ứng này, bạn bắt đầu bằng cách tô đậm văn bản hoặc số bạn muốn tạo hiệu ứng. Sau đó, nhấp vào mũi tên xuống trong thanh công cụ.

Thêm hiệu ứng CSS cho block text
Thêm hiệu ứng CSS cho block text

Bây giờ bạn có thể chọn ‘Count Animations‘ hoặc ‘Typing Animations‘ từ menu thả xuống.

Nếu những tùy chọn này bị xám, hãy đảm bảo bạn đã tô đậm đúng nội dung. Ví dụ, bạn sẽ không thể chọn ‘Count Animations’ nếu bạn chỉ tô đậm văn bản mà không có số.

Tạo hiệu ứng CSS bằng plugin
Tạo hiệu ứng CSS bằng plugin

Sau khi thêm hiệu ứng, bạn có thể thay đổi tốc độ và thêm một khoảng thời gian chờ tùy chọn bằng cách sử dụng các menu thả xuống trong cửa sổ popup nhỏ.

Ví dụ, trong hình ảnh sau đây, Vietnix sử dụng thời gian chờ một giây.

Thêm hiệu ứng typing
Thêm hiệu ứng typing

Khi bạn đã chắc chắn những hiệu ứng CSS đã có thể hoạt động, hãy nhấp vào nút ‘Publish‘ hoặc ‘Update‘. Bây giờ, nếu bạn truy cập trang WordPress của mình, bạn sẽ thấy hiệu ứng đang hoạt động.

Cách 2. Cách thêm hiệu ứng CSS cho các trang tùy chỉnh bằng plugin SeeProd

Nếu bạn muốn thêm các hiệu ứng đơn giản vào các Block trong WordPress có sẵn, thì Blocks Animation là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của khách truy cập, giữ họ lại trên trang web của bạn và tương tác, Vietnix khuyến khích bạn nên sử dụng SeedProd.

SeedProd là plugin xây dựng trang tốt nhất cho phép bạn tạo ra các landing page đẹp mắt, trang bán hàng và nhiều nội dung khác bằng cách sử dụng trình soạn thảo kéo và thả đơn giản.

Nó cũng đi kèm với block ‘Animations Headline‘ mà bạn có thể sử dụng để tạo tiêu với hiệu ứng quay quanh.

Ví dụ về hiệu ứng quay quanh tiêu đề
Ví dụ về hiệu ứng quay quanh tiêu đề

Mặc dù có tên là Animations Headline, bạn có thể sử dụng block này để tạo hiệu ứng cho bất kỳ văn bản nào, bao gồm cả call to action, phụ đề hoặc bất kỳ văn bản nào khác mà bạn muốn nhấn mạnh.

SeedProd cũng đi kèm với hơn 40 hiệu ứng xuất hiện mà bạn có thể thêm vào bất kỳ block nào, bao gồm hình ảnh, văn bản, buttons, video và nhiều nội dung khác.

SeedProd entrance animation
SeedProd entrance animation

Bạn cũng có thể tạo hiệu ứng cho cả các sections và cột chỉ với một vài cú nhấp chuột. Như vậy, bạn có thể tạo ra các trang có hiệu ứng hấp dẫn chỉ trong vài phút.

Nếu bạn sử dụng hiệu ứng để tăng doanh số bán hàng, thì SeedProd tích hợp với WooCommerce và hỗ trợ nhiều dịch vụ tiếp thị qua email marketing mà bạn có thể đã sử dụng để quảng cáo trang web của mình.

Cách cài đặt trình xây tạo trang SeedProd

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt SeedProd. Để biết thêm chi tiết, xem hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách cài đặt một plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn cần nhập mã khóa kích hoạt SeedProd của mình.

Verify key cho SeedProd
Verify key cho SeedProd

Bạn có thể xem mã kích hoạt này của mình trong tài khoản của bạn trên trang web SeedProd. Sau khi thêm mã khóa kích hoạt, chỉ cần nhấp vào ‘Verify key‘.

Tạo và thiết kế tùy chỉnh cho trang

Để bắt đầu, hãy vào SeedProd > Landing Pages và nhấp vào ‘Add New Landing Page‘.

Tạo 1 landing page mới với SeedProd.
Tạo 1 landing page mới với SeedProd.

Trong bước tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn một mẫu.

SeedProd đi kèm với hơn 180 mẫu đẹp được sắp xếp thành các danh mục khác nhau như mẫu trang 404 và các trang tùy chỉnh cho WooCommerce.

Trong hướng dẫn này, Vietnix sẽ chỉ cho bạn cách tạo một trang bán hàng với hiệu ứng văn bản và hiệu ứng chào mừng, các bước thực hiện sẽ tương tự bất kể bạn tạo loại trang nào.

Bạn chỉ cần nhấp vào bất kỳ tab nào để có thể xem các mẫu khác nhau trong danh mục đó.

Chọn theme SeedProd
Chọn theme SeedProd

Khi bạn tìm thấy một mẫu phù hợp bạn muốn sử dụng, chỉ cần di chuột mẫu đó và sau đó nhấp vào biểu tượng dấu check.

Vietnix sẽ sử dụng mẫu ‘Zen Sales Page‘ trong tất cả các mẫu trong danh mục, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ mẫu nào.

Chọn theme sale
Chọn theme sale

Tiếp theo, bạn cần đặt tiêu đề cho trang.

SeedProd sẽ tự động tạo một URL dựa trên tiêu đề trang, nhưng bạn có thể thay đổi theo ý của bạn. Ví dụ, việc thêm các từ khóa liên quan vào URL thường có thể cải thiện SEO trong WordPress và giúp trang xuất hiện trong kết quả tìm kiếm liên quan.

Sau khi đã điền tiêu đề và URL, hãy nhấp vào ‘Save and Start Editing the Page‘.

Thêm tên cho trang
Thêm tên cho trang

Khi nhấp xong sẽ mở trình soạn thảo trang kéo và thả của SeedProd.

Ở phía bên phải, bạn sẽ thấy một bản xem trước trực tiếp về thiết kế trang, với một số cài đặt ở phía bên trái.

Giao diện chỉnh sửa trang
Giao diện chỉnh sửa trang

SeedProd đi kèm với rất nhiều block mà bạn có thể thêm vào thiết kế của mình, bao gồm các block cho phép bạn thêm nút chia sẻ mạng xã hội, video, biểu mẫu liên hệ và nhiều block khác.

Để biết thêm thông tin, vui lòng xem hướng dẫn của Vietnix về cách tạo trang tùy chỉnh trong WordPress.

Cách thêm hiệu ứng văn bản vào WordPress

Để thêm một số hiệu ứng văn bản vào trang, tìm block Animated Headline và kéo nó vào vị trí mà bạn muốn thiết kế vào trang của bạn.

Hiệu ứng tiêu đề
Hiệu ứng tiêu đề

Có 2 cách để tạo hiệu ứng cho tiêu đề là phong cách ‘Highlighted‘ (nổi bật) thêm một hiệu ứng hình dạng vào văn bản, như một hình tròn hoặc một đường kẻ được gạch chân.

Bạn có thể sử dụng hiệu ứng này để thu hút sự chú ý đến một từ hoặc cụm từ cụ thể trong tiêu đề. Điều này có thể giúp tiêu đề dễ đọc và dễ hiểu hơn bằng cách làm nổi bật nội dung quan trọng nhất. Đây cũng là cách tốt để thu hút sự chú ý của người dùng tương tác trên website của bạn.

Thêm hiệu ứng CSS cho tiêu đề
Thêm hiệu ứng CSS cho tiêu đề

Phong cách ‘Highlighted‘ (Nổi bật) cũng bao gồm một số hình dạng được gạch ngang.

Bạn có thể sử dụng các dòng gạch ngang để tạo ra các hiệu ứng thú vị và thu hút ánh nhìn, hoặc đơn giản là để thêm một chút độc đáo vào thiết kế của bạn.

Để tạo một hiệu ứng ‘Highlighted‘ (nổi bật), chỉ cần mở danh sách ‘Style‘ và chọn ‘Highlighted‘ (nổi bật).

Tiếp theo, mở danh sách ‘Shape‘ và chọn một hình dạng bạn muốn sử dụng. Khi bạn nhấp vào một hình dạng, SeedProd sẽ hiển thị một bản xem trước của hiệu ứng đó, để bạn có thể thử các hình dạng khác nhau để xem cái nào bạn thấy phù hợp nhất.

SeedProd cũng có một kiểu hiệu ứng ‘Rotating‘ (Xoay), để thêm hiệu ứng chuyển tiếp cho văn bản.

Thường thì hiệu ứng văn bản là điều mà khách hàng truy cập đầu tiên nhìn thấy là tải trang, vì vậy đây là cách tuyệt vời để làm nổi bật phần văn bản quan trọng nhất.

Để tạo hiệu ứng chuyển tiếp, chỉ cần mở danh sách ‘Style’ và nhấp vào ‘Rotating‘(Xoay).

Sau đó, bạn có thể mở danh sách ‘Animations‘(Hiệu ứng) và chọn loại chuyển tiếp bạn muốn sử dụng, chẳng hạn như hiệu ứng mờ, phóng to hoặc cuộn. Một lần nữa, SeedProd sẽ chạy hiệu ứng trong trình soạn thảo trang để bạn có thể thử các hiệu ứng khác nhau để xem hiệu ứng nào phù hợp nhất với trang của bạn.

Dù bạn đang tạo hiệu ứng ‘Highlighted‘ (nổi bật) hay ‘Rotating‘(Xoay), bạn có thể thêm văn bản trước và sau văn bản được tạo hiệu ứng.

Chỉ cần nhập vào các ô ‘Before Headline‘(Trước tiêu đề) và ‘After Headline‘(Sau tiêu đề). Trong ô ‘Text‘(Văn bản), thêm từ hoặc cụm từ bạn muốn tạo hiệu ứng.

Nếu bạn muốn tạo hiệu ứng cho cả tiêu đề, thì chỉ cần để trống các ô ‘Before Heading‘(Trước tiêu đề) và ‘After Headline‘(Sau tiêu đề).

Mặc định, SeedProd sẽ chạy hiệu ứng trong một vòng lặp, điều này có thể khiến một số khách hàng truy cập cảm thấy phiền phức.

Để chỉ chạy hiệu ứng một lần, hãy nhấp để tắt chuyển đổi ‘Infinite Loop‘.

Tắt infinite loop
Tắt infinite loop

Mặc định, hiệu ứng sẽ chạy trong 1,2 giây sau một thời gian chờ 8 giây.

Để sử dụng các giá trị khác nhau,bạn có thể giá trị theo ý muốn vào các ô ‘Duration‘ và ‘Delay‘. Ví dụ, bạn có thể làm cho hiệu ứng nhanh hơn bằng cách sử dụng thời gian ngắn hơn.

Thay đổi thời gian chờ cho hiệu ứng
Thay đổi thời gian chờ cho hiệu ứng

Bạn cũng có thể tạo kiểu cho văn bản. Ví dụ, bạn có thể thay đổi kích thước font và căn chỉnh.

Khi bạn thấy hiệu ứng tiêu đề phù hợp, hãy nhấp vào nút ‘Save‘ để lưu các thay đổi của bạn.

Lưu thiết lập
Lưu thiết lập

Thêm hiệu ứng xuất hiện khi vào WordPress

Hiệu ứng xuất hiện (entrance animation) chạy khi người dùng truy cập hoặc tải lại trang, vì vậy chúng là cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khách hàng truy cập.

Bạn cũng có thể sử dụng để làm nổi bật nội dung mà khách hàng truy cập nên nhìn đầu tiên. Ví dụ, nếu bạn có một website bán hàng online thì bạn có thể tạo hiệu ứng cho hình ảnh sản phẩm, hoặc banner quảng cáo chương trình khuyến mãi Black Friday của bạn.

Trong trình soạn thảo SeedProd, chỉ cần nhấp vào nội dung mà bạn muốn tạo hiệu ứng, sau đó chọn tab ‘Advanced‘ trong menu ở phía bên trái.

Thêm hiệu ứng entrance với SeedProd
Thêm hiệu ứng entrance với SeedProd

Sau đó, bạn có thể tiếp tục nhấp để mở rộng phần ‘Animations Effects‘.

Và chỉ cần chọn một hiệu ứng từ danh sách ‘Animations Effects‘.

Bây giờ bạn có thể thêm hiệu ứng xuất hiện vào bất kỳ block nào, một hàng hoặc cột nào chỉ bằng cách thực hiện cùng các bước được mô tả ở trên.

Publish (xuất bản) hiệu ứng CSS trong WordPress

Khi bạn nhưng hiệu ứng được cài đặt phù hợp với trang của bạn, hãy nhấp vào menu trên nút ‘Save‘ và chọn ‘Publish‘.

Publish hiệu ứng lên trang
Publish hiệu ứng lên trang

Bây giờ bạn có thể truy cập vào trang để xem hiệu ứng CSS hoạt động trực tiếp.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này có thể giúp bạn hiểu cách thêm hiệu ứng CSS vào WordPress. Bạn cũng có thể xem qua hướng dẫn tối ưu tốc độ và hiệu suất của vietnix, hoặc xem danh sách các lỗi thường gặp trên WordPress và cách khắc phục. Chúc bạn thành công.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI