NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
26/01/2024
Lượt xem

Traffic là gì? Làm thế nào để tăng traffic cho website?

26/01/2024
15 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (52 bình chọn)

Traffic là một trong những chỉ số vô cùng quan trọng của website mà bất cứ người làm SEO hay Digital Marketing nào cũng cần phải nắm rõ. Nếu hiểu chi tiết về thuật ngữ traffic cũng như các chiến thuật hữu hiệu nhằm tăng traffic sẽ giúp cho website của bạn nâng cao thứ hạng, tỉ lệ chuyển đổi và quan trọng hơn hết là tăng cơ hội bán hàng. Vậy traffic là gì và cách để nào để kéo traffic hiệu quả? Hãy cùng Vietnix tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Traffic là gì?

Traffic là một thuật ngữ dùng để mô tả lưu lượng truy cập của website, hay nói cách khác chính là số lượng người truy cập một website. Đây được đánh giá là một từ cực kỳ phổ biến và được rất nhiều người yêu thích trong thế giới Digital Marketing.

Traffic là gì?
Traffic là gì?

Theo đó, lưu lượng truy cập vào website càng tăng thì đồng nghĩa với việc doanh thu có được cũng sẽ tăng theo. Chính vì vậy, traffic được coi là yếu tố đánh dấu sự thành công trong quá trình phát triển thương hiệu trên website.

Các nguồn traffic chính

Traffic từ Social

Social Traffic được biết đến là lưu lượng truy cập website thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter,… nhờ các liên kết được gắn và chia sẻ trong các nội dung trên các kênh mạng xã hội đó. Khối lượng chuyển đổi lúc này sẽ phụ thuộc vào mức độ hoạt động cũng như mức độ tương tác của doanh nghiệp trên các trang mạng xã hội này.

Traffic từ Social
Traffic từ Social

Các nội dung hay từ một website nào đó được người dùng chia sẻ lên mạng xã hội và sau đó được người dùng khác nhấp vào cũng sẽ được tính là Social Traffic.

Organic Traffic (Organic Search Traffic) chính là lưu lượng người dùng truy cập vào website thông qua việc nhấp vào các kết quả tìm kiếm trên bảng xếp hạng của Search Engine (công cụ tìm kiếm).

Traffic từ SEO Onpage này đóng vai trò rất lớn giúp mở rộng quy mô kinh doanh của doanh nghiệp.

Organic Traffic
Organic Search

Để cải thiện khả năng hiển thị, việc bạn cần làm tối ưu hóa các trang riêng lẻ và toàn bộ website, cụ thể là nghiên cứu từ khóa, tối ưu trang hiện có, bổ sung bài viết blog chất lượng cao và marketing đa kênh. Đây là quá trình cần rất nhiều thời gian và công sức của những người làm SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), nhưng lợi ích mà nó đem lại là vô cùng tuyệt vời.

Traffic từ website khác (Referral)

Referral Traffic được định nghĩa là lượng truy cập của người dùng vào trang web thông qua hình thức giới thiệu từ những trang web khác mà không liên quan đến công cụ tìm kiếm. Đây cũng là một dạng traffic trong SEO và đến từ việc tối ưu SEO Offpage.

Referral Traffic
Referral Traffic

Theo đó, càng nhiều liên kết đến website của bạn (backlink) xuất hiện trên các nguồn nổi tiếng (báo điện tử, Guest Post,…) thì sẽ càng có nhiều người nhận diện được website và cả thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

>> Xem thêm: Referral là gì? Hướng dẫn tăng Referral Traffic cho website

Traffic User

Đây là một dạng traffic ít được nhắc đến và không xuất hiện trong các công cụ đo lường mà Vietnix muốn chia sẻ đến các bạn.

traffic user

Traffic User là truy cập nhận được từ việc người dùng nhập các từ khóa trên công cụ tìm kiếm để vào website của bạn. Tuy nhiên các từ khóa này được lấy từ việc muốn nhận pass giải nén khi tải và cài đặt một chương trình nào đó hoặc làm nhiệm vụ trên các app kiếm tiền online. Cũng chính từ việc vẫn nhập từ khóa trên công cụ tìm kiếm mà lượng traffic này vẫn sẽ được các công cụ tính vào Organic search hoặc Direct Traffic.

Traffic trực tiếp (Direct Traffic)

Direct Traffic là thuật ngữ chỉ lượng người dùng truy cập vào website của bạn bằng cách gõ URL một cách trực tiếp lên thanh địa chỉ hoặc cũng có thể là nhấp vào đánh dấu trang đã lưu trước đó mà không cần phải thông qua bất cứ kênh nào khác.

Traffic trực tiếp (Direct Traffic)
Traffic trực tiếp (Direct Traffic)

Thông thường, Direct Traffic chỉ chiếm một phần tương đối nhỏ trong tổng số lượng chuyển đổi nhưng nó lại yếu tố cực kỳ quan trọng. Bởi điều này một phần chứng minh được mức độ nhận biết thương hiệu của bạn trên digital như thế nào.

Paid Traffic (hay nói cách khác là truy cập từ PPC hay Paid Search) bao gồm việc người dùng truy cập trang web của bạn từ bất cứ loại hình quảng cáo online có trả phí nào, chẳng hạn như Google Ads, Facebook Ads,…

Paid Traffic
Paid Traffic

Trong trường hợp bạn thu hút khách hàng truy cập thông qua quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát chặt chẽ lưu lượng của họ bằng hàng loạt các thông số khác nhau. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của nó là tiêu tốn khá nhiều chi phí.

Traffic từ Email

Email marketing được coi là một trong những kênh marketing vô cùng phổ biến và được nhiều người áp dụng với mục đích tiếp cận cũng như chăm sóc khách hàng của mình tốt hơn. Đây còn là kênh được nhiều chủ sở hữu website tận dụng để tăng lượng traffic cho trang web của mình.

Email Traffic
Email Traffic

Email Traffic sẽ được tính khi có người dùng truy cập website của bạn sau khi họ nhấp vào liên kết đã được cung cấp trong email.

Các công cụ kiểm tra traffic của website

Để một trang web có được số liệu traffic chắc chắn bạn phải đảm bảo rằng nó đã được Index, phân loại nội dung cũng như khai báo sitemap. Chỉ như vậy thì người dùng mới có thể tìm kiếm những thông tin về website của bạn.

Dưới đây Vietnix xin chia sẻ một số công cụ phổ biến để bạn kiểm tra traffic website của chính bạn và cả các website đối thủ.

Google Analytic

Google Analytic là một trong những công cụ trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng theo dõi số liệu website của mình một cách trực tiếp bằng cách cung cấp các dữ liệu về traffic, kênh traffic và nguồn phương tiện traffic. Bên cạnh đó, Google Analytic cũng cho biết các hành vi cụ thể của người tiêu dùng hoạt động trên website của bạn.

Google Analytics
Google Analytics

Google Search Console

Google Search Console là một dịch vụ miễn phí được cung cấp bởi Google. Nó có thể giúp bạn theo dõi, duy trì cũng như khắc phục các sự cố có liên quan đến sự hiện diện của trang web trong kết quả tìm kiếm của Google. Khác với Google Analytic, Google Search Console chỉ thống kê Traffic tự nhiên chứ không thu nạp traffic của bất cứ nguồn nào khác. Với công cụ Google Search Console, bạn hoàn toàn có thể biết được chỉ số “tổng số lần nhấp chuột của người dùng” vào trang web của bạn.

Traffic trên Google Search Console
Traffic trên Google Search Console

Similarweb

Similarweb là công cụ phân tích website và có thể kiểm tra được lượng traffic từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu như bạn muốn kiểm tra traffic từ nhiều nguồn về một website cập nhật chính xác và nhanh nhất thì Google Analytic chính là công cụ tối ưu cho bạn. Tuy nhiên, Google Analytic sẽ không giúp bạn check được traffic từ website đối thủ bởi bạn không thể gắn mã theo dõi GA trên trang web của họ.

Traffic trên Similarweb
Traffic trên Similarweb

Tuy nhiên Similarweb có thể giúp bạn biết được tổng quan traffic của một website mà không phải gắn mã theo dõi trên trang web đó. Điều này giúp ích cho quá trình nghiên cứu website đối thủ của bạn. Công cụ này miễn phí và có thể nâng cấp để sử dụng được các tính năng nâng cao hơn.

Ahref

Ahref là một công cụ phân tích SEO website nối tiếng và được SEOer trên khắp thế giới và cả ở Việt Nam tin dùng. Tương tự, nếu bạn muốn kiểm tra được Oganic Traffic từ website đối thủ bất cũng không thể dùng Google Console bởi công cụ này cũng đòi hỏi việc gắn mã theo dõi trên trang web đó.

Oganic Traffic trên Ahref
Oganic Traffic trên Ahref

Ahref có thể kiểm tra được lượng Oganic Traffic của một website bất kỳ. Ngoài ra, bạn cũng có thể biết được lượng Referral Traffic nhờ tính nâng phân tích backlink trên Ahref.

>> Xem chi tiết các kiểm tra traffic tại đây: Hướng dẫn cách kiểm tra traffic website mình và website đối thủ

Cách tăng traffic cho website

SEO website phù hợp với hệ thống tìm kiếm và người dùng truy cập

Mục đích của SEO chính là để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Khi làm tốt SEO, website của bạn sẽ tự động tăng thứ hạng trên bảng kết quả tìm kiếm. Từ đó, cơ hội để người dùng có thể nhìn thấy cũng như truy cập vào website của bạn sẽ cao hơn.

seo tang traffic
Traffic là gì? Làm thế nào để tăng traffic cho website? 40

Đặc biệt, để traffic website tăng nhanh và bền vững, bạn nên chọn SEO tổng thể thay vì quyết định SEO từ khóa. Bởi lẽ, SEO tổng thể có xu hướng triển khai toàn bộ nội dung chuẩn SEO bao phủ cả lĩnh vực, vì vậy sẽ không bị mất đi bất cứ cơ hội tăng traffic nào cho website của bạn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO đạt điểm tối đa trên website

Tác động đến nguồn traffic chính:

 • Oganic Traffic.
 • Referral Traffic.
 • Direct Traffic.

Xây dựng media truyền thông mạng xã hội

Việc đầu tiên khi xây dựng hệ thống social là bạn cần phải liệt kê sau đó chọn ra những trang social sở hữu lượng truy cập người dùng lớn nhất và phù hợp nhất với sản phẩm và dịch vụ của website. Bạn cần đăng ký tài khoản social với thông tin chính xác của doanh nghiệp. Tiếp đến, việc hoàn thành những nội dung giới thiệu về doanh nghiệp trên social cũng là điều bắt buộc phải làm nếu muốn kéo traffic cho website.

Xây dựng media truyền thông mạng xã hội
Xây dựng media truyền thông mạng xã hội

Tác động đến nguồn traffic chính:

 • Social Traffic.
 • Oganic Traffic.
 • Referral Traffic.
 • Direct Traffic.

>> Xem thêm: Social Media Marketing là gì? 8 bước xây dựng chiến lược hiệu quả

Chạy quảng cáo Google, Facebook

Từ trước đến nay, việc chạy quảng cáo luôn được coi là cách tăng traffic đem lại hiệu quả cao cho website. Chủ website hoàn toàn có thể sử dụng hình thức này để chạy trên nền tảng Google hoặc Facebook.

Chạy quảng cáo Google, Facebook giúp tăng traffic nhanh chóng
Chạy quảng cáo Google, Facebook giúp tăng traffic nhanh chóng

Một trong những bí quyết quan trọng giúp chạy quảng cáo hiệu quả đó chính là việc tạo nội dung hấp dẫn, target hướng đúng đối tượng. Ngoài ra, bạn cũng cần cân nhắc đẩy ngân sách chạy quảng cáo trong khung giờ vàng và thời điểm thích hợp để phát huy tối đa tính hiệu quả.

Tác động đến nguồn traffic chính:

 • Paid Traffic.
 • Oganic Traffic.
 • Social Traffic
 • Direct Traffic.

>> Xem thêm: Hướng dẫn tối ưu chiến dịch quảng cáo Google Ads

Xây dựng blog riêng

Một trang blog sẽ chỉ cung cấp và mang lại những thông tin hữu ích cho người đọc. Việc loại bỏ tính chất bán hàng được coi là lựa chọn tuyệt vời dành cho chiến lược tăng traffic của website.

Xây dựng blog riêng để kéo traffic
Xây dựng blog riêng để kéo traffic

Bạn hãy thu hút khách hàng tiềm năng truy cập vào blog của bạn bằng các thông tin hữu ích, tươi mới và hấp dẫn. Qua đó, hãy sử dụng đường link trỏ về trang web chính một cách khéo léo để tăng traffic nhé!

Tác động đến nguồn traffic chính:

 • Referral Traffic.

>> Xem thêm: Blog là gì? Các bước tự tạo blog cá nhân chuyên nghiệp

Không được bỏ qua book báo

Những lợi ích to lớn của việc book báo bao gồm quảng bá, tăng sự nhận diện thương hiệu, tiếp cận khách hàng mục tiêu và củng cố niềm tin cho khách hàng cũng như đối tác. Đặc biệt, nó còn có thể giúp thu hút traffic vào trang web của bạn một cách cực kỳ hiệu quả.

Traffic từ báo uy tín luôn có chất lượng tốt cho website của bạn
Traffic từ báo uy tín luôn có chất lượng tốt cho website của bạn

Tác động đến nguồn traffic chính:

 • Referral Traffic.
 • Direct Traffic.

Chiến lược Email Marketing

Một phương pháp khác giúp kéo traffic cho website đó chính là sử dụng chiến lược Email Marketing hiệu quả. Để làm được điều này, trước tiên bạn cần phải xây dựng một danh sách khách hàng chất lượng. Tiếp theo, hãy xây dựng nội dung email sao cho liên quan đến khách hàng nhất. Sau đó, việc bạn cần làm là tạo một chiến dịch cụ thể và cuối cùng sẽ theo dõi cũng như cải tiến để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

email marketing 1
Email Marketing

Tác động đến nguồn traffic chính:

 • Email Traffic.

>> Xem thêm: 16 chỉ số đánh giá hiệu quả Email Marketing

Tạo một kênh Youtube

Muốn tạo dựng một kênh Youtube hiệu quả có tác dụng tăng traffic cho website, bạn cần phải lưu ý thực hiện những bước cơ bản như sau:

 • Tạo dựng chủ đề kênh youtube tương đồng với chủ đề website.
 • Đăng tải video một cách đều đặn và thường xuyên.
 • Tóm tắt nội dung video tại phần mô tả phía dưới.
 • Đặt link thông tin, link hướng dẫn,… bên dưới tại phần mô tả.
 • Đặt tiêu đề video hấp dẫn, thu hút người xem.
Youtube giúp kéo traffic về website rất tốt
Youtube giúp kéo traffic về website rất tốt

Tác động đến nguồn traffic chính:

 • Social Traffic.
 • Email Traffic.
 • Referral Traffic.

Lời kết

Hy vọng những kiến thức trên đây mà Vietnix đã cung cấp sẽ giúp bạn hiểu traffic là gì và có được cái nhìn tổng quan hơn về traffic website cũng như những phương pháp tối ưu hóa giúp tăng traffic hiệu quả nhất. Nếu bạn thích bài viết này, đừng quên chia sẻ nó tới nhiều người hơn nhé!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI