NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
28/09/2023
Lượt xem

Tham khảo mẫu bài viết chuẩn SEO chất lượng on top Google nhanh chóng

28/09/2023
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (159 bình chọn)

Để website của bạn xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, bạn hãy xây dựng một website và thường xuyên đăng tải các bài viết chuẩn SEO lên đó. Dưới đây là mẫu bài viết chuẩn SEO chất lượng giúp bạn nhanh chóng đạt top trên Google.

Tìm hiểu bài viết chuẩn SEO là gì?

Bài viết chuẩn SEO là những bài viết đáp ứng tiêu chí chất lượng và cung cấp thông tin hữu ích, có giá trị cho người đọc. Mẫu bài viết chuẩn SEO được tối ưu về kỹ thuật để thuận tiện cho người đọc lẫn Google hiểu và tiếp nhận nội dung chủ đề của bài viết. 

bai viet chuan seo.png
Tìm hiểu mẫu bài viết chuẩn SEO là gì?
Mẫu bài viết chuẩn SEO
Mẫu bài viết chuẩn SEO

Cùng tham khảo thêm một số bài viết về Content SEO có thể bạn quan tâm:

Mẫu bài viết chuẩn SEO cần có những yếu tố gì?

Dưới đây là những yếu tố cần có trong một bài viết chuẩn SEO:

Title, URL, meta description

  • Title cần có từ khóa chính, nội dung liên quan đến search intent và hấp dẫn để thu hút người đọc nhấp vào. Độ dài của title từ 10-12 ký tự và nên chứa chữ số.
  • URL của bài viết chuẩn SEO cần ngắn gọn, có chứa keyword chính, không dấu và ngăn cách mỗi từ bằng dấu gạch ngang. (Ví dụ: huong-dan-viet-bai-chuan-seo)
  • Meta description là đoạn mô tả ngắn ở dưới title hiển thị trên kết quả tìm kiếm. Meta description nên có độ dài từ 136 – 150 ký tự, chứa từ khóa chính và thu hút để khiến người dùng nhấp vào xem bài viết.
Title, URL, meta description
Title, URL, meta description chuẩn SEO

Heading

Thẻ heading (viết tắt là H) chính là tiêu đề các đoạn trong bài viết. Một bài viết chuẩn SEO cần có H1 là tiêu đề chính, 6 – 8 H2 và 1 – 2 H3. Trong đó, phải có tối thiểu 1 H2 chứa từ khóa chính và nên thêm từ khóa vào 1 H3.

Thẻ heading chuẩn SEO
Thẻ heading chuẩn SEO

Hình ảnh

Hình ảnh minh họa không chỉ giúp bài viết rõ ràng, giúp người đọc dễ hiểu mà còn là một yếu tố quan trọng không thể thiếu cho bài viết chuẩn SEO. Trong bài viết chuẩn SEO phải có ít nhất 4 ảnh chất lượng, dung lượng không quá nặng để tránh ảnh hưởng đến tốc độ tải web, phải có mô tả ảnh, chú thích ảnh. Trong đó, tối thiểu 1 chú thích ảnh phải có đủ từ khóa. Bạn có thể tham khảo qua bài viết cách SEO hình ảnh để có thể hiểu rõ hơn.

Tối ưu hình ảnh chuẩn SEO
Tối ưu hình ảnh chuẩn SEO

Trong bài viết chuẩn SEO, bạn cần sử dụng internal link để liên kết tới các bài viết khác trong cùng một website. External link là các liên kết dẫn đến website khác, tuy nhiên bạn cần chọn các website uy tín và liên quan để tăng độ tin cậy của bài viết.

Việc chèn external link giúp cải thiện cấu trúc của website và dẫn người đọc đến những thông tin có liên quan. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi sử dụng external link vì nó có thể giúp đối thủ tăng traffic miễn phí.

Internal link và external link chuẩn seo
Internal link và external link chuẩn seo

Tổng hợp mẫu bài viết chuẩn SEO hay, được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Dưới đây là những mẫu bài viết chuẩn SEO hay và phổ biến mà bạn có thể tham khảo để áp dụng:

Mẫu bài viết chuẩn SEO về giới thiệu thương hiệu

Mục đích của những bài viết giới thiệu thương hiệu là giúp khách hàng hiểu hơn về doanh nghiệp, công ty. Mẫu bài viết chuẩn SEO này thường được triển khai như sau:

  • Phần đầu: Chứa tên, logo thương hiệu, cung cấp một số nội dung tổng quan về doanh nghiệp, công ty.
  • Phần giới thiệu: Trình bày thông tin chi tiết về doanh nghiệp như tầm nhìn và sứ mệnh, giá trị cốt lõi, thế mạnh, đội ngũ nhân sự,…
  • Phần thân: Trình bày rõ ràng, cụ thể để người đọc nắm được các thông tin quan trọng. Có thể trình bày theo dạng checklist hoặc đưa ra các heading và triển khai nội dung chi tiết theo từng heading.
  • Phần kết: Cung cấp các thông tin liên hệ như địa chỉ, số điện thoại, email, các mạng xã hội phổ biến của doanh nghiệp,…
Mẫu bài viết chuẩn SEO về giới thiệu thương hiệu
Mẫu bài viết chuẩn SEO về giới thiệu thương hiệu

Mẫu bài viết chuẩn SEO về kiến thức chuyên môn

Cùng Vietnix phân tích một bài SEO với từ khóa chính là “hosting”. Đầu tiên, từ khóa chính luôn cần được đảm bảo ở những vị trí quan trọng như sapo, tiêu đề, heading và rải đều trong nội dung bài viết.

Đảm bảo từ khóa chính xuất hiện với mật độ từ khóa đều cả bài
Đảm bảo từ khóa chính xuất hiện với mật độ từ khóa đều cả bài

Từ khóa chính được đặt trong những heading quan trọng, tiếp đó là đi internal link – link nội bộ đến những bài viết liên quan trong nội dung.

Rải đều từ khóa chính và đi internal link trong bài
Rải đều từ khóa chính và đi internal link trong bài

Hình ảnh trong bài rõ nét và đầy đủ thông tin từ mô tả đến ALT text.

Hình ảnh rõ nét, đầy đủ ALT và mô tả
Hình ảnh rõ nét, đầy đủ ALT và mô tả

Sử dụng bullet point để liệt kê những thông tin cần thiết. Điều này không những giúp nội dung trở nên dễ đọc và trực quan hơn trong SEO mà còn tối ưu SEO hiệu quả hơn trông thấy.

Sử dụng bullet point để liệt kê
Sử dụng bullet point để liệt kê

Phần CTA về sản phẩm sử dụng dạng nút bấm để tạo sự bắt mắt, kích thích người dùng bấm vào hơn.

Thêm nút CTA trong bài viết
Thêm nút CTA trong bài viết

Mẫu bài viết chuẩn SEO về sản phẩm, dịch vụ

Dạng bài viết này cần cung cấp đầy đủ tên và thông tin chung về sản phẩm ở đầu bài viết nhằm giúp người đọc biết được sản phẩm đang được giới thiệu là gì. Sau đó cần đính kèm hình ảnh minh họa về các phiên bản sản phẩm kèm theo mức giá để người đọc có thể cân nhắc, đưa ra lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Mẫu bài viết chuẩn SEO về sản phẩm, dịch vụ
Mẫu bài viết chuẩn SEO về sản phẩm, dịch vụ

Phần nội dung bổ trợ bên dưới cần bao gồm các nút bấm như Mua ngay, Trả góp,… được chú thích rõ ràng để hỗ trợ quá trình thanh toán cho khách hàng. Trong bài viết cũng cần có các mục như thông tin khuyến mãi, giảm giá, miễn phí giao hàng để thu hút người dùng. Những nút này được gọi chuyên môn là CTA

Đầy đủ thông tin về khuyến mãi, dịch vụ và cả nút CTA
Đầy đủ thông tin về khuyến mãi, dịch vụ và cả nút CTA

Ngoài ra, bài viết chuẩn SEO về sản phẩm, dịch vụ cần có nội dung mô tả chi tiết về sản phẩm bao gồm những tính năng, lợi ích, ưu nhược điểm,… Điều này giúp người đọc có cái nhìn đầy đủ và hiểu rõ hơn về sản phẩm được giới thiệu.

Đưa thông tin đầy đủ và nhấn mạnh nội dung nổi bật
Đưa thông tin đầy đủ và nhấn mạnh nội dung nổi bật

Lưu ý: Trong tiêu đề, các thẻ heading và nội dung bài viết cần chèn đầy đủ từ khóa chính, từ khóa phụ. Đồng thời, nội dung mô tả sẽ chèn thêm các internal link tới các trang liên quan mà khách hàng quan tâm. Điều này giúp tăng cường tính liên kết, giúp người đọc dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như các thông tin liên quan khác.

Căn chỉnh mật độ từ khóa thích hợp
Căn chỉnh mật độ từ khóa thích hợp

Hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO cho người mới bắt đầu

Để tránh việc bị Google xếp vào danh sách đen, bạn cần tuân thủ một số yêu cầu chung khi viết bài chuẩn SEO sau đây:

1. Độ unique bài viết cần đạt từ 90%

Để tránh việc bị các website khác báo cáo, bài viết của bạn cần phải có sự sáng tạo, không sao chép nội dung và đảm bảo độ unique trên 90%.

Độ unique bài viết cần đạt từ 90%
Độ unique bài viết cần đạt từ 90%

2. Nội dung bài viết cần đáp ứng thông tin chính xác

Khi viết các bài viết chia sẻ thông tin, bạn nên thu thập, tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để đảm bảo tính chính xác và tin cậy. Đối với những bài viết giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, bạn cần viết đúng và chính xác với những gì doanh nghiệp đang cung cấp.

Sử dụng ngôn từ văn minh, không sử dụng từ ngữ tục tĩu, phản cảm, tránh các nội dung gây chiến tranh, chia rẽ về tôn giáo, nói không tốt về chính trị,…

Nội dung chất lượng, chuẩn SEO
Nội dung chất lượng, chuẩn SEO

3. Hình ảnh trực quan, rõ nét

Để tối ưu hình ảnh, bạn cần lựa chọn những hình ảnh rõ nét, đuôi .jpg và có kích thước tối thiểu 600×400 Pixels. Mỗi bài viết cần có ít nhất 1 ảnh liên quan đến nội dung của bài viết và không sử dụng hình ảnh của đối thủ.

Tối ưu hình ảnh chuẩn SEO
Tối ưu hình ảnh chuẩn SEO

4. Độ dài và density từ khóa phù hợp

Trong một bài viết chuẩn SEO thì từ khóa cần xuất hiện 1 lần ở title, meta description, URL và xuất hiện rải rác nhiều lần trong nội dung của bài viết. Keyword density lý tưởng trong bài viết là khoảng 1,5%. Bài viết chuẩn SEO cần có ít nhất 300 từ để đạt được thứ hạng tốt trên kết quả tìm kiếm..

Tối ưu mật độ từ khóa
Tối ưu mật độ từ khóa

Về việc phân bố liên kết, bài viết chuẩn SEO nên sử dụng tối thiểu 3 internal link và 1 external link để thu hút sự chú ý của Google. Các liên kết này đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu SEO website hiệu quả.

Phân bố internal links và external links phù hợp
Phân bố internal links và external links phù hợp

Lời kết

Mong rằng những chia sẻ và phân tích về các mẫu bài viết chuẩn SEO ở trên đã giúp bạn hiểu được cách xây dựng bài viết hấp dẫn để nhanh chóng chiếm lĩnh top đầu Google. Sau bài viết này hẳn vẫn còn khá nhiều bạn bận tâm về cách viết bài chuẩn SEO thì cũng đừng lo, Vietnix đã giúp bạn giải đáp thắc mắc đó nhe. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc cần được giải đáp, bạn hãy để lại bình luận ngay bên dưới để được hỗ trợ nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI