Top 13 cách tăng số lần xem trang và giảm tỷ lệ thoát trong WordPress

Lượt xem
Home

Trong việc xây dựng và phát triển trang web trên nền tảng WordPress, việc tối ưu hóa hiệu suất và tương tác của người dùng luôn là mục tiêu hàng đầu. Hai khía cạnh quan trọng trong việc đạt được điều này là số lần xem trang (page views) và giảm tỷ lệ thoát (bounce rate). Để biết thêm chi tiết, hãy cùng Vietnix tìm hiểu về cách tăng số lần xem trang và giảm tỷ lệ thoát trong WordPress có trong bài viết sau đây.

Tỷ lệ thoát trang tốt là bao nhiêu?

Tỷ lệ thoát trang tốt sẽ thay đổi theo ngành và loại trang web bạn đang sở hữu. Dưới đây là một số quy tắc chung bạn có thể lưu ý khi xem dữ liệu:

 • Hơn 80% là rất tệ, từ 70 đến 80% là kém.
 • Từ 50 đến 70% là tốt, từ 30 đến 50% là rất tốt.
 • Dưới 20% thường là một lỗi tracking.

Có rất nhiều lý do khiến tỷ lệ thoát trang của bạn có thể cao, hầu hết các lý do thường là:

 • Trang web của bạn tải quá chậm.
 • Khách truy cập của bạn gặp khó khăn khi điều hướng trên trang web.
 • Thiết kế trang web không thu hút.
 • Thiết kế trang web không có bất kỳ call to action rõ ràng, bắt mắt.
Tỷ lệ thoát trang tốt
Tỷ lệ thoát trang tốt

1. Kiểm tra website

Trước khi bạn bắt đầu, bạn sẽ cần biết tỷ lệ thoát trang hiện tại và số lượt xem trung bình trên mỗi trang.

Vietnix khuyến nghị sử dụng Google Analytics với plugin MonsterInsights. Đây là giải pháp phân tích dữ liệu tốt nhất cho WordPress, được sử dụng bởi hơn 3 triệu trang web. Điều này cho phép bạn dễ dàng xem traffic và người dùng trực tiếp từ dashboard WordPress.

Cách tăng số lần xem trang và giảm tỷ lệ thoát trong WordPress
Cách tăng số lần xem trang và giảm tỷ lệ thoát trong WordPress

2. Tăng tốc độ trang web

Nếu tỷ lệ thoát trang của bạn cao, thì nguyên nhân lớn nhất là do nội dung hoặc trang web gây ra. Tuy nhiên, khách truy cập có thể rời đi trước khi họ có cơ hội xem nội dung bài viết.

Nếu trang web không tải trong vòng 2 giây, thì hầu hết khách truy cập sẽ không đợi. Điều này áp dụng cho cả người dùng di động và người dùng máy tính. Vì vậy, làm nhanh trang WordPress sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng, tăng tổng số lượt xem trang và hỗ trợ cho thứ hạng SEO WordPress.

Đầu tiên, bạn cần thực hiện một kiểm tra tốc độ trang web, để xem trang web hiện đang hoạt động như thế nào.

Tăng tốc website
Tăng tốc website

Khi bạn biết cách trang web hoạt động, bạn có thể bắt đầu làm cho trang web WordPress nhanh hơn. Có rất nhiều cách bạn có thể cải thiện hiệu suất trang web WordPress, đối với hầu hết các trang web, những yếu tố lớn làm chậm tốc độ trang web là dịch vụ WordPress hosting hoặc cấu hình lưu trữ cache WordPress không đúng cách.

Để tăng hiệu suất cho trang web, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

3. Cải thiện navigation menu

Navigation menu là một trong những cách chính mà khách truy cập sẽ di chuyển trên trang web. Hầu hết nhiều người xây dựng trang web không quan tâm quá nhiều về navigation menu. Tuy nhiên, nếu có một navigation menu quá phức tạp hoặc gây nhầm lẫn có thể dẫn đến tỷ lệ thoát trang cao hơn.

Bạn muốn navigation menu đơn giản và giúp khách truy cập của bạn tìm chính xác những gì họ đang tìm kiếm. Chẳng hạn như Vietnix sử dụng một navigation menu thả xuống để sắp xếp nội dung một cách đơn giản và dễ nhìn. Nếu bạn có một trang web với nhiều nội dung, bạn càng nên sắp xếp chúng một cách gọn gàng và có logic.

Cải tiến navigation menu
Cải tiến navigation menu

WordPress giúp bạn dễ dàng tạo menu và sub-menu trên toàn bộ trang web WordPress. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau:

Internal link trong nội dung không chỉ tốt cho SEO, mà còn là một trong những cách tốt nhất để giảm tỷ lệ thoát trang khi giúp tăng số lượt xem trang. Internal link là quá trình liên kết từ một trang trên trang web của bạn đến trang khác.

Ví dụ, chúng ta có thể liên kết đến hướng dẫn chỉnh sửa giao diện WordPress, trong câu này chính là internal link của Vietnix.

Internal link là các liên kết có liên quan nhằm làm tăng giá trị cho nội dung hiện tại. Bạn có thể dễ dàng thêm internal link trực tiếp từ trình chỉnh sửa nội dung WordPress.

Cải thiện internal link trong WordPress
Cải thiện internal link trong WordPress

Chú ý: Một số tùy chọn bổ sung mà bạn thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên được thêm bởi plugin All in One SEO cho WordPress. Vietnix khuyến nghị sử dụng AIOSEO để cải thiện thứ hạng SEO.

AIOSEO cũng có tính năng Link Assistant để dễ dàng quản lý việc internal link. Plugin này sẽ tự động tìm các cơ hội internal link trong nội dung mà bạn có thể áp dụng chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Tính năng Link Assistant
Tính năng Link Assistant

5. Thêm internal search vào WordPress

Internal search cho phép khách truy cập tìm kiếm trên trang web để tìm nội dung mà họ đang tìm kiếm, tương tự như Google. Người dùng sẽ sử dụng thanh tìm kiếm trang web của bạn để tìm nội dung mà họ đang tìm kiếm trước khi rời khỏi trang web.

Thêm internal search vào WordPress
Thêm internal search vào WordPress

WordPress đã tích hợp một widget tìm kiếm. Tuy nhiên, thuật toán kết quả tìm kiếm khá hạn chế, người dùng có thể không tìm thấy điều họ đang tìm kiếm ngay cả khi đang thực hiện tìm kiếm.

Vietnix khuyến nghị sử dụng một plugin tìm kiếm WordPress như SearchWP để cải thiện trải nghiệm tìm kiếm của khách truy cập. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu về vấn đề này, có thể tham khảo nội dung sau:

Liên kết đến các trang web khác cũng là điều tốt, giúp bạn xây dựng mối quan hệ với các chủ sở hữu trang web khác và làm cho nội dung của bạn có giá trị hơn.

Tuy nhiên, các external link có thể khiến khách truy cập rời khỏi trang web của bạn, điều này có thể làm tăng tỷ lệ thoát trang. Cách tốt nhất để khắc phục điều này là khiến các external link mở trong tab hoặc cửa sổ mới. Như vậy, khi khách truy cập nhấp vào một external link, họ sẽ không rời khỏi trang web của bạn.

Mở external link bằng tab mới
Mở external link bằng tab mới

WordPress có tùy chọn để làm cho các external link mở trong một tab mới trong trình soạn thảo bài viết. Bất kỳ khi nào bạn thêm một link, chỉ cần bật cài đặt Open in new tab.

7. Thêm các bài viết liên quan hoặc bài viết phổ biến

Một lý do mà khách truy cập của bạn rời đi sau khi đọc một bài viết là họ không biết phải làm gì sau đó. Thay vì ở lại khám phá để đọc thêm, họ chọn rời đi. Một cách dễ dàng để khắc phục điều này là thêm một phần Related Posts hoặc Popular Posts ở cuối bài viết.

Nếu một khách truy cập đọc đến cuối bài viết, thì bạn biết rằng họ đã tham gia và đang thích trang web của bạn. Đó là thời điểm khích lệ họ tiếp tục đọc.

Thêm các bài viết liên quan hoặc bài viết phổ biến
Thêm các bài viết liên quan hoặc bài viết phổ biến

Có rất nhiều cách bạn có thể thực hiện điều này. Vietnix khuyến nghị sử dụng popular post addon WordPress từ MonsterInsights.

Điều này cho phép bạn dễ dàng thêm các popular post vào WordPress và cung cấp cho bạn quyền tùy chỉnh giao diện.

sử dụng popular post addon WordPress từ MonsterInsights
Sử dụng popular post addon WordPress từ MonsterInsights

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm các popular post bằng cách:

Bạn thậm chí có thể sử dụng để thêm các bài viết xu hướng ngay trong nội dung blog:

Thêm bài viết xu hướng trong nội dung
Thêm bài viết xu hướng trong nội dung

8. Làm cho nội dung dễ đọc

Hầu hết các trang web dựa nhiều vào nội dung viết làm cốt lõi. Nếu nội dung của bạn không được định dạng đúng cho web, điều này có thể khiến khách truy cập bị lạc hướng. Có một số yếu tố quan trọng để đảm bảo nội dung của bạn dễ đọc. Trước hết, hãy đảm bảo văn bản trên trang web có thể đọc được trên tất cả các thiết bị.

Nếu người đọc phải phóng to hoặc gặp khó khăn để nhìn thấy văn bản trên điện thoại di động, thì cỡ chữ của bạn không đủ lớn. Vì vậy, bạn cần định dạng nội dung của mình đúng cách. Người đọc thường xem qua nhanh chóng thay vì đọc từng dòng một. Do đó, nội dung của bạn cần phải phù hợp với cách mà mọi người đọc online.

Tạo nội dung dễ đọc
Tạo nội dung dễ đọc

Có một số cách bạn có thể định dạng bài viết của mình cho web một cách đúng cách:

 • Sử dụng tiêu đề phụ để phân chia nội dung.
 • Làm ngắn đoạn văn.
 • Sử dụng các dấu đầu dòng và kiểu danh sách khi cần.
 • Nhúng videothêm hình ảnh vào nội dung.
 • Viết theo một phong cách hội thoại.

9. Tối ưu hóa trang web WordPress cho thiết bị di động

Hơn một nửa traffic đến từ các thiết bị di động. Nếu trang web của bạn chưa được tối ưu hóa cho thiết bị di động, thì bạn đang cung cấp một trải nghiệm kém chất lượng cho nhiều khách truy cập. Nếu tỷ lệ thoát trang cao và bạn chưa tối ưu hóa cho thiết bị di động, thì điều này có thể là nguyên nhân.

Cách tốt nhất để xem xem trang web của bạn đã được tối ưu hóa cho web di động hay chưa là sử dụng công cụ Google’s Mobile-Friendly Test.

Tối ưu trang web cho thiết bị di động
Tối ưu trang web cho thiết bị di động

Việc bạn cần làm chỉ là nhập URL, và bạn sẽ nhận được một báo cáo sẽ chỉ cho bạn cách có thể tối ưu hóa trang web của mình. Cách đơn giản nhất để đảm bảo trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động là bằng cách chọn một theme WordPress thích ứng. Theme WordPress thích ứng sẽ tự động điều chỉnh kích thước màn hình cho phù hợp với màn hình của khách truy cập.

Như vậy, trang web WordPress của bạn sẽ hiển thị đẹp trên các thiết bị di động, máy tính bảng và desktop.

Sử dụng một theme thích ứng giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa cho thiết bị di động. Bạn chỉ cần cài đặt và kích hoạt theme, trang web sẽ tương thích với thiết bị di động. Cũng có cách bạn có thể xem trước và chỉnh sửa phiên bản di động của trang web, bạn có thể đảm bảo trông phù hợp hơn trên điện thoại di động.

10. Sử dụng pop up WordPress hợp lý

Pop up có thể là một cách tối ưu để phát triển danh sách email. Tuy nhiên, chúng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm của người dùng nếu chúng không được sử dụng đúng cách.

Bạn có thể đã từng trải qua một trang web nơi bạn bị áp đặt các cửa sổ pop up. Khi tất cả những gì bạn đang cố gắng là đọc nội dung. Thay vì tạo ra một trải nghiệm kém chất lượng, bạn có thể tạo ra các pop up sẽ hiển thị khi khách truy cập đang rời khỏi trang web.

Bạn có thể để họ rời đi hoặc cố gắng chuyển đổi họ thành người đăng ký. Cách đơn giản nhất để làm điều này là sử dụng OptinMonster. Đây là phần mềm tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất trên thị trường được sử dụng bởi hơn 1,2 triệu trang web.

Sử dụng pop up hợp lý
Sử dụng pop up hợp lý

Bạn có thể sử dụng công nghệ Exit-Intent® để hiển thị các pop up khi khách truy cập đang định rời khỏi trang web. Cung cấp cho họ một động cơ để ở lại trang web hoặc đăng ký danh sách email của bạn.

Cũng có các tính năng mục tiêu nâng cao, giúp bạn tạo và hiển thị các pop up mà liên quan mạnh mẽ đến khách truy cập.

Ví dụ, bạn có thể làm cho các pop up xuất hiện chỉ đối với người dùng đã tìm thấy trang web thông qua công cụ tìm kiếm so với mạng xã hội.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn, có thể tham khảo bài viết sau:

11. Tạo trang 404 tùy chỉnh trong WordPress

Trang 404 là điều mà khách truy cập sẽ thấy nếu họ đến trang web thông qua một link không hợp lệ. Trang này chưa được tạo trên trang web, vì vậy họ sẽ nhận được thông báo lỗi.

Mục tiêu của một trang 404 là chuyển hướng khách truy cập đến nội dung mà họ có thể tìm thấy hữu ích, thay vì nhấn nút quay lại và rời khỏi trang web. Tùy theo theme WordPress, trang 404 tiêu chuẩn của bạn có thể đã liệt kê các trang, danh mục hoặc bài viết của bạn. Tuy nhiên, điều này vẫn còn nhiều không gian để cải thiện.

Mục tiêu của trang 404 của bạn là cung cấp thông tin liên quan cho khách truy cập, để họ có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm và ở lại trang web.

Tạo trang 404 tùy chỉnh
Tạo trang 404 tùy chỉnh

Bạn có thể sáng tạo với trang 404 của mình. Một số trang web sử dụng hài hước, trong khi một số khác cung cấp cho khách truy cập một công cụ tìm kiếm hữu ích. Cách đơn giản nhất để tạo một trang 404 tùy chỉnh là sử dụng plugin SeedProd.

12. Cải thiện thanh sidebar

Nếu blog WordPress có sidebar, có rất nhiều điều bạn có thể làm để tối ưu hóa không gian này.

Ví dụ, bạn có thể thêm những thứ như bài viết phổ biến, form đăng ký email, quảng cáo hiển thị, và thậm chí là ảnh Instagram.

Tuy nhiên, vì mục tiêu của bạn là tăng số lần xem trang và giảm tỷ lệ thoát trong WordPress, bạn nên bao gồm các tài liệu hữu ích mà liên kết đến các khu vực khác trong trang web.

Vietnix đã tận dụng thanh sidebar để thêm các bài viết mới nhất, có nội dung thú vị giúp người dùng có thể tham khảo sau khi đọc xong nội dung họ đang đọc. Đây cũng là cách tối ưu giúp tăng số lần xem trang và giảm tỷ lệ thoát trong WordPress.

Cải thiện sidebar
Cải thiện sidebar

Lưu ý, nếu trang web của bạn không sử dụng sidebar, hãy sử dụng phần còn lại của các gợi ý trong bài viết này để tối ưu hóa trang web.

13. Hiển thị trích dẫn bài viết WordPress trên trang chủ

Nếu trang chủ chứa các bài viết blog mới nhất, bạn có thể chuyển chúng thành các trích dẫn thay vì các bài viết hoàn chỉnh. Điều này giúp trang web của bạn theo hai cách. Đầu tiên, giảm thời gian cần tải của trang. Thứ hai, giúp tăng số lượt xem trang bằng cách cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho khách truy cập của bạn để tìm nội dung phù hợp.

Hiển thị trích dẫn bài viết
Hiển thị trích dẫn bài viết

Vietnix đã tận dụng điều này bằng cách thêm các bài viết liên quan có cùng chủ đề với bài viết mà người truy cập đang đọc, giúp tăng khả năng ở lại trang. Ngoài ra, bạn có thể thêm trích dẫn bài viết vào nhiều vị trí khác nhau trên trang web WordPress.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu được các tăng số lần xem trang và giảm tỷ lệ thoát trong WordPress. Ngoài nội dung này, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như 19 cách tối ưu Landing Page gia tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả nhất hoặc conversion rate là gì? Cách tăng tỷ lệ chuyển đổi trong Marketing tại vietnix.vn để biết thêm nhiều thông tin tối ưu cho website tốt hơn, chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (124 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI