NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
18/03/2021
Lượt xem

15 Công cụ test tốc độ website tốt nhất hiện nay

18/03/2021
24 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (199 bình chọn)

Hiệu suất website là một trong những yếu tố được các chủ sở hữu website quan tâm nhất. Hiện nay, có nhiều công cụ có thể test tốc độ website một cách nhanh chóng.

Có nhiều lý do để khách hàng lựa chọn mua sắm trực tuyến tại cửa hàng thay vì mua sắm trực tuyến. Có thể là vì giá cả, chất lượng, và, quan trọng nhất, tốc độ website. Tốc độ được nói đến là tốc độ trang web tải và phản ứng với đầu vào của người dùng. Do đó, tốc độ website chắc chắn là một trong những đặc điểm đáng chú ý nhất của trang web. Vì vậy, bạn cần phải test tốc độ website, kiểm tra và khắc phục các lỗi.

Bài viết này sẽ giới thiệu một số khái niệm cơ bản về kiểm tra tốc độ. Bạn sẽ biết được cái chỉ số cần để ý cũng như các công cụ cần thiết để kiểm tra và treo dõi hiệu suất, tốc độ website. Bên cạnh đó, bài viết sẽ lựa ra những công cụ test tốc độ tốt nhất cho website.

Lý do để sử dụng công cụ test tốc độ website là gì?

Đầu tiên, việc kiểm tra tốc độ hoàn toàn có thể giúp mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Vì vậy, Vietnix sẽ đề cập đến các chỉ số phổ biến nhất dùng trong đo lường. Bên cạnh đó là các vấn đề cần được đo lường.

Một trong những nguyên nhân làm chậm website là do các tài nguyên cần quá nhiều thời gian để tải. Việc này có thể do Font chữ và Hình ảnh. Hay nguyên nhân có thể đến từ các plugin cũng như các file JS.

TTFB và FMP (Time To First Byte và First Meaningful Paint). Đây là hai thông số vô cùng quan trọng. Chúng cho biết khi nào website của bạn bắt đầu tải, và thời điểm website bắt đầu hiển thị thông tin.

Thời gian tải, số lượng request, kích thước trang. Các thông số này có thể ảnh hưởng rất lớn trong việc làm tăng thời gian tải của website.

HTTP Heaer: Đây là cách các máy chủ giao tiếp với nhau bằng cách gửi thông tin qua lại và chuyển tiếp thông qua một request hay một response. Việc kiểm tra các response, request này sẽ đảm bảo tính chính xác của các thông điệp được nhận và gửi.

>> Xem thêm: 10 nguyên nhân WordPress load chậm và cách khắc phục đơn giản nhất

Các khái niệm cơ bản của việc tối ưu hóa tốc độ website

Trước khi tìm hiểu về các công cụ tốt nhất để test tốc độ website, hãy cũng xem qua một số khái niệm cơ bản sau:

Thời gian download lớn

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của tối ưu hóa là tốc độ tải trang web. Một trong số các lý do làm chậm trang web là do server của website. Bằng cách đo thông số TTFB sẽ cho xác định liệu chúng ta có gặp sự cố với thời gian phản hồi của máy chủ hay không. Đối với vấn đề này, bạn có thể cân nhắc tìm hiểu về CDN và tối ưu hóa phân phối CSS để tối ưu hóa tốc độ tải trang hiệu quả.

Render-blocking code

Render-blocking code trên website cũng là một lý do làm chậm website. Các mã này có thể là Javascript, CSS hay bất lỳ loại mã tài nguyên chặn hiển thị nào khác. Việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng trên trang web.

Chúng tôi có thể đề xuất một số cách để giải quyết render-blocking code cho hai loại mã phổ biến nhất: JavascriptCSS

 • Đối với Javascript, ta có thể chạy một đoạn script nhỏ để giải quyết. Chẳng hạn:
<script> 

function deferLoadingTheCode() { 

  var element = document.createElement("script"); 

  element.src = "delayTheCode.js"; 

  document.body.appendChild(element); 

} 

window.addEventListener("load", deferLoadingTheCode, false); 

</script>

Sau đó, để phần này vào trong thẻ <head> của HTML, vấn đề sẽ được khắc phục.

 • Đối với CSS, mục tiêu là khiến chúng càng nhỏ càng tốt, và có 2 cách để làm điều này.
  • Một là bạn có thể remove các class không cần thiết hoặc chuyển chúng sang một file CSS khác để chúng được tải ở page khác hoặc được tải sau khi những nội dung quan trọng đã được hiển thị.
  • Cách thứ hai là tinh giản file CSS của mình. Quá trình này bao gồm việc lấy các ký tự khỏi file để giảm dung lượng bị chiếm. Việc này không chỉ áp dụng cho CSS, các ký tự không cần thiết trong Javascript lẫn HTML đều có thể được lược bỏ. Chúng có thể là các khoảng trắng, comment … Bạn thậm chí không cần dùng phần mềm nào để có thể giải quyết vấn đề này.

HTTP Request

Mỗi khi tải một trang web, một loạt các request sẽ được gửi đến máy chủ. Mỗi request sẽ có một response tương ứng, mỗi server sẽ có giới hạn một số lượng request mà nó có thể xử lý trong cùng một lúc. Với lượng request lớn, máy chủ sẽ phải xử lý nhiều hơn và do đó thời gian phản hồi lâu hơn.

Các request có thể khó để theo dõi, số lượng thường giao động lên xuống, đặc biệt khi đang làm việc với một bên thứ ba. Để đo lường và theo dõi các yêu cầu, bạn có thể sử dụng dịch vụ monitoring. Với một thiếp lập đơn giản, bạn hoàn toàn có thể theo dõi tổng số lượng reqeust, download time, response…

Tuy nhiên, bây giờ là lúc bước vào chủ đề chính. Sau đây là một số công cụ tốt nhất để có thể kiểm tra tốc độ của website.

15 công cụ tốt nhất để test tốc độ website

1. Vietnix

Vietnix cung cấp công cụ kiểm tra tốc độ website đơn giản và nhanh chóng, với thông số như: Thời gian tải trang, thiết bị, trình duyệt, vị trí.

giây

2. Sematext Synthetics

sematex synthetics 1024x661 1
Công cụ Semtatext Synthetics

Mặc dù vẫn còn mới, Synthetic đã nhanh chóng trở thành một công cụ test tốc độ website phổ biến. Nó đơn giản, đáng tin cậy, có thể theo dõi tình trạng của các API cũng như trang web của mình ở nhiều nơi trên toàn thế giới. Đồng thời, đo lường hiệu suất trên các thiết bị, trình duyệt, xác định vấn đề với tài nguyên của third party.

3. Pingdom Speed Test

1 2
Pingdom Speed Test

Đây là một công cụ nổi tiếng đã xuất hiện từ lâu. Công cụ này không yêu cầu đăng nhập. Pingdom Speed Test đánh giá hiệu suất trang web theo thang điểm từ 0 đến 100. Sau đó nó cung cấp bảng phân tích sau khi test tốc độ website bao gồm: response code, content size, request type, request by domain và waterfall chart, cung cấp thông tin chi tiết về file và thời gian tải.

4. Google PageSpeed Insights – Công cụ test tốc độ website phổ biến nhất

2 3
Google PSI

Trong nhiều năm, Google PSI đã là một trong số công cụ test tốc độ website phổ biến nhất. Công cụ này đánh giá hiệu năng website theo thang điểm từ 0 đến 100 cho cả thiết bị di động lẫn máy tính.

Giao diện người dùng của Google PSI tương đối đơn giản với chỉ một trường đầu vào cho URL. Công cụ cung cấp các thông tin chi tiết về mã chặn hiển thị, TTFB, kích thước trang…cùng với các đề xuất cải thiện.
Google PSI không cung cấp khả năng tùy chỉnh các yêu cầu, thiết lập cảnh báo. Tuy nhiên, công cụ này hoàn toàn miễn phí, không yêu cầu đăng ký.

Link: https://pagespeed.web.dev/?utm_source=psi&utm_medium=redirect&hl=vi

5. Uptrends

3 3
Uptrends

Phần mềm Uptrends cung cấp cho người dùng khả năng test tốc độ website đơn giản trên cả điện thoại lẫn máy tính, từ một trong 10 vị trí. Đối với thử nghiệm trên máy tính, người dùng có thể chọn độ phân giải màn hình trình duyệt (Chrome, Firefox, PhantomJS và IE), điều chỉnh băng thông để kiếm tra trong nhiều tình huống.

6. WebPageTest

4 3
WebPageTest

Là một công cụ mã nguồn mở, cho phép đánh giá trang web từ 40 vị trí khác nhau. Đặc biệt, các thử nghiệm có thể được mô phỏng qua mạng di động hay mạng 4G. Số điểm sẽ được đánh giá theo thang từ A đến F, gồm nhiều thông tin về compression, TTFB, cache, waterfall chart…

Ngoài ra, công cụ này còn có khả năng kiểm tra liệu DNS hay CDN có khả năng ảnh hưởng đến tốc độ trang web không và kiểm tra xem máy chủ có phản hồi tất cả yêu cầu không thông qua việc kiểm tra dữ liệu 3 lần.

7. GTmetrix

5 3
GTmetrix

Công cụ GTmetrix giúp test tốc độ website và cung cấp các thông tin về tốc độ trang, thời gian, điểm hiệu suất. Ngoài ra, GTmetrix còn cung cấp cách khắc phục xảy ra sau khi kiểm tra.

Nếu sử dụng mà không đăng ký, người dùng có thể kiểm tra ở hai địa điểm là Vancouver và Canada. Tuy nhiên, số lượng địa điểm sẽ được tăng lên sau khi bạn đăng ký tài khoản (miễn phí).

8. Varvy Pagespeed Optimization

pagespeed optimization
Công cụ Varvy Pagespeed Optimization

Varvy PageSpeed Optimization là một công cụ test tốc độ website hoàn toàn miễn phí, cho phép kiểm tra và cung cấp cách khắc phục cho trang web. Công cụ này chia báo cáo thành 5 phần, mô tả tóm tắt chung về bài kiểm tra, bản đồ tài nguyên, chi tiết về phân phối CSS, sử dụng Javasript. Bên cạnh đó là một số thông tin riêng biệt về Tối ưu hóa hình ảnh, cache, nén, phản hồi của máy chủ.

9. dotcom-monitor

dotcom monitor
dotcom-monitor

Công cụ dotcom-monitor giúp test tốc độ website cho phép bạn kiểm tra với 25 địa điểm và 7 trình duyệt khác nhau. Điểm số sẽ được chấm dựa trên thời gian tải. Sau khi kiểm tra, bạn cũng sẽ nhận được những thông tin chi tiết về phản hồi của máy chủ. Đồng thời, bạn có thể kiểm tra lượt truy cập lặp lại trông sẽ như thế nào đối với những người dùng khi quay lại trang web của bạn.

10. Site 24×7

Công cụ Site 24×7

Site24x7 là một sản phẩm đơn giản, hoàn toàn miễn phí. Công cụ test tốc độ website này cung cấp 5 màn hình thông báo qua email với gói miễn phí. Ngoài ra, những gói cao cấp có giá từ 9 USD/tháng với 10 màn hình và 1 giao dịch web tổng hợp, trang trạng thái, 500mb nhật ký, 100 nghìn lượt xem RUM và hơn 110 địa điểm truy cập trên thế giới.

11. Yellow Lab Tools

6 4
Công cụ Yellow Lab Tools

Yellow Lab Tools cung cấp cho người sử dụng điểm số, thông tin chi tiết liên quan như page size, request, chi tiết DOM, nghẽn cổ chai, chi tiết CSS và chi tiết cầu hình máy chủ. Dù đây là một công cụ test tốc độ website tuyệt vời, nhưng lại thiếu sự chuyên sâu về các chi tiết so với các công cụ khác.

12. DareBoost

7 3
DareBoost

Công cụ này có giao diện khá đơn giản nhưng cung cấp rất nhiều thông tin. Bao gồm TTFB, thời điểm bắt đầu hiển thị và kết thúc trang. Ngoài ra là những gợi ý để cải thiện trang web.

Gói premium của công cụ này có giá từ 22 USD/tháng cho một màn hình, 30 ngày lưu trữ cho 1 người dùng. Các gói test tốc độ website lớn hơn có giá 356 USD/tháng cho 15 trang theo dõi, 12 tháng lưu trữ cho 10 người dùng.

13. YSlow

yslow
Công cụ YSlow

YSlow là một công cụ mã nguồn mở. Dựa trên các quy tắc của Yahoo!, nó cho phép test tốc độ website, phân tích tốc độ trang và hiệu suất trang. Các thông tin nó cung cấp là: Web Element, thời gian tải, hiệu suất, xếp hạng web và gợi ý cải thiện. Công cụ có thể được cài đặt qua phần tiện ích mở rộng của các trình duyệt web.

14. Website Audit

website audit
Website Audit

Công cụ test tốc độ website này được cung cấp bởi Lighthouse, công cụ cung cấp các thông tin về TTFB, điểm SEO, hiệu suất…Đặc biệt là biểu đồ các nước cho phép theo dõi tài nguyên vô cùng tiện lợi.

15. Uptime

uptime
Công cụ Uptime

Uptime cho phép kiểm tra trang web, máy chủ và các API. Ngoài ra, người sử dụng còn có thể theo dõi tốc độ website, giám sát người dùng, máy chủ và các dịch vụ khác. Người dùng công cụ có thể trả 16 USD/tháng cho 10 lượt kiểm tra, 60 credit hàng tháng, lưu trữ dữ liệu 4 tháng.

16. Google Chrome DevTools

googledev 1024x801 1
Công cụ Google Chrome DevTools

Google Chrome DevTools là một công cụ tương đối đơn giản, quen thuộc với nhiều developer Chrome. Nó cung cấp dòng thời gian thác nước với các tài nguyên và thông tin chi tiết.

Để truy cập, nhấn F12 trong Chrome hoặc CDM + Option + I nếu sử dụng Mac OS. Công cụ này không có cảnh báo hay tùy chọn vị trí, nhưng nó hoàn toàn miễn phí, đi kèm với trình duyệt và không cần đăng ký.

Giải pháp cải thiện tốc độ web nhanh chóng

Trường hợp kết quả trả về cho thấy tốc độ website của bạn khá chậm thì nên làm như thế nào? Việc xác định nguyên nhân lúc này sẽ tốn khá nhiều thời gian. Tuy nhiên có một giải pháp đơn giản mà bạn có thể cân nhắc sử dụng ngay để khắc phục hầu hết vấn đề trên web đó là sử dụng Hosting, VPS của Vietnix. Các gói dịch vụ của Vietnix được xây dựng với chất lượng ổn định, tốc độ cao cùng hiệu suất hoạt động tối ưu để giúp khách hàng an tâm phát triển thương hiệu, bứt phá doanh thu.

Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được trong quá trình sử dụng dịch vụ của Vietnix là:

 • Tăng tốc độ tải web nhanh gấp 10 lần nhờ nền tảng phần cứng hiện đại, mạnh mẽ kết hợp cùng công nghệ tiên tiến giúp tối ưu hiệu suất hoạt động ở mức tối đa. Do đó người dùng truy cập vào web sẽ có những trải nghiệm mượt mà, thoải mái nhất.
 • An toàn dữ liệu, bảo mật website với hệ thống tường lửa toàn diện cùng những phần mềm quét vius, mã độc tự động và sao lưu dữ liệu định kỳ trong ngày.
 • Hạn chế tối đa tình trạng mất kết nối, sập website do được giám sát bởi hệ thống cùng đội ngũ kỹ thuật 24/7. Nhờ đó mọi vấn đề đều được phát hiện, ngăn chặn và giải quyết trong thời gian ngắn nhất.
 • Tiết kiệm thời gian thiết kế và quản trị website với bộ Theme & Plugin trị giá đến 26.000.000 VND/Năm được tặng kèm miễn phí. Dù bạn không am hiểu về công nghệ vẫn có thể làm quen và sử dụng những công cụ này dễ dàng.
 • Nâng cấp dễ dàng với hàng loạt gói Hosting. Bạn có thể nhanh chóng mở rộng cấu hình theo sự phát triển của website mà không gặp bất cứ khó khăn hay bị gián đoạn kinh doanh.
 • Tư vấn trực tiếp qua nhiều kênh như hotline, livechat, ticket bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với đội ngũ Vietnix để tăng tốc độ webstie nhanh chóng với gói cấu hình tối ưu nhất theo nhu cầu của bạn!

Kết luận

Như vậy, Vietnix đã giới thiệu tới bạn 15 công cụ test tốc độ website miễn phí tốt nhất. Mỗi tùy chọn có những tính năng riêng tùy thuộc vào nhu cầu kiểm tra. Hãy nhớ, luôn kiểm tra tốc độ sau khi phát triển xong website của mình!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI