NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
21/07/2023
Lượt xem

8 plugin popular posts cho WordPress tốt nhất

21/07/2023
16 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (153 bình chọn)

Hiển thị popular posts giúp khách truy cập của bạn tìm thấy nội dung tốt nhất và tăng lượt xem trang của bạn. Điều này cũng là một cách tuyệt vời để liên kết nội dung giữa các trang của bạn để tăng cường tối ưu SEO. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chia sẻ những plugin popular posts cho WordPress.

Sử dụng một plugin popular posts cho WordPress giúp bạn chỉ dẫn người dùng đến những bài viết mà người dùng khác đã thấy hữu ích.

Popular posts thường là nội dung thành công nhất của bạn, điều này có nghĩa là chúng có khả năng tăng cường sự tương tác của người dùng, tăng doanh số chuyển đổi và doanh số bán hàng.

Chúng cũng tạo cơ hội tốt để liên kết với những bài viết ít phổ biến hơn. Điều này cải thiện điểm SEO cho các bài viết khác và giúp người dùng khám phá nhiều nội dung hơn.

Bạn có thể tạo các hành trình hấp dẫn sử dụng popular posts, bài viết liên quan và các công cụ tối ưu hóa chuyển đổi. Tất cả đều dẫn người dùng đăng ký và giúp bạn phát triển doanh nghiệp.

Để một website WordPress trông chuyên nghiệp và đáp ứng được trải nghiệm đa dạng của người dùng, bạn cần sử dụng nhiều plugin và theme khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn và tích hợp các plugin và theme cần được thực hiện một cách cẩn thận để đảm bảo tính tương thích, hiệu suất tốt và bảo mật cho website của bạn.

Khi đăng ký sử dụng WordPress Hosting tại Vietnix bạn sẽ được nhận miễn phí bộ theme và plugin WordPress bản quyền trị giá 26.000.000 VND giúp bạn nâng cao chất lượng, chức năng và trải nghiệm người dùng của website một cách nhanh chóng và hiệu quả.

1. MonsterInsights

MonsterInsights là plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress, được sử dụng bởi hơn 2 triệu trang web. MonsterInsights cho phép bạn cài đặt Google Analytics một cách chính xác mà không cần chỉnh sửa code hoặc thuê một nhà phát triển.

MonsterInsights
MonsterInsights

Họ có tính năng Popular Posts tốt nhất cho phép bạn hiển thị popular posts của mình ở bất kỳ đâu trên trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng Inline Popular Posts để hiển thị các bài viết trong nội dung của bạn.

Popular Posts cho phép bạn hiển thị popular posts
Popular Posts cho phép bạn hiển thị popular posts

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các plugin cần thiết cho WordPress khác thông qua bài viết sau:

Nếu bạn muốn hiển thị các bài viết trong thanh bên hoặc ở cuối nội dung của bạn, bạn có thể chọn Popular Post Widget.

Thậm chí MonsterInsights còn cho phép bạn hiển thị các sản phẩm có hiệu suất cao nhất của mình ở bất kỳ đâu trên cửa hàng thương mại điện tử của bạn.

MonsterInsights cho phép bạn hiển thị sản phẩm có hiệu suất cao
MonsterInsights cho phép bạn hiển thị sản phẩm có hiệu suất cao

Plugin cung cấp nhiều theme khác nhau để lựa chọn, và bạn có thể tùy chỉnh thiết kế bằng cách thay đổi màu sắc, kích thước tiêu đề, màu nhãn, viền và nhiều hơn nữa.

Plugin cung cấp nhiều theme khác nhau để lựa chọn
Plugin cung cấp nhiều theme khác nhau để lựa chọn

Bạn có thể sắp xếp popular posts của mình dựa trên số bình luận, số lần chia sẻ hoặc chọn bài viết một cách thủ công để hiển thị ngẫu nhiên trong widget.

Nếu bạn đã thiết lập các kích thước tùy chỉnh như loại bài viết, thì MonsterInsights sẽ tự động chọn 5 bài viết hàng đầu từ Google Analytics trong 30 ngày gần đây và hiển thị chúng như popular posts.

Ưu điểm

MonsterInsights cung cấp nhiều tùy chọn để hiển thị popular posts. Bạn có thể chọn các chủ đề, bố cục, phong cách khác nhau và tùy chỉnh từng widget popular posts. MonsterInsights có thể tự động xác định popular posts và hiển thị chúng trên trang web của bạn.

Nhược điểm

Để có các tính năng mạnh mẽ như theo dõi thương mại điện tử, theo dõi chuyển đổi và kích thước tùy chỉnh, bạn sẽ cần kế hoạch MosterInsights Pro.

Nếu bạn đang cần các plugin cho web kinh doanh trực tuyến của mình, có thể tham khảo tại bài viết sau:

Plugin WordPress Popular Posts là một trong những plugin popular posts có số lượng tải xuống lớn nhất trên thị trường với hơn 200,000+ cài đặt hoạt động. WordPress Popular Posts cho phép bạn hiển thị popular posts với nhiều điều kiện khác nhau.

WordPress Popular Posts
WordPress Popular Posts

Bạn có thể hiển thị các bài viết gần đây được phổ biến trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn cũng có thể hiển thị các bài viết có số lượng bình luận nhiều nhất hoặc lượt xem nhiều nhất.

WordPress Popular Posts hỗ trợ nhiều widget, điều này có nghĩa là bạn có thể thêm cùng một widget nhiều lần vào cùng một thanh bên hoặc thanh bên khác nhau. Bạn có thể áp dụng CSS tùy chỉnh của riêng bạn, hiển thị hình thu nhỏ bài viết, đoạn trích, tác giả, số lượng bình luận, số lượt xem và nhiều hơn nữa.

Ưu điểm

WordPress Popular Posts là một plugin mạnh mẽ với tất cả các tùy chọn bạn cần để hiển thị popular posts của mình. Hỗ trợ cho các loại bài viết tùy chỉnh và khả năng thêm widget nhiều lần cho phép bạn tạo ra một bộ sưu tập popular posts khác nhau, ví dụ: Popular posts, popular reviews,…

Nhược điểm

Plugin tạo hai bảng dữ liệu bổ sung trong cơ sở dữ liệu để lưu trữ dữ liệu và bộ nhớ cache của popular posts. Trong khi một số người có thể cho rằng đây là cách tiếp cận tốt hơn để giữ dữ liệu này ra khỏi các bảng WordPress mặc định, nhưng những người khác có thể thấy WordPress Popular Posts tốn tài nguyên cơ sở dữ liệu. Ngoài ra, không có tùy chọn để kết nối với phân tích thực sự.

Nếu bạn đang cần plugin tối ưu nội dung cho trang web, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

3. Top 10

Top 10 là một plugin chất lượng khác trong danh sách các plugin popular posts trong WordPress tốt nhất mà Vietnix muốn đề xuất cho bạn.

Top 10
Top 10

Về các tính năng, Top 10 tương tự như WordPress Popular Posts và thậm chí còn bổ sung một số tính năng nữa. Top 10 cũng đi kèm với một widget và các shortcode có thể được tùy chỉnh một cách cao cấp.

Mặc dù có tên gọi là “Top 10”, bạn có thể chọn hiển thị bất kỳ số lượng popular posts nào. Cho phép bạn chọn khoảng thời gian cụ thể để hiển thị. Bạn có thể hiển thị lượt xem bài viết, tác giả, tóm tắt hoặc đoạn trích bài viết và hình thu nhỏ bài viết trong danh sách popular posts.

Top 10 đi kèm với một hệ thống cache tích hợp để giảm thiểu tải tài nguyên. Ngoài ra, cũng tương thích tốt với các plugin caching của WordPress như W3 Total Cache và WP Super Cache.

Ưu điểm

Top 10 Popular Posts Plugin có đầy đủ tính năng, linh hoạt và dễ thiết lập. Có hệ thống caching hiệu quả để giảm tải máy chủ và hoạt động tốt với các plugin caching của WordPress.

Nhược điểm

Trang cài đặt plugin có quá nhiều tùy chọn và người mới bắt đầu có thể thấy hơi phức tạp. Ngoài ra, không có tùy chọn để kết nối với phân tích thực sự.

4. Relevant

Relevant sẽ giúp bạn hiển thị popular posts, các bài viết nổi bật, nội dung liên quan và bài viết mới nhất trên trang web WordPress của bạn. Relevant đi kèm với nhiều widget bao gồm một widget cho popular posts và một trang cài đặt sạch sẽ.

Relevant
Relevant

Bạn có thể hiển thị popular posts dựa trên bình luận hoặc lượt xem trang. Relevant cũng cho phép bạn hiển thị hình thu nhỏ bài viết, tác giả, đoạn trích và ngày đăng bài viết.

Bạn không muốn sử dụng widget? Relevant cũng đi kèm với các shortcode và thẻ mẫu bạn có thể sử dụng để hiển thị popular posts ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể bật các block bài viết trước hoặc sau nội dung bài viết.

Ưu điểm

Relevant kết hợp các chức năng bài viết nổi bật, mới nhất và liên quan vào một gói widget thuận tiện.

Nhược điểm

Tính năng popular posts không cho phép bạn hiển thị popular posts trong một khoảng thời gian cụ thể.

Ngoài nội dung của bài viết trên website, bạn cũng cần chú tâm đến hình ảnh để có thể mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn cho trang web.

5. Trending/Popular Post Slider and Widget

Trending/Popular Post Slider and Widget cho phép bạn hiển thị các popular posts trong một slider, một grid block hoặc dưới dạng danh sách đơn giản. Như vậy, bạn có thể hiển thị nội dung tốt nhất của mình một cách hấp dẫn hơn chỉ là một danh sách liên kết trong thanh bên của trang web.

Trending/Popular Post Slider and Widget
Trending/Popular Post Slider and Widget

Trending/Popular Post Slider and Widget đi kèm với một trang cài đặt đơn giản cho phép bạn chọn khoảng thời gian. Điều này cho phép bạn hiển thị các bài viết đang thịnh hành trong một năm, tháng hoặc tuần cụ thể.

Plugin này đi kèm với các shortcode dễ sử dụng mà bạn có thể thêm vào bài viết hoặc trang của mình. Bạn cũng có thể sử dụng shortcode trong các mô-đun plugin xây dựng trang của bạn.

Nếu bạn muốn triển khai trực tiếp vào chủ đề của mình, bạn có thể sử dụng các thẻ mẫu để thực hiện điều đó.

Ưu điểm:

 • Khả năng thêm popular posts vào slider, carousel và grid block và hiển thị chúng ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn.

Nhược điểm:

 • Có ít tính năng hơn so với các pluginpopular posts trong WordPress khác. Slider, carousel và grid block chỉ hoạt động với các shortcode. Widget trong cơ bản là một danh sách liên kết với hình thu nhỏ bài viết, đoạn trích và một số dữ liệu meta.

6. WP-PostRatings

WP-PostRatings là plugin popular posts tiếp theo trên danh sách của Vietnix. WP-PostRatings giúp bạn hiển thị các bài viết được đánh giá cao nhất trên trang web của bạn và cho phép người dùng đánh giá bài viết.

WP-PostRatings
WP-PostRatings

Bạn có thể chọn biểu tượng đánh giá và ai có thể bình chọn cho các bài viết (tất cả người dùng so với chỉ người dùng đã đăng nhập). Plugin hỗ trợ các mảnh ghép phong phú và có thể tùy chỉnh cao thông qua các bộ lọc và thẻ mẫu.

Phần hay nhất của plugin là widget đánh giá của nó, hiển thị các bài viết được đánh giá cao nhất trên trang web của bạn. Điều này cho phép bạn hiển thị popular posts dựa trên sự bình chọn của người dùng. Plugin cũng tương thích với plugin WordPress Popular Posts.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của Vietnix về cách thêm hệ thống đánh giá bài viết trong WordPress.

Ưu điểm:

 • Bạn có thể hiển thị popular posts dựa trên đánh giá của người dùng thay vì lượt xem trang hoặc bình luận.

Nhược điểm:

 • Để triển khai plugin, bạn sẽ cần thêm các thẻ mẫu vào file chủ đề WordPress của mình, điều này có thể khó khăn đối với người mới bắt đầu. Nếu bạn chưa làm điều này trước đây, hãy xem hướng dẫn của Vietnix về cách sao chép và dán code trong WordPress.

7. Display Posts

Display Posts là một plugin WordPress phổ biến cho phép bạn hiển thị các bài viết WordPress bằng cách tạo các truy vấn tùy chỉnh của riêng bạn bằng cách sử dụng các shortcode.

Display Posts
Display Posts

Display Posts cho phép bạn dễ dàng trưng bày nội dung hàng đầu của mình ở bất kỳ đâu trên trang web thông qua các shortcode. Ví dụ, bạn có thể hiển thị các bài viết theo số lượng bình luận bằng cách sử dụng shortcode sau:

[display-posts orderby=”comment_count”]

Display Posts cũng hoạt động với các plugin như shared counts, cho phép bạn hiển thị các bài viết được chia sẻ nhiều nhất.

Plugin cho phép bạn lọc bài viết theo danh mục và hiển thị nội dung dựa trên số lượt chia sẻ và số lượng bình luận. Trong thông số hiển thị của bạn, bạn có thể bao gồm trích dẫn, hình thu nhỏ, hình đại diện tác giả và nhiều hơn thế nữa.

Ưu điểm:

 • Display Posts cực kỳ linh hoạt và bạn có thể thu thập và hiển thị bất kỳ bài viết nào bạn muốn như popular posts. Display Posts cung cấp tài liệu chi tiết và hướng dẫn giúp bạn bắt đầu.

Nhược điểm:

 • Shortcode có nhiều thông số và không có kiểu dáng. Điều này sẽ làm cho việc sử dụng hơi khó khăn đối với người mới bắt đầu.

Popular Posts by Webline là một plugin WordPress thân thiện với người dùng và nhanh chóng để hiển thị popular posts trên trang web của bạn. Popular Posts by Webline cung cấp nhiều tùy chọn để lọc và hiển thị các bài viết blog hàng đầu của bạn.

Popular Posts by Webline
Popular Posts by Webline

Bạn có thể hiển thị các bài viết dựa trên số lượng bình luận hoặc lượt xem. Popular Posts by Webline cũng cho phép bạn lọc bài viết dựa trên số ngày và hiển thị nội dung từ một danh mục cụ thể.

Ngoài ra, có các tùy chọn để điều khiển việc hiển thị bình luận, số lượng lượt xem bài viết, ngày, hình ảnh đặc trưng, trích dẫn và nhiều hơn thế nữa. Plugin cũng cung cấp các tùy chọn để tải lên các biểu tượng tùy chỉnh cho lượt xem, bình luận và ngày. Bạn hoàn toàn kiểm soát về diện mạo của widget popular posts của mình.

Ưu điểm:

 • Plugin này thân thiện với người mới bắt đầu. Bạn có thể sử dụng tất cả các tùy chọn từ bảng điều khiển quản trị WordPress của bạn và không cần chỉnh sửa code nguồn.

Nhược điểm:

 • Các tùy chọn tùy chỉnh bị giới hạn so với các plugin khác như MonsterInsights. Bạn không có các chủ đề được xây dựng sẵn hoặc các tùy chọn đặt nâng cao.

Popular Posts by Webline cho phép bạn hiển thị nội dung tốt nhất của mình ở bất kỳ đâu trên trang web và cung cấp nhiều tùy chọn để tùy chỉnh. Bạn có thể hiển thị bài viết dựa trên số lượng chia sẻ, bình luận, chọn thủ công các bài viết hoặc tự động chọn 5 bài viết hàng đầu từ Google Analytics thông qua các kích thước tùy chỉnh.

Với MonsterInsights, bạn cũng có thêm các tính năng theo dõi khác giúp bạn hiểu rõ hơn về khán giả của mình. Tìm hiểu nguồn lưu lượng web của bạn, các trang đáng chú ý nhất, nguồn giới thiệu, phân loại thiết bị và nhiều hơn thế nữa.

Với mỗi plugin đều có từng ưu điểm và chức năng riêng biệt, không có một plugin nào được xem là tốt nhất cho tất cả mọi người. Bạn hãy đánh giá dựa trên tính khách quan và lựa chọn một plugin phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này giúp bạn tìm ra plugin popular posts cho WordPress. Bạn cũng có thể xem danh sách các plugin đánh giá bài viết WordPress tốt nhất hoặc các plugin chống spam nhằm bảo vệ trang web của mình để tiếp thu thêm nhiều kiến thức hữu ích, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI