Giới thiệu plugin MonsterInsights cho WordPress

Lượt xem
Home

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin phân tích dữ liệu có tích hợp Google Analytics thì đây là plugin vô cùng phù hợp. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giới thiệu đến bạn những ưu điểm có ở plugin MonsterInsights dành cho WordPress.

Plugin MonsterInsights là gì?

MonsterInsights là plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress. Với hơn 3 triệu lượt cài đặt hoạt động, đây cũng là plugin Google Analytics phổ biến nhất.

MonsterInsights cho phép bạn thiết lập phân tích chỉ trong vài cú nhấp chuột và dễ dàng nhìn thấy cách trang web của bạn hoạt động một cách tổng quan. Từ bảng điều khiển WordPress của bạn, bạn có thể xem cách khách truy cập tìm thấy và sử dụng trang web của bạn, giúp bạn phát triển đối tượng và giữ cho họ quay lại.

Mục tiêu của họ rất đơn giản: “Làm cho phân tích dễ dàng và cung cấp cho bạn các số liệu thống kê quan trọng”.

Plugin MonsterInsights
Plugin MonsterInsights

Nhà cung cấp đã tạo ra MonsterInsights để trở thành tiện ích Google Analytics mạnh mẽ và thân thiện nhất trên thị trường. Google Analytics có thể làm cho người sử dụng cảm thấy khó khăn, tốn thời gian và phức tạp để sử dụng. Với MonsterInsights, bạn chỉ nhận được các số liệu thống kê quan trọng nhất, giúp bạn hiểu được cách người dùng tìm kiếm và tương tác với nội dung của bạn.

Nếu bạn nghiêm túc về việc tạo ra nội dung hiệu quả, bạn cần phân tích số liệu. Nếu không hiểu rõ nguồn traffic và hành vi của đối tượng, bạn không thể biết được những gì đang hoạt động và những gì đang lãng phí thời gian của bạn. Với MonsterInsights, bạn có thể dễ dàng hiểu rõ traffic của mình và tạo ra chiến lược nội dung dựa trên dữ liệu để phát triển phù hợp với người dùng.

Nếu bạn chưa biết cách cài đặt plugin, có thể tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết:

Lợi ích khi sử dụng MonsterInsights

 • Cài đặt nhanh chóng & dễ dàng – Thiết lập Google Analytics trên trang web của bạn có thể phức tạp và tốn thời gian, đặc biệt khi bạn không rành về công nghệ. Với MonsterInsights, bạn có thể cài đặt Google Analytics trên trang web của mình trong chưa đến 5 phút và bắt đầu nhận dữ liệu bạn cần ngay lập tức.
 • Thống kê thời gian thực – Nhận dữ liệu phân tích mà bạn cần vào thời điểm đúng đắn rất quan trọng trong kinh doanh. Với theo dõi Google Analytics của MonsterInsights, bạn sẽ nhận được thống kê thời gian thực, giúp bạn nhìn thấy hiệu suất trang web của mình ngay lúc này. Không cần phải chờ đến ngày mai để xem xem bài đăng trên blog của bạn có trở nên phổ biến hay không, hoặc xem xem cuộc giảm giá lớn của bạn diễn ra theo kế hoạch hay không.
 • Theo dõi bài đăng phổ biến – Các bài đăng nào thu hút lượng truy cập lớn nhất đến trang web của bạn? MonsterInsights sẽ hiển thị cho bạn các bài đăng, trang và phần của trang web được xem nhiều nhất, giúp có cái nhìn rõ ràng về những gì đang hoạt động và những gì là lãng phí thời gian.
 • Theo dõi file tải xuống – Google Analytics tốt trong việc đo lường traffic, nhưng nó không theo dõi việc tải file xuống. Với MonsterInsights, bạn có thể theo dõi chính xác việc tải file xuống và tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách chỉ tạo ra những file tải xuống mà người dùn của bạn thực sự muốn.
 • Ecommerce tracking – Ecommerce tracking của MonsterInsights cung cấp cho bạn tất cả dữ liệu cần thiết về cửa hàng WooCommerce hoặc Easy Digital Download của bạn. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể tích hợp theo dõi thương mại điện tử của Google Analytics với các cửa hàng WordPress.
 • Theo dõi quảng cáo – Bạn muốn kiếm thêm tiền từ các quảng cáo banner AdSense, với theo dõi quảng cáo của MonsterInsights, bạn có thể xem chính xác số lượt nhấp vào mỗi quảng cáo banner. Xác định vị trí quảng cáo hiệu quả vô cùng dễ dàng.
 • Referral & link tracking – MonsterInsights giúp bạn dễ dàng nhìn thấy chính xác nguồn traffic của khách truy cập và các liên kết mà họ nhấp chuột trên trang web. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tập trung vào những gì hoạt động và loại bỏ những gì không cần thiết.
 • Theo dõi form – Theo dõi tất cả các form chất lượng cao của WordPress, form liên hệ và form đăng ký. Điều này giúp bạn nhìn thấy các dữ liệu chuyển đổi quan trọng.
 • Theo dõi tác giả – Bạn có thể sử dụng để xác định những tác giả nào trên trang web của bạn là phổ biến nhất. Điều này có thể mang lại những hiểu biết quý giá về loại nội dung hoạt động tốt nhất trên trang web và cho phép bạn có cơ hội xác định và thưởng cho các tác giả hoàn thành tốt vai trò.
 • Tuân thủ quy định về quyền riêng tư – Với MonsterInsights, bạn có thể tự động làm cho Google Analytics tuân thủ các quy định như GDPR (Liên minh Châu Âu), CCPA (Mỹ), PECR (Anh), PIPEDA (Canada) và nhiều quy định khác.

Mặt khác, muốn tạo ra một website WordPress chuyên nghiệp, thu hút người dùng bạn cần sử dụng nhiều plugin và theme khác nhau để mang đến trải nghiệm tốt và đáp ứng đầy đủ mục tiêu cho người dùng.

Hiện tại khi đăng ký sử dụng WordPress Hosting tại Vietnix bạn sẽ nhận miễn phí bộ theme và plugin trị giá lên đến 26.000.000 VND giúp nâng cao chất lượng, chức năng và trải nghiệm người dùng của trang web một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc biệt, với WordPress Hosting tại Vietnix bạn còn được cung cấp khu vực thử nghiệm có thể thoải mái thử nghiệm thiết kế website mà không ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng. Nếu bạn cần dịch vụ WordPress Hosting chất lượng cùng hỗ trợ chuyên nghiệp, Vietnix là lựa chọn hàng đầu với các ưu điểm nổi bật:

 • Tải trang nhanh chóng dưới 1 giây với ổ cứng NVMe và công nghệ LiteSpeed Enterprise.
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tư vấn và tối ưu hóa mã nguồn WordPress.
 • Hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày, bảo vệ dữ liệu an toàn.
 • Hỗ trợ chống DDoS toàn diện với công nghệ Firewall anti DDoS độc quyền, đảm bảo website hoạt động ổn định và an toàn.
 • Dễ dàng tạo website WordPress qua WordPress Toolkit chỉ với một cú nhấp chuột.

Vietnix mang đến trải nghiệm đáng tin cậy cho việc xây dựng và quản lý trang web của bạn.

Bảng điều khiển và cài đặt của MonsterInsights

Việc kết nối MonsterInsights với tài khoản Google Analytics thật dễ dàng. Chỉ mất vài phút để cài đặt:

Kết nối MonsterInsights với tài khoản Google Analytics
Kết nối MonsterInsights với tài khoản Google Analytics

Với MonsterInsights, bạn có thể thấy tất cả các số liệu thống kê quan trọng về trang web của mình ngay trên bảng điều khiển WordPress:

Số liệu thống kê của plugin MonsterInsights
Số liệu thống kê của plugin MonsterInsights

MonsterInsights tích hợp nhiều tính năng hữu ích, chẳng hạn như công cụ xây dựng URL cho phép bạn tạo URL với code UTM có thể theo dõi được. Điều này cho phép bạn theo dõi traffic từ thông báo email, từ mạng xã hội hoặc từ bất kỳ nguồn nào khác.

Plugin MonsterInsights tích hợp nhiều tính năng hữu ích
Plugin MonsterInsights tích hợp nhiều tính năng hữu ích

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết trên đã giải đáp những thông tin hữu ích đến bạn về plugin MonsterInsights. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về các plugin cần thiết cho WordPress hoặc các theme cho website tại Vietnix.vn, chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (62 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận