Top 21 theme ngôn ngữ từ phải sang trái tốt nhất hiện nay

Lượt xem
Home

Theme ngôn ngữ RTL (Right to Left) đang trở nên ngày càng phổ biến và thu hút sự chú ý của nhiều người. Việc sử dụng ngôn ngữ RTL không chỉ là một xu hướng thị trường mà còn mang lại trải nghiệm độc đáo cho người dùng. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chia sẻ những theme ngôn ngữ từ phải sang trái tốt nhất mà bạn không thể bỏ lỡ.

1. Astra

Astra là một trong những theme WordPress phổ biến nhất trên thị trường, đi kèm với hàng trăm starter site và hỗ trợ ngôn ngữ RTL để có thể khởi chạy website một cách nhanh chóng. Theme còn tương thích với các plugin page builder dạng kéo và thả như Elementor để có thể tùy chỉnh website hoặc cũng có thể sử dụng trình tùy chỉnh trực tiếp của WordPress để thực hiện các thay đổi trên website. Astra là một theme WordPress responsive, vì vậy website sẽ hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị, ngoài ra còn có thể dễ dàng đưa quảng cáo Adsense vào website.

Theme Astra
Theme Astra

2. Divi

Divi là một theme WordPress hiện đại, đa năng được thiết kế cho mọi loại website, hoàn toàn tương thích với các ngôn ngữ RTL và dễ dàng tạo ra một website bằng bất kỳ ngôn ngữ từ phải sang trái nào. Đi kèm với một plugin page builder tích hợp, các lựa chọn màu sắc, hiệu ứng parallax, custom header và nhiều tính năng khác, theme có thể dễ dàng thiết lập mà không cần chỉnh sửa code, nhiều starter site có sẵn phù hợp cho mọi loại doanh nghiệp và tổ chức phi lợi nhuận. Bằng cách sử dụng tùy chọn theme Divi, có thể thêm logo tùy chỉnh, social media icon và biểu tượng yêu thích của mình.

Theme Divi
Theme Divi

3. OceanWP

OceanWP là một theme WordPress miễn phí với các tính năng và tùy chọn giống như theme trả phí. Theme này rất linh hoạt và cung cấp trình nhập nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột và bắt đầu sau vài cú nhấp chuột. Bên trong theme, sẽ có hỗ trợ ngôn ngữ RTL, tích hợp eCommerce, custom color, font chữ và các tiện ích mở rộng. Theme có thời gian tải trang nhanh, điều này tốt cho SEO của website, giúp xếp hạng tốt trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Theme OceanWP
Theme OceanWP

4. Hestia Pro

Hestia Pro là một theme WordPress cao cấp dành cho blogger và doanh nghiệp, hỗ trợ ngôn ngữ RTL ngay từ khi cài đặt và cũng có thể sử dụng trên các trang web đa ngôn ngữ. Theme đi kèm với một plugin để thêm testimonial từ khách hàng, dịch vụ và một phần trang chủ tùy chỉnh. Ngoài ra còn tương thích với các plugin page builder mang lại nhiều tùy chọn tùy chỉnh, theme cũng hoạt động tốt với bbPress nếu muốn thêm một diễn đàn vào website.

Theme Hestia Pro
Theme Hestia Pro

5. Ultra

Ultra là một theme WordPress đa năng mang phong cách cổ điển, đi kèm với typography và lựa chọn màu sắc đẹp mắt giúp nội dung trông nổi bật hơn. Có thể dịch thuật và hỗ trợ các ngôn ngữ từ phải sang trái, theme có nhiều khu vực widget, lựa chọn về mẫu và tùy chọn bố cục giúp dễ dàng thiết kế website đa ngôn ngữ. Ngoài ra cũng có thể thêm CSS tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình điều tùy chỉnh trực tiếp của WordPress.

Theme Ultra
Theme Ultra

6. Parallax

Parallax là một theme WordPress một trang đẹp mắt phù hợp cho tất cả các website doanh nghiệp, trang chủ có fullscreen background image và hiệu ứng parallax ấn tượng. Theme bao gồm một số kiểu header, portfolio, team member, progress bar hiển thị với hiệu ứng chuyển động và một bảng kiểu riêng dành cho ngôn ngữ từ phải sang trái, có một bảng tùy chọn theme tùy chỉnh có thể thực hiện các thay đổi trên website.

Theme Parallax
Theme Parallax

7. eCommerce Fashion

eCommerce Fashion là một theme WordPress phù hợp cho website doanh nghiệp và blog. Đi kèm với hàng chục bảng màu đẹp mắt và có nhiều vị trí menu navigation, hỗ trợ ngôn ngữ RTL, Google Font được tích hợp sẵn và nhiều tính năng khác. Theme có nhiều bố cục header và footer có thể hoàn toàn tùy chỉnh giao diện của website, còn có các slider image và carousel để tương tác với người dùng.

Theme eCommerce Fashion
Theme eCommerce Fashion

8. Benson

Benson là một theme WordPress dành cho nhiếp ảnh vô cùng đẹp, có giao diện homepage fullscreen và tương thích với các plugin dịch thuật để tạo ra một website hỗ trợ ngôn ngữ RTL. Ngoài ra, theme đi kèm với nhiều bố cục hình ảnh, hỗ trợ video, slideshow, widget tùy chỉnh và lựa chọn về màu sắc, có tích hợp với các page builder như Visual Composer để có thể nhanh chóng thiết lập và tùy chỉnh website.

Theme Benson
Theme Benson

Tham khảo nội dung liên quan đến plugin dịch thuật:

9. Fargo

Fargo là theme WordPress chụp ảnh cưới sang trọng với bố cục một trang và nhiều trang, đi kèm với các thành phần trang chủ tương tác, parallax scroll và hỗ trợ ngôn ngữ từ RTL. Theme có sự lựa chọn về màu sắc không giới hạn, trình nhập nội dung demo chỉ trong một cú nhấp chuột, custom background và các mega menu. Là một theme WooCommerce hoàn hảo để bắt đầu cửa hàng trực tuyến một cách nhanh chóng, có thể thêm các plugin WooCommerce để mở rộng các tùy chọn cho cửa hàng trực tuyến.

Theme Fargo
Theme Fargo

10. Inspiro

Inspiro là một theme WordPress thanh lịch dành cho nhiếp ảnh và quay phim, hỗ trợ đa ngôn ngữ và ngôn ngữ RTL để tạo ra một website bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Các tính năng của theme bao gồm sidebar sliding, nhúng video, homepage slideshow, gallery responsive và các mẫu được tích hợp sẵn, có tích hợp với Beaver Builder để có thể thiết kế các mẫu theo ý muốn mà không cần viết code. 

Theme Inspiro
Theme Inspiro

11. Gumbo

Gumbo là một theme WordPress được xây dựng đặc biệt cho các website podcast, âm thanh và video, hỗ trợ ngôn ngữ từ phải sang trái và cho phép hiển thị podcast bằng nhiều ngôn ngữ. Theme hỗ trợ các nguồn âm thanh từ bên thứ ba, bố cục, video và slider nổi bật, còn có rất nhiều cài đặt page builder để thêm nội dung và thiết lập website.

Theme Gumbo
Top 21 theme ngôn ngữ từ phải sang trái tốt nhất hiện nay 89

12. Agency

Agency là theme WordPress dành cho doanh nghiệp, các công ty và nhà thiết kế với hỗ trợ ngôn ngữ RTL đầy đủ. Theme bao gồm portfolio với mỗi item có khả năng hiển thị một hình ảnh duy nhất hoặc gallery carousel, đi kèm với các phần testimonial, team member và những điểm nổi bật, điều này giúp trải nghiệm người dùng được tối ưu hơn. Theme dễ cài đặt và bao gồm trình nhập nội dung demo, page builder và trang tùy chọn theme tùy chỉnh.

Theme Agency
Theme Agency

13. Writee

Writee là một theme WordPress miễn phí phù hợp cho tác giả, nhà văn và blogger, có bố cục tối giản với slider content nổi bật ở đầu trang trang chủ, quá trình cài đặt của Writee rất đơn giản. Tất cả các tùy chọn theme có thể được cấu hình bằng cách sử dụng trình điều chỉnh trực tiếp trong bảng quản trị WordPress.

Theme Writee
Theme Writee

Ngoài thông tin trên bạn có thể tham khảo thêm:

15. Noto

Noto là theme WordPress mang phong cách cổ điển dành các nhà văn và blogger, có bố cục màu đen trắng với sự nhẹ nhàng trong màu sắc giúp nội dung dễ đọc hơn. Hỗ trợ dịch thuật và ngôn ngữ RTL một cách mượt mà, theme đi kèm với một số khu vực widget trang chủ, landing page, custom header và nhiều tính năng khác.

Theme Noto
Theme Noto

16. Credence

Credence là một theme WordPress miễn phí với thiết kế bố cục tối giản, phù hợp cho các website kinh doanh và các trang web chuyên nghiệp. Đi kèm với một full-width template, logo tùy chỉnh, lựa chọn về màu sắc và sidebar, với sự hỗ trợ ngôn ngữ RTL có thể dễ dàng tạo ra một website bằng bất kỳ ngôn ngữ nào viết từ phải sang trái.

Theme Credence
Theme Credence

17. Fullscreen

Fullscreen là theme WordPress dành cho nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ và nhà thiết kế, đi kèm với fullscreen gallery để trình bày tác phẩm. Theme bao gồm các widget tùy chỉnh cho bài viết nổi bật và Tweet gần đây, một menu navigation tối giản, blog và trang contact form, ngoài ra còn có nhiều tùy chọn về giao diện và kiểu dáng.

Theme Fullscreen
Theme Fullscreen

18. Balance

Balance là một theme WordPress linh hoạt dành cho cửa hàng trực tuyến, có hỗ trợ đa ngôn ngữ và địa phương hóa để dịch trang web sang bất kỳ ngôn ngữ nào. Bên trong theme, có các trang tích hợp sẵn và trình nhập nội dung demo chỉ trong một cú nhấp chuột, chỉ cần thay thế nội dung bằng nội dung của mình để tạo ra trang web hoặc cửa hàng trực tuyến. Theme sử dụng responsive design và hỗ trợ màn hình Retina giúp website hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị.

Theme Balance
Theme Balance

19. Spencer

Spencer là một theme WordPress với chủ đề kinh doanh dành cho các doanh nghiệp mới và doanh nhân, đi kèm với một mẫu trang blog để có thể bắt đầu blog cá nhân một cách nhanh chóng. Theme có một menu cố định, custom color, signup form, button CTA và nhiều tính năng khác, theme còn tích hợp với WPML và hỗ trợ ngôn ngữ từ phải sang trái ngay từ lúc cài đặt.

Theme Spencer
Theme Spencer

20. Gema

Gema có thể được sử dụng như một theme WordPress tạp chí hoặc chủ đề blog cá nhân, có thiết kế bố cục đẹp mắt với các phần nội dung nổi bật trên trang chủ. Theme bao gồm image gallery, custom logo, tùy chọn bố cục, bảng màu sắc và crisp typography, theme còn tích hợp với các plugin dịch thuật của WordPress để có thể tạo ra blog hỗ trợ ngôn ngữ RTL một cách dễ dàng.

Theme Gema
Top 21 theme ngôn ngữ từ phải sang trái tốt nhất hiện nay 90

21. Felt

Felt là một theme tạp chí WordPress được dành riêng cho những nhà xuất bản trực tuyến, các trang web membership với chủ đề tạp chí và các blog giải trí. Hỗ trợ việc nhúng video để thêm nội dung hình ảnh vào website. Felt có một trang chủ được tiện ích hóa, header có thể tùy chỉnh và nhiều bố cục để lựa chọn, hỗ trợ cho việc dịch thuật và có thể được sử dụng để tạo ra các website hỗ trợ ngôn ngữ RTL.

Theme Felt
Theme Felt

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ hosting tối ưu để xây dựng website hoặc blog cá nhân trên nền tảng WordPress, hãy xem xét sử dụng dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix. WordPress Hosting của Vietnix là một giải pháp được thiết kế đặc biệt cho các website sử dụng mã nguồn WordPress, với nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Tốc độ tải trang dưới 1 giây nhờ sử dụng ổ cứng NVMe siêu tốc kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Hỗ trợ và tư vấn tăng tốc độ website trực tiếp từ chuyên gia WordPress 24/7.
  • Bảo đảm an toàn dữ liệu với hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày, có thể khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi cần.
  • Website luôn ổn định nhờ hạ tầng hiện đại và công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện do Vietnix phát triển.
  • Tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột thông qua WordPress Toolkit.
  • Được tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền.

Liên hệ ngay với Vietnix để được tư vấn chọn gói WordPress Hosting phù hợp với nhu cầu của bạn!

Lời kết

Vietnix hy vọng những nội dung trên đã giúp bạn tìm ra theme ngôn ngữ từ phải sang trái phù hợp với trang WordPress của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như theme WordPress dành cho nhiếp ảnh gia hoặc theme thời trang cho WordPress đẹp nhất không thể bỏ qua. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (100 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận