NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
26/07/2023
Lượt xem

Custom Headers là gì? Hướng dẫn Custom Headers chi tiết, cụ thể trong WordPress

26/07/2023
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (172 bình chọn)

Custom headers là một tính năng của WordPress theme cho phép bạn thay đổi header và hình ảnh header của trang web. Header trang web của bạn xuất hiện ở đầu trang mỗi trang trên trang WordPress và là điều đầu tiên mà khách truy cập của bạn sẽ nhìn thấy. Có nhiều cách mà chủ sở hữu trang web có thể sử dụng không gian này để tạo ấn tượng đầu tiên tốt hơn và làm cho nó hữu ích hơn đối với khách truy cập trang web của họ. Cùng Vietnix tìm hiểu cách để hiểu hơn về custom header là gì, cũng như là lưu ngay các cách để custom header cho riêng mình.

Custom Headers là gì?

Trong WordPress, header là phần đầu tiên xuất hiện ở đầu trang mỗi trang trên trang web của bạn và là điều đầu tiên mà khách truy cập của bạn sẽ nhìn thấy. Một header tùy chỉnh có thể tạo ấn tượng đầu tiên tích cực với người dùng của bạn.

Header thường hiển thị logo và header của trang web, menu điều hướng và các yếu tố quan trọng khác mà bạn muốn người dùng nhìn thấy đầu tiên.

Header của Vietnix - Custom headers là gì?
Header của Vietnix

Tại sao cần tùy chỉnh header trang web WordPress của bạn?

Bạn có thể custom headers WordPress với thương hiệu của riêng bạn và giúp người dùng dễ dàng điều hướng trang web của bạn và khám phá nội dung tốt nhất của bạn.

Bạn có thể custom headers bằng cách thay đổi màu sắc, điều chỉnh bố cục hoặc thay đổi kích thước font chữ. Bạn có thể thêm hình ảnh, một khu vực tiện ích hoặc thậm chí sử dụng các header khác nhau cho các khu vực riêng biệt của trang web của bạn.

Tùy thuộc vào theme WordPress mà bạn đang sử dụng, bạn có thể thêm một hình ảnh full-width vào header kèm theo một dòng slogan hoặc nút kêu gọi hành động. Một số theme WordPress có thể cho phép bạn thay đổi vị trí của logo, menu điều hướng và hình ảnh header.

Dưới đây, Vietnix sẽ đưa ra một số ý tưởng khác để custom headers trong WordPress, nhưng trước tiên, hãy xem cách thay đổi header của bạn.

Làm cách nào để tùy chỉnh header WordPress?

Có một số cách mà bạn có thể custom headers trong WordPress và Vietnix sẽ bao gồm chi tiết về chúng trong hướng dẫn cho người mới sử dụng về cách custom headers trong WordPress.

Dưới đây là một tóm tắt ngắn về mỗi phương pháp.

Custom Headers bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa theme WordPress

Nhiều theme WordPress phổ biến cho phép bạn sử dụng trình chỉnh sửa theme WordPress để thay đổi khu vực header của trang web WordPress. Bạn có thể tìm thấy trình chỉnh sửa theme bằng cách điều hướng đến Appearance > Customize trong khu vực quản lý WordPress của bạn.

Chủ đề của bạn có thể thêm một phần “Header” vào trình chỉnh sửa theme, hoặc thêm các tùy chọn header trong phần “Color”, tuy nhiên điều này thay đổi tùy thuộc vào từng theme.

Custom Headers bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa theme WordPress
Custom Headers bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa theme WordPress

Custom headers bằng cách sử dụng WordPress Full Site Editor

WordPress đã thêm tính năng chỉnh sửa toàn bộ trang web vào phiên bản 5.9. Nếu theme của bạn hỗ trợ tính năng mới này, thì nó sẽ thay thế trình chỉnh sửa theme.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ không có trang Appearance > Customize trong khu vực quản lý WordPress của bạn nữa. Thay vào đó, bạn nên điều hướng đến Appearance > Editor.

Điều này sẽ mở trình soạn thảo toàn bộ trang web, giống như block editor bạn sử dụng để viết bài và trang WordPress. Khi bạn nhấp vào header, bạn sẽ thấy tên của mẫu ở phía trên trang thay đổi thành “Page Header”.

Custom headers bằng cách sử dụng WordPress Full Site Editor
Custom headers bằng cách sử dụng WordPress Full Site Editor

Custom Headers bằng cách sử dụng plugin Builder Theme

Nếu bạn muốn có toàn quyền kiểm soát header, footer và thanh bên để tạo thiết kế độc đáo cho trang web của bạn, thì Vietnix đề xuất sử dụng SeedProd.

SeedProd là plugin Builder Theme tốt nhất cho WordPress và cho phép bạn dễ dàng tạo theme WordPress tùy chỉnh mà không cần viết code. Điều này bao gồm việc tạo header, footer và tất cả những gì cần thiết cho một theme WordPress hấp dẫn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Scratch để Theme WordPress không cần code nhé.

Custom Headers bằng cách sử dụng plugin Builder Theme
Custom Headers bằng cách sử dụng plugin Builder Theme

Khi bạn đã làm điều này, SeedProd giúp bạn dễ dàng custom headers. Bạn chỉ cần nhấp vào liên kết “Edit Design” nằm dưới header.

Chọn màu để tùy chỉnh header trong WordPress
Chọn màu để tùy chỉnh header trong WordPress

Giờ đây, bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả của SeedProd để dễ dàng custom headers của mình bằng cách thêm các block mới. Bạn cũng có thể nhấp vào một block hiện có để chỉnh sửa màu sắc, văn bản và các tùy chọn khác.

Thêm code vào header của bạn bằng WPCode

Có thể bạn cần thêm một số CSS hoặc Javascript tùy chỉnh vào header hoặc footer của trang web WordPress. Điều này có thể cần thiết nếu bạn muốn nhúng trình phát video, thêm các công cụ tính toán hoặc tích hợp trang web của bạn với các dịch vụ web như Google AnalyticsGoogle Search Console.

Mặc định, WordPress không cung cấp tùy chọn để chèn code vào header và footer của trang web của bạn.

Plugin chèn headers và footers
Plugin chèn headers và footers

Ngoài ra, bạn cũng có thể custom header của website một cách dễ dàng bằng cách sử dụng tính năng Page Builder của Elementor, Divi và Astra. Bạn có thể tạo ra những header tùy chỉnh với giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp mà không cần phải biết code. Bạn có thể kéo và thả các element như logo, menu, hình ảnh và nút liên hệ theo ý muốn, sau đó tùy chỉnh chúng một cách dễ dàng.

Đặc biệt, khi đăng ký các gói WordPress Hosting tại Vietnix, bạn sẽ được tặng miễn phí plugin Elementor Pro, Divi và Astra Astra Growth Bundle cùng nhiều theme plugin bản quyền khác. Tổng giá trị bộ quà tặng lên đến 26.000.000 VND/Năm. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc xây dựng một website chất lượng và chuyên nghiệp.

cd 21
Custom Headers là gì? Hướng dẫn Custom Headers chi tiết, cụ thể trong WordPress 27

Mội số tùy chỉnh header hữu ích

Dưới đây là một số cách hữu ích để bạn custom headers trong WordPress.

Thêm logo tùy chỉnh cho trang web WordPress của bạn

Logo là biểu tượng trực quan của doanh nghiệp, giá trị và nhiệm vụ của tổ chức và đóng vai trò quan trọng trong cách khách hàng nhìn nhận thương hiệu. Hầu hết các theme WordPress cho phép bạn tải lên logo tùy chỉnh.

Bạn có thể cần điều chỉnh kích thước của logo để nó phù hợp với trang web của bạn. Logo quá nhỏ sẽ không nổi bật và logo quá lớn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến thiết kế trang web của bạn.

Tùy thuộc vào theme WordPress bạn đang sử dụng, đôi khi không rõ cách thay đổi kích thước logo của bạn. Bạn có thể tìm hiểu cách làm điều này bằng cách theo hướng dẫn của Vietnix về cách thay đổi kích thước logo WordPress với bất kỳ theme nào.

Nếu bạn chưa có logo tùy chỉnh và không muốn thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp, thì hãy xem hướng dẫn của Vietnix về những nơi tốt nhất để có logo tùy chỉnh cho trang web WordPress của bạn với ngân sách hạn chế.

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ tạo logo miễn phí để tạo logo chuyên nghiệp mà không cần kỹ năng thiết kế.

Thêm logo tùy chỉnh cho trang web WordPress của bạn
Thêm logo tùy chỉnh cho trang web WordPress của bạn

Tùy chỉnh Navigation Menu của bạn

Một menu điều hướng tùy chỉnh là một cách khác để nâng cấp khu vực header của trang web WordPress của bạn.

Trong hướng dẫn của Vietnix về cách thêm menu điều hướng tùy chỉnh, Vietnix chỉ cho bạn cách làm điều này bằng code và các plugin trình soạn thảo trang như SeedProd.

Tuy nhiên, nếu theme của bạn hỗ trợ Full Site Editing – FSE, thì bạn có thể tìm hiểu cách thêm menu tùy chỉnh vào khu vực header bằng cách làm theo hướng dẫn dành cho người mới sử dụng trong việc thêm menu điều hướng trong WordPress.

Tùy chỉnh Navigation Menu của bạn
Tùy chỉnh Navigation Menu của bạn

Bạn cũng có thể thêm biểu tượng mạng xã hội vào menu điều hướng header.

Bạn cũng có thể muốn xem các hướng dẫn của Vietnix về cách tạo Vertical Menu trong WordPresscách tạo menu cố định khi scroll chuột trong WordPress.

Thêm một tiện ích WordPress vào header của bạn

Một số trang web sử dụng tiện ích WordPress trong header để thu hút sự chú ý của khách truy cập. Tiện ích cho phép bạn dễ dàng thêm các block nội dung vào các phần cụ thể của theme của bạn, tuy nhiên không phải theme nào cũng bao gồm khu vực header widget.

Bạn có thể dễ dàng thêm tiện ích vào header của mình bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa theme SeedProd, và một số theme cho phép bạn thêm chúng bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa theme WordPress.

Nhưng nếu theme của bạn không bao gồm khu vực header widget WordPress, thì bạn có thể thêm một khu vực bằng cách dán đoạn code vào các tệp theme của bạn. Để tìm hiểu cách làm điều này, hãy xem hướng dẫn của Vietnix về cách thêm một widget WordPress vào header trang web của bạn.

Thêm một tiện ích WordPress vào tiêu đề của bạn
Thêm một tiện ích WordPress vào header của bạn

Hiển thị một header khác nhau cho mỗi category WordPress

Hầu hết các trang web thường hiển thị cùng một header trên tất cả các bài viết, trang, danh mục và trang lưu trữ để giữ tính nhất quán trên toàn bộ trang web. Tuy nhiên, bạn có thể hiển thị một header khác nhau cho từng danh mục WordPress.

Điều này có thể thực hiện bằng cách sử dụng một plugin Builder Theme hoặc bằng cách thêm code tùy chỉnh vào các tệp theme của bạn. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của Vietnix về cách thêm một header, footer hoặc thanh bên tùy chỉnh cho mỗi danh mục.

Hiển thị một tiêu đề khác nhau cho mỗi category WordPress
Hiển thị một header khác nhau cho mỗi category WordPress

Vietnix được biết đến là công ty chuyên cung cấp tên miền, hosting, VPS tốc độ cao uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Những thành tựu nổi bật của Vietnix đó là:

  • 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hosting.
  • Đồng hành cùng 50.000+ khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp như iVIVU.com, Vietnamwork, KINGFOOD, UBGroup, GTV và nhiều thương hiệu khác.
  • 97% khách hàng đánh giá 5 sao và giới thiệu người khác sử dụng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Vietnix.
  • Đạt giải Thương hiệu Việt Nam xuất sắc năm 2022.
Hướng dẫn mua WordPress Hosting tại Vietnix

Do đó, bạn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ của Vietnix. Liên hệ ngay với Vietnix để được hỗ trợ chi tiết:

  • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1800 1093
  • Email: sales@vietnix.com.vn
cd
Custom Headers là gì? Hướng dẫn Custom Headers chi tiết, cụ thể trong WordPress 28

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về header tùy chỉnh trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách blog của Vietnix dưới đây để tìm các bài viết liên quan về các mẹo, thủ thuật và ý tưởng hữu ích khác về WordPress. Kể đến như hướng dẫn tạo menu trong WordPress chuyên nghiệp hay hướng dẫn cách đổi tên danh mục trong WordPress chi tiết.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI