Cách đặt quảng cáo Google AdSense cho website WordPress chi tiết

Lượt xem
Home

Đặt quảng cáo Google AdSense là cách nhiều Blogger tận dụng để kiếm tiền từ chính website của mình. Nếu website của bạn đã đủ điều kiện nhưng chưa biết cách đặt quảng cáo Google AdSense như thế nào thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Vietnix sẽ hướng dẫn bạn chèn mã quảng cáo và khắc phục một số lỗi có thể gặp phải trong quá trình này.

Cách nhận và sao chép mã quảng cáo AdSense

Sau khi đã được Google phê duyệt và cho phép tham gia vào chương trình AdSense, bạn sẽ được cấp một mã quảng cáo Google Adsense riêng. Để có thể nhận và sao chép mã quảng cáo này, bạn thực hiện theo các bước sau.

Cách đặt quảng cáo Google AdSense
Cách đặt quảng cáo Google AdSense

Đối với Quảng cáo tự động

Cần lưu ý rằng, trước khi lấy mã thì bạn đã cài chương trình Quảng cáo tự động cho website của mình. Quá trình lấy mã bao gồm các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Google Adsense tại đây: https://adsense.google.com/start/

Bước 2: Chọn mục Quảng cáo > Tổng quan.

cach lay ma adsense

Bước 3: Chọn mục Lấy mã > Sao chép đoạn mã.

Như vậy bạn đã có thể nhận và sao chép mã cho Quảng cáo tự động.

Đối với đơn vị quảng cáo

Cần lưu ý rằng, trước khi lấy mã thì bạn đã tạo đơn vị quảng cáo cho website của mình. Quá trình lấy mã bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Google Adsense.
 • Bước 2: Chọn mục Quảng cáo > Tổng quan.
 • Bước 3: Chọn mục Theo đơn vị quảng cáo > Tìm đơn vị mà bạn muốn lấy mã.
 • Bước 4: Nhấp biểu tượng Nhận mã <> dưới đơn vị quảng cáo đó.
 • Bước 5: Sao chép mã đơn vị quảng cáo.

Như vậy bạn đã có thể nhận và sao chép mã cho đơn vị quảng cáo của mình.

Vị trí để chèn mã quảng cáo trong HTML của website

Sau khi đã nhận và sao chép mã quảng cáo, bạn cần chèn mã này vào HTML của website thì quảng cáo mới được hiển thị. Cụ thể, những mã này cần được đặt ở vị trí giữa cặp thẻ “<head> </head>” trong HTML của website. Để tối ưu hiệu quả quảng cáo nhất, bạn nên đặt mã Adsense ở mỗi trang web hiện có trong website của bạn.

Sau đây là một ví dụ giúp bạn hiểu rõ hơn về vị trí chèn mã quảng cáo.

<html>
<head>
<script async src="https://pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js?client=ca-pub-1234567890123456" crossorigin="anonymous"></script>
Đây là phần đầu của trang.
<title>Example HTML page</title>
</head>
<body>
Đây là phần nội dung của trang.
</body>
</html>

Kết nối với AdSense với trang web WordPress

Bên cạnh chèn mã AdSense vào HTML, để quảng cáo có thể được hiển thị thì bạn cần thêm một thao tác là kết nối AdSense với website. Với những blogger mới bắt đầu thì nên tận dụng bộ công cụ riêng cho WordPress do Google phát triển.

Bạn tiến hành tải bộ Plugin trên tại đây: https://wordpress.org/plugins/google-site-kit/

Site Kit by Google là bộ công cụ hoàn toàn miễn phí. Công cụ này sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ thông tin từ các website của Google như Google AdSense, Google Search Console, Google Analytics, PageSpeed Insights ngay trên WordPress.

Site Kit by Google
Site Kit by Google

Để thiết lập plugin này, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở trang tổng quan của WordPress, ở trình đơn Plugin chọn mục Thêm mới.
 • Bước 2: Trên thanh tìm kiếm, bạn nhập từ khóa Site Kit by Google > Cài đặt ngay.
 • Bước 3: Sau khi plugin cài đặt hoàn tất, bạn chọn Kích hoạt.
 • Bước 4: Chọn Bắt đầu thiết lập và thực hiện theo các bước được hướng dẫn.
 • Bước 5: Chọn Kết nối dịch vụ trong mục Adsense. Nếu không thấy, bạn có thể mở trang tổng quan của Site Kit by Google hoặc trang Cài đặt để tìm.
 • Bước 6: Thực hiện các bước cài đặt theo hướng dẫn. Bạn nên cho phép Site Kit by Google chèn mã Adsense lên WordPress phiên bản AWP và không phải AWP.

Xem thêm bài viết cách đăng ký tài khoản Google AdSense:

Chèn mã quảng cáo vào phiên bản AMP trên trang WordPress

AWP là viết tắt của cụm từ Accelerated Mobile Pages là một plugin miễn phí do Google phát triển. Pulgin này cho phép tăng tốc độ tải website trên các thiết bị di động như smartphone, tablet,…

Cách tải và cài đặt AMP

Nếu website của bạn chưa được cài đặt AMP, hãy tải và kích hoạt tại đây: https://wordpress.org/plugins/amp/#installation.

Lưu ý rằng AMP sẽ cho phép bạn chọn các chế độ sau:

 • Standard: Đây là chế độ chuẩn và giúp bạn tạo một phiên bản AMP cho website.
 • Transition: Chế độ này cho phép bạn tạo một phiên bản website có AMP và một phiên bản không có AMP để chạy thử. Bạn có thể chuyển về chế độ Standard xong khi test xong.
 • Reader: Chế độ này nên được chọn nếu website không tương thích với AMP.
Chèn mã quảng cáo vào phiên bản AMP trên trang WordPress

Cách chèn mã quảng cáo vào phiên bản AMP trên WordPress

Quảng cáo Google có thể được hiển thị sau khi bạn cài đặt xong AMP cho WordPress. Tùy vào chế độ đã chọn mà bạn có thể thực hiện nhiều cách khác nhau để chèn mã quảng cáo. Sau đây là một số plugin chèn mã cho những người không quá am hiểu về lập trình.

 • Advanced Ads Plugin: Plugin này dùng được cho cả 3 chế độ. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng nó để chèn mã AdSense cho quảng cáo tự động và cả đơn vị quảng cáo.
 • Ads Inserter Plugin: Tương tự như Advanced Ads Plugin, plugin này cũng dùng được cho cả 3 chế độ AMP và 2 loại quảng cáo.
 • Plugin Insert Header and Footer: Plugin này dùng được cho cả 3 chế độ nhưng chỉ giúp chèn mã cho quảng cáo tự động.
 • Genesis theme: Plugin này chỉ dùng được cho 2 chế độ Standard, Transition và chỉ giúp chèn mã cho quảng cáo tự động.

Chèn mã đơn vị quảng cáo vào trang web WordPress

Có rất nhiều cách để chèn mã đơn vị quảng cáo vào WordPress. Dưới đây là một số cách chèn mã cho những người không quá am hiểu về lập trình.

Chèn mã bằng Add-ons

Bạn có thể sử dụng các plugin hỗ trợ chèn mã đơn vị quảng cáo trong thư viện plugin của WordPress. Những plugin này sẽ giúp bạn chèn mã mà không cần code thủ công. Tuy nhiên cần lưu ý một số vấn đề trong quá trình sử dụng như sau:

 • Sự tương thích giữa theme WordPress và plugin.
 • Mỗi plugin sẽ có những tính năng khác nhau nên bạn cần thử nghiệm và lựa chọn plugin phù hợp nhất.
 • Google chỉ chịu trách nhiệm về những plugin do chính Google phát triển. Ngoài ra, bạn cần tự chịu trách nhiệm.

Chèn mã bằng WordPress Themes

Sử dụng các theme của WordPress sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý vị trí xuất hiện của quảng cáo trên Google. Bạn nên lựa chọn những theme đã được tối ưu không gian, vị trí để đặt quảng cáo AdSense. Tuy nhiên đi kèm với đó là việc quảng cáo có thể không đặt đúng vị trí mà bạn mong muốn. Hay những theme này không phù hợp với sở thích hoặc cách trình bày nội dung của bạn.

Bạn có thể tìm thấy một số theme có tích hợp mục quảng cáo. Tuy nhiên nếu theme của bạn không có sẵn thì hãy đến với cách thứ 3 – sử dụng Text widget để chèn mã đơn vị quảng cáo.

Chèn mã bằng Text widget

Text widget cho phép bạn chèn mã đơn vị quảng cáo vào website tại vị trí được chỉ định trong WordPress Theme. Bạn có thể xem chi tiết về cách sử dụng Text widget tại đây: https://wordpress.org/documentation/article/manage-wordpress-widgets/

Một số lỗi thường gặp sau khi chèn mã AdSense

Sau khi chèn mã AdSense, bạn có thể gặp một số lỗi sau:

Quảng cáo chưa hoạt động

Việc cài đặt mã quảng cáo có thể sai sót dẫn tới việc quảng cáo chưa hoạt động. Bạn có thể kiểm tra mã quảng cáo đã chính xác chưa theo các bước sau:

Bước 1: Mở website chưa mã quảng cáo, chọn xem mã nguồn trang. Ví dụ đối với Chrome, bạn có thể bấm chuột phải và chọn View page source hoặc Ctrl U để xem mã nguồn trang.

Bước 2: So sánh mã quảng cáo trong mã nguồn trang với mã quảng cáo do Google AdSense cung cấp. 2 mã này phải giống nhau thì quảng cáo mới được hiển thị trên website của bạn.

Mã quảng cáo gặp vấn đề

Trong quá trình so sánh mã quảng cáo, bạn có thể gặp một số vấn đề như sau:

 • Mã quảng cáo không hoàn chỉnh, khuyết thiếu một số phần như thẻ <script>, thẻ <ins>.
 • Mã quảng cáo chỉ hiển thị trong 1 dòng.
 • Mã quảng cáo thừa các thẻ HTML bên trong.

Để khắc phục các vấn đề này, bạn sao chép và thay thế đoạn mã hoàn chỉnh vào phần bị lỗi. Chi tiết cách nhận mã và sao chép đã được đề cập ở phần trên.

Để triển khai Google Adsense tốt hơn bạn có thể tham khảo bài viết về những sai lầm thường gặp khi làm Adsense.

Cách khắc phục sự cố quảng cáo không hiển thị với Chrome Developer Tools 

Chrome DevTools là công cụ phát triển website được tích hợp trực tiếp vào Chrome. Công cụ này cho phép người dùng kiểm tra trang HTML (DOM) và những hoạt động trên website. Do đó, bạn cũng có thể sử dụng bộ công cụ này để khắc phục sự cố quảng cáo không hiển thị. Có 2 vấn đề bạn phải kiểm tra trong trường hợp này là:

Kiểm tra yêu cầu quảng cáo đang được gửi

Để kiểm tra xem yêu cầu quảng cáo có đang được gửi từ website hay không, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website muốn kiểm tra.

Bước 2: Click chuột phải để mở Chrome DevTools > Chọn Inspect. Hoặc nếu bạn dùng hệ điều hành Mac có thể nhấn tổ hợp phím Command+Option+C. Đối với hệ điều hành Windows, Linux, Chrome OS thì có thể nhấn tổ hợp phím Control+Shift+C.

Bước 3: Chọn mục Network Tab.

Bước 4: Trong bộ lọc Filter bạn nhập cụm từ Ads?, lúc này bảng liệt kê các yêu cầu quảng cáo AdSense hoặc Ad Manager sẽ xuất hiện.

Kiểm tra yêu cầu quảng cáo đang được gửi

Bước 5: Đối chiếu với bảng dưới đây để xem xét vấn đề bạn đang gặp phải:

Kết quả trả vềVấn đề gặp phảiPhương án giải quyết
Quảng cáo bắt đầu bằng cụm từ ads?clientMột yêu cầu quảng cáo AdSense đã được gửi từ trang của bạnĐây là kết quả bình thường
Không xuất hiện kết quả nàoKhông có yêu cầu quảng cáo nào được gửi từ website của bạn nên không có quảng cáo nào hoạt động trên trang. Hoặc máy khách đang có vấn đề và chặn yêu cầu quảng cáo.Bạn cần kiểm tra lại cách dán mã đã chính xác chưa hoặc kiểm tra lại máy khách.
Yêu cầu quảng cáo màu đỏ và có Status 403Máy chủ đã nhận được yêu cầu quảng cáo nhưng kết quả phản hồi là quảng cáo sẽ không được phân phối trên website hoặc tài khoản AdSense. Status 403 được trả về có thể do website chưa được phê duyệt hoặc vi phạm chính sách của Google.– Xác minh rằng website không vi phạm chính sách của AdSense.
– Kiểm tra lại website đã ở trạng thái
Yêu cầu quảng cáo có Status 200 nhưng quảng cáo không hiển thịWebsite của bạn có thể đang gặp vấn đề với tệp ads.txtTruy cập vào website Khắc phục sự cố ads.txt của Google

Kiểm tra lỗi ở máy khách

Các bước kiểm tra lỗi ở máy khách với Chrome DevTools cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào website bạn muốn kiểm tra.

Bước 2: Click chuột phải để mở Chrome DevTools > Chọn Inspect. Hoặc nếu bạn dùng hệ điều hành Mac có thể nhấn tổ hợp phím Command+Option+C. Đối với hệ điều hành Windows, Linux, Chrome OS thì có thể nhấn tổ hợp phím Control+Shift+C.

Bước 3: Chọn mục Dashboard.

Bước 4: Một số lỗi bạn có thể gặp phải là:

 • ERR_BLOCKED_BY_CLIENT: Lỗi này có nghĩa là trình duyệt ngăn cản quá trình adsbygoogle.js tải xuống. Nếu không có JavaScript này, quảng cáo không thể hiển thị trên website. Thông thường, lỗi này là do những tiện ích mở rộng được cài đặt trong trình duyệt của bạn.
 • adsbygoogle.js: Khi gặp lỗi này tức là quá trình kiểm tra xác thực trong adsbygoogle.js đang gặp vấn đề. Đây là quá trình nhằm xác định rằng nếu yêu cầu quảng cáo phù hợp với vị trí quảng cáo thì quảng cáo đó sẽ được hiển thị. Lỗi này thường xảy ra khi không gian quảng cáo trên website không tương thích với quảng cáo của AdSense.

Lời kết

Trên đây là những thông tin tổng quan nhất về quảng cáo Google AdSense mà Vietnix muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết được cách đặt quảng cáo Google AdSense đơn giản và nhanh chóng nhất. Chúc bạn đặt mã quảng cáo thành công và nhanh chóng kiếm bộn tiền với Google AdSense.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (145 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI