NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
30/08/2023
Lượt xem

9 plugin dịch đa ngôn ngữ tốt nhất cho trang web WordPress

30/08/2023
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (57 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm những plugin dịch đa ngôn ngữ tốt nhất cho trang web WordPress? Nếu như bạn chưa biết thì WordPress được sử dụng bởi hàng triệu trang web trên khắp thế giới và dĩ nhiên là không phải tất cả trong số đó đều sử dụng tiếng Anh. Vì thế, bạn có thể sử dụng WordPress để tạo trang web bằng bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn. Tuy nhiên, WordPress không có khả năng tích hợp sẵn để tạo trang web đa ngôn ngữ. May mắn thay, một số plugin dịch đa ngôn ngữ mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng thêm nội dung đa ngôn ngữ vào trang web của mình. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chia sẻ một số plugin dịch đa ngôn ngữ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tạo trang web đa ngôn ngữ.

Cách tạo trang web đa ngôn ngữ

Đa số người mới bắt đầu không biết rằng có thể cài đặt WordPress bằng ngôn ngữ của riêng bạn hoặc sử dụng WordPress để tạo trang web bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

Với sự trợ giúp của các plugin, bạn có thể tạo các trang web song ngữ hoặc đa ngôn ngữ. Bạn thậm chí có thể cho phép người dùng dịch nội dung bằng cách sử dụng Google Translate.

Trong khi có nhiều plugin dịch đa ngôn ngữ có sẵn cho WordPress, chúng có thể được phân loại thành hai loại chính:

  1. Plugin dịch đa ngôn ngữ cho WordPress
  2. Plugin dịch tự động cho WordPress

Các plugin dịch đa ngôn ngữ cho phép bạn thêm nội dung đa ngôn ngữ vào trang web của bạn thủ công. Lợi ích chính của các plugin này là chất lượng bản dịch của bạn sẽ tốt hơn đáng kể so với bất kỳ công cụ dịch thuật trực tuyến nào do máy tạo ra.

Loại thứ hai của plugin dịch WordPress sử dụng dịch vụ dịch trực tuyến để dịch nội dung của bạn. Các plugin này không yêu cầu bạn phải viết nội dung bằng nhiều ngôn ngữ, nhưng chất lượng bản dịch sẽ không tốt bằng.

Dù vậy, hãy cùng xem xét cả 2 là plugin dịch đa ngôn ngữ và plugin dịch tự động tốt nhất cho WordPress để có thể chọn lựa cho mình phương án phù hợp nhất.

Plugin dịch đa ngôn ngữ cho WordPress

Khác với các plugin dịch tự động cho WordPress, những plugin dịch đa ngôn ngữ này cho phép bạn dịch thủ công mọi khía cạnh của trang web WordPress bao gồm nội dung, giao diện, plugin,…

Hãy cùng xem những lựa chọn hàng đầu của Vietnix về những plugin dịch đa ngôn ngữ tốt nhất cho WordPress để dễ dàng thêm bản dịch toàn bộ trang web của bạn.

TranslatePress

TranslatePress
TranslatePress

TranslatePress là một plugin dịch đa ngôn ngữ hoàn chỉnh cho WordPress, giúp bạn dịch mọi khía cạnh của trang web. Tính năng chính của TranslatePress là cho phép bạn dịch trực tiếp từ giao diện người dùng.

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi ngôn ngữ trong quá trình dịch, và bản xem trước sẽ thay đổi theo lập tức. Lợi ích khác của phương pháp này là bạn có thể dịch nội dung, theme, plugin và thậm chí là meta-data mà không cần thay đổi giao diện.

TranslatePress rất phù hợp cho việc dịch thủ công. Bạn có thể tự dịch hoặc gán vai trò người dịch tùy chỉnh cho bất kỳ người dùng nào trên trang web của bạn. Những người dùng này có thể dịch nội dung mà không cần truy cập vào khu vực admin.

Nếu việc dịch thủ công nghe có vẻ là công việc đòi hỏi nhiều công sức, bạn có thể sử dụng Google Translate để dịch tự động. Phương pháp này cho phép bạn sử dụng bản dịch do trí tuệ nhân tạo kèm theo sự sửa đổi thủ công.

Plugin tạo ra đường dẫn thân thiện với SEO cho tất cả các ngôn ngữ, giúp bạn cải thiện kết quả SEO local. Để biết thêm thông tin, xem hướng dẫn của Vietnix về cách dễ dàng dịch WordPress bằng TranslatePress.

Giá: Bắt đầu từ 89€/Năm, thanh toán hàng năm (7.99€/Tháng) cho license cá nhân.

WPML

WPML
WPML

WPML là một trong những plugin dịch đa ngôn ngữ phổ biến nhất cho WordPress; đi kèm với một hệ thống quản lý dịch vụ mạnh mẽ, cho phép bạn dịch nội dung, giao diện, plugin và nhiều thứ khác.

WPML có các gói cấp phép Multilingual Blog và Multilingual CMS. Bạn sẽ cần gói CMS đa ngôn ngữ cho eCommerce, hỗ trợ trình tạo trang, custom fields, quản lý đội ngũ dịch thuật và các tính năng khác.

Plugin này có giao diện dễ sử dụng để thêm bản dịch và quản lý nội dung đa ngôn ngữ trên toàn bộ trang web. WPML hỗ trợ tất cả các loại bài viết, phân loại, custom fields và chuỗi được tạo ra bởi các theme và plugin WordPress của bạn.

WPML cũng cho phép bạn kết nối trang web của bạn với các nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật bên thứ ba. Bạn có thể chọn nội dung nào cần dịch và gửi trực tiếp lên trang web của bạn. Để biết chi tiết, xem hướng dẫn từng bước của Vieitnix về cách tạo trang web WordPress đa ngôn ngữ với WPML.

Giá: 39$ cho phiên bản Multilingual Blog và 99$ cho phiên bản Multilingual CMS.

Hiện tại, bạn có thể nhận plugin WPML hoàn toàn miễn phí khi đăng ký các gói hosting tốc độ cao của Vietnix. Ngoài WPML, khách hàng cũng sẽ được nhận thêm nhiều theme và plugin cao cấp khác với tổng giá trị lên tới 50.000.000 VND, bao gồm: Plugin WP Smush Pro, Rank Math SEO Pro, Elementor Pro, theme từ Divi – MyThemeShop,… Đây là những công cụ cực hữu ích để xây dựng, thiết kế và tối ưu cho website WordPress. Nhanh tay đăng ký hosting Vietnix và nhận bộ quà tặng cực hấp dẫn trên!

Polylang

Polylang
Polylang

Polylang là một plugin mạnh mẽ khác để dễ dàng tạo ra một trang web WordPress đa ngôn ngữ hoặc song ngữ. Plugin này đi kèm với giao diện đơn giản để dễ dàng thêm các bản dịch cho bài viết, trang, loại bài viết tùy chỉnh, widget và nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, Polylang không hỗ trợ việc dịch theme và plugin WordPress của bạn. Phiên bản mặc định không bao gồm hỗ trợ eCommerce, vì vậy bạn sẽ cần mua thêm một addon có phí.

Polylang cho phép bạn thiết lập các đường dẫn thân thiện với SEO cho mỗi ngôn ngữ. Và dĩ nhiên plugin này hoạt động tốt với các plugin SEO WordPress phổ biến. Đối với việc chọn ngôn ngữ, bạn có thể thêm công tắc ngôn ngữ vào trang web của bạn bằng cách sử dụng tiện ích thanh bên.

Giá: Phiên bản cơ bản miễn phí. Bạn có thể mua phiên bản Pro với license một trang web với giá 99€.

Weglot

Weglot
Weglot

Weglot là một nền tảng dịch trang web dựa trên thuật toán đám mây. Plugin này hoạt động với WordPress, Shopify, BigCommerce và nhiều hơn nữa.

Bạn sẽ cần nhập mã API Weglot để kết nối trang web WordPress của bạn với nền tảng của Weglot trong quá trình cài đặt. Sau đó, bạn sẽ chọn ngôn ngữ ưa thích, ngôn ngữ trang web và các ngôn ngữ bạn muốn thêm vào.

Bạn sẽ phải sử dụng trang web Weglot để dịch toàn bộ nội dung, quản lý các bản dịch và đẩy chúng lên trang web thực tế của bạn.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm việc hỗ trợ đường dẫn thân thiện với SEO, hỗ trợ WooCommerce, nút chuyển đổi ngôn ngữ, dịch vụ dịch bên thứ ba,…

Weglot sử dụng cấu trúc giá hàng tháng dựa trên số ngôn ngữ và số từ đã dịch. Điều này có thể làm cho nó đắt hơn đối với bạn so với một số plugin WordPress đa ngôn ngữ khác có license cố định hàng năm.

Giá: Bắt đầu từ 15€/Tháng cho một ngôn ngữ và 10,000 từ. Gói PRO phổ biến của họ hỗ trợ năm ngôn ngữ và 200,000 từ với giá 79€/Tháng.

MultilingualPress

MultilingualPress
MultilingualPress

MultilingualPress đưa ra một cách tiếp cận hơi khác trong việc tạo trang web đa ngôn ngữ bằng WordPress. Thay vì chạy trên một cài đặt WordPress thông thường, plugin này sử dụng mạng đa trang web tích hợp sẵn của WordPress cho mỗi ngôn ngữ.

Điều này cho phép plugin quản lý hiệu quả nội dung cho từng ngôn ngữ đồng thời cải thiện hiệu suất bằng cách tải từng ngôn ngữ một. Plugin này đi kèm với một giao diện dễ dàng để quản lý các bản dịch của bạn từ một bảng điều khiển duy nhất.

MultilingualPress hỗ trợ các bài đăng, trang, kiểu bài đăng tùy chỉnh, phân loại, v.v. Do kiến trúc đặc trưng của plugin này, mỗi ngôn ngữ có thể được đặt trên một subdomain, folder, hoặc thậm chí là một domain tùy chỉnh.

Giá: Bắt đầu từ 99$/Năm cho giấy phép đa trang web đơn lẻ.

Những plugin dịch đa ngôn ngữ tự động WordPress miễn phí

Những plugin WordPress miễn phí này cho phép bạn dịch trang web của mình bằng cách sử dụng dịch vụ dịch tự động hoặc cung cấp bản dịch thủ công cho một số phần của trang web của bạn.

GTranslate

image 2023 08 16 135502858
GTranslate

Translate WordPress với GTranslate là một plugin dịch Google cho WordPress. Plugin này cho phép tự động kết nối với Google Translate API và có thể tải các bản dịch cho bất kỳ ngôn ngữ được hỗ trợ nào.

GTranslate cho phép bạn thêm chuyển đổi ngôn ngữ để dễ dàng dịch các trang web của bạn, hoặc bạn có thể tự động dịch nội dung dựa trên ngôn ngữ trình duyệt của người dùng.

Plugin cũng cung cấp phiên bản trả phí, cho phép bạn chọn các đường dẫn thân thiện với SEO và cho phép các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục – index nội dung đã được dịch.

Giá: Miễn phí. Các gói trả phí của GTranslate bắt đầu từ 9.99$/Tháng.

Multilanguage Translation

image 2023 08 16 135031154
Multilanguage Translation

Multilanguage Translation là một plugin miễn phí cho WordPress dùng để dịch và chuyển đổi ngôn ngữ; cho phép bạn thủ công dịch các trang, bài viết, widgets, navigation menus và nhiều hơn nữa.

Plugin đi kèm với hàng chục ngôn ngữ đã được cài sẵn, và bạn cũng có thể thêm ngôn ngữ mới theo ý thích. Hơn nữa, bạn có thể hiển thị một tùy chọn chuyển đổi ngôn ngữ hiện đại trên trang web của bạn với biểu tượng quốc kỳ. Multilanguage Translation cũng hỗ trợ các ngôn ngữ RTL.

Giá: Miễn phí.

Google Website Translator

image 2023 08 16 135528454
Google Website Translator

Plugin Google Website Translator cho phép bạn sử dụng Google Translate API để dịch nội dung trang web của bạn. Nó sử dụng nút Dịch Google mặc định, bạn có thể cho hiển thị ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn.

Bạn có thể chọn các ngôn ngữ bạn muốn hiển thị trong menu chuyển đổi ngôn ngữ, có thể hiển thị bằng cách sử dụng thanh tiện ích bên hoặc mã shortcode inline.

Tính năng shortcode cho phép bạn cung cấp các bản dịch tự động cho các trang cụ thể khi cần. Trang đã được dịch sẽ hiển thị cho người dùng khi họ chọn ngôn ngữ hoặc plugin phát hiện ngôn ngữ thông qua thiết lập trình duyệt của họ.

Giá: Miễn phí.

Loco Translate

image 2023 08 16 135910202
Loco Translate

Loco Translate hơi khác biệt so với các plugin dịch khác trong danh sách. Nó cho phép bạn dịch các template và plugin WordPress.

Nếu template hoặc plugin WordPress của bạn có thể dịch được, bạn sử dụng Loco Translate để dịch nó trong WordPress dashboard. Plugin này sử dụng giao diện người dùng đơn giản tương tự các công cụ dịch phổ biến, với một cột cho các văn bản gốc và cột khác cho bản dịch.

Giá: Miễn phí. Gói Loco Pro bắt đầu từ 5.95$/Tháng

Plugin dịch đa ngôn ngữ nào tốt nhất cho trang web WordPress?

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin WordPress đa ngôn ngữ để dịch nội dung thủ công trên trang web của bạn, Vietnix khuyên bạn nên sử dụng TranslatePress.

TranslatePress cực kỳ thân thiện với người mới và khá dễ sử dụng, ngay cả đối với người dùng không có kinh nghiệm về việc vận hành trang web đa ngôn ngữ. Plugin này còn được tối ưu hóa cho SEO và hiệu suất, hai tính năng sẽ có lợi cho doanh nghiệp của bạn trong tương lai.

Đối với việc dịch tự động trên WordPress, Vietnix khuyên bạn nên sử dụng plugin Translate WordPress với GTranslate. Cả 2 plugin này đều dễ sử dụng, và thậm chí phiên bản miễn phí cũng khá tốt cho các bản dịch tự động.

Liệu có nên cho phép các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục các bản dịch tự động?

Một số plugin dịch cho phép bạn làm cho các bản dịch tự động có sẵn để các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục.

Những bản dịch này không được tốt lắm. Đôi khi chúng sẽ khá lạ và dễ hiểu lầm. Việc cho phép công cụ tìm kiếm lập index về nội dung chất lượng thấp là ý tưởng không ổn. Google có thể nhận biết các nội dung này và sẽ xem xét là spam, gây ảnh hưởng xấu cho xếp hạng tìm kiếm của trang web của bạn.

Tuy nhiên, đối với các bản dịch thủ công, bạn nên cho phép Google lập chỉ mục phiên bản dịch của bạn để có thể xếp hạng cao hơn trong SEO local.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra những plugin dịch WordPress tốt nhất cho trang web đa ngôn ngữ của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem các lựa chọn của Vietnix về dịch vụ WordPress hosting tốt nhất và danh sách các plugin WordPress cần thiết cho trang web kinh doanh.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI