Cách tạo image gallery trong WordPress bằng Envira nhanh chóng, dễ dàng

Lượt xem
Home

Khi tạo một image gallery trong WordPress, người dùng sẽ phát hiện rằng chức năng tích hợp sẵn thiếu một số tính năng quan trọng. Với Envira, bạn có thể dễ dàng tạo image gallery trong WordPress. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn cách tạo các responsive image gallery trong WordPress một cách dễ dàng với Envira Gallery.

Nếu quản lý một website photography hoặc portfolio với nhiều hình ảnh, bạn chắc hẳn đã biết về những khó khăn khi tạo image gallery trong WordPress.

Ví dụ, vấn đề về tốc độ website, thiếu sắp xếp, tương thích trình duyệt, tương thích thiết bị và cài đặt khó khăn.

Tại sao Envira Gallery lại tốt hơn
Tại sao Envira Gallery lại tốt hơn

Khác với các plugin gallery WordPress khác, Envira xử lý rất nhanh trong khi vẫn có đầy đủ các tính năng như responsive web design, chức năng lightbox và slideshow, trình xây dựng kéo và thả, template và hỗ trợ video. Chưa kể, Envira còn có các add-on khác như bảo vệ hình ảnh, gắn tag giúp sắp xếp tất cả ảnh, deeplinking, toàn màn hình và supersize. Envira cũng dễ dàng tích hợp với các công cụ và nền tảng khác như Instagram, Dropbox, WooCommercePinterest.

Envira Gallery là plugin tạo image gallery trong WordPress tốt nhất hiện nay trên thị trường. Trong bài hướng dẫn này, Vietnix sẽ sử dụng phiên bản Pro của Envira Gallery để mở khóa nhiều tính năng hơn. Ngoài ra cũng có một phiên bản miễn phí của Envira Gallery mà bạn có thể sử dụng để tạo image gallery.

Tạo image gallery trong WordPress bằng Envira Gallery
Tạo image gallery trong WordPress bằng Envira Gallery

Đầu tiên, tải và kích hoạt plugin Envira Gallery. Nếu cần giúp đỡ, vui lòng xem hướng dẫn của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress, hoặc xem video hướng dẫn sau:

Hướng dẫn cài đặt plugin WordPress

Khi kích hoạt, đi đến Envira Gallery > Settings và nhập license key. License key có thể được tìm thấy ở account area.

Nhập license key
Nhập license key

Nhập code và nhấn button ‘Verify Key’. Tiếp theo, để tạo một gallery mới, hãy điều hướng đến Envira Gallery > Add New từ dashboard của WordPress.

Tải hình lên gallery
Tải hình lên gallery

Từ đây, bạn có thể đặt tên cho gallery ở phía trên cùng và nhấp chọn ‘Select Files from Your Computer’ để tải hình lên gallery. Envira Gallery cũng cho phép chọn hình ảnh từ những nguồn khác để tải lên gallery, chỉ cần tải hình vào thư viện media WordPress và sử dụng chúng cho gallery.

Khi đã chọn xong hình ảnh, bạn sẽ thấy hình thumbnail như sau:

Thumbnail của mỗi hình đã chọn
Thumbnail của mỗi hình đã chọn

Bạn có thể sắp xếp lại các hình ảnh bằng cách kéo và thả chúng theo thứ tự muốn hiển thị. Nếu nhấp vào biểu tượng bút chì, nhiều tùy chọn khác sẽ xuất hiện.

Ví dụ, bạn có thể chèn metadata cho ảnh như tiêu đề, alt tag, và thêm mã HTML vào tiêu đề hình ảnh, có thể thêm một liên kết đến bất kỳ page hoặc website nào trong field Image Hyperlink.

Chèn metadata cho ảnh
Chèn metadata cho ảnh

Khi đã hài lòng với metadata, nhấp vào tab Configuration để cấu hình các thiết lập của image gallery. Bạn cũng có thể chọn cách hiển thị cho gallery cụ thể này như chọn layout gallery, kích hoạt lazy loading và độ trễ của lazy loading.

Chọn bố cục gallery và kích hoạt lazy loading
Chọn layout gallery và kích hoạt lazy loading

Cuộn xuống dưới sẽ thấy nhiều cài đặt hỗ trợ tạo image gallery trong WordPress hơn. Envira Gallery cho phép thay đổi chiều cao và lề của hàng, hiển thị mô tả image gallery, chỉnh sửa kích thước và chiều hình ảnh…

Các cài đặt khác của Envira Gallery
Các cài đặt khác của Envira Gallery

Tiếp theo, bạn có thể chuyển sang tab Lightbox và cấu hình các thiết lập cho lightbox được sử dụng để hiển thị toàn bộ hình ảnh khi chúng được nhấp vào. Có các tùy chọn để chọn theme, hiển thị chú thích hoặc tiêu đề, kích thước ảnh, kích hoạt hiển thị mũi tên, ẩn hoặc hiển thị thanh công cụ lightbox gallery, chọn hiệu ứng mở và đóng lightbox…

Cài đặt lightbox
Cài đặt lightbox

Sau khi thiết lập cài đặt lightbox, cuộn xuống dưới cùng của tab Lightbox đến phần Thumbnail. Những thumbnail này xuất hiện dưới lightbox khi người dùng nhấp vào một hình ảnh. Chức năng này cho phép người dùng duyệt qua gallery bằng cách nhấp vào một hình thu nhỏ.

Cài đặt thumbnail cho lightbox
Cài đặt thumbnail cho lightbox

Envira Gallery cũng cho phép người dùng thay đổi cài đặt về cách gallery sẽ hiển thị trên thiết bị di động. Chỉ cần chuyển sang tab Mobile và kích hoạt tùy chọn để tạo ảnh responsive gallery, chỉnh sửa kích thước thiết bị di động, điều chỉnh chiều cao dòng, kích hoạt tiêu đề, và nhiều tính năng khác.

Cài đặt về cách hiển thị của gallery trên thiết bị di động
Cài đặt về cách hiển thị của gallery trên thiết bị di động

Cuối cùng, bạn có thể đi đến tab Misc để xem các cài đặt bổ sung cho image gallery. Ở đây sẽ có các tùy chọn để thay đổi slug của gallery, nhập custom CSS, nhập gallery…

Các cài đặt bổ sung cho image gallery
Các cài đặt bổ sung cho image gallery

Bạn cũng có thể xuất gallery và sao chép ảnh. Khi đã hài lòng với cài đặt của mình, nhấn button ‘Publish‘ để làm cho gallery này trở nên khả dụng.

Đăng tải gallery
Đăng tải gallery

Sau khi publish, bạn sẽ thấy các shortcode có thể chèn vào một bài viết, page hoặc widget để hiển thị gallery. Để biết thêm thông tin, xem hướng dẫn của Vietnix về cách tạo shortcode cho WordPress.

Shortcode có thể chèn vào bài viết
Shortcode có thể chèn vào bài viết

Bạn có thể tham khảo thêm bài biết sau của Vietnix:

Thêm một gallery vào một post hoặc page trong WordPress

Khi đã tạo image gallery trong WordPress bằng Envira Gallery, bước tiếp theo là thêm gallery này vào bất kỳ bài blog hoặc page nào. Khi bạn đang ở trình soạn thảo nội dung WordPress, hãy nhấp vào button ‘+‘ để thêm block Envira Gallery.

Thêm gallery vào blog hoặc page
Thêm gallery vào blog hoặc page

Sau khi thêm block, chỉ cần nhấp vào menu dropdown trong block Envira Gallery để chọn gallery. Sau đó, bạn sẽ thấy một bản xem trước của image gallery trong block editor. Khi đã hài lòng với giao diện đã tạo, chỉ cần publish bài post hoặc page. Sau đó, bạn có thể truy cập vào website của mình để xem cách responsive image gallery hoạt động.

Giao diện image gallery đã tạo
Giao diện image gallery đã tạo

Ngoài tạo image gallery trong wordpress, Envira Gallery cũng đi kèm với các tiện ích bổ sung cao cấp mở rộng chức năng và thêm nhiều tính năng hơn.

Ví dụ, bạn có thể ngăn chặn việc ăn cắp hình ảnh bằng cách tắt nhấp chuột phải trên hình ảnh. Hoặc sử dụng tiện ích bổ sung về watermark và thêm watermark vào hình ảnh trong gallery.

Bạn cũng có thể tích hợp Envira Gallery với WooCommerce để tạo ra các product image gallery đẹp mắt. Như vậy, website sẽ linh hoạt hơn về cách hiển thị hình ảnh sản phẩm tùy chỉnh theo các bố cục khác nhau. Envira Gallery thậm chí cho phép sắp xếp các gallery bằng cách sử dụng tag và tạo các portfolio có thể lọc. Điều này thực sự hữu ích nếu bạn có nhiều gallery và muốn người dùng có thể tìm các item họ thích một cách dễ dàng.

Bạn có thể xem thêm bài viết sau của Vietnix:

Lời kết

Vietnix hy vọng rằng bài viết này có thể giúp bạn tạo ra các responsive image gallery trong WordPress với Envira. Bạn cũng có thể tham khảo thêm 2 cách thêm custom link vào gallery nhanh chóng trong WordPresscách thêm nhiều Featured Images trong WordPress của Vietnix để áp dụng cho website của mình. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về quản trị website, hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhanh nhất.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (70 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI