NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
25/06/2021
Lượt xem

Nên mua hosting ở đâu tốt nhất tại Việt Nam?

25/06/2021
21 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (54 bình chọn)

Mua hosting ở đâu tốt nhất là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp hosting tối ưu cho các chiến dịch SEO, hãy cân nhắc hosting SEO của Vietnix. Bạn hãy cùng Vietnix đi tìm kiếm câu trả lời nhé!

Tóm tắt Hosting là gì?

Hosting (hay Web Hosting) là một dịch vụ lưu trữ cho phép các tổ chức và cá nhân mở một trang web hoặc ứng dụng web lên Internet. Qua đó, người dùng internet trên toàn thế giới có thể truy cập website hoặc ứng dụng của họ.

Web hosting - dịch vụ lưu trữ web là gì?
Hosting – Dịch vụ lưu trữ web là gì?

Máy chủ lưu trữ web hay còn gọi là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, là một doanh nghiệp cung cấp các công nghệ và dịch vụ cần thiết để trang web có thể được truy cập công khai trên Internet. Các trang web được lưu trữ trên các máy tính đặc biệt gọi là máy chủ.

Khi người dùng Internet muốn xem website nào đó, tất cả những gì họ cần làm là nhập địa chỉ trang web hoặc tên miền tương ứng vào trình duyệt. Sau đó, máy tính của họ sẽ kết nối với máy chủ của web và các trang web sẽ được chuyển đến người dùng thông qua trình duyệt.

Các loại hosting hiện nay

Hosting là gì? Hosting có thể được chia làm nhiều loại. Tùy vào nhu cầu của chủ sở hữu web mà họ sẽ lựa chọn sử dụng các loại hosting khác nhau. 

Tất cả các loại hosting đều sẽ đóng vai trò là nơi lưu trữ web, nhưng chúng cũng sẽ có những điểm khác nhau về dung lượng lưu trữ, yêu cầu kỹ thuật, tốc độ máy chủ,… Dưới đây là 4 loại hosting phổ biến nhất sẽ giúp bạn lựa chọn nên mua loại nào và mua hosting ở đâu tốt nhất?

Shared hosting

Shared hosting được xem là một lựa chọn hoàn hảo cho việc lưu trữ các trang web mới thành lập. Khi sử dụng Shared hosting giá rẻ, trang web của bạn sẽ được lưu trữ trên cùng một máy chủ với các web khác. Tất cả sẽ cùng chia sẻ một tài nguyên máy chủ, chẳng hạn như RAM (Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên) và CPU (Bộ xử lý trung tâm).

Bởi vì các tài nguyên của máy chủ đều được chia sẻ dùng chung nên chi phí của các gói Shared hosting tương đối thấp. Chính vì lợi thế chi phí này mà Shared hosting là lựa chọn vời cho các website giai đoạn đầu, website nhỏ.

Một điểm hạn chế của Shared hosting đó chính là vì phải chia sẻ tài nguyên cho nhau, nên khi có sự truy cập tăng đột biến ở một trang web thì các trang còn lại đều sẽ bị ảnh hưởng. Ảnh hưởng này có thể gây ra tác động xấu đối với trải nghiệm người dùng trên web. 

Virtual Private Server (VPS) hosting

Nếu bạn chưa biết VPS là gì? Thì VPS là một dạng máy chủ ảo (virtual server) đề cao tính riêng tư (private). Nó đồng thời là nền tảng trung gian cuối cùng giữa Shared server và Dedicated server. 

VPS hosting là độc lập vì mỗi trang web có không gian lưu trữ riêng, tuy nhiên nó vẫn chia sẻ cùng một máy chủ vật lý với các người dùng khác. VPS hosting cung cấp cho chủ sở hữu website nhiều tùy chỉnh và không gian lưu trữ hơn. Mặc dù vậy nhưng nếu trong quá trình sử dụng, lưu lượng truy cập quá cao hoặc tăng lên đột biến thì hiệu suất của các website khác trên cùng máy chủ vẫn bị ảnh hưởng. 

Thông thường, VPS được sử dụng nhiều bởi các chủ sở hữu website muốn có không gian lưu trữ chuyên dụng nhưng không đòi hỏi cao về kiến thức kỹ thuật. Ưu điểm nổi bật của VPS đó chính là nó có năng lực kiểm soát dữ liệu của Dedicated hosting nhưng mức giá lại chỉ như Shared hosting. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng nâng cao.  

Nên dùng hosting nào?
Nên dùng hosting nào?

Dedicated server hosting

Dedicated hosting cung cấp cho chủ sở hữu trang web quyền kiểm soát nhiều nhất đối với máy chủ – nơi mà website của họ đang được lưu trữ. Nguyên nhân là vì bạn đã thuê độc quyền máy chủ, và trang web đang hoạt động là trang duy nhất được lưu trữ trên đó. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có toàn quyền truy cập root và admin. Từ đó có thể kiểm soát mọi thứ từ bảo mật đến hệ điều hành đang chạy. 

Tuy nhiên, chính vì có toàn quyền kiểm soát mà người dùng Dedicated hosting cũng đồng thời phải bỏ ra chi phí khá lớn. Dedicated server hosting được xem là một trong số những tùy chọn lưu trữ web đắt nhất. Thông thường, những website có lưu lượng truy cập cao và chủ sở hữu yêu cầu quyền kiểm soát hoàn toàn máy chủ thì sẽ lựa chọn hình thức lưu trữ này. Ngoài ra, nó còn đòi hỏi người có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao để điều hành và quản lý máy chủ một cách liên tục. 

Nếu bạn chưa biết nên mua Dedicated hosting ở đâu tốt nhất thì có thể xem tiếp các phân tích phía dưới của Vietnix để có thể lựa chọn những gói phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Cloud hosting

Cloud hosting là từ ngữ thông dụng hiện nay của ngành công nghệ nói chung. Tách riêng về mảng web hosting, nó có nghĩa là nhiều máy tính làm việc cùng nhau, chạy các ứng dụng bằng cách sử dụng tài nguyên máy tính kết hợp. Đó là một giải pháp lưu trữ linh động và cho phép các công ty sử dụng tài nguyên máy tính một cách hiệu quả.

Điều này cho phép người dùng sử dụng các tài nguyên họ muốn mà không cần phải xây dựng và duy trì cơ sở hạ tầng máy tính riêng. Các tài nguyên đang được sử dụng được trải rộng trên nhiều máy chủ, làm giảm thiểu khả năng gián đoạn do máy chủ bị trục trặc.

Lưu trữ dựa trên đám mây có thể mở rộng, có nghĩa là trang web có thể phát triển theo thời gian, sử dụng nhiều tài nguyên tùy theo yêu cầu và trong khi chủ sở hữu trang web chỉ trả tiền cho những gì họ thực sự sử dụng.

Nắm rõ về khái niệm cũng như thông tin liên quan đến 4 loại hosting kể trên cũng là một cách giúp người dùng dễ xác định được là nên dùng hosting nào, từ đó đưa ra quyết định nhanh chóng.

Các tiêu chí lựa chọn mua hosting tốt nhất

Khi bạn tham gia vào quá trình lựa chọn một dịch vụ lưu trữ web, rất nhiều câu hỏi sẽ ám ảnh tâm trí bạn như: nên dùng hosting nào, mua hosting ở đâu tốt nhất. Dưới đây là mô tả các tiêu chí quan trọng nhất mà bạn phải xem xét trong khi chọn gói lưu trữ phù hợp và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phù hợp.

Các tiêu chí lựa chọn hosting tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn
Các tiêu chí lựa chọn hosting tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Băng thông

Nếu bạn mong đợi một lượng truy cập lớn và bạn có một số lượng lớn các trang web sử dụng đồ họa quá mức, bạn sẽ cần phân bổ băng thông đáng kể cho trang web của mình. Số lượng băng thông mà bạn yêu cầu sẽ phụ thuộc nhiều vào 3 yếu tố sau:

 • Số lượng trang mà trang web của bạn có.
 • Kích thước của mỗi trang web. Điều này sẽ thay đổi đáng kể phụ thuộc chủ yếu vào số lượng hình ảnh và các đối tượng đa phương tiện khác mà trang chứa.
 • Số lần truy cập bạn mong đợi vào trang web của mình trong vài năm đầu. Điều này sẽ phụ thuộc phần lớn vào kế hoạch khuyến mại mà bạn đã dự tính và ước tính thực tế về kết quả mà chương trình khuyến mại sẽ mang lại về mặt lưu lượng truy cập.

Bạn có thể cần phải kiểm tra xem có bất kỳ page cụ thể nào trong trang web của bạn chứa dữ liệu rất nặng hay không. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem trang web của bạn có chứa đồ họa nặng, hoạt ảnh, âm thanh, video, tải xuống nặng và những thứ khác cần băng thông lớn không. Sau khi bạn đã ước tính gần đúng băng thông yêu cầu của mình, bạn có thể tìm kiếm một gói lưu trữ sẽ cung cấp cho bạn băng thông mong muốn. Thông thường, trong vài tháng đầu sau khi ra mắt, băng thông 5-10 GB/tháng là đủ cho hầu hết các trang web trung bình (không có video).

Khi chọn gói lưu trữ có băng thông hạn chế, bạn cũng cần phải tìm hiểu những tùy chọn nâng cấp nào có sẵn nếu bạn vượt quá băng thông được phân bổ và máy chủ web của bạn có thể áp dụng nâng cấp nhanh như thế nào. Máy chủ lưu trữ web của bạn cũng phải cung cấp cho bạn một cơ sở trong bảng điều khiển lưu trữ nơi bạn có thể xem bạn đang tiêu thụ bao nhiêu băng thông. Nếu bạn đang lên kế hoạch ra mắt sản phẩm và mong đợi lượng truy cập web tăng lên, bạn phải chuẩn bị cho việc này bằng cách phân bổ lượng băng thông phù hợp.

Tốc độ

Tốc độ tải một trang web là rất quan trọng. Khi khách hàng tiềm năng phải đợi tải nội dung và hình ảnh xuống, điều đó khiến họ khó chịu và họ có xu hướng bỏ đi. Ngoài ra, xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn bị ảnh hưởng tiêu cực khi các công cụ tìm kiếm phạt các trang web tải chậm.

Trước tiên, bạn nên thiết kế các trang web của mình sao cho hiệu quả và có dung lượng nhẹ để chúng có thể tải xuống nhanh hơn ngay cả khi kết nối internet chậm. Hãy nhớ rằng, không phải tất cả khách truy cập trang web đều được kết nối thông qua kết nối tốc độ cao. 

Tiếp theo, tìm kiếm một dịch vụ web hosting cung cấp cho bạn không gian lưu trữ trên máy chủ không bị quá tải và kết nối Internet bằng đường truyền Gigabits. Bạn có thể truy cập một số trang web được lưu trữ trên máy chủ của web server đã chọn để cảm nhận trực tiếp tốc độ tải xuống. Truy cập các trang web này vào các giờ khác nhau để kiểm tra hiệu suất trong giờ cao điểm và không cao điểm.

Thời gian hoạt động (Up time) và độ tin cậy của máy chủ

Máy chủ chất lượng có thể đảm bảo thời gian hoạt động, tính khả dụng tốt và bạn có thể tin tưởng lựa chọn sử dụng. Thời gian hoạt động của máy chủ được đo dưới dạng phần trăm. Thông thường, thời gian hoạt động (uptime) đạt 99,9% là khá và có thể chấp nhận được. Điều đó có nghĩa là gì?

Điều này có nghĩa là máy chủ sẽ chỉ ngừng hoạt động 0,1% trong 1 năm. Đây là công thức để xác định thời gian chết tính bằng giờ:

 1 năm = 365 ngày / năm X 24 giờ / ngày X 60 phút / giờ             = 525.600 phút   Tổng thời lượng máy chủ sẽ ngừng hoạt động trong khoảng thời gian 1 năm             = 525.600 X 0,1%             = 525,6 phút             = 21,9 giờ 

Khoảng thời gian này trung bình từ 1-2 phút mỗi ngày, điều này là chấp nhận được.

Không ai có thể khẳng định 100% thời gian hoạt động, điều này là hoàn toàn không thực tế. Nếu một máy chủ có thể đạt được 99,9% thời gian hoạt động thì nó có thể được coi là đáng tin cậy.

Chính sách dự phòng

Máy chủ có thể gặp sự cố và các trang web có thể bị sập. Dịch vụ hosting bạn chọn phải cung cấp một số đảm bảo về độ tin cậy. Nếu bạn mất tất cả các tệp và dữ liệu khách hàng của mình, doanh nghiệp của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Nên chọn một dịch vụ lưu trữ có chính sách sao lưu hàng tuần và cung cấp dịch vụ khôi phục sao lưu. Máy chủ web cũng cung cấp cơ sở trong bảng điều khiển của họ để cho phép bạn tự thực hiện sao lưu. Và tất nhiên bạn cũng nên sao lưu định kỳ trong máy tính.

Bất kỳ máy chủ lưu trữ web nào tốt cũng sẽ công khai chính sách sao lưu của họ trên trang web. Bạn phải đọc kỹ vì nó sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về chính sách sao lưu của nhà cung cấp và cũng sẽ cho bạn biết liệu họ chỉ sao lưu các tệp và cơ sở dữ liệu trang web hay cũng sao lưu các email được lưu trữ trong tài khoản email. Hầu hết các nhà cung cấp thường không sao lưu tài khoản email. 

Giá cả & Danh tiếng

Để biết được nên mua hosting ở đâu tốt nhất? Bạn hãy xem các đánh giá, độ nổi tiếng của nhà cung cấp đó. Thông thường, bạn nhận được những gì bạn phải trả . Nếu bạn đang trả quá ít, đừng mong đợi một dịch vụ tốt. Tránh xa các dịch vụ lưu trữ miễn phí. Mặc dù có một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí trên internet, nhưng một dịch vụ miễn phí không thực sự miễn phí do nhiều lý do:

 • Bạn có ít quyền kiểm soát không gian lưu trữ của mình.
 • Không có sự đảm bảo về chất lượng và độ tin cậy. Máy chủ miễn phí thường có thể gặp sự cố và tạo ra các tình huống lỗi và bạn có thể không nhận được phản hồi nhanh chóng cho các vấn đề hỗ trợ.
 • Máy chủ miễn phí thường nhúng Quảng cáo của chính họ vào các trang trên trang web của bạn để đáp ứng chi phí của họ. Điều này có thể gây tai hại cho danh tiếng của bạn. Đừng ngạc nhiên nếu bạn tìm thấy quảng cáo của đối thủ cạnh tranh trên các trang web của bạn.

Khi lựa chọn dịch vụ lưu trữ trả phí, bạn có thể yêu cầu dịch vụ chất lượng và hỗ trợ nhanh chóng. Đọc kỹ các điều khoản & điều kiện của nhà cung cấp để hiểu những giới hạn nào được áp dụng đối với tài nguyên, email, loại nội dung, v.v. Các công ty lưu trữ có chính sách nghiêm ngặt sẽ có máy chủ ổn định hơn và giúp bạn yên tâm hơn. Hỏi bạn bè của bạn xem họ có trải nghiệm với nhà cung cấp dịch vụ tốt hay xấu.

Đừng ngần ngại chi trả nhiều hơn một chút cho một dịch vụ uy tín. Hãy nhớ rằng – chất lượng dịch vụ và hỗ trợ đi kèm với một mức giá. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với các chi phí ẩn hoặc tính năng bổ sung. Một số máy chủ web tính thêm tiền như phí thiết lập và có các chi phí ẩn khác.

Tính bảo mật

Lưu trữ trang web của bạn trên một máy chủ an toàn là rất quan trọng. Vậy nên hãy kiểm tra hệ thống bảo mật và phần mềm chống vi-rút mà máy chủ web của bạn sử dụng. Các máy chủ web thường xuyên bị tin tặc tấn công. Máy chủ lưu trữ web tốt sẽ thực hiện các chính sách và giám sát chặt chẽ hệ thống của họ để ngăn chặn các cuộc tấn công như vậy. Ngoài ra, email thường mang vi-rút có thể gây hại cho máy chủ. Do đó, bắt buộc phải cài đặt một phần mềm chống vi-rút tốt trên máy chủ để có thể bảo vệ nó khỏi sự tấn công không mong muốn.

Đội ngũ hỗ trợ (Support)

Để giữ cho trang web của bạn luôn hoạt động hiệu quả dù có bất kỳ sự cố lớn – nhỏ gì thì đội ngũ hỗ trợ của nhà cung cấp là rất quan trọng. Vậy nên hãy kiểm tra xem máy chủ web mà bạn chọn có hoạt động tốt về mặt kỹ thuật hay không. Ngoài ra, hỗ trợ 24/7 và tạo điều kiện cho người dùng yêu cầu sự hỗ trợ bằng nhiều hình thức như email, hotline, live chat,…. cũng là một điểm cộng lớn cho các nhà cung cấp hosting.

Ngoài ra, còn một yếu tố quan trọng bạn cần xem xét khi chọn lựa hosting cho mình, chính là hosting đó có thể chứa được bao nhiêu website. Hosting chứa được nhiều website, domain sẽ giúp bạn phát triển mạnh mẽ các nền tảng của mình. Cùng tham khảo bài viết này để tìm hiểu chi tiết: 1 hosting có thể chứa bao nhiêu website, domain.

Hãy chắc chắn là các nhà cung cấp dịch vụ bạn đang nhắm tới đều đáp ứng tối thiểu các tiêu chí bên trên. Nếu được như vậy, thì bạn đã biết nên mua hosting ở đâu tốt nhất rồi đó.

>> Xem thêm: Các tiêu chí đánh giá Hosting chất lượng

So sánh hosting Việt Nam và nước ngoài

Để giúp người dùng dễ dàng quyết định thuê host nào hay thuê host ở đâu tốt nhất, Vietnix sẽ tiến hành so sánh dựa trên ưu – nhược điểm của hosting Việt Nam và hosting nước ngoài.

Hosting Việt NamHosting nước ngoài
Ưu điểm– Băng thông trong nước lớn + khoảng cách địa lý không quá xa => tốc độ đường truyền tốt.
– Tương đồng về ngôn ngữ => tiếp cận thông tin dễ dàng.
– Thao tác thanh toán đơn giản.
– Xử lý/hỗ trợ nhanh và dễ hơn khi có sự cố.
– Có nhiều lựa chọn về gói hosting => giảm bớt gánh nặng chi phí.
– Thường sở hữu datacenter riêng.
– Chất lượng hosting được đánh giá cao.
– Dịch vụ chuyên nghiệp (bán hàng, CSKH, hỗ trợ,…)
– Nhiều ưu đãi cho nhà phân phối/khách hàng.
Nhược điểm– Ảnh hưởng không tốt đến việc trao đổi thông tin đi nước ngoài/sự truy cập từ nước ngoài nếu có sự cố cáp quang.– Khoảng cách địa lý xa.
– Bất đồng ngôn ngữ và thời gian => khó khăn trong việc hỗ trợ và tiếp nhận thông tin.
– Quy trình thanh toán phức tạp, phương thức thanh toán không thông dụng.
– Dễ vi phạm hợp đồng vì vi phạm quy định.

Bên cạnh đó, việc mua hosting ở đâu tốt nhất còn phụ thuộc nhiều vào nhu cầu doanh nghiệp và vị trí địa lý của tệp khách hàng tiềm năng. Nếu phần lớn người dùng ở Việt Nam thì nên chọn các nhà cung cấp hosting trong nước. Bởi vì đối với các visit tại Việt Nam thì tốc độ truy cập khi dùng hosting nước ngoài sẽ chậm và chỉ đạt mức trung bình.

Mua hosting ở đâu tốt nhất?

Sau những phân tích và đánh giá phía trên, chắc hẳn hầu hết chúng ta đã có đáp án cho câu hỏi “Mua hosting ở đâu tốt nhất?”. Câu trả lời chiếm phần lớn đó chính là mua hosting Việt Nam. Vậy thì hosting nào tốt nhất Việt Nam?

Vietnix – Nhà cung cấp Hosting top đầu Việt Nam

Giá thuê: từ 5.000VND/tháng
Miễn phí SSL trọn đời
Sử dụng 100% ổ cứng SSD
Công nghệ Anti DDoS hàng đầu Việt Nam
Hỗ trợ 24/7
Hoàn tiền 100% trong 07 ngày

Tại Việt Nam, hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ web hosting, trải dài từ Bắc vào Nam. Một trong số đó phải kể đến đó là Vietnix – nhà cung cấp hosting và dịch vụ máy chủ chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Vietnix đã và đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Tuy không xuất hiện lâu năm như những ông lớn khác, nhưng Vietnix có lợi thế là tích hợp được những công nghệ độc quyền và tiên tiến nhất vào trong sản phẩm và dịch vụ của mình.

mua hosting ở đâu tốt nhất
Những đánh giá rất tốt của khách hàng khi mua hosting tại Vietnix

Một số lợi ích có thể kể đến khi bạn mua hosting tại Vietnix như:

 • Các gói hosting giá rẻ và chất lượng phù hợp với các nhu cầu người dùng khác nhau, giá chỉ từ 5.000đ/tháng phù hợp với cá nhân mới bắt đầu xây dựng website.
 • Sử dụng 100% ổ cứng SSD tăng nhanh tốc độ truy xuất dữ liệu.
 • Băng thông không giới hạn; thời gian hoạt động (up time) lên đến 99.9%; dữ liệu được sao lưu backup hàng ngày.
 • Tích hợp các công nghệ hiện đại như LiteSpeed Enterprise, CloudLinux, Imunify360, Jetbackup,.. giúp bảo mật thông tin và an toàn tuyệt đối.
 • Hệ thống được hỗ trợ 24/7 với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ.
 • Tích hợp công nghệ chống DDoS phát triển độc quyền hàng đầu Việt Nam.

Vietnix chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp cho khách hàng, từ khách hàng cá nhân đến doanh nghiệp; từ những người mới bắt đầu cho đến các nhà quản trị có yêu cầu cao đối với việc bảo mật, quản lý dữ liệu. 

Ngoài ra, để giúp các bạn có thêm sự lựa chọn, chúng tôi cũng đề xuất 2 nhà cung cấp hosting nước ngoài uy tín. Đó là Bluehost và Hawk Host.

Bluehost – Máy chủ web nước ngoài tốt cho người mới

Giá thuê: Từ 2.95$ / tháng (giá chưa giảm: 8.99$)
Miễn phí tên miền và chứng chỉ SSL
Được đề xuất bởi WordPress
Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Bluehost là một trong những nhà cung cấp nước ngoài phổ biến nhất và tốt nhất để lưu trữ web. Bởi vì họ cung cấp các gói hosting giá rẻ và chất lượng. Đặc biệt các gói hosting của họ cũng được thiết kế riêng cho những người mới bắt đầu xây dựng website. Bluehost hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua điện thoại hoặc live chat, các phương thức hỗ trợ đều được liệt kê rõ ở trang chủ.

Hawk Host – Máy chủ web nước ngoài tốt cho các web tầm trung

Giá thuê: Từ 2.99$ / tháng
Không giới hạn tên miền 
Miễn phí chứng chỉ SSL
Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 30 ngày

Hawk Host được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web mạnh mẽ, đáng tin cậy cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hawk Host chủ yếu cung cấp dịch vụ shared hosting. Shared hosting có thể không mang lại hiệu suất cao như VPS hosting hoặc Dedicated hosting. Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp sở hữu website tầm trung, điều này không gây ảnh hưởng quá nhiều.

Sau khi chọn lựa mua hosting, bạn có thể check được IP của hosting này nằm ở Việt Nam hay nước ngoài. Hãy tham khảo bài viết này: 7 cách check Hosting và IP của một website

Lời kết

Mong rằng với bài viết trên, các bạn đã chọn được nhà cung cấp để chọn mua Business Hosting phù hợp. Cũng cảm ơn bạn nếu sau bài viết này bạn quyết định lựa chọn Vietnix, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+61)

Điểm Mobile

99 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Media

Nguyễn Việt Dũng

19 Tháng 6 lúc 11:07

·

Cảm ơn anh em Vietnix đã tối ưu web “”cùi”” của mình! Đội ngũ chuyên nghiệp, làm việc ngay cả đêm muộn. Trước đây web chỉ được 28 điểm trên PC, giờ chạy nhanh hơn với 94 điểm trên cả desktop lẫn mobile.

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+23)

Điểm Mobile

100 (+40)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Agency Marketing

Doãn Kỹ

24 Tháng 3 lúc 17:37

·

Đã tối ưu pagespeed tại Vietnix được 3 tháng, kết quả vẫn duy trì ở mức 98/100 trên cả mobile và desktop. Đội ngũ hỗ trợ support nhanh chóng và rất nhiệt tình khi mình yêu cầu. 

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+49)

Điểm Mobile

97 (+70)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Nguyễn Việt Dũng

25 Tháng 2 lúc 07:37

·

[Respect]
Anh và anh Mạnh Palado Việt Nam xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em Hưng Nguyễn CEO và Vietnix Trung CTO cùng anh em dev Vietnix đã hỗ trợ tối ưu tối ưu tốc độ website Palado .vn nha!!! Xanh lè, UX và UI đều được tối ưu vượt trội!!!
Lại nợ các em 1 ân huệ, nhất định sẽ repay 1 ngày gần nhất nhé ^^!!!!
#vietnix #toiuutocdo #palado
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG