NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
10/06/2024
Lượt xem

Private hosting là gì? Ưu và nhược điểm, tổng hợp thông tin cần biết

10/06/2024
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (73 bình chọn)

Hiện nay, Private hosting là giải pháp lưu trữ website và ứng dụng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhờ tính an toàn, riêng tư và tùy chỉnh linh hoạt. Bài viết dưới đây của Vietnix sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình này bằng cách giải thích Private hosting là gì cũng như phân tích rõ ưu, nhược điểm của Private hosting.

Private hosting là gì?

Private hosting là dịch vụ lưu trữ web trong đó cơ sở hạ tầng, cơ sở dữ liệu, file lưu trữ, email, server của người dùng, được đặt ở một vị trí tách biệt và chỉ có thể được truy cập và đọc được bởi người dùng hay nhà cung cấp dịch vụ. Ngay cả khi máy tính (máy chủ) chứa các dữ liệu trên bị truy cập vật lý trái phép thì hacker cũng không thể đánh cắp dữ liệu vì chúng đã được mã hóa hoàn toàn.

Private hosting là dịch vụ lưu trữ web trong đó cơ sở hạ tầng, cơ sở dữ liệu, file lưu trữ, email, server của người dùng
Private hosting là dịch vụ lưu trữ web trong đó cơ sở hạ tầng, cơ sở dữ liệu, file lưu trữ, email, server của người dùng

Điểm khác biệt lớn nhất của private hosting là cung cấp quyền kiểm soát đầy đủ và tài nguyên độc lập cho người sử dụng thay vì phải chia sẻ với nhiều người khác. Do đó giải pháp này thường được các công ty lớn lựa chọn vì tính bảo mật và khả năng tùy biến cao, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về an ninh dữ liệu.

Ưu và nhược điểm của private hosting

Ưu điểm
 • default icon

  Bảo mật cao với môi trường máy chủ độc lập, không chia sẻ tài nguyên. Người dùng có quyền cài đặt, cấu hình và quản lý các phần mềm bảo mật cho máy chủ.

 • default icon

  Tốc độ và hiệu suất cao, có thể tùy chỉnh dung lượng băng thông và lưu trữ theo nhu cầu sử dụng.

 • default icon

  Toàn quyền quản trị, cấu hình tài nguyên máy chủ (RAM, CPU, dung lượng lưu trữ,…) mà không gặp hạn chế nào.

 • default icon

  Dễ dàng mua thêm tài nguyên, phần cứng để mở rộng máy chủ.

 • default icon

  Được quản lý bởi nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, không lo lắng về bảo trì hay downtime.

 • default icon

  Doanh nghiệp có thể tự do cập nhật phần mềm và hệ thống mà không cần chờ đợi hay thông báo.

Nhược điểm
 • default icon

  Giá thành cao hơn so với các dịch vụ shared hosting.

 • default icon

  Cần kiến thức kỹ thuật về quản trị hệ thống máy chủ, mạng.

 • default icon

  Hạn chế về tài nguyên, quy trình mở rộng phức tạp hơn các dịch vụ hosting khác.

Ứng dụng private hosting phổ biến

Private Hosting là dịch vụ cho thuê máy chủ lưu trữ riêng, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội so với các giải pháp lưu trữ khác, đặc biệt phù hợp với nhu cầu của:

Doanh nghiệp nhỏ và vừa

So với việc thuê máy chủ riêng, private hosting có mức giá hợp lý hơn, phù hợp với ngân sách hạn hẹp của các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Doanh nghiệp không cần đầu tư ban đầu lớn cho cơ sở hạ tầng, thay vào đó chỉ thanh toán chi phí sử dụng theo nhu cầu. Hơn nữa với nguồn tài nguyên hoàn toàn riêng biệt, không phải chia sẻ cùng người dùng khác, đảm bảo tính ổn định cho website, ứng dụng doanh nghiệp.

Doanh nghiệp nhỏ và vừa
Doanh nghiệp nhỏ và vừa

Ứng dụng yêu cầu bảo mật cao

Private Hosting là lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng yêu cầu mức độ bảo mật nghiêm ngặt như hệ thống thanh toán trực tuyến, dịch vụ ngân hàng, y tế, lưu trữ hồ sơ quan trọng,… Nhờ khả năng kiểm soát toàn diện môi trường lưu trữ cùng các biện pháp bảo mật tiên tiến, bảo mật thông tin tối ưu, ngăn chặn nguy cơ truy cập trái phép và rò rỉ dữ liệu.

Ứng dụng yêu cầu bảo mật cao
Ứng dụng yêu cầu bảo mật cao

Website kinh doanh và e-commerce

Private Hosting mang lại nền tảng lưu trữ vững chắc, đáp ứng nhu cầu lưu lượng truy cập cao và đột biến theo từng thời điểm mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, Private Hosting còn cung cấp các tính năng bảo mật tiên tiến, giúp bảo vệ dữ liệu website và thông tin khách hàng khỏi các mối đe dọa an ninh mạng. Ngoài những ứng dụng phổ biến trên, Private Hosting còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác như lưu trữ kho dữ liệu, triển khai ứng dụng nội bộ, xây dựng môi trường đám mây riêng,…

Website kinh doanh và e-commerce
Website kinh doanh và e-commerce

VPS – Lựa chọn thay thế an toàn cho private hosting

Trong bối cảnh hiện nay, khi các nhà cung cấp dịch vụ private hosting ngày càng khan hiếm và không đáp ứng được nhu cầu của thị trường, VPS dần trở thành một lựa chọn thay thế vô cùng phù hợp. Không chỉ mang lại những tính năng tương đương với private hosting, VPS còn được đánh giá cao về mức độ linh hoạt và khả năng mở rộng. 

So với private hosting, việc tìm kiếm nhà cung cấp VPS uy tín cũng đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo các đánh giá, so sánh dịch vụ từ nhiều nguồn khác nhau để lựa chọn nhà cung cấp phù hợp nhất với nhu cầu của mình. 

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một nhà cung cấp VPS uy tín tại thị trường Việt Nam thì Vietnix chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực lưu trữ số và điện toán đám mây, Vietnix sẽ mang tới cho bạn dịch vụ VPS chất lượng cao với nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Vietnix cung cấp nhiều gói VPS với các cấu hình đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.
 • Dịch vụ VPS của Vietnix sử dụng hệ thống máy chủ mạnh mẽ với công nghệ ổ cứng NVMe/SSD cùng CPU đời mới nhất để đảm bảo tốc độ tối đa và hiệu suất ổn định cho website, ứng dụng khách hàng. 
 • Khả năng mở rộng tài nguyên, nâng cấp các gói dịch vụ dễ dàng theo nhu cầu sử dụng. 
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn khắc phục sự cố nhanh chóng.
 • Nhiều ưu đãi, giảm giá và tặng kèm bộ theme, plugin cao cấp trị giá tới 50 triệu đồng. 

Liên hệ với Vietnix ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ VPS chất lượng cao.

Câu hỏi thường gặp

Private cloud là gì?

Private cloud là một mô hình điện toán đám mây trong đó tài nguyên điện toán được dành riêng cho một tổ chức hoặc một doanh nghiệp nhất định, không chia sẻ tài nguyên với các tổ chức khác. Tạo ra một môi trường điện toán đám mây nội bộ, độc quyền, cho phép tổ chức có kiểm soát cao hơn đối với các hoạt động cấu hình, quản lý và bảo mật. Private Cloud có thể được triển khai và lưu trữ trên hạ tầng vật lý riêng của doanh nghiệp hoặc tại trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ.

Server hosting là gì?

Server hosting là dịch vụ cung cấp và quản lý hạ tầng máy chủ cho doanh nghiệp tại các trung tâm dữ liệu chuyên dụng. Thay vì tự đầu tư và vận hành hệ thống máy chủ tốn kém, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ này để tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa hiệu quả hoạt động.

Public cloud là gì?

Public cloud là mô hình cung cấp dịch vụ cho thuê hạ tầng máy chủ điện toán và lưu trữ dữ liệu qua mạng Internet. Nhờ vậy, các tổ chức, doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo và sử dụng các nguồn tài nguyên điện toán (dịch vụ lưu trữ, ứng dụng phần mềm, máy ảo,…) theo nhu cầu. Hình thức thanh toán đa dạng, chu kỳ thanh toán linh hoạt tối ưu dòng tiền.

Lời kết

Bài viết trên đã cung cấp khái niệm private hosting là gì và phân tích ưu – nhược điểm của loại hình này. Nhìn chung, private hosting là giải pháp lưu trữ lý tưởng cho những cá nhân, tổ chức đặt nặng yêu cầu về bảo mật, hiệu suất và khả năng tùy chỉnh cao. Tuy nhiên, do số lượng nhà cung cấp private hosting còn hạn chế, bạn nên cân nhắc thêm các dịch vụ lưu trữ website khác như VPS để tìm ra giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI