VPS
Hosting
Email
Máy chủ
Firewall Anti DDoS
Tên Miền
SSL
3
3

Đánh giá HostGator và nên sử dụng dịch vụ hay không?

32
Lượt xem
Home Tài Liệu Kỹ Thuật Đánh giá HostGator và nên sử dụng dịch vụ hay không?

Nếu bạn đang làm việc và hoạt động trong lĩnh vực website hay liên quan đến dịch vụ web hosting thì cái tên HostGator có lẽ không quá xa lạ với bạn. Bài viết dưới đây của Vietnix sẽ giúp bạn đánh giá HostGator một cách chi tiết, khách quhan nhất. Đặc biệt, bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn mua hosting tại đây.

Giới thiệu về HostGator

HostGator là tên gọi của một công ty cung cấp các dịch vụ web hosting nhờ đó này bạn có thể xây dựng và quản trị hệ thống website của mình. Dựa trên nghiên cứu của W3Techs, có đến 2% website trên thế giới lựa chọn HostGator làm nhà cung cấp hosting chính. Đây là một con số khá ấn tượng của một công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ website.

Cũng nhờ số liệu kể trên, mà hiện tại HostGator đang nằm ở vị trí top 10 của ngành công nghiệp hosting trên toàn cầu.

Đánh giá về Hostgator
Đánh giá về HostGator

Ưu và nhược điểm của dịch vụ hosting HostGator

Được nhiều người tin dùng nhưng HostGator cũng có những ưu và nhược điểm riêng biệt mà Vietnix sẽ tổng hợp ngay dưới đây. Bạn có thể tham khảo trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp này:

Ưu điểm

 • HostGator là chuyên gia trong lĩnh vực shared hosting (hosting dùng chung) với bề dày kinh nghiệm được tích lũy từ lượng lớn khách hàng mà họ có được trong suốt nhiều năm hoạt động.
 • Tại HostGator, bạn sẽ dễ dàng tìm được một mức giá hợp lý từ các chương trình giảm giá và ưu đãi. Đặc biệt là khi bạn chọn thanh toán chu kỳ dài.
 • Bạn còn được tặng kèm một tên miền miễn phí khi mua hosting tại đây. Tuy nhiên, tên miền này sẽ được gia hạn với giá thông thường sau thời gian là 1 năm.
 • HostGator cũng đảm bảo rằng uptime của server trung bình đạt 99.9%. Đây được xem là tiêu chuẩn đối với shared hosting và cũng đồng nghĩa rằng downtime tổng cộng mỗi tháng sẽ khoảng chưa đến một giờ.
 • Từ 2012, HostGator chính thức trở thành một phần của Endurance Group – tập đoàn lớn đa quốc gia (tập đoàn này đã hợp tác với Web.com đổi tên thành Newfold Digital vào năm 2021) và giúp cho HostGator trở thành nhà cung cấp hosing ổn định hơn so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.
 • Nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7/365 thông qua hệ thống live chat, kể cả khi bạn đang hiện có một tài khoản hoặc đang trong thời gian cân nhắc trở thành khách hàng. Tuy nhiên, hiện HostGator đang sở hữu kho lưu trữ lớn gồm những bài viết hướng dẫn cho nên bạn sẽ không phải sử dụng live chat này một cách thường xuyên.
Đánh giá ưu và nhược điểm của Hostgator
Đánh giá ưu và nhược điểm của HostGator

Nhược điểm

 • Newfold Digital là chủ sở hữu của HostGator, họ luôn chú trọng khai thác dòng tiền từ những nhà cung cấp hosting đã mua lại. Đồng nghĩa với việc HostGator sẽ khó khăn trong việc tối ưu dịch vụ để cải thiện lợi ích cho khách hàng trong tương lai.
 • Thời gian phản hồi của server – thứ ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ tải website của bạn hiện chưa tương xứng với tầm cỡ và vị thế hiện tại của HostGator.
 • Khi quyết định mua dịch vụ tại HostGator bạn cần lưu ý các mức giá, đặc biệt được liệt kê trên website của họ chỉ có hiệu lực trong chu kỳ thanh toán đầu tiên của đơn hàng.
 • Giá gói hosting/ tháng khá cao: Giá hàng tháng cao hơn so với gói theo năm. Bạn có thể chọn đăng ký hosting HostGator thấp hơn bằng cách chọn các gói hàng năm và chúng bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.
 • Lưu ý những tùy chọn không cần thiết: Bạn có thể bỏ qua những tùy chọn như sao lưu tự động, chức năng nâng cao,… Hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn nếu như bạn không cần sử dụng tính năng này. Bạn có thể đăng ký chúng trong tương lai nếu cần sử dụng.

Đánh giá gói hosting HostGator

Dưới đây là bảng tóm tắt nhanh về điểm đánh giá HostGator của Vietnix:

Thông sốĐánh giá
Hiệu suấtA+
Thời gian tải trang trung bình1,03 giây
Thời gian phản hồi trung bình143,4 mili giây
Tên miền miễn phíĐúng
SSL miễn phíĐúng
Chỉnh sửa WordPress chỉ trong một click chuộtĐúng
Hỗ trợ dịch vụHotline/Live Chat/Tài liệu hướng dẫn

Hiệu suất tải trang của Hostgator

Bạn sẽ làm gì nếu đăng ký một gói hosting và website của mình tốc độ rất chậm, không ổn định? Điều này sẽ khiến bạn phải chuyển đổi nhà cung cấp khiến bạn tốn nhiều thời gian và chi phí.

Đó là lý do tại sao bạn cần chọn một nhà cung cấp dịch vụ hosting có tốc độ đáng tin cậy và hiệu suất ổn định.

Để kiểm tra tốc độ website khi sử dụng hosting của HostGator, Vietnix sẽ thử nghiệm trong phần dưới đây:

Kết quả kiểm tra tốc độ hosting HostGator

Đối với website WordPress, chỉ số hiệu suất quan trọng nhất là tốc độ. Một website có tốc độ tải trang nhanh chóng sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng và có ích cho SEO.

Trên thực tế, các nghiên cứu cho thấy rằng tốc độ tải trang chậm hơn 1 giây sẽ khiến bạn giảm 7% chuyển đổi, ít hơn 11% lượt xem trang và giảm 16% mức độ hài lòng của người dùng.

Tốc độ tải trang có vai trò quan trọng với website WordPress
Tốc độ tải trang có vai trò quan trọng với website WordPress

Sau khi thử nghiệm sử dụng hosting của HostGator và tạo một website WordPress bằng theme mặc định WordPress, Vietnix đã đăng tải content lên website, bao gồm cả hình ảnh, video,… Tiếp theo, Vietnix sử dụng công cụ kiểm tra tốc độ tải trang của Pingdom để chạy thử nghiệm. Sau đây là kết quả:

Kiểm tra tốc độ tải trang website được đặt trên hosting HostGator
Kiểm tra tốc độ tải trang website được đặt trên hosting HostGator

Kết quả cho thấy, tốc độ tải trang cho trang web thử nghiệm của Vietnix đạt 1,03 giây. Điều này thực sự rất hoàn hảo và được đánh giá hiệu quả. Tuy nhiên, trang web này là một website mới và không có lưu lượng truy cập nên chỉ kiểm tra tốc độ tải trang không phải là giải pháp tốt nhất để kiểm tra hiệu suất của trang web. Vì vậy, hãy xem xét trong phần tiếp theo và Vietnix sẽ kiểm tra trong điều kiện lưu lượng truy cập lớn nhất.

Trước tiên, sử dụng công cụ K6 (tên gọi trước đây là LoadImpact). Vietnix đã sử dụng công cụ này để gửi người dùng ảo đến một trang web và tăng dần số lượng người dùng trên trang web lên tới 100 người cùng một lúc.

Bạn có thể thấy kết quả trong biểu đồ dưới đây:

Biểu đồ kiểm tra hiệu suất của website
Biểu đồ kiểm tra hiệu suất của website

Đường màu xanh lam trong biểu đồ là thời gian tải trang và đường màu xanh lá cây hiển thị số lượng người dùng trên trang web. Như vậy, bạn có thể thấy, trang web thử nghiệm của Vietnix hoạt động rất tốt trong suốt quá trình thử nghiệm với thời gian phản hồi trung bình là 203 mili giây.

Kết luận: Những kết quả này rất tốt nếu bạn muốn xây dựng một website trên nền tảng hosting tại HostGator và bạn hoàn toàn có thể cân nhắc, sử dụng dịch vụ tại đây.

Kiểm tra thời gian hoạt động của HostGator

Thời gian uptime của HostGator là 99,9%.

Thời gian hoạt động của HostGator
Thời gian hoạt động của HostGator

Thời gian phản hồi của máy chủ HostGator

Nội dung trang web của bạn ảnh hưởng đáng kể đến thời gian tải trang. Ví dụ: nếu trang web của bạn có nhiều hình ảnh thì thời gian tải trang sẽ tăng lên.

Điều này ảnh hưởng đến kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ của bạn. Vietnix muốn xem máy chủ HostGator thực sự phản hồi nhanh như thế nào.

Để kiểm tra điều này, Vietnix đã sử dụng một công cụ có tên là Bitcatcha. Nó hoạt động khác với các công cụ kiểm tra tốc độ trang web khác. Thay vì tải nội dung, nó chỉ kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ.

Thời gian phản hồi của máy chủ
Thời gian phản hồi của máy chủ

Như vậy, thời gian phản hồi máy chủ của HostGator chưa đầy một giây. Và ở Mỹ, chỉ số này chỉ là 26 ms.

Đánh giá các gói hosting của HostGator

Sản phẩm và dịch vụ của HostGator rất đa dạng về mức giá, cấu hình và tính năng khác nhau. Tuy nhiên, trong bài viết này Vietnix sẽ tập trung vào những dịch vụ nổi bật nhất là hosting dùng chung, tức là “web hosting” trong menu chính của HostGator.

Khi nhắc tới hosting dùng chung, tại HostGator bạn có thể chọn giữa 3 gói (ở một số quốc gia có thể là 4 gói) gồm: Hactchling Plan, Baby Plan và Business Plan.

 • Sự khác biệt chính giữa gói rẻ nhất và gói có giá trung bình là bạn được phép thiết lập nhiều hơn 1 domain. Cho nên nếu đang có nhu cầu tạo một website đơn, bạn nên chọn gói rẻ nhất. Bạn có thể nâng cấp sau đó nếu cần mở rộng nhiều hơn thế.
 • Ở gói đắt hơn sẽ phải chi trả nhiều hơn từ 50-90% cho một số tính năng mở rộng nhưng thường lựa chọn này sẽ không cần thiết lắm. Tuy nhiên nếu bạn không quan tâm đến giá cả và ngân sách dư dả thì việc mua thêm này cũng không còn là vấn đề quá lớn.
 • Cho nên, phần lớn người dùng nào đang cần vài trang web thì gói ở giữa là chọn lựa tối ưu và hợp lý nhất. Tuy sự khác biệt với gói hàng đầu không quá lớn nhưng nó sẽ thể hiện rõ nét qua hàng tháng khi bạn cộng gộp nhiều chi phí thêm qua nhiều năm với nhau.
Các gói hosting tại HostGator
Các gói hosting tại HostGator

Dưới đây là đánh giá tổng quát về các web hosting của HostGator bạn có thể tham khảo:

 • HostGator thường xuyên giảm giá và ưu đãi khiến các gói hosting dùng chung có giá cả rất phải chăng đặc biệt nếu bạn thanh toán trước từ 2 – 3 năm.
 • Được phép sử dụng coupon trong khi thanh toán tuy đây không phải là khoản lớn xét về quy mô giảm giá. Tuy nhiên, khi bạn quyết định chọn HostGator làm nhà cung cấp thì đây cũng là một trong những cơ hội giúp bạn tiết kiệm tiền.
 • Được miễn phí chứng chỉ SSL giúp website có sự kết nối an toàn, ảnh hưởng đến thứ hạng của trang từ thuật toán tìm kiếm của Google.
 • Miễn phí 1 năm domain nếu bạn chọn bất kỳ chu kỳ thanh toán nào tại HostGator. Tuy nhiên những sản phẩm được mua với giá ưu đãi sẽ được tính theo giá thông thường khi gia hạn.

Bên cạnh những điểm cộng kể trên thì dịch vụ web hosting tại đây cũng tồn tại một số hạn chế như:

 • Đầu tiên là giá gia hạn sẽ cao hơn giá niêm yết ban đầu, theo đó hóa đơn hosting cho kỳ thanh toán tiếp theo sẽ cao đến 60%. Tuy nhiên, HostGator luôn thể hiện những thông tin về mức giá tiêu chuẩn rõ ràng ở trang thanh toán để thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
 • Những tính năng cộng thêm được mặc định sẵn trong quá trình thanh toán (điều này xảy ra ở một số khu vực) là một kỹ thuật khiến người dùng khó chịu. Do đó, bạn cần chú ý kỹ để tránh lựa chọn những tính năng không sử dụng, ví dụ như tính năng “chống hacker”.

Kết luận:

 • Sản phẩm: HostGator có một lựa chọn tối ưu nếu bạn muốn xây dựng, phát triển nhiều website và không có yêu cầu cao cấp hoặc đặc biệt như: Cơ sở hạ tầng cloud chuyên biệt, server.
 • Các gói: Chọn các gói dịch vụ hosting rẻ nhất hoặc trung bình, tùy thuộc vào số lượng website bạn cần tạo.
 • Mức giá: Nên chọn những các mức giá thấp hơn thông qua hình thức chu kỳ thanh toán dài, tuy nhiên đừng quên rằng hóa đơn gia hạn của bạn sẽ có phần cao hơn như đã nhắc ở trên.

Khả năng hỗ trợ của HostGator

Hiện nay, HostGator được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trong ngành. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhóm hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua email dựa trên yêu cầu.

HostGator hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7
HostGator hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Bên trong bảng quản trị dịch vụ gói hosting HostGator, bạn sẽ tìm thấy cổng thông tin hỗ trợ của họ. Cổng thông tin này giúp bạn tìm câu trả lời nhanh chóng từ tài liệu hướng dẫn gồm hàng trăm bài báo và video trả lời chi tiết.

Hầu hết khách hàng của HostGator đều rất hài lòng với chất lượng hỗ trợ mà họ nhận được.

Nên sử dụng HostGator hay không?

Từ những đánh giá về các khía cạnh như: Nền tảng, sản phẩm, hỗ trợ khách hàng và các đặc tính kỹ thuật của HostGator, dưới đây là câu trả lời cho thắc mắc có nên sử dụng HostGator hay không:

Nếu bạn đang triển khai những dự án online thì web hosting dùng chung của HostGator là một chọn lựa phù hợp, dịch vụ tại đây tương xứng với số tiền bạn phải bỏ ra. Kèm theo đó là độ tin cậy và sự hỗ trợ được đảm bảo bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực web hosting.

Có nên sử dụng HostGator hay không?
Có nên sử dụng HostGator hay không?

Hơn thế nữa, đối với những website đơn, việc lựa chọn gói hosting rẻ nhất hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn. Trong trường hợp bạn cần triển khai một dự án cần những yêu cầu đặc biệt hơn một website thì có thểt tham khảo gói dịch vụ có giá rẻ nhì và cân nhắc chu kỳ thanh toán có thời gian từ 2 – 3 năm để có giá ưu đãi hơn.

Cách mua hosting HostGator nhanh chóng

Sau khi đọc những đánh giá bên trên về HostGator bạn có thể tham khảo cách mua hosting của nhà cung cấp này cụ thể như sau:

Bước 1: Chuẩn bị thẻ Visa/Mastercard/PayPal

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị thẻ Visa/Mastercard hay tài khoản PayPal có đủ tiền với gói hosting mà bạn có ý định đăng ký.

Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, tuy nhiên bạn không thể mua được gói hosting với giá 0.01$ (200VND) và tặng kèm tên miền miễn phí. Bởi các lý do sau đây:

 • Để được sở hữu tên miền miễn phí, bạn cần đăng ký gói hosting tối thiểu 12 tháng, lúc này gói hosting cơ bản thấp nhất sẽ nằm ở khoảng 2.75$/ Tháng.
 • Đồng thời HostGator chỉ áp dụng khuyến mãi 1 tháng cho gói Share Hosting bất kỳ với giá 0.01$. Cho nên, nếu bạn muốn mua hosting có giá 0.01$ của HostGator thì buộc bạn phải thanh toán chu kỳ là 1 tháng, đồng nghĩa với bạn không nhận được tên miền miễn phí.
 • Phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, nếu thích nghiên cứu, học tập thì chọn một gói share hosting bất kì tại HostGator với giá 0.01$ có thời gian 1 tháng để sử dụng.

Bước 2: Tiến hành truy cập vào trang chủ của HostGator

Giao diện trang chủ HostGator sẽ hiện ra và bạn có thể mua gói hosting bất kỳ, bấm vào Get Started như hình dưới đây:

 • Có 3 gói web hosting cơ bản sẽ hiện ra, nếu bạn chọn gói hosting trên 1 tháng thì hãy xem xét các thông số cấu hình. Hiện tại, HostGator không giới hạn băng thông cùng dung lượng ở hầu hết các gói web hosting của họ.
 • Nếu bạn đăng ký gói hosting với giá 0.01$ (200VND) cho thời gian 1 tháng, thì hãy chọn gói cao nhất để trải nghiệm (Business Plan) bởi các gói web hosting tại đây đều có giá là 0.01$.
Truy cập vào website HostGator và bấm Get started để mua hosting tại đây
Truy cập vào website HostGator và bấm Get started để mua hosting tại đây

Bước 3: Chọn gói hosting phù hợp

Tại bài viết này sẽ chọn gói cơ bản (Hatchling Plan) với mức giá rẻ nhất để hướng dẫn đến bạn.

 • Gói Hatchling Plan sẽ bắt đầu với mức giá là 2.75$/Tháng cho chu kỳ 3 năm, nếu bạn mua chu kỳ 1 năm thì chi phí này sẽ cao hơn, dĩ nhiên bạn sẽ được nhận miễn phí 1 tên miền có thời hạn 1 năm.
 • Bấm Buy Now như trong hình để tiếp tục.
Hướng dẫn mua gói hosting Hatchling Plan
Hướng dẫn mua gói hosting Hatchling Plan

Bước 4: Tùy chỉnh, cấu hình hosting

Bước này khá quan trọng, tại đây bạn có thể tùy chỉnh cấu hình một số yêu cầu như hình dưới đây:

Sẽ có 6 yếu tố bạn có thể tùy chỉnh tại bước này, cụ thể:

Cấu hình hosting
Cấu hình hosting
 • Choose a Domain: Lựa chọn domain bạn muốn mua (Hay điền domain sẵn có vào tùy chọn I Already Own This Domain). Nếu bạn đăng ký gói hosting từ 1 năm trở lên thì nên chọn 1 domain mới, vì nó được tặng miễn phí, hoặc bạn chọn mua gói hosting 1 tháng có chi phí 0.01$ thì mục này không quan trọng.
 • Choose a Hosting Plan: Tại mục này bạn được phép gói hosting mong muốn như: Hosting trong thời gian bao lâu,… hãy bấm chọn tùy chỉnh Billing Cycle.
 • Enter Your Billing Info: Ở phần này bạn điền những thông tin cá nhân gồm: Email, địa chỉ, số điện thoại hoặc zip code,… kèm hình thức thanh toán:
  • Thông tin cá nhân: Dùng địa chỉ email còn hoạt động, thông tin trùng với chứng minh thư bởi sau khi giao dịch hoàn tất, bạn cần phải gửi ảnh mặt trước mặt sau của chứng minh thư để xác minh.
  • Phương thức thanh toán: Điền thông tin Visa/Mastercard gồm: Tên ghi trên thẻ, 16 số mặt trước thẻ, 3 số cuối mặt sau thẻ và thời gian hết hạn thẻ, hoặc là tài khoản PayPal. Tuy nhiên, để quá trình đăng ký trở nên nhanh chóng nên ưu tiên chọn thẻ Visa/Mastercard.
 • Add Additional Services: Một vài Addon hỗ trợ đính kèm, bạn bỏ hết tick tại đây.
 • Enter a Coupon Code: Điền mã khuyến mãi mua hosting của HostGator với giá ưu đãi nhất có thể.
 • Review Order Details: Kiểm tra lại thông tin, giá tiền và thực hiện thanh toán.
  • Sau khi hoàn tất việc kiểm tra, bấm dấu tick để đồng ý điều khoản HostGator, tiếp tục bấm Checkout Now để thực hiện thanh toán.
  • Nếu không có lỗi gì xảy ra tức quá trình mua hosting HostGator đã hoàn thành. Sau đó bạn sẽ nhận được 3 email chứa: Thông tin đăng nhập vào cPanel và cảm ơn đã đăng ký dịch vụ tại đây.
  • Cuối cùng là email với tiêu đề: Hosgator – Verification requested, thông báo bạn cần xác minh danh tính. Theo đó, bạn chỉ cần trả lời email này với ảnh mặt trước – sau chứng minh thư của bạn là hoàn tất.

Lưu ý: Nếu không có Email xác minh gửi đến bạn có thể chat trực tiếp với HostGator để được xác minh tài khoản.

Có thể thấy, hosting HostGator sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội và được nhiều người dùng trên khắp thế giới lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn đang hướng đến đối tượng người dùng truy cập vào website của bạn là người Việt, thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn mua hosting Việt Nam. Bởi điều này sẽ đảm bảo tốc độ và sự ổn định cao hơn cho website của bạn. 

Tại Việt Nam, Vietnix là một số ít nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ, hosting tốc độ cao có hơn 10 năm kinh nghiệm. Thế mạnh của Vietnix là nền tảng hạ tầng vững chắc, công nghệ hiện đại cùng đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có chiều sau về kiến thức chuyên môn. Nhờ đó tạo ra các gói dịch vụ hosting đảm bảo tốc độ cao và ổn định cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm kinh doanh từ website mà không cần lo lắng về các vấn đề kỹ thuật.

Liên hệ ngay với Vietnix để được trải nghiệm dùng thử và đăng ký sử dụng hosting tốc độ cao ngay hôm nay!

Câu hỏi thường gặp

HostGator có phù hợp với website WordPress không?

Hosting HostGator rất phù hợp với những website WordPress và nhất là những ai mới bắt đầu xây dựng một website cho riêng mình.
Người dùng có thể cài đặt website WordPress trên nền tảng hosting HostGator chỉ với một cú nhấp chuột, ngoài ra HostGator sẽ cho phép bạn chọn các plugin và theme cần thiết trong khi thiết lập. Ngoài ra, bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật 24/7, điều này rất hữu ích cho hầu hết người mới bắt đầu.

So sánh HostGator và BlueHost nhà cung cấp nào tốt hơn?

HostGator và Bluehost đều là những nhà cung cấp hosting phổ biến được khuyên dùng. Điểm giống nhau giữa Bluehost vs HostGator đó là về tài nguyên CPU, băng thông không giới hạn, dung lượng hosting, cơ sở dữ liệu MySQL, giá cả,…
Tuy nhiên, ở Bluehost, Vietnix đánh giá họ có trải nghiệm người dùng tốt hơn một chút vì họ đã đầu tư rất nhiều vào nền tảng WordPress của mình.
Bluehost có lợi thế về hiệu suất website, lưu trữ SSD, bảo mật. HostGator đang nỗ lực hơn bằng các gói hosting rẻ hơn, bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày và hỗ trợ nhanh hơn.

So sánh Host Gator với SiteGround

HostGator được đánh giá vượt trội hơn so với GoDaddy về khả năng hỗ trợ, giao diện dễ dàng sử dụng và mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.
Sự khác biệt chính giữa HostGator và SiteGround là giá cả. Các gói SiteGround giá rẻ nhất bắt đầu từ $3,99, không bao gồm tên miền miễn phí. Đối với người dùng tối ưu về chi phí, lựa chọn HostGator là giải pháp phù hợp hơn.
Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm gói hosting có hiệu suất nhanh hơn thì SiteGround là lựa chọn tốt. Vì máy chủ của họ được lưu trữ trên Google Cloud và cung cấp tốc độ nhanh hơn.

Lời kết

Trên đây là bài viết đánh giá HostGator mà Vietnix đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo cách mua hosting của nhà cung cấp nổi tiếng này nhanh chóng và đơn giản nhất. Nếu có thắc mắc gì về hosting bạn hãy đặt câu hỏi bên dưới để Vietnix giải đáp giúp bạn nhé.

banner hosting gif
Chia sẻ bài viết
Đánh giá
Kết nối với mình qua
Mình là Bo - admin của Quản Trị Linux. Mình đã có 10 năm làm việc trong mảng System, Network, Security và đã trải nghiệm qua các chứng chỉ như CCNP, CISSP, CISA, đặc biệt là chống tấn công DDoS. Gần đây mình trải nghiệm thêm Digital Marketing và đã hòan thành chứng chỉ CDMP của PearsonVUE. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, nhất là các bạn sinh viên. Hãy kết nối với mình nhé!
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận