Unlimited hosting là gì? Sự thật về hosting không giới hạn

Lượt xem
Home

Khi tìm kiếm trên Internet các gói hosting giá trị lớn, bạn có thể thấy nhắc đến cụm từ unlimited hosting. Unlimited hosting được các nhà cung cấp quảng cáo là dịch vụ đáp ứng nhu cầu của những khách hàng sử dụng hosting muốn dung lượng, băng thông nhiều đến mức không giới hạn. Nội dung bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về unlimited hosting.

Unlimited hosting là gì?

Thuật ngữ unlimited hosting (hosting không giới hạn) thường đề cập đến số lượng sử dụng dữ liệu không giới hạn mà bạn nhận được dưới dạng dung lượng ổ đĩa và băng thông, cùng với các dịch vụ khác.

Unlimited hosting là gì?
Unlimited hosting là gì?

Chọn gói thuê web hosting với dung lượng ổ đĩa không giới hạn có nghĩa là bạn có thể lưu trữ các trang web lớn mà không lo về việc hết dung lượng. Dung lượng lưu trữ không giới hạn rất hữu ích cho các trang web thương mại điện tử, nơi cần chứa một số lượng lớn hình ảnh sản phẩm chất lượng cao để hiển thị hoặc có một danh mục sản phẩm lớn.

Chọn một gói hosting với băng thông không giới hạn là điều cần thiết đối với các trang web lớn, thường xuyên có lưu lượng truy cập cùng một lúc lớn. Khi băng thông bị hạn chế, đôi khi trang web hiển thị thông báo không khả dụng dẫn đến mất khách hàng hoặc giảm thứ hạng của trang web trên các công cụ tìm kiếm, nhất là Google.

Các dịch vụ khác thường được bao gồm trong gói unlimited hosting là cơ sở dữ liệu không giới hạn để thiết lập trang web của bạn, tên miền phụ (subdomain) không giới hạn để thiết lập các phần khác nhau trên trang web của bạn như blog, cửa hàng, thông tin đăng nhập khách hàng và tài khoản email không giới hạn.

Hosting có thực sự không giới hạn?

Trong phần lớn các trường hợp, các gói hosting không hoàn toàn không giới hạn. Thay vào đó sẽ có các giới hạn sử dụng hợp lý nhưng những giới hạn này thường được đặt ở mức cao để hầu hết người dùng sẽ không bao giờ vượt quá giới hạn. 

Hosting có thực sự không giới hạn?
Hosting có thực sự không giới hạn?

Vì các gói hosting sử dụng tài nguyên được chia sẻ từ một máy chủ vật lý ban đầu, do đó, nếu một người dùng sử dụng lượng dữ liệu quá mức bất thường có thể có ảnh hưởng tiêu cực đến việc lưu trữ các trang web của những người dùng khác trên cùng server. Chính vì vậy, thông thường sẽ có một số giới hạn nhất định để bảo vệ tất cả người dùng khi sử dụng hosting từ một nhà cung cấp.

Ngoài ra, tuỳ từng nhà cung cấp dịch vụ hosting khác nhau mà sẽ có quy định phạm vi của thuật ngữ unlimited hosting khác nhau. Do đó, khi lựa chọn mua hosting ở bất kỳ nhà cung cấp nào, bạn cần phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ để tránh sau này phải thất vọng.

Xem thêm: Mua hosting ở đâu giá rẻ? Top 9 hosting tốt nhất, uy tín

Các thông số cần lưu ý khi tìm hiểu về unlimited hosting

Khi mua hosting không giới hạn, bạn cần chú ý đến những thông số kỹ thuật sau đây để có thể lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhé:

Không gian lưu trữ 

Bất kỳ trang web nào cũng cần một nơi lưu trữ các tệp. Và đương nhiên, không gian lưu trữ này cũng có thể được tính là một phần của unlimited hosting. Về cơ bản, bộ nhớ không giới hạn cho phép bạn có thể sử dụng hình ảnh, video có độ phân giải cao mà không phải lo lắng về việc vượt quá giới hạn. 

Không gian lưu trữ 
Không gian lưu trữ 

Đối với một số website, thiết kế là rất quan trọng và không gian lưu trữ cũng vậy. Ví dụ, nếu website của bạn chuyên về tin tức, có thể bạn sẽ không cần đến quá nhiều không gian lưu trữ. Tuy nhiên, các website về video thì lại khác. Do đó, unlimited hosting với không gian lưu trữ không giới hạn sẽ giúp bạn giải quyết điều này.

Băng thông 

Máy chủ của bạn truyền dữ liệu để người dùng có thể truy cập vào website của bạn. Nếu không có việc truyền dữ liệu này, người dùng sẽ không thấy những thông tin trên website của bạn, điều này khiến cho website của bạn trở nên vô dụng. Lượng dữ liệu được truyền đi được gọi là băng thông và mỗi khi website của bạn có người truy cập, lượng băng thông này sẽ bị tiêu tốn. 

Do đó, bạn nên sử dụng dịch vụ hosting không giới hạn về băng thông. Bởi nếu trường hợp có lượng lớn lưu lượng truy cập sẽ làm chậm trang web của bạn. Điều này rất quan trọng đối với các trang web có một lượng truy cập lớn, ví dụ như các trang web về thương mại điện tử.

Tên miền

Tên miền (domain) cũng là một trong những thông số bạn cần quan tâm khi lựa chọn dịch vụ unlimited hosting. Trong các trường hợp bạn cần sử dụng dịch vụ hosting cho nhiều website, tên miền khác nhau thì việc lựa chọn unlimited hosting hỗ trợ không giới hạn tên miền sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn lúc này.

Tên miền
Tên miền

Các dịch vụ unlimited hosting từ các nhà cung cấp hosting uy tín sẽ cho phép bạn thêm các tên miền bổ trợ không giới hạn. Do đó, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề phải giới hạn các website cũng như nhu cầu phát triển của mình.

Tài khoản FTP

Nếu bạn tìm hiểu về dịch vụ hosting hoặc unlimited hosting trong một thời gian đủ lâu, chắc hẳn bạn sẽ biết được tầm quan trọng của các tài khoản FTP. Đây là tài khoản được tạo ra để thực hiện việc trao đổi các file giữa máy tính của bạn cho đến các máy chủ, dựa trên giao thức FTP.

Nếu bạn đăng ký dịch vụ hosting theo đúng chuẩn unlimited hosting về tài khoản FTP, bạn có thể tạo ra vô số các tài khoản FTP để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài những thông tin trên, nếu bạn có quan tâm đến Email hosting thì có thể tìm hiểu thêm bài viết sau:

Lợi ích khi sử dụng unlimited hosting

Lựa chọn sử dụng dịch vụ unlimited hosting, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích sau đây:

Dễ sử dụng

Khi sử dụng unlimited hosting, bạn có thể dễ dàng trong việc tạo nhiều tên miền phụ trên một tài khoản hosting, giúp bạn có thể sở hữu nhiều website, blog, forum, cửa hàng online,… trên cùng một hosting.

Dễ sử dụng
Dễ sử dụng

Kiểm soát tốt hơn

Việc sở hữu gói dịch vụ unlimited hosting cho phép người dùng có toàn quyền quản trị các nền tảng trên Internet chỉ với một bảng điều khiển. Hơn nữa, người dùng có thể thực hiện những công việc online của mình một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Giá thành không cao

Nếu bạn muốn xây dựng một website với mức chi phí vừa phải, dịch vụ unlimited hosting là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Với dịch vụ này, bạn có thể tối ưu website của mình để đáp ứng được những yêu cầu và kế hoạch đã đề ra từ trước khi thiết lập website.

Không lo bị ảnh hưởng bởi lượng truy cập

Chủ website thường sẽ không thể lường trước về những thay đổi đột ngột về lượng truy cập hàng ngày. Tuy nhiên, với unlimited hosting thì việc này hoàn toàn có thể. Đây là giải pháp tuyệt vời giúp cho chủ website không lo sợ về hoạt động của website.

Không lo bị ảnh hưởng bởi lượng truy cập
Không lo bị ảnh hưởng bởi lượng truy cập

Tránh tình trạng bị downtime

Sử dụng dịch vụ unlimited hosting còn mang lại lợi ích đó là website của bạn sẽ rất ít khi gặp phải tình trạng downtime. Có rất nhiều công ty, doanh nghiệp bị cản trở bởi vấn đề này khiến cho việc kinh doanh online gặp phải nhiều khó khăn. Tuy nhiên với việc không giới hạn băng thông sẽ giúp người dùng tránh được tình huống này.

Tình trạng downtime ít xảy ra giúp cho bạn có thêm nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình, từ đó gia tăng lợi nhuận. Bất cứ ai cũng luôn muốn website của mình luôn hoạt động ổn định trong bất kỳ tình huống nào.

Những thông số không giới hạn trong dịch vụ hosting của Vietnix

Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ hosting không giới hạn thì không nên bỏ qua nhà cung cấp dịch vụ hosting chất lượng cao Vietnix. Đây là một trong những nhà cung cấp hosting uy tín, có tiếng với hơn 11 năm trên thị trường Việt Nam. Trong suốt thời gian này, Vietnix đã vinh dự đồng hành cùng hơn 50.000 khách hàng cá nhân, doanh nghiệp với hơn 100.000 dịch vụ được kích hoạt. Chất lượng dịch vụ tại Vietnix còn được đảm bảo khi được trao tặng giải Thương hiệu Việt Nam xuất sắc 2022.

Để khách hàng có thể thoải mái, an tâm kinh doanh mà không cần lo lắng về sự ổn định – chất lượng website, Vietnix đã mang tới các gói unlimited hosting với ưu điểm như:

  • Không giới hạn băng thông: Đối với tất cả các gói hosting tại Vietnix, bạn đều được sử dụng không giới hạn lượng băng thông cần thiết. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề quá tải băng thông khi website của bạn có lượng truy cập lớn.
  • Không giới hạn subdomain: Subdomain (hay tên miền phụ) là phần mở rộng của tên miền chính. Với hosting của Vietnix, bạn có thể tạo ra lượng subdomain tuỳ ý trên cùng hosting để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình.
  • Không giới hạn tài khoản MySQL/FTP: Bạn cũng có thể tạo ra không giới hạn tài khoản MySQL/FTP giúp việc truyền tải các tệp nhanh chóng hơn.
  • Không giới hạn Email Account: Là số tài khoản email khả dụng theo tên miền chạy trực tiếp trên hosting. Cũng tương tự như các thông số trên, bạn có thể tạo ra không giới hạn tài khoản email để phục vụ cho nhu cầu sử dụng.
Những thông số không giới hạn trong dịch vụ hosting của Vietnix
Những thông số không giới hạn trong dịch vụ hosting của Vietnix

Đăng ký dịch vụ unlimited hosting của Vietnix ngay hôm nay và tận dụng dịch vụ lưu trữ website ổn định, tốc độ, không giới hạn để vươn tới thành công.

Lời kết

Hy vọng những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về unlimited hosting. Tuỳ vào từng nhà cung cấp khác nhau mà khái niệm unlimited hosting cũng sẽ có phần khác nhau. Thông thường, sự khác nhau ở unlimited hosting sẽ nằm ở những thông số kỹ thuật mà Vietnix đã liệt kê trong bài viết.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (56 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI