Firewall Anti DDoS
SSL
5
5

Mua hosting nước ngoài nào tốt nhất hiện nay?

2927
Lượt xem
Home Kiến thức dịch vụ Mua hosting nước ngoài nào tốt nhất hiện nay?

Hosting (hay web hosting) là thành phần quan trọng trong việc tạo dựng và phát triển nên một trang web. Bên cạnh các nhà cung cấp hosting Việt Nam, thì vẫn có một bộ phận người dùng quan tâm và lựa chọn dùng hosting nước ngoài. Vậy thì hosting nước ngoài nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng Vietnix đi tìm câu trả lời nhé!

Khi nào nên chọn mua hosting nước ngoài?

Trước khi đi tìm hiểu về các nhà cung cấp hosting nước ngoài, chúng ta hãy cùng xem thử lý do nào để lựa chọn dịch vụ của nước ngoài thay vì trong nước. Trên thực tế, dù là hosting nước ngoài hay nhà cung cấp hosting Việt Nam thì cũng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Chức năng của hosting sẽ chỉ phát huy được tối đa khi nó phù hợp nhất với nhu cầu của người đang sử dụng nó. Vậy nên, nếu doanh nghiệp của bạn đang có cả 3 hoặc 1 trong số 3 trường hợp dưới đây thì hãy chọn mua hosting nước ngoài.

 • Đối tượng truy cập website chủ yếu là người nước ngoài: Nếu khách hàng mục tiêu/những người thường xuyên truy cập website của bạn sống ở ngoại quốc thì nên chọn hosting nước ngoài nhé. Khi lượt visit đến từ ngoài lãnh thổ Việt Nam thì kết quả tìm kiếm trả về cho khách hàng cũng sẽ nhanh hơn. Bên cạnh đó, sử dụng hosting nước ngoài sẽ không phải chịu bất cứ ảnh hưởng gì nếu như cáp quang biển Việt Nam gặp sự cố.
 • Khả năng tiếng Anh của bạn và của đội ngũ kỹ thuật/quản trị website tốt: Khi ngoại ngữ của bạn tốt thì việc chọn hosting nước ngoài là hoàn toàn có khả năng. Bạn cần phải có vốn tiếng Anh tốt để có thể đọc hiểu thông tin dịch vụ, các quy định sử dụng và quan trọng hơn là để giao tiếp với nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của nhà cung cấp nước ngoài. Chưa kể đến đó là còn phải hiểu các quy định, các điều trong hợp đồng để tránh việc vi phạm hay kiện cáo không đáng có.
 • Sản phẩm/dịch vụ của bạn mang tính nhạy cảm: Hầu hết trong quy định của các nhà cung cấp dịch vụ hosting Việt Nam đều nghiêm cấm sử dụng sản phẩm của họ vào các mục đích nhạy cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục người Việt. Chính vì thế, nếu sản phẩm/dịch vụ bạn đang kinh doanh có chứa yếu tố nhạy cảm thì hãy chọn thuê hosting nước ngoài. Mặc dù một số hosting nước ngoài cho phép làm site nhạy cảm nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được phép dùng nó để làm những chuyện trái pháp luật nhé! Văn hóa của nước ngoài có thể thoáng hơn Việt Nam, tuy nhiên ở bất cứ đâu cũng vậy, tuân thủ pháp luật luôn được đặt lên hàng đầu!
Khi nào nên mua hosting nước ngoài
Khi nào nên mua hosting nước ngoài

>> Xem thêm: Mua hosting ở đâu giá rẻ? Top 9 hosting tốt nhất, uy tín 2023

Ưu điểm của hosting nước ngoài

Nhà cung cấp dịch vụ hosting nước ngoài sẽ không có máy chủ và trụ sở đặt tại Việt Nam. Các nhà cung cấp hosting này phát triển rất mạnh nên thường sở hữu một trung tâm dữ liệu riêng biệt. Một số ưu điểm nổi bật của hosting nước ngoài đó là:

 • Chất lượng hosting nước ngoài thường đạt mức cao.
 • Tốc độ truy cập rất nhanh chóng từ nước ngoài.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.
 • Băng thông của dịch vụ hosting của các nhà cung cấp nước ngoài khá lớn.
Banner WordPress Hosting Singlepost

Chương trình ra mắt dịch vụ WordPress Hosting miễn phí 500 mẫu website

Làm sao để lựa chọn hosting nước ngoài phù hợp với nhu cầu? 

Để lựa chọn được hosting nước ngoài phù hợp với nhu cầu thì bạn cần dựa vào những yếu tố sau đây:

Hướng dẫn cách lựa chọn hosting nước ngoài phù hợp với nhu cầu
Hướng dẫn cách lựa chọn hosting nước ngoài phù hợp với nhu cầu

Vị trí địa lý đối tượng khách hàng truy cập website

Đây chính là yếu tố đầu tiên quyết định đến việc lựa chọn hosting nước ngoài phù hợp. Vị trí hosting chứa website của bạn có ảnh hưởng đến tốc độ, trải nghiệm người dùng và cả Google. Tuỳ vào target đối tượng truy cập vào website của bạn mà lựa chọn đúng location cho hosting chứa website.

Nếu hầu hết những người truy cập vào website của bạn ở Việt Nam thì bạn nên lựa chọn mua hosting tại Việt Nam. Ngược lại, nếu website của bạn phần lớn là khách nước ngoài truy cập thì tốt nhất bạn nên lựa chọn hosting nước ngoài. 

Ngân sách cho việc mua hosting

Để biết được hosting nước ngoài nào tốt nhất đồng thời phù hợp nhất thì bạn cần xác định ngân sách sẽ chi cho việc mua hosting là bao nhiêu, rồi dựa vào đó để lựa chọn gói hosting phù hợp túi tiền với mình.

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp hoặc muốn tiết kiệm chi phí mua hosting, thì việc lựa chọn các nhà cung cấp hosting nước ngoài giá rẻ là hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Vietnix hiện đang cung cấp nhiều gói hosting tốc độ cao với giá chỉ từ 28,080 VND/Tháng. Bạn có thể liên hệ với Vietnix để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn gói hosting phù hớp với ngân sách và nhu cầu của bạn.

Chú ý đến các thông số

Để lựa chọn được hosting phù hợp với nhu cầu, bạn cũng cần chú ý đến các thông số mà nhà cung cấp đưa ra như dung lượng lưu trữ, băng thông hàng tháng, số lượng Database, tài khoản FTP, số tên miền, email hosting,…  Nếu thấy chúng ở trạng thái “Unlimited” (không giới hạn) thì đó là một thông số rất tốt. Tuy nhiên, để đảm bảo các thông số tốt và tiết kiệm chi phí thì bạn chỉ nên chọn các gói hosting từ những nhà cung cấp dịch vụ đưa ra các thông số đáp ứng vừa đủ nhu cầu mà website của bạn cần sử dụng.

Chất lượng hỗ trợ

Nếu cần hướng dẫn hoặc hỗ trợ các sự cố gặp phải trong quá trình sử dụng thì việc nhà cung cấp hỗ trợ nhanh chóng, chính xác vấn đề bạn đang gặp phải là điều hết sức cần thiết. 

Việc hỗ trợ backup của hosting

Backup dữ liệu là việc rất quan trọng và phải được thực hiện thường xuyên, nhằm giúp giảm nguy cơ bị mất dữ liệu dẫn đến các hậu quả khôn lường. Do đó, bạn nên lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ hosting luôn hỗ trợ tốt việc này.

Khả năng mở rộng và nâng cấp

Nhu cầu của bạn có thể tăng lên trong quá trình sử dụng hosting. Do đó, bạn nên lựa chọn các nhà cung cấp hosting có khả năng mở rộng, nâng cấp lên gói cao hơn nhanh chóng và dễ dàng.

Top 10 nhà cung cấp hosting nước ngoài tốt nhất

Hosting nước ngoài nào tốt nhất? Đâu là nhà cung cấp hosting hàng đầu? Người dùng nên mua hosting nước ngoài ở đâu? Hãy cùng xem qua top 10 nhà cung cấp hosting nước ngoài tốt nhất dưới đây nhé!

1. Bluehost – Máy chủ web tốt nhất cho người mới bắt đầu

Giá thuê: Từ 2.95$ / tháng (giá chưa giảm: 8.99$)
Miễn phí tên miền và chứng chỉ SSL
Được đề xuất bởi WordPress
Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Bluehost là một trong những lựa chọn phổ biến nhất và tốt nhất để lưu trữ web. Lý do là bởi họ cung cấp các giải pháp mua hosting với giá rẻ chất lượng. Các gói hosting của Bluehost cũng được thiết kế riêng cho những người mới bắt đầu xây dựng website. Bluehost hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua điện thoại hoặc live chat, các phương thức hỗ trợ đều được liệt kê rõ ở trang chủ.

Bên cạnh đó, họ cũng cung cấp các công cụ phân tích và SEO tuyệt vời để giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất trang web của mình – đồng thời thu hút nhiều khách truy cập hơn.

bluehost

Công cụ SEO của Bluehost sẽ cho điểm và theo dõi mức độ xếp hạng trang web của bạn đối với các từ khóa cụ thể. Điều này cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về cách bạn nên tối ưu hóa trang web của mình để có thứ hạng tìm kiếm tốt nhất.

Ngoài ra, khi lựa chọn nhà cung cấp này, bạn hoàn toàn được hỗ trợ một cách nhanh chóng trong các vấn đề kỹ thuật, sao lưu dữ liệu, nâng cấp gói,… Theo như nhận xét của những người dùng trước đó thì Bluehost bao gồm tất cả mọi thứ khách hàng cần đối với một máy chủ. Nếu bắt đầu với Bluehost, bạn hoàn toàn không phải mất công tìm kiếm hay chuyển hướng sang bất kỳ nhà cung cấp nào khác.

2. DreamHost – Gói lưu trữ hàng tháng giá cả hợp lý

Traffic không giới hạnHỗ trợ di chuyển dữ liệu miễn phí
Giá thuê: Từ 2.59$ / tháng
Được đề xuất bởi WordPress
Được đánh giá 4.6/5 từ Trustpilot

DreamHost cung cấp mức giá tuyệt vời hàng tháng – chưa kể đến hiệu suất lưu trữ rất ổn định cho người mới bắt đầu. 

Các gói hàng tháng của họ bắt đầu từ 2.59$ / tháng. Gói này bao gồm 1 trang web với lưu lượng truy cập không giới hạn, cùng với Chứng chỉ SSL miễn phí cùng nhiều tính năng đi kèm khác.

DreamHost
DreamHost

Đi cùng với mức giá tuyệt vời, DreamHost cũng nổi bật về cách họ quản lý máy chủ lưu trữ web của mình. Không sử dụng cPanel tiêu chuẩn như hầu hết các máy chủ khác, thay vào đó, DreamHost cung cấp một bảng điều khiển hoàn toàn tùy chỉnh để quản lý trang web của bạn. Điều này rất tốt cho các nhà phát triển muốn kiểm soát nhiều hơn các trang web của họ.

Có một điểm hạn chế của nhà cung cấp này đó là người dùng sẽ gặp khó khăn khi di chuyển dữ liệu từ Dreamhost sang nhà khác. Tuy nhiên, việc di chuyển từ chỗ khác đến DreamHost lại dễ dàng hơn bao giờ hết. Plugin di chuyển miễn phí của họ cho phép bạn di chuyển trong một vài bước. Bạn cũng sẽ có thể mở rộng quy mô lưu trữ của mình khi trang web của bạn phát triển.

DreamHost là một trong ba dịch vụ máy chủ được đề xuất của WordPress. Thời gian dùng thử miễn phí dài nhất trong ngành – 97 ngày. Vì DreamHost không thực hiện định giá khuyến mãi nên giá sẽ không tăng sau khi hợp đồng đầu tiên của bạn kết thúc. Đây là một trong những giá hosting thấp nhất hiện có, là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tiết kiệm từng đô la.

Dịch vụ khách hàng thì kém hơn những bên khác một chút: hỗ trợ qua email có sẵn 24/7, nhưng trò chuyện trực tiếp chỉ được bật trong giờ làm việc. Nếu bạn muốn hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, bạn phải trả thêm $ 9,95. Tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu sử dụng gói DreamPress Plus hoặc Pro, việc hỗ trợ qua điện thoại sẽ được bao gồm vào gói cùng với các tính năng cao cấp khác.

3. Hostgator – Lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu tối thiểu

Giá thuê: Từ 2.68$ / tháng (Giá chưa giảm: 6.95$)
Miễn phí tên miền và chứng chỉ SSL
Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 45 ngày

HostGator là một máy chủ web phục vụ cho các doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng đây cũng là lựa chọn tốt cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang tìm kiếm các trang web đơn giản. Nếu bạn không cần một lượng lớn các tính năng bổ sung từ nhà cung cấp dịch vụ web hosting của mình thì HostGator lựa chọn hàng đầu.

Ở đây đang nói về các trang web hoặc danh mục đầu tư mà bạn chỉ cần thông tin liên hệ của khách truy cập. Hoặc có thể bạn chỉ có một trang giới thiệu hay landing page để thu thập khách hàng tiềm năng.

HostGator cung cấp một danh sách đầy đủ các hướng dẫn làm thế nào để được hỗ trợ kỹ thuật. Nếu bạn không tìm thấy câu trả lời mình cần, bạn có thể chuyển sang hỗ trợ qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email.

HostGator cung cấp dịch vụ lưu trữ Windows ngoài Linux, cũng như nhiều tùy chọn để nâng cấp, bao gồm Cloud hosting, VPS hosting, quản lý WordPress và một máy chủ chuyên dụng (dedicated server). Các gói Shared hosting bắt đầu từ 2.68$ / tháng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu dịch vụ này, hãy tham khảo ngay bài đánh giá HostGator từ Vietnix để có lựa chọn chính xác và hiệu quả nhất.

HostGator
HostGator

Nhìn chung, đây là một máy chủ lưu trữ web tuyệt vời để triển khai và sử dụng đơn giản như một trang web của công ty mà không nhất thiết phải thấy hàng tấn lưu lượng truy cập mỗi tháng. Tuy nhiên, với các tùy chọn VPS, nó sẽ cho phép bạn mở rộng quy mô nếu bạn cần.

>> Xem thêm: Top 5 hosting giá rẻ, tốc độ cao, tốt nhất năm 2022

4. A2 Hosting – Dịch vụ Shared hosting nhanh chóng và đáng tin cậy

Giá thuê: Từ 8.99$ / tháng – Được chiết khấu chỉ còn 1.99$ / tháng (nếu thuê từ 3 năm)
Miễn phí tên miền và chứng chỉ SSL
Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

A2 Hosting nổi bật với tốc độ tuyệt vời và giá thấp. Ở mọi cấp lưu trữ (Shared, VPS, Dedicated), A2 Hosting đánh bại các máy chủ khác về tốc độ. Nếu bạn đến từ một máy chủ Shared hosting khác, bạn có thể sẽ thấy tốc độ tải được cải thiện đáng kể khi chuyển sang A2.

Với gói Turbo Boost và Turbo Max, bạn sẽ có quyền truy cập vào Máy chủ Turbo của họ. Họ tự hào rằng nó nhanh hơn 20 lần so với các máy chủ khác và còn:

 • Hiệu suất CPU AMD EPYC nhanh hơn 40%.
 • Nhanh hơn gấp 2 lần so với byte đầu tiên.
 • Quản lý thêm 9x lưu lượng truy cập.
 • Tốc độ đọc / ghi nhanh hơn gấp 3 lần với ổ NVMe.

A2 Hosting cũng có cam kết 99,9% thời gian hoạt động (up time) cho tất cả các gói. Vì vậy bạn sẽ có một máy chủ đáng tin cậy và sẽ không bị hỏng thường xuyên.  A2 cũng đồng thời hỗ trợ di chuyển dữ liệu miễn phí, đội ngũ của họ sẽ thay bạn làm các công việc phức tạp này. 

A2 Hosting
A2 Hosting

Một mẹo để tiết kiệm tiền với A2 Hosting: Hãy thanh toán 3 năm 1 lần để nhận được mức giá cực kỳ ưu đãi.

5. GreenGeeks – Hosting nước ngoài thân thiện với môi trường nhất

Giá thuê: Từ 2.49$ / tháng
Miễn phí tên miền và WILDCARD SSL
Không giới hạn web space

GreenGeeks là giải pháp thay thế thân thiện với môi trường cho các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác. Lí do là vì trong hơn một thập kỷ, họ đã sử dụng năng lượng tái tạo để cung cấp năng lượng cho các dịch vụ lưu trữ web của mình.

Ngoài việc thân thiện với môi trường – tốt cho trái đất thì các dịch vụ web hosting của GreenGeeks cũng đứng đầu trong ngành. Họ cung cấp dịch vụ với tốc độ nhanh, thời gian hoạt động ổn định đồng thời là giải pháp tuyệt vời cho:

Điểm mấu chốt thì đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp lựa chọn gói business hosting và trang web có ý thức về môi trường. 

GreenGeeks
GreenGeeks

Nếu bạn định sử dụng WordPress thì họ sẽ giúp bạn dễ dàng thiết lập trong tích tắc. Họ cung cấp trình cài đặt WordPress 1 lần nhấp tự động và tự động cập nhật để giữ cho trang web WordPress của bạn luôn được cập nhật.

GreenGeeks cũng cung cấp các bản sao lưu hàng ngày và các tính năng bảo mật nâng cao để giúp bạn giữ cho dữ liệu luôn an toàn và bảo mật. GreenGeeks luôn cập nhật công nghệ mới nhất như PHP7, SSD, CDN,… Điều này giúp đảm bảo trang web của bạn luôn hoạt động nhanh và an toàn.

Cuối cùng là hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, live chat hoặc thông qua hệ thống ticket. Họ thường phản hồi rất nhanh và có thể hỗ trợ nhiều vấn đề.

6. WP Engine – WordPress Hosting được quản lý tốt nhất

Giá thuê: Từ 22.5$ / tháng (thanh toán theo năm)
Miễn phí tên miền và chứng chỉ SSL
Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

WP Engine là một trong những hosting nước ngoài tốt nhất. Họ cung cấp một sản phẩm thực sự xuất sắc, được tối ưu hóa cao cho các trang web WordPress. Nếu bạn muốn có tất cả dung lượng và tốc độ mà bạn có thể nhận được cho blog WP hoặc cửa hàng trực tuyến của mình, thì đây là máy chủ lưu trữ dành cho bạn.

Tuy nhiên, mức giá của WP Engine khá cao: 22.5$ / tháng và chỉ dành cho một trang web 10GB với tối đa 25.000 visits/tháng, chưa kể là băng thông cũng bị hạn chế chứ không phải “không giới hạn”.

WP Engine
WP Engine

Nhưng khi tính đến những gì WP Engine làm được với mức giá này, thì đây là một lựa chọn cực kỳ hấp dẫn cho các chủ sở hữu trang web WordPress. Là một máy chủ lưu trữ WordPress, WP Engine chỉ cung cấp dịch vụ cho người dùng WordPress. Có nghĩa là toàn bộ cơ sở hạ tầng của nó có thể được tối ưu hóa cho WordPress. Trang web của bạn sẽ hoạt động nhanh chóng, hầu như không có thời gian chết và rất nhiều nhiệm vụ bảo trì sẽ được thực hiện tự động.

Đội ngũ hỗ trợ của WP Engine hoạt động 24/7 và có năng lực chuyên môn cực kỳ cao. Cuối cùng chốt lại, WP Engine là sự lựa chọn tối ưu cho bất kỳ doanh nghiệp nào chạy trên WordPress.

7. InMotion hosting – VPS Hosting tốt nhất

Giá thuê: Từ 17.99$ / tháng (khi thanh toán 6 tháng)
Miễn phí tên miền và chứng chỉ SSL
Miễn phí và không giới hạn email
Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày
InMotion hosting
InMotion hosting

InMotion hosting cung cấp công nghệ thực sự xuất sắc, nhiều gói dịch vụ và có lượng lớn khách hàng lâu năm. Hỗ trợ khách hàng cũng là một trong những điểm nổi bật của InMotion. Thời gian dùng thử miễn phí 90 ngày của InMotion cho dịch vụ Shared hosting là một trong những khoảng thời gian dài nhất và cho bạn nhiều thời gian hơn để kiểm tra dịch vụ cũng như sản phẩm.

Ngay cả việc tư vấn bán hàng cũng được đội ngũ InMotion thực hiện rất hiệu quả. Hoạt động 24/7 thông qua 5 kênh liên lạc: điện thoại, live chat, email, hướng dẫn và Q&A được trả lời tích cực.

InMotion cũng có những tùy chọn VPS hosting tốt nhất. Họ thậm chí còn có hai loại lưu trữ VPS để bạn có thể nhận được chính xác số lượng hỗ trợ hoặc tính linh hoạt mà bạn muốn. InMotion thường xuyên chạy giá khuyến mãi, với các giao dịch bắt đầu từ $ 5 / tháng. Ngoài dịch vụ Shared hosting, InMotion cung cấp các bản nâng cấp lên dịch vụ lưu trữ WordPress, VPS hosting và Dedicated server.

8. SiteGround – Lựa chọn tốt nhất cho trang web WordPress nhanh chóng và an toàn

Giá thuê: Từ 4.99$ / tháng
Miễn phí SSL, Email, CDN và sao lưu dữ liệu
Được đề xuất bởi WordPress
Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

SiteGround được xây dựng để cung cấp tốc độ hàng đầu cho khách hàng cũng như hệ thống bảo mật vững chắc. Những tính năng này được thiết kế đặc biệt đối với các trang web WordPress.

SiteGround sử dụng Google Cloud để duy trì kết nối nhanh chóng và ổn định, đồng thời khả năng lưu trữ dữ liệu liên tục SSD của họ đảm bảo độ trễ thấp hoặc gần như không có độ trễ.

Không chỉ vậy, các nhà phát triển sáng tạo của SiteGround đã tung ra một giải pháp PHP tốt hơn của riêng họ vào cuối năm 2020 — PHP cực nhanh. Thông qua đó, SiteGround cung cấp tốc độ trang web nhanh hơn 30% so với PHP tiêu chuẩn đồng thời giảm một nửa thời gian xuống byte đầu tiên và 15% sử dụng bộ nhớ.

SiteGround sẽ làm cho trang web của bạn nhanh đến mức bạn có thể đếm thời gian tải trang theo tíc tắc thay vì đếm tròn giây.

SiteGround
SiteGround

Ultrafast PHP cũng thể hiện cam kết của SiteGround về mặt bảo mật chủ động. Họ cập nhật các quy tắc tường lửa trên PHP độc quyền này hàng tuần. SiteGround cô lập các tài khoản trên máy chủ của họ, vì vậy ngay cả những khách hàng sử dụng dịch vụ Shared hosting cũng không bao giờ phải lo lắng về việc một tài khoản bị xâm phạm sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến những người khác.

Ngoài ra, họ luôn cảnh giác trong việc giữ cho các trang web của khách hàng an toàn và ổn định. SiteGround chạy kiểm tra tình trạng máy chủ sau mỗi 0,5 giây và hệ thống chống bot do AI của họ chặn từ 500.000 đến 2 triệu lần tấn công mạnh mẽ mỗi giờ.

Sự kết hợp giữa tốc độ và bảo mật này có thể hoạt động cho hầu hết các trang web. Tuy nhiên, là một trong những máy chủ web được đề xuất của WordPress, SiteGround đặc biệt thích hợp để cung cấp hiệu suất này cho các trang web WordPress.

9. Nexcess – Lựa chọn tốt nhất để mở rộng và tăng trưởng

Managed Web Hosting (Hosting được hỗ trợ quản trị bởi nhà cung cấp) cho 9 loại CMS
Giải pháp tốt cho các website Thương mại điện tử
Dịch vụ khách hàng 24/7
Nhiều gói dịch vụ để lựa chọn

Nexcess là một giải pháp lưu trữ web từ Liquid Web – nhà cung cấp Dedicated hosting, VPS hosting và WordPress hosting tốt nhất. 

Nexcess nổi bật nhất ở dịch vụ Ecommerce hosting, họ cung cấp dịch vụ này cho:

 • Magento.
 • Woocommerce.
 • WordPress.
 • Drupal.
 • BigCommerce.
 • Sylius.
 • ExpressionEngine.
 • Craft CMS.
 • Orocrm.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ hosting để tạo một cửa hàng trực tuyến, Nexcess nên là sự cân nhắc hàng đầu.

Tính năng Nexcess Cloud Accelerator của họ có tác dụng tăng tốc độ và thời gian tải trang web. Đó là một lợi ích to lớn bởi vì tốc độ là tất cả mọi thứ khi nói đến việc giữ chân khách hàng trên website.

Nexcess cung cấp nhiều gói tùy chọn cho mỗi loại máy chủ web, ví dụ như hình bên dưới là các gói dành cho WordPress:

Nexcess
Nexcess

Điều này làm cho Nexcess trở nên hoàn hảo với bất kỳ doanh nghiệp đang phát triển nào muốn mở rộng quy mô. Bất kể bạn và doanh nghiệp đang ở đâu, Nexcess đều có dịch vụ phù hợp để bạn lựa chọn.

Hơn hết, họ có một đội ngũ hỗ trợ chuyên dụng luôn sẵn sàng 24/7 để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật khi chúng xảy ra. Đây là yếu tố rất quan trọng khi quyết định thuê dịch vụ hosting từ một nhà cung cấp nào đó.

10. Hawk Host – Hosting nước ngoài giá rẻ, tốc độ cao có Local Singapore – Hongkong

Giá thuê: Từ 2.99$ / tháng
Không giới hạn tên miền 
Miễn phí chứng chỉ SSL
Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 30 ngày

Hawk Host là một trong những nhà cung cấp hosting nước ngoài tốt nhất hiện nay, được cộng đồng Webmaster Việt Nam tin tưởng và sử dụng.

Hawk Host chủ yếu cung cấp dịch vụ shared hosting – là dạng hosting mà nhiều website cùng chia sẻ các tài nguyên máy chủ như CPU, RAM. Shared hosting có thể không mang lại hiệu suất cao như VPS hosting hoặc Dedicated hosting. Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp sở hữu website tầm trung, điều này không gây ảnh hưởng quá nhiều.

Mặc dù ở nước ngoài, tuy nhiên tốc độ của các hosting trên Hawkhost là vô cùng nhanh bởi Hawkhost đã đặt 2 Datacenter tại 2 nơi rất gần Việt nam là Hong Kong và Singapore. Nhờ vậy tốc độ truy cập từ Việt Nam cũng nhanh hơn nhiều so với các nhà cung cấp nước ngoài khác.

Gói dịch vụ shared hosting của Hawk Host bắt đầu chỉ từ 2.99$ / tháng. Gói này bao gồm 1 trang web với 10.000MB SSD, miễn phí chứng chỉ SSL, không giới hạn băng thông và databases.

 • Gói Primary: Thích hợp cho các bạn làm Blog, các website bán hàng nhỏ đến trung bình với lưu lượng tối đa không quá 2000 lượt truy cập một ngày.
 • Gói Professional: Gói này cho các website doanh nghiệp có lượng truy cập hằng ngày lớn hơn 3000 lượt truy cập.
Hawk-host
Hawk-host

Mỗi gói dịch vụ của Hawk Host đều được tối ưu hóa và sẵn sàng hoạt động trên CloudFlare. Sự tích hợp này đảm bảo rằng bạn sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào với cấu hình.  Thêm vào đó, bạn có thể kích hoạt CDN từ bảng điều khiển Hawk Host một cách dễ dàng. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu thấy tốc độ tăng trên tất cả các trang web của mình.

Hawk Host đồng thời cũng được tối ưu trên nhiều nền tảng, bao gồm WordPress, Drupal, Magento và Joomla. Với mỗi hệ thống, Hawk Host đều cung cấp các công cụ riêng biệt và bạn có thể sử dụng dễ dàng chỉ bằng một cú click chuột.

Một điều thú vị là Hawk Host cho phép bạn chọn vị trí của máy chủ mà trang web của bạn được lưu trữ.Và Hawk Host cũng đảm bảo rằng thời gian hoạt động (up time) của máy chủ là 99.9%.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Hawk Host diễn ra xuyên suốt 24/7/365. Đồng thời Hawk Host cũng luôn nhấn mạnh sự giám sát của con người 24/7 đối với các dịch vụ của họ. Nếu bạn muốn dùng thử hosting tại đây hãy tham khảo hướng dẫn mua hosting HawkHost dành cho người mới mà Vietnix muốn giới thiệu.

Tùy vào nhu cầu của bạn hay doanh nghiệp mà từ đó có thể chọn ra được nhà cung cấp hosting nước ngoài nào tốt nhất trong số 10 nhà cung cấp trên nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng các dịch vụ hosting tại Việt nam thông qua bài viết: Các nhà cung cấp hosting tốt tại Việt Nam

So sánh hosting nước ngoài và hosting Việt Nam

Các nhà cung cấp hosting nước ngoài vẫn là lựa chọn của nhiều khách hàng Việt Nam bởi tính năng, tốc độ, sự ổn định và bảo mật luôn tốt hơn so với hosting Việt Nam. Lý do vì phần lớn các nhà cung cấp hosting quốc tế với bề dày kinh nghiệm, có uy tín với rất nhiều khách hàng trên thế giới đang sử dụng.

Các ưu điểm so với dịch vụ trong nước:

 • Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng uy tín.
 • Hệ thống quản lý chuyên nghiệp.
 • Backup dữ liệu thường xuyên.
 • Không giới hạn dung lượng lưu trữ, băng thông, bảo mật, ổn định.
 • Giá thành cạnh tranh. Có nhiều mã giảm giá giúp tiết kiệm chi phí.

Tuy vậy, dịch vụ hosting Việt Nam sẽ là lựa chọn tối ưu hơn nếu bạn muốn xây dựng website dành cho người dùng trong nước. Hosting Việt Nam sẽ có lợi thế là tốc độ truy cập tốt hơn, ít khi bị sự cố server. Đồng thời, bạn cũng sẽ được hỗ trợ bằng tiếng Việt, đặc biệt thuận tiện cho những người không quá am hiểu về kỹ thuật.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên sử dụng dịch vụ Hosting Việt Nam của nhà cung cấp nào thì Vietnix là cái tên đang được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Với hơn 11 năm hoạt động trong ngành, Vietnix cung cấp các gói dịch vụ Hosting, VPS tốc độ cao và ổn định, giúp khách hàng có thể an tâm phát triển thương hiệu, bứt phá doanh thu.  

cd hosting cao cap
Dịch vụ hosting tốc độ cao tại Vietnix

Hosting Vietnix bao gồm các gói dịch vụ chính Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting, SEO Hosting, WordPress Hosting với nhiều ưu điểm nổi trội như:

 • Đảm bảo website hoạt động ổn định với hiệu suất tối ưu nhất nhờ hạ tầng phần cứng mạnh mẽ, hiện đại. Kết hợp với ổ cứng SSD/NVMe cùng nhiều công nghệ tiên tiến giúp gia tăng tốc độ web.
 • Bảo mật dữ liệu, tránh mất mát lưu lượng truy cập nhờ phần mềm quét virus, mã độc và sao lưu dữ liệu tự động.
 • Hạn chế tối đa rủi ro, giúp website luôn hoạt động xuyên suốt nhờ tích hợp sẵn công nghệ Firewall Anti DDoS độc quyền và đội ngũ kỹ thuật túc trực 24/7. Mọi vấn đề đều được tiếp nhận và xử lý hiệu quả trong thời gian sớm nhất.
 • Hỗ trợ trực tiếp bằng tiếng Việt thông qua nhiều kênh như hotline, livechat, ticket. Bạn có thể lựa chọn kênh liên lạc tiện lợi và nhanh chóng nhất.
 • Hỗ trợ người dùng tiết kiệm thời gian thiết kế, xây dựng và quản trị website với bộ Theme & Plugin WordPress bản quyền trị giá đến 26.000.000 VND/Năm (Bao gồm: WP Rocket, Rank Math Pro, Elementor Pro, Divi,…). Bộ công cụ này đặc biệt hữu ích cho những bạn không quá am hiểu về công nghệ, kỹ thuật.

Vietnix luôn chú trọng đầu tư hạ tầng hệ thống và đào tạo nhân sự liên tục để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng an tâm xây dựng website không cần phải lo lắng về những vấn đề kỹ thuật hay tốc độ. Liên hệ với đội ngũ Vietnix ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhất và hoàn toàn miễn phí về gói dịch vụ tối ưu cho nhu cầu sử dụng của bạn!

Việc lựa chọn Vietnix không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng và ưu đãi hấp dẫn, mà còn đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng với những lý do sau:

 • Hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hosting, Vietnix luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.
 • Đồng hành cùng hơn 50.000 khách hàng.
 • Sở hữu công nghệ chống DDoS độc quyền tại Việt Nam.
 • Đã kích hoạt hơn 100.000 dịch vụ cho khách hàng.
 • 97% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Vietnix đánh giá 5 sao, cho thấy sự hài lòng của khách hàng.
 • 89% khách hàng tiếp tục duy trì sử dụng dịch vụ của Vietnix đến thời điểm hiện tại, chứng tỏ sự tín nhiệm của khách hàng đối với Vietnix.
 • Vietnix đã đạt giải thưởng Thương hiệu Việt Nam xuất sắc vào năm 2022, điều này chứng minh sự công nhận và uy tín của Vietnix trong ngành.
cd branding 2

Mọi vấn đề thắc mắc cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800 1093
 • Email: sales@vietnix.com.vn

Lời kết

Phía trên là danh sách Top 10 nhà cung cấp hosting nước ngoài tốt nhất. Hy vọng là sau bài viết này, các bạn có thể tìm được nơi thuê hosting nước ngoài phù hợp để hỗ trợ thật tốt cho công việc. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau của Vietnix nhé!

Chia sẻ lên
Theo dõi trên
Đánh giá
5/5 - (182 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Mình là Bo - admin của Quản Trị Linux. Mình đã có 10 năm làm việc trong mảng System, Network, Security và đã trải nghiệm qua các chứng chỉ như CCNP, CISSP, CISA, đặc biệt là chống tấn công DDoS. Gần đây mình trải nghiệm thêm Digital Marketing và đã hòan thành chứng chỉ CDMP của PearsonVUE. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, nhất là các bạn sinh viên. Hãy kết nối với mình nhé!
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận