Firewall Anti DDoS
SSL
5
5

Hosting thương mại điện tử là gì? Hướng dẫn chọn hosting phù hợp

223
Lượt xem
Home Tài Liệu Kỹ Thuật Hosting thương mại điện tử là gì? Hướng dẫn chọn hosting phù hợp

Với các trang thương mại điện tử việc sử dụng hosting luôn là lựa chọn hàng đầu nhằm mang đến hiệu quả bảo mật tốt, đường truyền ổn định và đáp ứng nhu cầu truy cập của người dùng. Vậy hosting thương mại điện tử là gì? Cách chọn hosting thương mại điện tử mang lại hiệu quả sử dụng tốt? Tất cả sẽ được Vietnix giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Hosting thương mại điện tử là gì?

Hosting thương mại điện tử hay E-commerce hosting là gói hosting được thiết kế ra để dành riêng cho các website thương mại điện tử.

E-commerce hosting sẽ đảm bảo các giao dịch trên sàn thương mại điện tử luôn được ổn định và đạt được hiệu quả cao nhất. Hơn nữa, còn đảm bảo dữ liệu lưu trữ trên website luôn được an toàn.

Hosting thương mại điện tử là gì?
Hosting thương mại điện tử là gì?

Đặc điểm chung của hosting thương mại điện tử là gì?

Dưới đây là một số đặc điểm chung mà hosting thương mại điện tử đang sở hữu:

 • Có thể chứa lượng lớn dữ liệu và đa dạng thể loại như văn bản, hình ảnh, video, âm thanh,…
 • Được tích hợp thêm nhiều chức năng chuyên dụng cho website thương mại điện tử như nút đặt hàng, kiểm soát giao dịch, chi tiết đơn hàng, thanh toán mua – bán trực tuyến,…
 • Trong cùng một thời điểm có thể tiếp nhận được lưu lượng truy cập lớn từ người dùng. Đồng thời xử lý hàng trăm giao dịch mà không gặp phải sự cố.
 • Luôn được bổ sung và cập nhật dữ liệu mới liên tục.
 • Đảm bảo các hoạt động luôn được diễn ra ổn định, tốc độ tải và truyền dữ liệu nhanh chóng, có giao diện thân thiện với người dùng.
 • Hệ thống quản lý dễ dàng sử dụng mà không cần am hiểu lập trình giúp người dùng có thể phát hiện sự cố và đưa ra giải pháp xử lý kịp thời.
 • Thường được xây dựng trên các mã nguồn Magento, OpenCart, Prestashop, Joomla + Virtuemart hay WordPress + Plugin ecommerce,…
 • Tính năng bảo mật nâng cao vì phải tiếp nhận rất nhiều thông tin cá nhân của người tiêu dùng.
Banner WordPress Hosting Singlepost

Chương trình ra mắt dịch vụ WordPress Hosting miễn phí 500 mẫu website

Ưu và nhược điểm của hosting thương mại điện tử

E-commerce hosting luôn đáp ứng được mọi yêu cầu mà một website thương mại điện tử cần; từ tài nguyên, khả năng bảo mật, đường truyền ổn định cho đến hỗ trợ quản trị hệ thống. Tất cả đều nhằm mang tới những trải nghiệm sử dụng tốt nhất, chất lượng nhất cho các doanh nghiệp.

Ưu điểm

Những điểm nổi trội của hosting thương mại điện tử có thể kể đến như:

 • Cung cấp lượng tại nguyên lớn cho CPU, RAM, MySQL, I/O,… và cao gấp nhiều lần so với hosting thông thường, đảm bảo phù hợp với tất cả những mã nguồn nặng.
 • Tốc độ truy xuất dữ liệu cao: Tất cả mã nguồn và database đều sẽ được lưu trên ổ cứng SSD nhờ vào công nghệ RAID 10, kết hợp web server LiteSpeed giúp tăng tốc độ truy xuất dữ liệu lên gấp nhiều lần.
 • Độ bảo mật cao: Hosting thương mại điện tử thường đi kèm chứng chỉ SSL free hoàn toàn miễn phí giúp bảo mật dữ liệu người dùng trên web.
 • Dễ dàng sử dụng: Hosting thương mại điện tử cho phép người dùng dễ dàng thao tác và tự cài đặt các mã nguồn thương mại điện tử phổ biến vào website của mình chỉ với vài cú click chuột.
 • Dễ dàng quản trị: Hosting thương mại điện tử thường sử dụng server riêng biệt chạy hệ điều hành Cloud Linux với Control Panel. Do đó giúp hạn chế tối đa những ảnh hưởng khi các hosting khác trong hệ thống gặp phải sự cố.
Ưu và nhược điểm của hosting thương mại điện tử
Ưu và nhược điểm của hosting thương mại điện tử

Dưới đây là bảng so sánh thông số kỹ thuật giữa hosting thông thường và hosting thương mại điện tử:

Thông sốHosting thông thườngHosting thương mại điện tử
CPU100%-200%200%
RAM368MB – 1024MB2048MB – 4096MB
I/O1024KB/s – 2048KB/s3072KB/s – 5120KB/s
MySQL CPU120% – 200%150% – 250%
Number of Processes100 – 150150 – 250
Current Connections100 – 150150 – 250

Nhược điểm

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm nhưng loại hình hosting này vẫn tồn tại những hạn chế có thể kể đến như:

 • Chi phí cao: Bởi cấu hình mạnh mẽ và lượng tài nguyên dồi dào hơn nên tất nhiên hosting thương mại điện tử thường có giá cao hơn so với các dịch vụ hosting khác.
 • Giới hạn quyền quản lý : Người dùng không thể tùy chỉnh hoặc mở rộng website tùy thích mà cần tuân theo quy tắc và giới hạn của nhà cung cấp. Đồng thời người dùng cũng không thể toàn quyền quản trị hệ thống. Khi sự cố xảy ra thì bạn sẽ cần liên hệ với nhà cung cấp để được hỗ trợ giải quyết.

Cách chọn hosting thương mại điện tử tốt nhất

Sẽ có 6 yếu tố chính để giúp bạn đưa ra lựa chọn hosting thương mại điện tử tốt nhất và đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng:

Tốc độ hosting

Một dịch vụ hosting tốt cần phải đảm bảo luôn duy trì được tốc độ cao và ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt, bạn cần phải chú ý một số vấn đề sau:

 • Hiện tại, nhà cung cấp hosting mà bạn đang lựa chọn có trung tâm dữ liệu được phân phối đều khắp các quốc gia trên thế giới không?
 • Có cung cấp dịch vụ CDN không?
 • Có cung cấp cho người dùng công nghệ caching độc quyền không?

Để kiểm tra tốc độ hosting, bạn có thể sử dụng một số công cụ như GTmetrix, WebPageTest, Google Page Speed Insight,… Đây là những công cụ phổ biến giúp bạn đo lường tốc độ phản hồi của một máy chủ khi nhận được yêu cầu xử lý thông tin tại một địa điểm bất kỳ trên thế giới.

Nếu bạn muốn biết hosting mình đang sử dụng có phù hợp với webstie hay không, hãy tham khảo 10 công cụ kiểm tra tốc độ hosting miễn phí, chính xác

Kiểm tra tốc độ hosting
Kiểm tra tốc độ hosting

Chuyên nghiệp, tin cậy

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ hosting đều có đội ngũ hỗ trợ riêng biệt. Do đó trước khi đưa ra lựa chọn sử dụng bạn cần phải tiến hành trò chuyện trực tuyến, điện thoại hỗ trợ hoặc gửi ticket để kiểm tra chất lượng.

Tuy nhiên, đối với một dịch vụ hosting tốt sẽ không chỉ dừng lại ở việc cung cấp hỗ trợ 24/7. Thêm vào đó, đội ngũ support có cần trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu về lĩnh vực để có để đưa ra các phương án giải quyết sự cố nhanh chóng khi cần.

Thời gian uptime cũng là một tiêu chí để bạn đưa ra đánh giá. Nhà cung cấp hosting tốt sẽ có phương án dự trù trong mọi tình huống để giảm thiểu khả năng bị downtime khiến website ngừng hoạt động. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu những nhà cung cấp đảm bảo được thời gian uptime thấp nhất là 99%. Bạn cũng cần xác thực tuyên bố của họ xem có đúng hay không thông qua các đánh giá của những người dùng trước.

Tính bảo mật

Tính bảo mật cao luôn là yếu tố hàng đầu mà người dùng sử dụng dịch vụ hosting cần chú ý. Nhà cung cấp hosting tốt sẽ sở hữu những tiêu chí bảo mật sau:

 • Có chứng chỉ SSL tích hợp sẵn: SSL là chứng chỉ giúp đảm bảo rằng toàn bộ dữ liệu trên website sẽ được mã hóa khi truyền đi trên môi trường Internet. Đơn vị cung cấp hosting chất lượng sẽ tự động cấp chứng chỉ SSL đi kèm hoặc có thể bán với giá phải chăng và cho phép bạn tự tích hợp SSL dễ dàng.
 • Hệ thống giám sát tự động: Tính năng này giúp nhà cung cấp dịch vụ hosting phát hiện và giải quyết mọi sự cố một cách nhanh chóng nhất.
 • Tự động sao lưu dữ liệu: Tính năng này giúp người dùng khôi phục dữ liệu nhanh chóng sau khi gặp sự cố bất ngờ xảy ra.
Tính bảo mật giúp website phát hiện và giải quyết mọi sự cố nhanh chóng
Tính bảo mật giúp website phát hiện và giải quyết mọi sự cố nhanh chóng

Phần mềm tương thích

Hầu hết các gói hosting đều sẽ cung cấp những gói phần mềm và các tính năng hỗ trợ khác nhau. Cho nên, bạn cần kiểm tra thật kỹ và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Hiện nay một số dịch vụ hosting đã có sẵn tính năng thương mại điện tử giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn. Nhưng nếu bạn có thói quen sử dụng công cụ của bên thứ 3 như Magento, Prestashop hay WooCommerce thì cần chắc chắn rằng dịch vụ hosting có hỗ trợ chúng.

Ngoài ra, bạn nên sử dụng những dịch vụ hosting có cung cấp giao diện cPanel. Bởi trong cPanel có Trình cài đặt Softaculous đảm bảo hỗ trợ hơn 400 phần mềm. Nghĩa là bạn có khả năng tích hợp hết những phần mềm cần thiết cho nhu cầu sử dụng.

Khả năng mở rộng

Nguyên tắc chung của hầu hết các doanh nghiệp TMĐT đó là bắt đầu từ những gói hosting trung bình, sau đó sẽ được nâng cấp dần lên theo mô phát triển. Do đó việc lựa chọn nhà cung cấp hosting có khả năng mở rộng tốt là thực sự quan trọng.

Với những trang thương mại điện tử có quy mô nhỏ hoặc trung bình thì lựa chọn dịch vụ shared hosting sẽ rất hợp lý. Chúng sẽ cung cấp không gian lưu trữ vừa phải với mức chi phí tiết kiệm nhất. Đến khi, trang web có thêm nhiều lượt truy cập thì bạn có thể tham khảo sang giải pháp dùng chủ ảo dùng riêng (VPS dedicated server) hoặc Cloud server hosting (máy chủ ảo dùng điện toán đám mây).

Khả năng mở rộng hosting
Khả năng mở rộng hosting

Một nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt sẽ phải đáp ứng được mọi khả năng phát triển trong tương lai cho doanh nghiệp bạn. Do đó trước khi đăng ký sử dụng, hãy trả lời câu hỏi liệu bạn có thể nhanh chóng nâng cấp gói hosting khi có nhu cầu không?

Nếu câu trả lời là không, thì bạn có thể phải thay đổi nhà cung cấp hosting mới trong tương lai. Như vậy sẽ gây tốn kém rất nhiều chi phí đầu tư và thời gian. Tốt hơn hết là ngay từ đầu bạn nên lựa chọn dịch vụ hosting có thể mở rộng tài nguyên nhanh chóng khi doanh nghiệp bạn phát triển.

Chi phí

Giá cả của mỗi gói hosting sẽ còn tùy thuộc vào từng nhà cung cấp. Tuy nhiên bạn cần xem xét kỹ liệu hosting có xứng đáng với số tiền chi ra hay không để có thể tiết kiệm chi phí. Dưới đây là một số lưu ý mà bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra lựa chọn:

 • Dịch vụ email doanh nghiệp có được miễn phí trong gói không: Lý do là bởi tâm lý hiện nay của khách hàng là luôn thấy tin tưởng hơn vào những địa chỉ email có phần mở rộng là tên miền doanh nghiệp.
 • Bạn sẽ được cung thêm thêm những tính năng nào: Bạn cần trao đổi trước với nhà cung cấp xem khi đăng ký tên miền có được miễn phí không? Hay trong quá trình sử dụng có được tăng thêm dung lượng lưu trữ và băng thông không?
 • Có được dùng thử không và thời gian dùng thử là bao lâu: Hiện nay, hầu hết các nhà cung cấp hosting đều có sẵn bản dùng thử và áp dụng chính sách hoàn tiền. Những yếu tố này giúp bạn có thể thoải mái kiểm tra độ phù hợp và tránh gặp phải những rủi ro không mong muốn.

Top 5 nhà cung cấp hosting thương mại điện tử tốt nhất hiện nay

Dưới đây là những nhà cung cấp hosting thương mại điện tử uy tín, thỏa mãn được mọi tiêu chí mà các doanh nghiệp đưa ra:

1. Vietnix

Vietnix hiện đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ, cho thuê VPS tốc độ cao, uy tín chất lượng được nhiều người dùng tin tưởng tại thị trường Việt Nam. Nếu đang có nhu cầu xây dựng website thương mại điện tử cho người dùng trong nước thì đây là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Nhà cung cấp hosting Vietnix
Nhà cung cấp hosting Vietnix

Các gói hosting tại Vietnix được thiết kế đa dạng về cấu hình và giá nhưng đều đảm bảo yếu tố tốc độ và sự ổn định để giúp khách hàng yên tâm phát triển website thương mại điện tử trên môi trường Internet. Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng hosting tại Vietnix có thể kể đến như:

 • Mang tới môi trường tốc độ cao, ổn đinh để xây dựng website thương mại điện tử với hệ thống hạ tầng mạnh mẽ, phần cứng chọn lọc cùng nhiều công nghệ hiện đại giúp tối ưu hiệu suất. Tích hợp sẵn công nghệ Firewall Anti DDoS độc quyền, giúp website đứng vững trước các cuộc tấn công.
 • Cung cấp môi trường hoạt động tối ưu cho website hướng tới người dùng trong nước nhờ hệ thống máy chủ đặt tại VNPT IDC – Trung tâm dữ liệu hàng đầu tại Việt Nam.
 • Đa dạng gói dịch vụ giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách.
 • Tiết kiệm thời gian, giảm tải thiệt hại nhờ hỗ trợ 24/7 qua nhiều kênh như hotline, livechat, ticket, fanpage,… Mọi vấn đề đều được tiếp nhận và giải quyết trong thời gian ngắn nhất.
 • Quản trị dễ dàng với cPanel thân thiện cả với những người không quá am hiểu lập trình.
 • Không có rủi ro khi sử dụng với chính sách hoàn tiền 100% nếu không hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Bên cạnh đó Vietnix hiện cũng đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi và phần quà tặng kèm cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Nổi bật có thể kể đến như bộ quà tặng trị giá tới 26.000.000 VND/Năm với nhiều bộ theme và plugin miễn phí bản quyền, SSL Free,… Đây là những công cụ đắc lực hỗ trợ quá trình thiết kế, tối ưu và quản trị website hiệu quả cho người dùng.

2. Hostinger

Hostinger là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ trang thương mại điện tử tốt nhất, đảm bảo phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Theo khảo sát, Hostinger là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web được người dùng tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2020.

Nhà cung cấp hosting thương mại điện tử Hostinger
Nhà cung cấp hosting thương mại điện tử Hostinger

Nhà cung cấp này hiện đang sở hữu 7 vị trí datacenter trên thế giới để triển khai lưu trữ mọi thông tin có trên trang web của khách hàng. Điều này cũng đảm bảo mang lại tốc độ tải trang nhanh chóng dù bạn đang sinh sống ở bất cứ đâu.

Hơn nữa, Hostinger cũng cung cấp trình tạo website thương mai điện tử Ziro với giao diện kéo và thả vô cùng đơn giản. Đây cũng là nền tảng thương mại điện tử được khuyên dùng cho những người mới bắt đầu quá trình xây dựng web.

Nhìn chung, khi lựa chọn Hostinger bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm tốc độ máy chủ vô cùng nhanh chóng, đội ngũ hỗ trợ tận tâm và giàu kinh nghiệm trên khắp toàn cầu. Cùng với đó là các tính năng thương mại điện tử hàng đầu trong ngành với mức giá dịch vụ vô cùng phải chăng.

Nhược điểm lớn nhất của Hostinger:
Nếu muốn được hưởng giá khởi đầu thấp thì bạn cần phải đăng ký sử dụng gói dịch vụ kéo dài 48 tháng. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ trong thời gian dài thì có thể tham khảo gói 12 tháng với mức giá cũng rất ổn.
Không thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ thông qua điện thoại. Cho đến thời điểm hiện tại Hostinger vẫn chỉ tiếp nhận thông tin và giải quyết vấn đề thông qua hệ thống email, gửi yêu cầu hỗ trợ trên web.

3. SiteGround

Được thành lập vào năm 2004, SiteGround luôn là một trong những dịch vụ lưu trữ cao cấp phù hợp với các trang web đang phát triển trong lĩnh vực kinh doanh. Nhà cung cấp này đã nhận được rất nhiều giải thưởng, đặc biệt là giải thưởng do đích thân WordPress trao tặng.

SiteGround là nhà cung cấp hosting thương mại điện tử được đông đảo người sử dụng
SiteGround là nhà cung cấp hosting thương mại điện tử được đông đảo người sử dụng

Điểm nổi trội nhất của SiteGround có thể kể đến là tốc độ phản hồi website cực nhanh chóng. Đặc biệt, khi kết hợp cùng CDN Cloudflare và SuperCache sẽ mang lại tốc độ tải gấp 4 lần thông thường. Đồng thời, SiteGround cũng cam kết thời gian uptime lên đến 99,9% mang tới trải nghiệm tốc độ tốt và đường truyền ổn định cho khách hàng.

SiteGround luôn mang lại ấn tượng sâu đậm với khách hàng nhờ vào đội ngũ hỗ trợ nhanh nhẹn, luôn có nhân viên làm việc 24/7. Từ đó đảm bảo tiếp nhận thông tin và giải đáp mọi yêu cầu cho khách hàng nhanh chóng. Bạn có thể lựa chọn hỗ trợ qua hotline, kênh chat trực tuyến hoặc gửi các yêu cầu hỗ trợ trên website.

Có thể thấy, SiteGround luôn là lựa chọn tuyệt vời cho những website có ngân sách lớn hoặc cần phát triển nhiều tính năng cao cấp hơn. Nếu bạn có nguồn kinh phí dồi dào thì SiteGround chắc chắn sẽ là dịch vụ lưu trữ tuyệt vời và đảm bảo mang lại hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Nhược điểm của SiteGround:
Bạn cần phải chi thêm tiền khi muốn đăng ký tên miền vì đây là dịch vụ ngoài không nằm trong gói mà SiteGround cung cấp.
Mức phí gia hạn sử dụng dịch vụ khá cao.

4. Kinsta

Được thành lập vào năm 2013, Kinsta là dịch vụ hosting chỉ dành riêng cho WordPress và được vận hành trực tiếp trên nền tảng Google Cloud. Chỉ riêng với 2 đặc điểm này đã giúp Kinsta tạo ra lợi thế cạnh tranh hơn hẳn so với những đối thủ cùng ngành khác và lọt top những nhà cung cấp hosting thương mại điện tử lớn.

image 375

Ngoài ra, Kinsta cũng sử dụng nền tảng Premium Tier của Google Cloud, nhằm cho phép người dùng có thể vận hành web với mức hiệu năng, tốc độ và bảo mật dữ liệu tốt nhất. Nhà cung cấp này còn sở hữu đến 20 vị trí trung tâm dữ liệu cho bạn thoải mái lựa chọn.
Thời gian phản hồi của website chạy trên Kinsta rất nhanh. Nhà cung cấp này cũng cam kết chất lượng dịch vụ với thời gian hoạt động liên tục 99,9%. Trong trường hợp website tăng đột biến lượt truy cập thì việc lựa chọn dùng Kinsta giúp bạn không cần lo lắng về vấn đề sập web hay giật lag. Tuy nhiên, bạn cần phải trả thêm phí cho Kinsta khi có lượt truy cập quá tải (overage fee). 

Do được đầu tư cơ sở hạ tầng Google Cloud nên Kinsta có khả năng mở rộng rất tốt. Khi bạn cần cung cấp thêm băng thông thì cũng có thể dễ dàng nâng cấp gói hosting nhanh chóng mà không cần mất công chuyển dữ liệu đến máy chủ hay dịch vụ hosting khác. Lúc này bạn chỉ cần thanh toán chi phí nâng cấp gói cho Kinsta là được.

Có thể thấy Kinsta hiện đang là lựa chọn tuyệt vời nhất dành riêng cho các doanh nghiệp lớn hoặc đang có tốc độ phát triển kinh doanh nhanh chóng. Đây cũng là nhà cung cấp phù hợp với những người dùng mong muốn website doanh nghiệp của mình được vận hành trơn tru.

Nhược điểm của Kinsta:
Khi so sánh có thể thấy giá dịch vụ của Kinsta đắt hơn rất nhiều so với các đối thủ cạnh tranh khách.
Kinsta không cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền và email.
Đội ngũ kỹ thuật không hỗ trợ khách hàng qua điện thoại.
Do là dịch vụ hosting dành riêng cho WordPress nên người dùng chỉ có thể dùng những plugin thương mại điện tử có sẵn trên WordPress như WooCommerce.

5. A2 Hosting

Tuy là thương hiệu cung cấp web hosting khá mới trên thị trường nhưng A2 Hosting lại mang tới cho người dùng các tính năng vô cùng nổi bật. Trong tất cả các dịch vụ hosting mà A2 cung cấp thì gói Turb hiện đang rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Gói hosting này đảm bảo đáp ứng được tất cả các yêu cầu về tốc độ thuộc mọi khía cạnh khác nhau và đặc biệt là xây dựng nền tảng thương mại điện tử.

A2 hosting
A2 hosting

Một ưu điểm nổi bật mà A2 có được đó chính là danh sách “không giới hạn” các tính năng như địa chỉ Email, địa chỉ trang web, cơ sở dữ liệu, dung lượng lưu trữ cho phép và khả năng chuyển đổi dữ liệu, subdomain, parked domain và addon domain. Bạn cũng không phải trả tiền cho chứng chỉ SSL bởi chúng được tặng kèm miễn phí trong tùy chọn Let’s Encrypt SSL.

Lựa chọn sử dụng A2, bạn sẽ nhận lại rất nhiều giá trị không giới hạn, đồng thời còn có không gian để phát triển trong tương lai. Đây là những lý do khiến A2 trở nhà nhà cung cấp phù hợp với những doanh nghiệp hiện đang sở hữu các trang web thương mại điện tử có quy mô vừa và nhỏ.

Nhược điểm của A2 Hosting:
Dù nói là cung cấp tài nguyên “không giới hạn” thì A2 vẫn sẽ có khuyết điểm đó là tạo ra “không giới hạn” bị ngắt quãng. Thực tế, tài nguyên của Shared hosting sẽ được phân chia thành nhiều server nhỏ nhằm đảm bảo cho các trang web sẽ không sử dụng quá giới hạn và không làm ảnh hưởng tới hiệu suất của website khác.
Nếu như trang web của bạn sử dụng nhiều tài nguyên hơn mức được cung cấp thì server đó có thể tự ý áp đặt một số hạn chế để tránh làm ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động.
Triển khai hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng khá chậm. Đã có rất nhiều người dùng phản ánh về vấn đề này tuy nhiên vẫn chưa được khắc phục.

Lời kết

Qua những thông tin mà Vietnix cung cấp phía trên mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hosting thương mại điện tử là gì. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được nhà cung cấp hosting phù hợp nhất để mang lại hiệu suất hoạt động tối ưu cho website thương mại điện tử của mình.

Chia sẻ lên
Theo dõi trên
Đánh giá
5/5 - (103 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Mình là Bo - admin của Quản Trị Linux. Mình đã có 10 năm làm việc trong mảng System, Network, Security và đã trải nghiệm qua các chứng chỉ như CCNP, CISSP, CISA, đặc biệt là chống tấn công DDoS. Gần đây mình trải nghiệm thêm Digital Marketing và đã hòan thành chứng chỉ CDMP của PearsonVUE. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, nhất là các bạn sinh viên. Hãy kết nối với mình nhé!
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận