NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
04/11/2023
Lượt xem

Tìm hiểu giá thuê hosting 1 năm bao nhiêu là hợp lý

04/11/2023
15 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (93 bình chọn)

Giá thuê hosting 1 năm bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp trước khi xây dựng một website cho thương hiệu. Vì hiện tại thị trường cung cấp hosting đang vô cùng sôi động với nhiều mức giá cạnh tranh, nhưng chất lượng về dịch vụ vẫn thực sự chưa đảm bảo. Hôm nay, Vietnix sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

Chi phí duy trì website gồm những gì?

Để tính được chi phí này chúng ta còn phụ thuộc vào mức độ, quy mô trang web của bạn như là chức năng, nền tảng,… Bên cạnh đó là mức giá mà dịch vụ cung cấp bạn đã chọn để làm trang web.

Dưới đây là 8 yếu tố cơ bản có thể ảnh hưởng đến chi phí để duy trì một website các bạn cần lưu ý:

 1. Tên miền.
 2. Chứng chỉ SSL.
 3. Dịch vụ web hosting tốc độ cao – lưu trữ web.
 4. Các bản cập nhật tổng thể.
 5. Cập nhật CMS.
 6. Hỗ trợ kỹ thuật.
 7. Báo cáo phân tích website.
 8. Hỗ trợ hệ thống thương mại điện tử.
Chi phí duy trì trang website của bạn
Chi phí duy trì trang website của bạn

1. Tên miền

Domain là một yếu tố không thể thiếu của một website, chúng có thể thay thế địa chỉ IP của máy chủ. Khách hàng sẽ không thể nào truy cập được vào website của bạn mà không có tên miền. Chính vì thế bạn phải bỏ ra chi phí để gia hạn tên miền và hosting hằng năm. Nếu bạn không gia hạn thì sẽ có người khác thuê tên miền của bạn và doanh nghiệp của bạn phải tìm một tên miền mới.

 Tên miền là một yếu tố không thể thiếu của một website
Tên miền là một yếu tố không thể thiếu của một website

2. Chứng chỉ SSL

Chứng chỉ SSL hay còn gọi là chứng chỉ bảo mật giúp bảo vệ người dùng truy cập website và công ty của bạn. Chứng chỉ SSL được vận hành dưới hình thức cho phép website nhận, chuyển và bảo mật dữ liệu, tránh nguy cơ bị can thiệp được cung cấp bởi người dùng hay công ty.

Chứng chỉ SSL hay còn gọi là chứng chỉ bảo mật
Chứng chỉ SSL hay còn gọi là chứng chỉ bảo mật

Khi chứng chỉ bảo mật này đang hoạt động, URL website của bạn sẽ xuất hiện với một ổ khóa bên cạnh trong các trình duyệt web như Google Chrome. Ngay lúc này URL sẽ cập nhật từ “http” thành “https” cho khách hàng truy cập. Đa số, người dùng ưu tiên tìm kiếm những website có ổ khóa trước khi đi đến lựa chọn mua sắm. Chính vì thế chứng chỉ SSL là yếu tố không thể thiếu của một website.

Doanh nghiệp có thể sử dụng chứng chỉ SSL miễn phí, nhưng hầu hết đều nên đầu tư vào giấy phép có trả phí. Mua SSL trả phí thường bao gồm các tính năng bổ sung, như hỗ trợ khách hàng và tỷ lệ mã hóa cao hơn, có lợi cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô.

Vietnix đang cung cấp nhiều chứng chỉ SSL uy tín, giá rẻ, chỉ từ 160.000 VND/Tháng. Bạn có thể liên hệ với Vietnix để được tư vấn lựa chọn gói phù hợp. Sau khi đăng ký thành công, bộ phận kỹ thuật của Vietnix sẽ hỗ trợ bạn chứng thực và cài đặt chứng chỉ SSL nhanh chóng.

3. Dịch vụ web hosting – lưu trữ web

Tương tự như tên miền, web hosting cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Khách hàng sẽ không thể nào truy cập vào website của bạn nếu bạn không có dịch vụ cung cấp web hosting. Vì thế, mỗi doanh nghiệp cần phải tính chi phí hosting vào trong danh sách chi phí để duy trì một website.

Dịch vụ web hosting
Dịch vụ web hosting

Dưới đây là một số loại hình lưu trữ website bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp:

Hiện nay, các doanh nghiệp thường ưu tiên chọn những loại hình lưu trữ ít tốn kém nhằm tiết kiệm chi phí. Nhưng hãy lưu ý rằng, nên chọn những gì tốt nhất cho trang web của bạn, chỉ khi trang web hoạt động mượt mà thì các khách hàng tiềm năng của bạn mới có những trải nghiệm chất lượng từ dịch vụ, doanh nghiệp mới dẫn đến ý định mua hàng, doanh số công ty bạn cũng sinh ra từ đó.

Bên cạnh đó, với sự phát triển vượt bật của công nghệ số thì hầu hết người dùng đều ưu tiên mua sắm và nghiên cứu tại những trang web có tốc độ xử lý nhanh.

Việc ưu tiên tốc độ của website bạn nên đặt lên hàng đầu.

4. Các bản cập nhật tổng thể

Website doanh nghiệp của bạn sẽ tăng tính bảo mật và trở nên mới mẻ, không nhàm chán nếu được cập nhật liên tục. Điều này sẽ khiến khách hàng an tâm hơn.

Cập nhật website liên tục
Cập nhật website liên tục

Website của bạn sẽ có chế độ bảo trì định kỳ, điều này giúp làm tăng xác suất để khách hàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn dẫn đến hành động mua hàng. Thông qua việc chọn trải nghiệm dịch vụ, bán sản phẩm của bạn.

5. Cập nhật CMS

Mỗi doanh nghiệp sẽ có chiến lược marketing khác nhau, nhưng điểm chung là đều hướng đến tỷ lệ chuyển đổi của website. Hệ thống quản lý nội dung (CMS) chính là yếu tố quyết định của việc tiếp thị nội dung và quảng cáo này.

cms
Cập nhật CMS

Hệ thống CMS là nơi bạn có thể tải lên, xuất bản và quản lý nội dung website của mình. Dưới đây là ứng dụng CMS thường gặp:

Cho dù bạn chọn CMS tiêu chuẩn hay tùy chỉnh, điều quan trọng là công ty của bạn phải duy trì chúng bằng các bản vá bảo mật và cập nhật định kỳ.

Việc duy trì CMS bằng các bản bảo mật cùng cập nhật định kỳ là điều cần thiết, dù đó có là CMS tiêu chuẩn hay tùy chỉnh.

6. Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật là yếu tố cần thiết khi bạn cần duy trì một trang web. Dù chẳng ai muốn website của mình xảy ra sự cố nhưng việc chuẩn bị cho mình một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật từ nhà cung cấp dịch vụ là rất cần thiết. Một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật luôn luôn sẵn sàng giúp bạn sẽ khiến website của bạn ổn định hơn.

Hỗ trợ kỹ thuật là yếu tố cần thiết khi bạn cần duy trì một trang web
Hỗ trợ kỹ thuật là yếu tố cần thiết khi bạn cần duy trì một trang web

7. Báo cáo phân tích website

Hiện tại, nhiều dịch vụ cung cấp bảo trì website sẽ có cả các báo cáo phân tích định kỳ trong dịch vụ. Những thống kê định kỳ về số liệu phân tích website của bạn cung cấp thông tin cụ thể về hiệu năng của website, cũng như các kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số và tối ưu quá trình SEO.

Báo cáo phân tích website
Báo cáo phân tích website

8. Hỗ trợ hệ thống thương mại điện tử

Đối với doanh nghiệp dưới hình thức thương mại điện tử thì hệ thống thanh toán đóng vai trò vô cùng quan trọng. Doanh số của doanh nghiệp tỉ lệ thuận với chất lượng của hệ thống thanh toán. Nếu hệ thống thanh toán xử lý chậm thì doanh số của bạn sẽ bị sụt giảm và ngược lại.

Hỗ trợ hệ thống thương mại điện tử
Hỗ trợ hệ thống thương mại điện tử

Chính vì thế, hỗ trợ hệ thống thương mại điện tử là vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp.

Chi phí gia hạn tên miền 1 năm bao nhiêu?

Muốn xác định được chi phí gia hạn tên miền mỗi năm, bạn cần phải dựa vào loại tên miền mà mình đã chọn.

Ví dụ:
– Tên miền quốc tế như .com, .net, .info,… nằm ở mức từ 235.000 VND/Năm, xấp xỉ 13 USD/Năm trở lên.
– Tên miền Việt Nam như .vn nằm ở mức từ 560.000 VND/Năm, xấp xỉ 35 USD/Năm.
– Tên miền .vn (1 ký tự) mất khoảng 40 triệu đồng phí gia hạn hàng năm.
– Tên miền .vn (2 ký tự) có phí gia hạn từ 10.000.000 VND/Năm.

Ngoài ra, một số tên miền có phí duy trì hàng năm rẻ hơn, chỉ khoảng vài chục nghìn đồng. Bạn có thể truy cập website Vietnix để xem phí duy trì tên miền của từng loại và nhận tư vấn trực tiếp theo nhu cầu sử dụng. Cùng tham khảo bảng giá tên miền của Vietnix dưới đây.

Bảng giá chi phí thuê tên miền tại Vietnix
Bảng giá chi phí thuê tên miền tại Vietnix

Vietnix là một đơn vị uy tín với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tên miền. Lựa chọn Vietnix, bạn có thể đăng ký và kích hoạt tên miền nhanh chóng, dễ dàng với sự hỗ trợ miễn phí 24/7 từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.

Hướng dẫn trỏ tên miền về hosting Vietnix

Giá thuê hosting 1 năm bao nhiêu?

Với sự bùng nổ của hình thức kinh doanh online như hiện nay, ai cũng muốn sở hữu cho mình một website đặc trưng đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp, cá nhân. Ngoài ra, khi muốn trang web của mình tối ưu nhất có thể nhằm thúc đẩy doanh thu thì bạn buộc phải bỏ chi phí thuê hosting cho website của mình hoặc tự tạo hosting cho mình.

Vậy giá thuê hosting 1 năm bao nhiêu? Như đã đề cập bên trên, có nhiều dịch vụ lưu trữ web để doanh nghiệp lựa chọn, phù hợp với quy mô và nhu cầu phát triển. Dưới đây, Vietnix sẽ tóm tắt chi phí giá thuê hosting 1 năm để mọi người tham khảo:

Loại lưu trữChi phí dao động/Năm
Shared hostingTừ 60.000 VND/Năm
VPSTừ 960.000 VND/Năm
Dedicated serverTừ 36.000.000 VND/Năm
Bảng giá tham khảo của nhà cung cấp Vietnix

Lưu ý: Bảng tổng hợp chi phí hosting trên còn tùy vào cấu hình của gói host mà bạn chọn thì giá hosting 1 năm có thể thay đổi.

Chi phí duy trì hosting tỷ lệ thuận với dung lượng, băng thông, tốc độ, số lượng người truy cập vào trang web của gói hosting mà bạn chọn. Chi phí duy trì hosting sẽ được trao đổi với công ty cung cấp dịch vụ lúc bạn bắt tay vào thiết kế trang web. Hiện nay, phí duy trì hosting giao động từ 800.000 đến 2.000.000 VNĐ.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí hosting này thì bạn nên đóng phí gia hạn hosting nhiều năm để nhận được ưu đãi từ nhà cung cấp. Trong các khoản chi phí duy trì website thì phí duy trì hosting thường đắt hơn với phí duy trì tên miền.

Dịch vụ thuê hosting của Vietnix:

Với hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Hosting, VPS, nơi đặt máy chủ,… uy tín, chất lương cao được hàng nghìn khách hàng tin dùng. Vietnix luôn nỗ lực xây dựng hệ thống dịch vụ tốc độ cao, ổn định nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bởi vậy nên dù là Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting, SEO Hosting hay WordPress Hosting thì Vietnix vẫn mang tới cho khách hàng các gói dịch vụ có cấu hình tối ưu nhất để khách hàng có thể an tâm xây dựng thương hiệu, bứt phá doanh thu.

Bên cạnh đó, đội ngũ Vietnix luôn nỗ lực mang tới những lợi ích thiết thực khác cho khách hàng như:

 • Đảm bảo trải nghiệm mượt mà, tốc độ nhất cho khách hàng nhờ hệ thống máy chủ hiện đại, sử dụng 100% ổ cứng SSD/NVME, cấu hình mạnh mẽ cùng nhiều công hệ hỗ trợ tối ưu hiệu suất website.
 • Loại bỏ tình trạng website mất kết nối khi bị tấn công DDoS nhờ tích hợp công nghệ DDoS độc quyền do Vietnix phát triển. Công nghệ này hỗ trợ chống tấn công ở cường độ và tần suất thấp (layer 3, 4,7), chặn traffic quốc tế theo tên miền.
 • Hỗ trợ tư vấn trực tiếp qua Hotline, livechat 24/7 để tiếp nhận và giải quyết vấn đề phát sinh của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất, đảm bảo hệ thống của khách hàng hoạt động liên tục, tránh gián đoạn.
 • Tiết kiệm thời gian thiết kế website cũng như quản trị hệ thống web với bộ quà tặng theme và plugin WordPress bản quyền trị giá đến 26.000.000 VND/Năm khi sử dụng dịch vụ hosting. Ngoài ra bạn cũng được nhận miễn phí chứng chỉ SSL giúp tăng cường bảo mật dữ liệu cho web.
Bảng so sánh các gói hosting tại Vietnix
Bảng so sánh các gói hosting tại Vietnix

Dưới đây là chi phí Hosting Giá Rẻ một tháng tại Vietnix. Bạn có thể tham khảo gói dịch vụ này hoặc sử dụng các gói Hosting Cao Cấp, Business Hosting cấu hình cao hơn theo nhu cầu sử dụng:

Gói dịch vụCPURAMỔ cứng SSDDomainGiá tiền
HOSTING CHEAP 11 Core0.5GB 0.1GB 1 Domain5.000 VND/Tháng
HOSTING CHEAP 21 Core1GB 1GB1 Domain15.700 VND/Tháng
HOSTING CHEAP 31 Core1.5GB2GB1 Domain21.100 VND/Tháng
HOSTING CHEAP 41 Core2GB4GB2 Domain42.700 VND/Tháng
HOSTING CHEAP 52 Core4GB8GB4 Domain80.500 VND/Tháng
HOSTING CHEAP 64 Core6GB 8GB4 Domain91.300 VND/Tháng
Bảng chi phí Hosting Giá Rẻ tại Vietnix.

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ của bài viết trên bạn đã nắm được giá thuê hosting 1 năm là bao nhiêu. Từ đó có thể lựa chọn cho mình gói hosting phù hợp với nhu cầu phát triển của website. Nếu có thắc mắc gì về chi phí mua tên miền và hosting, liên hệ ngay với Vietnix để được tư vấn bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI