Shared Hosting

Dịch vụ shared hosting tốc độ cao cho hiệu suất tối ưu, thời gian truy cập nhanh chóng với ổ cứng NVMe siêu nhanh!

Tốc độ truy xuất gấp 10 lần so với ổ cứng SSD

Hiệu suất ổn định kể cả lưu lượng truy cập lớn

Tặng miễn phí 500+ mẫu website có sẵn

Xem bảng giá

Được sự tin tưởng của hơn 50,000+ doanh nghiệp trong và ngoài nước

Logo ivivu
Logo Vietnamworks
Logo Seosona
Logo Levinci
Logo o2skin
Logo Myaloha
Logo GTV
Logo Sago Media
Logo Ubgroup
Logo FPT Jetking
Logo Okachi
Logo ivivuLogo VietnamworksLogo SeosonaLogo LevinciLogo o2skinLogo MyalohaLogo GTVLogo Sago MediaLogo OEGLogo UbgroupLogo FPT JetkingLogo Okachi
Shared Hosting là gì

Shared Hosting là gì?

Shared hosting là một gói dịch vụ của web hosting, cho phép nhiều trang web sử dụng một máy chủ.Cơ bản thì nhà cung cấp sẽ chia máy chủ thành nhiều phần với các thông số tài nguyên khác nhau và phân cho người dùng.

Mỗi người dùng nhận được một phần của máy chủ, trong đó họ có thể lưu trữ các tệp trang web của mình. Chính vì điều này đã khiến cho shared hosting có mức chi phí thấp hơn các loại hình lưu trữ khác.

Tính năng nổi bật của Shared Hosting

1

Một tài khoản hosting có thể quản lý được nhiều website trên đó.

2

Sử dụng nhiều tên miền cùng băng thông lớn trên cùng website.

3

Document dễ hiểu và đa dạng bao gồm video, ebook và tài liệu khác.

4

Tính năng backup sao lưu và khôi phục dữ liệu dễ dàng.
Tính năng nổi bật của Shared Hosting

5

Tạo subdomain miễn phí, không giới hạn.

6

Quản lý hộp thư email theo domain.

7

Hỗ trợ nhiều phiên bản ngôn ngữ.

8

Theo dõi, giám sát và quản lý đăng nhập, thông số về băng thông và dung lượng.

Ưu điểm và nhược điểm của shared hosting

Ưu điểm

Giá thành thấp: Việc chia sẻ và dùng chung một máy chủ giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Tính linh hoạt trong nâng cấp: Dễ dàng nâng cấp gói dịch vụ khi nhu cầu và định hướng phát triển website cao hơn mà không gặp rắc rối về vấn đề di chuyển dữ liệu.

Phù hợp cho doanh nghiệp trực tuyến nhỏ lẻ: Cung cấp gói shared hosting căn bản để tối ưu chi phí cho doanh nghiệp mới bắt đầu.

Kiến thức chuyên môn cơ bản: Ngay cả những người mới không có nhiều kiến thức về lập trình hay công nghệ thông tin cũng có thể sử dụng shared hosting một cách dễ dàng.

Dễ sử dụng và cài đặt: Shared hosting cung cấp giao diện quản trị đơn giản với nhiều tính năng cần thiết để quản lý website một cách dễ dàng.

Nhược Điểm

Bảo mật chưa tốt: Nếu không có biện pháp bảo mật tốt, khi một website trên cùng máy chủ bị tấn công, có thể ảnh hưởng đến các website khác trên cùng máy chủ.

Hiệu suất có thể bị ảnh hưởng: Do chia sẻ tài nguyên từ một máy chủ nên khi có nhiều người truy cập cùng lúc thì hiệu suất của website có thể giảm, kém ổn định. Ngoài sự chậm trễ thì tệ hơn là tình trạng treo của hệ thống.

Hạn chế tài nguyên: Sở dĩ các gói shared hosting đã được thiết lập cố định các thông số như băng thông, bộ nhớ, CPU,… nếu website bất chợt sử dụng quá mức tài nguyên cố định có thể gây chậm trễ, ảnh hưởng trải nghiệm người dùng.

Ảnh hưởng đến SEO: Việc chia sẻ địa chỉ IP trong shared hosting có thể ảnh hưởng đến chất lượng website và khó khăn trong việc tối ưu SEO trên các công cụ tìm kiếm nếu quá nhiều trang web chung IP có chất lượng thấp.

Hạn chế tùy chỉnh: Hạn chế thay đổi cài đặt hoặc thay đổi các cấu hình nhất định mà bạn muốn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhờ sự hỗ trợ từ các kỹ thuật viên giải quyết các vấn đề một cách dễ dàng.

Shared Hosting hoạt động như thế nào?

Shared Hosting hoạt động như thế nào
Máy chủ shared hosting tương tự như máy tính ở chỗ là chúng có dung lượng ổ cứng, bộ xử lý trung tâm (CPU) và RAM. Các tài nguyên này được chia sẻ với những người dùng khác trên cùng máy chủ lưu trữ.
Khi bất kỳ ai yêu cầu truy cập vào trang web của bạn từ máy tính của họ, dữ liệu được lưu trữ trên trang web của bạn sẽ được gửi từ máy chủ đến người dùng Internet.
Mặc dù dùng chung và cùng chia sẻ các tài nguyên máy chủ nhưng bạn hoàn toàn yên tâm vì những người dùng khác không thể can thiệp vào dữ liệu trên web của bạn và ngược lại.
Dung lượng ổ cứng
Bảng điều khiển
Thời gian hoạt động
Tài nguyên
Tốc độ
Khả năng tùy chỉnh
Hỗ trợ
Những lưu ý khi chọn mua Shared hosting

Những lưu ý khi chọn mua Shared web hosting

 • Dung lượng ổ cứng

  Đây là chỉ số giúp bạn biết website có thể lưu trữ dữ liệu được bao nhiêu. Thông thường bạn sẽ không cần quan tâm quá nhiều đến chỉ số này vì website cơ bản sẽ không dùng hết dung lượng mặc định. Tuy nhiên nếu trang web của bạn đặc biệt chuyên sâu về hình ảnh hoặc có các tệp âm thanh để tải xuống thì chỉ số này cực kỳ quan trọng.

 • Bảng điều khiển

  Đây là nơi bạn quản lý và tùy chỉnh tất tần tật các thông tin của website. Do đó, việc lựa chọn bảng điều khiển trực quan, dễ sử dụng sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình vận hành web, tận dụng tối đa các tính năng, tài nguyên của gói hosting bạn lựa chọn.

 • Thời gian hoạt động - Uptime

  Luôn ưu tiên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ có mức uptime tối thiểu là 99%. Việc đảm bảo thời gian website hoạt động ổn định không những tốt cho SEO, đảm bảo dữ liệu không bị gián đoạn mà còn tốt về mặt trải nghiệm khách hàng.

 • Tài nguyên

  Khi chọn shared hosting, hãy xem xét cẩn thận về thông số của gói dịch vụ như băng thông, RAM và CPU của gói hosting. Các chỉ số tốt và đủ nhằm đảm bảo website của bạn luôn trong trạng thái cùng hiệu suất tốt nhất. Hạn chế tối đa mọi rủi ro khi có lượng truy cập lớn hoặc khi có tải xuống nội dung nặng bất chợt.

 • Tốc độ

  Đây là một trong số những yếu tố quan trọng nhất cho việc tối ưu trải nghiệm người dùng và chất lượng SEO. Hãy cố gắng lựa chọn hosting có tốc độ, hiệu suất ổn định. Các gói shared hosting của Vietnix đều là các gói hosting tốc độ cao, giúp website load nhanh chỉ dưới 1 giây nhờ sử dụng ổ cứng SSD/NVMe siêu tốc kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise.

 • Khả năng tùy chỉnh

  Nếu bạn có những yêu cầu kỹ thuật đặc biệt, shared hosting có thể không phải là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Bạn không thể sử dụng các phần mềm tùy chỉnh quá chi tiết, bạn có thể điều chỉnh ở mức cơ bản.

 • Hỗ trợ

  Hãy chọn nhà cung cấp có dịch vụ hỗ trợ trực tuyến hoặc qua điện thoại 24/7 để giải quyết sự cố nhanh chóng trong những trường hợp khẩn cấp. Vietnix hiện đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau như Ticket, Livechat, Hotline, Facebook, Zalo, Telegram, Email,…  Nếu gặp bất cứ khó khăn, sự cố gì trong quá trình sử dụng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Vietnix sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

So sánh shared hosting, VPS hosting, dedicated server, cloud server

Định nghĩa

Tài nguyên

Hiệu suất

Khả năng mở rộng

Quản lý

Chi phí

Shared hosting

Dịch vụ lưu trữ web, nhiều trang web cùng được lưu trữ trên cùng một máy chủ được kết nối Internet, chia sẻ tài nguyên máy chủ này.

VPS hosting

Được tạo thành bằng cách sử dụng công nghệ ảo hóa để chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo khác nhau.

Dedicated server

Hay dedicated server Là một máy chủ chạy trên nền tảng của một máy chủ vật lý, với tài nguyên riêng biệt và độc lập.

Cloud server

Là một máy chủ ảo chạy trong môi trường điện toán đám mây, sử dụng các tài nguyên tính toán động.

Shared hosting

Tài nguyên trên một máy chủ vật lý được chia sẻ cho nhiều tài khoản shared hosting khác nhau, dẫn đến việc hạn chế về mặt tài nguyên.

VPS hosting

VPS cung cấp tài nguyên gần như tương tự với một máy chủ vật lý, nhưng vẫn nằm trong môi trường chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý gốc.

Dedicated server

Tài nguyên riêng biệt, độc lập, không chia sẻ với bất kỳ ai.

Cloud server

Sử dụng các tài nguyên tính toán động, với khả năng linh hoạt và sẵn sàng cao.

Shared hosting

Hiệu suất phù hợp cho website cá nhân và doanh nghiệp nhỏ, nhưng có thể bị ảnh hưởng bởi các trang web khác chạy trên cùng một máy chủ.

VPS hosting

Hiệu suất cao hơn so với shared hosting, với người dùng có toàn quyền truy cập quản trị VPS.

Dedicated server

Hiệu suất cao, đáng tin cậy và an toàn, với đầy đủ quyền kiểm soát. Tuy nhiên, việc sao lưu dữ liệu có thể đòi hỏi chi phí lớn.

Cloud server

Có hiệu suất cao và linh hoạt, với khả năng phân bổ tài nguyên đồng đều trên nhiều máy chủ. Dữ liệu được sao lưu và có sẵn để khôi phục. Khi gặp sự cố, cloud server vẫn hoạt động bình thường nhờ cơ chế đồng bộ dữ liệu linh hoạt.

Shared hosting

Dễ dàng nâng cấp lên các gói cao hơn khi có nhu cầu mở rộng.

VPS hosting

Có thể nâng cấp tài nguyên, nhưng có thể đối mặt với hạn chế về tài nguyên của máy chủ vật lý.

Dedicated server

Nâng cấp khá phức tạp vì cần có các thiết bị phần cứng chuyên dụng. Ngoài ra trong khi nâng cấp cũng dễ khiến server bị downtime.

Cloud server

Có khả năng nâng cấp và hạ cấp linh hoạt khi nhu cầu sử dụng thay đổi.

Shared hosting

Dễ dàng quản lý vì không yêu cầu nhiều kiến thức chuyên sâu.

VPS hosting

Người dùng có toàn quyền quản trị VPS. Tuy nhiên yêu cầu kiến thức chuyên sâu.

Dedicated server

Người dùng toàn quyền quản trị máy chủ, có quyền cài đặt và cấu hình theo ý muốn.

Cloud server

Yêu cầu người dùng có kiến thức và kỹ năng quản trị chuyên sâu.

Shared hosting

Lựa chọn tiết kiệm nhất để lưu trữ website vì chi phí bảo trì máy chủ được chia sẻ giữa nhiều khách hàng.

VPS hosting

VPS có chi phí vừa phải, tuy cao hơn shared hosting nhưng lại cực kỳ hợp lý khi so sánh với dedicated server. Thích hợp cho những khách hàng cần không gian lưu trữ an toàn, bảo mật cao và quyền quản lý, sử dụng độc lập.

Dedicated server

Chi phí có thể nói là cao nhất trong các dịch vụ lưu trữ. Ngoài ra còn tốn thêm chi phí thuê đội ngũ quản lý và bảo trì.

Cloud server

Chi phí linh hoạt, dựa trên lượng tài nguyên sử dụng.

Định nghĩa
Shared hosting

Dịch vụ lưu trữ web, nhiều trang web cùng được lưu trữ trên cùng một máy chủ được kết nối Internet, chia sẻ tài nguyên máy chủ này.

VPS

Được tạo thành bằng cách sử dụng công nghệ ảo hóa để chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo khác nhau.

Dedicated server

Là một máy chủ chạy trên nền tảng của một máy chủ vật lý.​

Cloud server

Là một máy chủ ảo chạy trong môi trường điện toán đám mây.

Tài nguyên
Shared hosting

Tài nguyên trên một máy chủ vật lý được chia sẻ cho nhiều tài khoản shared hosting khác nhau. Dễ bị giới hạn về tài nguyên.

VPS

Tính năng của VPS gần như tương tự với một máy chủ vật lý. Tuy nhiên, VPS vẫn nằm trong môi trường chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý gốc.

Dedicated server

Tài nguyên riêng biệt, độc lập, không chia sẻ với bất kỳ ai.

Cloud server

Sử dụng các tài nguyên tính toán động. Tài nguyên được ảo hóa thông qua môi trường Internet. Tính sẵn sàng cao và khá linh động.

Hiệu suất
Shared hosting

Hiệu suất phù hợp cho website cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Bạn không có quyền truy cập sâu vào hệ thống, bị hạn chế khi website của bạn có nhiều lượt truy cập và hiệu suất của website có thể bị ảnh hưởng bởi các trang web khác chạy trên cùng một máy chủ.

VPS

Hiệu suất của VPS cao hơn so với shared hosting. Người dùng có toàn quyền truy cập quản trị VPS.

Dedicated server

Hiệu suất cao, đáng tin cậy và an toàn, người dùng có đầy đủ quyền kiểm soát. Tuy nhiên, việc sao lưu dữ liệu có thể đòi hỏi chi phí lớn.

Cloud server

Hiệu suất cao, lưu trữ dữ liệu trên hệ thống Cloud Storage, phân bổ I/O một cách đồng đều trên nhiều máy chủ. Dữ liệu được sao lưu và có sẵn để khôi phục. Khi máy chủ vật lý gặp sự cố, cloud server vẫn hoạt động bình thường nhờ cơ chế đồng bộ dữ liệu linh hoạt.

Khả năng mở rộng
Shared hosting

Khi có nhu cầu mở rộng có thể nâng cấp lên các gói cao hơn dễ dàng.

VPS

Có thể nâng cấp tài nguyên phụ thuộc vào lượng tài nguyên còn lại của máy chủ vật lý.  Tuy nhiên, nếu tăng quá nhiều, máy chủ vật lý có thể không đủ tài nguyên để đáp ứng.

Dedicated server

Nâng cấp khá phức tạp vì cần có các thiết bị phần cứng chuyên dụng. Ngoài ra trong khi nâng cấp cũng dễ khiến server bị downtime.

Cloud server

Có khả năng nâng cấp và hạ cấp linh hoạt khi nhu cầu sử dụng thay đổi.

Quản lý
Shared hosting

Dễ dàng quản lý vì không yêu cầu nhiều kiến thức chuyên sâu.

VPS

Người dùng có toàn quyền quản trị VPS. Tuy nhiên yêu cầu kiến thức chuyên sâu.

Dedicated server

Người dùng toàn quyền quản trị máy chủ, có quyền cài đặt và cấu hình theo ý muốn.

Cloud server

Yêu cầu người dùng có kiến thức và kỹ năng quản trị chuyên sâu.

Chi phí
Shared hosting

Lựa chọn tiết kiệm nhất để lưu trữ website vì chi phí bảo trì máy chủ được chia sẻ giữa nhiều khách hàng.

VPS

VPS có chi phí vừa phải, tuy cao hơn shared hosting nhưng lại cực kỳ hợp lý khi so sánh với dedicated server. Thích hợp cho những khách hàng cần không gian lưu trữ an toàn, bảo mật cao và quyền quản lý, sử dụng độc lập.

Dedicated server

Chi phí có thể nói là cao nhất trong các dịch vụ lưu trữ. Ngoài ra còn tốn thêm chi phí thuê đội ngũ quản lý nếu bạn không có đủ kiến thức và kinh nghiệm.

Cloud server

Giảm chi phí lưu trữ do dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu.

Bảng giá Shared hosting

Tối ưu tốc độ cho website của bạn

3 Tháng
6 Tháng - 5%
1 Năm - 10% icon phổ biến
2 Năm - 15%
3 Năm - 20%
HOSTING PREMIUM 1
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 1 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 1GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 1GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 1 Domain
Giá 27,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 2
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 1 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 2GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 2GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 1 Domain
Giá 41,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 3
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 2 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 2GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 2GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 1 Domain
Giá 48,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 4
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 2 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 3GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 3GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 1 Domain
Giá 69,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 5
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 2 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 3GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 3GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 2 Domain
Giá 83,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 6
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 2 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 4GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 4GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 2 Domain
Giá 104,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 7
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 4 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 4GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 4GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 4 Domain
Giá 153,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 8
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 4 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 6GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 6GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 4 Domain
Giá 209,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 9
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 4 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 8GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 8GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 4 Domain
Giá 279,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 10
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 8 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 10GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 10GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 4 Domain
Giá 384,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 1
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 1 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 1GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 1GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 1 Domain
Giá 25,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 2
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 1 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 2GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 2GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 1 Domain
Giá 39,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 3
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 2 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 2GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 2GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 1 Domain
Giá 45,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 4
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 2 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 3GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 3GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 1 Domain
Giá 65,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 5
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 2 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 3GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 3GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 2 Domain
Giá 79,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 6
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 2 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 4GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 4GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 2 Domain
Giá 98,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 7
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 4 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 4GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 4GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 4 Domain
Giá 145,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 8
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 4 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 6GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 6GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 4 Domain
Giá 198,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 9
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 4 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 8GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 8GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 4 Domain
Giá 265,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 10
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 8 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 10GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 10GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 4 Domain
Giá 364,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 1
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 1 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 1GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 1GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 1 Domain
Giá 24,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 2
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 1 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 2GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 2GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 1 Domain
Giá 37,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 3
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 2 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 2GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 2GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 1 Domain
Giá 43,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 4
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 2 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 3GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 3GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 1 Domain
Giá 62,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 5
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 2 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 3GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 3GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 2 Domain
Giá 74,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 6
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 2 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 4GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 4GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 2 Domain
Giá 93,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 7
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 4 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 4GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 4GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 4 Domain
Giá 137,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 8
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 4 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 6GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 6GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 4 Domain
Giá 188,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 9
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 4 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 8GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 8GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 4 Domain
Giá 251,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 10
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 8 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 10GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 10GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 4 Domain
Giá 345,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 1
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 1 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 1GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 1GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 1 Domain
Giá 23,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 2
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 1 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 2GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 2GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 1 Domain
Giá 35,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 3
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 2 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 2GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 2GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 1 Domain
Giá 40,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 4
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 2 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 3GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 3GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 1 Domain
Giá 58,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 5
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 2 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 3GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 3GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 2 Domain
Giá 70,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 6
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 2 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 4GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 4GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 2 Domain
Giá 88,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 7
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 4 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 4GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 4GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 4 Domain
Giá 130,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 8
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 4 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 6GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 6GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 4 Domain
Giá 177,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 9
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 4 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 8GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 8GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 4 Domain
Giá 237,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 10
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 8 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 10GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 10GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 4 Domain
Giá 326,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 1
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 1 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 1GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 1GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 1 Domain
Giá 21,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 2
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 1 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 2GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 2GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 1 Domain
Giá 32,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 3
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 2 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 2GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 2GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 1 Domain
Giá 38,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 4
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 2 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 3GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 3GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 1 Domain
Giá 55,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 5
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 2 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 3GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 3GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 2 Domain
Giá 66,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 6
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 2 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 4GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 4GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 2 Domain
Giá 83,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 7
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 4 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 4GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 4GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 4 Domain
Giá 122,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 8
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 4 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 6GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 6GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 4 Domain
Giá 167,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 9
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 4 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 8GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 8GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 4 Domain
Giá 223,000đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 10
CPU icon CPU bảng giá Web Hosting 8 Core
RAM icon RAM bảng giá Web Hosting 10GB RAM
Ổ cứng NVMe icon CPU bảng giá Web Hosting 10GB
Domain icon số domain bảng giá Web Hosting 4 Domain
Giá 307,000đ

/Tháng

Lưu ý: Bảng giá mua Shared Hosting chưa bao gồm VAT

Tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền

trị giá 50.000.000 VND

Khi đăng ký dịch vụ hosting của Vietnix, bạn sẽ được tặng miễn phí trọn bộ theme và plugin WordPress bản quyền, bao gồm plugin Rank Math PRO,  Elementor Pro, WPML, WP Smush PRO,…

ĐĂNG KÝ NGAY
Du lịch
Thiết kế nội thất
Blog
Langding page
Bán hàng online
Doanh nghiệp
Sức khỏe
Cộng đồng
Sự kiện
Giáo dục
Dịch vụ
Công nghệ
Lifestyle
Nghệ thuật & thiết kế
Thời trang & Làm đẹp
F&B
Theme Du lịch

Theme du lịch là một loại theme WordPress được thiết kế dành riêng cho các trang web du lịch. Chúng có thể được sử dụng bởi các doanh nghiệp du lịch, các blogger du lịch, hoặc bất kỳ ai muốn tạo trang web chia sẻ thông tin về du lịch.Chúng có thể được sử dụng bởi các doanh nghiệp du lịch, các blogger du lịch, hoặc bất kỳ ai muốn tạo trang web chia sẻ thông tin về du lịch.

Sử dụng miễn phí
Theme Thiết kế nội thất

Theme thiết kế nội thất là một loại theme WordPress được thiết kế dành riêng cho các trang web thiết kế nội thất. Chúng có thể được sử dụng bởi các công ty thiết kế nội thất, các nhà bán lẻ đồ nội thất, hoặc bất kỳ ai muốn tạo trang web chia sẻ thông tin về thiết kế nội thất.

Sử dụng miễn phí
Theme Blog

Chọn theme blog phù hợp là một bước quan trọng trong việc tạo ra một trang web blog thành công, bạn có thể chọn một chủ đề sẽ giúp bạn tạo ra một trang web trông đẹp mắt và đáp ứng nhu cầu của bạn.

Sử dụng miễn phí
Theme Langding page

Theme Landing page có thể được sử dụng để tạo ra một trang web trông chuyên nghiệp và hấp dẫn mà không cần phải có bất kỳ kỹ năng lập trình nào.

Sử dụng miễn phí
Theme Bán hàng online

Theme bán hàng online là một gói thiết kế bao gồm màu sắc, phông chữ, bố cục và các yếu tố khác để điều chỉnh giao diện của một trang web bán hàng trực tuyến. Trang web bán hàng online là một trang web được thiết kế để bán sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến.

Sử dụng miễn phí
Theme Doanh nghiệp

Theme doanh nghiệp là một loại theme WordPress được thiết kế đẹp mắt và hiện đại dành riêng cho các trang web doanh nghiệp.

Sử dụng miễn phí
Theme Sức khỏe

Theme Sức khỏe là một loại theme WordPress được thiết kế dành riêng cho các trang web sức khỏe, được sử dụng bởi các chuyên gia sức khỏe, bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế và các tổ chức sức khỏe khác.

Sử dụng miễn phí
Theme Cộng đồng

Các chủ đề cộng đồng thường có thiết kế thân thiện với người dùng và dễ điều hướng, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy thông tin và tham gia vào cộng đồng.

Sử dụng miễn phí
Theme Sự kiện

Theme sự kiện là một loại chủ đề WordPress được thiết kế dành riêng cho các trang web sự kiện. Chúng có thể được sử dụng bởi các doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận, cá nhân và các nhóm khác để quảng bá các sự kiện của họ.

Sử dụng miễn phí
Theme Giáo dục

Các chủ đề giáo dục thường có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của trường học hoặc tổ chức giáo dục của bạn. Điều này cho phép bạn tạo ra một trang web trông độc đáo và phản ánh thương hiệu của mình.

Sử dụng miễn phí
Theme Dịch vụ

Theme dịch vụ là một loại chủ đề WordPress được thiết kế dành riêng cho các trang web cung cấp dịch vụ. Chúng có thể được sử dụng bởi các doanh nghiệp, cá nhân và các tổ chức cung cấp các loại dịch vụ khác nhau, bao gồm dịch vụ chuyên nghiệp, dịch vụ cá nhân, dịch vụ kinh doanh và dịch vụ cộng đồng.

Sử dụng miễn phí
Theme Công nghệ

Các chủ đề công nghệ thường có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Điều này cho phép bạn tạo ra một trang web trông độc đáo và phản ánh thương hiệu của bạn.

Sử dụng miễn phí
Theme Lifestyle

Các chủ đề lifestyle thường có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Điều này cho phép bạn tạo ra một trang web trông độc đáo và phản ánh phong cách của bạn.

Sử dụng miễn phí
Theme Nghệ thuật & thiết kế

Theme nghệ thuật & thiết kế là một loại chủ đề WordPress được thiết kế dành riêng cho các trang web nghệ thuật và thiết kế. Chúng có thể được sử dụng bởi các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức để chia sẻ thông tin và nội dung về nghệ thuật, thiết kế, nhiếp ảnh, kiến trúc, v.v.

Sử dụng miễn phí
Theme Thời trang & Làm đẹp

Theme thời trang & làm đẹp là một loại chủ đề WordPress được thiết kế dành riêng cho các trang web thời trang và làm đẹp. Chúng có thể được sử dụng bởi các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức để chia sẻ thông tin và nội dung về thời trang, làm đẹp, trang điểm, chăm sóc da,..

Sử dụng miễn phí
Theme F&B

Theme F&B là một loại chủ đề WordPress được thiết kế dành riêng cho các trang web kinh doanh F&B (Food & Beverage). Chúng có thể được sử dụng bởi các nhà hàng, quán cà phê, quán bar, tiệm bánh, v.v. để chia sẻ thông tin và nội dung về sản phẩm, dịch vụ, menu, đặt chỗ, v.v.

Sử dụng miễn phí
Plugin bản quyền cao cấp

MyThemeShop

MyThemeShop được đánh giá là 1 trong những nhà cung cấp theme và plugin nổi bật với lượt thống kê gần 700,000 khách hàng sử dụng trên toàn thế giới.

Rank Math SEO Pro

Rank Math PRo giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm dành cho WordPress giúp người dùng dễ dàng tối ưu hóa nội dung với các đề xuất tích hợp dựa trên các phương pháp hay nhất.

Elementor Pro

Elementor Pro là một Plugin Page Builder có khả năng hỗ trợ người dùng tạo ra những trang WordPress đẹp mắt chỉ bằng một vài thao tác kéo thả đơn giản.

Bricks Builder

Bricks Builder là một plugin Page Builder giúp bạn xây dựng trang web đẹp một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể tạo ra các trang web chuyên nghiệp mà không cần biết lập trình.

WPML

WPML là một plugin WordPress cho phép bạn tạo và quản lý các trang web đa ngôn ngữ. Plugin này cho phép bạn dịch tất cả nội dung trên trang web của mình.

WP Smush Pro

WP Smush Pro là một plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất góp phần tăng tốc độ website của bạn và giúp website của bạn xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Vietnix - Nhà cung cấp shared hosting tốc độ cao

Tăng tốc website

Nâng cao trải nghiệm người dùng, cải thiện thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm và tăng điểm chất lượng cho trang đích nhờ website tải nhanh dưới 2 giây với hosting sử dụng 100% ổ cứng NVMe.

Tặng bộ theme và plugin 50.000.000đ

Xây dựng website chuyên nghiệp, đẹp mắt, tiết kiệm chi phí với bộ theme và plugin WordPress bản quyền được tặng kèm trị giá đến 50.000.000đ/năm (Bao gồm plugin Rank Math Pro, Bricks, Elementor Pro,..)

Dễ dàng thao tác và quản lý

Dễ dàng quản lý tài khoản hosting với bảng điều kiện cPanel có giao diện trực quan, đầy đủ tính năng. Ngay cả khi bạn không chuyên về kỹ thuật cũng rất dễ dàng thao tác và vận hành.

Bảo mật toàn diện

Nâng cao bảo mật, mang đến môi trường ổn định và an toàn nhờ tích hợp nhiều công nghệ bảo mật hiện đại như CloudLinux, Imunify360, Malware Scanner, Two Factor Authentication (2FA) và Vietnix Firewall.

Miễn phí SSL

Nâng cao bảo mật thông tin, xác thực website và giúp website được Google đánh giá cao khi được miễn phí chứng chỉ SSL từ nhà cung cấp Sectigo hoặc Let’s Encrypt.

An toàn dữ liệu

Dữ liệu được bảo vệ an toàn và có thể khôi phục nhanh chóng khi cần thiết nhờ hệ thống sao lưu tự động mỗi ngày và lưu trữ trong 7 ngày gần nhất.

Yên tâm lựa chọn Vietnix
để
phát triển
website của bạn

0
NĂM KINH NGHIỆM
Cung cấp hosting, VPS
0+
KHÁCH HÀNG
Tin dùng sản phẩm
0+
ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ
Giàu kinh nghiệm
0%
ĐÁNH GIÁ 5 SAO
Từ khách hàng
0
ĐẠT GIẢI THƯỞNG
Thương hiệu Việt Xuất Sắc

Thương hiệu uy tín

Thương Hiệu Uy Tín - Chất Lượng Quốc Gia 2023
Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2023
Thương hiệu uy tín thời đại kinh tế số 2023
Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022
Thương Hiệu Uy Tín - Chất Lượng Quốc Gia 2023

Truyền hình và Báo chí nói về Vietnix

Hosting Vietnix - dịch vụ NVMe Hosting tốc độ cao top đầu Việt Nam

Dịch vụ NVMe Hosting của Vietnix là sự kết hợp hoàn hảo giữa ổ cứng SSD sử dụng công nghệ NVMe và LiteSpeed Enterprise để mang lại tốc độ tối đa[...]

Vietnix: Nhà cung cấp Web Hosting an toàn cho doanh nghiệp

(VTC News) - Hosting Vietnix được xem là trợ thủ đắc lực giúp các doanh nghiệp vận hành website hiệu quả, thúc đẩy quá trình phát triển kinh doanh thuận lợi[...]

WordPress Hosting Vietnix giúp khởi tạo website nhanh chóng

Vietnix vừa ra mắt WordPress Hosting vào ngày 08/08/2023, đây chính là giải pháp chuyên biệt cho những ai đang gặp phải các vấn đề trên và muốn tối ưu website WordPress[...]

Vietnix - Nhà cung cấp dịch vụ hosting, VPS tốc độ cao tại Việt Nam

Vietnix chính thức thành lập và đi vào hoạt động vào tháng 6/2012. Các dịch vụ nổi bật mà Vietnix đang cung cấp có thể kể đến như Hosting, VPS, Firewall Anti DDoS[...]

Những câu hỏi thường gặp về shared hosting

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Shared Hosting tại Vietnix, cùng tham khảo để có trải nghiệm tốt nhất!

Shared web hosting phù hợp với đối tượng người dùng nào?

 • Khách hàng đang thử nghiệm dịch vụ lưu trữ web và không muốn đầu tư nhiều lúc đầu.
 • Khách hàng đang có kế hoạch khởi nghiệp.​
 • Trang web hoặc blog của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp nhỏ.​
 • Khách hàng không cần nhiều dung lượng và băng thông và chỉ có lượng truy cập tối thiểu. ​
 • Khách hàng có ngân sách rất hạn chế.​
 • Khách hàng sử dụng các nền tảng như Joomla hoặc WordPress.

Giá cả của shared hosting thường là bao nhiêu?

Giá shared hosting dao động tùy thuộc vào nhà cung cấp, gói dịch vụ và dung lượng lưu trữ. Thông thường sẽ dao động khoảng 50.000 VND/Tháng cho gói cơ bản và hơn 200.000 VND/Tháng đối với dịch vụ shared hosting cao cấp. Nhìn chung chi phí phù hợp và khá hợp lý với phần đông người dùng.

Làm thế nào để di chuyển trang web của tôi sang shared hosting mới?

Bạn có thể tự thực hiện với vài thao tác cơ bản như sao lưu dữ liệu, đăng ký tài khoản mới, thiết lập tài khoản, chuyển dữ liệu, cập nhật cài đặt, kiểm tra website. Tuy nhiên, nếu chọn lựa sử dụng hosting tại Vietnix bạn hoàn toàn có thể yên tâm, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ làm tất tần tật mọi thứ khi bạn yêu cầu.

Tôi có thể nâng cấp lên gói shared hosting lớn hơn nếu trang web của tôi phát triển không? Dịch vụ này có dễ dàng thực hiện không?

Hầu hết các nhà cung cấp shared hosting đều cho phép người dùng nâng cấp lên gói dịch vụ cao hơn khi nhu cầu sử dụng tăng. Quá trình này thường khá đơn giản và có thể thực hiện trực tiếp trong giao diện quản trị của nhà cung cấp.

Shared hosting có thể đáp ứng được khi web có nhu cầu lưu trữ nhiều dữ liệu không?

Có, tùy thuộc vào gói dịch vụ bạn lựa chọn. Các gói cơ bản thường có dung lượng lưu trữ hạn chế, chỉ phù hợp cho website cá nhân hoặc blog. Tuy nhiên, các gói cao cấp có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ nhiều dữ liệu cho website doanh nghiệp hoặc website có lượng truy cập lớn.

Có nên sử dụng dịch vụ shared hosting không?

Câu trả lời là CÓ nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ web tiết kiệm chi phí và không có nhu cầu sử dụng tài nguyên lớn, shared hosting có thể là lựa chọn hợp lý.  Tuy nhiên, nếu bạn đang xây dựng một trang web lớn với lưu lượng truy cập cao hoặc yêu cầu nhiều tài nguyên, bạn nên xem xét các tùy chọn khác như VPS.

Shared hosting mang đến những lợi ích gì?

Lợi thế lớn nhất của shared hosting là chi phí thấp, đây là dịch vụ lưu trữ web có chi phí thấp nhất dành cho bạn. Kế đó thì shared hosting rất dễ sử dụng, với giao diện quản trị đơn giản và tiện lợi. Cuối cùng shared hosting cung cấp tính linh hoạt khi có nhu cầu nâng cấp khi website phát triển và có nhu cầu tăng cường tài nguyên.

Shared hosting phù hợp với những loại website nào?

Shared hosting phù hợp với các website nhỏ và vừa, có lượng truy cập không quá lớn. Một số loại website phù hợp với shared hosting bao gồm:

 • Website cá nhân
 • Website doanh nghiệp nhỏ
 • Website thương mại điện tử (WordPress Hosting)
 • Website tin tức

    Cách chọn hosting shared phù hợp với website

    Khi chọn shared hosting, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

    • Dung lượng lưu trữ: Dung lượng lưu trữ cần đủ để chứa tất cả các file của website, bao gồm file HTML, CSS, JavaScript, hình ảnh, video,…
    • Băng thông: Băng thông là lượng dữ liệu mà website có thể truyền tải trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn cần chọn gói có băng thông đủ để đáp ứng nhu cầu truy cập của website.
    • Các tính năng: Các tính năng của shared hosting có thể khác nhau giữa các nhà cung cấp. Bạn cần chọn gói có các tính năng phù hợp với nhu cầu của website.

      Nhà cung cấp shared hosting chất lượng nổi tiếng

      Một số nhà cung cấp shared hosting chất lượng và nổi tiếng có thể kể đến như: Bluehost, Vietnix, SiteGround, HostGator, DreamHost, A2 Hosting, Hostinger, InMotion Hosting, VinaHost, Mắt Bão, PA Việt Nam, Nhân Hòa, BKHost, iNET, Azdigi, Tenten,… Lưu ý rằng sự lựa chọn tốt nhất sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn và các tính năng mà bạn đánh giá cao nhất. Đảm bảo kiểm tra đánh giá và phản hồi từ người dùng trước khi chọn nhà cung cấp dịch vụ.