Cloud hosting là gì? Mua Cloud hosting ở đâu tốt?

07/07/2021
Banner hosting giá rẻ dành cho sinh viên

Công nghệ điện toán đám mây ngày càng trở nên quen thuộc và được ứng dụng vào vô số các sản phẩm khác nhau. Trong đó có Cloud Hosting. Vậy Cloud hosting là gì? Bài viết này, Vietnix sẽ giúp bạn giải đáp đồng thời và cung cấp các thông tin khác liên quan đến Cloud hosting.

Cloud hosting là gì?

Cloud hosting là dịch vụ lưu trữ website trên máy chủ Linux hoặc máy chủ Windows sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Dịch vụ Cloud hosting có tính bảo mật cao, thời gian uptime tốt, tài nguyên riêng biệt, mở rộng quy mô dễ dàng và có địa chỉ IP riêng.

cloud hosting la gi
Cloud hosting là gì?

Cloud Hosting được sử dụng ngày càng phổ biến và là hệ thống lưu trữ bảo mật tuyệt đối. Cloud Hosting sử dụng DirectAdmin để quản lý, có đầy đủ các tính năng như hosting thường nhưng chạy trên máy chủ ảo cloud.

>> Xem thêm: Cloud Hosting Linux là gì? Tất tần tật kiến thức về dịch vụ Cloud Hosting Linux

Banner Hosting Cao Cấp dành cho SEOer

Cloud hosting hoạt động như thế nào? 

Hoạt động của Cloud hosting sử dụng là nhờ hệ thống máy chủ Cloud của các hãng máy chủ lớn trên thế giới như Cisc Cloud trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing) và kết hợp với hệ thống lưu trữ Cloud Storage.

Ngoài ra, Cloud Hosting còn dựa trên nguyên tắc phân tán dữ liệu trên hệ điều hành CloudLinux và cân bằng tải (Load Blancing) có thể giúp tối ưu hóa tốc độ truy cập server. Bên cạnh đó, còn tăng khả năng lưu trữ, độ bảo mật cao so với các web hosting thông thường và giảm khả năng downtime cho website.

Với mô hình web hosting truyền thống, trang web doanh nghiệp của bạn và dữ liệu của nó nằm trên một server trong một trung tâm dữ liệu vật lý. Khi bạn chọn Cloud hosting, dữ liệu của bạn sẽ được trải rộng trên nhiều web server được kết nối. Dữ liệu của bạn có thể truy cập một cách liền mạch vào một cụm server trong môi trường ảo của cloud.

Cloud Hosting hoạt động như thế nào?
Cloud Hosting hoạt động như thế nào?

Khi một server bị lỗi, những server khác sẽ xử lý sự cố. Nếu trang web của bạn tăng lưu lượng truy cập và cần nhiều tài nguyên hơn, nó có thể truy cập nhiều tài nguyên hơn mà không mất thời gian downtime, làm chậm và các trục trặc khác. Nếu trang web của bạn giảm lưu lượng truy cập, nó sẽ truy cập ít tài nguyên hơn.

Lựa chọn gói dịch vụ Cloud hosting từ một công ty đáng tin cậy chỉ tốn từ 10$/tháng, sẽ giúp bạn duy trì hoạt động và giải quyết nhiều vấn đề.

Những yếu tố này làm cho Cloud hosting đáng tin cậy, có thể mở rộng, bảo mật và giá cả phải chăng. Đây là lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp, loại bỏ nhu cầu về server tại chỗ và các phần cứng khác, đồng thời giảm chi phí cơ sở hạ tầng CNTT.

Dịch vụ Cloud hosting không giới hạn ở các hosting website. Các dịch vụ này cũng host các ứng dụng, email,… và có thể được sử dụng để lưu trữ dữ liệu. Đây là giải pháp thông minh và tối ưu nhất trên thị trường hiện nay giúp loại bỏ giới hạn lữu trữ gây cản trở quá trình truy cập dữ liệu so với các phương pháp truyền thống.

5 thông số cần biết về Cloud hosting

Có 5 thông số hay còn gọi là 5 yếu tố mà chúng ta cần biết khi quyết định mua Cloud hosting:

5 thông số cần biết về Cloud hosting bạn cần biết
5 thông số cần biết về Cloud hosting bạn cần biết

Disk Space – Dung lượng lưu trữ

Disk Space là dung lượng lưu trữ, đây là thuật ngữ căn bản mà bạn cần phải quan tâm đầu tiên vì nó là dung lượng của hosting. Sẽ tùy thuộc vào từng gói hosting để lựa chọn dung lượng phù hợp. Dung lượng cao giúp bạn download và upload nhanh và không bị giới hạn.

Bandwidth – Băng thông

Bandwidth hay băng thông là tổng lưu lượng download và upload file của hosting trong mỗi tháng. Băng thông sẽ được giới hạn trong mỗi tháng nên bạn cần phải xem xét và tính toán cho phù hơp để tránh xảy ra lỗi 502.

Parked Domain

Parked Domain là loại tên miền chạy song song với tên miền chính. Sử dụng cùng một tài nguyên và dữ liệu trong cùng một website. Và tên miền nào cũng sẽ trỏ về một địa chỉ IP máy chủ.

Addon Domain

Addon domain hay gọi là tên miền bổ sung sẽ được chia nhỏ ra thành nhiều hosting để đáp ứng được addon domain. Nó như một tên miền chính và cho phép sử dụng nhiều gói hosting trên cùng một bảng điều khiển.

Email

Khi đăng ký dịch vụ Hosting Giá Rẻ tại Vietnix sẽ được cung cấp tài khoản email không giới hạn.

Banner Hosting Giá Rẻ dành cho cá nhân

Ưu điểm và nhược điểm của Cloud hosting

Để bạn hiểu rõ hơn về Cloud Hosting, dưới đây là một số ưu và nhược điểm bạn cần biết trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

Ưu điểm và nhược điểm của Cloud hosting

Ưu điểm của Cloud hosting

Cloud Hosting được sử dụng phổ biến bởi khả năng mang lại không gian lưu trữ dữ liệu tuyệt vời và tiết kiệm chi phí hiệu quả. Những ưu điểm đặc biệt hữu ích Cloud hosting mang lại phải kể đến như:

Thời gian hoạt động tốt, tính khả dụng cao

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ Cloud hosting hứa hẹn tỷ lệ thời gian hoạt động lên đến 99,9%. Tỷ lệ thời gian hoạt động này không phải là không thể khi Cloud hosting được thiết kế để “tự phục hồi”. Dịch vụ Cloud hosting sử dụng nhiều máy chủ được kết nối với nhau tự động bù đắp cho máy chủ hoặc các máy chủ gặp sự cố.

Hiệu suất tốt hơn

Dịch vụ Cloud hosting có thể mang lại hiệu suất tốt hơn vì nó liên quan đến việc sử dụng nhiều máy chủ hoạt động như một máy chủ để cung cấp các tài nguyên cần thiết cho một trang web. Có liên quan đến việc tổng hợp tài nguyên để đảm bảo rằng nhiều tài nguyên hơn được hướng đến nơi có nhiều nhu cầu hơn cho chúng. Cloud host cũng thường thực hiện cân bằng tải trên một số máy chủ để đảm bảo cung cấp đủ tài nguyên cho nơi và khi nào chúng cần thiết.

Khả năng mở rộng và tính linh hoạt

Lý do chính mà mọi người sử dụng đám mây là để nâng cao tính linh hoạt của công nghệ. Đó là lý do tại sao các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu ưu tiên sắp xếp quy trình mở rộng máy chủ đám mây của họ càng nhiều càng tốt, để cho phép khách hàng đáp ứng các nhu cầu khác nhau khi đang di chuyển.

Triển khai nhanh chóng

Cloud hosting giúp bạn có thể nhanh chóng di chuyển các trang web. Có những công ty điện toán đám mây cho phép triển khai nhanh chóng với thiết lập “một cú nhấp chuột” của họ để cài đặt phần mềm.

Sao lưu và khôi phục sau rủi ro

Với dịch vụ Cloud hosting, việc khôi phục sau rủi ro sẽ không khó vì các bản sao lưu dữ liệu được tạo tự động. Việc lưu trữ dữ liệu dự phòng đảm bảo rằng khả năng mất dữ liệu của bạn là rất khó.

Chi phí thấp hơn máy chủ vật lý

So với việc thuê máy chủ vật lý của riêng bạn hay mua Web hosting,… thì Cloud hosting thực sự là một lựa chọn rẻ hơn. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng khi so sánh với các loại lưu trữ bên thứ ba khác. Cloud hosting có thể đắt hơn shared hosting và thậm chí cả máy chủ chuyên dụng và VPS.

Nhược điểm của cloud hosting

Bên cạnh những ưu điểm, dịch vụ Cloud Hosting cũng tồn tại một số nhược điểm nhất định. Cụ thể như sau:

Chi phí

Cloud hosting thường đắt hơn so với hầu hết các giải pháp lưu trữ web của bên thứ ba khác. Nó rẻ hơn so với việc mua và duy trì thiết bị máy chủ của riêng bạn nhưng đó là một câu chuyện khác khi so sánh với các loại lưu trữ khác như shared hosting, dedicated hostingVPS.

Dịch vụ Cloud hosting chỉ rẻ hơn nếu thực hiện giám sát và quản lý tài nguyên, cơ sở hạ tầng một cách tỉ mỉ. Và khi thực hiện các so sánh thích hợp để tìm ra dịch vụ có gói tiết kiệm chi phí nhất.

Bảo mật

Sẽ có những rủi ro bảo mật trong điện toán đám mây. Trừ khi bạn đã chọn một nhà cung cấp dịch vụ máy chủ Cloud hosting thực sự uy tín. Nếu không thì không thể coi thường các mối đe dọa về hack, vi phạm quyền riêng tư và tấn công mạng.

Không phải tất cả các nhà cung cấp dịch vụ đám mây đều có thể đảm bảo sự bảo vệ đầy đủ, đặc biệt là những nhà cung cấp mà không có sự phân loại khách hàng. Những khách hàng này, về cơ bản sẽ chia sẻ cùng tài nguyên đám mây với bạn cũng như những khách hàng khác, có thể không có đủ các biện pháp bảo mật. Chúng có thể trở thành công cụ cho việc giới thiệu và thâm nhập các cuộc tấn công vào các máy chủ đám mây mà bạn đang sử dụng.

Ngoài ra, đối với những người mới sử dụng dịch vụ Cloud hosting, việc không quen với giao diện, chức năng và công nghệ có thể góp phần gây ra thất bại trong việc triển khai các biện pháp bảo mật phù hợp.

Có những loại Cloud hosting nào? 

Sử dụng công nghệ điện toán đám mây đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời giúp quá trình truyền tải và lưu trữ dữ liệu diễn ra nhanh chóng. Hiện nay, có 4 mô hình cloud hosting phổ biến và được nhiều người biết đến.

Private Cloud

Private cloud là cơ sở hạ tầng cloud chỉ dành riêng cho một tổ chức cá nhân và không được chia sẻ bởi bất kỳ tổ chức nào khác. Một dự án private cloud cần được cải tiến để ảo hóa môi trường kinh doanh. Nó sẽ nâng cao hoạt động kinh doanh, đồng thời mỗi bước trong dự án đều nâng cao các vấn đề bảo mật để ngăn chặn các lỗ hổng nghiêm trọng.

 Private Cloud
Private Cloud

Các trung tâm dữ liệu tự vận hành thường tốn nhiều vốn. Họ cần một footprint vật lý lớn, một tỷ lệ diện tích chuẩn, phần cứng đắt tiền và các biện pháp kiểm soát môi trường nghiêm ngặt. Việc này có thể tiêu tốn rất nhiều tiền.

Public Cloud

Public cloud có nghĩa là các dịch vụ được phân phối trên một mạng có sẵn để sử dụng công cộng. Vấn đề bảo mật của public và private cloud framework về cơ bản là khác nhau đối với các dịch vụ (ứng dụng, lưu trữ và tài nguyên thay thế) được nhà cung cấp dịch vụ cung cấp cho đối tượng công chúng có thể truy cập được.

Public Cloud
Public Cloud

Khi giao tiếp được thiết lập chính xác, các cloud hosting client cần người dùng có kết nối cá nhân với mục đích ngang hàng do nhà cung cấp cloud cung cấp.

Hybrid Cloud

Hybrid cloud có thể là sự kết hợp của 2 hoặc nhiều loại cloud (private, community hoặc public) phục vụ các thực thể riêng biệt nhưng hầu như được định tuyến với nhau, mang lại lợi thế của một số mô hình triển khai. Hybrid cloud có thể cấp cho khách hàng cloud hosting quyền gắn các dịch vụ định vị, duy trì và/hoặc chuyên dụng với tài nguyên cloud. Dịch vụ hybrid cloud không thể chỉ được đặt trong một lớp ngoài personal, public hoặc community cloud.

Hybrid Cloud
Hybrid Cloud

Việc sử dụng hybrid cloud dựa trên nhiều yếu tố như nhu cầu và bảo mật dữ liệu, mức độ quản lý cần thiết đối với dữ liệu và cả các ứng dụng mà doanh nghiệp sử dụng. “Cloud bursting” là một mô hình triển khai ứng dụng trong đó ứng dụng thực thi bằng cách sử dụng trung tâm dữ liệu hoặc private cloud và “burst” lên một public cloud khi yêu cầu về khả năng computing đạt mức tối đa.

Community Cloud

Community cloud chia sẻ framework giữa nhiều doanh nghiệp từ một cộng đồng cụ thể với những cân nhắc chung (bảo mật, tuân thủ, quyền tài phán,…), do bên thứ ba quản lý.

Ngoài những loại Cloud hosting phổ biến vừa kể trên, dưới đây là những loại Cloud Hosting ít được nhắc đến:

Distributed Cloud

Một nền tảng cloud computing được kết hợp từ một nhóm máy nhiều vị trí khác nhau, tạo ra hai loại distributed cloud, loại thứ nhất là public-resource computing và loại thứ hai là volunteer cloud.

Multi-Cloud

Multicloud là việc sử dụng một số dịch vụ cloud computing trong một framework không đồng nhất để giảm thiểu sự phụ thuộc vào các nhà cung cấp đơn lẻ, tăng cường tính linh hoạt thông qua lựa chọn tập trung, giảm thiểu rủi ro v.v.

Big Data Cloud

Big data cloud giải quyết tối đa các vấn đề về bảo mật khi chuyển một lượng lớn dữ liệu lên cloud. Cloud là một giải pháp linh hoạt cho các trường hợp sử dụng khác nhau bao gồm phân tích kinh doanh và phân tích không gian địa lý.

HPC Cloud

HPC cloud hướng tới việc sử dụng các dịch vụ và framework cloud computing để triển khai các ứng dụng điện toán hiệu suất cao (High Performance Computing), sử dụng lượng bộ nhớ và sức mạnh tính toán đáng kể.

Hosting Cao Cấp dành cho Web Developer

Khi nào nên sử dụng Cloud hosting?

Cloud hosting là một giải pháp lưu trữ cực kỳ linh hoạt. Nó hỗ trợ các công ty như Netflix, những người yêu cầu hiệu suất cao, băng thông và 100% thời gian hoạt động; cho đến các công ty khởi nghiệp mới bắt đầu mở rộng quy mô cấp độ lưu lượng truy cập và dịch vụ của họ.

Do tính linh hoạt của nó, dịch vụ Cloud hosting có sẵn ở nhiều cấp độ, từ các tổ chức doanh nghiệp đến các cá nhân điều hành các blog có lưu lượng truy cập cao.

Ở cấp độ cao hơn, Cloud hosting có thể là lựa chọn tuyệt vời cho các tổ chức cần có thời gian hoạt động gần như hoàn hảo và muốn phát triển máy chủ của mình khi họ thấy phù hợp mà không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ nào. Làm việc với nhà cung cấp dịch vụ Cloud hosting chất lượng cao có thể cung cấp cho bạn khả năng bảo mật vững chắc và hiệu suất trang web rất nhanh.

Cloud Hosting
Cloud Hosting

Cloud hosting cũng rất phù hợp cho các chủ sở hữu trang web có mức lưu lượng truy cập tốt và thấy lưu lượng truy cập tăng đột biến có xu hướng làm chậm trang web của họ hoặc thậm chí khiến chúng ngoại tuyến. Nếu bạn nhận được mức lưu lượng truy cập cao hơn, bạn cũng có tùy chọn máy chủ chuyên dụng và thuê máy chủ ảo, nhưng những tùy chọn này có thể không cung cấp cho bạn khả năng mở rộng mà bạn đang tìm kiếm.

Ngoài ra, tùy thuộc vào nhà cung cấp bạn chọn, bạn có thể cần các mức độ chuyên môn kỹ thuật khác nhau. Tuy nhiên, một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có thể yêu cầu mức độ kiến ​​thức kỹ thuật sâu hơn để quản lý các máy chủ đám mây của bạn một cách hiệu quả.

Mua Cloud Hosting ở đâu tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Cloud hosting nói riêng và dịch vụ hosting nói chung, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng.

Để giúp các bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, giới thiệu đến bạn cái tên Vietnix. Đây là nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam, có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Dịch vụ hosting tại Vietnix sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải nhà cung cấp nào cũng có được, trong đó phải kể đến là:

Giá rẻ, đa dạng gói dịch vụ

Gói dịch vụ hosting đa dạng với mức chi phí hợp lý, phù hợp cho nhiều nhu cầu của các khách hàng khác nhau. Các gói hosting hiện nay do Vietnix cung cấp bao gồm: gói Hosting Giá Rẻ chỉ từ 5,000đ/tháng, các gói Hosting Cao Cấp chỉ từ 39,000đ/tháng, Business Hosting (Hosting dành cho doanh nghiệp) chỉ từ 149,000đ/tháng. 

Mua hosting giá rẻ, chất lượng tại Vietnix
Mua hosting giá rẻ, chất lượng tại Vietnix

Tăng tốc website vượt trội

Hosting của Vietnix sử dụng 100% ổ cứng NVMe/SSD cùng công nghệ LiteSpeed Enterprise, giúp nâng cao hiệu suất và tăng tốc website nhiều lần, góp phần gia tăng thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Nhờ đó, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, giúp việc kinh doanh của bạn thêm thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

Chống DDoS hiệu quả

Hosting của Vietnix được tích hợp sẵn công nghệ chống DDoS được Vietnix nghiên cứu và phát triển. Với 10 năm kinh nghiệm chống DDoS, hệ thống Vietnix Firewall giúp bảo vệ hệ thống của bạn một cách toàn diện, đứng vững trước mọi cuộc tấn công.

Cài đặt & quản lý WordPress dễ dàng

Công cụ WordPress Toolkit giúp cài đặt WordPress đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể dễ dàng quản lý theme, plugin, khôi phục mật khẩu các tài khoản,… tại giao diện quản lý của WordPress Toolkit.

>> Xem thêm: Các tiêu chí đánh giá Hosting chất lượng cao

Tặng theme và plugin WordPress bản quyền

Đăng ký hosting Vietnix, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá mỗi năm trong việc đầu tư mua theme và plugin để phát triển website của mình. Bởi theo chính sách kinh doanh mới của Vietnix, khàng hàng sẽ được tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền trị giá đến 800$/Năm khi đăng ký sử dụng hosting tại đây.

Tặng theme và plugin bản quyền khi đăng ký sử dụng dịch vụ Hosting/VPS tại Vietnix
Tặng theme và plugin bản quyền khi đăng ký sử dụng dịch vụ Hosting/VPS tại Vietnix

Danh sách theme và plugin được tặng bởi Vietnix tính đến thời điểm hiện tại bao gồm: WP Rocket, Ranh Math Pro, itheme Security Pro, WP Astra Growth Bundle, WPML, WP Smush Pro, Elementor Pro toàn bộ 164 theme + plugin của MyThemeShop.

Chống tấn công, bảo mật toàn diện

Tích hợp các công nghệ CloudLinux, Imunify360,… vào dịch vụ hosting, giúp bảo mật toàn diện, an toàn tuyệt đối và chống lại các cuộc tấn công.

Sao lưu tự động mỗi ngày

Dữ liệu được tự động sao lưu mỗi ngày với công nghệ Jetbackup hiện đại, đảm bảo vấn đề an toàn dữ liệu. Khách hàng dễ dàng khôi phục toàn bộ dữ liệu khi xảy ra sự cố.

Miễn phí chứng chỉ SSL

Khi đăng ký mua hosting Vietnix, khách hàng sẽ được tặng chứng chỉ SSL miễn phí từ nhà cung cấp Sectigo hoặc Let’s Encrypt.

Miễn phí chuyển dữ liệu

Khi đăng ký mua hosting tại Vietnix, khách hàng yên tâm sẽ được hỗ trợ chuyển dữ liệu về Vietnix nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Đội ngũ kỹ thuật tại Vietnix đều là những người có chuyên môn cao, được chứng nhận bởi cPanel. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, đảm bảo giải quyết các vấn đề  của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Chính sách hoàn tiền dịch vụ

Để giúp khách hàng yên tâm trải nghiệm dịch vụ, Vietnix cam kết hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty. Chính sách hoàn tiền tại Vietnix đảm bảo minh bạch và thực hiện nhanh gọn.

Web Cloud hosting giá rẻ bao nhiêu?

  • SSD 100MB – Cloud Hosting Cheap 1: 5.000 đ/tháng.
  • SSD 1GB – Cloud Hosting Cheap 2: 15.700 đ/tháng.
  • SSD 2GB – Cloud Hosting Cheap 3: 21.100 đ/tháng.
  • SSD 4GB – Cloud Hosting Cheap 4: 42.700 đ/tháng.
  • SSD 8GB – Cloud Hosting Cheap 5: 80.500 đ/tháng.
  • SSD 8GB – Cloud Hosting Cheap 6: 91.300 đ/tháng.

Câu hỏi thường gặp về Cloud Hosting

Hosting có giống với Cloud hosting không?

Sự khác biệt giữa Cloud hosting và dịch vụ Hosting là vị trí của các máy chủ đang chạy dịch vụ. Hosting là thuật ngữ chung cho các dịch vụ công nghệ sử dụng cơ sở hạ tầng nằm bên ngoài vị trí thực của người nhận dịch vụ. Điều này có thể ở vị trí thực của nhà cung cấp hoặc có thể được lưu trữ trên đám mây.

Ai cần sử dụng Cloud hosting?

Cloud hosting có thể là lựa chọn tuyệt vời cho các tổ chức cần có thời gian hoạt động gần như hoàn hảo và muốn phát triển máy chủ của họ khi họ thấy phù hợp mà không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ nào. Làm việc với nhà cung cấp dịch vụ Cloud hosting chất lượng cao có thể mang lại cho bạn khả năng bảo mật vững chắc và hiệu suất trang web rất nhanh.

Lời kết

Hy vọng sau bài viết này, các bạn đã có thể hiểu rõ về Cloud hosting là gì. Đồng thời có thêm các kiến thức bổ ích khác liên quan đến dịch vụ lưu trữ này. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Hẹn gặp các bạn trong các bài viết tiếp theo của Vietnix!

5/5 - (3 bình chọn)
Banner Hosting Giá Rẻ tại Vietnix
Mình là Bo - admin của Quản Trị Linux. Mình đã có 10 năm làm việc trong mảng System, Network, Security và đã trải nghiệm qua các chứng chỉ như CCNP, CISSP, CISA, đặc biệt là chống tấn công DDoS. Gần đây mình trải nghiệm thêm Digital Marketing và đã hòan thành chứng chỉ CDMP của PearsonVUE. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, nhất là các bạn sinh viên. Hãy kết nối với mình nhé!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Yêu cầu Vietnix gọi lại

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn