NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
24/01/2022
Lượt xem

22 theme landing page WordPress tốt nhất hiện nay

24/01/2022
30 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (52 bình chọn)

Landing page là một trang tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm mới nhất của bạn. Khách truy cập vào trang web của bạn có thể xem hình ảnh, xem video, đọc đánh giá của người dùng và xem thông số kỹ thuật của sản phẩm, tất cả ở một nơi. Hiện nay, có rất nhiều theme WordPress cho phép bạn dễ dàng tạo các landing page hấp dẫn. Dưới đây, Vietnix sẽ tổng hợp 22 theme landing page WordPress tốt nhất để bạn tham khảo và lựa chọn.

1. Landkit

Landkit là cái tên đầu tiên trong danh sách các theme landing page WordPress mà Vietnix muốn giới thiệu đến bạn.

Landing page là một cách tuyệt vời để chuyển đổi những người không biết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thành những khách hàng chính thức, trả tiền cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Một thiết kế hấp dẫn sẽ giúp ích cho việc thúc đẩy doanh số bán hàng. Landkit là một theme landing page WordPress có thể giúp bạn đạt được điều đó.  

Landkit - Theme landing page WordPress dễ sử dụng
Landkit – Theme landing page WordPress dễ sử dụng

Landkit có 12 thiết kế trang chủ để người dùng lựa chọn và mỗi thiết kế có thể được cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Để tinh chỉnh thêm trang landing page của mình, bạn có thể sử dụng plugin Hybrid Composer đi kèm để xây dựng nó, chọn từ hơn 70 element khác nhau và 12 kiểu tiêu đề.

Ngoài ra, theme landing page WordPress này còn cho phép lựa chọn phông chữ Google và Typekit, hàng trăm tùy chọn menu và biểu tượng, trình tạo danh mục đầu tư, tài liệu toàn diện, hỗ trợ 24/7, các element và tính năng bổ sung.

Trong khi các theme, template landing page WordPrss khác quảng cáo nhiều nhưng thực tế cung cấp dưới mức mong đợi, thì Landkit lại mang đến nhiều hơn cho người dùng. Đó là một theme tuyệt vời không chỉ để xây dựng một landing page mà còn là toàn bộ website

2. Theme Divi

Divi là một trong những theme landing page WordPress phổ biến nhất hiện nay.

Nhìn bề ngoài, các landing page có vẻ đơn giản: Viết tiêu đề hấp dẫn, thêm hình ảnh và hiển thị một số lời kêu gọi hành động xuyên suốt. Tuy nhiên, chọn sai theme sẽ dẫn đến nhiều ảnh hưởng xấu. Với sức mạnh của Divi, bạn không cần phải lo về vấn đề này.

Divi - Theme langding page WordPress phổ biến hiện nay
Divi – Theme langding page WordPress phổ biến hiện nay

Là một trong những theme landing page WordPress phổ biến nhất trên thị trường, Divi đã nổi tiếng về việc cung cấp thiết kế chất lượng và hỗ trợ hàng đầu. Trọng tâm của theme là Divi Builder, một trình tạo trang kéo và thả tích hợp bao gồm hầu như mọi thứ bạn cần để tạo trang web của mình. Hơn nữa, mỗi element có thể được tùy chỉnh nhiều theo yêu cầu thiết kế chính xác của bạn. Đối với những người muốn bắt đầu ngay lập tức, có 18 bố cục được tạo sẵn để lựa chọn.

Divi cũng đi kèm với một công cụ kiểm tra phân tách được gọi là Divi Leads, cho phép bạn kiểm tra các bố cục khác nhau để tối đa hóa chuyển đổi – lựa chọn hoàn hảo để tạo và tối ưu landing page có chuyển đổi cao.

Nhìn chung, thật khó để tìm thấy nhược điểm của Divi. Đó là một theme landing page WordPress linh hoạt và giàu tính năng đến mức bạn có thể trả gấp ba lần mà vẫn nhận được rất nhiều. Thêm chúng vào danh sách lựa chọn của bạn và bạn sẽ không phải thất vọng.

3. Brisk

Trang landing page đóng một vai trò quan trọng trên hầu hết các trang web và thường ảnh hưởng bởi theme được sử dụng để thiết kế chúng. Là một lựa chọn đa dụng phổ biến, Brisk có rất nhiều thứ để cung cấp cho người dùng.  

Với theme landing page WordPress này, bạn có hơn 30 template và 120 widget, mang đến cho bạn nhiều tùy chọn để thiết kế trang nhằm chuyển đổi khách truy cập. Ngoài ra, Brisk đi kèm với plugin trình tạo trang Elementor. Điều này có nghĩa là bạn có thể xây dựng trang của mình một cách trực quan mà không cần code, nhờ vào giao diện kéo và thả đơn giản.

Brisk - Theme langding page WordPress nhiều tính năng
Brisk – Theme langding page WordPress nhiều tính năng

Bố cục hiện đại, rõ ràng là lý tưởng cho cả các trang web nhỏ và lớn cũng như các landing page. Ngoài mẫu landing page chung, Brisk cung cấp landing page “dark” có thể giúp bạn giới thiệu sản phẩm của mình một cách ấn tượng và bắt mắt. Bất kể bạn chọn phong cách nào, theme và template landing page WordPress Brisk của bạn có thể bao gồm các cổng thanh toán cho tiền điện tử và tiền tệ truyền thống cũng như các công cụ tuân thủ và quản lý bảo mật.

Nhìn chung, bố cục landing page của Brisk có kiểu dáng đẹp, linh hoạt và có khả năng tùy chỉnh cao. Mặc dù theme landing page WordPress này chỉ cung cấp hai mẫu tạo sẵn cho mục đích này, nhưng chúng cung cấp các tính năng và chức năng bạn sẽ cần để biến landing page thành của riêng bạn.

4. Landing

Chỉ cần nhìn thoáng qua cũng có thể thấy rằng Landing là thành quả của quá trình lao động đáng kể. Người ta có thể không vô lý khi gọi Landing là theme landing page nền tảng cho WordPress, dựa trên bề rộng và chiều sâu của chức năng cũng như tính linh hoạt của chúng.   

Nói một cách trực quan, Landing bị chi phối bởi phương tiện toàn màn hình và hiệu ứng parallax khi cuộn. Chúng được thực thi khá tốt, nhưng không có gì mới. Điểm nổi bật của theme landing page WordPress này là ở trình tạo bố cục kéo và thả, cùng với rất nhiều template landing page được tạo .    

Landing - Theme landing page WordPress cơ bản
Langding – Theme langding page WordPress cơ bản

Bạn có thể tìm thấy một thiết kế landing page cụ thể cho các yêu cầu của mình. Khi bạn đã tìm thấy chúng, bạn có thể nhập dữ liệu demo, sau đó chỉ cần thay thế nó khi bạn thấy phù hợp với bản sao và phương tiện của riêng bạn. Nếu bạn không hiểu biết nhiều về công nghệ và bạn muốn có một theme để nắm bắt thông qua quá trình thiết kế, Landing có thể dành cho bạn.

5. Landio

Landio là theme landing page WordPress độc đáo và hiện đại có nhiều lựa chọn cho các công ty khởi nghiệp và dựa trên SaaS. Landio phù hợp cho Saas Landing, Software Landing, Creative Agency, quản lý nhóm, đăng ký phần mềm, ứng dụng web và trang web tiếp thị kỹ thuật số. 

Landio - Theme langding page WordPress hiện đại
Landio – Theme langding page WordPress hiện đại

Landio được sử dụng plugin trình tạo trang Elementor phổ biến, template này có thể dễ dàng tùy chỉnh, đáp ứng đầy đủ và hỗ trợ tất cả các trình duyệt và thiết bị hiện đại.

6. Appilo

Appilo được biết đến là theme landing page WordPress với giao diện độc đáo.

Dịch thiết kế ứng dụng sang trang web là một thử thách khó khăn. Đây là một trong những lý do giải thích cho rất nhiều landing page cắt cookie. Tuy nhiên, sử dụng theme landing page WordPress Appilo, bạn có thể thiết kế landing page ứng dụng với giao diện độc đáo. 

Appilo - Theme thiết kế landing page độc đáo
Appilo – Theme thiết kế landing page độc đáo

Appilo cho phép bạn nhập một trong sáu thiết kế landing page sẵn sàng hoạt động. Mặc dù mỗi thiết kế có một phong cách khác nhau, nhưng bạn có thể nhận ra thẩm mỹ rõ ràng của một “tech startup”. Theme landing page WordPress này sử dụng màu sắc bắt mắt, bao gồm nhiều không gian âm và được thiết kế để giúp bạn nhận được nhiều chuyển đổi hơn.

Nếu bạn là người dùng plugin trình tạo trang Elementor, bạn sẽ hài lòng với hơn 50 element đi kèm trong theme landing page WordPress Appilo. Bạn cũng có quyền truy cập vào hỗ trợ chuyên dụng, trong khi bộ chuyển đổi màu trực quan giúp bạn tùy chỉnh thiết kế của mình.

Các ứng dụng mới cần được chú ý nhiều để nổi bật trên thị trường và một trang landing xuất sắc là một cách tuyệt vời để đạt được điều đó. Theme landing page WordPress Appilo là một lựa chọn tuyệt vời cho dự án của bạn và rất đáng để thử.

7. Engin

Engin là theme landing page WordPress hoàn hảo để giới thiệu các ưu đãi dành cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Cho dù bạn bán sản phẩm thực, bản tải xuống kỹ thuật số hay dịch vụ chuyên nghiệp, theme landing page WordPress này sẽ giúp bạn làm nổi bật các tính năng của chúng một cách dễ dàng.  

Thay vì dựa vào các plugin của bên thứ ba, Engin cung cấp trình tạo trang tùy chỉnh của riêng mình, đó là Hybrid Composer. Chúng cung cấp hàng chục element được xây dựng trước hướng tới các trang web thương mại điện tử và doanh nghiệp. Theme này cũng có bố cục lưới và khối xây cho danh mục đầu tư và hàng trăm tùy chọn menu để dễ dàng điều hướng từ các landing page đến các phần khác của trang web của bạn.

Engin - Theme landing page WordPress để giới thiệu ưu đãi
Engin – Theme landing page WordPress để giới thiệu ưu đãi

Engin cũng được tối ưu hóa hiệu suất, với điểm số của Công cụ Pingdom là 99. Miễn là bạn tuân theo các phương pháp hay nhất khi tùy chỉnh các mẫu của mình, bạn sẽ có các landing page nhanh chóng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Trang web kinh doanh của bạn không có gì để mất và có rất nhiều thứ để đạt được từ việc bổ sung Engin. Ngay cả khi bạn mới làm quen với quản lý website, bạn sẽ có thể làm quen với theme này khá nhanh chóng.

8. Stratus

Stratus là một trong những theme landing page WordPress giúp tăng chuyển đổi khác hàng tiềm năng từ trang landing page của bạn.

Một trong những bước cuối cùng cho thành phẩm của bạn là thuyết phục mọi người mua chúng trên landing page chất lượng. Đối với một theme không chỉ tập trung vào thiết kế mà còn tạo ra các khách hàng tiềm năng từ landing page của bạn. Muốn vậy, bạn hãy tìm đến Stratus . 

Các tùy chỉnh được truy cập từ bảng quản trị điều khiển và ngoài hình nền parallax, bảng màu đầy đủ và hơn 700 font chữ của Google, công cụ xây dựng trang kéo và thả tùy chỉnh của Stratus cho phép bạn tạo hầu hết mọi bố cục landing page.

Stratus - Theme landing page WordPress giúp tăng chuyển đổi
Stratus – Theme landing page WordPress giúp tăng chuyển đổi

Stratus cho phép tùy chỉnh tiêu đề dễ dàng – với sự lựa chọn của tiêu đề dính hoặc trong suốt dựa trên thao tác cuộn của người dùng. Hình ảnh toàn màn hình và lời kêu gọi hành động có thể được hiển thị nổi bật với plugin Master Slider Pro đi kèm. Để giúp chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành doanh số bán hàng, Stratus tương thích với plugin Formidable Forms và bao gồm một số mẫu biểu mẫu để giúp bạn hoạt động.

Nhìn chung, Stratus là một theme được nghiên cứu kỹ lưỡng và cung cấp cho bạn hầu hết mọi thứ để tạo ra một landing page mạnh và biến khách hàng tiềm năng thành doanh số bán hàng.

9. Smartic

Smartic là một theme landing page WordPress được tích hợp WooCommerce với xếp hạng trung bình 5 sao ấn tượng trên ThemeForest. Chúng đi kèm với hơn 36 bản demo landing page và 18 bản demo trang chủ phong cách, giúp bạn dễ dàng tìm thấy một demo phù hợp với ngành cụ thể của mình. Smartic cũng bao gồm hỗ trợ cho plugin trình tạo trang Elementor.

Smartic - Theme landing page WordPress được đánh giá cao
Smartic – Theme landing page WordPress được đánh giá cao

Nhờ thiết kế sẵn sàng cho WooCommerce, Smartic cho phép bạn dễ dàng tạo các landing page cho một sản phẩm hiệu quả. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các menu lớn nâng cao, tính năng tìm kiếm tức thì và xem nhanh, video sản phẩm và chế độ xem sản phẩm 360,… Theme landing page WordPress này cũng tương thích với các plugin WooCommerce của WPClever, có thể nâng cao khả năng hiển thị trực tuyến của cửa hàng bạn.

Nếu bạn đang muốn giới thiệu các sản phẩm WooCommerce của mình, Smartic rất đáng để xem xét. Smartic giúp việc xây dựng landing page cho thị trường ngách cụ thể của bạn trở nên nhanh chóng và đơn giản.

10. TheGem

TheGem là một theme landing page WordPress có thể làm tăng sự quan tâm của khách truy cập trang web và cải thiện chuyển đổi.

TheGem đi kèm với 3 plugin thanh trượt chất lượng cao để tạo lời gọi hành động toàn màn hình – Slider Revolution, LayerSlider và NivoSlider. Khi nói đến phần còn lại của bố cục, bạn có thể chọn từ một trong hơn 400 bản demo và nếu có yêu cầu cụ thể, bạn có thể sử dụng plugin WPBakery Page Builder đi kèm để tạo hầu hết mọi bố cục có thể tưởng tượng được.

TheGem - Theme landing page WordPress giúp cải thiện chuyển đổi
TheGem – Theme landing page WordPress giúp cải thiện chuyển đổi

Ngoài ra, TheGem có thể sử dụng nền video và bao gồm các element như bảng giá để giúp giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Landing page của bạn phải ấn tượng và để tạo landing page, bạn sẽ cần một chủ đề nổi bật, điển hình như TheGem. Đó chắc chắn là một sản phẩm xuất sắc và rất đáng để bạn xem xét.

11. Innovio

Innovio là một theme landing page WordPress giúp bạn xây dựng các landing page hấp dẫn, thu hút khách truy cập một cách trực quan, để khuyến khích họ thực hiện bước tiếp theo. Có rất nhiều element trông quen thuộc với theme này, bao gồm văn bản tiêu đề mạnh mẽ, văn bản nội dung được định dạng tốt và bảng màu mặc định đậm.  

Innovio - Theme landing page WordPress giúp thu hút user
Innovio – Theme landing page WordPress giúp thu hút user

Đồng thời, vẫn có một số bố cục demo để bạn lựa chọn, bao gồm rất nhiều ngách dựa trên công nghệ. Tuy nhiên, Innovio không chỉ hữu ích cho những người trong ngành công nghệ và có rất nhiều doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ các template của theme này.

Nhìn chung, Innovio mang đến một thiết kế landing page dễ chịu kết hợp với một bộ tính năng hữu ích.

12. Foton

Foton là theme landing page WordPress giúp bạn một landing page chuyên dụng khi bạn đang kinh doanh phát triển và cung cấp ứng dụng.  

Có 9 bản demo có sẵn với Foton và tất cả đều tập trung vào việc cung cấp các element cần thiết cho các dự án liên quan đến kinh doanh. Mặc dù các bố cục này có thể là tất cả những gì bạn cần để thiết lập và chạy nhanh chóng, nhưng chúng cũng có thể được điều chỉnh cho phù hợp với các yêu cầu cụ thể của bạn bằng cách sử dụng plugin WPBakery Page Builder đi kèm. Tất nhiên, theme landing page WordPress này cũng có thể được sử dụng để xây dựng một trang web từ đầu nếu bạn thích.

Foton - Theme tạo landing page chuyên dụng
Foton – Theme tạo landing page chuyên dụng

Đôi khi, các plugin đi kèm có thể cho biết theme thiếu chức năng tích hợp. Tuy nhiên, trong trường hợp của Foton, hầu hết các công cụ bổ sung đi kèm với chủ đề đều có liên quan và hữu ích. Ví dụ: WooCommerce gần như là một thứ cần thiết nếu bạn đang muốn bán hàng trực tuyến, trong khi Slider Revolution sẽ cho phép bạn giới thiệu băng chuyền và các element quan trọng khác cho khách truy cập.

Nhìn chung, Foton là một theme rất mượt và có nhiều tính năng. Chúng có thể chỉ là những gì bạn cần để thể hiện không chỉ một ứng dụng cụ thể mà còn cả công ty của bạn. Nếu Foton có thể cung cấp những gì bạn yêu cầu, bạn có thể xem thử bản demo dưới đây!

13. Thrive Architect

Thrive Architect khác với các plugin trình tạo trang khác ở chỗ chúng được xây dựng để phù hợp với các landing page. Bạn có thể sử dụng hơn 260 bố cục được tạo tùy chỉnh cho các trang bán hàng, đếm ngược khởi chạy, bộ sưu tập khách hàng tiềm năng, hội thảo trên website sắp tới,…

Thrive Architect - Theme landing page WordPress
Thrive Architect – Theme landing page WordPress

Kết quả tổng thể của bạn với Thrive Architect sẽ được cải thiện khi bạn dành nhiều thời gian cho chúng. Bạn có thể sử dụng một hệ thống cột, hàng và mô-đun đơn giản để tạo landing page và có rất nhiều tính linh hoạt khi sử dụng cột.

Plugin cũng bao gồm các mô-đun mà bạn có thể không thấy ở bất kỳ nơi nào khác, chẳng hạn như đồng hồ đếm ngược, biểu tượng thẻ tín dụng, tiết lộ nội dung, hộp đảm bảo,… Mặc dù vậy, việc triển khai lời kêu gọi hành động (CTA) rất dễ thiết lập và tùy chỉnh, Thrive Architect là công cụ nổi bật về vấn đề.

Bạn cũng có thể tích hợp các landing page của Thrive Architect với một loạt các dịch vụ, chẳng hạn như nền tảng tiếp thị qua email. Plugin cũng hỗ trợ tích hợp với Zapier, mở ra cánh cửa cho nhiều kết nối hơn nữa giữa các dịch vụ.

14. Urip

Urip là theme landing page WordPress tập trung vào việc cho phép tùy chỉnh rộng rãi landing page của bạn.

Bạn cần biết rằng, trong khi những cân nhắc quan trọng của một số người là có bao nhiêu plugin đi kèm với một theme hoặc bạn có thể tạo bao nhiêu widget và sidebars, thì đối với những người khác, giao diện cũng quan trọng không kém. 

Urip - Theme landing page WordPress cho phép tùy chỉnh nhiều
Urip – Theme landing page WordPress cho phép tùy chỉnh nhiều

Các nhà phát triển Ninetheme đã đặt tùy chỉnh ở phía trước và trung tâm của Urip. Từ bảng quản trị tùy chỉnh, bạn có thể tinh chỉnh hầu hết mọi element – trong số các tùy chọn khác, có bảng màu đầy đủ và hơn 600 font chữ Google. Nếu bạn không thể tìm thấy kiểu chữ phù hợp trong những kiểu chữ đó, bảng điều khiển quản trị cho phép bạn tải lên các font chữ tùy chỉnh. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm những plugin font chữ cho WordPress giúp tối ưu trải nghiệm cho người dùng.

Urip bao gồm 15 phần tùy chỉnh (bao gồm lời chứng thực và băng chuyền) và hầu như tất cả các phần tử được bao gồm đều có shortcode – cho phép bạn đặt các phần tử ở hầu hết mọi nơi trong thiết kế của mình. Các lời gọi hành động nổi bật có thể được tạo bằng plugin Revolution Slider đi kèm và nếu bạn cần tùy chỉnh landing page của mình hơn nữa, bạn có thể làm như vậy với plugin WPBakery Page Builder đi kèm.

Ninetheme đang tìm cách giúp bạn bắt đầu nhanh chóng – họ cung cấp hướng dẫn bằng video cùng với tài liệu mở rộng và nội dung demo đã được cung cấp thông qua tùy chọn một cú nhấp chuột trong bảng điều khiển quản trị. Với các bản cập nhật miễn phí trọn đời được bao gồm trong giá, Ninetheme đã cam kết phát triển lâu dài.

Trong Urip, Ninetheme đã tạo một chủ đề landing page workhorse, đồng thời loại bỏ sự cồng kềnh được tìm thấy bằng các chủ đề khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề có thể tùy chỉnh nhiều mà không có các tính năng không cần thiết, thì Urip là lý tưởng.

15. WebOn

Nếu bạn đang tìm cách thiết kế một landing page hiệu quả, WebOn là một theme bạn nên tham khảo.  

Theme landing page này tương đối mới trên thị trường, nhưng chúng tự hào có một số tính năng và thiết kế mạnh mẽ. Ngoài thiết kế đa dụng hiện đại, theme còn có 11 mẫu tạo sẵn. Webon cũng bao gồm hỗ trợ cho nhiều plugin phổ biến, bao gồm WooCommerce, Elementor, Slider Revolution và Contact Form 7.

WebOn - Theme thiết kế landing page hiệu quả
WebOn – Theme thiết kế landing page hiệu quả

WebOn chủ yếu được xây dựng cho các nhà thiết kế và đại lý trong ngành công nghệ. WebOn bao gồm các mẫu cho ứng dụng và landing page phần mềm như một Dịch vụ (SaaS) cũng như các tính năng thương mại điện tử để xây dựng một cửa hàng trực tuyến.

WebOn không cung cấp nhiều tính năng và thiết kế tạo sẵn như một số lựa chọn thay thế. Tuy nhiên, đó là một ứng cử viên nặng ký nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề tương đối đơn giản mà bạn vẫn có thể tùy chỉnh.

16. Pergo

Pergo là một theme landing page dựa trên Bootstrap dành cho các công ty khởi nghiệp, dịch giả tự do và các chuyên gia sáng tạo. Ngay cả khi bạn không có nhiều kiến ​​thức kỹ thuật, chúng vẫn dễ dàng tùy chỉnh và có tính linh hoạt cao để sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. 

Theme này có hơn 30 bố cục landing page, 8 trang bên trong được tạo sẵn và hơn 80 khối thiết kế độc đáo. Bạn cũng có thể lựa chọn 18 bản trình diễn cho nhiều loại trang web, bao gồm các sự kiện, sách điện tử, xây dựng và các lớp học trực tuyến. Hơn nữa, Pergo đi kèm với plugin trình tạo trang WPBakery để có trải nghiệm chỉnh sửa kéo và thả liền mạch.

Pergo - Theme landing page WordPress dựa trên Bootstrap
Pergo – Theme landing page WordPress dựa trên Bootstrap

Một tính năng đặc biệt tiện dụng của theme landing page này là chúng đi kèm với chức năng thử nghiệm A/B tích hợp sẵn. Bạn có thể dễ dàng tạo các biến thể của landing page và theo dõi phân tích để xác định cách khách truy cập đang sử dụng trang web của bạn.

Nhìn chung, Pergo là một lựa chọn chất lượng cho các doanh nghiệp thuộc mọi loại nhu cầu về landing page cho trang web của họ. Bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh chúng để đáp ứng nhu cầu của mình bất kể chuyên môn của bạn là gì?.

17. Ayro

Ayro là một theme landing page linh hoạt, có thể giúp tạo ra một thiết kế tuyệt đẹp, từ đó gia tăng chuyển đổi khách hàng.

Ayro chắc chắn không phải chỉ có chuyên môn về một lĩnh vực, bằng chứng là rất nhiều trang demo có sẵn. Đối với các landing page, nhiều người tập trung vào demo bố cục một trang, bạn có thể nhập vào trang web của mình bằng một cú nhấp chuột để bắt đầu và chạy ngay lập tức. Để có các chỉnh sửa thiết kế bổ sung (hoặc nếu bạn có yêu cầu thiết kế của riêng mình), bạn có thể nhấn plugin WPBakery Page Builder đi kèm vào dịch vụ.

Ayro - Theme landing page WordPress linh hoạt
Ayro – Theme landing page WordPress linh hoạt

Theme có khả năng tùy chỉnh cao, với hơn 600 font chữ Google để lựa chọn và một loạt các shortcode tùy chỉnh (bao gồm Google Map, bộ đếm và các element tương tác) để nâng cao giao diện trang web của bạn. Ngoài ra, Ayro cung cấp khả năng cuộn mượt mà, có các hình ảnh động ấn tượng, đặc biệt là trên các trang danh mục đầu tư của chúng và trông tuyệt đẹp trên màn hình có độ phân giải cao.

18. Sofbox

Sofbox là một theme landing page WordPress đi thẳng vào vấn đề, phù hợp cho các landing page về công nghệ, phần mềm.

Đối với các doanh nghiệp chuyên về phần mềm, landing page có thể đặc biệt phức tạp. Bạn phải giải thích một cách súc tích những điểm quan trọng trong công nghệ của bạn theo những thuật ngữ mà bất kỳ ai cũng có thể hiểu được một cách dễ dàng. 

Sofbox - Theme phù hợp landing page về công nghệ
Sofbox – Theme phù hợp landing page về công nghệ

Sofbox cung cấp trên fron và cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh để khởi động. Plugin WPBakery Page Builder được đóng gói cùng với chủ đề, cùng với hơn 30 bố cục trang chủ và 200 phần tử được tạo sẵn độc đáo. Chủ đề này cũng tương thích với WooCommerce và bao gồm nhiều tùy chọn hiển thị trang sản phẩm và cửa hàng.

Bạn cũng sẽ có các lựa chọn về bố cục blog và portfolio để lựa chọn. Hoạt ảnh JavaScript tạo ra các thành phần trực quan hấp dẫn và tích hợp Google Maps có sẵn để giúp hướng dẫn khách truy cập đến vị trí thực tế của doanh nghiệp bạn nếu cần.

Theo ý kiến ​​của Vietnix, bố cục landing page phần mềm độc đáo của Sofbox sẽ hữu ích cho bất kỳ đại lý công nghệ hoặc người làm nghề tự do nào. Đó chắc chắn là một trong những để thêm vào danh sách lựa chọn của bạn.

19. ShiftKey

ShiftKey là một theme kết hợp phong cách với chức năng. Ra mắt sản phẩm hoặc công việc kinh doanh mới nhằm khơi dậy sự hào hứng và xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng mạnh mẽ. Để đạt được điều này, bạn nên lựa chọn ShiftKey.

Một trang web hiện đại yêu cầu một tập hợp các tùy chọn tùy chỉnh lành mạnh. ShiftKey ra mắt với 15 bản demo độc đáo mà bạn có thể cài đặt trong vài phút. Các landing page là những điểm nhấn ở đây, mặc dù theme cũng bao gồm các bố cục trang khác, chẳng hạn như các trang về giá cả và giới thiệu về chúng tôi. Đối với mọi thiết kế, bạn có thể chọn trong 10 cách phối màu khác nhau, có nghĩa là việc kết hợp thiết kế với thương hiệu của bạn rất đơn giản.

ShiftKey - Theme landing page WordPress đa năng
ShiftKey – Theme landing page WordPress đa năng

Tuy nhiên, ShiftKey thực sự tỏa sáng khi nói đến chức năng. Chủ đề tích hợp với nền tảng tiếp thị qua email MailChimp, để giúp bạn kết nối và tương tác với khách hàng tiềm năng, đồng thời chúng cũng được xây dựng với tính năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme đa năng có tác dụng khi nói đến các landing page, ShiftKey có thể là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. 

20. StartIT

StartIT là một theme landing page WordPress được xây dựng nổi bật để thu hút sự chú ý của bạn.

Có rất nhiều điều để thích về StartIT như có 12 bản demo để lựa chọn và trình tạo trang WPBakery đi kèm sẽ giúp bạn thực hiện bất kỳ điều chỉnh thiết kế nào hoặc thậm chí cho phép bạn tạo một bố cục hoàn toàn tùy chỉnh. Hơn nữa, có một bảng màu phong phú và hơn 600 font chữ Google để bạn lựa chọn để phù hợp với trang web của bạn theo phong cách thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, có rất ít điểm khác mà StartIT vượt trội.

StartIT - Theme landing page WordPress nổi bật
StartIT – Theme landing page WordPress nổi bật

Tóm lại, StartIT sẽ cần phải loại bỏ một số chủ đề bóng bẩy hơn để thu phục bạn – nhưng nó cung cấp đủ tính linh hoạt trong thiết kế để lọt vào danh sách lựa chọn của bạn (mặc dù nó được đặt ở gần cuối).

21. Scalia

Scalia là một theme landing page WordPress được thiết kế để cung cấp cho bạn cách trình bày nội dung hoặc quảng bá sản phẩm, dự án hoặc công việc kinh doanh của bạn dễ dàng. Sang trọng, hiện đại và đáp ứng đầy đủ, theme này sẽ giúp công việc của bạn trở nên nổi bật và dễ sử dụng ngay lập tức.

Scalia - Theme landing page WordPress đa năng, hiện đại
Scalia – Theme landing page WordPress đa năng, hiện đại

Xuất hiện với các thanh trượt, bố cục, template, widget và các trang demo sẵn sàng sử dụng, Scalia cực kỳ linh hoạt để phù hợp với mục đích của bạn. Nó được trang bị plugin WPBakery Page Builder để dễ dàng xuất bản và tùy chỉnh nội dung. Màu sắc và font chữ không giới hạn và hơn 400 biểu tượng font chữ cho phép bạn toàn quyền kiểm soát giao diện trang web của mình. Hiệu ứng Parallax, header và footer linh hoạt, và ba kiểu trình tải trước cung cấp cho bạn nhiều cách hơn nữa để đặt nội dung của bạn khác biệt với mọi người.

Các lợi ích bổ sung của Scalia bao gồm plugin WooCommerce để mua sắm, plugin WPML để dịch nội dung của bạn và plugin LayerSlider 5 cho các trình chiếu tuyệt đẹp. Nó cũng có tài liệu phong phú và hỗ trợ miễn phí, nhanh chóng. Đồng thời, với tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể dễ dàng chia sẻ những gì trang web của bạn đang giới thiệu.

Không cần phải tìm đâu xa hơn Scalia để có một theme landing page WordPress đa năng, hợp thời trang.

22. Agile

Agile là theme landing page WordPress được thiết kế để giới thiệu các ứng dụng, thực sự có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau – từ danh mục đầu tư cá nhân đến các trang web của công ty. Với nền Parallax và thiết kế rộng, đáp ứng, chúng trông đẹp nhất trong khi hoạt động như dự định.

Agile đi kèm với một loạt các tính năng đáng chú ý. Ví dụ: Agile được tích hợp với plugin WooCommerce để bán sản phẩm của bạn và hỗ trợ các plugin trượt như Revolution Slider và Nivo Slider để có các trình chiếu tuyệt đẹp. Agile cũng tương thích với plugin WPML và được thiết kế có tính đến SEO.

Agile - Theme landing page WordPress phù hợp mọi nhu cầu
Agile – Theme landing page WordPress phù hợp mọi nhu cầu

Agile cung cấp các tính năng tùy biến nâng cao. Chúng đi kèm với plugin WPBakery Page Builder, cung cấp cho bạn các tùy chọn bố cục, thanh bên và lược đồ màu thực tế không giới hạn và quyền truy cập vào hơn 500 font chữ. Ngoài ra, bạn có 6 loại bài đăng tùy chỉnh để lựa chọn, các tùy chọn cho một trang web đơn hoặc nhiều trang và hơn 1.500 biểu tượng sẵn sàng cho võng mạc. Ngoài ra còn bao gồm một chủ đề con và hơn 70 shortcode.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, Agile sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, bất kể dự án của bạn.

Khi sử dụng những theme trên, bạn sẽ cần tích hợp thêm một số plugin khác nhằm hỗ trợ tối ưu hiệu suất họat động cho website. Hiện tại, Vietnix đang có chương trình tặng kèm theme và plugin bản quyền miễn phí trị giá 750$/Năm cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ Hosting, VPS tốc độ cao. Phần quà này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thiết kế, tối ưu, quản trị website để tập trung cho phát triển kinh doanh, xây dựng thương hiệu trên internet.

Danh sách chi tiết các công cụ nằm trong phần quà này bao gồm:

  • Plugin: WP Rocket – cải thiện tốc độ website thân thiện hơn với người dùng.
  • Plugin: Rank Math SEO Pro – tối ưu nội dung và cấu trúc website chuẩn SEO giúp cải thiện thứ hạng trang web hiệu quả.
  • Plugin: iTheme Security Pro – tăng độ bảo mật thông tin cho trang.
  • Plugin: WPML – dịch thuật nội dung trang sang nhiều ngôn ngữ khác.
  • Plugin: WP Smush Pro – tối ưu hình ảnh trên trang dễ dàng.
  • Theme + plugin: WP Astra Growth Bundle.
  • Toàn bộ 164 theme + plugin của MyThemeShop.

Nhanh tay liên hệ với Vietnix để được tư vấn gói Hosting, VPS tốc độ cao tối ưu cho website và nhận thêm phần quà cực kỳ giá trị.

Hy vọng thông qua những theme landing page WordPress mà Vietnix đã tổng hợp ở trên, bạn có thể chọn ra được giao diện phù hợp nhất cho mình để xây dựng một trang landing page tuyệt đẹp, gia tăng chuyển đổi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI