NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
04/01/2022
Lượt xem

10 theme blog WordPress tốt nhất hiện nay

04/01/2022
19 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (68 bình chọn)

Lựa chọn WordPress để xây dựng một trang báo điện tử hay một trang blog cho riêng mình từ lâu đã trở nên phổ biến. Chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều theme blog WordPress đẹp để cho bạn lựa chọn. Vậy nếu bạn là một người mới bắt đầu xây dựng một trang blog bằng WordPress hoặc muốn tìm hiểu thông tin về các theme blog WordPress tốt nhất cho doanh nghiệp thì hãy tham khảo ngay bài viết này.

Những lưu ý khi đầu tư vào một theme blog cho WordPress

WordPress là một mã nguồn mở và được sử dụng phổ biến hiện nay trên toàn thế giới. Nếu bạn đang bắt đầu tạo một blog WordPress để xây dựng tên tuổi cho mình thì việc đầu tư vào một theme WordPress chất lượng là điều cần thiết. Vì vậy trước khi chọn theme bạn có thể lưu ý những điều sau:

 • Mặc dù các theme cung cấp rất nhiều bản demo, nhưng bạn không thể kích hoạt tất cả cùng lúc. Hãy chọn một option trong theme WordPress thân thiện với blog và xóa phần còn lại.
 • Dù là blog cá nhân, du lịch, kinh doanh, ẩm thực và bất kỳ trang web nào khác, hãy chọn một theme blog WordPress mà bạn có thể làm rõ chủ đề của blog đó nhất.
 • Hạn chế tối đa việc chuyển đổi theme. Lưu ý này không riêng với website blog, bởi bạn sẽ gặp nhiều khó khăn để tối ưu lại bố cục và nội dung trước đó.
 • Nếu blog của bạn chỉ là phần phụ trên trang web và bạn tập trung vào bán hàng thì theme E-Comerce vẫn phù hợp hơn.
Những lưu ý khi đầu tư vào một theme blog cho WordPress
Những lưu ý khi đầu tư vào một theme blog cho WordPress

Nếu bạn đã xem kỹ những lưu ý trên thì bây giờ hãy cùng Vietnix tìm hiểu và lựa chọn ngay một theme blog WordPress đẹp nhất cho mình. Danh sánh 10 theme blog WordPress sau đây sẽ mô tả chi tiết những tính năng và đặc điểm nổi bật của từng theme.

Top 10 theme blog WordPress tốt nhất cho mọi Blogger

Dưới đây là 10 theme WordPress chất lượng và tối ưu cho từng mảng ngành hơn dành cho các Blogger, cụ thể như:

 1. Newspaper – Tốt nhất cho hầu hết người dùng.
 2. Divi – Trình tạo trang WordPress tốt nhất.
 3. Astra – Theme WordPress phổ biến nhất.
 4. Authority Pro – Dành cho các trang blog về chuyên gia trong ngành.
 5. Soledad – Theme dành cho tạp chí trực tuyến.
 6. Foodie Pro – Theme WordPress dành cho blog về ẩm thực.
 7. Writing – Theme WordPress cho phong cách tối giản.
 8. Thrive Theme Builder – Theme WordPress có độ tùy chỉnh tốt nhất.
 9. Morning Time Lite – Theme WordPress dành cho nhà báo.
 10. SociallyViral – Theme blog WordPress tốt nhất để làm tin tức xã hội.
Top 10 theme blog WordPress tốt nhất cho mọi Blogger
Top 10 theme blog WordPress tốt nhất cho mọi Blogger

1. Newspaper – Tốt nhất cho hầu hết người dùng

Giá gói thông thường: 59$.
Giá gói 12 tháng: chỉ cần thêm 17,63$.

Bố cục blog là một yếu tố quan trọng để thu hút và giữ chân người đọc. Chúng giúp thiết lập quyền hạn và tạo ra trải nghiệm thú vị tổng thể cho khách truy cập trang web của bạn.

Nếu bạn đã nắm được cách tùy chỉnh giao diện WordPress và có tư duy về bố cục tốt hay thậm chí là người mới bắt đầu. Newspaper từ các nhà phát triển tại tagDiv cung cấp vô số các mẫu thích ứng cho bạn tùy chỉnh.

Newspaper sẽ giúp bạn làm nổi bật được cả trang chủ và các trang thành phần. Từ các trang web tin tức và blog sở thích đến đánh giá sản phẩm, trang kinh doanh và thương mại điện tử. Newspaper có thể xử lý tất cả và làm cho nội dung, hình ảnh và thương hiệu của bạn hấp dẫn hơn.

Theme blog WordPress đẹp - Newspaper
Theme blog WordPress đẹp – Newspaper

Ngoài việc cải thiện giao diện cho blog WordPress của bạn, Newspaper 11 (phiên bản mới nhất của theme) còn đi kèm rất nhiều công cụ hữu ích cho người điều hành blog và quản trị viên trang web.

Với trình phân tích hiệu suất tích hợp, bạn có thể thực hiện các điều chỉnh quan trọng để cải thiện thời gian tải và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của trang web. Tính năng này còn phân tích cấu trúc trang của bạn và giúp di chuyển mã CSS đến các khu vực tốt hơn, cắt giảm số lượng yêu cầu và kích thước của các tệp chính cần thiết để tải trang web của bạn.

Các công cụ hỗ trợ khác trên theme blog WordPress Newspaper:

 • Soạn các bài đăng trên blog và các trang WordPress.
 • Các yếu tố và bố cục tạo sẵn để triển khai trên trang web .
 • Trình tạo Header và Footer.
 • Biểu mẫu chọn tham gia và nội dung được kiểm soát dành cho người đăng ký.
 • Trình xây dựng cửa hàng WooCommerce.
 • Tích hợp Instagram, bbPress và BuddyPress.

2. Divi – Theme WordPress linh hoạt nhất dành cho người viết blog

Giá gói 12 tháng: 89$ hoặc thanh toán một lần trọn đời là 249$.

Divi không chỉ là một theme WordPress đẹp, chúng là một công cụ All-In-One để tùy chỉnh blog. Được xây dựng bởi Elegant Themes, Divi đi kèm với một trình tạo kéo thả và khả năng chỉnh sửa trực quan.

Người dùng thích Divi vì tính linh hoạt của chúng. Theme được tin dùng bởi người sở hữu trang web, freelancer và các agency để chạy các blog chất lượng cao trên WordPress.

Divi - Theme blog WordPress linh hoạt
Divi – Theme blog WordPress linh hoạt

Có hơn 800 thiết kế dựng sẵn khác nhau và tùy chỉnh bố cục để phù hợp với nhu cầu. Theme hỗ trợ CTA, form, gallery, slider và mọi thứ mà bạn cần trong một theme. Đây là mẫu theme blog WordPress đẹp, nhanh, hiệu quả và tối ưu hóa cho chuyển đổi.

Từ người mới bắt đầu đến người dùng WordPress nâng cao, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Divi cho blog của mình.

3. Astra – Theme WordPress phổ biến nhất

Giá gói Astra Pro: 47$.
Giá gói Essential Bundle: 137$.
Giá gói Growth Bundle: 187$.

Astra là một theme blog WordPress đẹp hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Astra nhẹ, nhanh, thân thiện với SEO và liên kết tốt với WooCommerce.

Astra là một trong những theme WordPress phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Với hơn 1 triệu người dùng, được khẳng định là theme phát triển nhanh nhất mọi thời đại. Astra dành cho hầu hết người dùng tạo blog lần đầu tiên hoặc cập nhật blog hiện tại.

Them blog WordPress phổ biên nhất - Astra
Them blog WordPress phổ biên nhất – Astra

Astra cung được đánh giá là một theme rất linh hoạt. Nếu bạn chưa quen với việc viết blog và muốn có một cách đơn giản để tùy chỉnh trang web thì Astra sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Theme nhanh, nhẹ và hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bạn sẽ có khả năng kiểm soát mọi thứ, bao gồm các tùy chọn tiêu đề, cài đặt bố cục, màu sắc, kiểu chữ, thiết kế blog và các trang thành phần.

Astra thân thiện với SEO giúp blog của bạn có thứ hạng cao trên Google. Nếu bạn đang muốn đưa những nội dung hấp dẫn và ảnh hưởng đến người đọc, Astra sẽ hỗ trợ tốt cho bạn nhờ thiết kế bắt mắt và các tùy chỉnh back-end để thêm code giúp blog của bạn trở nên độc đáo.

Mẫu theme blog WordPress đẹp này có giá từ 59$, giao dịch mua được bảo đảm hoàn tiền trong 14 ngày. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nhận miễn phí bộ theme của Astra khi đăng ký sử dụng dịch vụ Hosting, VPS tốc độ cao tại Vietnix. Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhận theme Astra miễn phí tại đây.

4. Authority Pro – Theme WordPress tốt nhất cho các chuyên gia trong ngành

Giá: 360$ và hoàn tiền trong 60 ngày.

Authority Pro là một theme WordPress được thiết kế cho những người muốn định vị mình như một chuyên gia trong một lĩnh vực cụ thể. Nếu bạn là một nhân vật có tiếng nói trong một thị trường ngách nào đó, thì theme này là hoàn hảo cho bạn.

Theme thu hút sự chú ý đến kinh nghiệm, thông tin đăng nhập và lĩnh vực chuyên môn của bạn. Authority Pro được thiết kế bởi StudioPress, một công ty hàng đầu trong ngành thiết kế các theme WordPress.

Theme WordPress danh cho các chuyên gia - Authority Pro
Theme WordPress danh cho các chuyên gia – Authority Pro

Với thiết lập đơn giản, việc cài đặt theme vào trang web WordPress của bạn rất dễ dàng. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ công cụ tùy chỉnh theme, thiết kế thân thiện với thiết bị di động và khả năng tương thích với WooCommerce.

Ngay cả khi bạn chỉ mới bắt đầu xây dựng hình ảnh là một chuyên gia trong lĩnh vực của mình, theme Authority Pro vẫn là một theme blog WordPress đẹp và là lựa chọn tuyệt vời đáng để bạn cân nhắc.

5. Soledad – Theme dành cho tạp chí trực tuyến

Giá gói thông thường: 59$.
Giá gói 12 tháng: chỉ cần thêm 17,63$.

Soledad được coi là theme blog tạp chí đa chủ đề cho WordPress. Có hơn 6.800+ bản demo trang theme, tất cả đều có thể được cài đặt bằng thao tác nhấp chuột đơn giản.

Theme cung cấp các mẫu bài đăng khác nhau cho các dạng tin tức khác nhau, khiến Soledad trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các tạp chí trực tuyến. Soledad được tối ưu hóa cho SEO và tương thích trên tất cả các thiết bị.

Theme blog WordPress đẹp cho trang tạp chí - Soledad
Theme blog WordPress đẹp cho trang tạp chí – Soledad

Hơn 27.000 người dùng WordPress đã cài đặt theme này. Soledad có xếp hạng trung bình là 4,84/5 sao dựa trên đánh giá của người dùng thực tế.

6. Foodie Pro – Theme blog WordPress đẹp cho blog về thực phẩm

Giá: 75$.

Như cái tên của chúng, Foodie Pro là một theme blog WordPress được thiết kế cho các blogger về thực phẩm.

Đây là child theme của Genesis bán chạy nhất và linh hoạt nhất hiện có trên thị trường. Nhìn chung, theme mang lại cảm giác tối giản nhưng vẫn có nhiều lựa chọn về font chữ và màu sắc.

Foodie - Theme blog WordPress đẹp cho các blogger về ẩm thực
Foodie – Theme blog WordPress đẹp cho các blogger về ẩm thực

Mẫu theme blog WordPress đẹp này khá nhanh, phản hồi cao và có các vị trí chiến lược cho quảng cáo.

Sử dụng theme này để chia sẻ công thức, mẹo nấu ăn và mọi thứ khác mà bạn cần để chạy một blog ẩm thực thành công. Bạn sẽ được hưởng lợi từ các hình ảnh nổi bật trên tất cả các bài đăng của mình cũng như các kho lưu trữ dạng lưới.

7. Writing – Theme blog WordPress đẹp với phong cách tối giản

Giá gói thông thường: 49$.
Giá gói 12 tháng: chỉ cần thêm 13.88$.

Theme Writing từ ThemeForest là lựa chọn hoàn hảo cho các blogger đang tìm kiếm một thiết kế tối giản.

Nhìn chung, theme giữ cho blog của bạn trở nên rõ ràng. Vì vậy, điểm nhấn chính sẽ luôn là nội dung của bạn. Theme được tin cậy bởi hơn 2.500 nhà văn. Chúng không hoàn toàn phổ biến như một số theme khác trong danh sách nhưng bạn chắc chắn sẽ thích sự đơn giản của Writing.

Theme blog WordPress đẹp về thiết kế tối giản - Writing
Theme blog WordPress đẹp về thiết kế tối giản – Writing

Vì Writing có thiết kế tối giản, khách truy cập của bạn sẽ được tối ưu khả năng đọc nội dung. Theme thân thiện với SEO, phản hồi nhanh và dễ thiết lập. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các kiểu và định dạng blog để thử nghiệm cách tốt nhất và giới thiệu nội dung của bạn.

8. Thrive Theme Builder – Theme WordPress tùy chỉnh tốt nhất cho blog

Giá: 19$/Tháng.

Thrive Theme Builder là theme WordPress ở tầm trung. Đây là một theme hoàn chỉnh với trình tạo trang web WordPress được tích hợp sẵn.

Bạn có thể tùy chỉnh các mẫu bài đăng trên blog, header, footer, bố cục trang, trang tìm kiếm, trang danh mục và mọi thành phần khác của blog WordPress. Theme dễ sử dụng và dễ tùy chỉnh, ngay cả khi bạn mới sử dụng WordPress và chưa có nhiều kinh nghiệm.

Theme WordPress đi kèm với tính năng xây dựng trang web cao cấp - Thrive Theme Builder
Theme WordPress đi kèm với tính năng xây dựng trang web cao cấp – Thrive Theme Builder

Thrive Theme Builder tương thích trên thiết bị di động, được tối ưu hóa cho chuyển đổi và tích hợp với nhiều công cụ mà bạn thoải mái sử dụng.

Nếu bạn đang bắt đầu một blog WordPress mới từ đầu, bạn có thể sử dụng Thrive Theme Builder để khởi chạy trang web của mình trong vòng chưa đầy 15 phút.

Hơn 22.000 người dùng WordPress chọn Thrive Theme Builder để chạy blog của họ. Để có quyền truy cập vào Thrive Theme Builder và nhiều plugin tập trung vào chuyển đổi khác, hãy dùng thử Thrive Suite.

9. Morning Time Lite – Theme blog WordPress tốt nhất cho nhà báo

Giá: Miễn phí

Morning Time Lite là theme blog WordPress đẹp, cực kỳ linh hoạt và một lựa chọn tuyệt vời cho blog gia đình, blog cá nhân và đặc biệt là báo chí.

Lý do tại sao Morning Time Lite là đề xuất hàng đầu cho các nhà báo là vì chúng được thiết kế để đăng bài thường xuyên. Bạn có thể sử dụng theme để tải lên nhiều bài viết mỗi ngày, ngay cả khi chúng chỉ là những bản cập nhật tin tức nhanh chóng.

Theme WordPress cho các nhà báo - Moring Time Lite
Theme WordPress cho các nhà báo – Moring Time Lite

Morning Time Lite được code rất gọn gàng, giúp theme được tối ưu hóa về tốc độ. Theme có thiết kế tương thích với nhiều ngôn ngữ. Sử dụng Morning Time Lite để tạo logo tùy chỉnh cho blog của bạn. Bạn cũng sẽ dễ dàng tùy biến phần typography, cài đặt các nút chia sẻ một cánh đơn giản. Morning Time Lite là theme miễn phí.

Tuy nhiên, bạn nên sử dụng một trong các phiên bản trả phí. Điều này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các theme con, hỗ trợ, cập nhật nhiều lợi ích khác. Các theme trả phí có giá từ 59$ từ WPLook.

10. SociallyViral – Theme blog WordPress tốt nhất để làm tin tức xã hội

Giá: 39$.

SociallyViral là một theme WordPress được thiết kế đẹp mắt, hấp dẫn, nhanh chóng và quan trọng nhất là thúc đẩy lưu lượng truy cập lan truyền. Với các tính năng giúp tăng lượt chia sẻ trên mạng xã hội, bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ các trang truyền thông xã hội hàng đầu của web và cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của mình.

SociallyViral - Theme blog WordPress tốt nhất để làm tin tức xã hội
SociallyViral – Theme blog WordPress tốt nhất để làm tin tức xã hội

SociallyViral có tất cả các tính năng tốt nhất mà bạn mong đợi ở một chủ đề hiện đại. Chúng đáp ứng 100%, tương thích với tất cả các trình duyệt mới nhất và được xây dựng theo các nguyên tắc mới nhất của công cụ tìm kiếm.

Theme này tập trung nhiều hơn vào nội dung hình ảnh và chia sẻ trên mạng xã hội. Đây là công thức hoàn hảo cho các trang web muốn thu hút sự chú ý của hàng trăm ngàn khách truy cập trên phương tiện truyền thông xã hội.

Chi phí bỏ ra để sử dụng những theme trên không hề rẻ đối với những ai đang bước đầu làm website. Hiện tại, Vietnix đang có chính sách tặng kèm bộ theme và plugin WordPress trị giá đến 25.000.000 VND/Năm hoàn toàn miễn phí cho khách hàng đăng ký gói Hosting Giá Rẻ có giá 5.000 VND/Tháng. Bên cạnh bộ theme của Astra đã đề cập ở phần trên thì danh sách những quà tặng khác nằm trong bộ công cụ này là:

 • WP Rocket – hỗ trợ tối ưu hóa toàn diện cho website.
 • Rank Math SEO Pro – hỗ trợ tối ưu hóa các yếu tố website đạt chuẩn SEO.
 • iTheme Security Pro – giúp tăng cường yếu tố bảo mật thông tin, dữ liệu người dùng.
 • WPML – hỗ trợ dịch thuật nội dung web sang nhiều ngôn ngữ khác.
 • WP Smush Pro – tối ưu hình ảnh nhằm tăng tốc độ cho website.
 • Toàn bộ theme MyThemeShop với dung lượng nhẹ và tích hợp nhiều plugin hữu ích.
 • Theme Divi – hỗ trợ xây dựng website dễ dàng với hàng trăm mẫu website đa lĩnh vực.
Vietnix tặng bộ theme và plugin miễn phí khi đăng ký dịch vụ Hosting, VPS
Vietnix tặng bộ theme và plugin miễn phí khi đăng ký dịch vụ Hosting, VPS

Bên cạnh đó, khi đăng ký gói Hosting Giá Rẻ tại đây bạn còn nhận được nhiều lợi ích giúp bạn an tâm phát triển website mà không cần lo lắng về những vấn đề liên quan đến tốc độ, kỹ thuật, sự ổn định của website. Liên hệ với đội ngũ Vietnix để được tư vấn đăng ký sử dụng dịch vụ Hosting chất lượng, tốc độ cao ngay hôm nay.

Lời kết

Vietnix vừa cùng bạn điểm qua 10 theme blog WordPress tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn đã có thể tìm được một theme blog WordPress đẹp và phù hợp cho trang web của mình. Vẫn còn rất nhiều lựa chọn từ hơn bộ theme và plugin bản quyền trị giá lên đến 26.000.000 VND của Vietnix cho các trang blog của bạn.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
John nguyễn
Khách
John nguyễn
1 năm trước

Làm sao để cập nhật theme soledad vậy add? help me

Nguyễn Thanh Trường
Khách
Nguyễn Thanh Trường
1 năm trước
Trả lời  John nguyễn

Chào bạn,
Sử dụng theme có bản quyền để update khi có cập nhật mới bạn nhé!

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI