VPS
Hosting
Email
Máy chủ
Firewall Anti DDoS
Tên Miền
SSL
3
3

20 Theme Video cho WordPress tốt nhất cho Blog và Vlog

211
Lượt xem
Home WordPress 20 Theme Video cho WordPress tốt nhất cho Blog và Vlog

Video đã trở thành một phần quan trọng và ngày càng phát triển lớn hơn trong cuộc sống của chúng ta. Nhờ việc sử dụng smartphone và tablet ngày càng tăng, dữ liệu thì rẻ và camera tốt hơn, mọi người đã bắt đầu quay video nhiều hơn.

Việc nổi bật giữa các chuyên gia trong ngành khác đã trở nên khó khăn do sự cạnh tranh ngày càng tăng. Trong khi đó, mọi người đều có thể quay video trên Youtube và kiếm được hàng triệu lượt xem. Khi bạn đã nghiêm túc hơn về quay phim, làm sáng tạo nội dung thì việc tích hợp video của mình trên trang web để có thể giới thiệu các tác phẩm của mình tiếp cận đến nhiều hơn thông qua Internet.

Trong danh sách này, Vietnix đã thu thập các Theme Video cho WordPress tốt nhất mà bạn có thể áp dụng ngay cho website WordPress của mình. Cùng theo dõi 20 theme video cho WordPress ngay dưới đây.

Tiêu chí lựa chọn một theme video cho WordPress

Theme thân thiện với thiết bị di động

Hiện nay, việc sử dụng smartphone, tablet,… ngày càng nhiều. Vì thế khi lựa chọn theme bạn cần phải cần lưu ý theme đó phù hợp và thân thiện với thiết bị di động. Ở đây là theme video cho WordPress thì bạn cần đảm bảo rằng các nút trên trình phát video không quá nhỏ mà có thể bấm được. Không chỉ ở chủ đề này mà tất cả các theme bạn cũng cần chú ý đến tiêu chí này.

Tốc độ tải

Đối với chủ đề video thì việc chú trọng tốc độ tải là thật sự cần thiết. Có thể hiển thị nhiều video trên trang nhanh chóng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Tùy biến theme

Chọn theme có thể tùy biến nhiều để bạn có thể sử dụng và điều chỉnh layout, giao diện được đồng bộ và nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Tính năng tích hợp

  • Shortcode: Đối với các theme video thì việc được tích hợp shortcode giúp bạn nhanh trong trong việc tìm nạp dữ liệu video từ nhiều nguồn khác.
  • Làm website video thì việc upload các video nặng lên sẽ làm cho máy chủ lưu trữ của bạn sẽ bị đầy. Nếu upload càng nhiều video thì bạn cần lựa chọn theme phù hợp và được tích hợp nhúng các nguồn từ bên thứ 3 như Vimeo, Youtube, DailyMotion,…

Nếu bạn chỉ muốn chèn video ở một số thành phần bạn mong muốn hãy sử dụng các plugin chèn video vào WordPress

banner hosting gif

Theme Video cho WordPress linh hoạt nhất

Soledad – Theme video cho WordPress

Soledad là một theme video cho WordPress linh hoạt và dễ sử dụng cho các website kiểu tạp chí, video. Nó đã được xây dựng bằng bộ công cụ sáng tạo và các plugin cao cấp và một bộ sưu tập khổng lồ các website demo, bạn có thể tìm thấy phần mềm phù hợp với website của mình.

Theme video cho WordPress Soledad
Theme video cho WordPress Soledad

Soledad là theme video cho WordPress được xây dựng cho hai người dùng admin khác nhau, WordPress Live Customizer và WPBakery Page Builder, vì vậy bạn có thể tự do xây dựng website của mình theo cách bạn thấy thoải mái nhất. Với hơn 7000 template và demos, bạn sẽ luôn tìm thấy ở Soledad những nội dung phù hợp với bạn.

Các blogger cá nhân và chuyên nghiệp đều thích Soledad vì tính thẩm mỹ rõ ràng, trải nghiệm điều hướng liền mạch và các plugin mạnh mẽ, chẳng hạn như Plugin Pencil Recipe và Plugin Penci Review dành cho những người yêu thích ẩm thực và các blogger sành ăn hoặc các nhà phê bình thẳng thắn.

MagPlus – Video theme WordPress

MagPlus là một theme video cho WordPress tạ chí và blog đáp ứng sự linh hoạt và hiện đại. Đây là theme video cho wordpress tốt nhất để tạo ra các website đẹp và hấp dẫn. Các blog cá nhân và chuyên nghiệp… thường sử dụng MagPlus. Nền tảng này gồm hơn 40 template và layout vô hạn, mang đến sự linh hoạt rất ấn tượng. MagPlus cho phép bạn tìm hiểu hơn 150 element theo nhiều cách.

MagPlus - Video theme WordPress
MagPlus – Video theme WordPress

Được tối ưu hóa cho các web tiên tiến, MagPlus vẫn có thể đạt được mức load cao nhất ngay cả khi lưu lượng truy cập rất cao. Bạn không cần phải viết một dòng code để có được kết quả chất lượng với MagPlus. Theme này đi kèm với giao diện thiết kế hoàn toàn trực quan, thân thiện cho người mới bắt đầu. Ngoài ra, MagPlus có 25 layout bài viết khác nhau, 12 layout header khác nhau…

PenNews

PenNews là một theme video cho WordPress hiện đại và đáp ứng cho các website kiểu tạp chí. Nó là một nền tảng phù hợp với các ấn phẩm hiện đại. Video theme WordPress này làm người dùng hứng thú với các bản trình chiếu phù hợp và các template trau chuốt. Triển khai vô số widget content với plugin WPBakery. Mã hóa tiên tiến xử lý phương tiện của bạn trong pixel trên tất cả các thiết bị. PenNews hoàn hảo cho các blog video, vlog và tạp chí video.

Theme video cho WordPress free
Theme video cho WordPress free

Google AMP và Facebook Instant Articles giúp server load nhẹ trên các phương tiện truyền thông xã hội. SEO hoàn hảo sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập vào website của bạn. Tính năng dịch tự động đưa toàn bộ website của bạn đến với khách hàng trong vài phút. Tiếp cận vượt qua rào cản ngôn ngữ và để video của bạn được lan truyền.

Videoly – Theme video cho WordPress chuyên dụng

Videoly là một theme video cho WordPress chuyên dụng. Nó bao gồm một loạt các trang chủ được tạo sẵn để giúp bạn thiết lập nhanh chóng. Nó cũng có một bảng điều chỉnh để không yêu cầu mã và nhiều sửa đổi. Layout của videoly cung cấp 6 kiểu thanh trượt khác nhau, thanh bên không giới hạn và một số tiện ích. Videoly hỗ trợ hầu hết các định dạng video linh hoạt nhất. Chúng bao gồm Youtube, MP4, Vimeo, Dailymotion.

Theme Videoly
Theme Videoly

Videoly thân thiện với thiết bị di động và cũng hỗ trợ hầu hết các trình duyệt hiện có. Theme video cho WordPress này dựa tên Redux framework cho bảng điều khiển và Bootstrap cho thiết kế. Bạn sẽ nhận được một công cụ để đăng phim tài liệu, phim độc lập, blog…

Videoly sử dụng WPBakery Page Builder và nhiều shortcode dễ sử dụng cho bảng điều khiển của nó. Đối với kiểu chữ, bạn sẽ có Google Web Fonts và WPML.

Xem thêm: Top 21 theme WordPress bán hàng miễn phí

Vlogger – Theme video cho WordPress chuyên nghiệp

Vlogger là một theme video cho WordPress chuyên nghiệp. Nếu bạn là một Youtuber hoặc bạn tạo blog video, theme này là dành cho bạn. Nền tảng này rất dễ sử dụng. Bạn có thể thêm video carousels, grids hoặc lists chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn có thể thêm slideshow trên mọi định dạng video. Các tiện ích tùy chỉnh là hoàn hảo để thêm danh sách các post.

 Vlogger - Theme video cho WordPress chuyên nghiệp
Vlogger – Theme video cho WordPress chuyên nghiệp

Theme này được tích hợp với plugin T2G ReAktions. Nó cung cấp các tương tác như chia sẻ lên mạng xã hội, lượt thích bài post, số view hoặc xém rating. Bạn có thể liên hệ với khách hàng bằng cách thêm MailChimp newsletter của riêng bạn. Vlogger có giao diện hướng dẫn độc quyền cho các khóa học video của bạn. Nó cung cấp một video Tutorial, Series mixed với trình tạo trang drag-and-drop WPBakery Page Builder.

Bạn cũng có thể tin tưởng 12 vị trí quảng cáo để kiếm tiền từ video của mình. Đặt quảng cáo ở mọi nơi bạn muốn, trong bất kỳ thiết kế nào bạn muốn. Vlogger được ghi lại đầy đủ để hướng dẫn bạn các quy trình sáng tạo. Nó còn hỗ trợ vượt trội và cập nhật miễn phí trọn đời.

Vlog

Vlog là một theme video cho WordPress đẹp và độc đáo. Nền tảng này đứng đầu về các video blog, vlog, sản xuất video…

Theme Vlog
Theme Vlog

Hướng dẫn học bằng video, bài học video và các bài báo cáo chưa bao giờ dễ dàng như vậy trước đây. Với sự chuyên nghiệp của Vlog sẽ mang lại cho bạn sự linh hoạt và chuyên nghiệp. Vlog tự động phát hiện hình thu nhỏ video và hiển thị chúng dưới dạng tiêu đề của bài đăng video. Bạn có thể nhóm các video của mình lại vào một danh sách phát để thuận tiện hơn.

Vlog xử lý liền mạch tất cả các nền tảng chia sẻ video hiện đại và tương thích với nhiều nền tảng khác nhau. Trong đó có YouTube, Vimeo, DailyMotion và Twitch. Với hơn 200 cách kết hợp layout giú bạn có bản trình bày với nhiều tầm nhìn khác nhau.

VidoRev

Bất kể trình độ kỹ thuật của bạn như viết code hay thiết kế, VidoRev sẽ giúp bạn nâng nó lên một tầm cao mới. Theme video cho WordPress tiện lợi này cung cấp cho người dùng mới bắt đầu tạo các trang đánh giá video chuyên nghiệp mà không phải tốn nhiều công sức.

VidoRev
VidoRev

Với VidoRev, bạn có thể tạo các trang video thích hợp hoặc thiết kế web. Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo khu vực member để giúp bạn phát triển cộng đồng riêng của mình và đưa các ý tưởng project online của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Newspaper

Newspaper là một theme video cho WordPress đẹp và nổi tiếng được thiết kế để làm cho website của bạn nổi bật hơn. Theme này cung cấp cho bạn các tính năng mạnh mẽ để phát triển video của mình theo nhiều cách khác nhau.

Newspaper
Newspaper

Hơn nữa, Newspaper đi kèm với một giao diện trực quan và một thiết kế đẹp mắt. Sử dụng plugin “Mobile theme” của tagDiv, website của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn và đồng thời mang lại hiệu suất vượt trội. Được tích hợp hoàn toàn với YouTube, Vimeo và Dailymotion, theme này cho phép bạn tạo các bài đăng video và hiển thị chúng trên trang chủ của website, các trang, menu lớn, thanh bên,… Newspaper đi kèm với ba kiểu bài đăng video, một block video chuyên dụng và hai danh sách phát video được tạo tùy chỉnh, với chức năng tự động phát.

Với theme này, bạn có thể xử lý một lượng lớn nội dung và nó đi kèm với hơn 20 demos độc đáo được nhập trên website của bạn. Từ khu vực Theme Panel, bạn có thể dễ dàng thay đổi giao diện website mà không cần bất kỳ kỹ năng viết code nào.

Được xây dựng bằng cách sử dụng các phương pháp SEO tốt nhất, Theme Newspaper cũng có một hệ thống quảng cáo thông minh được thiết kế để làm website của bạn AdSense sẵn sàng trong vài giây. Ngoài ra, theme này còn có một plugin tùy chỉnh, Social Counter, được thiết kế để làm cho hoạt động mạng xã hội của bạn hiển thị rõ ràng hơn.

Jannah

 Jannah
Jannah

Jannah là một theme video cho WordPress thân thiện dành cho những người yêu thích chia sẻ video. ‘Select and Share’ là một tính năng thú vị mà bạn có thể thích. Với Jannah và ‘Select and Share’, người dùng cuối có quyền kiểm soát chức năng chia sẻ. Tất cả những gì họ cần làm là đánh dấu video mà họ muốn chia sẻ. Theme này mang lại hiệu suất cao, cho phép bạn chia sẻ video ngay lập tức. Nội dung của bạn sẽ được tối ưu hóa cho thiết bị di động và tải nhanh ở mọi nơi với AMP Project.

Hơn nữa, Jannah có các tính năng kết hợp hoàn hảo như Video Playlist. Tạo Video Playlist cho người dùng là một cách tuyệt vời để giữ chân khách truy cập lâu hơn. Ngoài ra, nó được tích hợp vào phần backend của Jannah. Nó cung cấp một block linh hoạt đẹp mắt với danh sách dễ truy cập và trực quan để sử dụng. Với hơn 20 bản demo mới được xây dựng và sẵn sàng ra mắt, bạn sẽ tìm thấy bản demo mang lại sự hài lòng cho bạn.

Videobox

Videobox
Videobox

Videobox là một theme video cho WordPress có tính thẩm mỹ trực quan được thiết kế để hiển thị nội dung video. Nó hoàn toàn đáp ứng với các trình duyệt, thiết bị và màn hình khác nhau. Bạn sẽ nhận được chất lượng hình ảnh khá ấn tượng. Hơn nữa, những người sáng tạo đã tạo Videobox để hỗ trợ các nền tảng nổi tiếng và thu lợi nhuận từ các dịch vụ được cung cấp. Bạn sẽ nhận được khả năng tương thích cho YouTube, Vimeo….

Nó sử dụng WooCommerce cho tất cả những thứ liên quan đến thương mại điện tử. Videobox có các tính năng đặc biệt như hình thu nhỏ video tự động và tab video. Một số trong số này hoạt động cho các danh mục như hầu hết các bài đăng phổ biến và gần đây. Bạn sẽ có toàn quyền quyết định và tự do về việc hiển thị bài viết nào. Kết nối mạng xã hội cho Facebook và Instagram cũng được cung cấp.

Videobox cũng là một theme video cho WordPress hoàn hảo để phát trực tuyến, các kênh tin tức hoặc tạp chí trực tuyến. Hơn nữa, họ đã cung cấp cho nó một thiết kế linh hoạt dành cho bất kỳ doanh nghiệp nào liên quan đến việc giới thiệu video. Nó có khả năng cuộn vô hạn, các phần thư viện, tối ưu hóa SEO và hình nền có thể tùy chỉnh. Bạn thậm chí có thể thêm logo và bản xem trước trực tiếp. Ngoài ra, Videobox cung cấp nhiều tiêu đề, thanh bên và khu vực tiện ích trên trang chủ. Bạn có được kiểu băng chuyền và màu sắc là không giới hạn và có thể tùy chỉnh bằng mọi cách.

Silverscreen

Silverscreen
Silverscreen

Silverscreen là một theme video cho WordPress nổi bật dành cho phim, nhà làm phim, công ty sản xuất và thậm chí cả vlogger. Tính linh hoạt của Silverscreen, kết hợp với khả năng sáng tạo của bạn sẽ đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Bạn sẽ nhận được một số demos khác nhau mà bạn có thể mang lại lợi ích cho mình ngay khi bắt đầu. Với Silverscreen, bạn có thể bắt đầu truy cập internet cực kỳ nhanh chóng. Bạn thậm chí không cần phải chạm vào một dòng code nào để có thể thực hiện các cải tiến cho Silverscreen.

Với Silverscreen, bạn trộn và kết hợp những thứ có sẵn, chèn các quy định về thương hiệu của bạn và chuẩn bị sẵn sàng một trang đầy đủ chức năng. Bạn có thể chọn giữa năm tiêu đề, nhiều code ngắn tùy chỉnh, bố cục danh mục đầu tư khác nhau và bảng định giá… Để tạo một trang web chuyên nghiệp, nổi bật và có tác động cho mọi thứ liên quan đến video, Silverscreen là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Vidio

Vidio
Vidio

Vidio là một theme video cho WordPress dễ sử dụng để bạn có thể bắt đầu các project online của bạn một cách dễ dàng. Chọn demos phù hợp nhất với bạn và bắt đầu từ đó. Tất nhiên, bạn có thể tùy chỉnh Vidio theo nội dung của mình hoặc sử dụng template mặc định.

Một số tính năng bổ sung khác của Vidio là nhập bằng một cú nhấp chuột, tám tiêu đề, năm chân trang, Contact Form 7, popup và tiêu đề cố định. Hãy biến ý tưởng và đam mê của bạn thành hiện thực với Vidio.

Streamit

 Streamit
Streamit

Streamit là một theme video cho WordPress dành cho các trang web phát trực tuyến có gói đăng ký. Theme này có rất nhiều layout, các yếu tố và thành phần tuyệt vời mà bạn có thể trộn và kết hợp theo ý thích của mình. Streamit cũng hài hòa hoàn hảo với tất cả các thiết bị và nền tảng hiện đại, đảm bảo hiệu suất ngoạn mục mọi lúc.

Với Streamit, bạn sẽ không bao giờ phải xử lý code hoặc bất kỳ tác vụ nâng cao nào khác. Hỗ trợ RTL, Contact Form 7, tiêu đề cố định, nút quay lại đầu trang, menu thả xuống nhiều cấp và các biểu tượng xã hội chỉ là một số điểm nổi bật mà Streamit mang lại.

Viem

Viem
Viem

Viem là một theme video cho WordPress với 8 demos diễn độc đáo và sáng tạo, cũng như hơn 50 code ngắn và tiện ích con sẵn sàng cho bạn sử dụng. Bạn có thể bắt đầu project video online của mình và làm cho nó trở nên chuyên nghiệp hơn ngay từ giai đoạn đầu. Bên cạnh đó, Viem cũng thực hiện tất cả các xu hướng thiết kế và công nghệ hiện đại để đảm bảo trang video của bạn đứng vững trước thời gian và mang đến trải nghiệm xem video ấn tượng và nổi bật từ mọi thiết bị.

Các kiểu trình phát video khác nhau, bình luận trực tiếp, danh sách phát, kênh video, bạn có thể tạo tất cả những thứ được đề cập bên trên và tải nhiều hơn với trang hoàn toàn mới của mình. Nhờ Viem , bạn luôn có thể thực hiện thêm các bước và tùy chỉnh, nâng cao trải nghiệm để phù hợp chính xác với khách truy cập của mình.

True Mag

True Mag
True Mag

True Mag là một theme video cho WordPress được trao giải thưởng dành cho video và tạp chí. Nó có 11 trang chủ và layout. Bạn sẽ có thể phát liên tục các trang trình bày với chất lượng pixel. Những người sáng tạo đã xây dựng theme này đặc biệt cho video công chúng. Họ đã xây dựng True Mag với UX ngoài WPBakery Page Builder. Bạn cũng sẽ nhận được các tính năng chuyên biệt để làm cho trải nghiệm chuyên nghiệp nhất có thể. Nó bao gồm một hệ thống đánh giá cho video, preview bubble, quick view và hơn thế nữa. True Mag xử lý các tiện ích con tích hợp sẵn cho video như Popular, Trending và Top Categories.

Ngoài ra, theme này còn sử dụng Font Awesome Icons, kiểu chữ Google Fonts và WPMU. Họ đã thiết kế True Mag để tạo ra tác động đến thị giác của khách hàng. Do đó, nó tập trung vào đồ họa, khả năng tương thích file và chất lượng video tốt nhất từ ​​trước đến nay. Hơn nữa, theme này cho phép bạn tạo một trang với chất lượng của các trang như YouTube hoặc Vimeo. Nó có một hệ thống đăng ký và sử dụng một thiết kế linh hoạt cho cả các trang của bạn. Nhìn chung, bạn sẽ không nhận được một theme chuyên biệt như vậy ở bất kỳ nơi nào khác.

Leitmotif

Leitmotif
Leitmotif

Leitmotif là theme video cho WordPress dành cho mọi thứ liên quan đến video và phim. Đây là một giải pháp hiện đại, mạnh mẽ và rất hấp dẫn sẽ giúp bạn thiết lập một website dễ dàng. Trong thời đại ngày nay, bạn không cần phải xây dựng một trang từ đầu. Bạn thậm chí không cần phải thuê một chuyên gia để làm điều đó cho bạn. Với việc sử dụng Leitmotif hoặc bất kỳ công cụ nào khác trong bộ sưu tập này, bạn có thể tự mình thực hiện tất cả bất kể bạn có nhiều kinh nghiệm hay không.

Leitmotif có thể tạo các layout danh mục đầu tư, các trang bên trong, WPBakery, Slider Revolution và một loạt các code ngắn. Thiết kế này cũng tương thích với các thiết bị hiện đại, trình duyệt web, màn hình retina và các plugin phổ biến.

Bazna

Bazna
Bazna

Bazna là một theme video cho WordPress video mà bạn có thể sử dụng cho tất cả các loại nhu cầu và mục đích video. Nói cách khác, nó là một công cụ linh hoạt cho các xưởng phim và nhà quay phim. Với 5 template đi kèm, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy giao diện phù hợp cho website của mình. Từ đó, bạn cũng có thể làm phong phú thêm giao diện mặc định của Bazna với Elementor, một trình tạo trang kéo và thả.

Tất nhiên, cùng với các trang mục lục, Bazna cũng đi kèm với các layout bên trong tiện dụng khác để bạn có thể trộn lẫn và kết hợp chúng lại với nhau. Các tiêu đề và chân trang khác nhau, hỗ trợ RTL, hoạt ảnh, cài đặt bằng một cú nhấp chuột, màu sắc không giới hạn và Contact Form 7 là tất cả các đặc điểm khác nhau của Bazna. Nó cũng cung cấp cho bạn tài liệu phong phú và hỗ trợ tuyệt vời để hiện thực hóa website thành công.

Surround

Surround
Surround

Vì ngày nay vlog đang được quảng cáo rầm rộ, bạn có thể đang tìm kiếm một theme video cho WordPress có thể thực hiện thủ thuật này. Thay vì chỉ dựa vào tất cả các nền tảng chia sẻ video, hãy nâng cấp mọi thứ với một website chính thức. Bạn có thể tùy ý sử dụng 6 bản cracking demos. Trình tạo trang kéo và thả cho phép tùy chỉnh nhanh chóng mà mọi người có thể thực thi một cách hiệu quả.

Chỉ cần một vài thao tác tinh chỉnh là bạn có thể có thiết kế hoàn chỉnh website của mình. Sau đó bạn có thể bắt đầu thêm vào nội dung video hấp dẫn của bạn và những thứ khác và phát triển cộng đồng những người theo của bạn.

Bật mí: Bạn có thể check theme WordPress của một website bất kỳ mà bạn thích. Để biết được thông tin về theme đó và cả các plugin mà websitte đó đang áp dụng

VideoPro

VideoPro
VideoPro

VideoPro là một theme video cho WordPress chuyên biệt chất lượng cao. Bạn có thể sử dụng theme này để đăng và quản lý video. Nó nhằm mục đích làm cho trang của bạn trở thành đối thủ cạnh tranh mới đối với các nền tảng khác trên thế giới. VideoPro, tương tự như Vimeo, cho phép khách truy cập gửi bài các bài post.

VideoPro có nhiều tính năng cụ thể như playlist, channel, chương trình phát sóng trực tiếp và hơn thế nữa. Bạn có thể dễ dàng kết nối với các nền tảng truyền thông xã hội của mình với VideoPro. Ngoài ra, VideoPro có ngân hàng cơ sở dữ liệu cho phim, chương trình truyền hình và những thứ tương tự. . VideoPro cũng cho phép nhập video của các nền tảng khác như YouTube.

Theme này sử dụng BuddyPress để tương tác và theo dõi của người xem. Nó cũng có một Plugin tuyệt vời do tích hợp WPMU. VideoPro, giống như YouTube trên điện thoại di động, cho phép bạn xem video trong khi tìm kiếm nội dung. Người dùng cũng sẽ nhận được các bản cập nhật và sửa lỗi hàng tháng ngoài dịch vụ hỗ trợ khách hàng được cung cấp. Với theme này, bạn sẽ được tích hợp những tính năng tốt nhất trên thị trường. Nó cũng đại diện cho một phong cách xem video mới. VideoPro cho phép người dùng tải xuống nội dung (tùy thuộc vào sự lựa chọn của quản trị viên) thông qua các nút đơn giản. Hơn nữa, nó có hơn 10 layout được tạo sẵn và có các tùy chọn tùy chỉnh màu sắc không giới hạn.

Netube

Netube
Netube

Netube là một theme video cho WordPress cao cấp với 5 demos và các bản cập nhật trong tương lai. Các layout sáng tối có sẵn để bạn sử dụng và tinh chỉnh theo sở thích của mình. Với cách tiếp cận kéo và thả để phát triển web, bạn có thể thực hiện các công việc viết code một cách trực quan. Thay vì bị lạc trong các dòng code, bạn có thể kéo và thả các phần tử cho đến khi thiết kế web cuối cùng phù hợp với sở thích của bạn. Ngoài ra, bạn có thể dịch trang của mình sang bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn.

Netube đi kèm với một form tải lên gọn gàng dành riêng cho các video cho phép người khác chia sẻ nội dung với bạn. Các ưu đãi khác bao gồm bộ lọc tìm kiếm danh mục tiện lợi, tiện ích tùy chỉnh, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, trang sắp ra mắt, theme con và hiệu suất tốc độ. Bạn có thể sửa đổi Netube đến từng chi tiết cuối cùng và có một nền tảng web chia sẻ video tuyệt vời và hoạt động nhanh chóng.

Vodi

Vodi
Vodi

Bạn có muốn bắt đầu một nền tảng web tương tự như YouTube, Netflix hoặc Amazon Prime không? Nếu đúng như vậy, Vodi là theme video cho WordPress chuyên dụng mà bạn nên xem xét. Khung trang web đặc biệt này đi kèm với 9 home, 4 header, 4 footer và 47 block Gutenberg tùy chỉnh. Bạn cũng có thể chọn giữa chế độ tối hoặc sáng.

Bên cạnh đó, Vodi cũng đi kèm với 5 demos đủ bao gồm tất cả các ý tưởng bạn có để chia sẻ phim và chương trình truyền hình, bắt đầu tạp chí video và hơn thế nữa.

Tất nhiên, Vodi hoạt động trơn tru trên smartphone, tablet và thiết bị máy tính để bàn, đảm bảo hiệu suất ấn tượng. Theme video cho WordPress Vodi được cải tiến với tốc độ tải nhanh và được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm.

VideoTube

Video Tube
Video Tube

Theme video cho WordPress VideoTube có thể cung cấp cho bạn một template website đáp ứng đầy đủ chức năng cho các website video của bạn. Theme hiện đại này cũng đi kèm với các tính năng độc đáo và nâng cao mà bạn có thể sử dụng để thu thập, đăng và chia sẻ các video trực tuyến.

Videotube là một theme đa năng phù hợp cho cả các trang web phát trực tuyến video và âm thanh. Nó có rất nhiều tính năng bao gồm jwplayer tích hợp, hàng tấn giao diện, tùy chọn màu sắc, kết hợp layout lớn, hệ thống thành viên và nhiều hơn thế nữa. Ngoài ra, việc đăng và chia sẻ video bằng Videotube rất nhanh chóng và dễ dàng. Nó cũng cho phép người khác gửi video của họ hoặc đóng góp cho website của bạn. Cuối cùng, nó bao gồm các tính năng như hệ thống tích hợp sẵn, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và WPBakery Page Builder.

VideoZoom

VideoZoom
VideoZoom

Videozoom là một theme video cho WordPress trang nhã với thanh trượt nội dung nổi bật gọn gàng, sẵn sàng phát bất kỳ video nào bạn muốn nhúng vào bài đăng của mình. Với tích hợp JW Player, bạn thậm chí có thể phát video tự lưu trữ của mình. Theme VideoZoom đã xuất hiện được một thời gian nhưng gần đây đã phải đối mặt với một cuộc đại tu đáng kể để theo kịp sự phát triển của WordPress và các xu hướng thiết kế mới nhất.

>> Xem thêm: Hướng dẫn nhúng video vào WordPress cho các bài viết trên blog

Sau khi sử dụng những theme này, bạn cũng sẽ cần kết hợp sử dụng thêm một số plugin khác để hỗ trợ tối ưu website. Thay vì phải tốn thêm nhiều chi phí để mua những plugin này thì bạn có thể sử dụng dịch vụ hosting, VPS tại Vietnix để được nhận bộ công cụ trị giá tới 750$/Năm hoàn toàn miễn phí. Đây là chính sách được triển khai nhằm giúp khách hàng an tâm kinh doanh trên môi trường internet mà không tiêu tốn nhiều thời gian thiết kế, tối ưu và quản trị web.

Những công cụ mà bạn sẽ được nhận miễn phí tới thời điểm hiện tại có thể kể đến như bộ them và plugin của WP Astra Growth Bundle và MyThemeshop, WP Rocket, itheme Security Pro, WPML, Rank Math SEO Pro, WP Smush Pro. Liên hệ với đội ngũ Vietnix để được tư vấn gói hosting, VPS tốc độ cao tối ưu nhất với nhu cầu sử dụng cũng như nhận phần quà tặng kèm cực hấp dẫn này.

Lời kết

Bài viết trên, Vietnix đã tổng hợp 20 theme video cho WordPress mà bạn có thể áp dụng ngay cho website của mình. Các mẫu theme trên đều mất phí nhưng đổi lại là sự chất lượng, phù hợp với các tiêu chí đã được đề cập ở trên. Rất tốt cho bạn khi muốn phát triển website video lâu dài.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này, hy vọng với những chia sẻ ở trên mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích trong quá trình phát triển website của mình. Chúc các bạn thành công. Nếu có bất cứ thắc mắc hay đóng góp, bạn có thể để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này nhé.

Chia sẻ bài viết
Đánh giá
5/5 - (3 votes)
Kết nối với mình qua
Mình là Trường - hiện đang phụ trách một số mảng trong chiến lược Marketing của Vietnix và đặc biệt là SEO. Ngoài ra, mình còn thích sử dụng WordPress để xây dựng website trong nhiều năm qua. Mình mong muốn có thể dùng trải nghiệm thực tế khi làm việc tại Vietnix để đem lại những chia sẻ hữu ích cho các bạn.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Yêu cầu Vietnix gọi lại

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn