Top 23 theme WordPress báo chí tốt nhất hiện nay

Lượt xem
Home

Theme WordPress báo chí là một lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn xây dựng website tin tức chuyên nghiệp và thu hút. Với giao diện sáng tạo và linh hoạt, theme giúp hiển thị nội dung một cách rõ ràng và hấp dẫn. Các tính năng như phân loại tin tức, trình bày hình ảnh đẹp mắt và tương thích với thiết bị di động giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Trong bài viết này Vietnix sẽ giới thiệu theme WordPress báo chí mà bạn không thể bỏ qua.

1. Astra

Astra là một theme WordPress cao cấp thân thiện với người dùng, được xây dựng cho mọi loại website, vì có nhiều tùy chọn tùy chỉnh nên theme sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website tin tức và tạp chí. Theme hỗ trợ các page builder ngay từ lúc cài đặt, có các mẫu full width page và bảng tùy chọn theme đơn giản giúp thiết lập website báo chí hoặc website tổng hợp tin tức mà không cần chỉnh sửa bất kỳ code nào.

Ngoài ra theme cũng được thiết kế để tối ưu hóa SEO giúp website xếp hạng tốt trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Bạn có thể nhận được kho giao diện Astra miễn phí khi đăng ký dịch vụ VPS và Hosting của Vietnix

Theme Astra
Theme Astra

2. SeedProd

SeedProd là theme và công cụ xây dựng landing page tốt nhất cho WordPress, đây không phải là một theme báo chí thông thường, nhưng có thể sử dụng visual builder của theme này để thiết kế website theo ý muốn mà không cần viết code. Đi kèm với nhiều mẫu theme được tích hợp sẵn, có thể sử dụng những mẫu và landing page này như một nền tảng để thiết lập theme báo chí trong WordPress, hoặc cũng có thể tạo một thiết kế từ đầu. Theme còn đi kèm với chức năng drag and drop (Kéo và thả) điều này giúp triển khai website chỉ với vài cú click chuột, theme dễ sử dụng đối với tất cả mọi người, kiến thức lập trình hoặc kỹ năng kỹ thuật đều không cần thiết.

Theme SeedProd
Theme SeedProd

3. Divi

Divi là một theme WordPress phổ biến và đầy đủ tính năng, giúp xây dựng website báo chí một cách trực quan, có page builder nâng cao thay thế WordPress block editor, vì vậy có thể dễ dàng chỉnh sửa website trực tiếp từ giao diện người dùng. Trình xây dựng hiện đại của theme mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng và giúp dễ dàng hoàn tác, làm lại và sửa nội dung của mình. Theme cũng cung cấp các kiểu và thành phần chung để có thể quản lý cài đặt thiết kế một cách dễ dàng.

Theme Divi
Theme Divi

4. Hestia Pro

Hestia Pro là một theme kinh doanh WordPress được thiết kế dành riêng cho các báo chí, tạp chí và các website nội dung, có nhiều tùy chọn bố cục, các mẫu website sẵn có và hỗ trợ ngôn ngữ RTL. Với sự hỗ trợ video tùy chỉnh, có thể dễ dàng thêm video vào header background, theme hoạt động tốt với các page builder WordPress phổ biến như Beaver Builder, Elementor, Visual Composer và nhiều hơn nữa để tùy chỉnh giao diện. Theme cũng hoàn toàn tương thích với bbPress, giúp thêm một diễn đàn vào website tin tức trực tuyến.

Theme Hestia Pro
Theme Hestia Pro

5. Ultra

Ultra là một theme WordPress đa năng đi kèm với một mẫu đầy đủ chức năng dành cho các trang báo chí, tạp chí và các website chứa nhiều nội dung, theme cũng phù hợp cho các blogger. Cung cấp các landing page tùy chỉnh, các tiện ích bổ sung cao cấp, bố cục trang và bài viết đẹp mắt. Việc thiết lập rất dễ dàng bằng cách sử dụng page builder và trình tùy chỉnh trực tiếp của WordPress, theme cũng tương thích với BuddyPress giúp tạo ra một social network trên website tin tức.

Theme Ultra
Theme Ultra

6. OceanWP

OceanWP là một theme WordPress phong cách với nhiều website demo có phí và miễn phí, bao gồm một mẫu đẹp và bắt mắt dành cho website báo chí và tạp chí. Theme có các tùy chọn màu sắc, lựa chọn background, font chữ tùy chỉnh và nhiều tính năng khác, theme còn đi kèm với trình cài đặt nội dung demo chỉ bằng một cú click chuột để nhập mẫu và bắt đầu nhanh chóng. Theme hoàn toàn tương thích với các plugin eCommerce như WooCommerce để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến.

Theme OceanWP
Theme OceanWP

7. Magazine Pro

Magazine Pro là một theme WordPress có giao diện chuyên nghiệp cho các website báo chí, có tốc độ tải trang nhanh, khả năng tùy chỉnh cao và linh hoạt. Theme đi kèm với sidebar và footer widget nơi có thể thêm các widget và shortcode. Ngoài ra, có một khu vực header có thể tùy chỉnh hoàn toàn, các navigation menu đơn giản và typography đẹp mắt. Để thiết lập theme, có một bảng tùy chọn riêng và cũng hỗ trợ trình tùy chỉnh trực tiếp của WordPress.

Theme Magazine Pro
Theme Magazine Pro

8. Public Opinion

Public Opinion được thiết kế đặc biệt cho các cho website báo chí và tạp chí do WordPress cung cấp. Theme gọn gàng và hiện đại, đi kèm với bố cục trang chủ, nội dung đẹp mắt, có vị trí quảng cáo riêng, hỗ trợ mega menu và các tính năng content discovery. Theme có các bố cục khác nhau cho trang category và khu vực nổi bật trên trang chủ, có 2 navigation menu và 1 contact form, cũng có thể sử dụng để thêm cửa hàng trực tuyến vào website.

Theme Public Opinion
Theme Public Opinion

9. Responz

Responz là một theme WordPress tin tức thanh lịch, hiển thị nội dung nổi bật ở phía trên cùng trong một carousel, theo sau là bố cục đa cột để hiển thị nhiều nội dung hơn. Đi kèm với 4 giao diện theme khác nhau, lựa chọn giữa các thiết kế bố cục, header và footer slider, 2 navigation menu và social media icon. Theme cũng bao gồm một trang tùy chọn theme để có thể thiết lập website và thêm nội dung một cách nhanh chóng.

Theme Responz
Theme Responz

10. Hive

Hive là một theme WordPress hiện đại dành cho báo và tạp chí, với thiết kế gọn gàng và tối giản. Trang chủ hiển thị các bài viết trong bố cục dạng lưới, theme tự động xử lý featured image ở kích thước dọc và ngang để tạo ra một bố cục masonry đẹp mắt. Với sự chú trọng vào việc cải thiện khả năng đọc, theme sử dụng các font chữ đẹp cho các paragraph và heading. Kết hợp typography đẹp mắt giúp theme trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các website báo và cổng thông tin tin tức, đây cũng là một sự chọn lựa tuyệt vời cho việc viết blog.

Theme Hive
Theme Hive

11. Indigo

Indigo là một theme WordPress đa năng phù hợp cho các website báo chí và tạp chí cũng như các blog cá nhân, trang chủ bao gồm slideshow, lưới các bài viết mới nhất và một block 2 cột, có một navigation menu ở phía trên. Theme có nhiều khu vực widget ready, trang chủ dễ thiết lập, full width page template, nhiều mẫu trang chủ và floating social sharing bar. Theme hoàn toàn tương thích với WooCommerce, cho phép tạo cửa hàng trực tuyến cho website báo chí.

Theme Indigo
Theme Indigo

12. Weston

Weston là một theme WordPress đa năng và linh hoạt, phù hợp cho mọi loại website, đi kèm với một plugin page builder có thể sử dụng để tạo bất kỳ bố cục cần thiết nào. Để thiết lập nhanh chóng hơn, theme cũng bao gồm một trình cài đặt demo chỉ với một cú click chuột. Một số tính năng khác của theme bao gồm video background, plugin slider cao cấp, Google Font, bảng giá, contact form và nhiều tính năng khác, theme rất dễ tùy chỉnh và có thể được sử dụng để tạo ra những thiết kế kết hợp độc đáo.

Theme Weston
Theme Weston

13. Feltmag

Feltmag là một theme tạp chí và tin tức WordPress đẹp với nhiều tính năng thú vị, bố cục trang chủ đi kèm với fullscreen header tùy chọn, tiếp theo là các bài viết khi người dùng cuộn xuống. Các tính năng khác bao gồm 2 navigation menu ở trên cùng, featured image sống động, nhiều bố cục, kiểu header, social media icon và các tính năng khác. Theme rất dễ thiết lập, hầu hết các tùy chọn hoạt động ngay lập tức khi kích hoạt theme.

Theme Feltmag
Theme Feltmag

14. Spencer

Spencer là một theme tin tức và tạp chí hiện đại trên nền tảng WordPress, trang chủ có một bố cục full width background image ở trên cùng để hiển thị để tin tức nổi bật, tiếp theo là các bài viết mới nhất và các phần khác của website. Theme có các vị trí quảng cáo tích hợp để hiển thị quảng cáo trên website, đi kèm với các widget tùy chỉnh để content discovery và tính năng social media. Việc thiết lập theme khá dễ dàng, với nhiều tùy chọn được sắp xếp gọn gàng dưới trình tùy chỉnh theme trực tiếp.

Theme Spencer
Theme Spencer

Ngoài thông tin trên bạn có thể tham khảo thêm:

15. Domino Magazine

Domino là một theme WordPress đa chức năng và được thiết kế tốt dành cho website tin tức và tạp chí, theme có sẵn nhiều bảng màu khác nhau và đi kèm với dynamic visual page builder. Các tính năng đáng chú ý khác của Domino bao gồm news ticker, widget tùy chỉnh cho các featured category, quảng cáo, tabbed widget và thông tin thời tiết, theme còn có một trang cài đặt theme tùy chỉnh và nhiều tùy chọn trong trình tùy chỉnh. Ngoài ra, theme sử dụng responsive design và hỗ trợ màn hình Retina, điều này giúp website hiển thị tốt trên cả máy tính và thiết bị di động.

Theme Domino Magazine
Theme Domino Magazine

Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu thêm:

16. Wonderwall

Wonderwall là một theme WordPress tạp chí và tin tức tuyệt vời cho các website có nhiều nội dung, đi kèm với các bố cục trang chủ sẵn có với lưới bài viết, nội dung nổi bật, chế độ xem danh sách và nhiều hơn nữa. Theme có các widget tùy chỉnh cho social profile và content discovery, các vị trí quảng cáo banner riêng, typography đẹp mắt và nhiều tính năng khác. Việc thiết lập website rất dễ dàng, bằng cách sử dụng các tùy chọn trong trình tùy chỉnh trực tiếp.

Theme Wonderwall
Theme Wonderwall

17. The Essence

The Essence là một theme WordPress chuyên nghiệp dành cho các trang báo chí, blog và tạp chí trực tuyến, trang chủ có carousel slider và featured image được hiển thị rõ ràng. Trang chủ cũng cung cấp nhiều phần cho các bài viết nổi bật, tin tức mới nhất và nhiều hơn nữa, theme hướng đến sự đơn giản cả về mặt trình bày cũng như tính dễ sử dụng.

Theme The Essence
Theme The Essence

Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu thêm:

18. Magazine

Magazine là một theme WordPress dành cho báo chí và tạp chí, được thiết kế để mang lại cho người dùng sự truy cập nhanh chóng đến nội dung mới nhất. Trang chủ đi kèm với bố cục 3 cột, 2 cột và full width layout, cũng có thể tạo ra các kết hợp bố cục riêng của mình với trình page builder kéo và thả.

Theme Magazine
Theme Magazine

Theme cũng bao gồm các vị trí quảng cáo riêng để thêm quảng cáo Google Adsense vào website. Những tính năng đáng chú ý khác bao gồm sidebar không giới hạn, widget tùy chỉnh, tích hợp social media, news ticker và nhiều hơn nữa.

19. ColorMag

ColorMag là một theme WordPress miễn phí dành cho website báo chí, theme đi kèm với một số tính năng chất lượng giống như các theme có phí với một thiết kế đẹp mắt. ColorMag bao gồm nhiều khu vực widget ready, widget tùy chỉnh, widget bài viết nổi bật, boxed và full width layout, navigation menu cố định và nhiều tính năng khác. Theme còn hỗ trợ dịch thuật và có thể sử dụng để tạo ra các website đa ngôn ngữ với WPML.

Theme ColorMag
Theme ColorMag

20. Tinos

Tinos là một lựa chọn tuyệt vời cho theme báo chí WordPress, đi kèm với trang chủ có bố cục đơn giản với kiểu cột giống như một tờ báo và một hình ảnh nổi bật đi kèm cho mỗi tin tức. Theme bao gồm nhiều khu vực widget ready, trang chủ được tạo thành từ widget, mẫu full width page và nhiều hơn nữa, ngoài ra theme cũng hỗ trợ cho việc dịch thuật.

Theme Tinos
Theme Tinos

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu:

21. Prime News

Prime News là một theme WordPress được thiết kế đặc biệt cho các website báo chí và tạp chí, có một bố cục đa cột giúp dễ dàng thêm văn bản và hình ảnh. Theme được trang bị news ticker, slider tùy chỉnh, nhiều khu vực widget, widget tùy chỉnh, tải lên logo tùy chỉnh và nhiều tính năng khác. Theme dễ sử dụng đối với cả những người mới bắt đầu sử dụng WordPress, hầu hết các tính năng hoạt động ngay sau khi kích hoạt.

Theme Prime News
Theme Prime News

Có thể bạn quan tâm:

22. Editorial

Editorial là một theme WordPress miễn phí tuyệt vời được thiết kế dành cho các website báo chí, có một bố cục dựa trên widget, giúp kéo và thả các mục để xây dựng website. Theme đi kèm với nhiều sidebar, khu vực widget ready, màu sắc không giới hạn và tùy chỉnh dễ dàng với xem trước trực tiếp. Theme còn có khả năng dịch thuật và cũng có thể được sử dụng để tạo ra các website đa ngôn ngữ.

Theme Editorial
Theme Editorial

23. Paperbag

Paperbag là một theme WordPress tuyệt vời dành cho báo chí, được thiết kế để thu hút người dùng bằng cách cung cấp một bố cục chứa nhiều nội dung, giúp họ dễ dàng khám phá nội dung mới và khám phá tin tức đang nổi. Theme bao gồm các bố cục category, social media icon, content discovery widget, nhiều bảng màu và nhiều tính năng khác, theme còn hoạt động tốt với tất cả các plugin page builder để có thể tạo ra các bố cục riêng nếu cần.

Theme Paperbag
Theme Paperbag

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm:

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ hosting phù hợp để xây dựng website hoặc blog cá nhân trên nền tảng WordPress, hãy xem xét sử dụng dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix. Dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu của các trang web sử dụng mã nguồn WordPress, với nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Tốc độ tải trang nhanh chóng dưới 1 giây, đảm bảo bởi ổ cứng NVMe siêu tốc và công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Hỗ trợ và tư vấn tăng tốc độ trang web từ các chuyên gia WordPress 24/7.
  • An toàn dữ liệu được đảm bảo thông qua hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày, giúp khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng khi cần.
  • Website luôn ổn định nhờ hạ tầng hiện đại và công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện do Vietnix phát triển.
  • Việc tạo website WordPress trở nên dễ dàng chỉ với một click chuột thông qua WordPress Toolkit.
  • Tặng kèm bộ theme và plugin WordPress bản quyền.

Hãy liên hệ với Vietnix ngay bây giờ để được tư vấn và chọn gói WordPress Hosting phù hợp với nhu cầu của bạn!

Lời kết

Trên đây là tổng hợp các theme wordpress báo chí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho website của mình. Hy vọng những nội dung trên đã giúp bạn tìm ra theme tạp chí wordpress phù hợp cho website của mình. Ngoài ra bạn có thể xem thêm theme bản quyền tốt nhất hiện nay hoặc theme một trang WordPress đẹp, miễn phí. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết để biết thêm nhiều thông tin khác trên blog Vietnix.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (145 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI