Firewall Anti DDoS
SSL
5
5

16 Theme WordPress du lịch miễn phí, chuyên nghiệp nhất hiện nay

1447
Lượt xem
Home WordPress 16 Theme WordPress du lịch miễn phí, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Nếu bạn đang muốn ghi lại các chuyến đi của mình trên blog, website thì bạn sẽ cần một loại theme WordPress du lịch cụ thể. Những hình ảnh là yếu tố quan trọng đối với bất kỳ blog du lịch nào, vì vậy bạn sẽ cần một theme hiển thị tất cả các hình ảnh bạn đã chụp từ tất cả các chuyến đi của mình. Cùng Vietnix tìm hiểu những theme WordPress dành cho blog về du lịch miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

1. Poseidon

Poseidon là tên một vị thần trong Thần thoại Hy Lạp, ông là người cai quản Đại dương. Theme WordPress du lịch này phản ánh sức mạnh và quyền lực nằm trong cái tên đó. Poseidon là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách du lịch có thiên hướng về biển và đại dương để thực hiện quay video những chuyến đi tham quan dưới biển của họ.

Theme WordPress du lịch - Poseidon WordPress
Theme WordPress du lịch – Poseidon WordPress

Một số tính năng chính của theme này là slider toàn màn hình cùng với những hình ảnh tuyệt đẹp của bạn. Danh sách các bài viết nổi bật và bài viết mới nhất đều full-width. Cung cấp cho bạn nhiều không gian để liên kết đến các category khác nhau trong những chuyến du lịch của mình.

Ngoài ra, còn có một phần để chèn tất cả các nền tảng mạng xã hội, giúp người dùng khi truy cập có thể cập nhật được các thông tin mới từ social của bạn.

Đặc biệt, theme WordPress du lịch này là hoàn toàn miễn phí.

2. Travel Diaries

Travel Diaries là theme WordPress du lịch phù hợp nếu bạn không chỉ làm blog du lịch đơn thuần mà còn có tính kinh doanh nhiều hơn. Bạn có thể sử dụng thông tin, hình ảnh và trải nghiệm từ các chuyến đi để thể hiện phong cách sống của bạn.

Với theme này, bạn sẽ có một giao diện tùy chỉnh trang chủ theo ý muốn, ngoài ra còn có 2 layout menu cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, theme Travel Diaries có một tab để theo dõi số lượng các quốc gia bạn đã đến từ trước cho đến nay, quốc gia bạn hiện đang ở và những tính năng tuyệt với khác.

Theme WordPress du lịch - Travel Diaries
Theme WordPress du lịch – Travel Diaries

Travel Diaries giúp bạn có thể phát triển danh sách đăng ký của mình thông một Subscribe Form ngay banner đầu trang. Nếu blog của bạn đã được giới thiệu trên các ấn phẩm du lịch khác, thì Travel Diaries có một tính năng riêng giúp bạn chia sẻ những thông tin đó. Theme Travel Diaries là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các blogger du lịch.

Banner WordPress Hosting Singlepost

Chương trình ra mắt dịch vụ WordPress Hosting miễn phí 500 mẫu website

3. Blossom Travel

Blossom Travel là một theme WordPress du lịch miễn phí tuyệt đẹp, phù hợp để tạo một blog du lịch cho các bạn nữ. Bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm du lịch và hình ảnh những nơi bạn đã ghé thăm bằng cách sử dụng tính năng có sẵn trên web cùng với thiết kế theo phong cách trang nhã và hấp dẫn.

Thiết kế đẹp mắt với sự kết hợp màu sắc thú vị sẽ mang lại khả năng sáng tạo tuyệt vời theo phong cách cá nhân và sự thu hút người dùng vào blog của bạn.

Theme WordPress du lịch - Blossom Travel
Theme WordPress du lịch – Blossom Travel

Mặc dù dành riêng cho blog du lịch, bạn cũng có thể tạo các kiểu blog khác nhau về phong cách sống, làm đẹp, ẩm thực, thời trang và nhiều loại blog khác bằng cách sử dụng chủ đề này. Đây là một theme có mức độ tùy chỉnh cao và được xây dựng trên một công cụ cho phép bạn tùy chỉnh blog của mình với bản xem trước trực tiếp.

Hơn nữa, tốc độ và tối ưu hóa SEO giúp trang web của bạn trở nên thân thiện và có cơ hội được xếp thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google. Theme cũng có phần đăng ký emailInstagram trên trang chủ để giúp bạn phát triển số người theo dõi trên mạng xã hội và danh sách email của mình.

4. Travel Eye

Travel Eye là theme WordPress du lịch hoàn hảo cho bất kỳ blogger hoặc một Agency nào muốn kết hợp đặt phòng vào thiết lập blog của họ. Theme này để tất cả thông tin liên hệ ở chế độ xem đầy đủ, các link mạng xã hội, cũng như menu giúp hầu hết mọi thứ đều có thể truy cập được từ trang chủ. Slider toàn màn hình cung cấp cho bạn tất cả không gian mà bạn cần để thu hút người dùng bằng những hình ảnh tuyệt đẹp.

Theme WordPress du lịch - Travel Eye
Theme WordPress du lịch – Travel Eye

Trang chủ cũng cung cấp cho những khách du lịch tùy chọn để đặt các chuyến đi, chuyến tham quan hoặc du lịch và chọn từ một loạt tour nổi bật được chọn lọc thủ công. Bạn cũng có thể giới thiệu những hình ảnh hấp dẫn từ những chuyến đi gần đây, cũng như những gương mặt của nhóm đằng sau blog.

Travel Eye là một theme WordPress du lịch hoàn hảo cho hầu hết các blogger và chúng hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.

5. Travel Master

Travel Master là một theme WordPress được phát triển cho các đại lý du lịch và nhà điều hành tour du lịch ở mọi quy mô. Ngoài ra, Travel Master lý tưởng cho các nhà điều hành tour du lịch và đại lý du lịch chuyên về các chuyến tham quan trong ngày, gói tour du lịch, kỳ nghỉ, đi bộ đường dài và cắm trại, tham quan thành phố, gói du thuyền,…

Đây là một trong những theme WordPress có tính năng và giao diện quản lý tốt. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trang web bằng các công cụ tùy biến. Bạn có thể thêm hoặc xóa bớt theo ý muốn, thay đổi kiểu dáng, biểu trưng mà không cần hoặc không có nhiều kiến ​​thức về code.

Theme WordPress du lịch - Travel Master
Theme WordPress du lịch – Travel Master

6. Prevalent

Prevalent là một lựa chọn miễn phí tuyệt vời khác cung cấp một thiết kế gọn gàng và chuyên nghiệp. Mặc dù, được thiết kế riêng cho ngành du lịch, nhưng chúng còn có thể được điều chỉnh để sử dụng cho nhiều loại hình kinh doanh, bao gồm nhiếp ảnh, hotel, thể dục, spa, làm đẹp, giáo dục, thể thao,…

Theme WordPress du lịch - Prevalent
Theme WordPress du lịch – Prevalent

Theme WordPress du lịch này giúp bạn dễ dàng thêm và làm nổi bật các package khác nhau mà bạn cung cấp, cho phòng nghỉ, du lịch và các sự kiện. Bạn có thể kết hợp giữa eCommerce plugin và booking plugin. Tất cả đều giúp những người dùng truy cập website của bạn để đặt lịch hẹn, phòng hoặc bất kỳ thứ gì khác liên quan đến doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn.

7. The Minimal

The Minimal phù hợp cho các blogger du lịch phát triển mạnh về những chủ nghĩa tối giản. The Minimal, như cái tên cho thấy đây là một theme được tạo ra với trọng tâm là sự đơn giản qua việc viết blog và ghi lại các chuyến du lịch của bạn dễ dàng hơn.

The Minimal - Travel WordPress theme
The Minimal – Travel WordPress theme miễn phí

Theme này vẫn mang đến cho bạn cơ hội để giới thiệu các bài review và những hình ảnh nổi bật nhất của bạn thông qua một slider và các bài viết của bạn là trọng tâm của theme này.

Theme The Minimal này hoàn hảo cho bất kỳ blogger du lịch nào vì chúng mang lại cho bạn cơ hội thể hiện bản thân, các link qua mạng xã hội của bạn và hay là cả một tính năng tìm kiếm. The Minimal là sự lựa chọn tốt nhất cho một blogger du lịch theo chủ nghĩa tối giản.

8. Courtyard

Courtyard là một sự lựa chọn theme WordPress du lịch khác cung cấp thiết kế đáp ứng và sạch sẽ có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Courtyard được thiết kế riêng cho ngành du lịch và cho phép bạn làm nổi bật những hình ảnh full – width để thực sự giúp du khách đắm mình vào các điểm đến mà bạn muốn quảng bá tới.

Theme WordPress du lịch - Courtyard
Theme WordPress du lịch – Courtyard

Theme này cũng có thể được sử dụng cho nhà hàng, khách sạn và những địa điểm ăn vặt nổi tiếng hay ký túc xá, nhà trọ, quán cà phê,… Chỉ cần điều chỉnh các tùy chọn layout và thiết kế cho phù hợp với mục đích của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh landing page bằng những liên kết hình ảnh và các nút CTA.

9. Travel Booking

Travel Booking là một theme WordPress du lịch miễn phí để tạo trang web đặt vé du lịch online cho các cá nhân, nhà điều hành hay các công ty du lịch. Bạn có thể thêm vào đó là các chuyến đi, điểm đến và loại hình dịch vụ.

Ngoài ra, bạn có thể làm nổi bật các hoạt động du lịch và cho phép người dùng truy cập đặt các chuyến đi. Với thiết kế tuyệt đẹp kết hợp với các hiệu ứng CSS hiện đại giúp cho website trở nên sinh động hơn và giúp cho người dùng truy cập cảm thấy như trong một chuyến đi thật sự.

Theme WordPress du lịch - Travel Booking
Theme WordPress du lịch – Travel Booking

Theme Travel Booking được tối ưu hóa tốc độ, ngôn ngữ, chuẩn hóa SEO và thân thiện với thiết bị di động. Ngoài các công ty đặt phòng du lịch, bạn cũng có thể sử dụng theme Travel Booking để viết blog về chủ đề du lịch, khách sạn, spa, giường và bữa sáng hay khu nghỉ dưỡng sang trọng, đặt phòng, điều hành tour, du lịch, vận tải và đặt xe,… Rất nhiều thứ mà bạn có thể khai thắc và tận dụng trên theme Travel Booking này.

10. Travel Agency

Travel Agency là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ website của Agency du lịch nào. Theme có header full-width nổi bật, nơi bạn có thể đánh dấu những điểm đến du lịch phổ biến nhất của mình hoặc một thỏa thuận du lịch cụ thể. Bạn cũng có thể thêm các chuyến đi, điểm đến và các loại chuyến đi để làm nổi bật các hoạt động du lịch và cho phép những visitor dễ dàng book các chuyến đi ngay từ website của bạn.

Theme WordPress du lịch này có bản demo rất dễ cài đặt và thiết lập lên website của mình. Nhiều templates sẵn có để giúp bạn tạo tất cả các trang cần thiết cho website của mình.

Travel Agency - Theme WordPress du lịch miễn phí
Travel Agency – Theme WordPress du lịch miễn phí

Theme hoàn toàn đáp ứng để những visitor của bạn có thể dễ dàng book các chuyến đi cho dù họ đang sử dụng thiết bị nào. Bạn có thể tùy chỉnh các thành phần của website như font và màu sắc, tải lên logo của riêng bạn với nhiều tùy chỉnh khác.

Ngoài ra, theme này được tối ưu hóa cho SEO và tốc độ tải nhanh. Bạn có thể tận dụng theme Travel Agency này để vừa triển khai dịch vụ của bạn mà vừa thân thiện với SEO. Rất tốt để bạn có thể đưa website của mình tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn trên Internet.

11. Travel Way

Một lựa chọn tuyệt vời khác là theme Travel Way. Travel Way hoàn toàn đáp ứng cho bất kỳ công ty nào trong ngành du lịch hoặc lữ hành. Ngoài ra, việc cài đặt thư viện khiến chúng có thể dễ dàng được sử dụng cho các website danh mục đầu tư hoặc photography.

Theme sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ và bộ font chữ đa dạng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. Với Travel Way, bạn có thể giới thiệu các dịch vụ, package hay điểm đến và các yếu tố khác có liên quan đến công ty của bạn.

Travel Way - Theme WordPress du lịch miễn phí
Travel Way – Theme WordPress du lịch miễn phí

Theme Travel Way cũng tương thích và liên kết được với WooCommerce, vì vậy bạn có thể thêm các yếu tố thương mại điện tử. Cho phép các khách hàng có thể book các gói du lịch hoặc phòng khách sạn, bán hàng hóa hoặc quà lưu niệm.

Travel Way hoạt động với Gutenberg và tương thích với hầu hết các trình chỉnh sửa Page Builder. Travel Way không giới hạn slider, logo với nhiều tùy chọn khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh được sidebar, category và tích hợp các liên kết mạng xã hội, breadcrumbs,…

12. Travelore

Travelore là một theme WordPress tạp chí về du lịch đa năng miễn phí đi kèm với thiết kế đẹp mắt và chức năng ấn tượng để làm hài lòng những người dùng khó tính nhất. Theme có một loạt các tiện ích và khả năng phù hợp cho bất kỳ ai muốn khởi chạy một blog du lịch đầy phong cách. Vì Travelore là một theme đa dạng, phù hợp với mọi loại trang web.

Theme WordPress du lịch - Travelore
Theme WordPress du lịch – Travelore

Một loạt các tính năng đã được tích hợp vào Travelore, khiến chúng trở thành một theme được ưa chuộng để sử dụng. Theme bao gồm một loạt các tính năng quan trọng như nội dung nổi bật, slider, nội dung chính, mã tin tức, danh mục đầu tư, dịch vụ, lượt xem nhiều nhất và nhiều tính năng khác nữa.

Tất cả các tính năng trên làm cho chúng trở thành một trong những theme tốt nhất cho các trang web thuộc bất kỳ hình thức nào, đặc biệt là các blog và tạp chí du lịch.

Vì bố cục có chiều sâu của theme Travelore đặt nội dung của bạn ở vị trí chính giữa và giới thiệu nội dung đó cho người dùng truy cập một cách vô cùng sang trọng. Travelore đảm bảo rằng khách truy cập của bạn tương tác tốt và trang web của bạn sẽ hiển thị tất cả thông tin cần thiết.

13. Writee

Nếu bạn đang tìm một theme WordPress cho blog về mảng du lịch, hãy xem xét theme Writee. Theme này tập trung vào việc viết blog nên bạn có thể yên tâm rằng các hướng dẫn du lịch của bạn sẽ nổi bật. Chúng bao gồm các hình ảnh nổi bật lớn cho mỗi bài đăng có nghĩa là giới thiệu các điểm đến du lịch khác nhau một cách dễ dàng.

Bạn cũng có thể thêm các slider trên đầu trang chủ cũng như trong bài đăng của mình để hiển thị nhiều hình ảnh sinh động hơn.

Travel WordPress theme - Writee
Travel WordPress theme – Writee

Theme có thể được tùy chỉnh bằng Live Customizer. Font chữ đa dạng và việc tải thêm font dễ dàng, tùy chỉnh màu sắc, upload những logo hình ảnh của bạn và tận dụng các cài đặt typography khác để biến theme này thực sự là của riêng bạn.

Theme Writee cũng đáp ứng các widget nút social media của riêng chúng. Trên hết, theme tương thích với WooCommerce nên bạn có thể bán sách hướng dẫn du lịch hoặc các phụ kiện liên quan đến du lịch của mình.

14. Tafri Travel

Hãy xem xét Tafri Travel nếu bạn đang tìm kiếm một theme WordPress du lịch hiện đại và sang trọng. Theme này có thể được sử dụng bởi các Agency và các blogger về mảng du lịch.

Tafri Travel có không gian rộng rãi để giới thiệu các điểm đến của bạn và các giao dịch package cũng như cung cấp các hướng dẫn, đề xuất chi tiết cho các điểm đến địa phương. Bạn cũng có thể dễ dàng hiển thị các chuyến tham quan nổi bật và quảng bá các dịch vụ liên quan đến du lịch của mình.

Theme WordPress du lịch - Tafri Travel
Theme WordPress du lịch – Tafri Travel

Theme đáp ứng và có thể dễ dàng được tùy chỉnh với các color và font của bạn. Bạn cũng có thể thêm logo của riêng mình và sử dụng các shortcode khác nhau để thêm các nút, accordion và các yếu tố khác vào các trang của bạn. Theme cũng hỗ trợ Google Font và đi kèm với nhiều page layout để giúp bạn thiết lập theme của mình theo cách bạn mong muốn.

15. Travel Ultimate

Travel Ultimate là một theme miễn phí, dễ sử dụng, phù hợp nhất cho các công ty du lịch. Travel WordPress giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến tham quan ngay trên trang chủ của bạn, có thể dễ dàng hiển thị các địa điểm nổi tiếng và kéo các visitor vào blog để họ có thể đọc thêm về các điểm đến du lịch khác nhau.

Ngoài ra, bạn có thể hiển thị các đánh giá từ những khách hàng trước đây để xây dựng được lòng tin cho các người dùng.

Travel Ultimate - Theme WordPress du lịch
Travel Ultimate – Theme WordPress du lịch

Theme này đáp ứng được việc cài đặt và thiết lập dễ dàng cho mọi đối tượng nhờ import bản demo bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc, font chữ để giao diện theme làm được thể hiện theo cách bạn muốn. Bạn cũng sẽ tìm thấy các widget tùy chỉnh, các phần được tạo sẵn cho trang chủ và khả năng thêm CSS của riêng bạn để bạn nâng cấp theme này một các tối ưu hơn.

16. Travelbiz

Một lựa chọn cuối cùng trong danh sách là Travelbiz. Theme WordPress du lịch này thân thiện với người dùng và cực kỳ dễ chỉnh sửa nhờ tích hợp sẵn với Gutenberg Editor. Có thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với bất kỳ công ty liên quan đến du lịch cũng như khách sạn, photography và các website danh mục đầu tư.

Ngoài ra, Travelbiz có hệ thống book phòng giúp những người dùng truy cập vào website của bạn dễ dàng book các phòng hoặc các gói du lịch ngay từ Langding page trên website của bạn.

Travelbiz - Theme WordPress du lịch
Travelbiz – Theme WordPress du lịch

Tạo nhiều gói tham quan như bạn muốn, thu hút với những lời chứng thực để làm nổi bật. Cần đảm bảo những người dùng truy cập website của bạn có trải nghiệm duyệt các website an toàn và bảo mật. Một số tính năng khác bao gồm nhiều page layout, nút CTA, dịch vụ, phần liên hệ với chúng tôi, slider, layout bài viết trên blog,…

Nếu bạn chưa biết nên mua theme WordPress ở đâu tốt nhất hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của Vietnix để tìm cho mình một mẫu theme phù hợp nhất: Top 10 website mua theme WordPress tốt nhất, giá rẻ, chất lượng.

Sau khi áp dụng những theme trên, bạn cần kết hợp thêm một số plugin nhằm tối ưu hiệu suất hoạt động cho website. Tuy nhiên, không phải plugin nào cũng miễn phí và bạn sẽ phải bỏ tiền thì mới có thể sở hữu chúng.

Hiểu rõ tâm lý từ khách hàng, Vietnix đã triển khai chương trình tặng bộ quà tặng theme và plugin bản quyền miễn phí trị giá 26.000.000 VND/Năm khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Hosting, VPS tốc độ cao tại Vietnix. Đây là chương trình được triển khai nhằm giúp khách hàng có thể an tâm xây dựng thương hiệu, phát triển kinh doanh trên internet mà không tốn quá nhiều thời gian để thiết kế, quản trị website.

cd branding

Danh sách chi tiết các công cụ nằm trong phần quà này bao gồm:

 • Plugin: WP Rocket – cải thiện tốc độ website thân thiện hơn với người dùng.
 • Plugin: Rank Math SEO Pro – tối ưu nội dung và cấu trúc website chuẩn SEO giúp cải thiện thứ hạng trang web hiệu quả.
 • Plugin: iTheme Security Pro – tăng độ bảo mật thông tin cho trang.
 • Plugin: WPML – dịch thuật nội dung trang sang nhiều ngôn ngữ khác.
 • Plugin: WP Smush Pro – tối ưu hình ảnh trên trang dễ dàng.
 • Theme + plugin: WP Astra Growth Bundle.
 • Toàn bộ 164 theme + plugin của MyThemeShop.
 • Plugin: Elementor Pro hỗ trợ thiết kế website đơn giản chỉ với thao tác kéo thả.
 • Theme: Divi cung cấp hàng trăm mẫu website đa lĩnh vực.

Liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ tại Vietnix để được tư vấn chi tiết cấu hình tối ưu nhất và nhận phần quà tặng kèm cực hấp dẫn ngay hôm nay:

 • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 1800 1093.
 • Email: sales@vietnix.com.vn.

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã có thể chọn ra theme WordPress du lịch miễn phí phù hợp cho website của mình. Tất cả các travel theme WordPress trên đều đáp ứng tốt cho một blog cá nhân hoặc các doanh nghiệp nhỏ. Chúc các bạn thành công.

Chia sẻ lên
Theo dõi trên
Đánh giá
5/5 - (194 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Mình là Trường - hiện đang phụ trách một số mảng trong chiến lược Marketing của Vietnix và đặc biệt là SEO. Ngoài ra, mình còn thích sử dụng WordPress để xây dựng website trong nhiều năm qua. Mình mong muốn có thể dùng trải nghiệm thực tế khi làm việc tại Vietnix để đem lại những chia sẻ hữu ích cho các bạn.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận