Đánh giá về MyThemeShop? Có nên sử dụng MyThemeShop?

Lượt xem
Home

MyThemeShop có lẽ là cái tên quá quen thuộc với những người trong cộng đồng WordPress trong và ngoài nước. MyThemeShop được đánh giá là 1 trong những nhà cung cấp theme và plugin nổi bật với lượt thống kê gần 700,000 khách hàng sử dụng trên toàn thế giới. Tại sao MyThemeShop lại được người dùng ưa chuộng như vậy? Cùng Vietnix đánh giá toàn bộ tính năng, ưu điểm MyThemeShop mang lại cho người dùng trong bài viết sau.

Nhận toàn bộ theme và plugin MyThemeShop miễn phí tại Vietnix

Khi đăng ký sử dụng Hosting, VPS tốc độ cao tại Vietnix, bạn sẽ được tặng miễn phí gói gói Extended Membership của MyThemeShop trị giá đến 199$/Năm (tương đương 6.000.000 VND/Năm). Đây là một trong số những ưu đãi mà Vietnix triển khai nhằm hỗ trợ khách hàng thiết kế website đơn giản, nhanh chóng. Công cụ này đặc biệt hữu ích với những người dùng không quá am hiểu về công nghệ, kỹ thuật mà vẫn muốn sáng tạo một website chuyên nghiệp

Miễn phí toàn bộ theme và plugin của MyThemeShop khi mua hosting, VPS tại Vietnix
Miễn phí toàn bộ theme và plugin của MyThemeShop khi mua hosting, VPS tại Vietnix

MyThemeShop nằm trong bộ Theme và Plugin trị giá đến 60.000.000 VND/Năm được tặng kèm cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ hosting, VPS tại Vietnix. Ngoài MyThemeShop, còn nhiều theme và plugin chất lượng khác mà bạn sẽ được nhận đó là:

 • Plugin: WP Rocket.
 • Plugin: Rank Math SEO Pro.
 • Plugin: WPML.
 • Plugin: WP Smush Pro.
 • Theme + plugin của WP Astra Growth Bundle.
 • Plugin: Elementor Pro.
 • Theme: Divi.
 • Theme: Bricks.

Ưu đãi được áp dụng ngay từ các gói dịch vụ với mức giá thấp nhất. Liên hệ với đội ngũ Vietnix ngay hôm nay để nhận báo giá chi tiết và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

MyThemeShop là gì?

MyThemeShop được biết đến là thương hiệu sản xuất các theme và plugin WordPress phân phối cho người dùng trên toàn thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, MyThemeShop đã sáng tạo ra hơn 83 sản phẩm bao gồm 65 theme và nhiều loại plugin mang lại nhiều tính năng ưu việt.

MyThemeShop là gì?
MyThemeShop là gì?

Theme và plugin của MyThemeShop hỗ trợ nhiều tính năng, tương thích với mọi website và thời gian tải website nhanh chóng. Có thể thấy, được tích hợp tính năng tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm là ưu điểm vượt trội mang lại doanh thu cho các theme của MyThemeShop. Các theme của MyThemeShop hoạt động rất tốt trong việc nâng cao tốc độ tải trang, và một số theme đã xếp hạng ở vị trí TOP đầu trong một số bài kiểm tra tốc độ tải trang của theme WordPress hiện nay.

Các tính năng của MyThemeShop

Mặc dù 63 chủ đề có sẵn từ MyThemeShop trải dài trên nhiều loại ứng dụng, nhưng có một số yếu tố chung giúp phân biệt các dịch vụ của họ.

Các tính năng của MyThemeShop
Các tính năng của MyThemeShop
 1. Light Theme: Theme được sử dụng rất nhiều bởi tiêu chí linh hoạt, gọn nhẹ, chuẩn SEO và đặc biệt tốc độ tải trang rất nhanh.
 2. HTMLCSS: Theme được tạo ra bằng cách sử dụng HTML5 và CSS3 markup.
 3. Search Engine Optimized (SEO Optimized): Hầu hết các theme tại MyThemeShop đều được tối ưu SEO Onpage tổng thể giúp các công cụ tìm kiếm index website của bạn dễ dàng hơn.
 4. Adsense Optimized: Các theme được chèn biểu ngữ quảng cáo Adsense hoặc liên kết để kiếm tiền online.
 5. Thiết kế đẹp mắt, thân thiện với người dùng: Mỗi theme sở hữu một thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp giúp giữ chân khách truy cập và tăng tỉ lệ chuyển đổi.
 6. Theme thân thiện với thiết bị di động: Thân thiện với thiết bị di động là một trong những yếu tố quan trọng để Google đánh giá điểm SEO trên website, blog. Điểm cộng lớn của MyThemeShop là mọi theme đều được thiết kế responsive thân thiện với mọi thiết bị di động, và các thiết bị như desktop, tablet,… Vì vậy, nó có thể được nhìn thấy trên mọi thiết bị.
 7. Plugin Social Share: Các plugin social share được tích hợp sẵn cho phép bạn chia sẻ tài liệu của mình trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào.
 8. Khả năng tương thích với mọi trình duyệt: Mọi theme của MyThemeShop đều tương thích với các trình duyệt mới nhất, bao gồm Firefox, Mozilla, Opera, Safari và các trình duyệt khác.
 9. Tương thích với mọi plugin: Các plugin của bên thứ ba có thể được cài đặt mà không gặp bất kỳ sự cố nào.
 10. Website đa ngôn ngữ: Các theme được tích hợp sẵn plugin giúp dịch được hơn 40 ngôn ngữ khác nhau, quản trị website WordPress cực kỳ đơn giản, hiệu quả.

Mỗi theme WordPress của MyThemeShop đi kèm với một số tính năng bao gồm:

 • Thiết kế layout responsive hoàn toàn thân thiện với thiết bị di động.
 • Tùy chỉnh website dễ dàng, tùy chỉnh chỉ với một cú nhấp chuột và thiết lập đơn giản.
 • Tốc độ load trang nhanh chóng.
 • Tối ưu hóa SEO.
 • Đối với những người mới, MyThemeShop có kho thư viện đào tạo bằng video và tài liệu trực tuyến.

Bộ sưu tập theme khổng lồ

Với sự phát triển nhanh chóng, MyThemeShop cung cấp các theme cho bốn loại website khác nhau: blog, magazine, eCommerce, và businesse trên toàn thế giới.

theme cua mythemeshop
Đánh giá về MyThemeShop? Có nên sử dụng MyThemeShop? 144

Trong đó, có những theme lý tưởng phù hợp để xây dựng website du lịch, website giáo dục, website tin tức,… Mỗi theme đều hỗ trợ nhiều tính năng cực kỳ hữu ích được tích hợp sẵn giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh cho website của mình chỉ trong vài phút.

Khi bạn mua một theme từ MyThemeShop, bạn có thể sử dụng nó trên bao nhiêu website tùy thích và cần tuân theo các điều kiện nhất định. Bạn có thể bắt đầu ngay công việc xây dựng website, blog với MyThemeShop chỉ với 35$.

Làm thế nào để thiết lập các Theme?

Hầu hết các theme của MythemeShop đều được đánh giá rất cao, mỗi theme sẽ sở hữu thiết kế, tính năng cho từng mục đích sử dụng của khác hàng. Để lựa chọn theme phù hợp với nhu cầu của mình cần cân nhắc nhiều yếu tố, điều quan trọng nhất đối với những người mới chưa có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế website đó là khả năng chỉnh sửa dễ dàng của theme.

Sự dễ dàng chính là yếu tốt quyết định bạn có thể tạo website giống như hình dung hay không, hoặc không phải hối tiếc khi phải vật lộn với các tùy chỉnh quá khó hiểu.

Làm thế nào để thiết lập các Theme trong MyThemeShop
Làm thế nào để thiết lập các Theme ?

Rất may, các theme của MyThemeShop đi kèm với cửa sổ custom theme option dễ sử dụng. Điều này làm cho việc sửa đổi website của bạn dễ dàng hơn nhiều so với cách khác, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Với kho theme khổng lồ của MyThemeShop thật đơn giản để tùy chỉnh theme theo nhiều cách khác nhau, bao gồm thêm logo và icon yêu thích, cũng như thay đổi màu sắc của layout,…

Mặc dù các theme khác nhau có cách tùy biến khác nhau, nhưng Spike đã làm cho việc sửa đổi website trở nên đơn giản theo những cách sau:

 • Kiểu chữ: Thay đổi font chữ cho từng phần của website.
 • Người dùng có thể đặt post layout đăng duy nhất.
 • Dễ dàng chọn màu cho heading và mẫu background.
 • Bật floating header menu.
 • Hiển thị author.
 • Thêm social profile link và share icon.
 • Tùy chỉnh vị trí các quảng cáo.
 • Có thể tùy chỉnh thanh bên cũng như vị trí hiển thị chúng.

Như bạn có thể thấy, ta có thể thực hiện nhiều thay đổi đối với website của mình mà không cần chạm sử dụng dòng code nào và người dùng cũng có thể thêm CSS vào website bằng cách sử dụng các form có sẵn.

Theme tốt nhất từ MyThemeShop

Trước khi xem các theme phổ biến bạn phải quyết định loại theme muốn sử dụng cho website của mình. Dưới đây Vietnix đã tổng hợp những theme tốt nhất từ ứng dụng MyThemeShop.

Theme tốt nhất từ MyThemeShop
Theme tốt nhất từ MyThemeShop

1. Magazine

Nếu bạn muốn bắt đầu một blog tạp chí với với phong cách ấn tượng hỗ trợ trình bày nhiều nội dung trên một trang, bạn có thể sử dụng Theme Magazine. Nó đi kèm với nhiều layout để hiển thị các post mà người đọc sẽ không muốn bỏ lỡ.

Magazine MyThemeShop
Magazine MyThemeShop

Theme này được tối ưu hóa tốt cho các công cụ tìm kiếm, tích hợp SchemaAdsense sẵn sàng hiển thị các quảng cáo của Google Adsense.

2. Theme Schema

Theme Schema được đánh giá là theme WordPress thuộc MyThemeShop có tốc độ tải trang nhanh nhất và được tối ưu hóa cho SEO, nếu bạn đang lo lắng về xếp hạng website của mình hãy thử theme Schema. Schema bao gồm một schema markup, khuyến khích các công cụ tìm kiếm xếp hạng các trang nhanh hơn.

Theme Schema
Theme Schema

3. Corporate

Corporate là một theme từ MyThemeShop phù hợp với các website dành cho doanh nghiệp để tạo ra một giao diện mang lại sự tinh tế, chuyên nghiệp. Theme này phù hợp với các cơ quan, tập đoàn, doanh nghiệp và cả những người làm nghề freelancer. Corporate có tốc độ tải trang rất nhanh và khá thân thiện với SEO. Theme cũng có nhiều layout như Portfolio, bảng giá, liên hệ với chúng tôi,… điều này mang lại cho Corporate một sự chuyên nghiệp và được đông đảo người sử dụng.

Corporate theme
Corporate theme

4. WooShop

WooShop là một theme đẹp mắt và hấp dẫn dành cho các nhà bán lẻ và các trang thương mại điện tử. Theme này thúc đẩy lợi nhuận bằng cách thu hút khách truy cập với những layout được bố trí thu hút khách hàng truy cập và giữ chân họ lại nhằm tăng tỉ lệ chuyển đổi. Từ việc thêm sản phẩm vào giỏ đến việc đặt hàng, theme WooShop hỗ trợ mọi tính năng hữu ích mà bạn cần. Tính năng tốt nhất của Wooshop là tính năng dịch thuật đa ngôn ngữ, điều này rất quan trọng để bạn có thể thu hút các khách hàng quốc tế.

Theme WooShop
Theme WooShop

5. Coupon

Nếu bạn muốn bắt đầu một website nơi người dùng có thể share các phiếu giảm giá, bạn có thể sử dụng Coupon từ MyThemeShop. Theme này cung cấp những phong cách thời thượng cho đến những chức năng tốt nhất. Cộng với những khả năng tương thích với thương mại điện tử, bạn có thể sử dụng nó để bán mọi thử trên website của mình.

Theme WordPress Coupon
Theme WordPress Coupon

Theme Coupon được tối ưu hóa cho SEO, Adsense, cho phép bạn thay đổi giao diện của theme khi cần thiết. Đây là một trong những theme coupon WordPress phổ biến được sử dụng để thu hút nhiều khách hàng hơn khi bán phiếu giảm giá trên các website như eBay, Amazon và Walmart.

Lời kết

Themes và plugins của MyThemeShop là những sản phẩm tốt, chi phí phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng của người dùng. Như vậy trong bài viết trên Vietnix đã đánh giá toàn bộ các khía cạnh của MyThemeShop, hy vọng bạn sẽ chọn được plugin và theme phù hợp với website của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc và góp ý hãy để lại bình luận phía dưới nhé. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (62 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI