VPS
Hosting
Email
Máy chủ
Firewall Anti DDoS
Tên Miền
SSL
4
4

Đánh giá về MyThemeShop? Có nên sử dụng MyThemeShop?

692
Lượt xem
Home Tài Liệu Kỹ Thuật Đánh giá về MyThemeShop? Có nên sử dụng MyThemeShop?

MyThemeShop có lẽ là cái tên quá quen thuộc với những người trong cộng đồng WordPress trong và ngoài nước. MyThemeShop được đánh giá là 1 trong những nhà cung cấp theme và plugin nổi bật với lượt thống kê gần 700,000 khách hàng sử dụng trên toàn thế giới. Tại sao MyThemeShop lại được người dùng ưa chuộng như vậy? Cùng Vietnix đánh giá toàn bộ tính năng, ưu điểm MyThemeShop mang lại cho người dùng trong bài viết sau.

MyThemeShop là gì?

MyThemeShop được biết đến là thương hiệu sản xuất các theme và plugin WordPress phân phối cho người dùng trên toàn thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, MyThemeShop đã sáng tạo ra hơn 83 sản phẩm bao gồm 65 theme và nhiều loại plugin mang lại nhiều tính năng ưu việt.

MyThemeShop là gì?
MyThemeShop là gì?

Theme và plugin của MyThemeShop hỗ trợ nhiều tính năng, tương thích với mọi website và thời gian tải website nhanh chóng. Có thể thấy, được tích hợp tính năng tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm là ưu điểm vượt trội mang lại doanh thu cho các theme của MyThemeShop. Các theme của MyThemeShop hoạt động rất tốt trong việc nâng cao tốc độ tải trang, và một số theme đã xếp hạng ở vị trí TOP đầu trong một số bài kiểm tra tốc độ tải trang của theme WordPress hiện nay.

Các tính năng của MyThemeShop

Mặc dù 63 chủ đề có sẵn từ MyThemeShop trải dài trên nhiều loại ứng dụng, nhưng có một số yếu tố chung giúp phân biệt các dịch vụ của họ.

Các tính năng của MyThemeShop
Các tính năng của MyThemeShop
 1. Light Theme: Theme được sử dụng rất nhiều bởi tiêu chí linh hoạt, gọn nhẹ, chuẩn SEO và đặc biệt tốc độ tải trang rất nhanh.
 2. HTMLCSS: Theme được tạo ra bằng cách sử dụng HTML5 và CSS3 markup.
 3. Search Engine Optimized (SEO Optimized): Hầu hết các theme tại MyThemeShop đều được tối ưu SEO Onpage tổng thể giúp các công cụ tìm kiếm index website của bạn dễ dàng hơn.
 4. Adsense Optimized: Các theme được chèn biểu ngữ quảng cáo Adsense hoặc liên kết để kiếm tiền online.
 5. Thiết kế đẹp mắt, thân thiện với người dùng: Mỗi theme sở hữu một thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp giúp giữ chân khách truy cập và tăng tỉ lệ chuyển đổi.
 6. Theme thân thiện với thiết bị di động: Thân thiện với thiết bị di động là một trong những yếu tố quan trọng để Google đánh giá điểm SEO trên website, blog. Điểm cộng lớn của MyThemeShop là mọi theme đều được thiết kế responsive thân thiện với mọi thiết bị di động, và các thiết bị như desktop, tablet,… Vì vậy, nó có thể được nhìn thấy trên mọi thiết bị.
 7. Plugin Social Share: Các plugin social share được tích hợp sẵn cho phép bạn chia sẻ tài liệu của mình trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào.
 8. Khả năng tương thích với mọi trình duyệt: Mọi theme của MyThemeShop đều tương thích với các trình duyệt mới nhất, bao gồm Firefox, Mozilla, Opera, Safari và các trình duyệt khác.
 9. Tương thích với mọi plugin: Các plugin của bên thứ ba có thể được cài đặt mà không gặp bất kỳ sự cố nào.
 10. Website đa ngôn ngữ: Các theme được tích hợp sẵn plugin giúp dịch được hơn 40 ngôn ngữ khác nhau, quản trị website WordPress cực kỳ đơn giản, hiệu quả.

Mỗi theme WordPress của MyThemeShop đi kèm với một số tính năng bao gồm:

 • Thiết kế layout responsive hoàn toàn thân thiện với thiết bị di động.
 • Tùy chỉnh website dễ dàng, tùy chỉnh chỉ với một cú nhấp chuột và thiết lập đơn giản.
 • Tốc độ load trang nhanh chóng.
 • Tối ưu hóa SEO.
 • Đối với những người mới, MyThemeShop có kho thư viện đào tạo bằng video và tài liệu trực tuyến.
VPS NVMe Single Post

Chương trình ra mắt dịch vụ VPS NVME tốc độ cao

Bộ sưu tập theme khổng lồ

Với sự phát triển nhanh chóng, MyThemeShop cung cấp các theme cho bốn loại website khác nhau: blog, magazine, eCommerce, và businesse trên toàn thế giới.

Trong đó, có những theme lý tưởng phù hợp để xây dựng website du lịch, website giáo dục, website tin tức,… Mỗi theme đều hỗ trợ nhiều tính năng cực kỳ hữu ích được tích hợp sẵn giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh cho website của mình chỉ trong vài phút.

Khi bạn mua một theme từ MyThemeShop, bạn có thể sử dụng nó trên bao nhiêu website tùy thích và cần tuân theo các điều kiện nhất định. Bạn có thể bắt đầu ngay công việc xây dựng website, blog với MyThemeShop chỉ với 35$.

Tuy nhiên có một phương pháp khác giúp bạn có thể sở hữu kho theme khổng lồ từ MyThemeShop miễn phí là sử dụng Hosting, VPS tại Vietnix. Đây là một trong số những ưu đãi mà Vietnix triển khai nhằm hỗ trợ khách hàng thiết kế website đơn giản, nhanh chóng. Công cụ này đặc biệt hữu ích với những người dùng không quá am hiểu về công nghệ, kỹ thuật mà vẫn muốn sáng tạo một website chuyên nghiệp

MyThemeShop nằm trong bộ Theme & Plugin trị giá đến 750$ được tặng kèm cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ. Ngoài ra còn một số công cụ khác mà bạn sẽ nhận được trong bộ công cụ này là:

 • Plugin: WP Rocket.
 • Plugin: Rank Math SEO Pro.
 • Plugin: itheme Security Pro.
 • Plugin: WPML.
 • Plugin: WP Smush Pro.
 • Trọn bộ theme + plugin của WP Astra Growth Bundle.

Ưu đãi được áp dụng ngay từ các gói dịch vụ với mức giá thấp nhất. Liên hệ với đội ngũ Vietnix ngay hôm nay để nhận báo giá chi tiết và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Làm thế nào để thiết lập các Theme?

Hầu hết các theme của MythemeShop đều được đánh giá rất cao, mỗi theme sẽ sở hữu thiết kế, tính năng cho từng mục đích sử dụng của khác hàng. Để lựa chọn theme phù hợp với nhu cầu của mình cần cân nhắc nhiều yếu tố, điều quan trọng nhất đối với những người mới chưa có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế website đó là khả năng chỉnh sửa dễ dàng của theme.

Sự dễ dàng chính là yếu tốt quyết định bạn có thể tạo website giống như hình dung hay không, hoặc không phải hối tiếc khi phải vật lộn với các tùy chỉnh quá khó hiểu.

Làm thế nào để thiết lập các Theme trong MyThemeShop
Làm thế nào để thiết lập các Theme ?

Rất may, các theme của MyThemeShop đi kèm với cửa sổ custom theme option dễ sử dụng. Điều này làm cho việc sửa đổi website của bạn dễ dàng hơn nhiều so với cách khác, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Với kho theme khổng lồ của MyThemeShop thật đơn giản để tùy chỉnh theme theo nhiều cách khác nhau, bao gồm thêm logo và icon yêu thích, cũng như thay đổi màu sắc của layout,…

Mặc dù các theme khác nhau có cách tùy biến khác nhau, nhưng Spike đã làm cho việc sửa đổi website trở nên đơn giản theo những cách sau:

 • Kiểu chữ: Thay đổi font chữ cho từng phần của website.
 • Người dùng có thể đặt post layout đăng duy nhất.
 • Dễ dàng chọn màu cho heading và mẫu background.
 • Bật floating header menu.
 • Hiển thị author.
 • Thêm social profile link và share icon.
 • Tùy chỉnh vị trí các quảng cáo.
 • Có thể tùy chỉnh thanh bên cũng như vị trí hiển thị chúng.

Như bạn có thể thấy, ta có thể thực hiện nhiều thay đổi đối với website của mình mà không cần chạm sử dụng dòng code nào và người dùng cũng có thể thêm CSS vào website bằng cách sử dụng các form có sẵn.

Theme tốt nhất từ MyThemeShop

Trước khi xem các theme phổ biến bạn phải quyết định loại theme muốn sử dụng cho website của mình. Dưới đây Vietnix đã tổng hợp những theme tốt nhất từ ứng dụng MyThemeShop.

Theme tốt nhất từ MyThemeShop
Theme tốt nhất từ MyThemeShop

1. Magazine

Nếu bạn muốn bắt đầu một blog tạp chí với với phong cách ấn tượng hỗ trợ trình bày nhiều nội dung trên một trang, bạn có thể sử dụng Theme Magazine. Nó đi kèm với nhiều layout để hiển thị các post mà người đọc sẽ không muốn bỏ lỡ.

Magazine MyThemeShop
Magazine MyThemeShop

Theme này được tối ưu hóa tốt cho các công cụ tìm kiếm, tích hợp SchemaAdsense sẵn sàng hiển thị các quảng cáo của Google Adsense.

2. Theme Schema

Theme Schema được đánh giá là theme WordPress thuộc MyThemeShop có tốc độ tải trang nhanh nhất và được tối ưu hóa cho SEO, nếu bạn đang lo lắng về xếp hạng website của mình hãy thử theme Schema. Schema bao gồm một schema markup, khuyến khích các công cụ tìm kiếm xếp hạng các trang nhanh hơn.

Theme Schema
Theme Schema

3. Corporate

Corporate là một theme từ MyThemeShop phù hợp với các website dành cho doanh nghiệp để tạo ra một giao diện mang lại sự tinh tế, chuyên nghiệp. Theme này phù hợp với các cơ quan, tập đoàn, doanh nghiệp và cả những người làm nghề freelancer. Corporate có tốc độ tải trang rất nhanh và khá thân thiện với SEO. Theme cũng có nhiều layout như Portfolio, bảng giá, liên hệ với chúng tôi,… điều này mang lại cho Corporate một sự chuyên nghiệp và được đông đảo người sử dụng.

Corporate theme
Corporate theme

4. WooShop

WooShop là một theme đẹp mắt và hấp dẫn dành cho các nhà bán lẻ và các trang thương mại điện tử. Theme này thúc đẩy lợi nhuận bằng cách thu hút khách truy cập với những layout được bố trí thu hút khách hàng truy cập và giữ chân họ lại nhằm tăng tỉ lệ chuyển đổi. Từ việc thêm sản phẩm vào giỏ đến việc đặt hàng, theme WooShop hỗ trợ mọi tính năng hữu ích mà bạn cần. Tính năng tốt nhất của Wooshop là tính năng dịch thuật đa ngôn ngữ, điều này rất quan trọng để bạn có thể thu hút các khách hàng quốc tế.

Theme WooShop
Theme WooShop

5. Coupon

Nếu bạn muốn bắt đầu một website nơi người dùng có thể share các phiếu giảm giá, bạn có thể sử dụng Coupon từ MyThemeShop. Theme này cung cấp những phong cách thời thượng cho đến những chức năng tốt nhất. Cộng với những khả năng tương thích với thương mại điện tử, bạn có thể sử dụng nó để bán mọi thử trên website của mình.

Theme WordPress Coupon
Theme WordPress Coupon

Theme Coupon được tối ưu hóa cho SEO, Adsense, cho phép bạn thay đổi giao diện của theme khi cần thiết. Đây là một trong những theme coupon WordPress phổ biến được sử dụng để thu hút nhiều khách hàng hơn khi bán phiếu giảm giá trên các website như eBay, Amazon và Walmart.

Lời kết

Themes và plugins của MyThemeShop là những sản phẩm tốt, chi phí phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng của người dùng. Như vậy trong bài viết trên Vietnix đã đánh giá toàn bộ các khía cạnh của MyThemeShop, hy vọng bạn sẽ chọn được plugin và theme phù hợp với website của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc và góp ý hãy để lại bình luận phía dưới nhé. Chúc các bạn thành công!

banner hosting gif
Chia sẻ bài viết
Đánh giá
5/5 - (2 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Mình là Trường - hiện đang phụ trách một số mảng trong chiến lược Marketing của Vietnix và đặc biệt là SEO. Ngoài ra, mình còn thích sử dụng WordPress để xây dựng website trong nhiều năm qua. Mình mong muốn có thể dùng trải nghiệm thực tế khi làm việc tại Vietnix để đem lại những chia sẻ hữu ích cho các bạn.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận