NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
23/10/2023
Lượt xem

14 dấu hiệu trang web bị hack không nên bỏ qua

23/10/2023
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (134 bình chọn)

Biết được dấu hiệu trang web bị hack giúp bạn kịp thời ngăn chặn và sửa chữa trước khi những hậu quả khác xảy đến. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chia sẻ một số dấu hiệu phổ biến của trang web bị hack kèm theo cách giải quyết để tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

1. Traffic trang web giảm đột ngột

Nếu xem báo cáo phân tích và thấy traffic giảm đột ngột, mặc dù Google Analytics được thiết lập đúng cách thì đây có thể là dấu hiệu cho thấy trang web WordPress đã bị hack. Traffic giảm đột ngột có thể do nhiều yếu tố khác nhau gây ra.

Ví dụ: Phần mềm độc hại trên trang web có thể chuyển hướng khách truy cập chưa đăng nhập đến các trang web spam.

Một lý do khác có thể khiến traffic giảm đột ngột có thể là do công cụ duyệt web an toàn của Google đang hiển thị cảnh báo cho user về trang web.

Công cụ duyệt web của Google  hiển thị cảnh báo
Công cụ duyệt web của Google hiển thị cảnh báo

Mỗi ngày, Google đưa vào blacklist khoảng 10.000 trang web chứa phần mềm độc hại và hàng nghìn trang web khác có nội dung lừa đảo. Đó là lý do tại sao mọi chủ sở hữu trang web cần đặc biệt chú ý đến vấn đề bảo mật WordPress của mình. Bạn có thể kiểm tra trang web của mình bằng công cụ safe browsing của Google để xem báo cáo an toàn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết sau để hiểu thêm về traffic:

Data injection là một trong những dấu hiệu phổ biến nhất của WordPress bị hack. Hacker tạo một backdoor trên trang web WordPress, cho phép họ truy cập để sửa đổi các file và database WordPress.

Những cuộc tấn công này thêm link đến các trang web spam. Thông thường, các link này được thêm vào footer của trang web, nhưng cũng có thể ở bất kỳ đâu. Việc xóa các link không đảm bảo rằng các link sẽ không quay trở lại. Do đó, bạn sẽ cần tìm và sửa backdoor được sử dụng để đưa dữ liệu này vào trang web.

3. Homepage bị xóa

Homepage bị xóa
Homepage bị xóa

Đây có lẽ là dấu hiệu rõ ràng nhất vì hiển thị rõ ràng trên homepage vì hầu hết các cuộc tấn công đều không làm hỏng homepage bởi họ không muốn bị chú ý càng lâu càng tốt. Tuy nhiên, một số hacker có thể phá hoại trang web để thông báo rằng trang web đã bị tấn công. Những hacker như vậy thường thay thế homepage bằng thông điệp của riêng họ.

4. Không thể đăng nhập vào WordPress

Không thể đăng nhập vào trang WordPress
Không thể đăng nhập vào trang WordPress

Nếu không thể đăng nhập vào trang WordPress của mình thì có khả năng hacker đã xóa tài khoản admin khỏi WordPress. Vì tài khoản không tồn tại nên không thể đặt lại mật khẩu của mình từ trang đăng nhập. Có nhiều cách khác để thêm tài khoản admin bằng phpMyAdmin hoặc qua FTP. Tuy nhiên, trang web sẽ không an toàn cho đến khi tìm ra cách hacker xâm nhập vào trang web của mình.

Nếu bạn đang cần một nhà cung cấp dịch vụ hosting trên nền tảng WordPress đáng tin cậy và chất lượng, bạn nên lựa chọn Vietnix. Dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix không chỉ tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất của trang web, mà còn đảm bảo an toàn và bảo mật dữ liệu.

Hấp dẫn hơn, khi đăng ký WordPress Hosting tại Vietnix, bạn sẽ nhận được một bộ theme và plugin WordPress bản quyền vô cùng giá trị, bao gồm các sản phẩm như Rank Math SEO Pro, Elementor Pro, Divi… Hãy lựa chọn Vietnix để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và không bỏ lỡ những ưu đãi khủng này!

5. Tài khoản user đáng ngờ trong WordPress

Những tài khoản user đáng ngờ
Những tài khoản user đáng ngờ

Nếu trang web cho phép user đăng ký và không sử dụng bất kỳ biện pháp bảo vệ đăng ký spam nào thì spam user accounts chỉ là thư rác thông thường mà bạn có thể xóa đơn giản. Tuy nhiên, nếu không nhớ đã cho phép đăng ký user và vẫn thấy tài khoản user mới trong WordPress thì có thể trang web đã bị hack.

Thông thường, tài khoản đáng ngờ sẽ có vai trò user admin và trong một số trường hợp, bạn có thể không xóa được tài khoản đó khỏi admin area WordPress của mình.

6. File và Script không xác định trên server

File và Script không xác định
File và Script không xác định

Nếu đang sử dụng plugin quét trang web như Sucuri thì sẽ cảnh báo khi tìm thấy file hoặc script không xác định trên server. Để tìm các file, bạn cần kết nối với trang WordPress của mình bằng ứng dụng FTP client, đây là nơi phổ biến nhất để tìm thấy các file và script độc hại là thư mục /wp-content/.

Thông thường, các file này được đặt tên tương tự như file WordPress để có thể gây nhầm lẫn với các file thông thường. Để nhận ra, cần kiểm tra cấu trúc file và thư mục. Tuy nhiên, bạn lưu ý rằng việc xóa các file này không đảm bảo các file xấu như vậy sẽ không quay trở lại.

7. Trang web thường chậm hoặc không phản hồi

Trang web load chậm hoặc không phản hồi
Trang web load chậm hoặc không phản hồi

Tất cả các trang web trên internet đều có thể trở thành mục tiêu của các cuộc tấn DDoS ngẫu nhiên. Các cuộc tấn công này sử dụng một số máy tính và server bị hack từ khắp nơi trên thế giới bằng địa chỉ IP giả. Đôi khi họ chỉ gửi quá nhiều yêu cầu đến server, trong khi những lần khác họ lại cố gắng đột nhập vào trang web.

Bạn có thể kiểm tra nhật ký server của mình để xem IP nào đang thực hiện quá nhiều yêu cầu và chặn họ, nhưng điều đó có thể không khắc phục được sự cố nếu có quá nhiều hoặc nếu hacker thay đổi địa chỉ IP. Cũng có thể trang WordPress chạy chậm và không bị hack. Trong trường hợp đó, bạn nên làm theo hướng dẫn để tăng tốc WordPress.

8. Hoạt động bất thường trong nhật ký server

Xem cách hoạt động bất thường trong nhật ký server
Xem cách hoạt động bất thường trong nhật ký server

Nhật ký server là các file văn bản đơn giản được lưu trữ trên web server. Các file này lưu giữ bản record của tất cả các lỗi xảy ra trên server cũng như tất cả traffic internet. Bạn có thể truy cập từ dashboard cPanel của tài khoản hosting WordPress trong phần Statistics.

Nhờ việc chứa tất cả các địa chỉ IP được sử dụng để truy cập trang web, nhật ký server này có thể giúp hiểu điều gì đang xảy ra khi trang web WordPress bị tấn công, do đó bạn có thể chặn các địa chỉ IP đáng ngờ. Nhật ký server cũng sẽ chỉ ra các lỗi server mà bạn có thể không thấy trong dashboard WordPress của mình và có thể khiến trang web gặp sự cố hoặc không phản hồi.

9. Không gửi hoặc nhận email WordPress

Không thể gửi hoặc nhận email WordPress
Không thể gửi hoặc nhận email WordPress

Server bị tấn công thường được sử dụng để gửi spam. Hầu hết các công ty hosting WordPress đều cung cấp tài khoản email miễn phí với dịch vụ hosting. Nhiều chủ sở hữu trang web WordPress sử dụng server email của nhà cung cấp dịch vụ hosting để gửi email WordPress.

Nếu không thể gửi hoặc nhận email WordPress thì rất có thể server đã bị hack để gửi email spam.

10. Nhiệm vụ theo lịch đáng ngờ

Kiểm soát cron WordPress
Kiểm soát cron WordPress

Web server cho phép user thiết lập các cron job. Đây là những tác vụ được lên lịch mà bạn có thể thêm vào server của mình. WordPress sử dụng cron để thiết lập các tác vụ theo lịch trình như xuất bản các bài đăng đã lên lịch, xóa các nhận xét cũ khỏi thùng rác,… Hacker có thể khai thác cron job để chạy các tác vụ theo lịch trình trên server mà bạn không hề biết.

Để tìm hiểu thêm về cron job, hãy xem hướng dẫn về cách xem và kiểm soát cron job WordPress.

11. Kết quả tìm kiếm bị hack

Kết quả tìm kiếm bị hack
Kết quả tìm kiếm bị hack

Nếu kết quả tìm kiếm từ trang web hiển thị title hoặc meta description không chính xác thì đây là dấu hiệu cho thấy trang web WordPress đã bị hack. Nhìn vào trang WordPress, bạn vẫn sẽ thấy title và description chính xác. Hacker một lần nữa đã khai thác một backdoor để tiêm code độc nhằm sửa đổi dữ liệu trang web theo cách mà chỉ các công cụ tìm kiếm mới nhìn thấy được.

12. Cửa sổ pop up hoặc pop under ads trên trang web 

Cửa sổ popup hoăc ad pop under spam
Cửa sổ pop up hoăc ad pop under spam

Những kiểu hack này đang cố gắng kiếm tiền bằng cách chiếm đoạt traffic trang web và hiển thị quảng cáo spam của chính họ. Những cửa sổ pop up này không xuất hiện đối với khách truy cập đã đăng nhập hoặc khách truy cập trực tiếp vào trang web, mà chỉ xuất hiện với user truy cập từ các công cụ tìm kiếm. Pop under ads mở trong một cửa sổ mới và user không thể nhận thấy.

13. Các file WordPress chính đã bị thay đổi

Các file WordPress chính bị thay đổi
Các file WordPress chính bị thay đổi

Nếu các file WordPress chính bị thay đổi hoặc sửa đổi theo cách nào đó thì đó là dấu hiệu quan trọng cho thấy trang web WordPress đã bị hack. Hacker có thể chỉ cần sửa đổi một file WordPress chính và đặt code của riêng họ vào đó. Họ cũng có thể tạo các file có tên tương tự như các file chính của WordPress.

Cách dễ nhất để theo dõi các file đó là cài đặt plugin bảo mật WordPress để theo dõi tình trạng của các file WordPress chính. Bạn cũng có thể kiểm tra thủ công các thư mục WordPress của mình để tìm bất kỳ file hoặc script đáng ngờ nào.

14. User được chuyển hướng ngẫu nhiên đến các trang web không xác định

User bị chuyển hướng đến trang web spam
User bị chuyển hướng đến trang web spam

Nếu trang web đang chuyển hướng khách truy cập đến một trang web không xác định thì đó là một dấu hiệu quan trọng khác cho thấy trang web có thể đã bị tấn công.

Sự xâm nhập này thường không bị phát hiện bởi vì không chuyển hướng user đã đăng nhập, hoặc cũng có thể không chuyển hướng người truy cập trang web trực tiếp bằng cách nhập địa chỉ vào trình duyệt của họ. Những loại xâm nhập như vậy thường do việc cài đặt một backdoor hoặc phần mềm độc hại trên trang web gây ra.

Bảo mật và sửa chữa trang web WordPress bị hack

Việc sửa lỗi một trang WordPress bị hack có thể vô cùng khó khăn. Vì vậy, nên liên hệ với các chuyên gia để nhận hỗ trợ cho việc xử lý những vấn đề này. Vietnix khuyến nghị sử dụng Sucuri để bảo vệ tất cả các trang web của mình.

Sucuri đi kèm với tính năng giám sát trang web 24/7 và trang web application firewall mạnh mẽ, giúp chặn các cuộc tấn công trước khi hacker tiếp cận trang web. Quan trọng nhất, họ sẽ dọn sạch trang web nếu bị hack.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo bài viết sau để biết thêm các cách bảo mật website đơn giản, hỗ trợ cho công việc:

Giữ trang web WordPress an toàn khỏi các hacker

Sau khi trang web được dọn sạch sẽ, bạn có thể khiến hacker cực kỳ khó truy cập vào trang web bằng cách bảo mật. Bảo mật trang web WordPress liên quan đến việc thêm các layer bảo vệ xung quanh trang web của. Chẳng hạn, sử dụng mật khẩu mạnh với xác minh 2 bước có thể bảo vệ admin area WordPress khỏi những lần đăng nhập trái phép.

Tương tự, bạn có thể chặn quyền truy cập vào các file WordPress quan trọng để bảo vệ hoặc đặt quyền chính xác cho các file và thư mục WordPress. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn bảo mật WordPress – Phương pháp và plugin hỗ trợ.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết các dấu hiệu cần tìm ở một trang WordPress bị tấn công. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của Vietnix về cách đặt mật khẩu bảo vệ thư mục quản trị viên WordPresslỗ hổng bảo mật là gì? Tìm hiểu lỗ hổng website để hỗ trợ cho công việc kinh doanh, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI