NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
17/11/2023
Lượt xem

Lỗi 503 Service Unavailable là gì? Nguyên nhân và các cách sửa lỗi 503

17/11/2023
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (167 bình chọn)

Tình trạng này rất thường gặp và phổ biến trên website vì máy chủ trang web không nhận được phản hồi. Đầu tiên, cùng tìm hiểu và theo dõi bài viết này giúp bạn hiểu về lỗi 503 Nguyên nhân và các cách sửa lỗi 503 Service Unavailable.

Lỗi 503 Service Unavailable là lỗi gì? Cách nhận biết lỗi 503

Lỗi 503 Service Unavailable là lỗi gì?

Lỗi 503 Service Unavailable là mã trạng thái HTTP (HTTP status code), nghĩa là lỗi máy chủ tạm thời không thể xử lý yêu cầu hay tạm thời ngừng hoạt động (Service Unavailable) hoặc website đang bảo trì. Và đây cũng là lỗi phổ biến trên WordPress hay được gọi là lỗi HTTP 503.

Lỗi 503 Service Unavailable là lỗi gì?
Lỗi 503 Service Unavailable là lỗi gì?

Cách nhận biết lỗi 503 Service Unavailable

Khi đã hiểu về lỗi 503 Service Unavailable ở trên, thì cách nhận biết lỗi 503 đơn giản hơn cho bạn. Bạn có thể thấy các lỗi 503 nhìn khác nhau ở những website khác nhau. Trang web cũng có thể sử dụng các tên khác nhau cho loại lỗi này. Ví dụ như bạn có thể thấy các kiểu lỗi 503 dưới đây:

 • Http/1.1 Service Unavailable
 • Lỗi 503
 • Lỗi 503 Service Temporarily Available
 • Lỗi 503 Service Unavailable
 • Dịch vụ không khả dụng-Lỗi DNS
 • Lỗi HTTP 503
 • HTTP 503
 • 503 Service Unavlaiable
Cách nhận biết một só hạng của lỗi 503
Cách nhận biết một số dạng của lỗi 503

Một số nguyên nhân gây ra lỗi 503

Máy chủ bảo trì

Việc bảo trì máy chủ liên tục, chẳng hạn như trong quá trình cập nhật Plugin, chủ để hoặc phần mềm có thể gây ra lỗi 503. Trong trường hợp này, trang web đi vào”trang thái bảo trì” và sẽ đưa ra một thông báo như sau: “Briefly unavailable for scheduled maintenance. Check back in a minute.”

Lỗi máy chủ bị gián đoạn

Server không có khả năng hỗ trợ một lượng người dùng quá lớn do tăng lượng truy cập đột ngột có thể gây ra lỗi 503 này. Sự tăng lượng truy cập đột ngột có thể khiến máy chủ bị gián đoạn.

Lỗi cấu hình DNS không chính xác

Lỗi 503 có thể cho thấy do lỗi cấu hình DNS (Domain Name Servers). Với nhiệm vụ biến đổi một một tên miền sang địa chỉ IP để nhận dạng trên hệ thống mạng tương ứng của nó. Lỗi ở cấu hình DNS của máy tính hoặc bộ định tuyến có thể gửi đến cho bạn một trang hoàn toàn khác và có thể đưa ra một lỗi 503 Service Unavailable.

Bị tấn công DDoS

Một cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS) với lượng lớn request đến trang web hoặc server mạng. Kết quả là ảnh hưởng đến hoạt động trang web hoặc máy chủ của nó không hoạt động nữa và chuyển sang trạng thái ngoại tuyến.

bi tan cong ddos
Bị tấn công DDoS

Để tránh bị tấn công DDoS, các quản trị viên website phải đầu tư vào một nhà cung cấp dịch vụ chống DDos chất lượng và đáng tin cậy. Bên cạnh đó, tăng cường bảo mật hơn cho website của mình tránh các mục đích xấu.

Hướng dẫn cách sửa lỗi 503 Service Unavailable đối với người dùng

Tải lại trang web

Bạn đợi một vài phút, rồi bấm vào nút làm mới trên thanh địa chỉ trình duyệt hoặc nhấn phím F5 (Ctrl + R).

Lưu ý: Tránh mất tiền oan khi bạn mua hàng trực tuyến mà thông báo lỗi 503 Dịch vụ Không khả dụng xuất hiện khi bạn đang thực hiện thanh toán. Bạn không nên thực hiện thanh toán nhiều lần vì có thể sẽ bị trừ tiền nhiều lần. Nếu gặp tình trạng này bạn cần liên hệ hệ thống trực tiếp với họ để tránh bị trừ tiền oan (Vì một số hệ thống thanh toán thẻ đều có hệ thống bảo vệ)

Khởi động lại thiết bị kết nối mạng

Mặc dù lỗi 503 thường là lỗi của trang web, nhưng cũng có thể xảy ra lỗi cấu hình DNS trên các thiết bị kết nối hoặc máy tính. Với lỗi này, thì cách khắc phục đơn giản hơn.

khoi dong lai thiet bi mang
Khởi động lại thiết bị mạng
 • Thứ nhất, khởi động lại máy tính của bạn.
 • Nếu nó không khắc phục được, bạn khởi động lại bộ định tuyến và các thiết bị kết nối khác (RouterModem)

Chờ đợi rồi quay lại trang sau

Lỗi 503 Service Unavailable là một lỗi phổ biến trên các trang web khi lưu lượng truy cập tăng mạnh và đang áp đảo các máy chủ, nên đợi được xem là biện pháp tốt nhất của bạn. Đây có thể được xem là cách giải quyết có nhiều khả năng thành công nhất dành cho lỗi 503. Khi có nhiều khách truy cập rời khỏi trang web, thì cơ hội tải trang thành công của bạn sẽ tăng lên.

Vô hiệu hóa “Tường lửa” (Windows Defender Firewall)

Windows Defender Firewall là một thiết bị bảo mật cơ bản giúp giám sát lưu lượng mạng, quyết định lưu lượng truy cập nào là an toàn và lưu lượng truy cập nào là độc hại. Trong một số trường hợp, có thể xảy ra việc tường lửa được định cấu hình ở đâu đó trên mạng, mà ứng dụng đang chạy ngăn cản một số dạng lưu lượng truy cập quan trọng. Tuy nhiên đôi khi, các tường lửa tự động có thể thực hiện xác thực nhầm, nội dung hoàn toàn an toàn và hợp lệ là độc hại, do đó đã tắt luồng nội dung đó ngay lập tức, việc này có nhiều nguy cơ dẫn đến lỗi 503 Service Unavailable. Thế nên việc vô hiệu hóa tường lửa có khả năng khắc phục lỗi hiệu quả.

Vô hiệu hóa “Tường lửa”
Vô hiệu hóa “Tường lửa”

Cách sửa lỗi 503 Service Unavailable đối với chủ trang web

Gặp tình trạng lỗi 503 như này cần nhanh chóng khắc phục không để xảy ra lỗi trong thời gian gian dài. Ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng, mất lưu lượng truy cập và ảnh hưởng đến SEO website.

Nâng cấp tài nguyên lưu trữ

Như nguyên nhân ở trên có đề cập về lưu lượng truy cập người dùng lớn dẫn đến việc máy chủ bị quá tải, gián đoạn dẫn đến lỗi 503.

Nâng cấp dịch vụ lưu trữ tài nguyên tránh lỗi 503
Nâng cấp dịch vụ lưu trữ tài nguyên

Vì vậy, bạn cần theo dõi tổng quan số lượng người dùng truy cập và thực hiện nâng cấp, thuê dịch vụ lưu trữ cao hơn phù hợp với nhu cầu người dùng truy cập website bạn.

Tăng băng thông cho trang web

Kết nối internet ảnh hưởng tương đối nhiều đến việc có xuất hiện lỗi 503 Service Unavailable hay không. Tăng băng thông sẽ giúp phần nào có thể giải quyết được vấn đề này mỗi khi gặp phải.

Một nguyên do khác làm nhà cung cấp dịch vụ có thể điều chỉnh tăng băng thông là cung cấp một dịch vụ để người dùng tránh tình trạng bị giảm băng thông bằng cách chi tiền cho một dịch vụ đắt tiền hơn và không giới hạn băng thông. Có thể nói, việc điều chỉnh băng thông chính là một động lực, khuyến khích những người dùng nặng nâng cấp gói họ đang dùng.

Bảo trì hệ thống

Nhiều hệ thống quản lý nội dung tự động tải xuống và cài đặt các bản cập nhật. Khi máy chủ ngừng hoạt động để bảo trì, người dùng truy cập sẽ được hiển thị thông báo lỗi 503 Service Unavailable. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ lưu trữ được quản lý.

bao tri he thong
Bảo trì hệ thống

Nếu bạn có thể truy cập cấu hình của máy chủ, hãy kiểm tra bảo trì tự động theo lịch trình và tắt các bản cập nhật này nếu bạn muốn có toàn quyền kiểm soát. 

Thường xuyên thực hiện bảo trì website hàng tháng để phát hiện lỗi nhanh hơn và giải quyết kịp thời. Việc duy trì trang web của bạn luôn hoạt động, sẽ thu hút và giữ chân khách hàng, cung cấp nội dung hữu ích và duy trì thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm.

Khởi động lại máy chủ

Trong một số trường hợp sẽ có xảy ra tắc nghẽn trong chuỗi máy chủ lưu trữ website của bạn. Một cách hiệu quả nhất để làm mới là khởi động lại máy chủ trang web của bạn. Trường hợp trang web của bạn được lưu trữ trên nhiều máy chủ, hãy khởi động lại tất cả chúng để làm mới

Xem lại Plugin bị lỗi 503 trên WordPress

Đối với website WordPress thường xảy ra do cài quá nhiều Plugins lập trình kém dẫn đến việc lỗi 503 WordPress. Vậy nên, cần dò ra các plugin có vấn đề cần tắt hoặc xóa nếu không cần thiết. Mỗi khi cài plugin cần xem xét kĩ lưỡng từ các nhà cung cấp chất lượng, uy tín để tránh bị xung đột đến website.

Cập nhật phần mềm thường xuyên

Nếu các phần mềm độc hại và thư rác là xuất hiện lỗi 503, bạn hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ để giải quyết vấn đề. Tránh những trường hợp như thế, bạn cần chú ý đến bảo mật cho trang web của mình ngay từ khi mới bắt đầu. Các điều kiện của nhà cung cấp đóng vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên, mức độ bảo vệ mà  bạn nhận được phụ thuộc vào gói máy chủ bạn chọn. 

Cập nhật phần mềm thường xuyên
Cập nhật phần mềm thường xuyên

Ví dụ: bạn cần sử dụng phần mềm cập nhật thường xuyên và nhập các bản cập nhật có sẵn nhanh nhất càng tốt. Nếu không làm như thế, các ứng dụng đã lỗi thời với các lỗ hổng sẽ nhanh chóng trở thành cửa ngõ cho những tên tin tặc.

Tìm và sửa trình cài đặt lỗi

Lỗi HTTP 503 do máy chủ có thể là do trang web hoặc các phần mềm quản lý được lập trình không chính xác. 

Ví dụ: WordPress rất dễ xuất hiện lỗi 503, nguyên nhân là do thời gian tải quá lâu. Việc này có thể là do rất nhiều lần thử truy cập vào cơ sở dữ liệu hoặc một số plugin được lập trình không ổn, làm cho CMS thực hiện các chức năng bổ sung, nhưng thường làm chậm quá trình đồng thời. Việc tương tự cũng sẽ xảy ra nếu bạn tích hợp nhiều tiện ích mở rộng. Giải pháp cho trường hợp này là lọc các plugin có vấn đề để có thể hủy kích hoạt chúng nếu cần.

Tìm và sửa trình cài đặt lỗi
Tìm và sửa trình cài đặt lỗi

Liên hệ với nhà cung cấp máy chủ

Nếu bạn không tự tin với để giải quyết lỗi và cần hỗ trợ, liên hệ với nhà cung cấp máy chủ. Họ sẽ có cách xử lý lỗi 503 Service Temporarily Available.

 • Họ sẽ tìm ra lỗi và họ sẽ trực tiếp sửa lỗi giúp bạn.
 • Hoặc họ sẽ xem mức độ lỗi như nào và hướng dẫn bạn cách sửa lỗi đó.

Thử lại lần sau

Nếu bạn đã thử mọi cách mà không thể giải quyết được vấn đề thì cách cuối cùng là thử lại. Nếu nhà cung cấp máy chủ gặp lỗi, họ sẽ tự động giải quyết ngay. Đừng quên kiểm tra lại trang web thường xuyên.

Lỗi 503 khác

Trong các ứng dụng Windows đã truy cập internet, lỗi 503 có thể trả về với lỗi HTTP_STATUS_SERVICE_UNAVAIL và cũng có thể với thông báo “Dịch vụ tạm thời quá tải”.

Windows Update cũng có thể báo cáo lỗi HTTP 503, nhưng nó sẽ hiển thị dưới dạng mã lỗi 0x80244022 hoặc với thông báo WU_E_PT_HTTP_STATUS_SERVICE_UNAVAILMột số thông báo phổ biến hơn bao gồm 503 Over QuotaConnection Failed (503 ), nhưng cách giải quyết vấn đề ở trên ứng dụng giống nhau.

Lỗi 503 Service Unavailable là lỗi phía máy chủ và do đó liên quan rất nhiều đến các lỗi phía máy chủ khác như lỗi 500 Internal Server Error, lỗi 502 Bad Gateway và lỗi 504 Gateway Timeout.

Một số mã trạng thái HTTP phía máy khách cũng tồn tại, chẳng hạn như lỗi 404 Not Found phổ biến, và nhiều lỗi khác.

Xem thêm bài viết về cách khắc phục lỗi Your connection is not secure:

Xem thêm: Khắc phục lỗi Your connection is not secure trên Firefox

Lời kết

Đọc xong bài viết trên, chắc hẳn bạn đã hiểu về lỗi 503 service unavailable. Những nguyên nhân dẫn đến lỗi HTTP 503 này. Và đặc biệt là các cách khắc phục và sửa lỗi 503. Mong những cách khắc phục trên sẽ giúp bạn thoát được khỏi lỗi 503 và duy trì website luôn hoạt động góp phần giữ chân và thân thiện với công cụ tìm kiếm. chúc các bạn thành công!!!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI