NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
01/11/2021
Lượt xem

Imunify360 là gì? Tìm hiểu về Imunify360 từ A-Z

01/11/2021
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (103 bình chọn)

Imunify360 là công nghệ bảo mật hiệu quả có ở các máy chủ web hosting. Vậy khái niệm cụ thể về Imunify360 là gì? Imunify360 đã hoạt động như thế nào để bảo vệ hosting? Đâu là những tính năng nổi bật của Imunify360? Tất cả sẽ được Vietnix giải đáp trong bài viết sau đây.

Imunify360 là gì?

Imunify360 là giải pháp bảo mật cho máy chủ web Linux dựa trên công nghệ máy học, sử dụng phương pháp bảo vệ đa tầng (multi-layer) để cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện chống lại bất kỳ loại tấn công độc hại hoặc hành vi bất thường nào bao gồm cả các cuộc tấn công phân tán.

Imunify360 là gì?
Imunify360 là gì?

Imunify360 sử dụng các thành phần được thiết kế riêng và tích hợp để bảo vệ trang web một cách chủ động trong thời gian thực. Nó không chỉ là phần mềm chống vi-rút máy tính hoặc WAF

Imunify360 kết hợp hệ thống phát hiện và ngăn chặn xâm nhập, tường lửa ứng dụng web, Real-time Antivirus protection, tường lửa mạng và các thành phần Quản lý bản vá. Các yếu tố này được tích hợp với nhau để có khả năng tương tác hoàn hảo giúp phát hiện, sửa chữa và bảo vệ ngay lập tức khỏi bất kỳ mối đe dọa nào mà dịch vụ web hosting có thể gặp phải.

Các thuật ngữ cần biết khi sử dụng Imunify360

 • Black List – danh sách các IP bị Imunify360 tự động chặn khi không có quyền truy cập vào CAPTCHA và do người dùng chặn theo cách thủ công.
 • Gray List – danh sách các IP sẽ được chuyển hướng đến CAPTCHA để vượt qua xác minh. Khi IP vượt qua CAPTCHA, nó sẽ được bỏ chặn và xóa khỏi Gray List.
 • White List – danh sách các IP sẽ không bị chặn trong mọi trường hợp.
 • Sensor – Các ứng dụng và dịch vụ của bên thứ 3 đóng vai trò là tác nhân để phát hiện các hoạt động đáng ngờ thuộc các loại khác nhau. Máy chủ trung tâm Imunify360 cũng đóng vai trò là một trong những cảm biến.
 • IDS – Intrusion Detection System là một ứng dụng phần mềm giám sát mạng hoặc hệ thống để tìm hoạt động độc hại hoặc vi phạm chính sách.
 • Incident – một sự kiện được phát hiện trên máy chủ đủ điều kiện là hoạt động đáng ngờ.
 • Ignore list – danh sách các tệp và thư mục Malware Scanner sẽ bỏ qua trong quá trình quét tự động và thủ công.
 • IP – Địa chỉ IPv4 hoặc IPv6 (tương ứng với độ dài tiền tố mạng con 64 bit).
 • Whitelisted domain – sẽ không có CAPTCHA nào được hiển thị khi truy cập vào một miền có trong White List từ một IP nằm trong Gray List.

Imunify360 hoạt động như thế nào?

Imunify360 hoạt động bằng cách liên tục thu thập một lượng lớn thông tin về các cuộc tấn công mới từ máy chủ. Nó sử dụng công nghệ AI mạnh mẽ để cập nhật động các quy tắc bảo mật và ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại có hại cho máy chủ. Nó liên tục phân tích lượt truy cập lưu lượng truy cập web đến máy chủ, hiểu tất cả các mối đe dọa bảo mật và cung cấp các cải tiến bảo mật đã đề cập ở trên cho máy chủ.

Nếu người dùng vi phạm các quy tắc bảo mật của Imunify360 (cố gắng nhập sai mật khẩu, v.v.), thì Imunify360 sẽ tự động chặn quyền truy cập vào địa chỉ IP của người dùng này, thêm địa chỉ IP vào Gray List.

Nếu sau đó, người dùng cố gắng truy cập vào cổng HTTP/S (# 80/443), họ sẽ thấy CAPTCHA. Sau khi nhập CAPTCHA chính xác, Imunify360 sẽ xóa người dùng đó khỏi Gray List. Trong trường hợp vi phạm nhiều lần, địa chỉ IP sẽ tự động được thêm vào Gray List lần nữa.

Quản trị viên có thể xóa bất kỳ địa chỉ IP nào khỏi Gray List và thêm vào White List nếu cần thiết. Trong trường hợp này, người dùng sẽ không bị chặn khi cố gắng vi phạm các quy tắc bảo mật của Imunify360.

Các tính năng của Imunify360

Inumify360 cung cấp giải pháp bảo mật sáu lớp hoàn chỉnh cho các máy chủ của bạn. Nó có các tính năng rất lớn để ngăn chặn các mối đe dọa bảo mật có thể được xem thông qua bảng điều khiển. Các tính năng sau có sẵn trong Imunify360:

Tính năng của Imunify 360 là gì?
Tính năng của Imunify 360 là gì?

Quản lý sự cố tập trung

Imunify360 kết hợp WAF, IDS, IPS, Network Firewall, Phòng thủ chủ động và File Antivirus như một công cụ hoạt động duy nhất. Nó chia sẻ dữ liệu giữa tất cả các thành phần hệ thống và cung cấp mức độ bảo vệ cao hơn. Ngoài ra, nó được hợp nhất dưới một hệ thống quản lý sự cố tập trung. Đây là “sức mạnh tổng hợp” không được tìm thấy với các thành phần bảo mật tiêu chuẩn riêng biệt được cài đặt trên hệ thống.

Bảng điều khiển trung tâm có sẵn trực tiếp trong bảng điều khiển của bạn. Điều này cho phép bạn kiểm tra trạng thái tổng thể của máy chủ và quản lý tất cả các khía cạnh bảo mật của nó. 

Bảng điều khiển trung tâm hiển thị tất cả các sự kiện an ninh, với các sự cố mới nhất được cập nhật theo thời gian thực. Bảng điều khiển trung tâm có thể tùy chỉnh và cho phép lọc, lựa chọn sự kiện dựa trên các thông số khác nhau, xem xét chi tiết sự cố, truy cập các tính năng quản lý White List và Black List, xem cài đặt, báo cáo, v.v.

imunify360
Imunify360 là gì? Tìm hiểu về Imunify360 từ A-Z 8

Tường lửa nâng cao

Imunify360 cung cấp tính năng bảo vệ tường lửa nâng cao để phát hiện các mối đe dọa mới. Nó có khả năng bảo vệ khỏi các cuộc tấn công Brute Force, các cuộc tấn công DoS và quét cổng. 

Tường lửa tích hợp chặt chẽ với WAF mod_security để ngăn chặn phần lớn các cuộc tấn công ngay cả trước khi chúng bắt đầu. Hệ thống CAPTCHA nâng cao và Splash Screen được sử dụng để ngăn chặn hoạt động độc hại và đảm bảo khách hàng hợp lệ có thể truy cập trang web của bạn.

Malware Scanner

Nhiễm phần mềm độc hại là vấn đề phổ biến nhất đối với hầu hết các máy chủ web của khách hàng. Vì vậy, Imunify360 tự động quét hệ thống file và cách ly các file bị nhiễm.

Hệ thống phát hiện và bảo vệ xâm nhập

Imunify360 cung cấp Hệ thống Bảo vệ và Phát hiện Xâm nhập tuyệt vời với bộ sưu tập các rule bảo mật để chặn tất cả các cuộc tấn công đã biết. 

Nó cũng quét các file log từ nhiều góc độ khác nhau và cấm các IP có dấu hiệu độc hại như khai thác tiềm năng, lỗi mật khẩu, v.v. Nó bảo vệ máy chủ khỏi các cuộc tấn công và tạo báo cáo có thể được xem trong bảng điều khiển.

Phòng thủ chủ động

Proactive Defense sử dụng một phương pháp độc quyền để xác định các rủi ro bảo mật bằng cách phân tích các tập lệnh. Nó ngăn chặn ngay cả phần mềm độc hại không xác định hoặc được phát hiện bởi scanner. Nó xác định các cuộc tấn công vào máy chủ web Linux trong thời gian thực và chặn các thực thi mã độc hại với độ trễ bằng 0.

Website Reputation Management

Nó phân tích xem các IP hoặc trang web của bạn có bị chặn bởi bất kỳ blacklist nào hay không và thông báo về điều đó. Nếu trang web của bạn không được giám sát một cách chủ động, thì bạn có thể không phát hiện ra việc bị đưa vào blacklist ngay cả sau vài ngày hoặc vài tháng.

Rebootless Secure Kernel

Rebootless Secure Kernel được cung cấp bởi KernelCare giữ cho server luôn bảo mật bằng cách tự động cập nhật các bản vá lỗi của kernel mà không cần phải reboot server. Nó kiểm tra các bản vá mới mỗi giờ và áp dụng chúng tự động mà không có bất kỳ tác động nào về hiệu suất. Nó giúp tránh mọi sự cố tai hại.

Có thể thấy, Imunify360 là giải pháp bảo mật rất quan trọng và cần thiết cho máy chủ web hosting. Đặc biệt, đây chính là công nghệ được tích hợp sẵn vào các dịch vụ thuê hosting của Vietnix như Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting và SEO Hosting.

Imunify360 giúp bảo mật hệ thống toàn diện, ngăn chặn tấn công, rà quét mã độc chủ động,… mang lại sự an tâm cho chủ website. Web hosting được tích hợp Network Firewall và Web Application Firewall giúp bảo vệ toàn diện trước tấn công từ bên ngoài. Ngoài ra, Malware Scanner giúp quét virus trong mã nguồn và 2FA giúp bảo vệ khỏi đánh cắp tài khoản. Trong số các công nghệ hiện đại được Vietnix áp dụng vào hosting còn có:

 • Chống tấn công DDoS với Vietnix Firewall: Vietnix Firewall là sản phẩm tường lửa được chính đội ngũ Vietnix nghiên cứu và phát triển, giúp loại bỏ tình trạng website bị mất kết nối bởi một website khác cùng server bị tấn công DDoS.
 • Hỗ trợ nhiều phiên bản PHP: Hosting hỗ trợ PHP từ phiên bản 4.4 đến phiên bản 8.1. Khách hàng có thể tự thay đổi phiên bản theo nhu cầu sử dụng. Việc sử dụng các phiên bản PHP mới cũng giúp nâng cao tốc độ xử lý cho website.
 • Hoạt động 99.99%: Hệ thống máy chủ được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, luôn hoạt động ổn định liên tục.
 • Miễn phí SSL: Hosting được tặng chứng chỉ SSL miễn phí từ nhà cung cấp Sectigo hoặc Let’s Encrypt.
 • An toàn dữ liệu: Dữ liệu an toàn khi tự động sao lưu mỗi ngày với Jetbackup.

Phía trên là các thông tin liên quan đến Imunify360 mà Vietnix đã tổng hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến công nghệ được tích hợp sẵn trong hosting, các bạn hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ để đội ngũ chúng tôi có thể giải đáp kịp thời.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI